Jailbreak Là Gì? Lợi Ích Gì? Công Cụ Nào Để Jailbreak

--- Bài mới hơn ---

 • Jailbreak Iphone Là Gì Có Nên Jaibreak Cho Iphone Của Bạn Không?
 • Có Nên Jailbreak Iphone Không? Lợi Hại Gì Khi Jailbreak Điện Thoại Iphone?
 • Tìm Hiểu Hệ Thống Sản Xuất Tức Thời Just In Time (Jit) Và Lợi Ích C…
 • Vai Trò Just In Time Là Gì Trong Ngành Quản Trị Sản Xuất
 • Tìm Hiểu Hệ Thống Sản Xuất Tức Thời Just In Time ( Jit ) Và Lợi Ích Của Jit
 • Nhu cầu con người là vô hạn, với những người yêu thích, đã và đang sử dụng các sản phẩm của Apple cũng vậy. Mặc dù hiện nay các ứng dụng trên AppStore đã đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Nhưng với xu hướng phát triển của công nghệ, có rất nhiều người luôn thích tìm tòi những điều mới mẻ trên thiết bị thông minh của mình. Để có thể khám phá những điều mới mẻ đó, trước tiên chúng ta phải biết đến ” Jailbreak “.

  Jailbreak là gì?

  Thuật ngữ ” Jailbreak ” chắc hẳn không còn xa lạ với những người đã và đang sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

  Thông thường, khi bạn sở hữu một sản phẩm của Apple thì thiết bị của bạn sẽ sử dụng các ứng dụng của Apple trên Appstore. Người dùng sẽ bị hạn chế với việc tùy chỉnh, hay cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ 3 ngoài kho ứng dụng Appstore.

  Vd: Máy jailbreak có thể thay đổi themes, cài đặt khóa ứng dụng,… Sẽ giúp thiết bị của bạn sử dụng các tính năng mà các máy chạy IOS khác chưa được jailbreak không làm được.

  Jailbreak sẽ giúp thiết bị của bạn làm được những gì?

  Đó cũng chính là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người dùng hệ điều hành IOS đặt ra. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng không đáp ứng được tiêu chuẩn của Apple. Chính vì vậy, Apple không muốn người dùng cài đặt các ứng dụng đó trên hệ điều hành iOS. Nếu người dùng có nhu cầu về một số ứng dụng khác của bên thứ 3, họ sẽ phải jailbreak thiết bị của mình. Để có thể cài đặt một số ứng dụng mà họ cảm thấy thích, tiện lợi cho họ.

  • Có thể tải các ứng dụng như game, tải nhạc mà không bị hạn chế. Hỗ trợ người dùng fix lại các lỗi gây khó chịu.
  • Với IOS nguyên bản, bạn chỉ có thể khóa màn hình. Nhưng với công cụ này bạn sẽ có thể đặt khóa riêng cho từng ứng dụng, đảm bảo quyền riêng tư của bạn.
  • Bạn sẽ không phải sử dụng nhiều thao tác khi bật/ tắt 3G bởi jailbreak sẽ cho phép bạn bật/ tắt nhanh từ Control Center như CCSettings, FlipControlCenter…
  • Bạn có thể thay đổi Theme để tạo ra sự khác biệt cho thiết bị của mình. Có 4 Theme để bạn lựa chọn thay vì phải sử dụng 1 theme cố định : Aelon, Axla 2, Mustache, Golden.

  Cần sử dụng công cụ gì để jailbreak?

  Jailbreak mang lại nhiều lợi ích cho những người sở hữu sản phẩm của Apple hay các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Chính vì vậy, mà rất nhiều người muốn cài jailbreak cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị iOS ngày càng nâng cấp. Nên cần có các công cụ thích hợp để có thể jailbreak.

  • Công cụ Evasion: jailbreak các máy iPhone đang chạy iOS 7.x
  • Công cụ Taig: Gồm bản 2.2.0 jailbreak cho thiết bị chạy hệ điều hành 8.4. Bản 2.4.3 cho các thiết bị chạy hệ điều hành 8.1.3; 8.2; 8.3; 8.4.
  • Bộ công cụ Pangu: Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí. Không chỉ jailbreak được iOS 9.3.3 mà còn có thể hỗ trợ cho các bản iOS cũ hơn. Bao gồm: iOS 9.2, iOS 9.2.1, iOS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2.

