Top 4 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Bảo Hiểm Manulife Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Các Gói Bảo Hiểm Manulife Có Tốt? Tư Vấn Bảo Hiểm Manulife

1.1 Qui mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là thành viên thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới MANULIFE FINANCIAL có trụ sở chính đóng tại đất nước Canada

Manulife tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hóa thị trường hàng đầu thế giới với con số ấn tượng 21 tỷ USD tính ở thời điểm đầu năm 2012.

Với 125 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn cầu, hiện công ty đã có mặt tại 22 quốc gia, vùng lãnh thổ và đang thực hiện sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

1.2 Uy tín thương hiệu Manulife Việt Nam

Manulife chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1999 với tư cách là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên. Hiện nay, công ty đang cung cấp một hệ thống sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, liên kết đầu tư, hưu trí, giáo dục…cho 500.000 khách hàng Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, Manulife không ngừng mở rộng mạng lưới phát triển rộng khắp và đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm đang dẫn đầu tại Việt Nam

Với những nổ lực hoạt động không mệt mỏi của mình, Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên của nước ta được cấp chứng nhận quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Cùng với đó là các danh hiệu cao quý: doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trong năm 2014, danh hiệu sản phẩm tin cậy, giải thưởng rồng vàng Việt trong 4 năm 2008, 2009, 2011 và 2014

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Để có câu trả lời thuyết phục, bạn cần tìm hiểu kỹ đặc điểm riêng của từng sản phẩm mà dịch vụ bảo hiểm này mang đến cho khách hàng.

Các sản phẩm bảo hiểm Manulife Việt Nam

2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Manulife thiết kế nhiều gói sản phẩm đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

Tính năng tuyệt vời từ các sản phẩm bảo hiểm Manulife

2.1 Đặc điểm riêng của sản phẩm chính

– Đây là sản phẩm nổi bật và mang lại doanh thu chủ lực cho bảo hiểm nhân thọ Manulife trong năm 2014.

– Điều kiện tham gia sản phẩm: khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 50 tuổi với thời hạn đóng phí là 15 năm, thời hạn đóng phí theo tháng, theo quý, nửa năm hay hàng năm đều được

+ Khách hàng được bảo vệ an toàn trước nguy cơ của 31 bệnh lý nguy hiểm như: bệnh tim mạch, tổn thương về nội tạng, ung thư…

+ Được nhận mức tiền bảo vệ là 200 triệu đồng trong vòng 10 năm đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Còn từ năm thứ 11 trở đi, bạn sẽ được nhận mức tiền bảo vệ lên đến 300 triệu đồng.

+ Nếu không may phải nằm viện điều trị bệnh, quyền lợi khách hàng được hưởng tối đa là 750 ngàn đồng/ngày. Chi trả tiền khám chữa bệnh định kỳ cho khách hàng mắc bệnh nghiêm trọng lên đến 40 triệu đồng.

+ Khi khách hàng đạt đến 50 tuổi sẽ được nhận một khoản tiền mặt trị giá 40 triệu đồng

+ Nếu tiến hành đáo hạn đối với hợp đồng, bạn sẽ được bảo hiểm chi trả khoản tiền mặt là 300 triệu đồng cộng với lãi suất và tiền bảo tức nữa. Đây là số tiền tiết kiệm lớn để bạn an tâm vui sống và thực hiện nhiều mục tiêu lớn trong cuộc đời

+ Mở rộng phạm vi bảo vệ đối với một số bệnh nguy hiểm ở nam và nữ: nam là ưng thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư phổi, còn nữ là ung thư vòi trứng, ưng thư tử cung, âm đạo, ống dẫn trứng…

+ Nếu bạn phải nhập viện vì bất cứ lý do gì sẽ được Manulife phúc thọ phu thê chi trả 150% số tiền bảo hiểm và được duy trì cho đến tuổi 75.

Đó là những quyền lợi mang tính độc quyền mà không phải dịch vụ bảo hiểm nào có thể mang đến cho khách hàng. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife phúc thọ phu thể hẳn bạn đã có câu trả lời.

# 2 Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên

– Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 18 tuổi.

– Quyền lợi được hưởng:

+ Tạo quỹ tiết kiệm, đảm bảo tài chính tốt nhất cho việc học tập trong tương lai của con.

+ Bảo hiểm sẽ chi trả các khoản tiền lãi sinh ra từ hợp đồng mỗi 3 năm một lần để gia đình bạn sử dụng vào các mục tiêu tài chính ngắn hạn.

