Top 6 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Chơi Game Chiến Thuật Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Những Lợi Ích Bất Ngờ Cho Game Thủ Thích Chơi Game Chiến Thuật?

Từ trước đến nay, các tựa game thuộc thể loại chiến thuật vẫn luôn là “vùng đất màu mỡ” cho các nhà làm game khai thác. Khác với những thể loại game khác, nhiều tựa game chiến thuật thường gây ấn tượng từ lối chơi và một cốt truyện sâu sắc. Điển hình như những tựa game “kinh điển”: AoE, Starcraft, Warcraft… vẫn luôn là hình mẫu cho lớp “hậu bối” sau này.

Game chiến thuật vẫn là “vùng đất màu mỡ” cho các nhà sản xuất

Trong cộng đồng game Việt thời gian gần đây, rất nhiều tựa game chiến thuật đã được các nhà phát hành ra mắt. Điều này cho thấy sự quan tâm của người chơi vào dòng game này dần tăng trưởng. Vậy, game chiến thuật có điều gì đặc sắc, hay chơi game chiến thuật, bạn sẽ được gì?

Chơi game chiến thuật, tránh gặp “trẻ trâu”

Một thực trạng gây ức chế cho nhiều game thủ những năm gần đây chính là cụm từ “trẻ trâu”. Có thể nói, “trẻ trâu” đại diện cho một tập thể những game thủ với ý thức chơi game rất kém và kỹ năng thì cũng không khá khẩm hơn. Những thành phần thuộc diện này thường chỉ “hoạt động” trong địa bàn những tựa game đơn giản, không quá phức tạp trong cách chơi.

Tất nhiên, một số “trẻ trâu” đôi khi lại chuyển địa bàn, xuất hiện cả trong game chiến thuật là điều rất bình thường. Vậy nhưng, khi một trường hợp “thùng rỗng kêu to” đứng giữa những game thủ khôn khéo và dày dặn kinh nghiệm hơn thì cũng sẽ dần dần bị đào thải mà thôi.

Những lời khiêu khích như thế này không phải là ít Chơi game chiến thuật, thoải mái tranh luận

Như đã nói ở trên, đến với game chiến thuật hầu hết là những game thủ thích “khó”. Họ thường có xu hướng coi chơi game như việc giải những câu đố hóc búa. Vì thế, khi gặp những thử thách “căng não”, những game thủ này rất thích với việc xem xét các cao kiến từ nhiều “đồng chí” khác.

Hơn thế nữa, các nhà sản xuất cũng rất khéo léo khi thường sử dụng đề tài chiến thuật Tam Quốc. Người chơi vừa có thể tranh luận về những màn đấu trong game, lại vừa có thể bình chọn cho vị tướng yêu thích của mình. Từ đó, những tựa game này trở thành “sân chơi ảo” đầy thú vị cho cộng đồng game thủ.

Bởi lẽ, trong thể loại game này, người chơi thường phải đưa ra các quyết định nhanh chóng, hợp lý để giành lấy chiến thắng. Những tựa game mobile đang thịnh hành như: Bát Quái Trận Đồ, Khổng Minh Truyện… còn khiến bạn phải “căng não” hơn nhiều so với nhiều thể loại game khác trên PC.

Khổng Minh Truyện, Bát Quái Trận Đồ… đều là những tựa game khá nổi thời gian gần đây Tạm kết

Mặc dù đứng giữa thị trường vô vàn game khác nhau, những tựa game chiến thuật vẫn luôn có sức hút nhất định cho nhiều game thủ. Với những đặc điểm riêng biệt, đây vẫn sẽ là thể loại game được cộng đồng game thủ ưa chuộng trong tương lai.

Trang chủ: http://bqtd.vn/landing

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/bat-quai-tran-do-789.html

Những Ích Lợi Của Việc Chơi Game

Thực chất, chơi game không phải là một thú vui vô bổ, tốn thời gian và có hại cho sức khỏe như mọi người vẫn nghĩ. Và những game thủ cũng không phải không thu được lợi ích tích cực gì từ việc chơi game. Những trò chơi điện tử, nếu được chơi một cách lành mạnh và điều độ thì có thể mang lại những lợi ích sau:

1. Phát triển khả năng vận động

Những tựa game nhập vai đặc biệt giúp nâng cao phản xạ giữa các giác quan và cải thiện vận động chân tay. Trên thực tế, những người thường xuyên chơi game có sự phối hợp giác quan và vận động tốt hơn người bình thường.

2. Phát triển khả năng tư duy

Để thực hiện được các nhiệm vụ trong game, game thủ phải tính toán các bước đi và chiến thuật hợp lí. Đồng nghĩa với việc khi làm việc trong thực tế, những người chơi game sẽ có chiến thuật và cách làm việc linh hoạt, sáng tạo và đúng đắn hơn.

3. Điều trị tích cực một số bệnh

Trước giờ, chắc nhiều người nghĩ chơi game chỉ mang họa vào thân chứ có lẽ không ai nghĩ chơi game thậm chí có thể điều trị bệnh. Đặc biệt là những bệnh trầm trọng như Parkinson và trầm cảm. Các nhà khoa học đã chứng minh, chơi game giúp cải thiện vấn đề giao tiếp và làm thuyên giảm  triệu chứng của một số bệnh.