  Với mỗi phiên bản của hệ điều hành iOS thì công cụ jailbreak cũng được cải tiến, nâng cấp. Để người dùng có thể làm cho thiết bị của mình. Từ đó “vượt qua mọi rào cản” của Apple. Có thể thao tác, tùy chỉnh theo ý muốn, sở thích của người dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jailbreak Là Gì? Nó Có Tác Dụng Và Tác Hại Ra Sao?
 • Iot Là Gì? Những Lợi Ích Mà Công Nghệ Iot Mang Lại?
 • Các Lợi Ích Khi Kết Hợp Iot Và Erp
 • Iot (Internet Of Things) Là Gì? Vai Trò Và Ứng Dụng Của Iot
 • Lợi Ích Của Iot Công Nghiệp Trong Giám Sát Tình Trạng
 • Tại Sao Phải Bẻ Khóa Iphone 4 4S Và Lợi Ích Của Nó Ra Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của App Mobile Mang Lại Cho Doanh Nghiệp
 • Những Lợi Ích Mang Lại Từ Thiết Kế App Mobile
 • Những Lợi Ích Của Việc Thiết Kế App Mobile Quản Lý Nhân Sự
 • Vì Sao Phải Phát Triển Ứng Dụng Mobile? Lợi Ích Của App Mobile Là Gì?
 • App Bán Hàng: 7 Lợi Ích Của App Mobile Đối Với Doanh Nghiệp
 • iPhone được bẻ khóa – nguyên nhân và các lợi ích của bẻ khóa

  Ngay từ khi giới thiệu với người dùng toàn cầu về một chiếc điện thoại di động iPhone 4 được mệnh danh là thông minh, đẳng cấp, vượt lên trên tất cả các sản phẩm cùng thời, Apple đã đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật đối với thiết bị do mình cung cấp. Tức là với những chiếc điện thoại iphone, người dùng luôn bị giới hạn bởi những rào cản do nhà sản xuất Apple đặt ra. Tất nhiên, với số tiền mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp thì đồng hành với đó sẽ là nhu cầu được sử dụng các dịch vụ mở rộng hơn. Do đó sẽ xuất hiện yêu cầu, mong muốn iphone bước ra khỏi bức tường mà Apple tạo ra. Đây chính là lý do tại sao phải bẻ khóa iphone 4 4s?

  Tuy nhiên câu hỏi tiếp theo được đặt ra là bẻ khóa iPhone để làm gì? Người dùng sẽ nhận được những lợi ích gì từ việc bẻ khóa mang lại? Hoàn toàn có thể nói rằng với một chiếc iphone chưa được bẻ khóa thì người dùng muốn sử dụng nó thì gần như phụ thuộc vào nhà sản xuất. Tức là tất cả các ứng dụng, hay trò chơi mà người dùng mong muốn được thực hành đều phải thông qua Apple Store. Điều này là một sự bất hợp lý bởi người mua mới là chủ sở hữu thực sự của iphone. Khái niệm ra iphone 4s lock có jailbreak được không đã trở thành công cụ hữu hiệu trong việc bẻ khóa iphone, phá vỡ mọi cản trở mà Apple đặt ra đối với người sở hữu sản phẩm công nghệ của mình.

  Thực chất Jailbreak iphone 4 hay iPhone 4s là việc các hacker sử dụng các biện pháp kỹ thuật (hoặc có thể là phần mềm) để xâm nhập vào hệ điều hành của iphone, tháo bỏ mã hóa của Apple để người dùng được trải nghiệm các ứng dụng, tiện ích từ các bên khác cung cấp mà không phỉa thông qua Apple. Khi một chiếc iphone đã được Jailbreak (bẻ khóa thành công), trên màn hình chính sẽ xuất hiện kho ứng dụng mới dưới tên gọi Cydia. Trong Cydia hoàn toàn là các ứng dụng được cung cấp bởi một bên thứ 3. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trong Cydia các tiện ích mới, các trò chơi hay và tải về điện thoại. Tuy nhiên để trải nghiệm các ứng dụng này người dùng có thể bị tính phí hoặc không, tùy thuộc vào nhà cung cấp. Đây chính là mục đích của việc bẻ khóa iphone để làm gì?

