Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Nút Bạc Youtube Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Nút Bạc Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Nhận Được Nút Bạc Từ Youtube

Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward

Tất Tần Tật Các Phần Mềm Tăng Sub Youtube 2022

Kiếm Tiền Trên Youtube: Tổng Quan Về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Mua Tư Cách Thành Viên Trả Phí Của Youtube

Lợi Ích Của Tổ Yến Đối Với Bà Bầu. Và Hướng Dẫn Cách Chưng Tổ Yến

Nút bạc Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình

Nút play bạc cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem TUBE. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng các video đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút bạc, hay thậm chí là nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị.

Điều kiện để nhận được nút bạc

Để nhận được nút bạc Youtube, yêu cầu kênh của các bạn phải chạm mốc 100.000 subscribe. Tức là có 100.000 người nhấp vào theo dõi kênh của các bạn.

Tính đến thời điểm bây giờ, trên ứng dụng này có vô số tài khoản kênh đã nhận nút bạc. Nếu bạn muốn sở hữu một nút bạc danh giá từ ông chủ youtube, bạn cần phát triển kênh của mình. Bao giờ kênh của bạn chạm đến cột mốc 100.000 người đăng ký, lúc này bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho youtube và bạn sẽ nhận qua đường bưu điện kèm theo lá thư chúc mừng.

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Xin thông báo cho bạn một tin là nếu bạn có nhiều người đăng ký hơn 1.000.000 sub cho kênh. Nhưng bạn không bật tính năng kiếm tiền, thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được đồng nào từ youtube cả.

Hiện tại, nút play bạc sẽ được trao tặng cho chủ các kênh 100.000 sub trở lên. Chỉ mang ý nghĩa tinh thần, khẳng định những đóng góp của chủ kênh đối với sự phát triển Youtube.

Chính vì vậy, mà nút play bạc không hề có giá trị tiền mặt được.Trừ khi người sở hữu nút bạc muốn bán nó cho ai đó cần mua, ngay lúc này bạn có thể định mức giá trị nút bạc là bao nhiêu tiền tùy bạn.

Nút mạ bạc của TUBE chỉ có giá trị về mặt tinh thần thôi. Còn chuyện có được bao nhiêu tiền nó sẽ không phụ thuộc vào nút bạc, mà nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Kênh của bạn đã bật được tính năng kiếm tiền hay chưa ?

– Lượng view của kênh Youtube nhiều hay ít

Thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút bạc youtube cả. Bởi vì trên nút có khắc tên kênh của họ mất rồi thì bán làm sao được.

Tuy nhiên, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là giả và thật. Hẳn ít người chia sẻ về vấn đề này, vì có đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube mới biết được.

Nút play bạc thật, làm sao bán? Đó là một số channel làm đủ 100k subscribe và họ đăng lên rao bán, ai muốn nút bạc về trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi play bạc, lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì lên trên mặt cũng được. Giá tiền mua nút bạc giao động khoảng từ 2 triệu.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Không Làm Mà Vẫn Có Ăn Là Đây Chứ Đâu: Faker Chính Thức Trở Thành Chủ Nhân Của Nút Vàng Youtube

Hàng Loạt Nghệ Sĩ Việt Nhận Nút Vàng Và Nút Bạc Từ Youtube

Những ‘góc Khuất’ Ít Người Biết Về Nhóm Hacker Anonymous: Sở Hữu Nút Vàng Youtube, Làm Cả Mxh Riêng Nhưng Lại Bị Hack Lên Bờ Xuống Ruộng

Youtuber Nguyễn Thành Nam: Người Việt Đầu Tiên Có 4 Nút Vàng Nhưng Nhận Không Ít “gạch Đá”

4 Lợi Ích Khi Làm Mẹ

Hàng Loạt Nghệ Sĩ Việt Nhận Nút Vàng Và Nút Bạc Từ Youtube

Không Làm Mà Vẫn Có Ăn Là Đây Chứ Đâu: Faker Chính Thức Trở Thành Chủ Nhân Của Nút Vàng Youtube

Nút Bạc Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Nhận Được Nút Bạc Từ Youtube

Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward

Tất Tần Tật Các Phần Mềm Tăng Sub Youtube 2022

Kiếm Tiền Trên Youtube: Tổng Quan Về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Tiếp nối sự bùng nổ của thị trường giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, nửa đầu năm 2022 đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường với tốc độ tăng trưởng lượt theo dõi thuộc mạng lưới POPS Worldwide tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2022. Theo đó, số lượng các kênh giải trí đạt Nút Vàng, Nút Bạc từ YouTube (Gold & Silver Play Button) cũng tăng cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái. Chỉ riêng 5 tháng đầu năm 2022, đã có thêm 30 kênh thuộc mạng lưới đa kênh POPS Worldwide đạt nút vàng, bạc. Trong đó, 2 kênh đạt nút vàng là POPS Kids, Ghiền Mì Gõ và 28 kênh đạt nút bạc.

Ca sĩ Vũ Cát Tường nhận nút bạc từ YouTube.

Không chỉ tăng lên về số lượng mà chất lượng tăng trưởng cũng khá đồng đều, thể hiện qua sự đa dạng lĩnh vực của các kênh nhận được Nút Vàng, Nút Bạc lần này. Sự phát triển trải dài từ các kênh hài trẻ, kênh giải trí tổng hợp, kênh truyền hình, tin tức, kênh làm đẹp – thời trang, kênh thiếu nhi vớimức tăng trưởng đầy bất ngờ. Cụ thể là sự vươn lên của các đơn vị như Sen Vàng, HTV3, VTC14 cùng những kênh còn khá mới lạ nhưng thu hút được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khán giả như kênh Public Media, Liem Barber, kênh Jen Hoang. Bên cạnh đó là các kênh của nghệ sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực ca nhạc, hài kịch. Những chủ nhân của nút bạc lần này cũng hết sức đa dạng về tuổi đời và tuổi nghề, từ những nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ hài Việt Hương, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đan Trường,… cho đến những gương mặt, nhóm sản xuất nội dung trẻ như Ghiền Mì Gõ, Bánh Bao Bự, La La School.

Sự kiện lần này còn ghi nhận kỷ lục kênh đạt nút bạc nhanh nhất, chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt với kênh La La School và đặc biệt là Kênh FAPTV đạt được 2 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 6 tháng đạt Nút Vàng vào cuối năm 2022.

Các kênh đạt nút vàng

Ra đời từ đầu năm 2014, POPS KIDS là kênh giải trí trực tuyến chuyên sản xuất các chương trình giáo dục, giải trí hấp dẫn và bổ ích cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi. POPS Kids bao gồm các nội dung được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng, dành riêng cho trẻ nhỏ, nổi bật có thể kể đến chương trình ca nhạc Mầm Chồi Lá, loạt phim hoạt hình từ Boomerang. Đặc biệt, POPS Kids đang sở hữu nhiều MV ca nhạc thiếu nhi có lượt xem đạt từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu như: Liên khúc thiếu nhi 1/6 – Don Nguyễn (109 triệu view), Quả – Nhật Lan Vy (55 triệu view), Ngày xuân long phụng sum vầy – nhóm Hoa Mặt Trời (50 triệu view),… Tính đến tháng 5/2017, POPS Kids đang sở hữu số lượt theo dõi lên đến hơn 1,4 triệu và hơn 1,7 tỷ lượt xem, đủ điều kiện nhận Gold Play Button (Nút Play Vàng) từ YouTube.

Tham gia vào mạng lưới POPS Worldwide, từ tháng 6/2015, giữa nhiều kênh hài với các nội dung đa dạng hiện nay, Ghiền Mì Gõ gây nhiều bất ngờ và đột phá bởi chất hài gần gũi. Người xem dễ dàng bắt gặp những ca khúc, bộ phim nổi tiếng sau ít ngày ra mắt đã “lên sóng” Ghiền Mì Gõ với phiên bản hài như Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh, Lạc Trôi – Sơn Tùng MTP, Hậu duệ mặt trời, Vòng eo 56,… Đặc biệt, Ghiền Mì Gõ còn quy tụ đông đảo dàn diễn viên hot boy, hot girl đình đám. Đây cũng là kênh đạt giải thưởng Kênh giải trí đột phá nhất (năm 2022) và Kênh giải trí của năm (năm 2022) của giải thưởng POPS Awards. Đến nay, Ghiền Mì Gõ đã có hơn 842 triệu lượt xem và hơn 1,2 triệu lượt theo dõi, đạt được Nút Play vàng từ YouTube.

