Lợi Ích Của Việc Học Liên Thông Công Nghệ Thông Tin

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích “Vàng” Khi Học Cao Học Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cao Học Và Những Lợi Ích Quý Giá
 • Những Lợi Ích Từ Việc Bố Mẹ Cho Con Học Các Môn Nghệ Thuật
 • Nên Cho Con Học Môn Năng Khiếu Nào?
 • Vai Trò Của Học Tập Lý Luận Chính Trị Đối Với Việc Ngăn Chặn, Đẩy Lùi Sự Suy Thoái Về Tư Tưởng Chính Trị Trong Cán Bộ, Đảng Viên Hiện Nay
 • Lợi ích của việc học liên thông công nghệ thông tin

  Có nhiều bạn sinh viên, vì nhiều lý do nên không thể tham gia chương trình đào tạo cử nhân chính quy chuyên ngành công nghệ thông tin. Đối với các bạn ấy, việc học trung cấp/ cao đẳng rồi liên thông lên là con đường duy nhất để có được tấm bằng đại học như mong muốn.

  • Có cơ hội ứng dụng thực hành cao: Do có một khoảng thời gian các bạn sinh viên muốn học liên thông phải thi “3 chung”, nên có khá nhiều bạn đã dừng việc học để đi làm. Chính quãng thời gian ấy, đã giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, từ đó giúp các bạn hiểu những kiến thức học ở trình độ đại học dễ hơn.
  • Là con đường rộng mở, giúp bạn tiếp cận gần hơn với tấm bằng đại học chính quy.
  • Nhà trường luôn đề cao tính thực hành. Do đó, các bạn sẽ được luyện tập nhiều hơn để trở thành những lập trình viên, kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp.
  • Thời gian học tập linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học liên thông vào buổi tối hoặc cuối tuần tùy ý.

  THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

  1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

  Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

  1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh)

  Các môn thi

  Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

  • Kinh tế Mác Lê nin
  • Ngôn ngữ lập trình Pascal
  • Quản trị cơ sở dữ liệu

  Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

  • Kinh tế Mác Lê nin
  • Lập trình C
  • Cơ sở dữ liệu

  Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi trước khi kỳ thi bắt đầu, giúp cho các bạn có được kết quả thi tốt nhất. Chi tiết có thể theo dõi tại website của nhà trường.

  CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

  Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

  CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

  Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

  ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Và Tác Hại Của Công Nghệ Thông Tin
 • Những Lợi Ích Bất Ngờ Từ Công Nghệ Thông Tin
 • Phương Pháp Dạy Học Quan Sát Các Môn Tự Nhiên & Xã Hội
 • Lợi Ích Của Cờ Vua Với Tư Duy Sáng Tạo Trong Học Tập
 • 7 Lợi Ích Bất Ngờ Cho Sức Khỏe Nhờ Chơi Cờ Vua
 • Những Lợi Ích Và Tác Hại Của Công Nghệ Thông Tin

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Liên Thông Công Nghệ Thông Tin
 • Những Lợi Ích “Vàng” Khi Học Cao Học Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cao Học Và Những Lợi Ích Quý Giá
 • Những Lợi Ích Từ Việc Bố Mẹ Cho Con Học Các Môn Nghệ Thuật
 • Nên Cho Con Học Môn Năng Khiếu Nào?
 • Máy móc được hiện đại hóa, nhiều thiết bị thông minh được ra đời. Một phần nào đó của điều này chính là tác nhân xúc tác làm thay đổi cuộc sống con người. Các thiết bị smartphone, laptop,… luôn gắn liền với sinh hoạt và cuộc sống thường nhật. Hằng ngày con người đều sử dụng nó, từ những việc nhỏ nhất đơn giản như bật hệ thống đèn điện trong gia đình.

   

  Một cái chạm tay trên smartphone, công việc ấy sẽ được tự động hóa. Hệ thống đèn sẽ được bật theo ý muốn của bạn. Không cần tốn thời gian để tìm và ghi nhớ công tắc của các vị trí đèn. Các thao tác công việc được rút gọn. Mọi việc được đơn giản hóa. Tuy nhiên, có một vấn đề được đặt ra là: Liệu con người có quá phụ thuộc vào công nghệ? Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó, những phát minh công nghệ đột nhiên biến mất?

   

  1. Công nghệ số và vấn đề ứng dụng vào cuộc sống

   

  Sống trong thời đại công nghệ số, mà không áp dụng những thành quả phát minh sang kiến ấy vào cuộc sống thì đó là một sự mất mát rất lớn. Tuy nhiên ngày nay, con người đang có xu hướng lệ thuộc vào công nghệ. Điều này tốt hay xấu? Công nghệ phản ánh sự sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ của con người.

   

  Nó làm thay đổi cuộc sống con người theo cách tốt hơn. Dù vậy, một số người lại không thấy được đều đó, hay đúng hơn, họ chưa biết cách áp dụng những mặt tốt ấy vào cuộc sống. Điều đó dẫn đến sự phụ thuộc quá mức. Ngày càng biến họ trở nên thụ động trong cuộc sống. 

   

  Mạng xã hội phát triển rộng khắp. Các mạng xã hội lớn: Facebook, Zalo, Twitter,… dường như không còn xa lạ với chúng ta. Nó kết nối mọi người gần với nhau. Bạn có thể kết bạn, làm quen nhiều người, chia sẻ hay tìm kiếm nhiều thông tin bổ ích thông qua các trang mạng xã hội ấy. Mặc dù vậy, đây cũng được ví như một con dao hai lưỡi.

   

  Tại sao như vậy? Nguyên nhân chính cũng chính là con người. Họ biến những thứ ấy thành những thứ thiết yếu đến nỗi lệ thuộc vào nó. Thử đặt câu hỏi: Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để lướt Facebook? 30 phút, 1 giờ, 2 giờ hay nhiều hơn thế?

   

  Một số người biến mạng xã hội thành một thế giới ảo mà bản thân họ chìm đắm trong đấy. Thời đại công nghệ số, mọi chuyện đang dần được thay đổi. Báo mạng đang chiếm giữ vị thế rất lớn và đang dần lấn át báo giấy. Những thông tin mới luôn được cập nhật nhanh nhất nhằm thu hút người đọc. Vậy tương lai báo giấy như thế nào? Và rồi nó sẽ ra sao?