  Iphone 4s đã bẻ khóa trở thành một chiếc smartphone tự do và không phải chịu sự kiểm soát của nhà sản xuất. Trước đây Apple phản đối việc này và coi đó là hành vi vi phạm phạm luật. Tuy nhiên hiện giờ quan điểm này đã được thay đổi. Apple buộc phải công nhận việc Jailbreak iphone là hoàn toàn hợp lệ bởi nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Từ việc người dùng có thể được chơi các trò chơi mới lạ đến việc họ được phép tùy chỉnh giao diện cho điện thoại của mình mà không bị trói buộc bởi một theme duy nhất. Thậm chí người dùng còn được thử nghiệm widget ngay trên hệ điều hành IOS. Hay đơn giản chỉ là việc người dùng được báo thức bằng bản nhạc thay cho tiếng chuông đơn điệu mặc định … Tất cả những lợi ích đó là nguyên nhân dân tới việc tại sao phải bẻ khóa iphone 4 4s?

  Siêu giảm giá nhân dịp hè: https://c-renta.com/#iphone/iphone-4s/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Tính Năng Tuyệt Vời Của Iphone Mà Người Dùng Điện Thoại Thông Minh Này Nhiều Năm Có Thể Chưa Biết
 • Lợi Ích Của Iphone Trong Du Lịch
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Qr Code Như Thế Nào?
 • Iphone Có Những Ưu, Nhược Điểm Nào?
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng 1Password So Với Icloud Keychain
 • Sim Ghép Iphone 6S 6S Plus Và Lợi Ích Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Ghép Iphone Ver New 1.6 Ghép Sim Tự Động Iphone Lock
 • Cách Active Lại Sim Ghép Khi Bị Khóa
 • Những Ưu Đãi Khi Đăng Ký Sử Dụng Sim Học Sinh Viettel
 • Đăng Ký Gói Misv65 3G Viettel 4.5Gb Chỉ 65K Cho Sinh Viên
 • Sim Học Sinh Viettel Đăng Ký Chính Chủ Theo Nđ 49 Như Thế Nào?
 • Sử dụng Sim Ghép iPhone 6s 6s plus nhanh chóng và tiện lợi, đơn giản hơn với nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi so sánh với unlock bằng mua code.

  Khi iphone 6s 6s+ khóa mạng về Việt Nam thì nhu cầu mở khóa iphone 6s 6s+ rầm rộ hơn với những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google như: Unlock iphone 6s, unlock iphone 6s+, mở khóa iphone 6s+ bằng sim ghép…v.v. Đối với người rành công nghệ thì các cụm từ tìm kiếm này khá đơn giản để trả lời. Tuy nhiên có những người lần đầu sử dụng IOS chưa thể hiểu được nó là gì thì Tấn Đào Mobile sẽ giải thích cho các bạn khi theo dõi các bài viêt của chúng tôi tại chúng tôi

  Sim ghép cho iphone 6s 6s+ thực chất bảng mạch điện tử ghép cùng với sim cần sử dụng, bảng mạch này có tác dụng đánh lừa iphone rằng đây là sim của nhà mạng lock và máy sẽ cho bạn sử dụng sim này. Sim ghép sử dụng để unlock iphone 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6 các nhà mạng như Sprint, Tmobile, AT&T (Mỹ), Docomo Au Softbank (Nhật), Orange (Pháp), O2 (UK). Sử dụng Sim Ghép iPhone 6s 6s plus có thể nói đây là bước tiến mới trong công nghệ unlock iPhone mà nhiều người dùng đã chờ đợi với nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi so sánh với unlock bằng mua code.

