Top 9 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Sim Sinh Viên Mobifone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Đăng Ký Sim Sinh Viên Mobifone

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone

Sim sinh viên Mobifone luôn là một trong những sim được khách hàng yêu thích, không chỉ bởi vì sim mang đến cho khách hàng những ưu đãi thiết thực mà còn giúp cho những bạn sinh viên được là chính chủ sim nhận thêm các khuyến mãi khác trong quá trình sử dụng. Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone rất đơn giản khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và đến các điểm giao dịch Mobifone là có thể làm ngay sim Q-Student sử dụng.

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone

Để làm sim sinh viên Mobifone khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch Mobifone và mang theo đầy đủ các thủ tục sau

Chính chủ mang chứng minh nhân dân bản gốc

Thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc có thể thay thế thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.

Khách hàng sẽ được điền vào một bảng đăng ký theo yêu cầu của cửa hàng và đợi tầm 20-30 phút hoặc có thể hơn tùy cửa hàng để có được sim sinh viên chính chủ Mobifone.

Phí làm sinh sinh viên Mobifone hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng. Với những khách hàng chưa có sim phí sẽ tính là 50.000đ bao gồm ( 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim).

Thủ tục làm sim sinh viên Mobifone thật đơn giản nên khách hàng hãy nhanh chóng đến các địa điểm cửa hàng Mobifone gần mình nhất hòa mạng và nhận ưu đãi.

Những lưu ý cần nhớ khi làm sim sinh viên Mobifone

Chỉ những khách hàng đang là sinh viên mới được làm sim sinh viên Mobifone theo quy định

Khách hàng cần đến cửa hàng Mobifone chính để được hỗ trợ tốt nhất

Sau khi đăng ký thành công khách hàng hãy tìm hiểu kỹ ưu đãi của sim sinh viên Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090 để không bỏ qua bất cứ lợi ích nào của sim mình đang có

Sim Sinh Viên Mobifone Có Những Ưu Đãi Gì?

Nhiều người sử dụng sim Mobifone bởi so với các nhà mạng khác thì sim Mobifone có giá cước rẻ hơn. Đối với tin nhắn nội mạng chỉ với 99 đồng/ tin nhắn, tin nhắn ngoại mạng có phí là 250 đồng/ tin. Khi gọi nội mạng Mobifone có giá cước là 1180 đồng/ cuộc gọi, còn gọi ngoại mạng là 1380 đồng/ cuộc gọi.

Ưu đãi mỗi tháng được tặng 25000 đồng vào tài khoản khuyến mãi áp dụng cho gọi và nhắn tin nội mạng.

Sinh viên được giảm cước lên đến 29% cho gói MIU khi đăng ký chỉ với 50000 đồng.

Đặc biệt, khi đăng ký gọi nhóm Q – student Mobifone: cước phí giảm còn 708 đồng/ phút cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên. Thêm một thành viên giá cước tăng thêm 1000 đồng. Muốn đăng kí thì hãy gọi đến số 9227 và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký Q – student để gọi nhóm thả ga Đừng lo nếu sim hết tiền

Những chương trình tri ân khách hàng cực khủng từ Mobifone

Ngay cả khi hết tiền, bạn vẫn có thể soạn DK TCN gửi 9310 để xác nhận kích hoạt gói dịch vụ 90 phút. Miễn phí khi bạn được tin nhắn. Sau khuyến mãi giá cước là 2000 đồng/ ngày.

Mobifone tặng khách hàng gọi nội mạng 100% miễn phí mỗi ngày qua tổng đài Mobi Radio 9899 khi soạn DKB gửi 9899. Sau khuyến mãi, cước phí là 3000 đồng/ ngày. Với mức phí đó là quá rẻ để bạn có thể gọi điện về cho gia đình nói chuyện với ba mẹ hoặc gọi điện cho bạn bè để trao đổi những vấn đề trong cuộc sống. Đôi khi chúng ta xích lại gần nhau hơn bởi những cuộc gọi hỏi thăm bất ngờ đến mọi người.

Mobifone tặng 5000 đồng vào tài khoản chính chỉ cần soạn tin XNF gửi 9022 để nhận tiền và xem miễn phí 3G/4G tốc độ cao kho phim bom tấn, hài HOT tại Mobi Clip nếu duy trì 3 ngày. Miễn phí ngày đầu tiên. Sau khuyến mãi giá cước là 2000 đồng/ ngày/ gói.

Các bạn hãy soạn theo cú pháp P10 gửi 999 có ngay 1GB dung lượng tốc độ cao hàng ngày. Không những thế, các bạn còn có cơ hội nhận thêm 1000 đồng vào tài khoản chính. Thoải mái xem phim online miễn phí 3G/4G tại chúng tôi chỉ với 10000 đồng/ ngày.