   

  Trẻ em ngày nay, đang tiếp cận với sự phát triển nhanh chóng ấy. Và chúng cũng tiếp nhận công nghệ thông tin một cách chóng vánh. Tuy nhiên, một số lại quá lạm dụng. Ví dụ điển hình là chiếc smartphone. Khá nhiều những đứa trẻ hay thậm chí là người lớn cũng đang phụ thuộc quá nhiều vào nó.

   

  Lướt web, đọc báo, chơi game, nghe nhạc hoặc ngay cả việc nói chuyện ở khoảng cách gần cũng thông qua smartphone. Con người một phần nào bị thụ động hóa trong cuộc sống. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà công nghệ thông tin hay một chiếc smartphone mang lại. Tuy nhiên, cần phải sử dụng như thế nào cho đúng cách và để không quá phụ thuộc vào nó thì đó lại là cả một vấn đề chúng ta phải suy nghĩ.

   

  2. Những lợi ích của công nghệ thông tin

   

  Sự phát triển mạnh mẽ của internet cũng như công nghệ thông tin đã mang lại cho con người nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

   

  Giảm trầm cảm tăng nhận thức

   

  Theo khảo sát của Pew Research Center thì cứ 6 người đang trong độ tuổi teen thì có một người dùng internet để tìm hiểu về những vấn đề họ cảm thật khó tâm sự, giãi bày trong cuộc sống: trầm uất, sức khỏe giới tính,…

   

  Người già thường xuyên sử dụng internet sẽ giảm nguy cơ bị trầm cảm nhanh hơn đồng thời tăng nhận thức, trí tuệ minh mẫm hơn, nhanh hơn.

   

  Mở ra nhiều cơ hội học tập cho mọi người

   

  Lợi ích của internet trong học tập là rất lớn. Internet là một thư viện, là một kho tàng kiến thức khổng lồ và vô tận. Tuy cập internet giúp tăng tỷ lệ tốt nghiệp đại học hơn. Bên cạnh đó, học sinh còn có thể học trực tuyến. Việc học bằng hình thức này sẽ giúp bạn linh hoạt trong thời gian và có nhiều lựa chọn cho các bạn hơn.

   

  Cải thiện nền kinh tế Quốc gia

   

  Các công ty, doanh nghiệp ứng dụng các công nghệ mới vào hệ thống quản lý, sản xuất kinh doanh sẽ giúp họ phát triển kinh doanh, kinh tế tốt hơn. Theo khảo sát, Internet đang đóng góp khoảng 3,4% cho tổng GDP của 13 quốc gia và con số này tương đương với GDP của Canada.

   

  Tạo thêm nhiều việc làm

   

  Khi ngành công nghệ thông tin ra đời và phát triển đã tạo ra thêm nhiều công việc mới mang lại nhiều cơ hội về việc làm cho cộng động. Nhiều bạn trẻ đang làm trong ngành công nghệ thông tin và có thu nhập rất cao cải thiện đời sống.

   

  Để có mức lương cao cũng như một công việc như mong muốn thì mỗi bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin hàng ngày phải nỗ lực học tập không ngừng nghỉ. Cùng với đó bạn nên cải thiện tấm bằng cử nhân của mình thành bằng thạc sĩ công nghệ thông tin. Với tấm bằng thạc sĩ công nghệ thông tin bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Đồng thời sẽ có nó là tấm vé chắc chắn cho bạn một mức lương đáng mong đợi.

   

  Có thể gọi vốn cộng đồng trên internet

   

  Trước đây, nếu các dự án khởi nghiệp muốn kêu gọi vốn thì phải gặp gỡ từng nhà đầu tư rồi mới thuyết phục để kêu gọi vốn. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể hiện thực hóa công việc đó trên internet. Qua đây nhiều công ty khởi nghiệp đã óc những thành công lớn bước đầu trên con đường phát triển.

   

  95% các doanh nghiệp sử dụng công nghệ thông tin

   

  Hiện nay con số các doanh nghiệp thuộc các nước trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) có sử dụng các công cụ trực tuyến. Điều này giúp cho họ nâng cao hơn hiệu quả trong giao tiếp cũng như tương tác, thuyết phục khách hàng.

   

   

  Tạo ra nhiều dịch vụ mới

   

  Sự phát triển của dịch vụ internet mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực. Việc xem nội dung số qua internet đang trở nên phổ biến, nhanh chóng nhờ sự tiện lợi, đa dạng.

   

  Rút ngắn khoảng cách của mọi người

   

  Với sự ra đời của các mạng xã hội mà phổ biến nhất là: facebook, zalo, twitter,…đã giúp khoảng cách của tất cả mọi người trên thế giới trở nên ngắn hơn. Bạn có thể chat, gọi video call, gửi ảnh, …cho nhau thông qua các mạng này. Đây là một tiến bộ vô cùng quan trọng đáp ứng được nhu cầu giao tiếp không khoảng cách của con người trong xã hội.

   

  Gắn kết yêu thương

   

  Theo nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí trên tạp chí khoa học PNAS, thì internet là nơi lý tưởng để bạn tìm thấy tình yêu, nửa kia của đời mình. Hiện nay, tỷ lệ số người quen nhau rồi kết hôn thông qua internet ngày càng tăng.

   

  3. Tác hại của công nghệ thông tin

   

   

  Gây mất ngủ

   

  Ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay có thể ngăn chặn sự phát triển của melatonin trong cơ thể vào ban đêm giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học của con người. Khi bạn sử dụng các thiết bị này quá nhiều sẽ làm gián đoạn quá trình và làm cho bạn không thể đi ngủ theo thời gian hợp lý.

   

  Điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu tới bản thân cũng như giảm mức độ tập trung trong công việc cũng như các vấn đề về khả năng ghi nhớ, hoặc nghiêm trong hơn nữa là nó còn có thể làm một số mô não bị chết.

   

  Gây phân tâm, không thể tập trung

   

   

  Giảm trí nhớ

   

  Trí nhớ con người được chia thành 2 loại: trí nhớ ngắn hạn và trí nhớ dài hạn. Những thông tin cần chuyển từ bộ nhớ làm việc vào bộ nhớ dài hạn có thể được lưu trữ. Bất kỳ một hành động nào trong quá trình làm việc như: nói chuyện, kiểm tra email, nhắn tin…cũng có thể xóa toàn bộ thông tin đó trước khi chúng được lưu lại. Vì vậy, bạn không nên làm quá nhiều việc một lúc trên internet.