  Giá Sim ghép iphone và ích lợi khi dùng sim ghép

  Nếu giá mua code iphone 6s+ (kể cả máy clean hay lost mode) dao động trong khoảng 1-3 triệu thì giá sim ghép iphone 6s+ từ 1-300k. Nhưng phương pháp dùng sim ghép để mở khoá là phương pháp đơn giản nhất nhiều người sử dụng nhất.

  Do phải dùng tới sim ghép nên tính ổn định của mạng di động trên iPhone 6s 6s+ Lock nói riêng hay iPhone Lock nói chung không thể nào so sánh được với những máy phiên bản Quốc tế. Một số trường hợp ghi nhận cho thấy iPhone sử dụng SIM ghép có tỉ lệ mất sóng cao hơn, và hiệu quả khi gọi điện, nhắn tin cũng kém ổn định bằng. Dù vậy, theo kinh nghiệm từ các người sành công nghệ thì các loại sim ghép thế hệ mới như Heicard không bắt buộc người dùng phải Jailbreak máy như trước đây, và đã hỗ trợ các phiên bản iOS mới hơn như 8.2 cũng như việc sử dụng các tính năng cơ bản như iMessage, Facetime đã hoàn thiện hơn.

  Hướng dẫn cách ghép sim iphone 6s 6s+ vô cùng đơn giản.

  Các bạn đã mua sim ghép về muốn tự thực hiện thì có thể làm theo 3 bước đơn giản bên dưới là xong:

  Bước 1: Lắp sim đã ghép với sim ghép ở dưới cùng khay sim ghép của iphone rồi cho vào khay sim. Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon, Docomo, Softbank, Au)

  Bước 2: Chọn iphone 6s/ 6s plus. : Chọn chấp nhận

  Các bạn có thể tham khảo video Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone 6s 6s+ Plus ios 9.0.2 9.1 9.x đơn giản nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Mua Code Iphone 5 5S 5C So Với Sim Ghép
 • Sim Ghép Iphone 6S 6S Plus Và Các Lợi Ích Cần Biết
 • Địa Chỉ Cung Cấp Sim Ghép Iphone 5 Giá Rẻ, Bảo Hành 12 Tháng
 • Sim Ghép Iphone 5 Giá Bao Nhiêu?
 • Esim Là Gì? Phân Biệt Với Nano Sim, Usim, Micro Sim,…
 • Sim Ghép Iphone 6S 6S Plus Và Các Lợi Ích Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Mua Code Iphone 5 5S 5C So Với Sim Ghép
 • Sim Ghép Iphone 6S 6S Plus Và Lợi Ích Cần Biết
 • Sim Ghép Iphone Ver New 1.6 Ghép Sim Tự Động Iphone Lock
 • Cách Active Lại Sim Ghép Khi Bị Khóa
 • Những Ưu Đãi Khi Đăng Ký Sử Dụng Sim Học Sinh Viettel
 • Sử dụng Sim Ghép iPhone 6s 6s plus nhanh chóng và tiện lợi, đơn giản hơn với nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi so sánh với unlock bằng mua code.

  Khi iphone 6s 6s+ khóa mạng về Việt Nam thì nhu cầu mở khóa iphone 6s 6s+ rầm rộ hơn với những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google như: Unlock iphone 6s, unlock iphone 6s+, mở khóa iphone 6s+ bằng sim ghép…v.v. Đối với người rành công nghệ thì các cụm từ tìm kiếm này khá đơn giản để trả lời. Tuy nhiên có những người lần đầu sử dụng IOS chưa thể hiểu được nó là gì thì Tấn Đào Mobile sẽ giải thích cho các bạn khi theo dõi các bài viêt của chúng tôi tại chúng tôi

  Sim ghép cho iphone 6s 6s+ thực chất bảng mạch điện tử ghép cùng với sim cần sử dụng, bảng mạch này có tác dụng đánh lừa iphone rằng đây là sim của nhà mạng lock và máy sẽ cho bạn sử dụng sim này. Sim ghép sử dụng để unlock iphone 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6 các nhà mạng như Sprint, Tmobile, AT&T (Mỹ), Docomo Au Softbank (Nhật), Orange (Pháp), O2 (UK). Sử dụng Sim Ghép iPhone 6s 6s plus có thể nói đây là bước tiến mới trong công nghệ unlock iPhone mà nhiều người dùng đã chờ đợi với nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi so sánh với unlock bằng mua code.