Quà tặng khủng

Sẽ chẳng có gì vui hơn khi đang cuối tháng, bạn hết tiền nhưng vẫn muốn xem phim mà nhận được tin nhắn này từ tổng đài Mobifone: Data tốc độ cao khi soạn XN gửi 9033 và duy trì mFilm 3 ngày liên tiếp. Bạn sẽ được free 3G và 24h sử dụng , sau khuyến mãi 3000 đồng/ ngày.

Thủ tục đăng ký để có một chiếc sim sinh viên Mobifone cũng vô cùng đơn giản:

Đăng ký sim sinh viên Mobifone nhanh gọn, dễ dàng

Các bạn sinh viên chỉ cần đem theo một chứng minh thư nhân dân, một thẻ sinh viên hoặc giấy đăng ký Q-student có xác nhận của nhà trường đến các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để đăng ký.

Thủ tục đăng ký nhanh gọn chỉ mất từ 20-30 phút sau khi bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào phiếu và đưa cho nhân viên xử lý.

Chi phí để đăng ký sim sinh viên của Mobifone là 10000 đồng đối với những bạn đã có sim Mobifone. Những bạn chưa có sim Mobifone là 50000 đồng bao gồm phí mua sim 25000 đồng và 25000 đồng kích hoạt tài khoản.

Khuyến Mãi, Ưu Đãi Dành Riêng Cho Sim Sinh Viên Mobifone

Sim sinh viên MobiFone chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, với những ưu đãi MobiFone mang lại cho thuê bao sử dụng rất nhiều. Chính vì thế, sim sinh viên MobiFone thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên đăng ký sử dụng.

1/ Ưu đãi về cước gọi và tin nhắn

Cước gọi và nhắn tin của sim sinh viên MobiFone được ưu đãi rất nhiều cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng thường xuyên nhắn tin sẽ tiết kiệm được một khoảng phí lớn cho tài khoản của mình

Cước gửi tin nhắn nội mạng: 99đ/sms

Cước gửi tin nhắn ngoại mạng: 250đ/sms

Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút

Cước gọi liên mạng: 1380đ/phút

2/ Ưu đãi tặng tiền mỗi tháng

Mỗi tháng MobiFone tặng vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng 25.000đ (khi đảm bảo điều kiện)

3/ Ưu đãi tặng MB truy cập internet

Mỗi tháng MobiFone tặng vào tài khoản data2 35MB để khách hàng truy cập internet miễn phí (khi đảm bảo điều kiện)

” Hướng dẫn: Đăng ký gói cước MIU sinh viên MobiFone nhận 3.8GB mỗi tháng

4/ Ưu đãi đăng ký gói MIU MobiFone giảm 29% cước phí

Đăng ký gói MIU sinh viên khách hàng sẽ được ưu đãi cước phí hấp dẫn chỉ 50.000đ:

Dung lượng ưu đãi: 3.8GB

Giá cước: 50.000đ (thuê bao thông thường đăng ký là 70.000đ)

Hạn sử dụng: 30 ngày

5/ Ưu đãi gói cước gọi nội nhóm

Ưu đãi gói cước gọi nội nhómsẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí liên lạc với những người có trong danh sách đăng ký thành viên

Đăng ký gọi nhóm Q-Studen MobiFone: Giảm cước gọi còn 708đ/phút cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên. Cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên MobiFone : gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn.( 5 số thuê bao đăng ký thành viên lần đầu sẽ được miễn phí, từ những lần sau khi thay đổi, thêm thành viên sẽ tính cước 1.000đ/1 số điện thoại

Ngoài ra, còn có các ưu đãi khác dành cho sim hòa mạng, khách hàng có thể soạn KT DSKM gửi 999 để biết mình được ưu đãi gói cước nào

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sim sinh viên MobiFone bạn cũng sẽ nhận được thêm những gói cước gọi nội mạng MobiFone ưu đãi khác.

Sim Sinh Viên Viettel Có Những Ưu Đãi Gì? Lợi Ích Của Sim

SIM SINH VIÊN VIETTEL

Ưu đãi cho sim Sinh Viên Viettel là 1 trong những ưu đãi mà nhà mạng quan tâm nhất vì đối tượng đang sử dụng sim Viettel ở độ tuổi là Sinh Viên.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sim Sinh Viên

Sim Sinh viên Viettel hội tụ tất cả những tính năng ưu việt nhất từ các gói cước hiện có của mạng Viettel:

Mức cước phí thoại và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước.

Không giới hạn thời gian sử dụng.

Được cộng 25.000 đồng vào tài khoản nội mạng cộng hàng tháng.

Được đăng ký mặc định và miễn phí cước thuê bao gói data tốc độ cao với 30MB. Lưu lượng sử dụng miễn phí hàng tháng (cước vượt lưu lượng 25đ/50KB).