   

  Quên nhanh hơn, nhiều hơn

   

  Làm việc với máy tính nhiều khiến con người bị thiếu ngủ, mệt mỏi dẫn đến hiện tượng, tình trạng quên mau hơn.

   

  Không thể tập trung

   

  Đọc, học trực tuyến rất tiện lợi nhưng nó cũng có nhiều hạn chế như khi bạn đọc một bài báo mà xung quanh là nhiều hình ảnh quản cáo, bài báo khác với nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau. Điều này khiến bạn nhanh chóng bị phân tâm và mất tập trung vào vấn đề mình đang đọc.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Bất Ngờ Từ Công Nghệ Thông Tin
 • Phương Pháp Dạy Học Quan Sát Các Môn Tự Nhiên & Xã Hội
 • Lợi Ích Của Cờ Vua Với Tư Duy Sáng Tạo Trong Học Tập
 • 7 Lợi Ích Bất Ngờ Cho Sức Khỏe Nhờ Chơi Cờ Vua
 • Lợi Ích Học Cờ Vua
 • Những Lợi Ích Bất Ngờ Từ Công Nghệ Thông Tin

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Và Tác Hại Của Công Nghệ Thông Tin
 • Lợi Ích Của Việc Học Liên Thông Công Nghệ Thông Tin
 • Những Lợi Ích “Vàng” Khi Học Cao Học Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cao Học Và Những Lợi Ích Quý Giá
 • Những Lợi Ích Từ Việc Bố Mẹ Cho Con Học Các Môn Nghệ Thuật
 • Giờ đây,Từ những thành phố lớn cho đến những khu vực nông thôn, mọi người ai nấy đều tìm mọi cách để tiếp cận và khai thác triệt để những lợi ích mà CNTT mang lại. Để biết gõ hơn về lợi ích chúng ta cùng xem bài viết bên dưới.

  Tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, đa dạng nhất

  Nó như là một trường học thu nhỏ, vì vậy chúng ta có thể học được nhiều điều từ đó. Nó là nguồn giải trí vô tận và cũng là người bạn để chúng ta chia sẽ vui buồn. Phải thừa nhận rằng, công việc của chúng ta sẽ kém hiệu quả nếu như không muốn nói là không thành công nếu không có CNTT.

  Từ một học sinh, một sinh viên, một giáo viên, một kỹ sư, một công chức nhà nước, thậm chí kể cả một người nông dân cũng cần đến CNTT. Mỗi người có mỗi cách tiếp cận CNTT riêng, song mục đích cuối cùng là để giúp công việc của họ hiệu quả hơn.

  CNTT làm rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian

  Cho đến nay cái không thể đã thành cái có thể, từ vùng xuôi lên miền ngược, từ vùng núi đến hải đảo xa xôi đã có thể liên lạc với nhau suốt ngày đêm nhờ sóng điện thoại di động, kết nối internet, người người trên khắp thế giới ngồi tại bất cứ một điểm nào có truy cập được internet là có thể nhìn thấy nhau, hàng ngày, hàng giờ, nói chuyện cùng nhau mà không phải tốn thời gian, tiền bạc đi lại.

  Thuận tiện trong công việc

  Thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản là điều cần thiết trong một xã hội thông tin phát triển như hiện nay. Bạn càng sử dụng được nhiều các kỹ năng trên máy tính, bạn càng nhanh chóng thích ứng được khi làm việc tập thể.

  Ngoài ra, khi kiến thức về công nghệ của bạn cao hơn những người đồng nghiệp, bạn có thể tự khắc phục lỗi kỹ thuật trên máy tính của mình thay vì phải chờ đợi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa. Điều này cũng giúp bạn “ghi điểm” trong mắt các đồng nghiệp.

  Góp phần thúc đẩy giáo dục phát triển

  Các hệ đào tạo từ xa, học trực tuyến qua mạng, thậm chí là học các chương trình đào tạo của nước ngoài  thông qua Internet đã không còn mới mẽ ở nước ta hiện nay. Học viên có thể học bất cứ lúc nào có thời gian rảnh và trao đổi trực tiếp với giáo viên trên Internet, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được thời gian.

  Vì vậy, phương thức đào tạo này mang tính cách mạng trong lĩnh vực giáo dục đã mở ra cơ hội  học tập cho những đối tượng không có thời gian đến lớp trực tiếp hoặc vừa làm vừa học.

  Luôn cập nhật các công nghệ mới

  Hầu hết các tín đồ công nghệ luôn thích thú với các tin tức về công nghệ mới và có tính đột phá. Điều này sẽ giúp họ có thông tin trước về các sản phẩm mới sắp ra mắt.

  Thông thường, khi sắp ra mắt một sản phẩm mới, nhà sản xuất sẽ tiến hành giảm giá các sản phẩm cũ. Đây là cơ hội tốt để sở hữu sản phẩm mà bạn mơ ước khi bạn chưa có đủ tiền để mua chúng.

  Giải quyết nhanh các vấn đề

  Rất nhiều các tín đồ công nghệ tích chơi game video. Trong khi một số ý kiến cho rằng, việc chơi game video sẽ có ảnh hưởng không tin, nhiều chuyên gia nhận định, nếu chơi có trong phạm vi cho phép, game video đem lại những hiệu quả không ngờ.

  Nghiên cứu từ Office of Naval Research (ONR) kết luận, video game có thể giúp trẻ em, thậm chí là cả người lớn tiếp nhận thông tin nhanh hơn, cải thiện khả năng phân tích và giải quyết vấn đề.

  Nguồn: Tổng hợp từ Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Học Quan Sát Các Môn Tự Nhiên & Xã Hội
 • Lợi Ích Của Cờ Vua Với Tư Duy Sáng Tạo Trong Học Tập
 • 7 Lợi Ích Bất Ngờ Cho Sức Khỏe Nhờ Chơi Cờ Vua
 • Lợi Ích Học Cờ Vua
 • 7 Tác Dụng Không Ngờ Đến Từ Tập Boxing Với Phái Đẹp
 • Lợi Ích Của Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Dạy Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Học Trực Tuyến Trong Thời Đại Công Nghệ Số
 • Lợi Ích Của Các Phương Tiện Công Nghệ Trong Việc Học Tiếng Đức.
 • Lợi Ích Cho Bé Từ 3
 • Bài 4:sử Dụng Hàm Để Tính Toán Bai 4 Tin 7 Pptx
 • Lợi Ích Của Việc Học Đàn Organ
 • Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các ngành công nghệ thông tin cũng có những phát triển vượt bậc về nhiều mặt. Để bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay, nhiều nghành nghề đã và đang ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý, sản xuất,..

