Các Gói Bảo Hiểm Manulife Có Tốt? Tư Vấn Bảo Hiểm Manulife

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất
 • 8 Điều Lưu Ý Trước Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo Hiểm Manulife Việt Nam
 • 11 Điều Bạn Cần Nắm Rõ Trước Khi Mua Bảo Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Đầu Tư Gì Với Số Tiền Nhỏ Để Mang Về Lợi Ích Nhiều Nhất?
 • 1.1 Qui mô tầm thế giới

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là thành viên thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới MANULIFE FINANCIAL có trụ sở chính đóng tại đất nước Canada

  Manulife tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hóa thị trường hàng đầu thế giới với con số ấn tượng 21 tỷ USD tính ở thời điểm đầu năm 2012.

  Với 125 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn cầu, hiện công ty đã có mặt tại 22 quốc gia, vùng lãnh thổ và đang thực hiện sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

  1.2 Uy tín thương hiệu Manulife Việt Nam

  Manulife chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1999 với tư cách là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên. Hiện nay, công ty đang cung cấp một hệ thống sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, liên kết đầu tư, hưu trí, giáo dục…cho 500.000 khách hàng Việt Nam

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, Manulife không ngừng mở rộng mạng lưới phát triển rộng khắp và đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm đang dẫn đầu tại Việt Nam

  Với những nổ lực hoạt động không mệt mỏi của mình, Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên của nước ta được cấp chứng nhận quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

  Cùng với đó là các danh hiệu cao quý: doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trong năm 2014, danh hiệu sản phẩm tin cậy, giải thưởng rồng vàng Việt trong 4 năm 2008, 2009, 2011 và 2014

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Để có câu trả lời thuyết phục, bạn cần tìm hiểu kỹ đặc điểm riêng của từng sản phẩm mà dịch vụ bảo hiểm này mang đến cho khách hàng.

  Các sản phẩm bảo hiểm Manulife Việt Nam

  2/ Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

  Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Manulife thiết kế nhiều gói sản phẩm đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

  Tính năng tuyệt vời từ các sản phẩm bảo hiểm Manulife

  2.1 Đặc điểm riêng của sản phẩm chính

  – Đây là sản phẩm nổi bật và mang lại doanh thu chủ lực cho bảo hiểm nhân thọ Manulife trong năm 2014.

  – Điều kiện tham gia sản phẩm: khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho đến 50 tuổi với thời hạn đóng phí là 15 năm, thời hạn đóng phí theo tháng, theo quý, nửa năm hay hàng năm đều được

  + Khách hàng được bảo vệ an toàn trước nguy cơ của 31 bệnh lý nguy hiểm như: bệnh tim mạch, tổn thương về nội tạng, ung thư…

  + Được nhận mức tiền bảo vệ là 200 triệu đồng trong vòng 10 năm đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Còn từ năm thứ 11 trở đi, bạn sẽ được nhận mức tiền bảo vệ lên đến 300 triệu đồng.

  + Nếu không may phải nằm viện điều trị bệnh, quyền lợi khách hàng được hưởng tối đa là 750 ngàn đồng/ngày. Chi trả tiền khám chữa bệnh định kỳ cho khách hàng mắc bệnh nghiêm trọng lên đến 40 triệu đồng.

  + Khi khách hàng đạt đến 50 tuổi sẽ được nhận một khoản tiền mặt trị giá 40 triệu đồng

  + Nếu tiến hành đáo hạn đối với hợp đồng, bạn sẽ được bảo hiểm chi trả khoản tiền mặt là 300 triệu đồng cộng với lãi suất và tiền bảo tức nữa. Đây là số tiền tiết kiệm lớn để bạn an tâm vui sống và thực hiện nhiều mục tiêu lớn trong cuộc đời

  + Mở rộng phạm vi bảo vệ đối với một số bệnh nguy hiểm ở nam và nữ: nam là ưng thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư phổi, còn nữ là ung thư vòi trứng, ưng thư tử cung, âm đạo, ống dẫn trứng…

  + Nếu bạn phải nhập viện vì bất cứ lý do gì sẽ được Manulife phúc thọ phu thê chi trả 150% số tiền bảo hiểm và được duy trì cho đến tuổi 75.

  Đó là những quyền lợi mang tính độc quyền mà không phải dịch vụ bảo hiểm nào có thể mang đến cho khách hàng. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife phúc thọ phu thể hẳn bạn đã có câu trả lời.

  # 2 Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên

  – Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 18 tuổi.

  – Quyền lợi được hưởng:

  + Tạo quỹ tiết kiệm, đảm bảo tài chính tốt nhất cho việc học tập trong tương lai của con.

  + Bảo hiểm sẽ chi trả các khoản tiền lãi sinh ra từ hợp đồng mỗi 3 năm một lần để gia đình bạn sử dụng vào các mục tiêu tài chính ngắn hạn.

  + Đảm bảo con yêu được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro không mong muốn như: tai nạn, tử vong, ốm đau bệnh tật…

  # 3 Manulife – Tổ Ấm Bình Yên

  – Điều kiện tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 55 tuổi

  – Thời hạn của hợp đồng là 12 năm hoặc 15 năm, hạn hợp đồng lên đến 99 tuổi

  – Quyền lợi được hưởng:

  + Khách hàng được chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong do tai nạn

  + Bảo vệ tử vong trọn đời với quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

  + Ngoài công dụng bảo vệ con yêu, sản phẩm còn gia tăng quyền lợi bảo vệ đối với cả gia đình trước các rủi ro không may.

  – Thời gian đóng phí linh hoạt, chỉ với một hợp đồng duy nhất có thể bảo vệ toàn diện cả gia đình đến trọn đời.

  – Mệnh giá bảo vệ cực lớn, là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn. Cụ thể nếu người được bảo hiểm bị tử vong sẽ được chi trả 400% số tiền bảo hiểm. Đó là khoản tiền đáng kể để người thân, con cái ổn định cuộc sống sau sự cố.

  – Khách hàng được hưởng các khoản thưởng hấp dẫn và đều đặn lên đến 150% thậm chí là 400% phí bảo hiểm của năm đầu tiên nếu bạn đạt bạn duy trì hợp đồng 10 năm hay 20 năm.

  – Khi người được bảo bảo hiểm đạt 85 tuổi sẽ được miễn phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng của năm đầu tiên. Trong thời hạn hợp đồng, khách hàng được miễn phí rút tiền.

  – Để gia tăng quyền lợi thụ hưởng, ngoài sản phẩm chính hàng trình hạnh phúc nói trên, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ sau:

  + Món quà sức khỏe: hỗ trợ khách hàng về chi phí điều trị bệnh và nha khoa

  + Bảo hiểm tử vong: hỗ trợ tài chính 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng trong trường hợp không may tử vong.

  Giải pháp bảo vệ toàn vẹn gia đình

  Bảo hiểm nhân thọ Manulife là sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ cá nhân còn được coi là tấm lá chắn cực an toàn, vững chắc cho cả gia đình trước những rủi ro không may có thể ập đến. Những quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm này như sau:

  – Quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng có thể nhận được trong trường hợp không may xẩy ra lên dến 150% phí bảo hiểm mà bạn đóng.

  – Ngoài bảo vệ bản thân người mua bảo hiểm, phạm vi sản phẩm còn dành cho cả gia đình với quyền lợi cực hấp dẫn.

  – Sản phẩm gia đình tôi yêu ngoài chức năng bảo vệ còn giúp khách hàng hưởng lãi đầu tư, gia tăng tích lũy, tạo nền móng tài chính vững chắc trong tương lai. Với khoản tiền này, bạn có thể thực hiện được những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình.

  – Đi liền với sản phẩm chính này, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi được hưởng:

  + Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: quyền lợi có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm

  + Bảo hiểm trợ cấp y tế: hỗ trợ chi phí khi ốm đau phải nằm viện điều trị.