Các kênh đạt nút bạc

Là một nghệ sĩ lớn, đam mê và hết lòng với các bộ môn nghệ thuật dân tộc, bên cạnh những tuồng hát chèo, hát văn nổi tiếng, Xuân Hinh còn sở hữu các tác phẩm hài không chỉ đem đến những tiếng cười mà còn gửi gắm các bài học và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bắt kịp xu thế tiếp cận thông tin qua kênh trực tiếp và xu hướng nghe nhạc qua các kênh online, nghệ sĩ Xuân Hinh mang những các khúc hát chầu văn, các liveshow hài của mình đến khán giả và đặc biệt là đối tượng người nghe trẻ tuổi qua kênh YouTube của mình với hy vọng giới trẻ dễ dàng tiếp cận các loại hình âm nhạc dân tộc cũng như thưởng thức các vở kịch, hài nhân văn. Tính đến tháng 6/2017, kênh Xuân Hinh đã có hơn 125,000 lượt theo dõi và hơn 63 triệu lượt xem.

Đan Trường là cái tên mà khi nhắc đến, khán giả không chỉ biết mà có thể kể tên cũng như hát theo hàng loạt các bài hit như Anh Ba Khía, Chim Trắng Mồ Côi, Tình Khúc Vàng,…Nhắc đến Đan Trường, khán giả nhớ ngay đến các DVD ca nhạc cũng như các liveshow được đầu tư công phu về cả hình thức lẫn chất lượng. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, những MV ca nhạc đẹp mắt, những liveshow hoàng tráng tưởng chừng như chỉ còn được xem qua DVD nay đã được Đan Trường phát hành rộng rãi trên kênh YouTube riêng của mình. Đến nay, kênh Đan Trường đã vượt mốc 118,000 lượt theo dõi với hơn 80 triệu lượt xem.

Là danh ca nổi tiếng trong nước và hải ngoại, Phi Nhung được khán giả yêu mến bởi các ca khúc trữ tình rất tình cảm, da diết. Với quá trình làm nghệ thuật cần mẫn. Phi Nhung và những bài hát của cô là món ăn tinh thần không thể thiếu với những người dân vùng Tây Nam Bộ và những người yêu thích giọng hát của cô nói chung. Nắm bắt xu hướng nghe nhìn của khán giả chuyển dịch từ DVD sang nền tảng kỹ thuật số, Phi Nhung tạo kênh để chuyển tải những nội dung giải trí của mình lên nền tảng kỹ thuật số để khán giả khắp nơi dễ dàng tiếp cận. Đến nay, kênh Phi Nhung đã vượt mốc 106,000 lượt theo dõi với hơn 49 triệu lượt xem.

Con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung nhận nút bạc thay mẹ.

Khắc Việt gây ấn tượng với khán giả bằng các ca khúc trữ tình, đậm chất pop-ballad nhẹ nhàng và giàu cảm xúc. Thông minh, nhạy bén với âm nhạc thị trường, Khắc Việt cho ra mắt hàng loạt các MV và được khán giả đón nhận nồng nhiệt nổi bật có thể kể đến Yêu lại từ đầu, Vì hạnh phúc của em, và gần đây nhất là phim ca nhạc Yêu. Các MV của anh đều có hàng chục triệu lượt xem. Đến hết tháng 5/2017, kênh Khắc Việt đã vượt mốc 193,000 lượt theo dõi với hơn 130 triệu lượt xem.

Vũ Cát Tường từng gây chú ý trên YouTube bằng những bản cover mượt mà và ấn tượng như: Có khi nào rời xa, What are words, Như chưa bắt đầu,…Cô ca sĩ tài năng này thực sự vụt sáng và trở thành hiện tượng từ sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2013. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, truyền cảm, Vũ Cát Tường còn gây ấn tượng với khán giả bởi các MV ca nhạc với hình ảnh mới lạ và đẹp mắt như Mơ, Don’t you go và gần đây nhất là Cô gái đến từ hôm qua, nhạc phim của một bộ phim cùng tên sắp được ra mắt. Ngoài ra, Vũ Cát Tường còn khiến người hâm mộ bất ngờ bởi chất giọng khỏe của mình qua các video quay trực tiếp tại các buổi biểu diễn của cô được đăng tải trên trang cá nhân. Đến cuối tháng 5/2017, kênh Vũ Cát Tường đã vượt mốc 105,000 lượt theo dõi với hơn 34 triệu lượt xem.

Ca sĩ Vũ Cát Tường.

HoangBach TV là kênh giới thiệu và hướng dẫn các món đồ chơi hay và mới nhất như siêu nhân, ô tô, búp bê Barbie, playdoh, surprise Egg, và rất nhiều đồ chơi khác cho trẻ em. Kênh cho ra từ 1 đến 3 video mỗi ngày. Chỉ thành lập mới hơn 1 năm, kênh HoangBach TV đã đạt hơn 120,000 lượt theo dõi với hơn 91 triệu lượt xem.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, La La School là kênh đã tạo nên kỷ lục khi có tốc độ tăng lượt theo dõi (subscriber) nhanh nhất Việt Nam với 100 ngàn lượt theo dõi chỉ sau 3 tuần ra mắt. La La School là phim âm nhạc trực tuyến (web drama musical) vừa ra mắt khán giả Việt vào cuối tháng 4 vừa qua. Tuy chỉ vừa ra mắt nhưng với mỗi tập phim, La La School đều có lượt xem từ 1 – 2 triệu mỗi tập. Đến thời điểm hiện tại, kênh đã đạt hơn 287,000 lượt theo dõi với hơn 32 triệu lượt xem.

Mr. Siro là cái tên khá quen thuộc khi anh được mệnh danh là “người tạo hit” của V-Pop vì những bài hát do anh “chắp bút” luôn khẳng định được thương hiệu riêng và sớm trở thành hit trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Các ca khúc của chúng tôi luôn được yêu mến bởi giai điệu và ca từ gần gũi, đồng cảm với khán giả. Không chỉ có khả năng sáng tác, các ca khúc của Mr. Siro còn được chính anh trình bày đầy da diết, tình cảm và được anh đăng tải trên kênh YouTube của mình. Các MV, lyric video do anh sản xuất đều đạt hàng triệu lượt xem như MV Đừng rời xa anh (3 triệu lượt xem), Tự lau nước mắt (5 triệu lượt xem),…Với hơn 75 video được đăng tải, kênh Mr. Siro đã đạt hơn 150,000 lượt theo dõi với hơn 44 triệu lượt xem.

VTC14 – Kênh Truyền hình chuyên biệt về môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa phục vụ cộng đồng. Kênh VTC14 được xác định sứ mệnh tiên phong trong việc phục vụ lợi ích của cộng đồng, đặc biệt là đối với cộng đồng dân cư thuộc nhóm dễ bị tổn thương. Với hệ thống chương trình dày đặc và chuyên biệt, được phát sóng bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm đạt tới số lượng tối đa người xem trong cả nước.Đến thời điểm hiện tại, kênh đã đạt mốc 143,000 lượt theo dõi với hơn 146 triệu lượt xem.

Được thành lập vào năm 2007, HTV3 là kênh truyền hình lồng tiếng hàng đầu dành cho đối tượng thanh thiếu nhi và gia đình. HTV3 đem đến cho khán giả các chương trình giải trí bổ ích như cuộc thi Thần đồng âm nhạc, các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Conan, hiệp sĩ Nexo với phiên bản lồng tiếng đầy hấp dẫn,…Để các chương trình truyền hình đến với nhiều khán giả hơn, HTV3 đã mang những chương trình truyền hình của mình đến với YouTube. Đến nay, kênh HTV đã vượt mốc 111,000 lượt theo dõi với hơn 67 triệu lượt xem.

