Top 10 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Techcombank Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Làm Thẻ Visa Techcombank, Thẻ Tín Dụng Techcombank

Với nhu cầu giao dịch trong nước và quốc tế mở rộng, các khách hàng của ngân hàng Techcombank có thể tham khảo tới việc mở thẻ VISA Techcombank, làm thẻ tín dụng Techcombank quốc tế để được hưởng nhiều ưu đãi và bổ sung cho mình một công cụ hiệu quả cho việc giao dịch và thanh toán quốc tế.

Nhu cầu thanh toán trong và ngoài nước ngày càng gia tăng, điều này cũng dẫn tới nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng Techcombank đã triển khai các dịch vụ mở thẻ VISA Techcombank để đáp ứng nhu cầu giao dịch và chuyển tiền trong và ngoài nước của người dùng.

– Download Techcombank cho Android– Download Techcombank cho iPhone

Cách làm thẻ Visa Techcombank, mở thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank hiện cung cấp khá nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế khác nhau bao gồm:

– Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa (Classic + Gold)– Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa (Platinum)

Trong đó thẻ tín dụng VISA là dạng thẻ tín dụng quốc tế được sử dụng nhiều nhất. Cách đăng ký làm thẻ VISA Techcombank giữa hai loại thẻ Techcombank Visa (Classic + Gold) và Techcombank Visa (Platinum) nhìn chung khá giống nhau.

* Lợi ích khi làm thẻ VISA Techcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

– Dễ dàng thanh toán tại mọi điểm ATM quốc tế có chấp nhận thẻ VISA trong nước và khi đi nước ngoài. Có thể truy vấn thông tin, thanh toán dư nợ, gửi yêu cầu trợ giúp qua Internet.– Hưởng lại trên số dư trong tài khoản. Dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu thẻ phụ– Được hưởng nhiều ưu đãi về mua sắm, giải trí, ẩm thực,…Được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 500 ngàn USD.– Giảm phí thường niên phòng chờ hạng thương gia trong năm đầu. Được phục vụ thông qua tổng đài hỗ trợ toàn cầu 24/7.

Và cùng nhiều lợi ích khác sẽ được liên tục gia tăng theo thời gian.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Techcombank, mức phí thường niên

– Là cá nhân người Việt Nam, đủ từ 18 tuổi trở lên.– Đã mở tài khoản ngân hàng Techcombank và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Techcombank.– Đối với chủ thẻ làm thẻ VISA Techcombank hạng thẻ (Classic + Gold): Bạn cần có thu nhập từ 6 triệu/tháng trở lên

– Đối với chủ thẻ làm thẻ VISA Techcombank hạng thẻ Techcombank Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu từ 30 triệu đồng/tháng.

Phí thường niên áp dụng cho hạng thẻ VISA chuẩn: 350 ngàn đồng/năm và hạng vàng: 550 ngàn đồng/năm.Phí thường niên áp dụng cho hạng thẻ VISA Platinum: 950 ngàn đồng/năm

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Techcombank, làm thẻ tín dụng Techcombank Cách 1: Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Techcombank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước.

Bước 1:Tải về đơn đề nghị mở thẻ VISA Techcombank hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng gồm bản sao CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực kèm điều kiện kiêm điều khoản hợp đồng.

Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Lưu ý trước khi đến các chi nhánh/PGD Techcombank để nộp hồ sơ, bạn hãy chú ý tới giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, đặc biệt vào ngày cuối tuần. Nếu có thể sắp xếp, nên chọn giờ làm việc của ngân hàng Techcombank vào khoảng đầu giờ để dễ dàng được thực hiện các giao dịch sớm hơn.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ VISA Techcombank trực tuyến

Với cách đăng ký mở thẻ VISA Techcombank này, bạn chỉ cần có máy tính hoặc các thiết bị hỗ trợ Internet, nhập đầy đủ thông tin đăng ký và tới các chi nhánh/PGD nộp hồ sơ còn thiếu và nhận thẻ.

