Top 4 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Du Học Nhật Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Của Việc Du Học Nhật Bản

Lợi ích của việc du học Nhật Bản

Hệ thống giáo dục chất lượng cao

Nhật Bản rất chú trọng đến nền giáo dục nước nhà, vì đây là giá trị cốt lõi giúp cho đất nước họ phát triển. Ở bất kỳ cấp học nào cũng rất được chú trọng đến chất lượng học của học sinh. Quốc gia này liên tục được nằm trong top 10 nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.

Nổi bật trong thị trường cạnh tranh

Cơ hội định cư

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Khóa học tiếng Nhật du học

Chương trình học

Nội dung chương trình học tại VVS dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế MINANO NIHONGO. Đây là bộ giáo trình được đánh giá rất cao về hiệu quả của nó mang lại. Và cũng là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Bên cạnh đó, ngoài những kiến thức có trong giáo trình, giảng viên còn cung cấp cho học viên những kiến thức về đời sống xã hội. Nhằm giúp học viên có cái nhìn sâu sắc về văn hóa xã hội; và giao tiếp hiệu quả hơn với người bản xứ.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm loại giỏi. Ngoài kiến thức chuyên sâu về học thuật, giảng viên còn có hiểu biết về văn hóa, đời sống. Nhờ vậy mà học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế. Bên cạnh những bài giảng lý thuyết, giảng viên còn tổ chức một vài trò chơi nhỏ. Nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay kiến thức mình vừa học vào trò chơi.

Thời gian học tại VVS rất linh động. Bạn chỉ cần đưa khung thời gian rảnh của mình; và tư vấn viên sẽ chọn giúp bạn thời gian học phù hợp nhất.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật. Phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau:

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Nhật Bản

Những lợi ích đến từ việc du học Nhật Bản

Lý do đầu tiên mà chúng ta nên chú ý đến Nhật đó là nền kinh tế. Mặc dù quanh năm có rất nhiều thiên tai những họ vẫn vượt qua sử dụng tài nguyên vốn có của đất nước là “con người” mà phát triển. Đây là điều mà cả thế giới đều quan tâm và học hỏi. Đến đây các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu được những thành tựu, được làm việc trong những môi trường tiên tiến, làm cơ sở cho sự phát triển lâu dài.

Nhật Bản là một trong những nước coi nền giáo dục ln thiện nhanh nhất có thể. Với các trường đại học xuất xắc, ví dụ như trường Nhật ngữ Ohara, trường Nhật ngữ Kokusho. Là hai ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời. Đào tạo cho các sinh viên đến từ nước ngoài. Bên cạnh đó còn phát triển các kỹ năng mềm ngay trong thời gian giáo dục.

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính thì du học Nhật Bản sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần đấy. Bởi vì nơi đây có rất nhiều các học bổng. Từ cấp 3 cho đến đại học. Không chỉ học bổng của chính phủ mà còn có cả học bổng của tổ chức, của tư nhân.

So với các nước khác, nhất là các nước Châu Âu thì chi phí học tập ở Nhật Bản không tốn quá nhiều. Dao động từ 150- 200 triệu VND.

Vấn đề làm thêm luôn là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra? Ở Nhật Bản du học sinh có thể làm thêm, nhưng thời gian cho một tuần làm thêm chỉ 28 giờ trên 1 tuần. Nếu tiết kiệm thì cũng có thể trang trải tiền sinh hoạt phụ giúp gia đình.

Học được tính kỉ luật, sự tự tin, những thói quen khi làm việc của người Nhật, để làm tiền đề tốt nhất cho sau này.

Sự chuẩn bị cần thiết cho du học Nhật Bản

Visa và hồ sơ luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất nhưng đâu ai biết rằng việc học tập ngôn ngữ, văn hóa mới là điều cần thiết nhất. Một là để dễ dàng hòa nhập, hai là để có thể giao tiếp, có thể sống tốt, đặc biệt là có thể tiếp thu kiến thức. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức thật kỹ càng trước khi đi du học Nhật Bản.

Lợi Ích Của Việc Đi Du Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh

Chương trình E-track (Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh) được xây dựng dựa trên nền tảng, kiến thức chuyên môn trong đào tạo quốc tế đã được trường đại học Quốc tế Tokyo (TIU) phát triển qua nhiều thập kỷ, thu hút sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

1. Chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh

Tại Nhật, không có nhiều trường đại học có các chuyên ngành học bằng tiếng Anh. Vì vậy, đa số du học sinh phải học tiếng Nhật trước khi nhập học đại học. Nhưng với chương trình E-track này, các bạn hoàn toàn có thể học luôn đại học/ cao đẳng mà không cần băn khoăn đến vốn tiếng Nhật của mình, đặc biệt có lợi dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh cao, qua đó các bạn đã rút ngắn được thời gian học tập từ 1-2 năm.

2. Rút ngắn con đường đi đến thành công với các khóa tiếng Nhật chuyên sâu

Với chương trình E-Track, các bạn sẽ được cung cấp các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu giúp sinh viên theo học tiếp thu và phát triển kĩ năng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Việc thông thạo cùng lúc 03 thứ tiếng (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật) chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội đảm bảo việc làm tốt hơn tại các Công ty Nhật Bản và đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.

3. Cơ hội được nhận cùng lúc 02 bằng đại học

TIU đã duy trì một mối quan hệ kết nghĩa với Đại học Willamette – một trường đại học danh tiếng và lâu đời ở Mỹ. Một số môn học đại cương của chương trình được dạy bởi giáo viên thỉnh giảng từ đại học Willamette. Sinh viên có cơ hội nhận được bằng kép thông qua chương trình trao đổi sinh viên giữa 02 trường.