Liem Barber là chủ của Liem Barber Shop – tiệm cắt tóc hot nhất Sài Gòn. Liêm đặc biệt chọn cho cửa hiệu của mình một style riêng, đó chính là Chicano – một style “nổi loạn” xuất phát từ Mexico. Với phong cách cực chất, Liêm Barber Shop đã thu hút khá nhiều nghệ sĩ đến để trải nghiệm những quả đầu cực chất như ca sĩ Tuấn Hưng và nhiều nghệ sĩ Việt khác. Các video về các quả đầu cực chất cũng như phong cách cắt tóc đầy nghệ thuật của Liem barber đều thu hút hàng trăm đến hàng triệu lượt xem. Hiện tại, kênh Liem Barber đã đạt hơn 121,000 lượt theo dõi với hơn 7 triệu lượt xem.

Dương Hồng Loan được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến với dòng nhạc trữ tình đằm thắm. Cô sở hữu chất giọng thật ngọt ngào truyền cảm, rất hợp để hát những bản nhạc trữ tình, những làn điệu dân ca hay những bài hát mang âm hưởng dân ca. Đặc biệt, cô còn kết hợp cùng Lưu Chí Vỹ ra mắt hàng loạt các ca khúc song ca và nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả như liên khúc Một trời kỷ niệm, Tuổi học trò,…Đến thời điểm hiện tại, kênh Dương Hồng Loan đã đạt 131,000 lượt theo dõi với hơn 91 triệu lượt xem.

Ca sĩ Dương Hồng Loan và fan

Vina Cartoon là kênh thiếu nhi với các nội dung mang tính giáo dục cao. Ngoài ra, Vina Cartoon còn là vương quốc phim hoạt hình Việt với “kho tàng” phim hoạt hình Việt được nhiều em nhỏ yêu thích. Các video hướng dẫn tập viết, hướng dẫn học chữ cái, làm toán,..với các hình ảnh bắt mắt, sinh động trên Vina Cartoon còn đem đến cho trẻ em các bài học thật bổ ích và lí thú. Đến nay, kênh Vina Cartoon đã đạt hơn 105,000 lượt theo dõi với hơn 109 triệu lượt xem.

Kênh giải trí hài Bánh Bao Bự bao gồm những phim ngắn hài hước, nhưng chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc. Kênh với sự tham gia của các diễn viên Mai Tài Phến, Vũ Tường Vân, Cris Phan, Bánh Canh,…Với cách xây dựng các nội dung gần gũi với giới trẻ kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp và tài năng, mỗi tập phim của nhóm đều đạt trung bình 1 đến 2 triệu lượt xem, nổi bật có video đat đến 17 triệu lượt xem (Món quà đêm giáng sinh). Đến nay, kênh Bánh Bao Bự đã vượt mốc 172,000 lượt theo dõi với hơn 34 triệu lượt xem.

Kutin (tên thật là Minh Hoàng) được khán giả yêu thích với hình ảnh cậu bé 5 tuổi với cặp kính tròn và thân hình mũm mĩm, khả năng hài hước. Những khoảnh khắc đáng yêu đời thường, những video tập hát, phỏng vấn, biểu diễn của cậu bé “bánh bao” trên YouTube đều thu hút hàng triệu lượt xem. Đến nay, kênh Bé KuTin đã vượt mốc 118,000 lượt theo dõi với hơn 65 triệu lượt xem.

Lê Bảo Trung là đạo diễn được biết đến với nhiều phim điện ảnh đạt doanh thu cao như Đẻ mướn, Võ Lâm truyền kỳ, Gia sư nữ quái,…Với lối kể chuyện gần gũi, hài hước nhưng vẫn giàu tính nhân văn, các bộ phim của Lê Bảo Trung được nhiều khán giả yêu thích. Để đến gần hơn với công chúng, sau khi chiếu rạp, các tác phẩm điện ảnh của anh đã được đăng tải trên kênh Hãng Phim Lê Bảo Trung. Những bộ phim này nhanh chóng thu hút đông đảo người xem, tiêu biểu là phim Bảo mẫu siêu quậy 2 (35 triệu lượt xem). Bảo mẫu siêu quậy 2 (hơn 20 triệu lượt xem),…Đến hết tháng 5/2017, kênh Hãng Phim Lê Bảo Trung đã đạt hơn 179,000 lượt theo dõi với hơn 124 triệu lượt xem.

Sen Vàng là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay ở lĩnh vực sản xuất chương trình giải trí, chương trình truyền hình trực tiếp, tổ chức các cuộc thi người đẹp. Không chỉ đầu tư vào các chương trình truyền hình, để bắt kịp xu thế và thị hiếu người xem, Sen Vàng còn đầu tư khá nhiều và bài bản vào kênh giải trí kỹ thuật số của mình và rất được đón nhận. Từ những video hậu trường, những chuyện bên lề của các chương trình truyền hình đến các video giải trí, Sen Vàng Entertainment đều có hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem. Đến hết tháng 5/2017, kênh Sen Vàng Entertainment đạt hơn 234,000 lượt theo dõi với hơn 237 triệu lượt xem.

Bước Chân Hai Thế Hệ là một liveshow ca, vũ, nhạc, kịch được dàn dựng công phu và quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Chương trình rất được khán giả yêu thích bởi nhiều tiết mục mang âm hưởng dân ca, những vở trích đoạn cải lương rất hay và đặc biệt là các tiết mục hát của các diễn viên nổi tiếng. Chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ được đầu tư rất công phu cho thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật quay, trang phục,..nhằm mang đến cho khán giả những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, mới lạ và đầy hấp dẫn. Đến nay, kênh Bước Chân Hai Thế Hệ đã đạt hơn 110,000 lượt theo dõi với hơn 92 triệu lượt xem.

Nhóm Bước Chân Hai Thế Hệ.

Chỉ với các lyric video các bài hát Việt nhẹ nhàng, sâu lắng, kênh Jen Hoang mang đến cho người những cung bậc cảm xúc với nhiều ca khúc nổi tiếng như Người Tình Mùa Đông (Hà Anh Tuấn), Ta quên nhau chưa (Juun Đăng Dũng ft. R.Tee),…Với các hình ảnh hoạt hình, những dòng lyric đầy sáng tạo, kênh Jen Hoang đã thu hút hơn 107,000 lượt theo dõi và 57 triệu lượt xem.

Là kênh chia sẻ âm nhạc lớn và mới, Sky Music Bolero đem đến cho khán giả những phút giây thư giản cùng thể loại nhạc Bolero. Liên tục đăng tải các video ca nhạc với dòng nhạc Bolero trữ tình âm nhạc, Sky Music Bolero nhận được khá nhiều sự yêu thích của khán giả. Hiện tại, kênh Sky Music Bolero đã vượt mốc 183,000 lượt theo dõi với hơn 98 triệu lượt xem.

Thành lập mới hơn 1 năm, là kênh thuộc nhóm kênh giải trí có tốc độ tăng trưởng cực tốt về lượt xem và lượt theo dõi. Khóc Cười 24h Đường Phố là kênh giải trí tổng hợp tất cả những bài hát hay của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đường phố đặc biệt là giọng ca vàng Xuân Hòa. Kênh mong muốn đem đến cho khán giả nhiều cái nhìn hơn về giải trí nghệ thuật đặc biệt là âm nhạc, cải lương. Đến cuối tháng 5/2017, kênh Khóc Cười 24h Đường Phố đã vượt mốc 119,000 lượt theo dõi với hơn 116 triệu lượt xem.

VMG Music là kênh YouTube tổng hợp âm nhạc được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Với các MV ca nhạc, các bộ phim học đường với sự tham gia của nhiều gương mặt mới như “hotboy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc, Quang Trường, Yến Genie,…kênh VMG Music nhận được khá nhiều lượt xem và theo dõi. Đến hết tháng 5/2017, kênh VMG Music đã vượt mốc 150,000 lượt theo dõi với hơn 98 triệu lượt xem.

