Top 8 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Bảo Hiểm Manulife Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Các Gói Bảo Hiểm Manulife Có Tốt? Tư Vấn Bảo Hiểm Manulife

1.1 Qui mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là thành viên thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới MANULIFE FINANCIAL có trụ sở chính đóng tại đất nước Canada

Manulife tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hóa thị trường hàng đầu thế giới với con số ấn tượng 21 tỷ USD tính ở thời điểm đầu năm 2012.

Với 125 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn cầu, hiện công ty đã có mặt tại 22 quốc gia, vùng lãnh thổ và đang thực hiện sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

1.2 Uy tín thương hiệu Manulife Việt Nam

Manulife chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1999 với tư cách là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên. Hiện nay, công ty đang cung cấp một hệ thống sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, liên kết đầu tư, hưu trí, giáo dục…cho 500.000 khách hàng Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, Manulife không ngừng mở rộng mạng lưới phát triển rộng khắp và đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm đang dẫn đầu tại Việt Nam

Với những nổ lực hoạt động không mệt mỏi của mình, Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên của nước ta được cấp chứng nhận quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Cùng với đó là các danh hiệu cao quý: doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trong năm 2014, danh hiệu sản phẩm tin cậy, giải thưởng rồng vàng Việt trong 4 năm 2008, 2009, 2011 và 2014

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Để có câu trả lời thuyết phục, bạn cần tìm hiểu kỹ đặc điểm riêng của từng sản phẩm mà dịch vụ bảo hiểm này mang đến cho khách hàng.

Các sản phẩm bảo hiểm Manulife Việt Nam

2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Manulife thiết kế nhiều gói sản phẩm đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

Tính năng tuyệt vời từ các sản phẩm bảo hiểm Manulife

2.1 Đặc điểm riêng của sản phẩm chính

– Đây là sản phẩm nổi bật và mang lại doanh thu chủ lực cho bảo hiểm nhân thọ Manulife trong năm 2014.

– Điều kiện tham gia sản phẩm: khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 50 tuổi với thời hạn đóng phí là 15 năm, thời hạn đóng phí theo tháng, theo quý, nửa năm hay hàng năm đều được

+ Khách hàng được bảo vệ an toàn trước nguy cơ của 31 bệnh lý nguy hiểm như: bệnh tim mạch, tổn thương về nội tạng, ung thư…

+ Được nhận mức tiền bảo vệ là 200 triệu đồng trong vòng 10 năm đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Còn từ năm thứ 11 trở đi, bạn sẽ được nhận mức tiền bảo vệ lên đến 300 triệu đồng.

+ Nếu không may phải nằm viện điều trị bệnh, quyền lợi khách hàng được hưởng tối đa là 750 ngàn đồng/ngày. Chi trả tiền khám chữa bệnh định kỳ cho khách hàng mắc bệnh nghiêm trọng lên đến 40 triệu đồng.

+ Khi khách hàng đạt đến 50 tuổi sẽ được nhận một khoản tiền mặt trị giá 40 triệu đồng

+ Nếu tiến hành đáo hạn đối với hợp đồng, bạn sẽ được bảo hiểm chi trả khoản tiền mặt là 300 triệu đồng cộng với lãi suất và tiền bảo tức nữa. Đây là số tiền tiết kiệm lớn để bạn an tâm vui sống và thực hiện nhiều mục tiêu lớn trong cuộc đời

+ Mở rộng phạm vi bảo vệ đối với một số bệnh nguy hiểm ở nam và nữ: nam là ưng thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư phổi, còn nữ là ung thư vòi trứng, ưng thư tử cung, âm đạo, ống dẫn trứng…

+ Nếu bạn phải nhập viện vì bất cứ lý do gì sẽ được Manulife phúc thọ phu thê chi trả 150% số tiền bảo hiểm và được duy trì cho đến tuổi 75.

Đó là những quyền lợi mang tính độc quyền mà không phải dịch vụ bảo hiểm nào có thể mang đến cho khách hàng. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife phúc thọ phu thể hẳn bạn đã có câu trả lời.

# 2 Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên

– Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 18 tuổi.