  Cùng với đó, ngành giáo dục cũng phải cải cách và không ngừng cải tiến ở mọi cấp bậc. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học là hết sức cần thiết. Vậy những lợi ích của công nghệ thông tin trong dạy học mang lại gì?

  Đối với học sinh

  Học sinh là đối tượng được hưởng lợi ích trực tiếp từ việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Giờ học trở nên nên hấp dẫn sinh động, bớt nhàm chán hơn với các phương pháp dạy học sử dụng các thiệt bị hiện đại.

  Sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nhằm tăng sự trao đổi, tương tác giữa thầy và trò. Học sinh được thể hiện chính kiến của mình từ đó giúp học sinh trở nên mạnh dạn tự tin hơn khi phát biểu, xây dựng bài.

  Việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục giúp học sinh sớm được tiếp xúc với khoa học kĩ thuật góp phần cải thiện khả năng công nghệ thông tin.

  Đối với giáo viên

  Giáo viên có thể linh hoạt và sáng tạo hơn trong việc giảng dạy. Người dạy có thể sử dụng hình ảnh, video, âm thanh… làm các bài giảng trở nên sinh động trực quan bớt hàn lâm, bớt nhàm chán hơn.

  Một bài giảng sinh động sẽ thu hút được sự chú ý của học sinh. Từ đó dễ dàng thực hiện các phương pháp dạy học như: phương pháp dạy học tình huống, phương pháp dạy học nêu vấn đề, thực hiện đánh giá chất lượng học tập của học sinh một cách toàn diện, khách quan ngay trong quá trình học.

  Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tăng khả năng tích cực chủ động tham gia học tập của người học.

  Không những thế giáo viên có thể chia sẻ thảo luận với đồng nghiệp vê vấn đề mà mình quan tâm một cách nhanh chóng qua việc sử dụng thư điện tử (email) hơn góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

  Công nghệ thông tin giúp giáo viên có thể dễ dàng đem cả thế giới sinh động đến trước mắt các em. Thay vì tưởng tượng qua những câu chữ trong sách, các em dễ dàng thấy được hình ảnh con sông, ngọn núi, cánh đồng quê hay nghe âm thanh của các loại nhạc cụ như đàn tranh, sao meo,… để các em có thể đến gần với thực tiễn hơn là thuộc lòng các khái niệm.

  Lợi ích cho toàn xã hội

  Công nghệ thông tin đã xuất hiện trong hầu hết các mặt của cuộc sống. Để không bị tụt hậu so với xã hội nghành giáo dục cần ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giảng dạy nhiều hơn nữa. Việc đầu tư công nghệ thông tin vào giáo dục là một khoản đầu tư khôn ngoan có lợi lâu dài và hiệu quả mà nó mang lại rất lớn.

  Mọi người có thể học tập mọi lúc mọi nơi nhờ có công nghệ thông tin. Không những thế, người học có thể tự lựa chọn điểm mạnh của mình để học tập và phát triển.sau này sẽ phục vụ lợi ích cho bản thân và xã hội. Điều này mang lại lợi ích không nhỏ cho toàn xã hội.

  Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học có vai trò rất quan trọng cho cả thầy và trò, cũng như cho toàn xã hội. Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đổi mới nội dung, phương pháp dạy học tạo điều kiện để con em chúng ta có khả năng tiếp thu bài học tốt hơn phải không các bạn?

  Công nghệ var là gì Xuống dòng trong ô excel

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Trong Đời Sống
 • Lợi Ích Của Việc Ứng Dụng Công Nghệ Trong Trường Học Tại Trường Th Số 1 Phố Ràng Năm Học 2022
 • Tại Sao Cntt Trong Ngành Giáo Dục Lại Quan Trọng ?
 • Ứng Dụng Của Công Nghệ Trong Giáo Dục
 • Đào Tạo, Dạy Nghề: Lợi Ích Của Công Nghệ Trong Giáo Dục
 • Những Lợi Ích Của Công Nghệ Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Của Công Nghệ Trong Doanh Nghiệp
 • 9 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Cntt Trong Giáo Dục / Tâm Lý Giáo Dục Và Phát Triển
 • Lợi Ích Khi Sử Dụng Công Nghệ Dạy Học
 • 4 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online Cần Thiết Để Tăng Hiệu Suất Làm Việc Của Bạn
 • Lợi Ích Của Việc Học Make Up Online
 • 1. Công nghệ thông tin mở ra nhiều cơ hội học tập

  Không ai có thể phủ nhận sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay. Internet được xem là một thư viện, là một kho tàng kiến thức khổng lồ và vô tận. Truy cập internet giúp tăng tỷ lệ tốt nghiệp đại học cao hơn. Bên cạnh đó, học sinh còn có thể học trực tuyến. Việc học bằng hình thức này sẽ giúp bạn linh hoạt trong thời gian và có nhiều lựa chọn cho các bạn hơn.

  2. Đem đến việc làm có thu nhập cao

  Không những học hỏi được kiến thức, kỹ năng mà đó còn là một môi trường với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Ngày nay, tất cả những công ty tuyển dụng việc làm đều đăng tải thông tin của mình qua internet. Vì vậy việc tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành công nghệ thông tin trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Nhiều bạn trẻ đang làm công nghệ thông tin với mức thu nhập khá cao. Giúp cải thiện đời sống hiệu quả.

  Vì vậy, để có được mức lương cao và công việc ổn định. Thì mỗi bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin cần nỗ lực học tập không ngừng nghỉ để có được tấm vé chắc chắn nhất cho tương lai. Đem đến bạn một mức lương như mong đợi.

  3. Công nghệ thông tin giảm trầm cảm tăng nhận thức

  Theo cuộc khảo sát của Pew Research Center. Thì cứ 6 người đang ở độ tuổi teen sẽ có 1 người dùng internet để tìm hiểu và giải bày những vấn đề mà họ không thể tâm sự. Giãi bày với ai trong cuộc sống. Với người già việc sử dụng internet sẽ giảm nguy cơ bị trầm cảm nhanh chóng. Đồng thời tăng nhận thức, trí tuệ minh mẫn hơn, nhanh hơn. Đây là một trong số những lợi ích thiết thực nhất mà công nghệ thông tin đem lại cho người dùng.