Đăng ký làm thẻ VISA Techcombank trực tuyến Tại đây

Cách 3: Đăng ký thông qua dịch vụ Internet Banking F@st i-bank của ngân hàng Techcombank

Cách này yêu cầu bạn cần mở tài khoản Techcombank trước đó, có đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank.

Đăng ký làm thẻ VISA Techcombank hiện nay đã không còn khó với nhiều người nhờ mức thu nhập cao và ổn định theo từng năm, cũng bởi vậy, việc đăng ký mở thẻ VISA Techcombank đang dần trở nên phổ biến. Đa số sau khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng thường yêu cầu mở thẻ VISA Techcombank để nhận được các ưu đãi và tiện ích tốt nhất.

Nếu bạn là khách hàng của nhiều ngân hàng ngoài Techcombank như Vietinbank, VIB hay DongA Bank, bạn cũng có thể tìm hiểu và mở thẻ VISA Vietcombank, VIB Để hưởng các ưu đãi từ nhiều ngân hàng khác nhau. Bạn không cần lo việc làm thẻ VISA Vietinbank có ảnh hưởng gì bởi một người có thể mở được nhiều tài khoản tại các ngân hàng khác nhau.

Lợi Ích Của Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank

Lợi ích khi rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank

Lợi ích đầu tiên đó chính là loại thẻ này có thể rút được toàn bộ số tiền bên trong tài khoản của bạn, không giống như những ngân hàng khác là bạn phải để lại một mức tiền dư trong thẻ để duy trì hoạt động của thẻ. Bạn sẽ không bị tính lãi suất khi rút tiền tại thẻ tín dụng trong khoảng thời gian là 45 ngày. Trong trường hợp bạn rút thẻ tại cây thì lãi suất sẽ tính luôn trong thời gian giao dịch rút tiền tại cây ATM.

Lợi ích tiếp theo là thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank không gò bó về thời gian nên bạn có thể rút tiền trong bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày. Không giống như các ngân hàng khác là bạn phải chờ đợi đến lượt mình để rút tiền. Mọi quy trình làm việc và rút tiền mặt tại thẻ đều trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Khi sử dụng thẻ của ngân hàng Techcombank sẽ giảm bớt những vấn đề mà bạn gặp phải khi rút tiền từ thẻ tín dụng mà không biết cây ATM mà họ đang cần tìm. Thẻ ngân hàng này bạn có thể rút tại những cây khác mà không cảm thấy khó khăn, đặc biệt là trong khoảng thời gian cần tiền gấp.

Không chỉ hỗ trợ rút tiền mặt mặt từ thẻ tín dụng, ngân hàng còn hỗ trợ cho bạn dịch vụ đáo hạn tín dụng cùng nhiều gói dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Hình thức rút tiền mặt của thẻ Techcombank

Khi rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Techcombank bạn có thể rút tiền trực tiếp từ cây ATM hoặc rút trực tiếp tại ngân hàng. Và bạn cũng chỉ được rút trong 50% mức hạn tín dụng để cấp ra tiền mặt.

Quá trình rút tiền trở nên dễ dàng và tiện lợi không gây ra bất kỳ một khó khăn nào cho người rút tiền. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác mà ngân hàng đã đề ra trong mọi giao dịch cho nên bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này.

Với những lợi ích từ rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại hình thẻ này. Đây là một trong những loại thẻ dễ sử dụng và được rất nhiều người dùng và luôn có phản hồi tích cực khi sử dụng những chiếc thẻ này.

Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb

[1*] Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (hay Credit Card) là loại thẻ cho phép người sử dụng có thể dùng để thanh toán hóa đơn và những dịch vụ tiện ích khác. Tính năng ưu việt của loại thẻ này là khách hàng không cần phải nạp tiền vào thẻ để trả, toàn bộ số tiền trên sẽ được chi trả do ngân hàng chủ quản thanh toán. Khách hàng chỉ cần phải trả lại số tiền trên cho ngân hàng vào một ngày định trước. Nói cách khác, việc sử dụng thẻ tín dụng là việc khách hàng đang sử dụng chữ “tín” của bản thân để sử “dụng” tiền của ngân hàng.

Hiện nay, tùy vào khu vực có thể thanh toán mà chúng ta có thể tạm chia hai loại thẻ tín dụng khác nhau.

Thẻ tín dụng nội địa: chỉ dùng để thanh toán trong nước.

Thẻ tín dụng quốc tế: có liên kết với VISA/MasterCard để thanh toán nội địa cũng như quốc tế.

Cũng không nằm ngoài xu hướng chung toàn cầu, Techcombank đang chính thức phát hành các loại thẻ tín dụng với các đặc điểm khác nhau về hạn mức, biểu phí cũng như điều kiện sử dụng thẻ. Hiện tại, Techcombank đang hợp tác cùng hãng hàng không lớn nhất Việt Nam (VIetnam AIrlines) để phát hành những dòng thẻ tín dụng như sau:

Hạng thẻ Classic (hạng thường): Techcombank Visa Classic, Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic.

Hạng thẻ Gold (hạng vàng): Techcombank Visa Gold, Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold.

Hạng thẻ Platinum (hạng bạch kim): Techcombank Visa Platinum, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum .

Hạng thẻ Priority: Techcombank Visa Priority, Techcombank Visa Platinum Priority, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority, Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority.

Các hạng thẻ khác: Techcombank Visa Signature.

Lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank

Khi sở hữu thẻ tín dụng được phát hành bởi Techcombank, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Chi tiêu bằng thẻ ở mạng lưới cửa hàng, ATM, v.v trên toàn thế giới có chấp nhận thanh toán bằng VISA.

Hình thức chi trả vô cùng đa dạng.

Thực hiện giao dịch không tiếp xúc (Contactless) vô cùng dễ dàng.

Chi tiêu thoải mái với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày, thậm chí là 55 ngày với một số loại thẻ cao cấp hơn.

Được Techcombank hỗ trợ về các yêu cầu về thẻ 24/7 ở cả quầy giao dịch cũng như thông qua Internet Banking.

Dễ dàng tiếp cận được các ưu đãi, giảm giá các loại hình dịch vụ của các đối tác với Techcombank.

Đối với những hạng thẻ đồng thương hiệu Techcombank và Vietnam Airlines, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đến từ Vietnam Airlines.

Ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn, phí thường niên cho các khách hàng lâu năm.

Dịch vụ tư vấn thông tin và chăm sóc khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn cầu (Techcombank Concierge Service) cho hạng thẻ Priority.

Ngoài ra, Techcombank còn có những chương trình hỗ trợ thường niên dành cho các hạng thẻ, quý khách hàng có thể tham khảo liên tục để có được những thông tin quan trọng và tận hưởng các ưu đãi trên.

Thông tin về các hạng thẻ tín dụng của Tecombank

-1- Hạng thẻ Classic (Hạng Thường)

Hiện tại, hạng thẻ Classic đang có loại thẻ thường do Techcombank phát hành và hạng thẻ do Techcombank hợp tác với Vietnam Airlines để đưa ra thị trường.

Có thu nhập tối thiểu từ 6.000.000 đồng/tháng hoặc có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm được khách hàng mở tại ngân hàng Techcombank.

Người Việt Nam/nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên tại nơi có chi nhanh Techcombank làm việc.

Độ tuổi từ 18-62.

Để đăng ký sở hữu loại thẻ đồng thương hiệu, khách hàng cần phải là thành viên hạng Register (Đăng ký) của chương trình Bông Sen Vàng của VIetnam Airlines.