– Quyền lợi được hưởng:

+ Tạo quỹ tiết kiệm, đảm bảo tài chính tốt nhất cho việc học tập trong tương lai của con.

+ Bảo hiểm sẽ chi trả các khoản tiền lãi sinh ra từ hợp đồng mỗi 3 năm một lần để gia đình bạn sử dụng vào các mục tiêu tài chính ngắn hạn.

+ Đảm bảo con yêu được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro không mong muốn như: tai nạn, tử vong, ốm đau bệnh tật…

# 3 Manulife – Tổ Ấm Bình Yên

– Điều kiện tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 55 tuổi

– Thời hạn của hợp đồng là 12 năm hoặc 15 năm, hạn hợp đồng lên đến 99 tuổi

– Quyền lợi được hưởng:

+ Khách hàng được chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong do tai nạn

+ Bảo vệ tử vong trọn đời với quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

+ Ngoài công dụng bảo vệ con yêu, sản phẩm còn gia tăng quyền lợi bảo vệ đối với cả gia đình trước các rủi ro không may.

– Thời gian đóng phí linh hoạt, chỉ với một hợp đồng duy nhất có thể bảo vệ toàn diện cả gia đình đến trọn đời.

– Mệnh giá bảo vệ cực lớn, là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn. Cụ thể nếu người được bảo hiểm bị tử vong sẽ được chi trả 400% số tiền bảo hiểm. Đó là khoản tiền đáng kể để người thân, con cái ổn định cuộc sống sau sự cố.

– Khách hàng được hưởng các khoản thưởng hấp dẫn và đều đặn lên đến 150% thậm chí là 400% phí bảo hiểm của năm đầu tiên nếu bạn đạt bạn duy trì hợp đồng 10 năm hay 20 năm.

– Khi người được bảo bảo hiểm đạt 85 tuổi sẽ được miễn phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng của năm đầu tiên. Trong thời hạn hợp đồng, khách hàng được miễn phí rút tiền.

– Để gia tăng quyền lợi thụ hưởng, ngoài sản phẩm chính hàng trình hạnh phúc nói trên, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ sau:

+ Món quà sức khỏe: hỗ trợ khách hàng về chi phí điều trị bệnh và nha khoa

+ Bảo hiểm tử vong: hỗ trợ tài chính 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng trong trường hợp không may tử vong.

Giải pháp bảo vệ toàn vẹn gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ cá nhân còn được coi là tấm lá chắn cực an toàn, vững chắc cho cả gia đình trước những rủi ro không may có thể ập đến. Những quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm này như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng có thể nhận được trong trường hợp không may xẩy ra lên dến 150% phí bảo hiểm mà bạn đóng.

– Ngoài bảo vệ bản thân người mua bảo hiểm, phạm vi sản phẩm còn dành cho cả gia đình với quyền lợi cực hấp dẫn.

– Sản phẩm gia đình tôi yêu ngoài chức năng bảo vệ còn giúp khách hàng hưởng lãi đầu tư, gia tăng tích lũy, tạo nền móng tài chính vững chắc trong tương lai. Với khoản tiền này, bạn có thể thực hiện được những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình.

– Đi liền với sản phẩm chính này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi được hưởng:

+ Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: quyền lợi có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm

+ Bảo hiểm trợ cấp y tế: hỗ trợ chi phí khi ốm đau phải nằm viện điều trị.

Yên tâm vui sống cùng sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Với sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt bạn hoàn toàn yên tâm vì bản thân được bảo vệ tối đa trước các loại bệnh nguy hiểm. Manulife hỗ trợ tài chính cho 143 bệnh hiểm nghèo.

Những quyền lợi ưu việt về sức khỏe từ sản phẩm cuộc sống tươi đạp mà khách hàng được hưởng như sau:

– Nếu bạn chẳng may mắc phải một bệnh lý nghiêm trọng nào đó dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm. Đây là khoản tài chính lớn, hỗ trợ bạn lúc cần thiết nhất.

– Phạm vi bảo vệ rộng lớn là 143 bệnh hiểm nghèo và thời gian bảo vệ kéo dài cho đến khi khách hàng đạt 99 tuổi mà phí đóng chỉ trong vòng 12 năm.