+ Đảm bảo con yêu được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro không mong muốn như: tai nạn, tử vong, ốm đau bệnh tật…

# 3 Manulife – Tổ Ấm Bình Yên

– Điều kiện tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 55 tuổi

– Thời hạn của hợp đồng là 12 năm hoặc 15 năm, hạn hợp đồng lên đến 99 tuổi

– Quyền lợi được hưởng:

+ Khách hàng được chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong do tai nạn

+ Bảo vệ tử vong trọn đời với quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

+ Ngoài công dụng bảo vệ con yêu, sản phẩm còn gia tăng quyền lợi bảo vệ đối với cả gia đình trước các rủi ro không may.

– Thời gian đóng phí linh hoạt, chỉ với một hợp đồng duy nhất có thể bảo vệ toàn diện cả gia đình đến trọn đời.

– Mệnh giá bảo vệ cực lớn, là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn. Cụ thể nếu người được bảo hiểm bị tử vong sẽ được chi trả 400% số tiền bảo hiểm. Đó là khoản tiền đáng kể để người thân, con cái ổn định cuộc sống sau sự cố.

– Khách hàng được hưởng các khoản thưởng hấp dẫn và đều đặn lên đến 150% thậm chí là 400% phí bảo hiểm của năm đầu tiên nếu bạn đạt bạn duy trì hợp đồng 10 năm hay 20 năm.

– Khi người được bảo bảo hiểm đạt 85 tuổi sẽ được miễn phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng của năm đầu tiên. Trong thời hạn hợp đồng, khách hàng được miễn phí rút tiền.

– Để gia tăng quyền lợi thụ hưởng, ngoài sản phẩm chính hàng trình hạnh phúc nói trên, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ sau:

+ Món quà sức khỏe: hỗ trợ khách hàng về chi phí điều trị bệnh và nha khoa

+ Bảo hiểm tử vong: hỗ trợ tài chính 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng trong trường hợp không may tử vong.

Giải pháp bảo vệ toàn vẹn gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ cá nhân còn được coi là tấm lá chắn cực an toàn, vững chắc cho cả gia đình trước những rủi ro không may có thể ập đến. Những quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm này như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng có thể nhận được trong trường hợp không may xẩy ra lên dến 150% phí bảo hiểm mà bạn đóng.

– Ngoài bảo vệ bản thân người mua bảo hiểm, phạm vi sản phẩm còn dành cho cả gia đình với quyền lợi cực hấp dẫn.

– Sản phẩm gia đình tôi yêu ngoài chức năng bảo vệ còn giúp khách hàng hưởng lãi đầu tư, gia tăng tích lũy, tạo nền móng tài chính vững chắc trong tương lai. Với khoản tiền này, bạn có thể thực hiện được những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình.

– Đi liền với sản phẩm chính này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi được hưởng:

+ Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: quyền lợi có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm

+ Bảo hiểm trợ cấp y tế: hỗ trợ chi phí khi ốm đau phải nằm viện điều trị.

Yên tâm vui sống cùng sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Với sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt bạn hoàn toàn yên tâm vì bản thân được bảo vệ tối đa trước các loại bệnh nguy hiểm. Manulife hỗ trợ tài chính cho 143 bệnh hiểm nghèo.

Những quyền lợi ưu việt về sức khỏe từ sản phẩm cuộc sống tươi đạp mà khách hàng được hưởng như sau:

– Nếu bạn chẳng may mắc phải một bệnh lý nghiêm trọng nào đó dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm. Đây là khoản tài chính lớn, hỗ trợ bạn lúc cần thiết nhất.

– Phạm vi bảo vệ rộng lớn là 143 bệnh hiểm nghèo và thời gian bảo vệ kéo dài cho đến khi khách hàng đạt 99 tuổi mà phí đóng chỉ trong vòng 12 năm.

– Đến khi bạn đạt 75 tuổi, sẽ được quyền nhận 100% số tiền bảo hiểm

– Các sản phẩm bổ sung bạn có thể mua kèm cùng sản phẩm chính này bao gồm: bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm tử vong, bảo hiểm y tế.

# 7 Sản phẩm Manulife Tự Tin 360

Đây là sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe nhưng mang tính chuyên sâu đối với bệnh ung thư. Với Manulife tự tin 360, ung thư không còn là nỗi ám ảnh đối với con người. Những quyền lợi hấp dẫn khách hàng được hưởng từ sản phẩm này bao gồm:

– Được bảo vệ trước nguy cơ bệnh ung thư tấn công dù ở bất cứ giai đoạn nào. Ngoài chức năng bảo vệ miễn phí cho bản thân còn bảo vệ thêm cả con khi mắc phải căn bệnh này.