Phí phát hành thẻ: Miễn phí

Phí thường niên: 300.000 đồng/năm đối với thẻ Techcombank Visa Classic và 390.000 đồng/năm đối với thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic.

-2- Hạng thẻ Gold (Hạng Vàng)

Hiện tại, hạng thẻ Gold cũng như hạng thẻ Classic, đang phát hành loại thẻ thường do Techcombank đưa ra và hạng thẻ do Techcombank hợp tác với Vietnam Airlines.

Phí phát hành thẻ: Miễn phí

Phí thường niên: 500.000 đồng/năm đối với thẻ Techcombank Visa Platinum và 590.000 đồng/năm đối với thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

-3- Hạng thẻ Platinum (Hạng Bạch kim)

Hạng thẻ Platinum hiện tại là hạng thẻ cao cấp nhất tại Techcombank, cũng có 2 loại thẻ một thương hiệu và đồng thương hiệu như các hạng thẻ trên.

Có thu nhập tối thiểu từ 30.000.000 đồng/tháng hoặc có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm được khách hàng mở tại ngân hàng Techcombank.

Người Việt Nam/nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên tại nơi có chi nhanh Techcombank làm việc.

Độ tuổi từ 18-62.

Để đăng ký sở hữu loại thẻ đồng thương hiệu, khách hàng cần phải là thành viên hạng Register (Đăng ký) của chương trình Bông Sen Vàng của VIetnam Airlines.

Phí phát hành thẻ: 500.000 đồng/thẻ

Phí thường niên: 950.000 đồng/năm đối với thẻ Techcombank Visa Platinum và 990.000 đồng/năm đối với thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

-4- Hạng thẻ Priority

Hạng thẻ Priority là hạng thẻ vô cùng cao cấp tại Techcombank, đây chính là hạng thẻ mà các nhân viên sẽ tư vấn bạn về các ưu đãi mà loại thẻ này đem lại. Ngoài ra, loại thẻ tín dụng này sẽ được ưu tiên xử lý khi có sự cố và có riêng một tổng đài có phục vụ tiếng Việt 24/7 và trên toàn thế giới (Techcombank Concierge Service).

Đây chính là loại thẻ có hạn mức cao cấp nhất cũng như có nhiều ưu đãi đi kèm nhất. Do đó, để sở hữu được loại thẻ này, khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện vô cùng khó khăn đến từ phía ngân hàng Techcombank.

Có thu nhập tối thiểu từ 40.000.000 đồng/tháng hoặc có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm được khách hàng mở tại ngân hàng Techcombank.

Người Việt Nam/nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên tại nơi có chi nhanh Techcombank làm việc.

Độ tuổi từ 18-62.

Một số quy định khác từ phía Techcombank

Thẻ phụ và thủ tục làm thẻ tín dụng Tehcombank

#1. Thẻ phụ là gì?

Nếu như khách hàng là người bận rộn, không có thời gian để gửi tiền cho người thân như cha mẹ hoặc con cái thì thẻ phụ chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thẻ phụ là loại thẻ sử dụng chung với thẻ tín dụng của người làm thẻ nhằm chia sẻ hạn mức sử dụng tiền cho nhiều người khác. Những người nhận thẻ phụ có thể rút tiền, sử dụng theo sự kiểm soát của người giữ thẻ chính.

Hiện tại, Techcombank đang cho phép các khách hàng mở tối đa 2 thẻ phụ đi kèm với một thẻ chính.

Khi sử dụng thẻ phụ, khách hàng nên lưu ý kỹ cho người giữ thẻ phụ nên chi tiêu hợp lý, hạn chế sử dụng quá nhiều cũng như xem xét kỹ những hành vi có dấu hiệu lừa đảo, tránh trường hợp hóa đơn thanh toán tới kỳ lại trở nên quá sức đối với chủ thẻ.

#2. Thủ tục làm thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng Techcombank theo hai cách là đến quầy giao dịch tại ngân hàng và thực hiện thông qua mạng Internet.