Cơ hội nhận được các mức miễn giảm học phí từ 30% -100% hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của các bạn với thành tích học tập và phẩm cách tốt. Không những thế học bổng này sẽ có hiệu lực trong suốt 04 năm các bạn theo học tại trường, miễn là các bạn phải duy trì thành tích học tập tốt và không có hành vi vi phạm pháp luật.

5. Chỉ mất 05 năm để nắm trong tay 02 tấm bằng Đại học và Thạc sĩ

Với những bạn có năng lực học tập tốt và học tiếp chương trình sau đại học của TIU sẽ có thể kết thúc sớm hơn bình thường từ 02 kỳ học. Với chương trình học cấp tốc này sẽ giúp các bạn vừa đảm bảo lấy được 02 bằng đại học và thạc sĩ, trong khi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

6. Vừa học vừa làm

Với việc được phép đi làm thêm bán thời gian 28h/ tuần và toàn thời gian 40h/ tuần vào kỳ nghỉ. Mức lương đạt được trung bình từ: 800-1.000Yen/ giờ, các bạn hoàn toàn đảm bảo được sinh hoạt phí trong quá trình du học, song song đó giúp cho bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn với môi trường sống, làm việc của người Nhật – một môi trường nổi tiếng với những điều thú vị…

Với những lợi ích mà chương trình E-track mang lại, Jellyfish Education tin chắc rằng sẽ mang đến cho các bạn một môi trường làm việc tuyệt vời, những trải nghiệm thú vị, góp một phần lớn vào con đường sự nghiệp thành công của các bạn.

Để biết thông tin chi phí về chương trình du học Nhật Bản này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới Jellyfish Education, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng 24/7 đáp ứng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967 289 362Hà Nội: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải PhòngHuế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. HuếĐà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà NẵngHồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

7 Lợi Ích Chỉ Có Được Khi Du Học Nhật Bản

1. Du học Nhật Bản là gì?

2. Những lợi ích khi du học Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là đất nước nghèo tài nguyên thiên nhiên, thêm vào đó mỗi năm Nhật Bản còn phải hứng chịu rất nhiều ảnh hưởng của thiên tai như động đất, sóng thần,… Nhưng kết quả hiện tại Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng số 3 thế giới chỉ sau Mỹ, Trung Quốc. Đây chính là một trong những điểm mạnh mẽ nhất của con người Nhật Bản khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ thán phục. Để có được kết quả này, không có gì khác chính là sự nỗ lực vươn lên không ngừng của con người Nhật Bản.

Được học tập tạo một đất nước có môi trường giáo dục hiện đại

Ngày 11/3/2011 trận động đất, sóng thần đã khiến đất nước Nhật Bản rơi vào tình trạng tồi tệ nhất kể từ sau chiến tranh thế giới thứ 2. Không những thế, tiếp đó sau 2 ngày 13/3 sự cố nổ nhà máy hạt nhân đã khiến đất nước Nhật rơi vào tình trạng tồi tệ nhất lịch sử. Đến nay, vụ thảm họa động đất sóng thần này vẫn để lại những ký ức ám ảnh đối với người dân nước Nhật trong suốt 140 năm qua. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, sau 9 năm khắc phục sự cố thiên tai Nhật Bản phát triển và vẫn đứng ở top đầu những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Vậy nếu có cơ hội học tập nền Có được thành quả như vậy là do nhiều nguyên nhân. Nhưng có thể thấy nguyên nhân chủ yếu được đánh giá là sức mạnh vươn lên của con người Nhật Bản mà cốt lõi từ chính nền giáo dục được đánh giá là chất lượng hàng đầu thế giới.giáo dục Nhật Bản, sẽ có cơ hội học tập linh hội những ưu điểm của người Nhật không? Câu trả lời chắc với những du học sinh có mong muốn du học chính đáng để học hỏi kiến thức, thay đổi nhận thức… Đây sẽ là “cơ hội vàng” được tiếp cận với khoa học công nghệ hiện đại, học tập và làm việc với con người Nhật Bản trong môi trường chuyên nghiệp, làm tiền đề cho sự phát triển sau này.

Nhiều học bổng cho du học sinh

Chi phí du học Nhật Bản hợp lý

Sở dĩ Nhật Bản là nơi thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến theo học là bởi so với các nước như Mỹ, Anh, Úc… thì mức chi phí du học được đánh giá là hợp lý nhất. Bằng chứng là mức chi phí cho học phí du học Nhật Bản tự túc 1 năm khoảng 600.000- 800.000 yên (tương đương khoảng 120-160 triệu VND) so với du học Mỹ 1 năm là khoảng trên dưới 600.000 triệu đồng là rẻ hơn rất nhiều.

Du học sinh có thể làm thêm để trang trải sinh hoạt phí và học phí

Ưu điểm du học Nhật Bản so với các quốc gia phát triển khác còn nằm ở chỗ chính sách ưu đãi của chính phủ Nhật Bản cho phép du học sinh được đi làm thêm để hỗ trợ chi phí học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Chính sách này đã giải quyết được khó khăn cho rất nhiều du học sinh quốc tế có mong muốn học tập tại Nhật Bản mà điều kiện kinh tế có phần hạn chế. Du học sinh Nhật Bản vừa đi học vừa đi làm một phần để trang trải sinh hoạt phí. Lợi ích lớn hơn mà du học sinh có được lại chính là qua quá trình đi làm thêm, du học sinh sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc, vốn sống, vốn hiểu biết, cũng như học hỏi được được nhiều kiến thức thực tế phục vụ cho học tập và công việc sau này.

Văn hóa Nhật Bản vô cùng độc đáo và con người Nhật có nhiều đức tính đáng để học hỏi

Bằng cấp có giá trị tại các nước có nền giáo dục tương đương