  Giá Sim ghép iphone và ích lợi khi dùng sim ghép

  Nếu giá mua code iphone 6s+ (kể cả máy clean hay lost mode) dao động trong khoảng 1-3 triệu thì giá sim ghép iphone 6s+ từ 1-300k. Nhưng phương pháp dùng sim ghép để mở khoá là phương pháp đơn giản nhất nhiều người sử dụng nhất.

  Do phải dùng tới sim ghép nên tính ổn định của mạng di động trên iPhone 6s 6s+ Lock nói riêng hay iPhone Lock nói chung không thể nào so sánh được với những máy phiên bản Quốc tế. Một số trường hợp ghi nhận cho thấy iPhone sử dụng SIM ghép có tỉ lệ mất sóng cao hơn, và hiệu quả khi gọi điện, nhắn tin cũng kém ổn định bằng. Dù vậy, theo kinh nghiệm từ các người sành công nghệ thì các loại sim ghép thế hệ mới như Heicard không bắt buộc người dùng phải Jailbreak máy như trước đây, và đã hỗ trợ các phiên bản iOS mới hơn như 8.2 cũng như việc sử dụng các tính năng cơ bản như iMessage, Facetime đã hoàn thiện hơn.

  Hướng dẫn cách ghép sim iphone 6s 6s+ vô cùng đơn giản.

  Các bạn đã mua sim ghép về muốn tự thực hiện thì có thể làm theo 3 bước đơn giản bên dưới là xong:

  Bước 1: Lắp sim đã ghép với sim ghép ở dưới cùng khay sim ghép của iphone rồi cho vào khay sim. Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon, Docomo, Softbank, Au)

  Các bạn có thể tham khảo video Hướng dẫn ghép sim iphone 6 6 plus iOS 9 thành công 100% và thực hiện tương tự cho iphone 6s 6s+ là đã mở khóa iphone 6s của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Cung Cấp Sim Ghép Iphone 5 Giá Rẻ, Bảo Hành 12 Tháng
 • Sim Ghép Iphone 5 Giá Bao Nhiêu?
 • Esim Là Gì? Phân Biệt Với Nano Sim, Usim, Micro Sim,…
 • 1001 Câu Hỏi Về Công Nghệ E
 • Esim Là Gì? Việt Nam Có Xài Được Không? Cách Chuyển Esim Như Thế Nào?
 • Lợi Ích Của Việc Jailbreak Ios?

  --- Bài mới hơn ---

 • Using Ios 14’s Menu As A Picker In Swiftui
 • How To Use Ios 14’s Back Tap Feature
 • Học Ielts Làm Gì? 10 Lợi Ích Khi Sở Hữu Chứng Chỉ Ielts Bạn Phải Biết!
 • 12 Lợi Ích Của Việc Học Ielts
 • Bằng Ielts Có Thể Xin Được Việc Gì Và Lợi Ích Của Bằng Ielts
 • Jailbreak là gì? Hiểu một cách nôm na là chiếm quyền điều khiển mức cao nhất của máy, cũng có thể móc nối sang ‘root’ của Android vậy. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ những tác dụng, giải đáp những lầm tưởng thường gặp của việc jailbreak.

  1. Jailbreak hại pin???

  2. Không jailbreak vì sợ phần mềm jailbreak của Trung Quốc? Hoặc sợ bị khóa account iCloud, mất iTunes???

  Với việc TaiG, Pangu – hai phần mềm jailbreak tới từ các hacker Trung Quốc hiện có cho iOS 7.1.x tới 8.1.2, và thực tế là 2 phần mềm này đã ra mắt được khá lâu, triệu tín đồ jailbreak trên thế giới cũng đã chạm tay tới, liệu bạn có còn lo lắng không?

  3. Jailbreak vì sợ mất bảo hành?

  Có thể một số địa điểm bảo hành sẽ không nhận nếu như điện thoại của bạn đã jailbreak. Tuy nhiên, việc bảo hành này thực sự không có ích nếu máy bạn bị lỗi phần mềm. Cách đơn giản nhất để thoát khỏi nỗi lo mất bảo hành?

  – Tự tạo cho mình thói quen sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes máy tính. Vừa giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu như chẳng may máy bị rơi vào nước, hoặc bị đánh cắp. Việc tự mình bảo hành phần mềm cũng diễn ra chóng vánh. Tất cả những gì bạn cần làm là restore lại thiết bị, mọi dấu vết jailbreak, hoặc các lỗi phần mềm khác sẽ tự động biến mất.

  – Nếu là phần cứng, lúc này chúng ta sẽ cần bảo hành. Và tất cả những việc bạn cần làm là restore lại máy.

  4. Thế jailbreak có lợi gì?

  Như ở mục 1 đã nói, bạn sẽ được trải nghiệm những thứ mà iOS nguyên bản hằng mơ ước.

  Sợ hỏng nút Home?

  Trong khi iOS nguyên bản phải chật vật với nút AssistiveTouch (home ảo) đen đen khó chịu trên màn hình, thì với jailbreak, đa nhiệm đã được nâng lên mức hoàn hảo. Thoát ứng dụng, vào màn hình đa nhiệm, chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng… tất cả đều tích hợp trong tweak Tage.

  Khóa từng ứng dụng riêng?

  iOS nguyên bản, việc duy nhất bạn có thể làm là đặt mật khẩu khóa màn hình. Thử tưởng tượng bạn bè của bạn mượn máy, và truy cập vào tin nhắn, hình ảnh của bạn. Với jailbreak, bạn có thể chọn đặt mật khẩu riêng cho từng ứng dụng, sử dụng vân tay hoặc mật khẩu số bình thường. Hai tweak nổi bật trong việc này là LockDown ProBioProtect.

  Khó chịu mỗi khi muốn bật tắt 3G đều phải vào Settings?

  Khi jailbreak bạn sẽ có rất nhiều tinh chỉnh cho phép bạn bật tắt nhanh từ Control Center như CCSettings, FlipControlCenter, Polus…

  Bạn muốn iPhone của mình khác với bạn bè? Thay theme thoải mái.

  4 theme trong hình: Aelon, Axla 2, Mustache, Golden.

  5. Appvn không giới hạn

  Hiện tại, bản Appvn nonjb đang rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bản nonjb lại khá thiếu thốn tính năng và hoạt động không ổn định như:

  – Cài ứng dụng: Với việc jailbreak, bạn sẽ không phải lo lắng về các lỗi vặt khi cài đặt game, app, từ Appvn. Và bạn cũng có thể download game từ Appvn và sử dụng máy tính để cài game vào.

  – Kho nhạc chuông: Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống một nhóm bạn cùng là người dùng iPhone và bất chợt có một cuộc điện thoại, mọi người cùng nhìn nhau và cùng kiểm tra xem điện thoại của mình hay của ai khác đổ chuông? Với kho nhạc khổng lồ của Appvn, bạn sẽ được thoải mái tải và đặt nhạc chuông trực tiếp từ điện thoại. Bài nhạc cần tìm không có trong kho? Bạn có thể gửi yêu cầu cắt nhạc trực tiếp từ ứng dụng Appvn. Thật tiện lợi phải không nào?

  Lời kết:

  Qua bài, người viết mong muốn các bạn có lại cái nhìn đúng đắn về jailbreak. Bạn có quyền điều khiển mọi thứ sau khi làm điều đó, và tất nhiên, Lợi-Hại đều nằm trong cách sử dụng của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ios 14 Và 5 Tính Năng Mới Thú Vị, Không Thể Bỏ Qua Trên Iphone
 • Những Lý Do Nên Và Không Nên Nâng Cấp Lên Ios 14
 • Ios 14 Có Gì Mới? Có Nên Cập Nhật Ios 14 Không?
 • Ios 14: Ios 14.3 Có Gì Mới?
 • Có Gì Mới Ở Phiên Bản Chính Thức Của Ios 14?
 • Tin tức online tv