  4. Gọi vốn cộng đồng trên internet dễ dàng

  Nếu như trước đây, các dự án khởi nghiệp muốn kêu gọi vốn thì chủ dự án phải trực tiếp đến gặp gỡ từng nhà đầu tư rồi mới thuyết phục để kêu gọi vốn. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ thông tin bạn có thể hiện thực hóa công việc đó trên internet. Qua đây nhiều công ty khởi nghiệp đã có những thành công lớn bước đầu trên con đường phát triển.

  5. Tạo ra nhiều loại hình dịch vụ mới

  Đem đến nhiều loại hình dịch vụ mới chính là một trong những lợi ích của công nghệ thông tin. Việc xem nội dung số qua internet đang trở nên phổ biến, nhanh chóng nhờ sự tiện lợi, đa dạng. Thay vì đến các cửa hàng để mua hàng trực tiếp như trước đây thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhấp chuột. Hơn thế nữa, công nghệ thông tin còn hỗ trợ thanh toán trực tiếp, dễ dàng, nhanh chóng. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

  6. Công nghệ thông tin rút ngắn khoảng cách, gắn kết yêu thương

  Với sự ra đời của các mạng xã hội mà phổ biến nhất là: facebook, zalo, twitter,…đã giúp khoảng cách của tất cả mọi người trên thế giới trở nên ngắn hơn. Bạn có thể chat, gọi video call, gửi ảnh, chúng tôi nhau thông qua các mạng này. Đây là một tiến bộ vô cùng quan trọng đáp ứng được nhu cầu giao tiếp không khoảng cách của con người trong xã hội.

  Theo một cuộc nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học PNAS cho biết. internet còn là nơi lý tưởng giúp bạn có thể tìm thấy nửa kia của mình.

  Chính những lợi ích thiết thực mà công nghệ thông tin đem lại. Ngày nay tỉ lệ người trẻ có xu hướng theo học công nghệ thông tin rất đông. Đây cũng là cơ hội tốt giúp đối với họ, đặc biệt trong thời đại người người nhà nhà đều sử dụng công nghệ như hiện nay.

  Với việc sử dụng công nghệ thông tin ngày càng nhiều như hiện nay thì việc theo học công nghệ thông tin là một trong những sự lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất đối với bạn. Tuy nhiên, để chắc chắn sự lựa chọn của bạn là đúng thì việc cần thiết nhất cho lúc bấy giờ chính là lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cho mình.

  Nếu bạn ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông thì một trong những địa chỉ mà uy tín mà bạn nên chọn chính là Aptech Buôn Ma Thuột. Với chương trình đào tạo chất lượng đi kèm với mức học phí phải chăng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn trở thành IT chuyên nghiệp trong tương lai. Hiện tại, Aptech có 2 khóa học, bao gồm: khóa học lập trình viên quốc tế và khóa học lập trình viên ngắn hạn. Khóa học lập trình ngắn hạn có 3 ngôn ngữ lập trình chủ đạo được Aptech đưa vào đào tạo bao gồm: ngôn ngữ lập trình C#, PHP và Java. Khóa học Lập trình.

  Để biết thêm thông tin về chi tiết về các khóa đào của Aptech Buôn Ma Thuột. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0906.513.555 – 02623.50.50.55 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage Aptech Buôn Ma Thuột để được tư vấn tận tình.

  Những lợi ích của công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay

  Tác giả bài viết: Aptech Buôn Ma Thuột

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Lợi Và Hại Khi Công Nghệ Phát Triển
 • Học Địa Lý Làm Được Nghề Gì?
 • 4 Lý Do Bạn Nên Học Địa Lý ·
 • Thờ Ơ Với Môn Học Đại Cương
 • Ngừng Chú Trọng Vào Các Môn Học Truyền Thống Và Trang Bị Cho Học Sinh Những Kĩ Năng Và Phẩm Chất Cần Thiết Để Thành Công
 • 7 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Dạy Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Và Hại Khi Cho Học Sinh Dùng Điện Thoại
 • Có Nên Cho Trẻ Em Sử Dụng Điện Thoại Sớm? Độ Tuổi Nào Thì Dùng Được?
 • Những Sai Lầm Của Cha Mẹ Khi Cho Con Dùng Điện Thoại
 • 4 Tác Hại Nghiêm Trọng Của Điện Thoại Với Trẻ Em
 • Cho Con Tiếp Xúc Sớm Với Công Nghệ, Cha Mẹ Có Đang Hiểu Và Áp Dụng Đúng Cách Hay Không?
 • Đã bao giờ bạn cảm thấy bực mình khi học sinh cứ liên tục sử dụng điện thoại trong giờ học?

  Hãy biến điện thoại thành người bạn thân nhất để tận dụng tối đa công dụng của nó.

  1. Từ điển bỏ túi tiện lợi

  Dù học sinh của bạn là một học viên học tiếng Anh trình độ cao hay chỉ mới vừa bắt đầu học, họ đều có điểm chung chính là có một quyển từ diển đa năng trong tầm tay. Mọi chiếc điện thoại thông minh đều có thể được sử dụng như một quyển từ điển tạm thời mà không cần phải gắn thêm bất kì thiết bị hiện đại nào. Với mỗi từ vựng mới, học sinh chỉ cần một động tác tra trên mạng điện thoại thì lập tức họ sẽ nhận được một loạt hình ảnh về từ vựng đó đủ để có thể nhận ra nghĩa của nó là gì. Thậm chí bạn có thể khuyến khích học sinh in các hình ảnh về bài từ vựng mới và dán chúng vào một quyển sổ để biến chúng thành một cuốn sổ từ vựng học tập. Hoặc nếu thích, bạn cũng có thể tự tra và dùng những hình ảnh đó để dạy học sinh từ vựng mới.