  Yên tâm vui sống cùng sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt

  Với sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt bạn hoàn toàn yên tâm vì bản thân được bảo vệ tối đa trước các loại bệnh nguy hiểm. Manulife hỗ trợ tài chính cho 143 bệnh hiểm nghèo.

  Những quyền lợi ưu việt về sức khỏe từ sản phẩm cuộc sống tươi đạp mà khách hàng được hưởng như sau:

  – Nếu bạn chẳng may mắc phải một bệnh lý nghiêm trọng nào đó dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm. Đây là khoản tài chính lớn, hỗ trợ bạn lúc cần thiết nhất.

  – Phạm vi bảo vệ rộng lớn là 143 bệnh hiểm nghèo và thời gian bảo vệ kéo dài cho đến khi khách hàng đạt 99 tuổi mà phí đóng chỉ trong vòng 12 năm.

  – Đến khi bạn đạt 75 tuổi, sẽ được quyền nhận 100% số tiền bảo hiểm

  – Các sản phẩm bổ sung bạn có thể mua kèm cùng sản phẩm chính này bao gồm: bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm tử vong, bảo hiểm y tế.

  # 7 Sản phẩm Manulife Tự Tin 360

  Đây là sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe nhưng mang tính chuyên sâu đối với bệnh ung thư. Với Manulife tự tin 360, ung thư không còn là nỗi ám ảnh đối với con người. Những quyền lợi hấp dẫn khách hàng được hưởng từ sản phẩm này bao gồm:

  – Được bảo vệ trước nguy cơ bệnh ung thư tấn công dù ở bất cứ giai đoạn nào. Ngoài chức năng bảo vệ miễn phí cho bản thân còn bảo vệ thêm cả con khi mắc phải căn bệnh này.

  – Đối với những trường hợp khách hàng bị ung thư nghiệm trọng, chi phí lớn, Manulife sẽ hỗ trợ thêm một khoản chi phí khác.

  – Mức phí thấp, được hỗ trợ trượt giá, hỗ trợ thu nhập trong trường hợp xấu nhất nên nỗi lo về tài chính và bệnh tật sẽ được san sẽ rất nhiều.

  Chắp cánh cho con bay cao, bay xa

  – Bảo vệ con yêu từ khi còn nằm trong bụng mẹ trước những biến chứng không mong muốn như: dị tật bẩm sinh, biến chứng thai sản

  – Sau khi con chào đời, con tiếp tục được bảo vệ nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo hay thương tật.

  – Đảm bảo tài chính vững vàng để con được học tập trong môi trường tốt nhất với 150% số tiền bảo hiểm. Ngay cả trong tình huống xấu nhất, bố mẹ gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật, con bạn vẫn sẽ được chăm sóc tốt nhất

  Tạo dựng nền tảng tài chính vững vàng cùng Manulife

  – Đây là kế hoạch tài chính toàn vẹn chuẩn bị cho bạn một ngân sách vững vàng để có một cuộc sống trọn vẹn. Với chỉ một lần nộp phí duy nhất nhưng được bảo vệ đến 20 năm.

  – Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và không thấp hơn mức lãi suất cam kết, giúp gia tăng tích lũy một cách nhanh chóng nhất.

  – Khách hàng có thể linh hoạt mua thêm các sản phẩm bổ trợ khác để được bảo vệ trọn vẹn hơn như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

  Quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm điểm tựa đầu tư

  – Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lãi an toàn, hiệu quả thì gói sản phẩm điểm tựa đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể thực hiện đồng thời hai chức năng là bảo vệ cả gia đình bạn lại vừa có thể đầu tư sinh lãi hấp dẫn.

  – Khách hàng được pháp lựa chọn 6 quỹ đầu tư để sinh lãi giúp gia tăng tài sản một cách dễ dàng

  – Bạn có thể chủ động điều chỉnh số tiền bảo hiểm giành cho đầu tư là bao nhiêu, bảo vệ là bao nhiêu để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

  – Khách hàng được nhận các khoản tiền thưởng định kỳ theo đúng như cam kết trọng hợp đồng. Ngoài ra, còn được nhận thêm khoản tiền thưởng đặc biệt nếu quyết định duy trì hợp đồng trong vòng 20 năm đầu.

  – Với mức phí bảo hiểm thấp, nhưng có thể bảo vệ trọn vẹn cả gia đình một cách trọn vẹn. Vì thế, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hẳn bạn không cần phải phân vân nhiều. Đó là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

  – Bạn có thể chọn thêm các sản phẩm bổ sung đi kèm như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng và bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

  2.2 Đặc điểm của sản phẩm bổ trợ

  – Với sản phẩm bổ trợ này, Manulife cam kết chi trả cho khách hàng một phần chi phí y tế khi điều trị bệnh ở các cơ sở y tế, cả chi phí thăm khám, điều trị nha khoa nữa. Vì thế, bạn và gia đình sẽ luôn được an tâm vui sống mỗi ngày.

  – Ưu điểm nổi bật của sức khỏe là vàng này là được bảo hiểm toàn cầu, Manulife có hệ thống bảo lãnh viễn phí rộng khắp trong cả nước nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ y tế nào mà mình hài lòng nhất.

  – Nếu không may khách hàng bị tử vong hay thương tật do tai nạn sẽ được Manulife chi trả 300% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này.

  – Giúp khách hàng an tâm vui sống, không bị áp lực nặng nề từ những rủi ro không may có thể ập đến.

  – Nếu bạn làm việc trong môi trường dễ xẩy ra tai nạn, nhiều rủi ro có thể gặp phải thì hãy chủ động bảo vệ mình và người thân bằng sản phẩm bổ sung về tử vong và thương tật

  – Đối với trường hợp khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bộ trợ này ngoài quyền lợi cơ bản đã được hưởng từ sản phẩm chính.

  Với sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng bạn sẽ được bảo vệ trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo như ung thư, thần kinh, bại liệt…

  Và tất cả các quyền lợi này đều được chi trả bằng tiền mặt một cách nhanh chóng, đơn giản và kịp thời nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị bệnh.

  Ngoài quyền lợi bảo hiểm đương nhiên được hưởng từ sản phẩm chính, nếu bạn mua thêm sản phẩm bổ trợ bảo hiểm tử kỳ sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may xẩy ra tử vong

  Bệnh tật là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi con người. Điều quan trọng là chúng ta cần biết cách chủ động đổi phó với nó để luôn luôn được an tâm vui sống mỗi ngày

  Sản phẩm bảo hiểm trợ cấp y tế chính là giải pháp hiệu quả mà Manulife mang đến cho khách hàng, san sẽ bớt gánh nặng khi không may phải ốm đau nằm viện.

  Quyền lợi khách hàng được hưởng từ sản phẩm này là được chi trả bằng tiền mặt 365 ngày/năm nếu ốm đau. Trong trường hợp bệnh nặng, cần chăm sóc đặc biệt, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi gấp đôi.

  Những quyền lợi hấp dẫn bạn nên biết

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Tất cả các sản phẩm mà Manulife thiết kế đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng và đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

  Với sản phẩm bổ trợ này, người được bảo hiểm sẽ không cần phải đóng phí mà vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi như trong bản hợp đồng đã ký kết ban đầu nếu được chẩn đoán mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể)

  Sản phẩm bổ trợ này đảm bảo người mua bảo hiểm không phải tiếp tục đóng phí nếu họ mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối mà quyền lợi dành cho người được bảo hiểm vẫn có giá trị như cũ.

  Trong trường hợp người được bảo hiểm bị mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối theo quy định của Manulife thì các khoản khấu trừ hàng tháng dành cho sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ của khách hàng sẽ được miễn mà quyền lợi thụ hưởng vẫn không hề thay đổi.

  Bên mua bảo hiểm cũng sẽ được miễn phí tiếp toàn bộ các khoản khấu trừ hàng tháng đối với sản phẩm chính và sản phẩm phụ nếu chẳng may mắc phải 1 trong 45 loại bệnh lý nghiêm trọng đã có quy định sẵn.

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Rõ ràng các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này mang giá trị nhân văn cao cả, hướng nhiều đến mục tiêu chăm sóc và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

  Với sản phẩm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của người được bảo hiểm này, bạn sẽ được Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để tài khoản không ngừng được tích lũy và gia tăng.

  Nếu người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Manulife sẽ đứng ra chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm cho khách hàng để đảm bảo tài khoản vẫn không ngừng được gia tăng và tích lũy.

  Đối với trường hợp khách hàng là bên mua bảo hiểm bị mắc bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong sẽ được đảm bảo chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm nhằm gia tăng tích lũy hàng năm.

  Nếu người mua bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Manulife chi trả phí bảo hiểm định kỳ quy năm, giúp giá trị tài khoản không ngừng được tích lũy theo thời gian.

  Lợi ích thiết thực khi mua bảo hiểm Manulife

  3/ Bảo hiểm Manulife có tốt không?

  Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không và bảo hiểm nhân thọ Manulife mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

  Tìm hiểu kỹ thông tin các sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này bạn sẽ thấy rất rõ lợi ích và giá trị đích thực khi làm bạn đồng hành cùng Manulife:

  – Bản thân và gia đình luôn được bảo vệ toàn diện trước mọi nguy cơ, rủi ro không mong muốn. Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng được chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn có khi lên đến 200%, 300% số tiền bảo hiểm

  Không chỉ vậy, nếu không may bị bệnh hiểm nghèo, một số bệnh lý nghiêm trọng khác, khách hàng sẽ được chăm sóc y tế một cách trọn vẹn. Dù ở bất cứ giai đoạn nào của bệnh ung thư, bạn vẫn được hỗ trợ tài chính một cách tối đa

  Với Manulife, khách hàng luôn được hỗ trợ tài chính một cách kịp thời nhất nếu có bất cứ sự cố nào xẩy ra. Nếu chẳng may trụ cột của gia đình tử vong, cuộc sống của con cái và người thân trong gia đình họ sẽ vẫn được đảm bảo nhờ sự hỗ trợ từ bảo hiểm.

  – Chăm lo cho tương lai con cái là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. tuy nhiên, cuộc sống không tránh khỏi những rủi ro khó lường.

  Vì thế, để đảm bảo an toàn và con yêu luôn được bảo vệ trọn vẹn từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, sản phẩm chắp cánh tương lai Việt của Manulife chính là lựa chọn hoàn hảo.

  Với sự hỗ trợ tài chính lên đến 150% số tiền bảo hiểm, con bạn sẽ được học tâm trong môi trường tốt nhất ngay cả trong trường hợp xấu nhất là bố mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

  – Chuẩn bị cho tuổi già an nhàn trọn vẹn: tuổi già đến là điều không ai muốn, tuy nhiên đó là quy luật của cuộc sống không thể tránh khỏi. Tuổi già chúng ta không còn khả năng để lao động, cũng không muốn lệ thuộc vào con cháu.

  Bởi thế, hãy chủ động tích lũy tài chính ngay từ bây giờ bằng gói sản phẩm tích lũy hưu trí cho chính mình. Bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ đảm nhận trọng trách hỗ trợ tài chính đều đặn và an toàn để bạn hoàn toàn yên tâm vui sống mỗi ngày.

  – Là món quà tuyệt vời để con cháu báo hiếu cha mẹ, ông bà. Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư từ Manulife, bố mẹ bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

  Được hưởng các quyền lợi y tế tốt, được hỗ trợ về tài chính bất cứ khi nào cần, có được khoản tiền tích lũy lớn để sống an nhàn, thanh thản, không phải lo nghĩ.

  Với các sản phẩm hấp dẫn từ Manulife, bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ, được chăm sóc toàn diện nhất. Mức phí hấp dẫn, việc giải quyết quyền lợi nhanh chóng, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an lòng.

  4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Nếu bạn giành thời gian tìm hiểu kỹ các sản phẩm của họ bạn sẽ thấy đó là giải pháp an toàn và cực hiệu quả cho cuộc sống của mình và người thân. Tại sao vậy?

  Bảo hiểm nhân thọ Manulife vững mạnh và uy tín

  Manulife là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn tài chính Manulife Financial hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại đất nước Canada. Họ đứng đầu thế giới về số vốn hóa trên thị trường với 125 năm kinh nghiệm hoạt động thành công trên lĩnh vực này

  Hiện tại Manulife đã có mặt trên 22 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho 11 triệu khách hàng.

  Không chỉ mạnh về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thương trường mà công ty bảo hiểm này còn sở hữu một thế mạnh đặc biệt mà nhiều dịch vụ bảo hiểm khác không có được là khả năng hoạch định tài chính với tầm nhìn tới vài thập kỷ.

  Mặc dù xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng bảo hiểm Manulife đã chứng tỏ được sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn của mình.

  Là một trong 3 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại thị trường Việt Nam, được vinh dự nhận danh hiệu doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, tiếp đó là danh hiệu sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy, rồi giải thưởng rồng vàng trong nhiều năm liền…

  Điều quan trọng nữa mà bạn nên chọn Manulife làm bạn đồng hành đó là công ty đang thực hiện phương châm gắn bó lâu dài đối với thị trường Việt Nam.

  Việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng cơ sở, đầu tư xây dựng tòa nhà Manulife Plaza tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007 là một minh chứng rõ nhất cho cam kết bền bững này.Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai.

  Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc khách hàng, Manulife đã thiết kế và xây dựng hệ thống các sản phẩm hoàn hảo với chức năng bảo vệ toàn diện, mức phí phù hợp

  Trong đó phải kể đến sản phẩm phúc thọ phu thê, đóng góp chính vào doanh thu của Manulife năm 2014. Manulife – gia đình tôi yêu là sản phẩm tin cậy năm 2022

  Ngoài ra, còn có thể kể đến các sản phẩm khác nữa như: chắp cánh tương lai Việt, Điểm tựa đầu tư, Cuộc sống tươi đẹp ưu việt, Manulife tự tin 360, hành trình hạnh phúc, tương lai vững vàng…với quyền lợi hấp dẫn

  Không chỉ có các sản phẩm chính hấp dẫn mà Manulife còn có rất nhiều sản phẩm bổ trợ giúp khách hàng gia tăng quyền lợi một cách tối đa như: bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗ trợ y tế, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng…

  Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn, nhanh chóng, kịp thời

  – Hình thức đóng phí linh hoạt, thời hạn hợp đồng đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu tài chính và bảo vệ của bản thân cũng như gia đình mình. Chỉ 3 năm đóng bảo hiểm và dừng lại ở năm thứ tư nhưng bạn vẫn được bảo vệ

  – Với chỉ một lần đóng phí duy nhất nhưng được bảo vệ trọn đời lên đến 99 tuổi, không chỉ bảo vệ bản thân mà còn có thể bảo vệ cả gia đình, không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn tích hợp chức năng đầu tư, tiết kiệm…

  Nếu khách hàng không may gặp phải rủi ro, bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ nhanh chóng giải quyết quyền lợi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nếu vì lý do từ công ty dẫn đến chậm trễ, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất giống như ngân hàng.

  Thời gian giải quyết quyền lợi nhanh chóng chỉ sau 30 phút là khách hàng có thể lấy tiền mặt tại quầy. Nếu cần, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán bằng hình thức online, nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

  Mức độ quyền lợi được hưởng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể đã được ghi rõ trong từng hợp đồng sản phẩm nhưng luôn đảm bảo cạnh tranh và đem đến sự hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đã Bao Giờ Bạn Tự Hỏi Bảo Hiểm Manulife Của Nước Nào Chưa?
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Hưu Trí Tự Nguyện
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Doanh Nghiệp
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch
 • 5 Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Cho Con Bạn Nên Biết
 • Bảo Hiểm Manulife Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Điều Bạn Cần Nắm Rõ Trước Khi Mua Bảo Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Đầu Tư Gì Với Số Tiền Nhỏ Để Mang Về Lợi Ích Nhiều Nhất?
 • Lợi Ích Của Việc Mua Bảo Hiểm Du Lịch Cá Nhân
 • Lợi Ích Của Việc Mua Bảo Hiểm Du Lịch
 • Lợi Ích Của Việc Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe
 • Manulife không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Việt Nam hiện nay. Manulife Financial là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Đây cũng là một tập đoàn tài chính có trụ sở đóng tại Toronto, Canada. Manulife có lịch sử phát triển lâu dài và được thành lập vào năm 1887. Hiện nay, tập đoàn này đã có trụ sở ở hầu khắp các quốc gia phát triển trên thế giới trong đó có Việt Nam.

  Bảo hiểm Manulife Việt Nam

  Bảo hiểm Manulife Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Manulife Việt Nam. Đây là một bộ phận của tập đoàn tài chính Manulife Financial. Năm 1999, doanh nghiệp này bắt đầu được thành lập ở nước ta và có trụ sở là một tòa nhà được đầu tư với giá trị lên đến hơn 10 triệu USD.

  Tính theo tổng số vốn điều lệ được cập nhật đến tháng 5 năm 2022, Manulife là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

  Hiện tại, Manulife Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực này nhằm phục vụ nhu cầu cho hơn 800.000 khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có 61 văn phòng đại diện tại 45 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

  Bảo hiểm Manulife có tốt không??

  Tham gia BH Manulife có rất nhiều ưu điểm và lợi ích. Bởi vậy, bạn không thể bỏ qua.

  Lợi ích đối với cá nhân và gia đình

  Tham gia các gói BH của Manulife mang lại lợi ích cao cho cá nhân bạn và những người thân trong gia đình. Manulife góp phần đảm bảo và hỗ trợ tài chính khi gặp một số rủi ro trong cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm sẽ mang lại một cuộc sống ổn định nếu bị mắc các bệnh hiểm nghèo, bị thương tật và tử vong.

  Tham gia bảo hiểm Manulife chính là một hình thức giúp bạn và gia đình tích lũy một khoản có kế hoạch. Bạn và những người thân cũng có thể tránh được những chi tiêu không hợp lý. Đồng thời, có thể tập trung vào những dự định đã được đặt ra trong tương lai cho con cái và bản thân.

  Bên cạnh những lợi ích cho cá nhân và gia đình khi tham gia BH thì Manulife còn góp phần thúc đẩy hoạt động tín dụng. Đối với xã hội sẽ góp phần huy động nguồn vốn để có thể hoàn thành những dự án có lợi giúp phát triển đất nước.

  Bảo hiểm nhân thọ nói chung và Manulife nói riêng góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đồng thời, hoạt động này cũng làm giảm bớt gánh nặng về ngân sách nhà nước cho việc hỗ trợ người già hay những trường hợp người trụ cột trong gia đình chẳng may gặp rủi ro.

  Các gói Bảo hiểm Manulife rất đa dạng và phù hợp theo các đối tượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình.

  Bảo hiểm nhân thọ Manulife đang là lựa chọn hàng đầu của những người tham gia bảo hiểm trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn và người thân sẽ được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời những gánh nặng về tài chính sẽ được san sẻ nếu như có các biến cố xảy ra. BHNT của Manulife có các sản phẩm là bảo hiểm trọn đời và bảo hiểm tử kỳ.

  Bảo hiểm nhân thọ trọn đời

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trọn đời của Manulife, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc và bảo vệ một cách toàn diện nhất. Không chỉ về mặt sức khỏe mà tài chính cũng được đảm bảo nếu chẳng may xuất hiện những biến cố bất ngờ.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn thành được những kế hoạch trong tương lai của mình. BHNT trọn đời Manulife tự tin mang đến cho bạn và gia đình những giải pháp linh hoạt và phù hợp nhất đáp ứng mọi nhu cầu.

  Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ – “An tâm vui sống”

  Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ ” An tâm vui sống ” của Manulife là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống luôn là mong muốn của bạn và người thân? Đồng thời bạn cũng muốn tận hưởng cuộc sống phù hợp với nhu cầu của bản thân? Tất cả những điều này đều được “An tâm vui sống” của Manulife đáp ứng.

  Gia đình tôi yêu là một trong những sản phẩm của Manulife được giới thiệu đến khách hàng trên thị trường Việt Nam vào năm 2022. Lựa chọn “Gia đình tôi yêu” bạn sẽ có được rất nhiều quyền lợi khác nhau. Bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện cùng với những quyền lợi được bổ trợ cũng như khả năng linh hoạt trong đóng phí.

  Bảo hiểm Manulife cho bé – “An sinh giáo dục”

  An sinh giáo dục ” là một sản phẩm của Manulife dành cho các đối tượng trẻ em. Gói bảo hiểm này được ra đời nhằm bảo vệ tài chính cũng như giúp bạn lên kế hoạch để mang đến một tương lai học vấn tốt đẹp nhất cho con yêu của mình.

  Đối với “An sinh giáo dục”, đối tượng được bảo hiểm là trẻ em độ tuổi từ 0 đến 17. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà bạn cũng có thể lựa chọn gói khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

  Khi tham gia “An sinh giáo dục”, bạn có thể lựa chọn thời hạn hợp đồng phù hợp nhất với mức 8 năm, 10 năm, 23 năm hoặc 27 năm. Điều này tùy theo thời gian mà bố mẹ lựa chọn tham gia cho con cái cũng như nhu cầu muốn bảo vệ con yêu đến thời điểm nào.

  Hơn nữa, việc lựa chọn thời hạn hợp đồng cũng phụ thuộc vào khả năng tài chính của gia đình. Bố mẹ cũng có thể lựa chọn thời gian để đáo hạn hợp đồng khi con cái của mình 17, 18 tuổi hoặc đã lập nghiệp.

  Bảo hiểm sức khỏe Manulife

  Bảo hiểm sức khỏe Manulife là gói bảo hiểm mang lại rất nhiều quyền lợi cho người tham gia. Bạn sẽ được hưởng những lợi ích về các chi phí khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, thai sản, nha khoa, cấy ghép nội tạng và điều trị ung thư.

  Tùy thuộc vào từng gói sản phẩm cùng với những trường hợp mà bạn gặp phải, bạn và những người thân sẽ được hưởng những quyền lợi tương ứng. Manulife sẽ chi trả số tiền bảo hiểm từ 1 triệu đồng và lên đến hàng tỷ đồng khi bạn chẳng may gặp những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Điều Lưu Ý Trước Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất
 • Các Gói Bảo Hiểm Manulife Có Tốt? Tư Vấn Bảo Hiểm Manulife
 • Đã Bao Giờ Bạn Tự Hỏi Bảo Hiểm Manulife Của Nước Nào Chưa?
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Hưu Trí Tự Nguyện
 • Lợi Ích Vượt Trội Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi
 • Những Lợi Ích Và Rủi Ro Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia
 • Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Trong những năm gần đây Manulife là một trong những doanh nghiệp Bảo hiểm có mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất thị trường Châu Á. Tại Việt Nam 2 năm gần đây cũng luôn đạt mực kỷ lục về mức tăng trưởng so với cùng kỳ hàng năm. Chính những lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã đem lại lòng tin, sự gửi gắm của khách hàng và từ đó giúp cho Manulife có tốc độ tăng trường cao cũng như là có động lực phát triển hơn nữa, đưa những sản phẩm giá trị, mang lại lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

  Một vài thông tin về Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

  Như đã nói ở trên, trong những năm gần đây Manulife luôn là một trong những doanh nghiệp có sự quan tâm và thu hút khách hàng rất là lớn. Bởi những lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Munulife đem đến cho khách hàng, cụ thể:

  Luôn thiết kế các gói sản phẩm da dạng và phù hợp với nhu cầu khách hàng

  Càng đa dạng loại hình sản phẩm, có giá trị, lợi ích thì càng đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng và thu hút được lượng khách hàng cao hơn. Cho đến nay, Manulife có 3 loại hình Bảo hiểm nhân thọ:

  – Bảo hiểm nhân thọ chính cho khách hàng: Trong loại hình bảo hiểm này lại có các gói bảo hiểm như Manulife – Cuộc Sống An Nhàn; Manulife – Tổ Ấm Bình Yên; Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên; Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ; Manulife – Gia Đình Tôi Yêu; Maxx – Phúc Lộc Thịnh Vượng; Manulife – Phúc Thọ Phu Thê; Manulife – Tự Do Mơ Ước; Manulife – Quà Tặng Con Yêu; Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương; Manulife – Điểm Tựa Ước Mơ; Manulife – Điểm Tựa Tài Năng.

  – Sản phẩm bổ trợ cho khác hàng: Bao gồm các gói sản phẩm như, Món Quà Sức Khỏe; Bảo hiểm trợ cấp y tế – ĐPNH; Bảo hiểm Tử vong và thương tật do tai nạn – ĐPNH; Bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn – ĐPNH; Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng – ĐPNH; Bảo hiểm tử vong – ĐPNH; Quyền lợi miễn nộp phí dành cho người được bảo hiểm; Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua bảo hiểm; Bảo hiểm tử kỳ; Bảo hiểm trợ cấp y tế; Bảo hiểm tai nạn cá nhân; Bảo hiểm bổ trợ các bệnh lý nghiêm trọng; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt.

  – Sản phẩm Bảo hiểm nhóm thì có Munulife – Điểm Tựa Hưu Trí

  Sự đang dạng loại hình chính là một trong những lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Manulife

  Sự đang dạng của các gói sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Có những gói sản phẩm sẽ đáp ứng tài chính thấp, hạng trung và cao. Có những gói sản phẩm phù hợp với lợi ích của con trẻ, của người già, phụ nữ, bảo vệ tối đa sức khoẻ gia đình… Đây cũng là lợi ích vượt trội của Bảo hiểm nhân thọ Munulife cần phải kể đến.

  Luôn đảm bảo lợi ích tài chính, sức khỏe lớn nhất cho khách hàng

  – Đảm bảo lợi ích về mặt tài chính khi gặp rủi ro trong cuộc sống như tại nạn, bệnh tật, tử vong… Khách hàng sẽ được chi trả khoản tiền bảo hiểm nhất định trong gói bảo hiểm đã được kí kết.

  – Bảo đảm nguồn tài chính khi về già (nghỉ hưu), hoặc bị thương, tàn tận không còn khả năng lao động hoặc sức lao động giảm sút. Lúc này nguồn thu tài chính hạn hẹp, Bảo hiểm sẽ giúp bạn bớt đi gắng nặng chi tiêu từ tiền chi trả bảo hiểm.

  – Tiết kiệm tài chính một cách hiệu quả: Tiết kiệm tiền bằng việc đầu tư Bảo hiểm là cách tiết kiệm thông minh nhất. Giúp khách hàng có một số tiền tiết kiệm trong tương lai, thực hiện những dự án chi tiêu lớn trong gia đình mà không bị gián đoán. Lãi suất đầu tư vào Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn được cam kết không hơn 5% mỗi năm.

  – Bảo đảm những mơ ước cho tương lai: Đảm bảo nguồn tài chính trong tương lai chính là cách đảm bảo được ước mơ, dự định tương lai của bạn và gia đình.

  Lợi ích vượt trội của bảo hiểm nhân thọ Manulife

  Luôn linh động giải pháp đầu tư tài chính để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

  – Được lựa chọn số tiền Bảo hiểm: Theo tùy điều kiện kinh tế cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn một mức phí ổn định để đóng hàng tháng.

  – Có thể tăng hoặc giảm số tiền trong hợp đồng bảo hiểm: Ví dụ khi mới bắt đầu khách hàng mua gói Bảo hiểm 30 triệu, sau này kinh tế gia đình giảm hoặc tăng thì có thể linh động giảm hoặc tăng mức tiền Bảo hiểm định kỳ.

  – Chuyển độ tuổi nhận tiền: Quý khách có thể yêu cầu nhân viên bảo hiểm soạn lại mục tuổi nhận chế độ Bảo hiểm theo mong muốn của bản thân.

  – Lựa chọn định kỳ đóng phí: Hầu hết các khách hàng đóng Bảo hiểm theo quý, tuy nhiên bạn cũng có thể đóng phí các quý thành các tháng như 6 tháng/ lần hoặc, 1 năm/ lần tùy vào điều kiện gia đình.

  – Có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn: Trong trường hợp khách hàng không có đủ nguồn tài chính đóng Bảo hiểm thì có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Phải Ai Cũng Biết
 • Là Cha Mẹ, Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé?
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Không?
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Hay Không?
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con?
 • Đã Bao Giờ Bạn Tự Hỏi Bảo Hiểm Manulife Của Nước Nào Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Gói Bảo Hiểm Manulife Có Tốt? Tư Vấn Bảo Hiểm Manulife
 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất
 • 8 Điều Lưu Ý Trước Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo Hiểm Manulife Việt Nam
 • 11 Điều Bạn Cần Nắm Rõ Trước Khi Mua Bảo Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bạn nghe nói rất nhiều đến quyền và lợi ích mà bảo hiểm Manulife đem đến cho khách hàng. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi bảo hiểm Manulife của nước nào chưa?

  Công ty bảo hiểm Manulife của nước nào?

  Hãng bảo hiểm Manulife không còn xa lạ gì tại Việt Nam. Nhưng rất nhiều người trong chúng ta chưa biết rằng Manulife là công ty bảo hiểm đến từ Tập đoàn tài chính Manulife Financial – một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới. Trụ sở chính của công ty Manulife đặt tại Canada.

  Công ty được thành lập từ năm 1887 bởi người sáng lập là nguyên thủ quốc gia. Với sự nỗ lực mình, hiện nay bảo hiểm Manulife là hãng bảo hiểm lớn nhất tại Canada và vươn lên đứng thứ năm trên toàn thế giới. Manulife có trụ sở ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lợi nhuận hàng năm của công ty Manulife lên đến hàng tỷ đô la.

  Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1999, Manulife là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đầu tiên ở nước ta. Công ty có trụ sở riêng tại tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam được mọi người biết đến và được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng.

  Hoạt động của bảo hiểm Manulife tại thị trường Việt Nam

  Có thời gian nghiên cứu về thị trường Việt Nam đã lâu, bảo hiểm Manulife đã và đang cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm đa dạng phù hợp với người dân. Bảo hiểm Manulife đã bao phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước với 61 văn phòng đại diện để chăm sóc và giải đáp mọi vướng mắc của quý khách hàng tận tình, chu đáo.

  Các gói sản phẩm bảo hiểm của Manulife tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài việc sử dụng hệ thống đại lý của mình thì Manulife còn liên kết hợp tác với các ngân để triển khai sản phẩm bảo hiểm ngân hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Ngoài ra, Manulife Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Công ty phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tiến hành kế hoạch bảo hiểm vi mô. Với chiến dịch này, Manulife Việt Nam mong muốn đưa bảo hiểm tới mọi gia đình nông thôn tại Việt Nam, từ đó góp phần cùng chính phủ cải thiện an sinh, giáo dục, xóa đói giảm nghèo…

  Công ty bảo hiểm Manulifehiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu khách hàng và tình hình kinh tế thị trường tại Việt Nam. Hiện tại công ty có những sản phẩm chính như sau:

  * Manulife khởi đầu bảo vệ.

  * Gói chắp cánh tương lai.

  * Gói món quà sức khỏe.

  * Gói gia đình tôi yêu.

  * Gói cuộc sống tươi đẹp.

  * Gói điểm tựa đầu tư.

  Niềm tin bảo hiểm là trang cung cấp kiến thức bảo hiểm rất chất lượng được nhiều người quan tâm và yêu thích. Tôi và gia đình cũng đã được đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây rất nhiệt tình và chu đáo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Hưu Trí Tự Nguyện
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Doanh Nghiệp
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch
 • 5 Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Cho Con Bạn Nên Biết
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Nhóm
 • Bảo Hiểm Tai Nạn Và Lợi Ích Của Bảo Hiểm Tai Nạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bơi Sải Có Tác Dụng Gì? Cách Bơi Sải (Đúng Kỹ Thuật
 • Tác Dụng Của Bơi Sải
 • Mùa Đông Có Nên Đi Bơi
 • Những Lợi Ích Và Nguy Cơ Của Việc Bơi Trong Nước Lạnh
 • Đi Bơi Vào Mùa Đông
 • Tai nạn là điều không thể dự liệu trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần quá lo lắng về chúng nếu đã chủ động quản lý rủi ro do tai nạn gây ra. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị một hợp đồng bảo hiểm tai nạn với quyền lợi bảo hiểm tai nạn vượt trội ngay hôm nay.

  Bảo hiểm tai nạn là gì?

  Những lợi ích của việc mua bảo hiểm tai nạn

  1. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn – đảm bảo tài chính:

  Với các quyền lợi bảo vệ ưu việt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống cùng những trải nghiệm tuyệt vời mà không quá bận tâm đến các rủi ro về tài chính. Nếu chẳng may gặp rủi ro do tai nạn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bảo hiểm, chẳng hạn như:

  • Được hỗ trợ các chi phí điều trị mà bảo hiểm Y Tế không chi trả.
  • Hình thức hoàn trả viện phí giúp bạn xua đi nỗi lo tài chính.
  • An tâm hơn về tài chính nếu chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn với những quyền lợi bảo hiểm tai nạn vượt trội:

  Điểm tựa tài chính vững chắc bảo vệ gia đình cũng như bảo hiểm cá nhân trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn.

  Giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện được hoàn phí bảo hiểm khi không có rủi ro.

  Phạm vi bảo vệ toàn cầu giúp bạn an tâm trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn.

  2. Bảo hiểm tai nạn hoàn trả tiền viện phí

  Nếu chẳng may khách hàng phải nhập viện do các rủi ro về tai nạn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện để giúp khách hàng vượt qua nỗi lo về tài chính (Hình thức bồi hoàn y tế). Số tiền viện phí hoàn lại sẽ phụ thuộc vào quy định trong các điều khoản hợp đồng.

  Sở hữu một hợp đồng bảo hiểm tai nạn là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống của mỗi người, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những bất trắc trong tương lai, bảo vệ cho chính mình và người thân yêu về sức khỏe và tài chính.

  Nếu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bảo hiểm tai nạn cũng như các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ khác của Sun Life Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được sự hỗ trợ từ các Tư Vấn Tài Chính chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Thai Sản Bảo Việt
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Thai Sản Không?
 • Bảo Hiểm Thai Sản
 • 4 Kiến Thức Bổ Ích Về Bảo Hiểm Thai Sản Dành Cho Chị Em Phụ Nữ
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Pvi Care, Khám Ở Đâu, Cách Sử Dụng
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu Tại Bảo Hiểm Bảo Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Bảo Việt Qua Website Nào Tốt Nhất?
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Tại Đại Lý Toyota Bắc Ninh
 • Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Trách Nhiệm Dân Sự
 • Chữ Ký Số Giá Rẻ: Lợi Ích Khi Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử
 • Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Xã Hội Công Ty
 • Điều đáng nói nữa ở đây là, trước khi đi du lịch Canada, khách hàng này đã tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu cho 6 tháng, do đó toàn bộ chi phí kể trên đã được công ty bảo hiểm chi trả.

  Ví dụ điển hình ở trên đã chỉ ra rằng, việc mua bảo hiểm du lịch toàn cầu khi đi du lịch là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn chi trả cho những rủi ro không thể lường trước như ốm đau, bệnh tật, phải điều trị viện phí khi đi du lịch. Nhiều khách hàng khi đi du lịch thường thờ ơ với bảo hiểm, tuy nhiên khi sự việc không may sảy ra khi đi du lịch ở nước ngoài, với vốn ngoại ngữ hạn chế thật sự là một khó khăn lớn để xoay sở trong những trường hợp kể trên.

  Bảo vậy, việc tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Bảo Hiểm Bảo Việt là sự lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan, bởi vì:

  + Bảo Hiểm Bảo Việt là nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với truyền thống và kinh nghiệm từ lâu đời, hệ thống thông tin, cơ sở vật chất, phương tiện đầy đủ sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  + Hiện nay, để có thể hỗ trợ khách hàng ở bất cứ lúc nào, Bảo Hiểm Bảo Việt có đường dây nóng in ngay trên chứng nhận bảo hiểm của khách hàng. Khi gặp sự cố hay những tình huống khẩn cấp, khách hàng có thể gọi điện theo số hotline kể trên để thông báo sự việc và được sử lý kịp thời.

  + Thủ tục mua bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Bảo Hiểm Bảo Việt là rất đơn giản. Đặc biệt bạn có thể mua bảo hiểm online. Bạn nên gọi điện thoại cho tư vấn viên để thông báo việc mua bảo hiểm của mình cũng như được giải đáp những thông tin cần thiết. Những thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

  1/ Họ và tên:

  2/ Ngày tháng năm sinh:

  4/ Số hộ chiếu:

  8/ Hạng bảo hiểm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyền Lợi Khi Mua Bảo Hiểm Xe Máy Bắt Buộc?
 • Lựa Chọn Các Loại Hình Bảo Hiểm Ôtô
 • Phần Lớn Người Việt Đang Hiểu Sai Về Lợi Ích Của Bảo Hiểm Xe Máy Bắt Buộc
 • Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Việt
 • Mua Bảo Hiểm Bảo Việt Online Như Thế Nào Và Những Lợi Ích
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam
 • Luận Văn Lợi Ích Của Người Dân Về Việc Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Lợi Ích Của Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc
 • Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Bảo Việt Hiện Nay
 • Gói Bảo Hiểm 5 Năm Của Bảo Việt
 • Bảo hiểm nhân thọ là gì và tại sao ngày càng có nhiều người sở hữu hợp đồng bảo hiểm?

  Sau hơn 23 năm hình thành và phát triển ở Việt Nam, khái niệm bảo hiểm nhân thọ đã được người dân Việt Nam biết đến rộng rãi. Hiện tại, ít ai có thể phủ nhận những giá trị thiết thực, ý nghĩa mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho cả bản thân người tham gia, cũng như gia đình và xã hội.

  1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  Bản chất của bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính an toàn cho tương lai với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người tham gia gặp rủi ro bất trắc (quyền lợi bảo hiểm nhân thọ).

  Chính vì thế bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người, nó không chỉ giúp ổn định cuộc sống khi rủi ro bất ngờ xảy ra mà còn là cách thức chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng cách lấy số đông bù số ít.

  Về hợp đồng bảo hiểm, đây là sự thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm mà theo đó, bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (Theo khoản 1 – Điều 12 – Luật kinh doanh bảo hiểm).

  2. Vì sao ngày càng có nhiều người sở hữu hợp đồng bảo hiểm?

  Đó chính là bởi những giá trị thiết thực và ý nghĩa cao đẹp mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho cả bản thân người tham gia, cũng như gia đình và xã hội.

  Bù đắp rủi ro tài chính khi tai nạn, bệnh tật

  Bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả quyền lợi cho khách hàng khi người được bảo hiểm gặp phải những rủi ro theo đúng quy định đã được ký kết trong Hợp đồng bảo hiểm. Chính số tiền lớn này sẽ san bớt gánh nặng tài chính cho những người ở lại, ngăn kinh tế gia đình không rơi vào cảnh kiệt quệ.

  Khi ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm sẽ giảm đi phần lớn nỗi lo về chi phí nằm viện và điều trị, an tâm hơn khi có cơ hội được tiếp cận những phương thức điều trị hiện đại, cơ sở y tế cao cấp ngay cả khi sụt giảm thu nhập.

  Tiết kiệm kỷ luật, tạo nguồn vốn trong tương lai

  Bên cạnh bảo vệ trước những rủi ro thường trực, bảo hiểm nhân thọ cũng được đông đảo khách hàng đánh giá khác là một hình thức gửi tiền tiết kiệm lâu dài có kỷ luật, đồng thời là kênh đầu tư không thể bỏ qua cho tương lai.

  Đóng phí bảo hiểm đều đặn cũng giống như một hình thức gửi tiền tiết kiệm định kỳ, có kế hoạch thông minh. Hình thức này thực hiện theo nguyên tắc giảm thiểu chi tiêu không cần thiết, gia tăng số tiền tích lũy và hưởng lãi khi đến kỳ đáo hạn.

  Mặc khác, khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ phí đóng và thêm một khoản lãi dựa trên quy định của từng loại sản phẩm. Số tiền này là kết quả tiết kiệm trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ của khách hàng, là nguồn vốn quý giá cho các dự định tương lai như xây nhà, mua xe, cho con du học…

  Là một kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

  Khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, công ty bảo hiểm sẽ trích một phần phí đóng của khách hàng vào quỹ đầu tư, hàng năm đều đặn thông báo lãi suất của quỹ và tài khoản. Hình thức này tuy tương đồng với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, song ngoài việc đầu tư sinh lời thì người tham gia bảo hiểm còn có quyền lợi được bảo vệ sức khỏe và bồi thường khi mất đi tính mạng.

  Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn

  Những gì xảy đến trong tương lai, tốt xấu thế nào đều rất khó đoán biết. Rủi ro về sức khỏe hay tài chính có thể sẽ ập đến bất cứ lúc nào, do đó chúng ta cần có cho mình một phương án chuẩn bị thực sự hiệu quả, bền vững và thông minh. Một trong những cách dự phòng tài chính dài hạn cho hưu trí, chính làm mua bảo hiểm nhân thọ ngay tại thời điểm này.

  Mai sau, dù bước vào độ tuổi xế chiều, suy giảm sức khỏe hay mất đi khả năng tạo thu nhập thì những sản phẩm bảo hiểm bảo vệ trọn đời vẫn luôn đồng hành, giúp người được bảo hiểm an tâm trước mọi biến động. Bạn sẽ được đảm bảo một cuộc sống hưu trí an nhàn, không phải vất vả kiếm kế sinh nhai hay trở thành gánh nặng cho con cái, thay vào đó là những ngày tháng tận hưởng niềm vui trọn vẹn với con cháu.

  Vừa rồi là khái niệm định nghĩa bảo hiểm nhân thọ và lời lý giải cho việc ngày càng có nhiều người sở hữu hợp đồng bảo hiểm. Các độc giả thân mến, đừng quên theo dõi trang blog của MB Ageas Life để cập nhật những thông tin bổ ích mới. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Ích Lợi Khi Sử Dụng Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential.
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Prudential
 • Quyền Lợi Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential
 • Chứng Từ Và Câu Hỏi Thường Gặp
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Bảo Việt Nha Khoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Công Tác Nước Ngoài
 • Quyền Lợi Khi Tham Gia Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia
 • 27 Gói Sản Phẩm Của Bảo Hiểm Bảo Việt Với Lợi Ích Theo Kèm
 • Cách Sử Dụng Thẻ Vàng Bảo Hiểm Bảo Việt Healthcare
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Sức Khỏe Mang Đến Cho Bạn
 • Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia các chương trình “Bảo hiểm sức khỏe” của Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn . Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các lợi ích và quy trình làm việc của bảo hiểm Bảo Việt.

  Giống với trường hợp của anh Quang ở Hà Đông. Anh đang tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, anh muốn hỏi khi đi nhổ răng thì có được bảo hiểm chi trả hay không? Địa chỉ nha khoa nào ở Hà Nội áp liên kết với Bảo Việt?

  Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường trong tất cả mọi mặt. Gói bảo hiểm Bảo Việt do công ty Bảo Việt cung cấp sẽ thanh toán trực tiếp các chi phí y tế khi khách hàng nhập viện hoặc khám bệnh ở các bệnh viện, phòng khám đã đăng ký với công ty. Các chi phí bao gồm phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú, chữa bệnh nội trú.

  2. Trường hợp nào được hưởng Bảo hiểm Bảo Việt Nha khoa ?

  + Đối với các trường hợp NĐBH khám chữa bệnh và điều trị răng miễn phí tại Hà Nội thì sẽ chỉ được chấp nhận thanh toán các chi phí phát sinh tại các phòng khám, bệnh viện có thỏa thuận, liên kết với bảo việt. Còn đối với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ khám, điều trị nha khoa, răng miệng nằm ngoài khu vực Hà Nội, thì sẽ được cho phép mở rộng thanh toán các chi phí điều trị nha khoa tại các phòng khám có giấy phép kinh doanh, hành nghề hợp pháp.

  Vậy với trường hợp của anh Quang, nếu nhổ răng:

  • Răng sâu.
  • Các răng khác trong tình trạng bị mắc các bệnh lý về răng miệng như viêm nhiễm, hoặc gặp các sự cố bắt buộc phải nhổ bỏ thì sẽ được bảo hiểm y tế nha khoa chi trả.

  Hiện nay Bảo Việt liên kết với rất nhiều nha khoa trong đó có trung tâm nha khoa Navii Dental Care, ngoài ra Navii còn liên kết với một số đơn vị bảo hiểm lớn như: PVI, Vietinbank, BIC, Bảo Minh, Insmart, FTCclaims, và Bảo An Khang. Anh có thể mang thẻ bảo hiểm đến trung tâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị cho răng của mình.

  Như các bạn đã biết vấn đề về sức khỏe răng miệng rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe toàn thân cũng như sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, bạn nên chọn một địa chỉ khám, chữa bệnh răng miệng có uy tín.

  Navii Dental Care là một trong những địa chỉ như vậy, khi bắt đầu đặt chân đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình tiếp đón của các nhân viên, sự thăm khám tận tâm của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh về răng miệng.

  Không dừng lại ở đó, đội ngũ y bác sĩ luôn trau dồi kiến thức để có thể phục vụ cho bệnh nhân được tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, từ ghế ngồi đến hệ thống vô trùng tiên tiến hiện đại bậc nhất Hà Nội.

  Ngoài ra, khi bạn tham gia bất kỳ gói bảo hiểm sức khỏe nào có liên kết với Navii Dental Care bạn đều được khám chữa bệnh miễn phí theo đúng quy định của bộ y tế.

  Có thể thấy bảo hiểm Bảo Việt nha khoa đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm. Hãy tham gia Bảo hiểm Bảo Việt nha khoa ngay bây giờ để viện phí hay chi phí chữa trị răng không còn là gánh nặng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Sử Dụng Bảo Hiểm Bảo Việt Dành Cho Thai Sản
 • Quyền Lợi Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện Bảo Việt
 • Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Bảo Việt Care
 • Liệu Có Nên Mua Bảo Hiểm Prudential Không?
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Bảo Việt Care

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt
 • Quyền Lợi Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện Bảo Việt
 • Lợi Ích Khi Sử Dụng Bảo Hiểm Bảo Việt Dành Cho Thai Sản
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Bảo Việt Nha Khoa
 • Bảo Hiểm Công Tác Nước Ngoài
 • Mua bảo hiểm bảo việt care là một trong những giải pháp nhằm bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những biến cố, rủi ro trong cuộc sống. Bởi đây la dòng bảo phẩm bảo hiểm của bảo việt được thiết kế nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng từ bệnh tật cho đến tai nạn

  1. Lý do nên mua bảo hiểm bảo việt care

  – Khi tham gia các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt thì bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống vui khỏe. Dòng sản phẩm bảo hiểm bảo việt care đang được hàng triệu người Việt Nam tin dùng nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn

  – Từ lâu công ty bảo hiểm bảo việt đã được biết đến là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam cùng với hơn 50 năm bề dày lịch sử. Vì thế Bảo Việt luôn đi đầu trong các dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, tài sản cùng nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác. Chính vì thế mà các dòng sản phẩm của bảo việt luôn nhận được sự tin yêu, lựa chọn và chào đón của khách hàng

  – Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ là người bạn đồng hành để giúp bạn có thể vượt qua mọi khó khăn giúp bạn trang trải về mặt tài chính, chi phí y tế mỗi lúc ốm đau, bệnh tật hay tai nạn. Do đó lựa chọn mua bảo hiểm bảo việt care sẽ là giải pháp giúp bạn chủ động hơn khi gặp rủi ro và không làm ảnh hưởng đến những kế hoạch chi tiêu của gia đình bạn giúp bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống vui vẻ và trọn vẹn nhất

  2. Bạn sẽ được hưởng lợi ích gì khi mua bảo hiểm bảo việt care?

  Khi mua bảo hiểm bảo việt care bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và lợi ích từ chương trình bảo hiểm này đem lại như:

  – Chăm sóc sức khỏe toàn diện:

  Hiện nay hầu hết các sản phẩm của công ty bảo hiểm sẽ luôn bảo vệ cho NĐBH 1 khía cạnh nào đó như bảo hiểm tai nạn cho con người, bảo hiểm cho các chi phí y tế, vận chuyển cấp cứu; bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật… Tuy nhiên khi tham gia chương trình bảo hiểm này của bảo việt thì bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ toàn diện từ bệnh tật, ốm đau, tai nạn 24/24, bệnh có sẵn…

  – Quyền lợi cao, phí bảo hiểm thấp:

  Điều đầu tiên khi khách hàng tham gia bất kỳ chương trình bảo hiểm thì mọi người thường quan tâm đến mức phí bảo hiểm cũng như những quyền lợi mà chương trình bảo hiểm này đem lại. Khi mua bảo hiểm bảo việt care thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

  Khi tham gia chương trình bảo hiểm bảo việt care thì khách hàng sẽ được tự lựa chọn dịch vụ y tế tại bất kỳ 1 phòng khám, bệnh viện hợp pháp nào để khám chữa bệnh. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện liên kết với bảo việt

  Bạn hoàn toàn không phải trả tiền trước mà sẽ được bảo việt được chi trả thanh toán viện phí trong phạm vi bảo hiểm. Do đó khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về thủ tục yêu cầu bồi thường phức tạp, rườm rà mà thời gian bị kéo dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liệu Có Nên Mua Bảo Hiểm Prudential Không?
 • Top 5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential
 • Bảo Hiểm Prudential: Lý Do Chọn Các Dịch Vụ Của Bảo Hiểm Prudential
 • Những Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Prudential: Các Gói & Lợi Ích
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Bệnh Hiểm Nghèo Và Ung Thư?
 • Lợi Ích Từ Bảo Hiểm Nhân Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé
 • 05 Lợi Ích Của Việc Mua Bảo Hiểm Khi Còn Trẻ
 • Bảo Hiểm Xã Hội Tự Nguyện: Rõ Lợi Ích, Vẫn Ít Người Tham Gia!
 • Bảo Hiểm Xã Hội Tự Nguyện Là Gì? Các Chế Độ Được Hưởng Trợ Cấp
 • Tôi tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội năm 1997. Ra trường, tôi đã trải qua rất nhiều công việc từ đi làm công trình xây dựng cầu đường đến làm kế toán, điều hành taxi, nhân viên kinh doanh ôtô… Công việc vất vả nhưng thu nhập lại thấp và không ổn định. Thời gian này tôi cũng có biết một số bạn bè và người quen tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng thực sự tôi không quan tâm. Đôi khi bạn bè cùng trang lứa bảo mua bảo hiểm thì tôi lại châm chọc họ “việc gì mà phải mua bảo hiểm, cậu lo xa quá hay chết là hết…”.

  Tình cờ đến giữa năm 2000, tôi được biết một cậu bạn học đang làm trưởng nhóm của Prudential đang tìm mua ôtô để phục vụ công việc. Thời điểm đó lương của tôi chỉ khoảng 2 triệu đồng, nên tôi cứ nghĩ cậu bạn này làm ăn gì mà hoành tráng thế. Tôi quyết định gặp để hỏi xem sao. Sau buổi gặp đó, tôi đã có chút thay đổi nhìn nhận về công việc tư vấn bảo hiểm. Tôi thực sự thay đổi quá nhiều sau khi tham dự hội thảo khám phá mới và khóa học khởi nghiệp của công ty.

  Khi trở thành tư vấn viên của Prudential, tôi nhận thấy rằng có quá nhiều quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho mọi người. Với khách hàng, bảo hiểm nhân thọ tạo cho họ một ý thức tiết kiệm, để đảm bảo cho một tương lai tốt đẹp và yên tâm trước mọi tình huống có thể xảy ra. Với tư vấn viên, công việc tư vấn mang lại cơ hội rèn luyện, khẳng định bản thân và thu nhập không giới hạn để có cuộc sống như mong muốn.

  Đến nay, tôi đã gắn bó với công việc tư vấn bảo hiểm được hơn 13 năm. Công việc đã mang lại cho tôi cuộc sống thật chất lượng và có ý nghĩa. Giờ đây, mỗi khi tình cờ đi trên đường gặp một vụ tai nạn hay đám tang, khi nghe tin người quen bị bệnh hiểm nghèo hay qua đời… tôi luôn tự hỏi “họ có bảo hiểm không nhỉ?, người thân của họ sẽ ra sao đây?, ai sẽ tiếp tục chăm sóc con của họ?”… Điều đó luôn thôi thúc tôi cố gắng trong công việc để đến nhiều niềm vui cho từng gia đình.

  Để thay lời kết và tâm sự về công việc tư vấn bảo hiểm, tôi xin gửi tới mọi người bài thơ do tôi sáng tác: “Bạn có biết?”

  Bạn có biết bao cảnh đời oan trái?

  Bé lớn rồi mà học chẳng được đi

  Bao gia đình hạnh phúc bỗng chia ly?

  Bao người bệnh héo hon vì tuyệt vọng

  Bạn có biết bao nhu cầu chính đáng?

  Của bao người vẫn mãi chỉ là mơ

  Bạn có biết bao số phận bơ vơ

  Mà cuộc sống không thể là cuộc sống

  Bạn có biết tại vì sao lại thế?

  Ấy chỉ rằng chưa lường hết họa, tai

  Hôm nay sống chưa lo chắc tương lai

  Chưa có bạn cùng đồng hành gánh vác

  Bạn có biết để cuộc đời an lạc?

  Bạn đồng hành đó là chính chúng tôi

  Tư vấn Pru về bảo hiểm mà thôi

  Mang sứ mệnh giữ an toàn tài chính

  Bạn có biết chúng tôi như người lính?

  Chiến đấu trên khắp mọi nẻo đường xa

  Hoạch định tương lai cho khắp mọi nhà

  Mang cho bạn cuộc sống đầy hạnh phúc.

  Cuộc thi “Bảo hiểm nhân thọ thay đổi cuộc sống tôi” do báo VnExpss phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra trong 6 tuần, bắt đầu từ ngày 7/10 đến 17/11. Độc giả gửi bài viết về [email protected]

  Nguyễn Thành Long

  --- Bài cũ hơn ---

 • Được Hưởng Lợi Ích Gì Từ Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Bảo Hiểm Nhân Thọ Mà Bạn Chưa Biết
 • Khái Niệm Và Đặc Trưng Của Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ
 • Danh Sách Các Công Ty Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cập Nhật Năm 2022
 • Làm Sao Biết Lợi Ích Của Việc Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100