– Đối với những trường hợp khách hàng bị ung thư nghiệm trọng, chi phí lớn, Manulife sẽ hỗ trợ thêm một khoản chi phí khác.

– Mức phí thấp, được hỗ trợ trượt giá, hỗ trợ thu nhập trong trường hợp xấu nhất nên nỗi lo về tài chính và bệnh tật sẽ được san sẽ rất nhiều.

Chắp cánh cho con bay cao, bay xa

– Bảo vệ con yêu từ khi còn nằm trong bụng mẹ trước những biến chứng không mong muốn như: dị tật bẩm sinh, biến chứng thai sản

– Sau khi con chào đời, con tiếp tục được bảo vệ nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo hay thương tật.

– Đảm bảo tài chính vững vàng để con được học tập trong môi trường tốt nhất với 150% số tiền bảo hiểm. Ngay cả trong tình huống xấu nhất, bố mẹ gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật, con bạn vẫn sẽ được chăm sóc tốt nhất

Tạo dựng nền tảng tài chính vững vàng cùng Manulife

– Đây là kế hoạch tài chính toàn vẹn chuẩn bị cho bạn một ngân sách vững vàng để có một cuộc sống trọn vẹn. Với chỉ một lần nộp phí duy nhất nhưng được bảo vệ đến 20 năm.

– Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và không thấp hơn mức lãi suất cam kết, giúp gia tăng tích lũy một cách nhanh chóng nhất.

– Khách hàng có thể linh hoạt mua thêm các sản phẩm bổ trợ khác để được bảo vệ trọn vẹn hơn như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm điểm tựa đầu tư

– Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lãi an toàn, hiệu quả thì gói sản phẩm điểm tựa đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể thực hiện đồng thời hai chức năng là bảo vệ cả gia đình bạn lại vừa có thể đầu tư sinh lãi hấp dẫn.

– Khách hàng được pháp lựa chọn 6 quỹ đầu tư để sinh lãi giúp gia tăng tài sản một cách dễ dàng

– Bạn có thể chủ động điều chỉnh số tiền bảo hiểm giành cho đầu tư là bao nhiêu, bảo vệ là bao nhiêu để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

– Khách hàng được nhận các khoản tiền thưởng định kỳ theo đúng như cam kết trọng hợp đồng. Ngoài ra, còn được nhận thêm khoản tiền thưởng đặc biệt nếu quyết định duy trì hợp đồng trong vòng 20 năm đầu.

– Với mức phí bảo hiểm thấp, nhưng có thể bảo vệ trọn vẹn cả gia đình một cách trọn vẹn. Vì thế, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hẳn bạn không cần phải phân vân nhiều. Đó là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

– Bạn có thể chọn thêm các sản phẩm bổ sung đi kèm như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng và bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

2.2 Đặc điểm của sản phẩm bổ trợ

– Với sản phẩm bổ trợ này, Manulife cam kết chi trả cho khách hàng một phần chi phí y tế khi điều trị bệnh ở các cơ sở y tế, cả chi phí thăm khám, điều trị nha khoa nữa. Vì thế, bạn và gia đình sẽ luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.

– Ưu điểm nổi bật của sức khỏe là vàng này là được bảo hiểm toàn cầu, Manulife có hệ thống bảo lãnh viễn phí rộng khắp trong cả nước nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ y tế nào mà mình hài lòng nhất.

– Nếu không may khách hàng bị tử vong hay thương tật do tai nạn sẽ được Manulife chi trả 300% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này.

– Giúp khách hàng an tâm vui sống, không bị áp lực nặng nề từ những rủi ro không may có thể ập đến.

– Nếu bạn làm việc trong môi trường dễ xẩy ra tai nạn, nhiều rủi ro có thể gặp phải thì hãy chủ động bảo vệ mình và người thân bằng sản phẩm bổ sung về tử vong và thương tật

– Đối với trường hợp khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bộ trợ này ngoài quyền lợi cơ bản đã được hưởng từ sản phẩm chính.

Với sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng bạn sẽ được bảo vệ trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo như ung thư, thần kinh, bại liệt…

Và tất cả các quyền lợi này đều được chi trả bằng tiền mặt một cách nhanh chóng, đơn giản và kịp thời nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị bệnh.

Ngoài quyền lợi bảo hiểm đương nhiên được hưởng từ sản phẩm chính, nếu bạn mua thêm sản phẩm bổ trợ bảo hiểm tử kỳ sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may xẩy ra tử vong

Bệnh tật là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi con người. Điều quan trọng là chúng ta cần biết cách chủ động đổi phó với nó để luôn luôn được an tâm vui sống mỗi ngày

Sản phẩm bảo hiểm trợ cấp y tế chính là giải pháp hiệu quả mà Manulife mang đến cho khách hàng, san sẽ bớt gánh nặng khi không may phải ốm đau nằm viện.

Quyền lợi khách hàng được hưởng từ sản phẩm này là được chi trả bằng tiền mặt 365 ngày/năm nếu ốm đau. Trong trường hợp bệnh nặng, cần chăm sóc đặc biệt, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi gấp đôi.

Những quyền lợi hấp dẫn bạn nên biết

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Tất cả các sản phẩm mà Manulife thiết kế đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng và đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Với sản phẩm bổ trợ này, người được bảo hiểm sẽ không cần phải đóng phí mà vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi như trong bản hợp đồng đã ký kết ban đầu nếu được chẩn đoán mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể)

Sản phẩm bổ trợ này đảm bảo người mua bảo hiểm không phải tiếp tục đóng phí nếu họ mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối mà quyền lợi dành cho người được bảo hiểm vẫn có giá trị như cũ.

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối theo quy định của Manulife thì các khoản khấu trừ hàng tháng dành cho sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ của khách hàng sẽ được miễn mà quyền lợi thụ hưởng vẫn không hề thay đổi.

Bên mua bảo hiểm cũng sẽ được miễn phí tiếp toàn bộ các khoản khấu trừ hàng tháng đối với sản phẩm chính và sản phẩm phụ nếu chẳng may mắc phải 1 trong 45 loại bệnh lý nghiêm trọng đã có quy định sẵn.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Rõ ràng các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này mang giá trị nhân văn cao cả, hướng nhiều đến mục tiêu chăm sóc và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với sản phẩm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của người được bảo hiểm này, bạn sẽ được Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để tài khoản không ngừng được tích lũy và gia tăng.

Nếu người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Manulife sẽ đứng ra chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để đảm bảo tài khoản vẫn không ngừng được gia tăng và tích lũy.

Đối với trường hợp khách hàng là bên mua bảo hiểm bị mắc bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong sẽ được đảm bảo chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm nhằm gia tăng tích lũy hàng năm.

Nếu người mua bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm, giúp giá trị tài khoản không ngừng được tích lũy theo thời gian.

Lợi ích thiết thực khi mua bảo hiểm Manulife

3/ Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không và bảo hiểm nhân thọ Manulife mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

Tìm hiểu kỹ thông tin các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này bạn sẽ thấy rất rõ lợi ích và giá trị đích thực khi làm bạn đồng hành cùng Manulife:

– Bản thân và gia đình luôn được bảo vệ toàn diện trước mọi nguy cơ, rủi ro không mong muốn. Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng được chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn có khi lên đến 200%, 300% số tiền bảo hiểm

Không chỉ vậy, nếu không may bị bệnh hiểm nghèo, một số bệnh lý nghiêm trọng khác, khách hàng sẽ được chăm sóc y tế một cách trọn vẹn. Dù ở bất cứ giai đoạn nào của bệnh ung thư, bạn vẫn được hỗ trợ tài chính một cách tối đa

Với Manulife, khách hàng luôn được hỗ trợ tài chính một cách kịp thời nhất nếu có bất cứ sự cố nào xẩy ra. Nếu chẳng may trụ cột của gia đình tử vong, cuộc sống của con cái và người thân trong gia đình họ sẽ vẫn được đảm bảo nhờ sự hỗ trợ từ bảo hiểm.

– Chăm lo cho tương lai con cái là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. tuy nhiên, cuộc sống không tránh khỏi những rủi ro khó lường.

Vì thế, để đảm bảo an toàn và con yêu luôn được bảo vệ trọn vẹn từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, sản phẩm chắp cánh tương lai Việt của Manulife chính là lựa chọn hoàn hảo.

Với sự hỗ trợ tài chính lên đến 150% số tiền bảo hiểm, con bạn sẽ được học tâm trong môi trường tốt nhất ngay cả trong trường hợp xấu nhất là bố mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

– Chuẩn bị cho tuổi già an nhàn trọn vẹn: tuổi già đến là điều không ai muốn, tuy nhiên đó là quy luật của cuộc sống không thể tránh khỏi. Tuổi già chúng ta không còn khả năng để lao động, cũng không muốn lệ thuộc vào con cháu.

Bởi thế, hãy chủ động tích lũy tài chính ngay từ bây giờ bằng gói sản phẩm tích lũy hưu trí cho chính mình. Bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ đảm nhận trọng trách hỗ trợ tài chính đều đặn và an toàn để bạn hoàn toàn yên tâm vui sống mỗi ngày.

– Là món quà tuyệt vời để con cháu báo hiếu cha mẹ, ông bà. Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư từ Manulife, bố mẹ bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Được hưởng các quyền lợi y tế tốt, được hỗ trợ về tài chính bất cứ khi nào cần, có được khoản tiền tích lũy lớn để sống an nhàn, thanh thản, không phải lo nghĩ.

Với các sản phẩm hấp dẫn từ Manulife, bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ, được chăm sóc toàn diện nhất. Mức phí hấp dẫn, việc giải quyết quyền lợi nhanh chóng, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an lòng.

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Nếu bạn giành thời gian tìm hiểu kỹ các sản phẩm của họ bạn sẽ thấy đó là giải pháp an toàn và cực hiệu quả cho cuộc sống của mình và người thân. Tại sao vậy?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife vững mạnh và uy tín

Manulife là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn tài chính Manulife Financial hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại đất nước Canada. Họ đứng đầu thế giới về số vốn hóa trên thị trường với 125 năm kinh nghiệm hoạt động thành công trên lĩnh vực này

Hiện tại Manulife đã có mặt trên 22 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

Không chỉ mạnh về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thương trường mà công ty bảo hiểm này còn sở hữu một thế mạnh đặc biệt mà nhiều dịch vụ bảo hiểm khác không có được là khả năng hoạch định tài chính với tầm nhìn tới vài thập kỷ.

Mặc dù xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng bảo hiểm Manulife đã chứng tỏ được sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn của mình.

Là một trong 3 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại thị trường Việt Nam, được vinh dự nhận danh hiệu doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, tiếp đó là danh hiệu sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy, rồi giải thưởng rồng vàng trong nhiều năm liền…

Điều quan trọng nữa mà bạn nên chọn Manulife làm bạn đồng hành đó là công ty đang thực hiện phương châm gắn bó lâu dài đối với thị trường Việt Nam.

Việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng cơ sở, đầu tư xây dựng tòa nhà Manulife Plaza tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007 là một minh chứng rõ nhất cho cam kết bền bững này.Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc khách hàng, Manulife đã thiết kế và xây dựng hệ thống các sản phẩm hoàn hảo với chức năng bảo vệ toàn diện, mức phí phù hợp

Trong đó phải kể đến sản phẩm phúc thọ phu thê, đóng góp chính vào doanh thu của Manulife năm 2014. Manulife – gia đình tôi yêu là sản phẩm tin cậy năm 2015

Ngoài ra, còn có thể kể đến các sản phẩm khác nữa như: chắp cánh tương lai Việt, Điểm tựa đầu tư, Cuộc sống tươi đẹp ưu việt, Manulife tự tin 360, hành trình hạnh phúc, tương lai vững vàng…với quyền lợi hấp dẫn

Không chỉ có các sản phẩm chính hấp dẫn mà Manulife còn có rất nhiều sản phẩm bổ trợ giúp khách hàng gia tăng quyền lợi một cách tối đa như: bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗ trợ y tế, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng…

Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn, nhanh chóng, kịp thời

– Hình thức đóng phí linh hoạt, thời hạn hợp đồng đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu tài chính và bảo vệ của bản thân cũng như gia đình mình. Chỉ 3 năm đóng bảo hiểm và dừng lại ở năm thứ tư nhưng bạn vẫn được bảo vệ

– Với chỉ một lần đóng phí duy nhất nhưng được bảo vệ trọn đời lên đến 99 tuổi, không chỉ bảo vệ bản thân mà còn có thể bảo vệ cả gia đình, không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn tích hợp chức năng đầu tư, tiết kiệm…

Nếu khách hàng không may gặp phải rủi ro, bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ nhanh chóng giải quyết quyền lợi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nếu vì lý do từ công ty dẫn đến chậm trễ, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất giống như ngân hàng.

Thời gian giải quyết quyền lợi nhanh chóng chỉ sau 30 phút là khách hàng có thể lấy tiền mặt tại quầy. Nếu cần, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán bằng hình thức online, nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

Mức độ quyền lợi được hưởng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể đã được ghi rõ trong từng hợp đồng sản phẩm nhưng luôn đảm bảo cạnh tranh và đem đến sự hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng

Bảo Hiểm Manulife Việt Nam

Manulife không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Việt Nam hiện nay. Manulife Financial là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Đây cũng là một tập đoàn tài chính có trụ sở đóng tại Toronto, Canada. Manulife có lịch sử phát triển lâu dài và được thành lập vào năm 1887. Hiện nay, tập đoàn này đã có trụ sở ở hầu khắp các quốc gia phát triển trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bảo hiểm Manulife Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Manulife Việt Nam. Đây là một bộ phận của tập đoàn tài chính Manulife Financial. Năm 1999, doanh nghiệp này bắt đầu được thành lập ở nước ta và có trụ sở là một tòa nhà được đầu tư với giá trị lên đến hơn 10 triệu USD.

Tính theo tổng số vốn điều lệ được cập nhật đến tháng 5 năm 2018, Manulife là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại, Manulife Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực này nhằm phục vụ nhu cầu cho hơn 800.000 khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có 61 văn phòng đại diện tại 45 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bảo hiểm Manulife có tốt không??

Tham gia BH Manulife có rất nhiều ưu điểm và lợi ích. Bởi vậy, bạn không thể bỏ qua.

Lợi ích đối với cá nhân và gia đình

Tham gia các gói BH của Manulife mang lại lợi ích cao cho cá nhân bạn và những người thân trong gia đình. Manulife góp phần đảm bảo và hỗ trợ tài chính khi gặp một số rủi ro trong cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm sẽ mang lại một cuộc sống ổn định nếu bị mắc các bệnh hiểm nghèo, bị thương tật và tử vong.

Tham gia bảo hiểm Manulife chính là một hình thức giúp bạn và gia đình tích lũy một khoản có kế hoạch. Bạn và những người thân cũng có thể tránh được những chi tiêu không hợp lý. Đồng thời, có thể tập trung vào những dự định đã được đặt ra trong tương lai cho con cái và bản thân.

Bên cạnh những lợi ích cho cá nhân và gia đình khi tham gia BH thì Manulife còn góp phần thúc đẩy hoạt động tín dụng. Đối với xã hội sẽ góp phần huy động nguồn vốn để có thể hoàn thành những dự án có lợi giúp phát triển đất nước.

Bảo hiểm nhân thọ nói chung và Manulife nói riêng góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đồng thời, hoạt động này cũng làm giảm bớt gánh nặng về ngân sách nhà nước cho việc hỗ trợ người già hay những trường hợp người trụ cột trong gia đình chẳng may gặp rủi ro.

Các gói Bảo hiểm Manulife rất đa dạng và phù hợp theo các đối tượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife đang là lựa chọn hàng đầu của những người tham gia bảo hiểm trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn và người thân sẽ được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời những gánh nặng về tài chính sẽ được san sẻ nếu như có các biến cố xảy ra. BHNT của Manulife có các sản phẩm là bảo hiểm trọn đời và bảo hiểm tử kỳ.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trọn đời của Manulife, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc và bảo vệ một cách toàn diện nhất. Không chỉ về mặt sức khỏe mà tài chính cũng được đảm bảo nếu chẳng may xuất hiện những biến cố bất ngờ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn thành được những kế hoạch trong tương lai của mình. BHNT trọn đời Manulife tự tin mang đến cho bạn và gia đình những giải pháp linh hoạt và phù hợp nhất đáp ứng mọi nhu cầu.

Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ – “An tâm vui sống”

Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ ” An tâm vui sống ” của Manulife là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống luôn là mong muốn của bạn và người thân? Đồng thời bạn cũng muốn tận hưởng cuộc sống phù hợp với nhu cầu của bản thân? Tất cả những điều này đều được “An tâm vui sống” của Manulife đáp ứng.

Gia đình tôi yêu là một trong những sản phẩm của Manulife được giới thiệu đến khách hàng trên thị trường Việt Nam vào năm 2015. Lựa chọn “Gia đình tôi yêu” bạn sẽ có được rất nhiều quyền lợi khác nhau. Bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện cùng với những quyền lợi được bổ trợ cũng như khả năng linh hoạt trong đóng phí.

Bảo hiểm Manulife cho bé – “An sinh giáo dục”

” An sinh giáo dục ” là một sản phẩm của Manulife dành cho các đối tượng trẻ em. Gói bảo hiểm này được ra đời nhằm bảo vệ tài chính cũng như giúp bạn lên kế hoạch để mang đến một tương lai học vấn tốt đẹp nhất cho con yêu của mình.

Đối với “An sinh giáo dục”, đối tượng được bảo hiểm là trẻ em độ tuổi từ 0 đến 17. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà bạn cũng có thể lựa chọn gói khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Khi tham gia “An sinh giáo dục”, bạn có thể lựa chọn thời hạn hợp đồng phù hợp nhất với mức 8 năm, 10 năm, 23 năm hoặc 27 năm. Điều này tùy theo thời gian mà bố mẹ lựa chọn tham gia cho con cái cũng như nhu cầu muốn bảo vệ con yêu đến thời điểm nào.

Hơn nữa, việc lựa chọn thời hạn hợp đồng cũng phụ thuộc vào khả năng tài chính của gia đình. Bố mẹ cũng có thể lựa chọn thời gian để đáo hạn hợp đồng khi con cái của mình 17, 18 tuổi hoặc đã lập nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe Manulife

Bảo hiểm sức khỏe Manulife là gói bảo hiểm mang lại rất nhiều quyền lợi cho người tham gia. Bạn sẽ được hưởng những lợi ích về các chi phí khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, thai sản, nha khoa, cấy ghép nội tạng và điều trị ung thư.

Tùy thuộc vào từng gói sản phẩm cùng với những trường hợp mà bạn gặp phải, bạn và những người thân sẽ được hưởng những quyền lợi tương ứng. Manulife sẽ chi trả số tiền bảo hiểm từ 1 triệu đồng và lên đến hàng tỷ đồng khi bạn chẳng may gặp những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Bảo Việt Nha Khoa

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia các chương trình “Bảo hiểm sức khỏe” của Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn . Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các lợi ích và quy trình làm việc của bảo hiểm Bảo Việt.

Giống với trường hợp của anh Quang ở Hà Đông. Anh đang tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, anh muốn hỏi khi đi nhổ răng thì có được bảo hiểm chi trả hay không? Địa chỉ nha khoa nào ở Hà Nội áp liên kết với Bảo Việt?

Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường trong tất cả mọi mặt. Gói bảo hiểm Bảo Việt do công ty Bảo Việt cung cấp sẽ thanh toán trực tiếp các chi phí y tế khi khách hàng nhập viện hoặc khám bệnh ở các bệnh viện, phòng khám đã đăng ký với công ty. Các chi phí bao gồm phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú, chữa bệnh nội trú.

2. Trường hợp nào được hưởng Bảo hiểm Bảo Việt Nha khoa ?

+ Đối với các trường hợp NĐBH khám chữa bệnh và điều trị răng miễn phí tại Hà Nội thì sẽ chỉ được chấp nhận thanh toán các chi phí phát sinh tại các phòng khám, bệnh viện có thỏa thuận, liên kết với bảo việt. Còn đối với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ khám, điều trị nha khoa, răng miệng nằm ngoài khu vực Hà Nội, thì sẽ được cho phép mở rộng thanh toán các chi phí điều trị nha khoa tại các phòng khám có giấy phép kinh doanh, hành nghề hợp pháp.

Vậy với trường hợp của anh Quang, nếu nhổ răng:

Răng sâu.

Các răng khác trong tình trạng bị mắc các bệnh lý về răng miệng như viêm nhiễm, hoặc gặp các sự cố bắt buộc phải nhổ bỏ thì sẽ được bảo hiểm y tế nha khoa chi trả.

Hiện nay Bảo Việt liên kết với rất nhiều nha khoa trong đó có trung tâm nha khoa Navii Dental Care, ngoài ra Navii còn liên kết với một số đơn vị bảo hiểm lớn như: PVI, Vietinbank, BIC, Bảo Minh, Insmart, FTCclaims, và Bảo An Khang. Anh có thể mang thẻ bảo hiểm đến trung tâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị cho răng của mình.

Như các bạn đã biết vấn đề về sức khỏe răng miệng rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe toàn thân cũng như sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, bạn nên chọn một địa chỉ khám, chữa bệnh răng miệng có uy tín.

Navii Dental Care là một trong những địa chỉ như vậy, khi bắt đầu đặt chân đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình tiếp đón của các nhân viên, sự thăm khám tận tâm của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh về răng miệng.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ y bác sĩ luôn trau dồi kiến thức để có thể phục vụ cho bệnh nhân được tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, từ ghế ngồi đến hệ thống vô trùng tiên tiến hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Ngoài ra, khi bạn tham gia bất kỳ gói bảo hiểm sức khỏe nào có liên kết với Navii Dental Care bạn đều được khám chữa bệnh miễn phí theo đúng quy định của bộ y tế.

Có thể thấy bảo hiểm Bảo Việt nha khoa đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm. Hãy tham gia Bảo hiểm Bảo Việt nha khoa ngay bây giờ để viện phí hay chi phí chữa trị răng không còn là gánh nặng.

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ mang đến nhiều lợi ích về chăm sóc sức khỏe, an tâm vui sống mà còn mang đến một món quà vô giá cho người thân và góp phần xây dựng xã hội.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ tài chính trước các rủi ro khôn lường trong cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Nhiều người đã tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ để dự phòng tài chính và tạo dựng quỹ tiết kiệm cho tương lai. Nếu biết được lợi ích của bảo hiểm nhân thọ thì chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để ký kết những hợp đồng bảo vệ bản thân và gia đình.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ với cá nhân và gia đình

Mang đến sự an tâm cho người tham gia

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là có được sự an tâm vì khách hàng luôn có khoản tài chính dự phòng để đảm bảo trong trường hợp rủi ro như ốm đau, bệnh tật, bị thương tật, tử vong dẫn đến mất nguồn thu nhập. Chính sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn sống lạc quan hơn vì không phải lo lắng về các chi phí y tế khi có rủi ro về sức khỏe, an yên hơn trước rủi ro về tính mạng bởi nếu không may mắn bạn vẫn có thể được bù đắp một phần bằng số tiền chi trả của công ty bảo hiểm giúp người thân trong gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Giúp bạn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt

Bảo hiểm nhân thọ sẽ thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt hay bớt đi gánh nặng tài chính khi người trụ cột không còn nữa. Người trụ cột là người gánh vác phần lớn trách nhiệm về kinh tế với gia đình và có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bạn đời, những đứa con và cha mẹ già. Thu nhập của người trụ cột là nguồn chính đảm nhiệm các chi phí sinh hoạt, y tế, học hành, tích lũy, du lịch, giải trí… của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, người trụ cột thường được ví như vị thuyền trưởng chèo lái con thuyền gia đình khỏi những sóng gió cuộc đời, là chỗ dựa tinh thần, tiền bạc của các thành viên còn lại. Nếu chẳng may, vị thuyền trưởng đó ra đi, rất có thể con thuyền sẽ đi sai hướng nhất là tương lai của con.

Vì vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột là giải pháp tối ưu bởi nếu chẳng may rủi ro xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ thay thế nguồn thu nhập mất đi của người trụ cột để hoàn thành trách nhiệm của họ. Lúc này, những đứa con có điểm tựa tài chính để tiếp tục con đường học vấn trong tương lai, gia đình sẽ sớm ổn định và vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Mỗi một sản phẩm bảo hiểm giúp người trụ cột chuẩn bị các kế hoạch tài chính khác nhau như được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn, hoặc tập trung vào đầu tư sinh lời cho tương lai. Bài viết ” Phân biệt các loại hình bảo hiểm nhân thọ” giúp bạn chọn được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Chi trả những chi phí sau cùng

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật và chi phí khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán. Nó cũng có thể dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình và giảm bớt gánh nặng cho những người thân yêu của bạn.

Bảo hiểm nhân thọ tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí định kỳ. Đây là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

So với các hình thức gửi tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm sau:

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kế hoạch. Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước… và người đại lý chính là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.

Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.

Đảm bảo ước mơ cho tương lai

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ, những dự định cho tương lai, nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là cách để đảm bảo tài chính an toàn cho những kế hoạch trong tương lai như đi du học/ học đại học của con, du lịch, giải trí hay góp phần vào kế hoạch mua nhà, mua xe, kinh doanh…

Tích lũy cho kế hoạch học vấn của con

Với mỗi gia đình, tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp các bậc cha mẹ tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi du học, cho con một số vốn để vào đời… Việc chuẩn bị tài chính cho con từ khi con còn nhỏ sẽ giúp cha mẹ chủ động hơn với kế hoạch học vấn của con sau này, đảm bảo việc học tập cũng như các dự định tương lai của con sẽ diễn ra đúng kế hoạch.

Hiểu đúng về lợi ích và bản chất của bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định và sớm được bảo vệ.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ với xã hội

Tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm.

Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước;

Giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo người già và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời;

Tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn lao động Việt Nam.

Những lợi ích bảo hiểm nhân thọ xuất phát từ quyền lợi bảo hiểm

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

Quyền lợi tử vong

Quyền lợi bảo vệ tai nạn

Quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng/Bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi hỗ trợ nằm viện qua đêm

Quyền lợi thẻ bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi tích lũy, sinh lời.

Với những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang đến, hy vọng mỗi người sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất cho kế hoạch tài chính của bản thân. Hãy tìm hiểu và tham gia một gói bảo hiểm để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Mọi sự chuẩn bị từ trước sẽ giúp bạn dễ dàng, chủ động đối phó với các rủi ro. Nếu bạn còn đang băn khoăn về lợi ích của bảo hiểm nhân thọ hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được giải đáp mọi thắc mắc.