  3. Máy quay video clip

  Hầu hết các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều có chức năng quay video clips. Bạn có thể sử dụng nó như cách để thiết kế một hoạt động thú vị trong lớp học chẳng hạn cho học sinh quay lại vở kịch mà họ tự biên soạn. Nhờ đó, bạn có thể giúp học sinh cải thiện khả năng phát âm của họ thường xuyên hơn. Nhiều học sinh ESL không nhận ra họ phát âm như thế nào. Dù là người Việt hay người bản ngữ, chúng ta thường không nhận ra lỗi phát âm của bản thân. Chính vì vậy trong các hoạt động cải thiện khả năng phát âm, bạn có thể đi xung quanh và quay lại cách học sinh luyện tập phát âm với điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Sau khi hoàn tất, bạn có thể cho họ xem lại cách mà họ đã phát âm. Họ chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi xem lại chính mình. Đồng thời, họ có thể xem lại các cử chỉ của ngôn ngữ cơ thể để qua đó tự sửa đổi bản thân. Nếu bạn không có thời gian quay lại tất cả học sinh, bạn có thể yêu cầu họ tự quay lại bằng điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho phép học sinh quay phim cùng nhau và sau đó cùng phân tích cách phát âm của đối phương.

  Trích dẫn từ “You, the super teacher”. Horizon TESOL lược dịch

  Vui lòng ghi lại nguồn khi bạn trích dẫn hoặc chia sẻ tài liệu này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Theo Chuyên Gia, Đây Là Những Lợi Ích Của Việc Cấm Học Sinh Dùng Điện Thoại Trên Lớp, Nhưng Nếu Dùng Đúng Cách Thì Vẫn Được
 • Lợi, Hại Của Điện Thoại Thông Minh Trong Giáo Dục
 • Top 5+ Bài Nghị Luận Hay Về Vấn Đề Sử Dụng Điện Thoại Của Học Sinh Hiện Nay
 • Thầy Giáo Phát Hiện ‘điều Kỳ Diệu’ Khi Cho Học Sinh Dùng Điện Thoại
 • Cho Học Sinh Sử Dụng Điện Thoại Trong Lớp: Ủng Hộ Thay Vì Cấm Đoán?
 • Đào Tạo, Dạy Nghề: Lợi Ích Của Công Nghệ Thông Tin Trong Giáo Dục

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Của Công Nghệ Trong Giáo Dục
 • Tại Sao Cntt Trong Ngành Giáo Dục Lại Quan Trọng ?
 • Lợi Ích Của Việc Ứng Dụng Công Nghệ Trong Trường Học Tại Trường Th Số 1 Phố Ràng Năm Học 2022
 • 9 Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Trong Đời Sống
 • Lợi Ích Của Ứng Dụng Công Nghệ Trong Dạy Học
 • Lợi ích của công nghệ thông tin trong giáo dục

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tác phẩm này đã được gửi bởi một sinh viên. Đây không phải là một ví dụ về tác phẩm được sản xuất bởi Dịch vụ viết luận văn của chúng tôi . Bạn có thể xem các mẫu của công việc chuyên nghiệp của chúng tôi ở đây .

  Bất kỳ ý kiến, phát hiện, kết luận hoặc khuyến nghị nào được nêu trong tài liệu này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các bài tiểu luận của Vương quốc Anh.

  Chia sẻ cái này: Facebook Twitter Reddit LinkedIn WhatsApp

  Thời đại hiện nay là thời đại của công nghệ. Ở mọi nơi chúng ta được bao quanh với các thiết bị công nghệ và mọi người đều quen thuộc với công nghệ. Nền tảng của tất cả các loại công nghệ được đặt trong các tổ chức giáo dục. Giáo dục ở cấp trung học đóng một vai trò thiết yếu vì nó chịu trách nhiệm cho sự phát triển của xã hội. Do đó, giáo dục trung học có thể được thực hiện hiệu quả hơn bằng cách sử dụng công nghệ và tất cả các nguồn lực có sẵn thông qua công nghệ.

  Công nghệ giáo dục cung cấp cho sinh viên trở thành những người tham gia tích cực trong học tập và trình bày các phương pháp đặt câu hỏi khác biệt. Nó mở rộng giáo dục cá nhân và khuyến khích sự tiến bộ của các kế hoạch học tập cá nhân hóa. Học sinh được khuyến khích sử dụng các thành phần đa phương tiện và tích hợp kiến ​​thức họ đạt được theo những cách sáng tạo. [ 5 ]

  2.3 Phê bình về công nghệ học tập

  Mặc dù công nghệ trong lớp học có nhiều lợi ích, nhưng cũng có những thiếu sót rõ ràng. Không được đào tạo phù hợp, hạn chế truy cập đủ số lượng công nghệ và thời gian bổ sung cần thiết cho nhiều hoạt động của công nghệ chỉ là một vài lý do mà công nghệ thường không được sử dụng rộng rãi trong lớp học.

  Tương tự như học một nhiệm vụ mới, đào tạo đặc biệt là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng những thứ như công nghệ. Đào tạo là phải khi làm việc với công nghệ và giáo dục. Vì công nghệ không phải là mục tiêu cuối cùng của công nghệ, nhưng là một phương tiện để học tập hiệu quả hơn, các nhà giáo dục phải nắm bắt tốt công nghệ họ có thể sử dụng hoặc họ đang sử dụng và lợi thế của nó so với các phương tiện truyền thống. Nếu thiếu đào tạo, việc sử dụng công nghệ sẽ không mang lại tất cả các kết quả tốt được đưa ra khi công nghệ được sử dụng đúng cách.

  Nhận trợ giúp với bài luận của bạn

  Nếu bạn cần hỗ trợ viết bài luận, dịch vụ viế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Make Up Online
 • 4 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online Cần Thiết Để Tăng Hiệu Suất Làm Việc Của Bạn
 • Lợi Ích Khi Sử Dụng Công Nghệ Dạy Học
 • 9 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Cntt Trong Giáo Dục / Tâm Lý Giáo Dục Và Phát Triển
 • Tầm Quan Trọng Của Công Nghệ Trong Doanh Nghiệp
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Công Nghệ Thông Tin: Một Góc Của Công Nghệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Cho Ý Kiến Về Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ Trong Tương Lai
 • Viết Luận Tiếng Anh Ảnh Hưởng Công Nghệ Tới Con Người Và Môi Trường Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Công Nghệ Trong Đào Tạo
 • Lợi Ích Việc Học Qua Video Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Ngoại Ngữ
 • Smartphones enable people to stay in touch, even over long distances, and they are relatively safe and reliable to use. There are devices that people can use to communicate with plus at the other end of the planet and getting and keeping in touch with other people is very easy.