Thậm chí, một tựa game tên là “Snowballs” đã từng được ứng dụng để hỗ trợ giảm đau cho các bệnh nhân phục hồi thương tổn.

4. Trau dồi ngoại ngữ

Đây là một sự thật không còn xa lạ với nhiều người. Các thể loại game MMO (Massive Multiplayer Online), hay FPS (First Person Shooter) giúp người chơi có thể tương tác, trò chuyện bằng ngôn ngữ không giới hạn, và có những game đòi hỏi người dùng phải biết ngoại ngữ thì mới hiểu được nhiệm vụ.  Điều này rất có tác dụng trong việc nâng cao khả năng ngoại ngữ.

5. Mở rộng mối quan hệ

Sự tương tác trong nhóm người chơi là rất quan trọng nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ. Trên thực tế, có những trường hợp đã trở thành bạn thân chí cốt, thậm chí quan hệ yêu đương chỉ qua việc cùng chơi game.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chỉ khi chơi game một cách điều độ, khoa học, không quá thường xuyên thì những lợi ích trên mới được phát huy. 

Nhưng Lợi Ích Từ Việc Chơi Game Cashflow

Game Cashflow là trò chơi tài chính gắn liền với cuốn sách Rich Dad Poor Dad – Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí …

Game Cashflow là gì?

Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với trò chơi Cashflow, người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng Rat Race, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng

Những ai muốn sống thoải mái về thời gian và tiền bạc

Những ai đang gặp vấn đề về tài chính và chưa biết khắc phục? ​

Những bậc cha mẹ lo lắng cho tương lai của con mình, muốn dạy cho con mình những kiến thức về tài chính và làm giàu mà trường học đã không dạy. Đây sẽ là hành trang trở thành vô giá khi đứa trẻ trưởng thành và bắt đầu vào cụôc sống.

Những ai luôn mong muốn một cuộc sống thực sự thoải mái và vui vẻ.

Những ai muốn thoát khỏi vòng luẩn quẩn tài chính và bước vào thế giới của những người giàu có, thế giới của những nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư đẳng cấp.

Vừa chơi, vừa học đầu tư, bạn sẽ có những kỹ năng tài chính vững chắc.

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC CHƠI GAME CASHFLOW

Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy chơi cashflow 101 và bạn sẽ biết cần làm gì cho ước mơ của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một công việc tuyệt vời và bạn rất yêu công việc của mình, bạn càng phải biết chơi Cashflow 101, bạn sẽ biết cách để tạo ra nhiều dòng thu nhập cộng thêm trong khi bạn vẫn làm công việc cũ. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tương lai tài chính cho bạn.

Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp và bất kể tình hình công việc kinh doanh của bạn đang ở mức độ nào, hãy chơi game Cashflow 101, bạn sẽ biết cách làm thế nào để phát triển khối tài sản của bạn lên gấp 2 lần hay gấp 10 lần. Càng chơi game nhiều bao nhiêu bạn càng giàu có bấy nhiêu.

Nếu bạn vẫn chưa chơi Cashflow 101, bạn đang bỏ lỡ những bài học cực kỳ quý giá mà không có một cuốn sách nào có thể chỉ ra cho bạn. Những bài học sâu sắc này có thể mở ra cho bạn một định hướng tuyệt vời mới cho bạn.

Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy chơi cashflow 101 và bạn sẽ biết cần làm gì cho ước mơ của bạn.​

Bộ Sách Dạy Con Làm Giàu Full 13 Tập – Robert T. Kiyosaki

TẶNG MIỄN PHÍ Trọn Bộ Ebook Dạy Con Làm Giàu Full 13 Tập

Game Cashflow – Trò chơi giáo dục tài chính số 1 thế giới

7 Lợi Ích Không Tưởng Của Việc Chơi Game

Các bậc cha mẹ thường không khỏi khó chịu khi con cái của mình đắm chìm vào việc chơi game quên ngày tháng, và nghĩ game là một điều vô cùng xấu xa. Thế nhưng trong thực tế, bất kỳ thói quen nào bị lạm dụng đều sẽ trở nên có hại, bạn uống nước 2 lít một ngày sẽ là có lợi, nhưng nếu cứ tu một ngày 5 lít thì đó sẽ gây hại cho chính bạn.

Game cũng vậy, theo nhiều nghiên cứu gần đây, việc chơi game điều độ ở mức khoảng dưới 2 tiếng một ngày sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà có thể liệt kê như sau:

1. Giúp điều trị những căn bệnh mãn tính

Năm 2012, Đại học Utah – Hoa Kỳ đã công bố một nghiên cứu cho biết ảnh hưởng của việc chơi game tới những trẻ em bị mắc những chứng bệnh như tự kỷ, trầm cảm và bệnh Parkinson là rất tích cực. Tất cả những trẻ được chơi một số tựa game nhất định dành riêng cho việc nghiên cứu đã cho thấy những dấu hiệu tốt trong việc cải thiện khả năng phản hồi, khả năng giao tiếp và có ý chí phấn đấu hơn.