Nhạc Trữ Tình 2022 là kênh tổng hợp liên khúc nhạc trữ tình, nhạc sống, nhạc remix, nhạc chế…Nhạc Trữ Tình 2022 liên tục cập nhật các ca khúc mới và sôi động. Với những clip tổng hợp âm nhạc với các bài hát thị trường vốn được khá nhiều khán giả yêu thích, kênh Nhạc Trữ Tình 2022 đã thu hút hơn 130,000 lượt theo dõi và 48 triệu lượt xem.

Là một trong những kênh nổi lên trong công đồng mạng với những bản rap, phim ca nhạc nhắm đến đối tượng giới trẻ. Những video của kênh đem đến nhiều phút giây thư giản cho người xem. Đến nay, kênh lorenkidqn đã vượt mốc 103,000 lượt theo dõi với hơn 47 triệu lượt xem.

Public Media là kênh phim giải trí tại Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi với những thước phim hành động, hài, kinh dị và lãng mạn hay nhất nhằm mang lại cho người xem những giờ phút giải trí thật ý nghĩa. Kênh tổng hợp các bộ phimđiện ảnh của Mỹ được yêu thích như Hầu gái kiểu Mỹ, Trò chơi tình ái, Hỗn hợp X,…Đến hết tháng 5/2017, kênh Public Media đã vượt mốc 103,000 lượt theo dõi với hơn 107 triệu lượt xem.

Sau hơn 3 năm thành lập, kênh FAPtv đã đạt 2 triệu người đăng ký theo dõi, đứng thứ 2 trong số những kênh có lượng subscribers cao nhất tại Việt Nam. Điều đáng nói là FAPtv vượt mốc 2 triệu lượt theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tháng kể từ khi đạt được Nút Vàng (1 triệu lượt theo dõi) vào cuối năm 2022. Đó quả là một thành tích vượt trội nhưng rõ ràng là không quá ngạc nhiên khi nhìn vào những nỗ lực không biết mệt mỏi của nhóm. Khi mới thành lập, FAPtv lúc đó chỉ là một nhóm những người mê làm phim với số lượng thành viên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dần dần, FAPtv được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích bởi những sản phẩm giải trí mang tính hài hước, duyên dáng và gần gũi. Năm 2022, FAPtv đạt Nút Play mạ bạc từ YouTube và giải thưởng Kênh giải trí có lượt xem nhiều nhất tại giải thưởng POPS Awards 2022. Sau đó 1 năm, tháng 10 năm 2022, FAPtv đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi để nhận về Nút Play mạ vàng. Và vào đầu tháng tư năm nay, FAPtv đạt giải YouTube Channel của giải thưởng Influence Asia 2022. Với những nỗ lực không ngừng, kênh FAPtv hứa hẹn sẽ đạt thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Việc 2 kênh YouTube đạt nút vàng và 28 kênh đạt nút bạc trong 5 tháng đầu năm 2022 đã khẳng định cho tốc độ phát triển cực nhanh của giải trí kỹ thuật số nói chung và quy mô của mạng lưới đa kênh POPS Worldwide nói riêng. Tính đến nay, POPS Worldwide đã có 5 đối tác đạt Nút Vàng và 64 đối tác đạt Nút Bạc. Và với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, con số này sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

loading…

loading…

Những ‘góc Khuất’ Ít Người Biết Về Nhóm Hacker Anonymous: Sở Hữu Nút Vàng Youtube, Làm Cả Mxh Riêng Nhưng Lại Bị Hack Lên Bờ Xuống Ruộng

Youtuber Nguyễn Thành Nam: Người Việt Đầu Tiên Có 4 Nút Vàng Nhưng Nhận Không Ít “gạch Đá”

4 Lợi Ích Khi Làm Mẹ

Kiếm Tiền Với Youtube: Hướng Dẫn Cho Người Mới

Vps Youtube Là Gì? Lợi Ích Khi Dùng Vps Chạy Youtube

Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward

Tất Tần Tật Các Phần Mềm Tăng Sub Youtube 2022

Kiếm Tiền Trên Youtube: Tổng Quan Về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Mua Tư Cách Thành Viên Trả Phí Của Youtube

Lợi Ích Của Tổ Yến Đối Với Bà Bầu. Và Hướng Dẫn Cách Chưng Tổ Yến

Tác Dụng Của Yến Đối Với Phụ Nữ Mang Thai

2 nhóm trẻ sáng tạo nổi tiếng trên cộng đồng online cùng 11 kênh được trao giải Silver Button Play (Nút Play mạ bạc) – giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người đăng ký theo dõi trên YouTube cho những kênh đạt mốc 100.000 lượt subscriber.

Chiều qua ngày 18/10/2015, sự kiện công bố và chúc mừng 13 kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube tính đến quý 3/2015 gồm: Tuấn Hưng, Bé Bảo An, POPS Music, POPS TV, POPS Kids, Truyền Hình Vĩnh Long, Truyền hình VTCTube, Ghiền Mì Gõ, Thách Thức Danh Hài, FAPTV, MOWO, Dangkhoadeptrai và Bin Gà. Là những kênh giải trí đa dạng các thể loại khác nhau nhưng với việc đầu tư có định hướng, chiến lược cùng sự hỗ trợ của mạng lưới, các kênh này đã đạt được tăng trưởng vượt trội, nhanh chóng đạt được nút bạc và khẳng định vị trí của mình trên thị trường giải trí trực tuyến.

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trao giải cho 13 Kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube

Êkip Ghiền Mì Ghõ nhận kỷ niệm chương

Danh sách 13 kênh đạt nút bạc lần này cũng mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi bao gồm đa dạng các thể loại. Kênh của ca sĩ Tuấn Hưng – một tên tuổi của kỳ cựu của làng nhạc Việt chính thống. Kênh của bé Bảo An chuyên trị nhạc thiếu nhi. 3 kênh thuộc thể loại truyền hình bao gồm Truyền Hình Vĩnh Long, VTC Tube và chương trình Thách Thức Danh Hài, 5 kênh của các nhóm sáng tạo trẻ MOWO, FAP TV, DANGKHOADEPTRAI, BIN GA và đặc biệt là kênh Ghiền Mì Gõ với tốc độ phát triển ấn tượng và đạt nút bạc chỉ sau 2 tháng ra đời. Và đặc biệt, với vai trò là đơn vị chủ quản, mạng lưới POPS Worldwide cũng có riêng cho mình 3 kênh đạt nút bạc bao gồm: POPS TV, POPS Music, và POPS Kids với nội dung đa dạng từ âm nhạc, hài kịch đến các nội dung giải trí, giáo dục cho trẻ nhỏ.

Bé Bảo An

Nhóm DANGKHOADEPTRAI

Bin Gà Nhóm FAP TV Đại diện của kênh Truyền hình VTCTube & Truyền hình Vĩnh Long

Tại sự kiện, các kênh đạt nút bạc cũng rất phấn khích trước thành tựu đạt được, và thể hiện sự hài lòng khi tham gia vào một mạng lưới các kênh kỹ thuật số đa dạng và nhiều kinh nghiệm, chuyên môn như POPS Worldwide. Đại diện nhóm FAPTV còn chia sẻ, nhóm rất hài lòng khi tham gia mạng lưới của POPS Worldwide. Từ khi tham gia mạng lưới, kênh có doanh thu tăng đều và càng có điều kiện để đầu tư cho các nội dung mới, thậm chí nhiều thành viên trong nhóm đã chuyển đổi công việc để tập trung hoàn toàn cho việc sản xuất nội dung và phát triển kênh thay vì trước đây chỉ tham gia nhóm như 1 công việc “tay trái”.

Các nhóm làm phim trẻ chia sẻ những suy nghĩ, khó khăn khi sản xuất những tác phẩm trên youtube

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: ” Với 13 kênh nhận nút bạc từ YouTube thuộc mạng lưới của mình, POPS Worldwide đã góp phần làm tăng gấp đôi số lượng nút bạc của YouTube cho các kênh tại Việt Nam.” Nhiều thông tin về việc thành lập kênh YouTube cũng như khai thác và phát triển kênh cũng nhận được sự quan tâm từ các khách mời và báo chí.