– Đến khi bạn đạt 75 tuổi, sẽ được quyền nhận 100% số tiền bảo hiểm

– Các sản phẩm bổ sung bạn có thể mua kèm cùng sản phẩm chính này bao gồm: bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm tử vong, bảo hiểm y tế.

# 7 Sản phẩm Manulife Tự Tin 360

Đây là sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe nhưng mang tính chuyên sâu đối với bệnh ung thư. Với Manulife tự tin 360, ung thư không còn là nỗi ám ảnh đối với con người. Những quyền lợi hấp dẫn khách hàng được hưởng từ sản phẩm này bao gồm:

– Được bảo vệ trước nguy cơ bệnh ung thư tấn công dù ở bất cứ giai đoạn nào. Ngoài chức năng bảo vệ miễn phí cho bản thân còn bảo vệ thêm cả con khi mắc phải căn bệnh này.

– Đối với những trường hợp khách hàng bị ung thư nghiệm trọng, chi phí lớn, Manulife sẽ hỗ trợ thêm một khoản chi phí khác.

– Mức phí thấp, được hỗ trợ trượt giá, hỗ trợ thu nhập trong trường hợp xấu nhất nên nỗi lo về tài chính và bệnh tật sẽ được san sẽ rất nhiều.

Chắp cánh cho con bay cao, bay xa

– Bảo vệ con yêu từ khi còn nằm trong bụng mẹ trước những biến chứng không mong muốn như: dị tật bẩm sinh, biến chứng thai sản

– Sau khi con chào đời, con tiếp tục được bảo vệ nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo hay thương tật.

– Đảm bảo tài chính vững vàng để con được học tập trong môi trường tốt nhất với 150% số tiền bảo hiểm. Ngay cả trong tình huống xấu nhất, bố mẹ gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật, con bạn vẫn sẽ được chăm sóc tốt nhất

Tạo dựng nền tảng tài chính vững vàng cùng Manulife

– Đây là kế hoạch tài chính toàn vẹn chuẩn bị cho bạn một ngân sách vững vàng để có một cuộc sống trọn vẹn. Với chỉ một lần nộp phí duy nhất nhưng được bảo vệ đến 20 năm.

– Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và không thấp hơn mức lãi suất cam kết, giúp gia tăng tích lũy một cách nhanh chóng nhất.

– Khách hàng có thể linh hoạt mua thêm các sản phẩm bổ trợ khác để được bảo vệ trọn vẹn hơn như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm điểm tựa đầu tư

– Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lãi an toàn, hiệu quả thì gói sản phẩm điểm tựa đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể thực hiện đồng thời hai chức năng là bảo vệ cả gia đình bạn lại vừa có thể đầu tư sinh lãi hấp dẫn.

– Khách hàng được pháp lựa chọn 6 quỹ đầu tư để sinh lãi giúp gia tăng tài sản một cách dễ dàng

– Bạn có thể chủ động điều chỉnh số tiền bảo hiểm giành cho đầu tư là bao nhiêu, bảo vệ là bao nhiêu để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

– Khách hàng được nhận các khoản tiền thưởng định kỳ theo đúng như cam kết trọng hợp đồng. Ngoài ra, còn được nhận thêm khoản tiền thưởng đặc biệt nếu quyết định duy trì hợp đồng trong vòng 20 năm đầu.

– Với mức phí bảo hiểm thấp, nhưng có thể bảo vệ trọn vẹn cả gia đình một cách trọn vẹn. Vì thế, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hẳn bạn không cần phải phân vân nhiều. Đó là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

– Bạn có thể chọn thêm các sản phẩm bổ sung đi kèm như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng và bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

2.2 Đặc điểm của sản phẩm bổ trợ

– Với sản phẩm bổ trợ này, Manulife cam kết chi trả cho khách hàng một phần chi phí y tế khi điều trị bệnh ở các cơ sở y tế, cả chi phí thăm khám, điều trị nha khoa nữa. Vì thế, bạn và gia đình sẽ luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.

– Ưu điểm nổi bật của sức khỏe là vàng này là được bảo hiểm toàn cầu, Manulife có hệ thống bảo lãnh viễn phí rộng khắp trong cả nước nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ y tế nào mà mình hài lòng nhất.