Được đăng ký gói Mimax, MimaxSV với giá ưu đãi 50.000 đ/tháng.

Ưu đãi gói SMS100.

Sử dụng tính năng gọi nhóm tiết kiệm 50% chi phí.

Điều Kiện Khi Sử Dụng Sim Sinh Viên

Nếu bạn đang sử dụng sim Sinh viên Viettel thì cần lưu ý những điều kiện sau đây để không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình:

+ Bạn phải thực hiện truy cập ít nhất 1 trong những giao dịch như: Nạp thẻ, thực hiện cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng hoặc tin nhắn có tính cước. Hay phát sinh lưu lượng Mobile Internet trong 60 ngày.

+ Nếu trong vòng 60 ngày mà thuê bao của bạn không phát sinh một trong các giao dịch nêu trên thì sẽ bị chặn chiều gọi đi. Lúc này bạn phải nộp tiền vào tài khoản mới có thể khôi phục lại.

Điều Kiện Được Cộng 25.000đ Hàng Tháng

Để được hưởng Khuyến mãi tặng 25.000 đồng vào tài khoản. Thì thuê bao của bạn phải được kích hoạt thành công gói sim.

Để được cộng tiền thì bạn phải nạp tiền thành công ít nhất 1 lần vào tháng trước. Và thuê bao của bạn hoạt động 2 chiều tại thời điểm cộng tiền.

Điều Kiện Được Cộng 300MB Hàng Tháng

Cũng giống như ưu đãi trên, tham khảo thuê bao của bạn sẽ được cộng 300MB hàng tháng. Khi bạn hoà mạng mới gói Sinh viên và kích hoạt thành công.

Để nhận được ưu đãi này thì thuê bao của bạn phải nạp tiền thành công ít nhất 1 lần. Hoạt động 2 chiều tại thời điểm cộng tiền.

Lưu lượng này sẽ được cộng vào tài khoản lưu lượng Data của bạn. Cũng như được sử dụng đến 24h ngày cuối tháng và các tháng tiếp theo.

Thông Tin Chi Tiết Gói Cước Sinh Viên

Phương thức tính cước

+Theo block 6s+1.

+Tính cước ngay từ giây đầu tiên.

+Cuộc gọi dưới 6 giây được tính là 6 giây.

+Tính cước block 01 giây kể từ giây thứ 7.

Thủ tục đăng ký gói cước sinh viên

Cách đăng ký sim: cước gói miễn phí dành cho sim sinh viên, khách hàng làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Đến các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để hòa mạng hoặc chuyển đổi sang gói cước sinh viên. Khi đến cửa hàng, sinh viên cần có các giấy tờ sau:

+Thẻ sinh viên (bản photo không cần công chứng) hoặc Giấy báo nhập học hoặc Phiếu xác nhận sinh viên bản gốc (do nhà trường xác nhận).

+CMND (bản photo không cần công chứng và bản gốc để đối chiếu)

Cách 2: Đến các đại lý ủy quyền của Viettel trên toàn quốc để đấu nối mới gói sinh viên. Khi đến đại lý sinh viên cần có các giấy tờ sau:

+Thẻ sinh viên (bản photo có công chứng) hoặc Giấy báo nhập học hoặc Phiếu xác nhận sinh viên bản gốc (do nhà trường xác nhận).

+CMND (bản photo công chứng và bản gốc để đối chiếu)

Chuyển Đổi Gói Cước Sang Gói Cước Sinh Viên

Từ gói cước khác chuyển sang gói Sinh viên:

+Tại một thời điểm KH chỉ được truy cập hòa mạng 1 gói cước chuyên biệt/ 1 CMND.

+Nếu KH đang sử dụng gói cước trả trước: GDV chuyển sang gói Student Sim. Sau khi kích hoạt, thuê bao được bảo lưu toàn bộ số tiền trong tài khoản. Được bảo lưu thời gian kích hoạt gói cước cũ.

+Nếu KH đang sử dụng trả sau: Miễn phí chuyển sang gói Student Sim. Sau khi kích hoạt, thuê bao có 0 đồng trong tài khoản.

Từ gói sim Sinh viên Viettel chuyển sang gói cước khác:

+Thuê bao Sinh viên được chuyển sang gói trả trước khác: Economy, Tomato. Khách hàng có nhu cầu ra cửa hàng Viettel để chuyển đổi. Phí chuyển 10,000 đồng.

+Thuê bao sinh viên được chuyển đổi sang gói trả sau khác. Chính sách tương tự như chuyển đổi từ trả trước sang trả sau. CTKM áp dụng cho thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau tại thời điểm chuyển đổi.

Viettel có rất nhiều khuyến mãi vì vậy bạn nên sử dụng chúng tôi.