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trả lời thắc mắc của báo chí về vấn đề hỗ trợ, bản quyền và lợi ích của bùng nổ các kênh giải trí online

Sự kiện 13 kênh YouTube đạt được nút bạc trong quý 3/2015 này đang khẳng định cho tốc độ phát triển cực nhanh của giải trí kỹ thuật số. Giải trí kỹ thuật số là xu hướng cho thời gian sắp tới khi có thể xóa bỏ rào cả về không gian, thời gian giúp cho mọi người có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm giải trí. Những nút bạc được vinh danh ghi nhận cho sự phát triển đóng góp của các kênh trên YouTube thuộc mạng lưới POPS WORLDWIDE.

Nút Bạc Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Nhận Được Nút Bạc Từ Youtube

Không Làm Mà Vẫn Có Ăn Là Đây Chứ Đâu: Faker Chính Thức Trở Thành Chủ Nhân Của Nút Vàng Youtube

Hàng Loạt Nghệ Sĩ Việt Nhận Nút Vàng Và Nút Bạc Từ Youtube

Những ‘góc Khuất’ Ít Người Biết Về Nhóm Hacker Anonymous: Sở Hữu Nút Vàng Youtube, Làm Cả Mxh Riêng Nhưng Lại Bị Hack Lên Bờ Xuống Ruộng

Youtuber Nguyễn Thành Nam: Người Việt Đầu Tiên Có 4 Nút Vàng Nhưng Nhận Không Ít “gạch Đá”

Nút Vàng, Bạc, Kim Cương Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Đạt Được

Yến Sào Cho Bà Bầu Có Tác Dụng Gì – Nàng Yến

Công Dụng Của Yến Sào Đối Với Phụ Nữ Mang Thai

13 Công Dụng Của Yến Sào, Ăn Yến Sào Nhiều Có Tốt Không?

Tác Dụng Của Tổ Yến Có Thể Bạn Chưa Biết.

Tổ Yến Sào Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Sức Khỏe Của Bạn?

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương là gì?

Hiểu một cách đơn giản đây là giải thưởng mà YouTube sẽ trao cho bạn – người làm nội dung nếu bạn đủ điều kiện để nhận, bao gồm:

Kênh của bạn có độ phủ sóng rộng rãi, nội dung phù hợp với tiêu chuẩn của YouTube

Bạn có được số lượng người theo dõi thích hợp tương ứng với điều kiện của YouTube

Làm thế nào để nhận được nút vàng, nút bạc, nút kim cương? 

Rất đơn giản, bạn cần phải tăng sub youtube cho kênh của bạn, chỉ cần có đủ 2 yêu cầu trên và số lượng người theo dõi theo nấc danh hiệu thì bạn sẽ nhận được các nút trên, cụ thể:

Bạn cần ít nhất là 100.000 lượt người theo dõi kênh để nhận được Nút Bạc

Bạn cần ít nhất là 1.000.000 lượt người theo dõi kênh để nhận được Nút Vàng

Bạn cần ít nhất là 10.000.000 lượt người theo dõi kênh để nhận được Nút Kim Cương

Cao hơn thì có 2 nút sau:

Nút Play Custom: Kênh của bạn phải vượt 50.000.000 lượt sub. Kênh Youtube PewDiePie là kênh đầu tiên được nhận được giải thưởng này vào ngày 18 tháng 12 năm 2022. Biểu tượng được tạo ra theo hình dạng logo của kênh.

Nút Play Kim Cương Đỏ: Kênh của bạn đã có ít nhất 100.000.000 lượt sub thì mới nhận được giải thưởng giá trị này. T-Series là kênh YouTube đầu tiên nhận được giải thưởng này và PewDiePie là YouTuber thứ 2 có được nút kim cương đỏ từ YouTube.

Nút vàng, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Đặc biệt, YouTube cũng có dấu tích để xác minh kênh chính chủ, nhưng bạn cần phải đạt mốc của Nút Bạc, tức là đủ 100,000 người đăng ký thì bạn mới được tích xác minh. 

Như vậy, chúng ta có thể nhân lên với 100 ngàn lượt đăng ký, thì sẽ có khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Thế nên không hề lạ là nhiều người chuyển hết về làm YouTuber đúng không nào?

Đây là số tiền tổng thu nhập khi bạn nhận được nút Bạc của YouTube , còn nút Vàng thì bạn cứ làm một phép toán nho nhỏ là ra ngay. 

Tuy nhiên, số lượt xem cũng tùy vào nội dung video của bạn có thu hút và sáng tạo hay không nữa. Hãy đầu tư nội dung và đam mê của bạn, tăng chất lượng video để thu hút lượt xem, từ đó số tiền bạn kiếm cũng sẽ tăng lên đó. 

Seo youtube: Cách tối ưu video hiệu quả nhất 2022

5

/

5

(

1

vote

)

12 Lợi Ích Của Video Marketing Và Chiến Lược Quảng Cáo Khiến Bạn Phải Đầu Tư

Youtube Không Chỉ Có Nút Vàng, Nút Bạc, Còn Rất Nhiều Giải Thưởng Và Quyền Lợi Khác Mà Bạn Chưa Hề Biết

6 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Yến Mạch Cho Bà Bầu

Yến Mạch Và 14 Tác Dụng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Tốt Hơn

Hot Yoga Là Gì? Những Lợi Ích Của Tập Hot Yoga Mang Lại

Youtube Không Chỉ Có Nút Vàng, Nút Bạc, Còn Rất Nhiều Giải Thưởng Và Quyền Lợi Khác Mà Bạn Chưa Hề Biết

12 Lợi Ích Của Video Marketing Và Chiến Lược Quảng Cáo Khiến Bạn Phải Đầu Tư

Nút Vàng, Bạc, Kim Cương Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Đạt Được

Yến Sào Cho Bà Bầu Có Tác Dụng Gì – Nàng Yến

Công Dụng Của Yến Sào Đối Với Phụ Nữ Mang Thai

13 Công Dụng Của Yến Sào, Ăn Yến Sào Nhiều Có Tốt Không?

Tự hào về người sáng tạo

YouTube đã làm rất nhiều việc để ghi nhận nỗ lực và sự tận tâm mà những người sáng tạo như bạn cống hiến để phát triển kênh của mình. Ngoài ra, YouTube còn hỗ trợ và khuyến khích bạn bằng cách mang đến lợi ích và cơ hội được điều chỉnh phù hợp với cấp độ cụ thể của kênh. Hãy khám phá tất cả các cơ hội và tiêu chí đủ điều kiện trong phần cấp độ lợi ích.

Cấp độ lợi ích dành cho người sáng tạo

YouTube luôn ghi nhận nỗ lực và sự tận tâm mà những người sáng tạo như bạn cống hiến để phát triển kênh của mình. Đó là lý do vì sao YouTube hỗ trợ và khuyến khích từng người sáng tạo bằng cách cung cấp lợi ích cũng như tạo cơ hội được điều chỉnh phù hợp với cấp độ cụ thể của từng kênh. Hãy tìm hiểu cấp độ mà bạn có thể đạt tại bên dưới và khám phá các cơ hội mà YouTube mang đến cho bạn.

Cấp độ Grafit (1 đến 1.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Làm quen với Creator Studio

Bắt đầu tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Bắt đầu, Tạo nội dung hấp dẫn, Kỹ năng sản xuất

Nhận tin tức hàng tháng dành cho người sáng tạo

Tìm hiểu về bản quyền

Ngọc mắt mèo (1.000 đến 10.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Tham gia Hội trại Sáng tạo FanFest

Tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Giúp kênh được khám phá, Phát triển cộng đồng của bạn, Tìm hiểu thông tin chi tiết với YouTube Analytics

Đồng (10.000 đến 100.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Quyền sử dụng trang thiết bị sản xuất tại YouTube Space ( YouTube Space là nơi quy tụ những người sáng tạo nhất trên YouTube đến để học hỏi, sáng tạo và kết nối với nhau. YouTube Space có mặt trên toàn cầu và được dùng để tổ chức các sự kiện, hội thảo cũng như cung cấp tài nguyên sản xuất mới nhất để giúp bạn biến ý tưởng vĩ đại thành hiện thực.)