– Nếu không may khách hàng bị tử vong hay thương tật do tai nạn sẽ được Manulife chi trả 300% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này.

– Giúp khách hàng an tâm vui sống, không bị áp lực nặng nề từ những rủi ro không may có thể ập đến.

– Nếu bạn làm việc trong môi trường dễ xẩy ra tai nạn, nhiều rủi ro có thể gặp phải thì hãy chủ động bảo vệ mình và người thân bằng sản phẩm bổ sung về tử vong và thương tật

– Đối với trường hợp khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bộ trợ này ngoài quyền lợi cơ bản đã được hưởng từ sản phẩm chính.

Với sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng bạn sẽ được bảo vệ trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo như ung thư, thần kinh, bại liệt…

Và tất cả các quyền lợi này đều được chi trả bằng tiền mặt một cách nhanh chóng, đơn giản và kịp thời nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị bệnh.

Ngoài quyền lợi bảo hiểm đương nhiên được hưởng từ sản phẩm chính, nếu bạn mua thêm sản phẩm bổ trợ bảo hiểm tử kỳ sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may xẩy ra tử vong

Bệnh tật là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi con người. Điều quan trọng là chúng ta cần biết cách chủ động đổi phó với nó để luôn luôn được an tâm vui sống mỗi ngày

Sản phẩm bảo hiểm trợ cấp y tế chính là giải pháp hiệu quả mà Manulife mang đến cho khách hàng, san sẽ bớt gánh nặng khi không may phải ốm đau nằm viện.

Quyền lợi khách hàng được hưởng từ sản phẩm này là được chi trả bằng tiền mặt 365 ngày/năm nếu ốm đau. Trong trường hợp bệnh nặng, cần chăm sóc đặc biệt, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi gấp đôi.

Những quyền lợi hấp dẫn bạn nên biết

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Tất cả các sản phẩm mà Manulife thiết kế đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng và đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Với sản phẩm bổ trợ này, người được bảo hiểm sẽ không cần phải đóng phí mà vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi như trong bản hợp đồng đã ký kết ban đầu nếu được chẩn đoán mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể)

Sản phẩm bổ trợ này đảm bảo người mua bảo hiểm không phải tiếp tục đóng phí nếu họ mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối mà quyền lợi dành cho người được bảo hiểm vẫn có giá trị như cũ.

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối theo quy định của Manulife thì các khoản khấu trừ hàng tháng dành cho sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ của khách hàng sẽ được miễn mà quyền lợi thụ hưởng vẫn không hề thay đổi.

Bên mua bảo hiểm cũng sẽ được miễn phí tiếp toàn bộ các khoản khấu trừ hàng tháng đối với sản phẩm chính và sản phẩm phụ nếu chẳng may mắc phải 1 trong 45 loại bệnh lý nghiêm trọng đã có quy định sẵn.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Rõ ràng các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này mang giá trị nhân văn cao cả, hướng nhiều đến mục tiêu chăm sóc và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với sản phẩm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của người được bảo hiểm này, bạn sẽ được Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để tài khoản không ngừng được tích lũy và gia tăng.

Nếu người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Manulife sẽ đứng ra chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để đảm bảo tài khoản vẫn không ngừng được gia tăng và tích lũy.

Đối với trường hợp khách hàng là bên mua bảo hiểm bị mắc bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong sẽ được đảm bảo chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm nhằm gia tăng tích lũy hàng năm.

Nếu người mua bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm, giúp giá trị tài khoản không ngừng được tích lũy theo thời gian.

Lợi ích thiết thực khi mua bảo hiểm Manulife

3/ Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không và bảo hiểm nhân thọ Manulife mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

Tìm hiểu kỹ thông tin các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này bạn sẽ thấy rất rõ lợi ích và giá trị đích thực khi làm bạn đồng hành cùng Manulife:

– Bản thân và gia đình luôn được bảo vệ toàn diện trước mọi nguy cơ, rủi ro không mong muốn. Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng được chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn có khi lên đến 200%, 300% số tiền bảo hiểm

Không chỉ vậy, nếu không may bị bệnh hiểm nghèo, một số bệnh lý nghiêm trọng khác, khách hàng sẽ được chăm sóc y tế một cách trọn vẹn. Dù ở bất cứ giai đoạn nào của bệnh ung thư, bạn vẫn được hỗ trợ tài chính một cách tối đa

Với Manulife, khách hàng luôn được hỗ trợ tài chính một cách kịp thời nhất nếu có bất cứ sự cố nào xẩy ra. Nếu chẳng may trụ cột của gia đình tử vong, cuộc sống của con cái và người thân trong gia đình họ sẽ vẫn được đảm bảo nhờ sự hỗ trợ từ bảo hiểm.

– Chăm lo cho tương lai con cái là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. tuy nhiên, cuộc sống không tránh khỏi những rủi ro khó lường.

Vì thế, để đảm bảo an toàn và con yêu luôn được bảo vệ trọn vẹn từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, sản phẩm chắp cánh tương lai Việt của Manulife chính là lựa chọn hoàn hảo.

Với sự hỗ trợ tài chính lên đến 150% số tiền bảo hiểm, con bạn sẽ được học tâm trong môi trường tốt nhất ngay cả trong trường hợp xấu nhất là bố mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

– Chuẩn bị cho tuổi già an nhàn trọn vẹn: tuổi già đến là điều không ai muốn, tuy nhiên đó là quy luật của cuộc sống không thể tránh khỏi. Tuổi già chúng ta không còn khả năng để lao động, cũng không muốn lệ thuộc vào con cháu.

Bởi thế, hãy chủ động tích lũy tài chính ngay từ bây giờ bằng gói sản phẩm tích lũy hưu trí cho chính mình. Bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ đảm nhận trọng trách hỗ trợ tài chính đều đặn và an toàn để bạn hoàn toàn yên tâm vui sống mỗi ngày.

– Là món quà tuyệt vời để con cháu báo hiếu cha mẹ, ông bà. Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư từ Manulife, bố mẹ bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Được hưởng các quyền lợi y tế tốt, được hỗ trợ về tài chính bất cứ khi nào cần, có được khoản tiền tích lũy lớn để sống an nhàn, thanh thản, không phải lo nghĩ.

Với các sản phẩm hấp dẫn từ Manulife, bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ, được chăm sóc toàn diện nhất. Mức phí hấp dẫn, việc giải quyết quyền lợi nhanh chóng, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an lòng.

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Nếu bạn giành thời gian tìm hiểu kỹ các sản phẩm của họ bạn sẽ thấy đó là giải pháp an toàn và cực hiệu quả cho cuộc sống của mình và người thân. Tại sao vậy?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife vững mạnh và uy tín

Manulife là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn tài chính Manulife Financial hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại đất nước Canada. Họ đứng đầu thế giới về số vốn hóa trên thị trường với 125 năm kinh nghiệm hoạt động thành công trên lĩnh vực này

Hiện tại Manulife đã có mặt trên 22 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

Không chỉ mạnh về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thương trường mà công ty bảo hiểm này còn sở hữu một thế mạnh đặc biệt mà nhiều dịch vụ bảo hiểm khác không có được là khả năng hoạch định tài chính với tầm nhìn tới vài thập kỷ.

Mặc dù xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng bảo hiểm Manulife đã chứng tỏ được sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn của mình.

Là một trong 3 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại thị trường Việt Nam, được vinh dự nhận danh hiệu doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, tiếp đó là danh hiệu sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy, rồi giải thưởng rồng vàng trong nhiều năm liền…

Điều quan trọng nữa mà bạn nên chọn Manulife làm bạn đồng hành đó là công ty đang thực hiện phương châm gắn bó lâu dài đối với thị trường Việt Nam.

Việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng cơ sở, đầu tư xây dựng tòa nhà Manulife Plaza tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007 là một minh chứng rõ nhất cho cam kết bền bững này.Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc khách hàng, Manulife đã thiết kế và xây dựng hệ thống các sản phẩm hoàn hảo với chức năng bảo vệ toàn diện, mức phí phù hợp

Trong đó phải kể đến sản phẩm phúc thọ phu thê, đóng góp chính vào doanh thu của Manulife năm 2014. Manulife – gia đình tôi yêu là sản phẩm tin cậy năm 2015

Ngoài ra, còn có thể kể đến các sản phẩm khác nữa như: chắp cánh tương lai Việt, Điểm tựa đầu tư, Cuộc sống tươi đẹp ưu việt, Manulife tự tin 360, hành trình hạnh phúc, tương lai vững vàng…với quyền lợi hấp dẫn

Không chỉ có các sản phẩm chính hấp dẫn mà Manulife còn có rất nhiều sản phẩm bổ trợ giúp khách hàng gia tăng quyền lợi một cách tối đa như: bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗ trợ y tế, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng…

Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn, nhanh chóng, kịp thời

– Hình thức đóng phí linh hoạt, thời hạn hợp đồng đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu tài chính và bảo vệ của bản thân cũng như gia đình mình. Chỉ 3 năm đóng bảo hiểm và dừng lại ở năm thứ tư nhưng bạn vẫn được bảo vệ

– Với chỉ một lần đóng phí duy nhất nhưng được bảo vệ trọn đời lên đến 99 tuổi, không chỉ bảo vệ bản thân mà còn có thể bảo vệ cả gia đình, không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn tích hợp chức năng đầu tư, tiết kiệm…

Nếu khách hàng không may gặp phải rủi ro, bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ nhanh chóng giải quyết quyền lợi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nếu vì lý do từ công ty dẫn đến chậm trễ, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất giống như ngân hàng.

Thời gian giải quyết quyền lợi nhanh chóng chỉ sau 30 phút là khách hàng có thể lấy tiền mặt tại quầy. Nếu cần, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán bằng hình thức online, nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

Mức độ quyền lợi được hưởng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể đã được ghi rõ trong từng hợp đồng sản phẩm nhưng luôn đảm bảo cạnh tranh và đem đến sự hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng

Lợi Ích Vượt Trội Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Trong những năm gần đây Manulife là một trong những doanh nghiệp Bảo hiểm có mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất thị trường Châu Á. Tại Việt Nam 2 năm gần đây cũng luôn đạt mực kỷ lục về mức tăng trưởng so với cùng kỳ hàng năm. Chính những lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã đem lại lòng tin, sự gửi gắm của khách hàng và từ đó giúp cho Manulife có tốc độ tăng trường cao cũng như là có động lực phát triển hơn nữa, đưa những sản phẩm giá trị, mang lại lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Một vài thông tin về Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Như đã nói ở trên, trong những năm gần đây Manulife luôn là một trong những doanh nghiệp có sự quan tâm và thu hút khách hàng rất là lớn. Bởi những lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Munulife đem đến cho khách hàng, cụ thể:

Luôn thiết kế các gói sản phẩm da dạng và phù hợp với nhu cầu khách hàng

Càng đa dạng loại hình sản phẩm, có giá trị, lợi ích thì càng đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng và thu hút được lượng khách hàng cao hơn. Cho đến nay, Manulife có 3 loại hình Bảo hiểm nhân thọ:

– Bảo hiểm nhân thọ chính cho khách hàng: Trong loại hình bảo hiểm này lại có các gói bảo hiểm như Manulife – Cuộc Sống An Nhàn; Manulife – Tổ Ấm Bình Yên; Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên; Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ; Manulife – Gia Đình Tôi Yêu; Maxx – Phúc Lộc Thịnh Vượng; Manulife – Phúc Thọ Phu Thê; Manulife – Tự Do Mơ Ước; Manulife – Quà Tặng Con Yêu; Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương; Manulife – Điểm Tựa Ước Mơ; Manulife – Điểm Tựa Tài Năng.

– Sản phẩm bổ trợ cho khác hàng: Bao gồm các gói sản phẩm như, Món Quà Sức Khỏe; Bảo hiểm trợ cấp y tế – ĐPNH; Bảo hiểm Tử vong và thương tật do tai nạn – ĐPNH; Bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn – ĐPNH; Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng – ĐPNH; Bảo hiểm tử vong – ĐPNH; Quyền lợi miễn nộp phí dành cho người được bảo hiểm; Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua bảo hiểm; Bảo hiểm tử kỳ; Bảo hiểm trợ cấp y tế; Bảo hiểm tai nạn cá nhân; Bảo hiểm bổ trợ các bệnh lý nghiêm trọng; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt.