Khách hàng cần chú ý chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản như sau.

Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Techcombank

CMND/CCCD còn nguyên vẹn và vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Bản sao hộ khẩu (có công chứng) đối với người Việt Nam hoặc giấy chứng minh lưu trú hợp pháp tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân của chủ thẻ.

Bảo sao kê lương từ công ty, doanh nghiệp trong ba tháng gần nhất trước ngày làm thẻ tín dụng Techcombank.

2 tấm hình 3×4 của chủ thẻ.

Một số giấy tờ khác theo yêu cầu từ phía ngân hàng Techcombank.

GIấy đăng ký làm thẻ phụ theo mẫu từ Techcombank nếu có nhu cầu làm thẻ phụ (tối đa 2 thẻ phụ cho 1 thẻ chính).

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Techcombank Năm 2022

Lãi suất thẻ tín dụng nói chung và lãi suất thẻ tín dụng Techcombank nói riêng là mức lãi suất bạn phải trả khi đến hạn mà khách hàng chưa thanh toán đủ số tiền chi tiêu trong tháng. Thường là 45 ngày miễn lãi kể từ giao dịch đầu tiên.

Nếu bạn bị tính lãi suất thẻ tín dụng, hãy lưu ý 2 tháng sau bạn mới tiếp tục được miễn lãi, n ghĩa là nếu tháng thứ nhất bạn bị tính lãi suất thẻ tín dụng thì tháng thứ 2 khi thực hiện cá giao dịch bạn vẫn phải chịu mức lãi suất đó.

Chỉ đến tháng thứ ba bạn thanh toán đầy đủ tiền trên sao kê tháng thứ nhất, tháng thứ hai và khoản lãi suất 2 tháng này bạn mới có thể tiếp tục được miễn lãi.

Vì vậy bạn nên lưu ý: Nếu đã bị tính lãi trong tháng này, thì tháng sau không nên thực hiện giao dịch nào từ thẻ tín dụng.

Lợi ích thẻ tín dụng Techcombank mang lại

Khách hàng được miễn lãi 45 ngày kể từ thực hiện giao dịch đầu tiên.

Tự do mua sắm trước trả tiền sau không lo lương về muộn.

Thực hiện giao dịch trên toàn cầu

Kiểm soát được hoạt động chi tiêu qua ứng dụng online của Techcombank

Thẻ được bảo mật tuyệt đối nhờ công nghệ cao, có thể khóa thẻ ngay khi đánh rơi.

Được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá khi mua sắm bằng thẻ tín dụng của Techcombank

Rút tiền mặt mà tại bất cứ ATM nào.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Đối với thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ nhưng chỉ rút được 50% giới hạn thẻ.

Bạn cũng có thẻ rút tiền mặt 100% giới hạn của thẻ, nhưng phải chịu mức phí 1,8% cho mỗi lần rút, được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Đây là ưu đãi rất tốt mà Techcombank đưa ra.

Khi bạn rút tiền ở ngân hàng khác, Techcombank sẽ thu mức phí là 4% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50.000 VND (đã bao gồm 10% VAT).

Ngoài ra, bạn có thể phải chịu thêm một mức phí do ngân hàng chủ quản ATM thu, mức phí này là khác nhau tùy từng ngân hàng.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Để tránh trường hợp lãi đè lãi, bạn cần nắm bắt được cách tính lãi, giúp bạn có thể kiểm soát chi tiêu.

Công thức tính số tiền lãi từng kỳ:

Số tiền lãi = ∑ ( Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Số dư thực tế: là số tiền khách hàng còn nợ khi tới ngày thanh toán.

Số ngày duy trì số dư thực tế: là số ngày bắt đầu giao dịch tới ngày ngân hàng chốt thanh toán.

Lãi suất tính lãi (Lãi suất cho vay) được quy đổi theo tỷ lệ %/năm, được ngân hàng cung cấp cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM: