Top 1 # Xem Nhiều Nhất Facebook Bị Chặn Tính Năng Đăng Nhập Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị Chặn

Tuy nhiên đôi lúc bạn lại muốn đăng những câu hoặc từ như vậy để mô tả đúng bản chất sản phẩm, ngặt nỗi từ đó lại nằm trong list vi phạm cứ đăng lên dính vi phạm chính sách facebook. hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh chị em 1 cách khá là hiệu quả để bạn có thể lách được không cần biết từ đó có khó lách cỡ nào.

Đầu tiên xác định câu hay từ nào vi phạm. Để tham khảo anh chị emđể tra. Sau đó vào https://yaytext.com/ gõ từ bạn muốn lách vào vd như yếu sinh lý, giảm cân, mụn,… vd như bài viết của mình muốn làm nổi bật và lách từ: Tool Auto Share Group gõ vào như hình dưới ảnh mình hoạ

Nên xác minh nick bằng sđt lẫn email. càng đầy đủ thì càng tốt.

Đăng cùng một nội dùng lên nhiều nhóm khác nhau trong 1 khoảng time ngắn( cái này theo kinh nghiêm của mình đăng giãn khoảng vài giây, và đừng quá 50 nhóm tức là khoảng time anh chị copy và dán, post bài cũng tầm 30s 1 post rồi nên cũng khá an toàn)

Không nên đăng quá nhiều post trong 1 khoảng time ngắn, chia ra đăng theo múi giờ vàng, thời gian online tập trung nhiều khách nhất để đăng hiệu quả

Hạn chế bài viết có gắn link domain web của mình, nếu bài viết báo spam thì domain đó khả năng cũng bị đưa vào black list, hay vì vậy hãy rút gọn bằng các web rút gọn tên miền, vừa ngắn gọn vừa chuyên nghiệp vd http://bit.ly/BinhShare01 chẳng hạn

Hy vọng những lưu ý mà mình đã kinh qua góp phần giúp anh chị em tránh được những lỗi vặt dẫn tới bị chặn đăng bài, khoá tính năng khi chưa tính nết cảu Mark xoăn để tránh. Hẹn gặp anh chị em trong những bài viết sau. Chúc anh chị em thành công!

Mọi Chi Tiết Anh Chị Em liên hệ Tele/Zalo: 0905817978 FanPage: https://www.facebook.com/NguyenDucBinhSniper Profile: https://www.facebook.com/DucBinh.Sniper

Cách Đăng Nhập Facebook Máy Tính Bằng Mã Qr

Facebook máy tính đã cho phép đăng nhập bằng điện thoại qua mã QR, bên cạnh việc đăng nhập Facebook bằng email hoặc, nhập số thoại login Facebook cá nhân.

Trước đây sau khi đã tạo tài khoản Facebook, người dùng sẽ có 2 lựa chọn đăng nhập tài khoản đó là thông qua địa chỉ email hay số điện thoại đăng ký. Tuy nhiên, trong lần cập nhật mới nhất này trên Facebook nền web, nhà sản xuất đã thêm cách thức đăng nhập Facebook khi quét mã QR. Theo đó, chúng ta chỉ cần đăng nhập Facebook điện thoại, rồi dùng tính năng Mã QR có sẵn để truy cập Facebook trên máy tính là xong.

Cách truy cập Facebook bằng điện thoại qua mã QR

Lưu ý với bạn đọc, tính năng đăng nhập Facebook máy tính bằng mã QR đang trong quá trình áp dụng dần với mọi tài khoản. Nếu tài khoản Facebook của bạn chưa có thì hãy đợi trong thời gian tới.

Bước 2:

Giao diện mới sẽ thông báo tới chúng ta cần sử dụng ứng dụng Facebook hoặc trình quét mã QR để đăng nhập. Bạn để nguyên giao diện này rồi mở ứng dụng Facebook.

Bước 3:

Trong giao diện Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Sau đó, tìm tới tính năng QR Code.

Facebook sẽ yêu cầu người dùng cho phép sử dụng máy ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Xuất hiện giao diện quét mã QR để đăng nhập. Bạn hãy đưa điện thoại quét mã QR trên máy tính mà Facebook cung cấp.

Bước 4:

Khi đó Facebook trên máy tính sẽ tiến hành nhận biết tài khoản thông qua mã QR. Trong giao diện Bạn sắp hoàn thành! chúng ta sẽ được yêu cầu nhấn nút Xác nhận trên Facebook điện thoại.

Tại giao diện Facebook điện thoại, nhấn vào nút Allow Login (Cho phép đăng nhập) là xong. Và bạn sẽ nhận được thông báo Logged In (Đã đăng nhập), nghĩa là chúng ta đã đăng nhập thành công tài khoản Facebook trên máy tính.

Một phương pháp đăng nhập vô cùng nhanh chóng, đơn giản và tăng cường sự bảo mật Facebook. Người dùng không cần nhập bất cứ thông tin nào từ địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu Facebook. Bạn chỉ cần quét mã QR trên Facebook điện thoại là có thể đăng nhập Facebook máy tính.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chặn Spam Trên Facebook

1Chặn spam trên Facebook là gì?

Tính năng chặn spam này giúp người dùng thoát khỏi nạn tin nhắn kiểu: Rao vặt bán SIM, bán nhà, tuyển dụng, lừa đảo trúng thưởng và thậm chí chứa virus khi họ biết email hoặc số điện thoại của bạn.

Chức năng chính là công cụ lọc tin nhắn, đồng nghĩa với việc chỉ có những tin nhắn từ bạn bè, người quen của bạn mới được xuất hiện, còn lại tin nhắn lạ chưa rõ nguồn gốc đều sẽ được đưa vào mục tin nhắn chờ (Message Requests) và trở thành một yêu cầu chờ được chấp thuận.

Hạn chế:

Một số tài khoản chuyên để bán hàng hoặc các nhu cầu cần liên lạc nhiều với khách hàng sẽ gặp khó khăn, do các tin nhắn gửi đi đều bị đưa vào mục tin nhắn chờ.

Đa số người nhận được đều không để ý đến tính năng này nên có thể bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Đồng thời, bạn sẽ không biết được đối phương đã đọc tin nhắn hay chưa cho tới khi họ bấm vào nút Trả lời.

2Hướng dẫn chặn Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập Facebook trên máy tính, nhấp vào biểu tượng tam giác chỉ xuống bên phải trên thanh thông báo, chọn mục Cài đặt.

Chọn phần Quyền riêng tư, ở phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn chỉ cần nhấn vào dòng Chỉnh sửa kế bên mục mà bạn muốn giới hạn như: Gửi lời mời, tìm kiếm bằng email hay số điện thoại với các chế độ: Mọi người, bạn của bạn bè, bạn bè, chỉ mình tôi hoặc tùy chỉnh.

Bước 2:

Thông thường chế độ bạn của bạn bè hoặc bạn bè sẽ hạn chế cho bạn bị làm phiền từ những người lạ.

3Hướng dẫn chặn Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook bạn nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang, chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Lối tắt quyền riêng tư, ở phần Quyền riêng tư bạn chọn mục Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

Nếu bạn muốn hạn chế người lạ tìm kiếm thì bạn nên để chế độ bạn bè hoặc bạn của bạn bè.

Có Không

Cách Dùng Tính Năng “Bị Hạn Chế” Trên Facebook

Nếu bạn vẫn đọc được bài viết này của mình, thì bạn hãy hiểu rằng, bạn không nằm trong danh sách bị hạn chế của mình.

Hiện nay, trên facebook có 1 tính năng khá hay mà ít bạn quan tâm, chú ý. Đó là tính năng “Bị hạn chế”. Với tên gọi nghe có vẻ lạ tai này nhưng đây là một tính năng vô cùng hữu ích mà mỗi người chúng ta nên dùng để đảm bảo quyền riêng tư cho mình, để cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi sử dụng facebook.

Bị hạn chế, hay còn có tên gọi khác là “restricted” theo ngôn ngữ English là tính năng chặn một người nhìn thấy các bài đăng của bạn trên tường nếu bạn không muốn họ nhìn thấy bài đăng của bạn. Vậy, tại sao bạn lại không muốn???

Khi đó, kể cả bạn có link từ một người bạn khác gửi sang, bạn cũng không thể truy cập bài viết đó trừ khi bạn được tag trong bài viết đó.

Vậy chắc hẳn các bạn đang thắc mắc, vì sao không Unfriend luôn cho nhanh đúng không?

Facebook không hề thừa khi có thêm chức năng này. Cũng như chức năng giới hạn chia sẻ là bạn của bạn trừ người quen, chức năng này giúp người sử dụng không muốn người mình vừa đưa vào danh sách bị hạn chế biết. Thực tế là không hề có dấu

hiệu nào để nhận biết cả. Người bị đưa vào danh sách bị hạn chế khi vào tường của người đã hạn chế mình sẽ chỉ nhìn thấy những bài đăng ở mục công khai (pubblic – là mục dành riêng cho những nick facer trên 18 tuổi), nếu họ không có bài đăng nào ở mục công khai (hoặc chưa đủ 18 tuổi) thì bạn sẽ nhận thấy trang facebook cá nhân của họ load liên tục nhưng không hề kéo xuống xem được bất kỳ bài đăng nào…

Vậy làm sao để đưa bạn bè mình vào danh sách bị hạn chế: Rất đơn giản, bạn hãy vào facebook cá nhân của người đó, sau đó để ý 1 ô nằm bên trái tin nhắn (thường thì sẽ là bạn bè, hoặc bạn thân…, hoặc thậm chí là +kết bạn, bạn phải kết bạn mới đưa người đó vào được danh sách bị hạn chế) và bấm vào ô đó, một danh sách nhỏ hiện ra, bạn chọn Add to other list và kéo xuống khung mở rộng phía dưới, chọn Bị hạn chế (hoặc Restricted) và người đó đã nằm trong danh sách bị hạn chế của bạn.

Nếu sử dụng điện thoại, hãy vào trang cá nhân của họ, vào mục “Quản lý danh sách” ở cuối trang và làm tương tự như trên. Facebook không cung cấp danh sách các người bạn mà bạn đưa vào danh sách này, vì vậy hãy nhớ những người này để bạn có thể đưa họ ra danh sách khi cần thiết.

Sau khi đưa vào danh sách bị hạn chế, người dùng đó sẽ không còn nhìn thấy các bài đăng của bạn ở chế độ chia sẻ “không công khai” nữa, nhưng nếu bạn tag người đó vào, họ vẫn có thể xem được.

Nhận xét: Khi bạn không ưa ai đó thì tùy vào mức độ mà bạn có thể linh động xử trí: trường hợp hơi ghét ghét xíu nhưng chưa đến nỗi phải nghỉ chơi (unfriend) với họ thì bạn cứ tạm thời liệt họ vào danh sách Restricted để họ khỏi nhìn thấy bài bạn đăng lên, đồng thời mình vẫn giữ đc thể diện (chứ nhiều đứa giờ khi biết mình unfriend nó thì nó lại chạy về nhà làm mặt xấu đóng film buồn); Còn nếu như bạn đã tập xác định là nghỉ chơi với nó, suốt kiếp này ko đội quần chung với nó, thì cứ mạnh tay mà nhấn Block nó cho lành, khỏi suy nghĩ gì nhiều cho hại não ^^

Viết lách vài chữ để giới thiệu tới mọi người một tính năng khá thú vị của facebook, một tính năng mà mình đã gần như sử dụng khá nhiều trong những tâm trạng khác nhau và những bộn bề trong suốt thời gian mình sử dụng facebook. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn.