Affiliate Marketing Là Gì Và Lợi Ích Của Chúng Trong Marketing Online

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Cần Chuẩn Bị Gì Để Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing Thành Công
 • Những Lợi Ích Bất Ngờ Mà Affiliate Marketing Mang Đến Cho Doanh Nghiệp
 • Series Bài Viết Từ A Đến Z Về Affiliate Marketing Phần 1
 • 6 Lợi Ích Của Sms Marketing
 • 9 Lợi Ích Hàng Đầu Của Sms Marketing
 • Affiliate marketing đang trở thành hướng đi vững chắc cho nhiều doanh nhân, bloggers và người sáng tạo nội dung. Ý tưởng này là cách hấp dẫn để kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn không nên nhảy vào khi chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết affiliate marketing là gì ?

  Trong bài viết này, TLT Vietnam sẽ cung cấp cho bạn các vấn đề cơ bản của tiếp thị liên kết và hướng dẫn khởi đầu để làm affiliate nhanh chóng.

  Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết là cách để bạn kiếm tiền thông qua việc quảng bá sản phẩm của người khác bằng cách giới thiệu các đường link. Khi có người mua sản phẩm qua đường link này bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Nhìn chung Affiliate marketing giống với mô hình môi giới ở môi trường truyền thống nhưng được tối ưu hơn để người dùng có thể thực hiện trên môi trường online thông qua các liên kết.

  * Tương tự như khi muốn bán một căn nhà, chủ nhà sẽ nhờ người môi giới đi tìm khách hàng, khi nhà được bán và hoàn tất thủ tục người môi giới sẽ nhận được một số tiền hoa hồng từ chủ nhà.

  * Áp dụng hình thức này vào môi trường online khi có khách mua hàng qua liên kết bạn giới thiệu bạn sẽ nhận được một khoảng hoa hồng tương ứng với mặt hàng đó.

  * Tuy nhiên, cách thức hoạt động sẽ được tối ưu hơn để phù hợp với môi trường trực tuyến.

  Advertiser: người hoặc nhà cung cấp có sản phẩm để bán muốn tăng doanh số bán hàng bằng cách trả tiền cho bên thứ ba giới thiệu sản phẩm của họ. Bất cứ doanh nghiệp lớn hay cá nhân nhỏ có sản phẩm cần bán đều có thể trở thành Advertiser.

  Publisher: những người trực tiếp thực hiện quảng bá sản phẩm của Advertiser qua các kênh online để thu hút khách hàng mua sản phẩm của Advertiser.

  Customer: khách hàng mua sản phẩm thông qua các liên kết được giới thiệu từ Publisher.

  ♦ Các Publisher sẽ nhận link, banner sản phẩm của Adversiter thông qua Affiliate Network để đặt hay chia sẻ link này ở bất kỳ kênh online nào tiềm năng nhất.

  ♦ Adversiter xác nhận và thanh toán hoa hồng cho Affiliate Network.

  ♦ Affiliate Network sẽ trích ra một phần để thanh toán cho các Publisher.

  Ngày nay, khi mà hành trình mua hàng của người dùng ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Doanh nghiệp cần một chiến lược để đưa thông điệp của thương hiệu đến đúng với tệp khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm.

  ► Theo nghiên cứu 70% người dùng tin tưởng vào những review, đánh giá của chuyên gia, người có ảnh hưởng trước khi quyết định mua hàng.

  Affiliate như đã nói có thể hiểu là hình thức “Performance marketing base on Partnership”. Doanh nghiệp dựa vào những Publisher (partnership) để đưa thông điệp của mình đến khách hàng.

  Mỗi chiến lược marketing của doanh nghiệp ngoài mục tiêu giúp ra tăng doanh số khách hàng thì điều quan trọng không kém đó là từ những dữ liệu mà chiến dịch marketing đó đem lại.

  Từ đó, doanh nghiệp có thể gia tăng ngân sách vào những kênh mang lại hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Affiliate Marketing Là Gì? Affiliate Marketing Được Trả Tiền Như Thế Nào?
 • 5 Lợi Ích Vượt Trội Của Affiliate Marketing So Với Google Adsense
 • Lợi Ích Từ Việc Trở Thành Affiliate Marketing
 • Marketing Quốc Tế (International Marketing) Là Gì?
 • Marketing Quốc Tế Là Gì Và Những Điều Cơ Bản Cần Biết
 • 5 Lợi Ích Vượt Trội Của Affiliate Marketing So Với Google Adsense

  --- Bài mới hơn ---

 • Affiliate Marketing Là Gì? Affiliate Marketing Được Trả Tiền Như Thế Nào?
 • Affiliate Marketing Là Gì Và Lợi Ích Của Chúng Trong Marketing Online
 • Kinh Nghiệm Cần Chuẩn Bị Gì Để Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing Thành Công
 • Những Lợi Ích Bất Ngờ Mà Affiliate Marketing Mang Đến Cho Doanh Nghiệp
 • Series Bài Viết Từ A Đến Z Về Affiliate Marketing Phần 1
 • 99% Blogger, Webmaster chọn AdSense làm phát súng đầu tiên để kiếm tiền Online bởi đây là hình thức MMO dễ dàng và nhanh chóng. Thật vậy, bạn chẳng cần phải là một chuyên gia cũng không cần sở hữu bất cứ sản phẩm hay kỹ năng đặc biệt nào, chỉ cần làm đúng cách, AdSense có thể trở thành nguồn thu nhập thụ động tối ưu cho bạn.