Những nhà nghiên cứu cho rằng khả năng tác động của game lên cơ chế thần kinh đã kích thích những cảm xúc tích cực cũng như cơ chế tưởng tượng của bộ não giúp cải thiện việc ứng xử của trẻ, giúp chúng đối mặt với những thử thách trong bệnh tật tốt hơn.

2. Cải thiện kỹ năng vận động cũa trẻ nhỏ

Việc bỏ một em bé 4 tuổi ngồi trước TV với chiếc máy chơi game với nhiều người có vẻ như sẽ là phí phạm thời gian nhưng các nhà khảo cứu thuộc Đai học Deakin , Melbourne (Úc) lại không nghĩ như vậy.

Thật vậy, trong một cuộc khảo sát sự phát triển của 53 em nhỏ thuộc độ tuổi mẫu giáo, họ đã phát hiện là những em nào chơi các “trò chơi tương tác” sẽ có “kỹ năng vận động kiểm soát vật thể” khá hơn các em không chơi các trò chơi này. Tất nhiên, chúng ta không loại trừ rằng các em này sẵn có kỹ năng vận động cao hơn bình thường mới có xu hướng thích cày game hơn các em còn lại, nhưng đó đã là một thực tế.

3. Giảm stress và trầm cảm Năm 2009, Tạp chí Annual Review of Cybertherapy and Telemedicine có đăng tải một nghiên cứu cho biết những người bị mắc những vấn đề về tâm thần như stress hay trầm cảm có thể giải tỏa các cơn khó chịu và giận dữ của mình khi chơi game – và tình trạng của họ cũng sẽ được cải thiện dần dần.

Nghiên cứu đưa ra giả thuyết là các trò chơi này giúp cho một số người có tính cách “Loại A” – kiểu người nghiêm khắc, cứng nhắc, thích sự hoàn mỹ – có thời gian để thư giãn, không phải lo nghĩ nhiều, tránh việc nổi khùng lên và thả lòng cơ thể.

Chơi game không những giúp tránh khỏi những nỗi đau về tinh thần mà còn giảm cả những nỗi đau về thể xác. Các nhà tâm lý học thuộc Đại học Washington đã cho các bệnh nhân chơi game để quên đi những nỗi đau về thể xác đang dày vò họ.

Trò chơi có tên “Snow Worlds” (Thế giới Băng Tuyết) đưa các bệnh nhân vào một thế giới thần tiên ở miền Bắc cực trong đó họ có một kho vô tận những trái banh tuyết để ném vào những mục tiêu khác nhau như chim biển và người tuyết. Các bệnh viện quân y cho biết trò chơi này giúp các thương binh vượt qua được nhiều đau đớn và bớt phải dùng thuốc giảm đau trong thời gian phục hồi.

Các bậc phụ huynh thường khuyên con cái không nên ngồi lâu trước màn hình vì hại mắt. Nhưng bác sĩ Daphen Mauer thuộc Phòng Thí nghiệm Phát triển Thị giác của Đại học McMaster Ontario (Canada) đã phát hiện một điều gây ngạc nhiên. Đó là những ngưởi bị đục thủy tinh thể có thể cải thiện thị lực nếu chơi những game nhập vai góc nhìn thứ nhất như Medal of Honor và Call of Duty.

5. Cải thiện khả năng quan sát

Các game này có tốc độ chơi nhanh nên đòi hỏi người chơi phải cực kỳ chú ý, do đó rèn luyện khả năng quan sát mọi vật sắc bén hơn. Ngoài ra các game này cũng còn kích thích việc sản xuất dopamine và adrenaline, hai chất này có thể làm cho khả năng hoạt động của não trở nên uyển chuyển hơn.

Hầu hết các video game đòi hỏi bạn phải phản ứng nhanh và quyết định mọi thứ trong tích-tắc.. Các nhà nghiên cứu về nhận thức tại Đại học Rochester đã phát hiện chơi game tạo nhiều cơ hội cho người chơi thực tập về kỹ năng hành xử trong đời sống thực tế. Các nhà nghiên cứu gợi ý game hành động là thể loại game có lợi cho khả năng quyết đoán nhất bằng cách luôn bắt người chơi phải lựa chọn với mỗi bối cảnh xung quanh và phản ứng một cách thích hợp

Các nhà khảo cứu thuộc Đại học Tiểu bang North Carolina đã quan sát những người cao tuổi để đánh giá xem có sự liên hệ giữa việc chơi game với trạng thái tinh thần của họ hay không. Kết quả là họ thấy các bậc phụ lão này trở nên yêu đời và hạnh phúc hơn mỗi khi chơi game, trong khi những người không chơi game có nhiều cảm xúc tiêu cực và dễ bị trầm cảm hơn.

Hiện chưa rõ thực sự điều gì ở đằng sau mối liên kết này – thậm chí đó có thể chỉ là ngẫu nhiên mà thôi. Nhưng với chi phí cho một chiếc máy chơi game không còn đắt đỏ như ngày xưa, bạn cũng nên thử với những người trong nhà xem sao.