Tham gia NextUp (cuộc thi YouTube NextUp. Người chiến thắng sẽ được hỗ trợ mua thiết bị mới và có một suất tham dự hội trại người sáng tạo kéo dài một tuần tại YouTube Space gần nơi họ nhất )

Tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Kiếm tiền với YouTube, Xây dựng doanh nghiệp trên YouTube, Lập kế hoạch để đánh giá kênh.

Rất tiếc là YouTube Space chỉ có tại một số thành phố nhất định. Tuy nhiên YouTube cũng thường xuyên tổ chức các YouTube Space dưới dạng các sự kiện độc quyền, hội thảo hấp dẫn dành cho các YouTuber đạt đủ điều kiện.

Bạc trở lên (Hơn 100.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Vượt qua mốc 100.000 người đăng ký và bạn sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng tạo Bạc. Đạt mốc 1 triệu người đăng ký và bạn sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng tạo Vàng. Nếu đạt mốc ĐÁNG KINH NGẠC là 10 triệu người đăng ký, thì bạn sẽ có được Giải thưởng Người sáng tạo Kim cương lấp lánh.

Có người quản lý đối tác riêng: Bạn có thể đưa kênh của mình lên tầm cao mới cùng với người quản lý đối tác YouTube riêng. Khi bạn hội đủ điều kiện tham gia chương trình, YouTube sẽ chủ động liên hệ với bạn ngay sau khi có một suất tham gia.

Lời mời độc quyền: Lúc này bạn có quyền tham gia các sự kiện chỉ dành cho người được mời như YouTube FanFest và các bữa tiệc dành riêng cho người sáng tạo hàng đầu trong suốt cả năm.

Có quyền sử dụng tối đa các trang thiết bị sản xuất, tận hưởng thêm nhiều lợi ích của YouTube Space như cơ hội sử dụng các phòng quay phim cao cấp, tham dự các sự kiện độc quyền và hội thảo nâng cao.

Khi kênh của bạn đủ điều kiện, YouTube sẽ thông báo để bạn nhận phần thưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào Cổng thông tin nhận phần thưởng rồi nhập thông tin của mình. Sau khi nhận được thông tin, bạn có thể nhận phần thưởng sau khoảng 6-10 tuần.

6 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Yến Mạch Cho Bà Bầu

Yến Mạch Và 14 Tác Dụng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Tốt Hơn

Hot Yoga Là Gì? Những Lợi Ích Của Tập Hot Yoga Mang Lại

Phát Sốt Với Người Đẹp Yoga Gốc Hoa

Yoga Kid – Sức Khỏe Và Tương Lai Cho Thiên Thần Của Bạn

Những Lợi Ích Của Trà Bạc Hà

7 Lý Do Bạn Nên Uống Trà Bạc Hà Mỗi Ngày

Lợi Ích Sức Khỏe Của Trà Bạc Hà

7 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Uống Trà Xanh Mà Bạn Chưa Biết Hết

Uống Trà Xanh Mỗi Ngày Có Tốt Không Và 11 Lợi Ích Của Nó

Những Lợi Ích Của Việc Uống Trà Xanh Mỗi Ngày (Phần 2)

Ngoài giảm nghẹt mũi và đau đầu, mùa đông uống trà bạc hà thường xuyên còn giúp cải thiện hệ tiêu hoá, tăng năng lượng, làm giảm chứng rậm lông hay ngăn ngừa dị ứng rất tốt.

1. Giảm chứng rậm lông

Trà hoạt động bằng cách làm giảm lượng hormone nam tính trong những phụ nữ này. Nhưng các chuyên gia khác thì cho rằng kết quả này vẫn là quá mới mẻ.

Chứng rậm lông xảy ra ở cả đàn ông và đàn bà nhưng nó gây phiền toái nhiều hơn ở phái nữ do vấn đề thẩm mỹ. Theo các nhà nghiên cứu, việc lông tóc mọc nhiều là do hàm lượng nam tính androgen cao bất thường.

“Những biện pháp hiện thời bao gồm uống thuốc hoặc đàn áp việc sản xuất androgen, hay ngăn cơ thể phản ứng với androgen, nhưng nghiên cứu này cho thấy bạc hà có thể là một biện pháp tự nhiên hiệu quả cho những phụ nữ bị bệnh nhẹ”, nhà nghiên cứu Mehmet Numan Tamer tại Đại học Suleyman Demirel ở Thổ Nhĩ Kỳ phát biểu.

Trà hoạt động bằng cách làm giảm lượng hormone nam tính trong những phụ nữ này.

Bạc hà đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị chứng khó tiêu, nôn mửa, cũng như cảm thường, ho, viêm xoang, viêm phế quản.

Trong nghiên cứu mới, 21 phụ nữ bị rậm lông uống 2 cốc trà bạc hà trong 5 ngày vào một giai đoạn nhất định trong kỳ kinh. Tất cả đều giảm hàm lượng testosterone tự do trong cơ thể và gia tăng hàm lượng hoóc môn nữ tính là oestrogen và hormone kích thích nang trứng. Nhưng người ta vẫn chưa rõ có sự thay đổi lượng tóc mọc thừa không.

2. Giảm các vấn đề tiêu hoá

Bạc hà từ lâu vốn được sử dụng như phương thuốc chữa các vấn đề về tiêu hoá như đầy hơi, chướng bụng và khó chịu dạ dày. Một số nghiên cứu chứng minh, bạc hà giúp thư giãn hệ tiêu hoá và làm dịu những cơn đau bụng.

3. Hơi thở thơm tho

Bạc hà cũng được sử dụng như chất làm thơm hơi thở và ngăn ngừa hôi miệng. Nhờ đặc tính kháng khuẩn, bạc hà cũng giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mảng bám răng miệng và phòng ngừa gây bệnh ở nướu răng.

4. Giảm nghẹt mũi

5. Giảm đau đầu

Uống trà bạc hà giúp thư giãn các cơ và giảm đau đầu do căng thẳng. Bởi bạc hà chứa tinh dầu giúp tăng lưu lượng máu và tạo cảm giác mát lạnh để giảm đau.

6. Tăng cường năng lượng

Sử dụng trà bạc hà thường xuyên có thể tăng cường mức năng lượng và giảm mệt mỏi cho cơ thể.

7. Giảm đau bụng kinh

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất từ bạc hà giúp giảm tình trạng đau bụng và chuột rút cho phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

8. Cải thiện giấc ngủ

Trà bạc hà không chứa caffeine, uống trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, bạc hà cũng có tác dụng như một chất làm giãn cơ giúp thư giãn cơ bắp và mang lại một giấc ngủ ngon.

9. Giảm dị ứng

10 Tác Dụng Tuyệt Vời Khi Uống Trà Bạc Hà

Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Trà Bạc Hà Khi Mang Thai

Trà Hoa Đậu Biếc Đà Lạt

Những Lợi Ích Bất Ngờ Từ Một Cốc Trà Sữa

Lợi Ích Từ Việc Uống Trà Sữa Mỗi Ngày

Những Lợi Ích Của Việc Tăng Like Youtube

Làm Youtuber Cần Những Gì, Bạn Có Biết?

Kiếm Tiền Từ Youtube Như Thế Nào & Ví Dụ Cụ Thể

Vps Youtube Là Gì? Lợi Ích Khi Dùng Vps Chạy Youtube

Kiếm Tiền Với Youtube: Hướng Dẫn Cho Người Mới

4 Lợi Ích Khi Làm Mẹ

Facebook, Google, Youtube là những trang tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới, hằng ngày có hơn 22 tỷ lượt truy cập đến Youtube. Đây còn là một công cụ hiệu quả giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu, giải trí, giáo dục, học tập,… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Có nhiều người sử dụng Youtube như một công cụ kiếm tiền, họ đăng video và thu hút lượt like, share trên mỗi video để giúp các youtuber có thể kiếm tiền. Vậy dịch vụ tăng like Youtube có những lợi ích gì?

Một số người sử dụng tăng like trái phép để đẩy nhanh lượng tiếp cận nhưng đây là cách không chính thống và sẽ phản tác dụng nếu bị phát hiện. Nếu bạn là người làm marketing thì bạn sẽ hiểu được rằng để tăng like youtube là một quá trình mà bạn phải bỏ nhiều công sức và thời gian.

Giúp trang youtube của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Xây dựng thương hiệu với mức giá phải chăng

Xây dựng thương hiệu trong mắt của khách hàng

Youtube còn là công cụ giúp bạn quảng bá sản phẩm tới nhiều đối tượng, rộng rãi trên nhiều thị trường.

Những người đã like kênh youtube sẽ có khả năng tiếp cận vào các video của bạn càng cao.

Những người đã like sẽ kéo theo nhiều lượt tương tác tự nhiên đến từ bạn bè, người thân.

Vì sao hiện nay nhiều người đổ xô làm youtuber để kiếm tiền? Vậy làm sao để có thể kiếm được tiền trên kênh youtube của mình? Bạn cần phải có 1000 lượt theo dõi và 4000 giờ xem thì youtube. Để được người xem chú ý đến kênh youtube của bạn thì bạn cần phải có nội dung thu hút, các từ khóa chính thông dụng đạt chuẩn SEO. Đôi khi bạn cần phải dùng đến các công cụ để có thể tăng like youtube.

iView là một chương trình được sử dụng để tăng like youtube. Khi bạn nhập địa chỉ một (hoặc nhiều) website cần tăng lượt like youtube vào hệ thống, sau đó khi chạy phần mềm thì phần mềm sẽ hiển thị ra một vài cửa sổ duyệt web và nó sẽ hiển thị ra những website khác, lúc đó bạn đang chia sẻ lượt truy cập cho website khác và website của bạn cũng sẽ hiển thị như vậy với người khác.

Traffic Bot Full Edition là một công cụ giúp tăng số liệu thống kê cho kênh youtube của bạn. Traffic Bot Full Edition có thể gửi lượng truy cập không giới hạn đến nhiều URL.

Tube Traffic toàn bộ traffic đều là người thật và không sử dụng bots ảo. Giup1 bạn nhanh nâng cao thứ hạng của kênh youtube. Đồng thời phần mềm này cũng giúp bạn có nhiều lượt truy cập thực tế.

YouTube View Incraser

VideoBot

YouBoosterPro

YouBot

YouTube Views Bot

Youtube Views Increaser

YT Views Bot

Bạn phải tạo ra nội dung thật sự hấp dẫn và lôi cuốn người xem, nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn truyền tải đủ thông điệp đến khách hàng. Tránh những nội dung dài lan man. 8 giây đầu của video cực kì quan trọng, nó sẽ quyết định người xem có tiếp tục xem video của bạn hay không?

Để hình đại diện bắt mắt. Hình đại diện sẽ là dấu ấn đầu tiên khi người xem nhìn vào. Những hình ảnh được thiết kế phù hợp với nội dung, màu sắc bắt đầu và hình ảnh phải đẹp, đạt chất lượng full HD thì mới lôi kéo được người xem.

Tạo danh sách phát. Tôi thấy điều này rất hữu ích khi bạn có thể sắp xếp các video lần lượt theo danh sách phát. Người xem sẽ rất cảm kích nếu sau khi xem xong một video thì đã được chuyển tiếp sang video tiếp theo có nội dung liền mạch. Thấu hiểu người xem muốn gì là một cách hữu hiệu giúp khách hàng thích thú và không tiếc gì một like cho video của bạn.

Dịch vụ tăng like youtube sẽ giúp cho bạn tiếp cận được khách hàng một cách tốt hơn. Để có thể tăng lượt like một cách tự nhiên bạn vẫn phải cần những công cụ hỗ trợ để có thể thực hiện điều này một cách tốt nhất.

Khai Thác Từ Youtube: Lợi Hại Đủ Đường

Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Ăn Yến Mạch Mỗi Ngày 100 Người Thì 99 Người Không Biết

Những Lợi Ích Sức​ Khỏe Tuyệt Vời Của Việc Ăn Yến Mạch

Lợi Ích Của Việc Ăn Yến Mạch Hằng Ngày

7 Lợi Ích Của Việc Ăn Yến Mạch Hàng Ngày Mà Bạn Không Biết

Lợi Ích Sức Khỏe Của Trà Bạc Hà

7 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Uống Trà Xanh Mà Bạn Chưa Biết Hết

Uống Trà Xanh Mỗi Ngày Có Tốt Không Và 11 Lợi Ích Của Nó

Những Lợi Ích Của Việc Uống Trà Xanh Mỗi Ngày (Phần 2)

Trà Sữa Có Tác Dụng Gì

Những Tác Hại Đáng Gờm Của Trà Sữa Mà Giới Trẻ Phải Cẩn Thận

100 gram bạc hà tươi chứa 44 kilocalories năng lượng, 8,41 gam carbohydrates, 0,73 gam chất béo, 3,29 gam protein, 1,118 mg mangan, 11,87 mg sắt, 0,240 miligam đồng, 458 mg kali , 0,125 mg pyridoxin, 0,75 mg riboflavin, 13,3 mg vitamin C, 0,061 mg vitamin B5, 0,041 mg vitamin B6 và không chứa cholesterol. Chính vì vậy, uống bạc hà rất có lợi cho sức khỏe.

Cân bằng nội tiết tố

Trà bạc hà có tác động đến sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Có vô số các tương tác nội tiết tố khác nhau có ảnh hưởng đến tâm trạng, hành vi và chu kỳ năng lượng hàng ngày của bạn. Và uống trà bạc hà đã được chứng minh là giúp bình thường hóa và điều chỉnh những cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe của bạn.

Ngăn ngừa các bệnh mạn tính

Các gốc tự do là nguyên nhân chính gây tổn thương tế bào và sự phát triển các bệnh mạn tính trong cơ thể. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa trong trà bạc hà có thể loại bỏ các gốc tự do này và tăng cường sức khỏe chung.

Tăng cường hệ miễn dịch

Trà bạc hà và tinh dầu bạc hà có thuộc tính kháng khuẩn mạnh mẽ. Những thuộc tính này có thể chống lại vi trùng tấn công hệ miễn dịch. Để tăng cường hệ miễn dịch của bạn, trà bạc hà là một thức uống tuyệt vời.

Cải thiện trí nhớ

Trà bạc hà chứa limonene có thể chống lại tác động tiêu cực của các gốc tự do và tăng hoạt động dẫn truyền thần kinh trong cơ thể. Điều này lần lượt cải thiện trí nhớ và sự tập trung. Uống một ly trà bạc hà có thể giúp tâm trí tỉnh táo và cải thiện các hoạt động nhận thức.

Loại bỏ buồn nôn

Trà bạc hà có tác dụng chống viêm, có thể làm giảm buồn nôn hoặc đau bụng. Nó làm dịu niêm mạc dạ dày bằng cách tối ưu hóa hoạt động tiêu hóa của bạn; nó cũng cải thiện sự hấp thu dinh dưỡng và loại bỏ chuột rút, táo bón và đầy hơi. Trà bạc hà cũng có thể ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa khác.

Giảm viêm

Tính chất chống viêm của trà bạc hà có khả năng loại bỏ đau đầu, đau khớp. Sự hiện diện của các hợp chất chống viêm còn có thể giúp giảm đau họng.

Ngăn ngừa nhiễm nấm

Bạc hà có đặc tính chống nấm mạnh mẽ. Nhiễm nấm và ký sinh trùng đường ruột là tình trạng rất phổ biến và uống trà bạc hà là một cách hiệu quả để làm sạch đường tiêu hóa, do đó loại bỏ các ký sinh trùng này..