  Tuy nhiên, bạn có biết 99% người làm AdSense có thể chỉ tạo ra lợi nhuận tương đương 1% người làm Affiliate Marketing? Bạn có muốn mình thuộc vào tập người thiểu số nhưng tạo ra đa số lợi nhuận? Nếu câu trả lời là có thì hãy sẵn sàng đọc tiếp vì MasOffer sẽ chứng minh cho bạn thấy Affiliate Marketing vượt trội hơn AdSense ngay sau đây và tuyệt vời hơn là bạn có thể bắt tay vào làm chỉ ngay sau bài viết này.

  5 lợi ích vượt trội của Affiliate Marketing so với Google Adsense

  #1. Bạn không cần sở hữu Traffic khủng

  Lý do đầu tiên mà Affiliate Marketing thuyết phục người làm MMO so với AdSense đó là việc bạn không cần lượng traffic khủng. C hỉ với một vài ngàn người truy cập vào website thường xuyên, bạn vẫn có thể tạo ra thu nhập khá từ Affiliate Marketing. Bạn hoàn toàn có thể được nhận mức hoa hồng khủng nếu chọn lọc sản phẩm kỹ càng. Bạn không chỉ mang lại giá trị cho độc giả bằng cách giới thiệu tới họ những sản phẩm phù hợp mà trong quá trình đó bạn cũng kiếm được tiền nữa. Vậy chẳng phải đôi bên cùng có lợi sao?

  #2. Bạn có thể tùy chọn những sản phẩm phù hợp dành cho độc giả của mình

  Những bài viết Review hay quảng bá sản phẩm từ Affiliate Marketing của bạn sẽ rất thu hút người đọc nếu nó phù hợp với những nội dung trên Website mà bạn đã xây dựng từ trước. Do đó, dù với lượng traffic hạn chế, bạn vẫn có thể tạo ra nhiều đơn hàng thành công.

  Affiliate Marketing có thể giúp bạn giữ chân được visitor trong khi AdSense thì giết chết quan hệ của bạn với độc giả.

  #4. Affiliate có thể giúp bạn giỏi hơn ở một lĩnh vực nào đó.

  Quy luật của Affiliate đó là, bạn càng giỏi, kiến thức bạn càng sâu về lĩnh vực mà bạn đang làm, thì bạn sẽ được nhiều người tin cậy và mua sản phẩm hơn. Ví dụ bạn đang làm Affiliate Marketing cho lĩnh vực mã nguồn WordPress, bắt buộc bạn phải tìm hiểu về WordPress, đưa ra các hướng dẫn, đánh giá và kinh nghiệm của bạn cho mọi người. Dần dần, kiến thức của bạn sẽ được cải thiện và tích lũy theo thời gian, và khi bạn đã giỏi, trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền, nhiều tiền từ lĩnh vực đó.

  Google Adsense cũng giúp bạn giỏi hơn, đặc biệt là các kỹ năng về SEO hoặc điều hướng traffic từ mạng xã hội nhưng cơ hội, tiềm năng về việc cải thiện bản thân, phát triển các kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng marketing sẽ không bằng được với Affiliate, vì khi làm Affiliate bạn cũng như đang bán sản phẩm của mình vậy, bạn phải tìm mọi cách để có được khách hàng.

  #5. Dễ dàng hơn với người mới bắt đầu

  Để đăng ký kiếm tiền AdSense, bạn cần phải sở hữu website có nội dung hữu ích với người dùng và đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của Google đưa ra. Điều này đối với một người mới bắt đầu tham gia làm MMO thì không hề dễ dàng, phải qua một thời gian dài tìm hiểu mới có thể làm được. Thậm chí, ngay cả khi đã có tài khoản AdSense, bạn cũng chẳng thể biết được khi nào Google sẽ ban mình (trong trường hợp bạn vi phạm).

  Ngược lại, Affiliate Marketing mà điển hình là MasOffer – nền tảng Affiliate Marketing uy tín được hơn 10.000 Publisher tại Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” bởi cách đăng ký dễ dàng, miễn phí sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn chủ động bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

  • Dễ dàng đăng ký: Bất kì ai cũng có thể sở hữu cho mình tài khoản MasOffer để bắt đầu kiếm tiền Affiliate Marketing chỉ sau chưa đầy 1 phút đăng ký
  • Nhiều sản phẩm lựa chọn: MasOffer liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Adayroi, Lazada, Tiki, Atadi, Zalora… cùng nhiều chiến dịch độc quyền.
  • Hoa hồng cao và thanh toán nhanh T+15: Hoa hồng sản phẩm lên đến 10% cho những đơn hàng thành công và thời gian thanh toán nhanh, đúng cam kết
  • Hệ thống thân thiện, chính xác và ổn định: MasOffer là một sản phẩm do người Việt làm ra nên được tối ưu và dành riêng cho người Việt. Dễ sử dụng, minh bạch và chi tiết là những gì mọi người nói về MasOffer.
  • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7: Với một người mới bắt đầu, mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ hỗ trợ 24/7 của MasOffer. Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ, tận tâm giúp đỡ với tất cả mọi người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Từ Việc Trở Thành Affiliate Marketing
 • Marketing Quốc Tế (International Marketing) Là Gì?
 • Marketing Quốc Tế Là Gì Và Những Điều Cơ Bản Cần Biết
 • Marketing Quốc Tế Là Gì?
 • Những Lợi Ích Của Phần Mềm Crm Đối Với Phòng Marketing
 • Tin tức online tv