– Sản phẩm Bảo hiểm nhóm thì có Munulife – Điểm Tựa Hưu Trí

Sự đang dạng loại hình chính là một trong những lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Sự đang dạng của các gói sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Có những gói sản phẩm sẽ đáp ứng tài chính thấp, hạng trung và cao. Có những gói sản phẩm phù hợp với lợi ích của con trẻ, của người già, phụ nữ, bảo vệ tối đa sức khoẻ gia đình… Đây cũng là lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Munulife cần phải kể đến.

Luôn đảm bảo lợi ích tài chính, sức khỏe lớn nhất cho khách hàng

– Đảm bảo lợi ích về mặt tài chính khi gặp rủi ro trong cuộc sống như tại nạn, bệnh tật, tử vong… Khách hàng sẽ được chi trả khoản tiền bảo hiểm nhất định trong gói bảo hiểm đã được kí kết.

– Bảo đảm nguồn tài chính khi về già (nghỉ hưu), hoặc bị thương, tàn tận không còn khả năng lao động hoặc sức lao động giảm sút. Lúc này nguồn thu tài chính hạn hẹp, Bảo hiểm sẽ giúp bạn bớt đi gắng nặng chi tiêu từ tiền chi trả bảo hiểm.

– Tiết kiệm tài chính một cách hiệu quả: Tiết kiệm tiền bằng việc đầu tư Bảo hiểm là cách tiết kiệm thông minh nhất. Giúp khách hàng có một số tiền tiết kiệm trong tương lai, thực hiện những dự án chi tiêu lớn trong gia đình mà không bị gián đoán. Lãi suất đầu tư vào Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn được cam kết không hơn 5% mỗi năm.

– Bảo đảm những mơ ước cho tương lai: Đảm bảo nguồn tài chính trong tương lai chính là cách đảm bảo được ước mơ, dự định tương lai của bạn và gia đình.

Lợi ích vượt trội của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Luôn linh động giải pháp đầu tư tài chính để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

– Được lựa chọn số tiền Bảo hiểm: Theo tùy điều kiện kinh tế cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn một mức phí ổn định để đóng hàng tháng.

– Có thể tăng hoặc giảm số tiền trong hợp đồng bảo hiểm: Ví dụ khi mới bắt đầu khách hàng mua gói Bảo hiểm 30 triệu, sau này kinh tế gia đình giảm hoặc tăng thì có thể linh động giảm hoặc tăng mức tiền Bảo hiểm định kỳ.

– Chuyển độ tuổi nhận tiền: Quý khách có thể yêu cầu nhân viên bảo hiểm soạn lại mục tuổi nhận chế độ Bảo hiểm theo mong muốn của bản thân.

– Lựa chọn định kỳ đóng phí: Hầu hết các khách hàng đóng Bảo hiểm theo quý, tuy nhiên bạn cũng có thể đóng phí các quý thành các tháng như 6 tháng/ lần hoặc, 1 năm/ lần tùy vào điều kiện gia đình.

– Có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn: Trong trường hợp khách hàng không có đủ nguồn tài chính đóng Bảo hiểm thì có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu Tại Bảo Hiểm Bảo Việt

Điều đáng nói nữa ở đây là, trước khi đi du lịch Canada, khách hàng này đã tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu cho 6 tháng, do đó toàn bộ chi phí kể trên đã được công ty bảo hiểm chi trả.

Ví dụ điển hình ở trên đã chỉ ra rằng, việc mua bảo hiểm du lịch toàn cầu khi đi du lịch là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn chi trả cho những rủi ro không thể lường trước như ốm đau, bệnh tật, phải điều trị viện phí khi đi du lịch. Nhiều khách hàng khi đi du lịch thường thờ ơ với bảo hiểm, tuy nhiên khi sự việc không may sảy ra khi đi du lịch ở nước ngoài, với vốn ngoại ngữ hạn chế thật sự là một khó khăn lớn để xoay sở trong những trường hợp kể trên.