Nguyễn Hà Theo Boldsky

7 Lý Do Bạn Nên Uống Trà Bạc Hà Mỗi Ngày

Những Lợi Ích Của Trà Bạc Hà

10 Tác Dụng Tuyệt Vời Khi Uống Trà Bạc Hà

Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Trà Bạc Hà Khi Mang Thai

Trà Hoa Đậu Biếc Đà Lạt

Vps Youtube Là Gì? Lợi Ích Khi Dùng Vps Chạy Youtube

Kiếm Tiền Với Youtube: Hướng Dẫn Cho Người Mới

4 Lợi Ích Khi Làm Mẹ

Youtuber Nguyễn Thành Nam: Người Việt Đầu Tiên Có 4 Nút Vàng Nhưng Nhận Không Ít “gạch Đá”

Những ‘góc Khuất’ Ít Người Biết Về Nhóm Hacker Anonymous: Sở Hữu Nút Vàng Youtube, Làm Cả Mxh Riêng Nhưng Lại Bị Hack Lên Bờ Xuống Ruộng

Hàng Loạt Nghệ Sĩ Việt Nhận Nút Vàng Và Nút Bạc Từ Youtube

Nhiều bạn đã và đang làm Youtube đều đang vướng phải điều kiện 4000 giờ xem và 1000 sub. Đây có thể là 1 trở ngại lớn dù bạn có đi 1 team hay đi 1 mình. May mắn thay, nhờ vào việc treo tool để chạy View và Sub tự động trên VPS mà việc các bạn đạt được điều đó không còn quá khó khăn nữa.

VPS cho Youtube có khả năng mang lại lượng lớn view và sub cho người sử dụng thông qua việc sử dụng phần mềm để thúc đẩy kênh Youtube. Nhờ đó, việc bạn tiếp cận đến đích của việc BKT sớm hơn.

Chưa hết, nhở vào lượng View và Sub mà VPS mang lại, video của bạn sẽ dễ dàng nhận được đề xuất hơn trong xuyên suốt quá trình làm Youtuber.

Khi sử dung VPS cho Youtube, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc:

Tăng view

Tang sub – lượt đăng ký (1000 sub)

Tăng giờ xem (4000 giờ xem)

Tăng đề xuất cho Video

Đồng thời, nếu bạn đang xây dựng thươn hiệu, hay bán hàng, thì VPS cũng sẽ giúp:

Tăng lượng tương tác của khách hàng

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Tăng khả năng ra đơn

Dễ dàng thúc đẩy nội dung sản phẩm đến khách hàng

Với những lợi ích tốt như vậy, tại sao chúng ta lại bỏ qua VPS Youtube đúng không nào?

Nếu bạn là người mới nhập môn vào làng nghề Youtuber và chưa biết bắt đầu sử dụng VPS Youtube ra sao, thì có thể xem một số Video sau đây:

Máy chủ ảo (#VPS) là gì? Công dụng và tính năng của VPS và cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng VPS trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng VPS trên điện thoại

Đối tượng chung của VPS Youtube là các Youtuber’s đang làm content trên Youtube. Tuy nhiên lại có lượng View và Sub thấp, hay video hay nhưng lại không được ăn đề xuất. Để đạt được hiệu quả cao, VPS cho Youtube sẽ giúp bạn. Tiếp theo sẽ là thông tin về nhà cung cấp VPS cho Youtube uy tín.

Với các thông tin trên, có lẽ việc mà các bạn thắc mắc bây giờ sẽ là thuê vps youtube ở đâu uy tín đúng không. Với kinh nghiệm cũng như nguồn tài nguyên dồi dào từ Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Maxdata , Liêm gửi đến các bạn dịch vụ VPS Youtube được cung cấp riêng bởi Liêm.

Đây là bảng giá dịch vụ

Tiêu chí: ✅ Chất lượng ✅ Xài tốt ✅ Uy tín ✅ Không die ✅ Support 24/7 ✪✪✪✪✪

Dù bạn là ai, bạn làm content cho kênh Youtube như thế nào, thì VPS cho Youtube vẫn chỉ là công cụ, đừng quá phụ thuộc vào nó. Mọi vấn đề đều nằm ở nội tại của bạn, VPS cho Youtube chỉ là công cụ thúc đẩy kênh để bạn dễ dàng chạm được đích cuối cùng là “Bật kiếm tiền”.

Và chuyên mục Youtube của Liêm luôn đón chào mọi người, hãy thử vào chuyên mục xem, sẽ có nhiều bất ngờ giúp ích cho bạn đấy.

Liêm MKT – Thietkewebfree

Kiếm Tiền Từ Youtube Như Thế Nào & Ví Dụ Cụ Thể

Làm Youtuber Cần Những Gì, Bạn Có Biết?

Những Lợi Ích Của Việc Tăng Like Youtube

Khai Thác Từ Youtube: Lợi Hại Đủ Đường

Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Ăn Yến Mạch Mỗi Ngày 100 Người Thì 99 Người Không Biết

7 Lợi Ích Bất Ngờ Của Trà Bạc Hà

Lý Do Nên Uống Trà Hoa Cúc Thường Xuyên

Trà Hoa Cúc Chi Sấy Lạnh

5 Lợi Ích Của Mặt Nạ Trà Xanh + Cách Làm, Tác Dụng Phụ!

Những Lợi Ích Của Trà Đối Với Sức Khỏe

5 Lợi Ích Của Trà Xanh Khiến Bạn Bất Ngờ

Hạn chế xảy ra các vấn đề ở đường hô hấp

Bởi trong bạc hà chứa chất chống co thắt nên sử dụng trà bạc hà sẽ giúp bạn giảm cảm giác khó chịu, giảm ho, do đó làm giảm tình trạng bệnh về hô hấp. Bằng cách làm giãn các cơ ở cổ họng và ngực, trà bạc hà có thể giúp loại bỏ các triệu chứng cảm lạnh và cúm.

Giảm triệu chứng xoang

Bạc hà có chứa tinh dầu bạc hà, là loại thuốc thông mũi tự nhiên, giúp giảm áp lực xoang, giảm cảm lạnh và dị ứng. Uống trà bạc hà nóng cũng có thể làm dịu cổ họng bị đau khi bị cảm lạnh.

Trị ho

Trà bạc hà là một trong những vũ khí tốt nhất chống lại các loại ho. Nó là thuốc giúp làm lạnh, giảm đau, và giảm kích thích cổ họng.

Giúp giảm đau cơ bắp

Bạc hà cải thiện lưu thông và có tác dụng chống viêm và giúp giảm đau cơ bắp. Menthol, một trong những thành phần chính trong bạc hà, giúp làm dịu các mô cơ bị viêm.

Giảm cân

Mùi thơm của tinh dầu bạc hà và một số thành phần hữu cơ của nó thực sự có thể loại bỏ cảm giác thèm ăn, vì vậy mùi này có thể giúp giảm việc ăn quá nhiều, và giảm nguy cơ béo phì.

Giảm đầy bụng

Trà bạc hà là loại trà thảo dược có thể giúp giảm các triệu chứng, theo Hiệp hội mang thai Mỹ. Trà bạc hà có thể làm giảm đầy hơi và đầy bụng, giúp thư giãn cơ bắp, cho phép khí tiêu hóa vượt qua dễ dàng hơn.

Giảm sốt

Menthol – thành phần chính trong trà, làm mát hệ thống và do đó nó làm giảm nhiệt độ của cơ thể cả bên trong và bên ngoài.

Tuy nhiên, bạc hà cũng có một số tác dụng phụ như làm tăng các triệu chứng trào ngược dạ dày, bệnh hen suyễn,… vì vậy cần đặc biệt chú ý khi sử dụng, tránh lạm dụng quá nhiều. Đồng thời, phụ nữ có tiền sử sảy thai cũng cần tránh sử dụng trà bạc hà khi đang muốn có thai hoặc đang mang thai. Phụ nữ đang cho con bú không nên uống trà bạc hà vì có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

20 Lợi Ích Sức Khỏe Của Trà Bạc Hà!

8 Lợi Ích Không Ngờ Của Trà Bạc Hà

8 Lợi Ích Không Ngờ Của Trà Bạc Hà Cay

Lợi Ích Của Việc Ăn Chay Đối Với Lợi Ích Với Sắc Đẹp Và Sức Khỏe

Dandelion Leaf Tea Benefits, History, Recipes & Side Effects

🌟 Home
🌟 Top