  Even brand-named websites which have a lot of trust are not accountable for what appears on their own websites. Even respected and branded news sites have stories that have passed through many people’s hands and originally started as lies with zero accountability throughout the dissemination process.

  Công nghệ hiện nay là một phần quan trọng trong xã hội chúng ta và tương lai có thể dự đoán được của chúng ta. Có rất ít chỗ cho những người muốn sống mà không có công nghệ, và may mắn thay, nó vẫn được tiếp diễn với tốc độ đủ để giúp ngăn chặn tình trạng trì trệ. Tôi tin rằng cùng với những lợi ích mà công nghệ mang lại, nó cũng gây ra cho chúng ta những bất lợi.

  Điện thoại cho phép mọi người giữ liên lạc, thậm chí trên một khoảng cách dài, và chúng là tương đối an toàn và đáng tin cậy để sử dụng. Có các thiết bị mà mọi người có thể sử dụng để giao tiếp với cộng ở phía bên kia của hành tinh này và nhận được và giữ liên lạc với những người khác rất dễ dàng.

  Các nhược điểm của điện thoại thông minh là nó có nghĩa là người ta không còn cần phải đáp ứng trong người càng nhiều, và mối quan hệ giữa các cá nhân đang trải qua trên toàn thế giới bởi vì mọi người đang giao tiếp thông qua một thiết bị cầm tay nhỏ. Rất nhiều người có điện thoại thông minh và họ sử dụng chúng gần như liên tục, kể cả ở nơi công cộng khi họ có thể được những người bạn mới, tìm người yêu mới, và tương tác với bạn bè hiện tại của họ.

  Những lợi thế của internet là mọi người có thể giao tiếp khoảng cách rất lớn và có thể truy cập thông tin và tìm được câu trả lời cho câu hỏi của họ rất nhanh chóng. Điểm bất lợi là Internet không kiểm duyệt theo cách mà mọi người nghĩ và rất nhiều của nó được làm đầy với thông tin sai lạc và những lời nói dối trắng trợn.

  Ngay cả các trang web mang tên thương hiệu được tin dùng cũng không chịu trách nhiệm cho những gì xuất hiện trên các trang web riêng của họ. Thậm chí những trang có uy tín và thương hiệu lớn lại có những câu chuyện đã qua tay nhiều người và ban đầu được bắt đầu với sự giả dối và không trách nhiệm.

  Kết luận lại, công nghệ mang lại nhiều như vậy lợi thế. Tuy nhiên, đó là nhiệm vụ của mọi người sử dụng nó một cách thích hợp để làm cho nó thật có ích.

  Đúng là cái gì cũng có hai mặt. Công nghệ đúng là rất có ích cho cuộc sống của con người. Nó giúp con người thuận tiện trong cả làm việc và giao tiếp. Nhưng không phải lúc nào cũng là những lợi ích, công nghệ cũng gây ra nhiều phiền toái cho chính chúng ta – những người đang sử dụng nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Lợi Ích Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Đáng Quan Tâm
 • 10 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • 4 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • Lợi Ích Khi Trẻ Được Học Tiếng Anh Ở Các Trung Tâm Mới
 • 5 Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • 21 Lợi Ích Công Nghệ Thông Tin Đem Lại Cho Ngành Bán Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Áp Dụng Chương Trình Giảng Dạy Công Nghệ Ở Bậc Mầm Non Tại Vas
 • Ứng Dụng Công Nghệ Trong Cuộc Sống Hiện Nay
 • Những Ứng Dụng Công Nghệ Vào Cuộc Sống
 • Hãy Đọc Sau Trước Khi Cho Bé Học Thử Piano, Hãy Để Piano Plaza Giúp Bạn Trở Thành Ba Mẹ Thông Thái…
 • Chia Sẻ Cách Viết Hàm Tính Số Ngày Trong Excel Nhanh Chóng
 • Bài viết này sẽ điểm qua 21 lợi ích mà lĩnh vực bán lẻ có được từ sự phát triển của công nghệ thông tin.

  1. Website

  Không chỉ là cầu nối thông tin, website còn góp phần gia tăng doanh số bán hàng đến 30% mỗi năm. Với  một website chất lượng, doanh nghiệp không cần thiết lập văn phòng, cửa hàng ở mọi quốc gia mà vẫn có thể tiếp cận khách hàng toàn cầu thông qua Internet.

  2. Mobile App

  Thiết bị di động (martphone, tablet,…) hiện đang là nền tảng điện toán mới nhất, giúp con người dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Có đến 30% người dùng truy cập Internet từ mobile để kiểm tra email và các nội dung khác. Vì vậy, doanh nghiệp nên có một ứng dụng di động (Mobile App) để mở rộng mạng lưới khách hàng.

  3. Google Maps

  Việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

  4. Kết nối Social Media

  6. Search Engine Marketing (SEM)

  Doanh nghiệp cũng có thể trả tiền cho các website có lưu lượng truy cập cao để quảng bá dịch vụ của họ. Bởi vì hầu hết các website đều cho phép marketing theo dữ liệu cookie người dùng, đây được xem là một cách hữu hiệu để thu hút khách hàng tiềm năng.

  8. PBN – Private Blog Network

  Đa số người dùng thường tìm kiếm đánh giá về sản phẩm trước khi mua chúng. Các sản phẩm/dịch vụ được các blogger đánh giá tích cực chắc chắn sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn. Vì vậy, doanh nghiệp có thể trả tiền cho blogger để họ viết các bài review hấp dẫn cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

  9. Affiliate Networking

  Tiếp thị liên kết được xem là cách quảng bá hiệu quả nhất hiện nay vì nó đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao vượt bậc. Theo cách này, các blogger hoặc KOL sẽ trở thành người đại diện để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp và nhận hoa hồng cho mỗi sản phẩm mà họ giới thiệu thành công đến khách hàng.

  10. Digital Signage

  11. Digital Screen

  Tương tự như Digital Signage, có thể sử dụng màn hình kỹ thuật số để thay thế cho các banner trong cửa hàng. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là các dữ liệu số có thể dễ dàng thay thế, không phải lãng phí tiền vào việc in ấn tờ rơi, banner nữa.

  12. Thanh toán không dùng tiền mặt

  Cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ, thanh toán qua ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến sẽ là một ưu thế, giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh so với đối thủ.