Bảo vậy, việc tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Bảo Hiểm Bảo Việt là sự lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan, bởi vì:

+ Bảo Hiểm Bảo Việt là nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với truyền thống và kinh nghiệm từ lâu đời, hệ thống thông tin, cơ sở vật chất, phương tiện đầy đủ sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

+ Hiện nay, để có thể hỗ trợ khách hàng ở bất cứ lúc nào, Bảo Hiểm Bảo Việt có đường dây nóng in ngay trên chứng nhận bảo hiểm của khách hàng. Khi gặp sự cố hay những tình huống khẩn cấp, khách hàng có thể gọi điện theo số hotline kể trên để thông báo sự việc và được sử lý kịp thời.

+ Thủ tục mua bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Bảo Hiểm Bảo Việt là rất đơn giản. Đặc biệt bạn có thể mua bảo hiểm online. Bạn nên gọi điện thoại cho tư vấn viên để thông báo việc mua bảo hiểm của mình cũng như được giải đáp những thông tin cần thiết. Những thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

1/ Họ và tên: 2/ Ngày tháng năm sinh:

4/ Số hộ chiếu:

8/ Hạng bảo hiểm:

Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Bảo Việt Care

Mua bảo hiểm bảo việt care là một trong những giải pháp nhằm bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những biến cố, rủi ro trong cuộc sống. Bởi đây la dòng bảo phẩm bảo hiểm của bảo việt được thiết kế nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng từ bệnh tật cho đến tai nạn

1. Lý do nên mua bảo hiểm bảo việt care

– Khi tham gia các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt thì bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống vui khỏe. Dòng sản phẩm bảo hiểm bảo việt care đang được hàng triệu người Việt Nam tin dùng nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn

– Từ lâu công ty bảo hiểm bảo việt đã được biết đến là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam cùng với hơn 50 năm bề dày lịch sử. Vì thế Bảo Việt luôn đi đầu trong các dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, tài sản cùng nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác. Chính vì thế mà các dòng sản phẩm của bảo việt luôn nhận được sự tin yêu, lựa chọn và chào đón của khách hàng

– Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ là người bạn đồng hành để giúp bạn có thể vượt qua mọi khó khăn giúp bạn trang trải về mặt tài chính, chi phí y tế mỗi lúc ốm đau, bệnh tật hay tai nạn. Do đó lựa chọn mua bảo hiểm bảo việt care sẽ là giải pháp giúp bạn chủ động hơn khi gặp rủi ro và không làm ảnh hưởng đến những kế hoạch chi tiêu của gia đình bạn giúp bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống vui vẻ và trọn vẹn nhất

2. Bạn sẽ được hưởng lợi ích gì khi mua bảo hiểm bảo việt care?

Khi mua bảo hiểm bảo việt care bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và lợi ích từ chương trình bảo hiểm này đem lại như:

– Chăm sóc sức khỏe toàn diện:

Hiện nay hầu hết các sản phẩm của công ty bảo hiểm sẽ luôn bảo vệ cho NĐBH 1 khía cạnh nào đó như bảo hiểm tai nạn cho con người, bảo hiểm cho các chi phí y tế, vận chuyển cấp cứu; bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật… Tuy nhiên khi tham gia chương trình bảo hiểm này của bảo việt thì bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ toàn diện từ bệnh tật, ốm đau, tai nạn 24/24, bệnh có sẵn…

– Quyền lợi cao, phí bảo hiểm thấp:

Điều đầu tiên khi khách hàng tham gia bất kỳ chương trình bảo hiểm thì mọi người thường quan tâm đến mức phí bảo hiểm cũng như những quyền lợi mà chương trình bảo hiểm này đem lại. Khi mua bảo hiểm bảo việt care thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Khi tham gia chương trình bảo hiểm bảo việt care thì khách hàng sẽ được tự lựa chọn dịch vụ y tế tại bất kỳ 1 phòng khám, bệnh viện hợp pháp nào để khám chữa bệnh. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện liên kết với bảo việt

Bạn hoàn toàn không phải trả tiền trước mà sẽ được bảo việt được chi trả thanh toán viện phí trong phạm vi bảo hiểm. Do đó khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về thủ tục yêu cầu bồi thường phức tạp, rườm rà mà thời gian bị kéo dài.