  13. Khảo sát online

  Việc khảo sát (nhu cầu, phản hồi, mức độ trung thành của khách hàng,…) trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp thu thập được các thông tin cần thiết (đặc biệt là thông tin cá nhân như email, SĐT,…) một cách tiện lợi, tiết kiệm hơn so với khảo sát trực tiếp. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể để phân nhóm khách hàng và có chiến lược marketing phù hợp sau này.

  14. Phân tích dữ liệu

  Dữ liệu thu thập được từ khảo sát có thể được sàng lọc và phân tích bằng các công cụ trực tuyến. Từ đó, doanh nghiệp sẽ đưa ra kết luận và có chiến lược phù hợp với từng nhóm khách hàng.

  15. Email Marketing

  Tiếp thị qua email giúp các cửa hàng online tạo ra doanh số trung bình 8% mỗi tháng. Doanh nghiệp có thể tận dụng email thu thập được qua các cuộc sát để gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ/khuyến mãi đến cho khách hàng.

  16. Mã QR

  17. SMS Maketing

  Bằng cách yêu cầu khách hàng cung cấp số điện thoại để tích điểm khi mua hàng, doanh nghiệp sẽ có thông tin để thực hiện SMS Marketing hiệu quả.

  18. Video

  Các website như Youtube, Dailymotion tạo ra hàng tỷ lưu lượng truy cập mỗi tháng. Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng các mạng xã hội này tải lên video để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

  19. Presentation

  Tiếp thị trình bày là một cách hiệu quả để cung cấp thông tin cho khách hàng. Hiện nay, nhiều website như Slideshare và Linkedin đều cung cấp nền tảng cho các chương trình khuyến mãi dưới dạng dạng các bài thuyết trình bằng Word, PPT hoặc PDF.

  20. Flex, Brochure

  Doanh thu của một doanh nghiệp không chỉ đến từ thị trường quốc tế! Vậy nên đừng chỉ mải mê với công cuộc toàn cầu hoá, hãy thiết kế các brochure hấp dẫn và phân phối chúng trong nước để thu hút người tiêu dùng nội địa.

  21. Barcode

  Mã vạch được xem là bước tiến lớn trong ngành bán lẻ. Bằng cách quét mã vạch được đính sẵn trên bao bì sản phẩm, mọi thông tin về sản phẩm (tên, giá cả, thuộc tính, v.v.) sẽ hiện ra trên màn hình và giá tiền của sản phẩm cũng được tự động in ra sau đó.

  Nguồn: https://cuongquach.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoa Học Địa Lí & Phát Triển Du Lịch
 • Phát Huy Năng Lực Tự Học Trong Dạy Học Môn Địa Lí
 • Lợi Ích Của Nghệ Thuật Biểu Diễn
 • 11 Lợi Ích Của Trò Chơi Cờ Vua Cho Trẻ Ba Mẹ Cần Biết
 • Toán Tư Duy Là Gì? Cách Tốt Nhất Để Học Toán Tư Duy
 • Ứng Dụng Của Công Nghệ Thông Tin Trong Giáo Dục

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Cntt Trong Ngành Giáo Dục Lại Quan Trọng ?
 • Lợi Ích Của Việc Ứng Dụng Công Nghệ Trong Trường Học Tại Trường Th Số 1 Phố Ràng Năm Học 2022
 • 9 Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Trong Đời Sống
 • Lợi Ích Của Ứng Dụng Công Nghệ Trong Dạy Học
 • Lợi Ích Của Học Trực Tuyến Trong Thời Đại Công Nghệ Số
 • Trong ngành giáo dục sẽ phải đổi mới trong tất cả phương pháp dạy học cũng như nâng cao chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp học. Vì thế ứng dụng công nghệ thông tin sẽ rất cần trong công tác giảng dạy

  1. Ứng dụng công nghệ thông đối với giáo viên

  Việc ứng dụng công nghệ thông tin đã giúp cho công tác giảng dạy của chúng tôi hiệu quả hơn rất nhiều. Thầy Quang Trung – Cao đẳng Dược chia sẻ.

  2. Ứng dụng công nghệ thông đốivới học sinh

  Đối tượng thứ hai được hưởng lợi trực tiếp từ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đó chính là học sinh. Trước đây học sinh phải học theo phương pháp đọc – chép. Áp dụng công nghệ thông tin học sinh sẽ có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên để cải thiện được những quan điểm cũng như chính kiến riêng của mình. Điều này không chỉ giúp các em ngày thêm tự tin mà còn để cho giáo viên hiểu thêm về năng lực, tính cách và mức độ tiếp thu kiến thức của học trò, từ đó có những điều chỉnh phù hợp và khoa học.

  Hơn thế nữa, việc được tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin trong lớp học còn mang đến cho các em những kỹ năng tin học cần thiết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây sẽ là nền tảng và sự trợ giúp đắc lực giúp học sinh đa dạng và sáng tạo các buổi thuyết trình trước lớp, đồng thời tăng cường khả năng tìm kiếm thông tin cũng như tin tức cho bài học của các em.

  3. Ứng dụng công nghệ thông đối với xã hội

  Từ lâu, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đã được thực hiện ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới.Tại Việt Nam tuy khoảng thời gian ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tại các trường học còn khá ngắn, nhưng những lợi ích của điều đó đã được thể hiện rõ nét chất lượng tiếp cận kiến thức được nâng cao. Đồng thời chất lượng giáo viên được nâng cao, các phương pháp giảng dạy được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng vào một ngày không xa, nền giáo dục Việt Nam sẽ theo kịp được sự phát triển của các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Những cải tiến như trên sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho người học và người dạy mà còn có ý nghĩa rất trọng với sự phát triển của cả xã hội và đất nước. Các bạn học sinh sinh viên sư phạm trong tương lai ngay từ bây giờ nên bắt đầu tìm hiểu về cách thức áp dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Để biến những lớp học sau này của mình trở thành những sân chơi thú vị tươi vui và đầy bổ ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đào Tạo, Dạy Nghề: Lợi Ích Của Công Nghệ Trong Giáo Dục
 • Lợi Ích Của Việc Học Make Up Online
 • 4 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online Cần Thiết Để Tăng Hiệu Suất Làm Việc Của Bạn
 • Lợi Ích Khi Sử Dụng Công Nghệ Dạy Học
 • 9 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Cntt Trong Giáo Dục / Tâm Lý Giáo Dục Và Phát Triển
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100