Top 7 # Xem Nhiều Nhất Dùng Tính Năng Sửa Của Gpc Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Dùng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ Trên Ios 14

FastEhome.com – SỐNG NHANH HƠN Từ lâu trên iPhone, Apple đã bổ sung bộ công cụ Markup để người dùng thể tạo ghi chú, bản thảo hay đánh dấu trên hình ảnh bằng tay. Với bản cập nhật iOS 14, Apple đã nâng cấp bộ công cụ vẽ của mình lên một bậc bằng khả năng nhận dạng nét vẽ. Công cụ vẽ mới này sẽ xử lý những nét nguệch ngoạc được vẽ bằng ngón tay thành các nét đều đặn, có hình thù rõ ràng và tạo ra hình vẽ hoàn hảo nhất theo đúng với kích thước và vị trí ban đầu mà người dùng vẽ. Ngoài việc chuyển đổi các hình dạng cơ bản như hình vuông, hình tròn và hình tam giác, nó còn chuyển đổi các hình dạng khác như trái tim, ngôi sao và mũi tên,…

Các ứng dụng Ghi chú, Mail và Trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình hiện tại đều cho phép người dùng sử dụng Markup. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể dùng trong các ứng dụng khác như Sách, Tệp, Ảnh, Safari, Tin nhắn.

Công cụ có thể nhận dạng nhiều loại hình vẽ khác nhau kể cả những hình phức tạp. Bao gồm:

https://tubepminhkiet.com.vn/tu-bep/tu-bep-dep.html

https://thietbivesinhthienloc.com/dai-ly-phan-phoi-si-son-dulux-quan-2-cao-cap-chinh-hang.html

http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Tu-van-thiet-ke-/47

Hiện tai,chúng tôi có nguồn hàng cám gạo trích ly từ nhà máy Ấn Độ, giá cả phải chăng, có giá CIF và giá nội địa. Cám gạo trích ly chỉ tiêu như sau Profat (oil nad albuminoids): 16%min Sand/Silica: 5%max Fibre: 14%max Aflatoxin: 50 PPB MAX Free from mouldy and live insects. Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com

Nông sản Hằng Nga chuyên cung cấp giống khoai sọ, 1 kg là 25 củ . Nếu HTX hoặc cá nhân có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, giá cả phải chăng, tư vấn cách trồng, hỗ trợ kĩ thuật. Sản phẩm thu hoạch có năng suất dao động từ 15 tấn/ ha. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 392 133 ( Ms.Hang)

Cách Dùng Tính Năng Picture

Apple TV

Safari

Podcast

FaceTime

Nhạc

Home

Netflix

Đừng buồn nếu ứng dụng xem video mà bạn thích không có trong danh sách trên. Vì các nhà phát triển ứng dụng có thể xây dựng tính năng này bằng các hàm API của Apple. Vì vậy, trong tương lai sẽ có nhiều ứng dụng hỗ trợ PiP hơn nữa.

Cách bật tính năng PiP trên iPhone

Sau khi bạn đã cài đặt iOS 14 trên thiết bị của mình, tính năng này mặc định đã được bật lên.

1. Mở một video từ ứng dụng được hỗ trợ mà mình liệt kê ở trên.

2. Trong giao diện xem video, nhấn vào biểu tượng PiP hoặc thoát ra màn hình chính, video sẽ ngay lập tức thu nhỏ lại.

Video sẽ biến mất và có một biểu tượng hình mũi tên hiện ra để kéo video ra lại khi bạn muốn. Bạn vẫn có thể nghe âm thanh của video hoặc cuộc gọi FaceTime.

Tắt chế độ PiP và quay lại chế độ xem toàn màn hình

Nhấn vào biểu tượng PiP nhỏ nhỏ ở góc trên bên phải video thu nhỏ để quay lại chế độ xem toàn màn hình.

Tắt video PiP

Chỉ cần nhấn giữ vào biểu tượng “X” ở góc trên bên trái của video thu nhỏ để tắt video đang phát trong chế độ PiP.

Xem YouTube trong chế độ PiP

Mặc dù ứng dụng YouTube chưa hỗ trợ bạn phát video ở chế độ PiP trên iPhone. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dùng Safari để làm điều đó, vì Safari đã hỗ trợ PiP.

1. Mở trình duyệt Safari lên, sau đó truy cập vào chúng tôi và mở một video bạn muốn.

2. Bây giờ, nhấn vào biểu tượng toàn màn hình ở góc dưới cùng bên phải của video.

3. Nhấn tiếp vào biểu tượng PiP ở góc trên bên trái để đưa video vào chế độ PiP.

Mẹo: Bạn cũng có thể trở về màn hình chính để bật PiP cho video.

Vậy là xong! Từ đây bạn có thể di chuyển, phỏng to thu nhỏ hoặc ẩn video PiP đi tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Cách tắt tự động kích hoạt PiP trên iPhone

Thật tuyệt khi bạn không cần phải làm gì để kích hoạt tính năng PiP trên iPhone vì Apple đã biến nó thành một tính năng bật lên theo mặc định trên iOS 14. Tuy nhiên, việc này có thể gây khó chịu cho một số người dùng, đặc biệt trong trường hợp bạn đang bận cái gì đó.

Thử tưởng tượng bạn đang cần thoát về màn hình chính để tắt video, nhưng nó vẫn tiếp tục phát ở chế độ PiP. Bạn có thể dễ dàng trành được trường hợp này thông qua cách làm bên dưới.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn → nhấn vào Cài đặt chung (General).

2. Nhấn vào Hình trong hình (Picture-in-Picture).

3. Tắt tuỳ chọn Start PiP Automatically đi.

Tuỳ chọn này sẽ làm cho tính năng PiP chỉ được bật khi bạn nhấn vào biểu tượng PiP trong video chứ không phải khi bạn thoát ra màn hình chính.

iOS 14 thực sự đã mang lại một số tính năng tuyệt vời cho người dùng iPhone. Và Picture-in-Picture (hình trong hình) là một trong những tính năng được chờ đợi, yêu cầu và mong muốn nhiều nhất.

/

5

(

2

bình chọn

)

Samsung Chỉ Cho Dùng Tính Năng Mặc Định Của Bixby

Ngay trước thời điểm Galaxy S8 được bán chính thức, Samsung đã chặn không cho người dùng được phép tùy chỉnh nút trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8. Như vậy, bạn sẽ chỉ có thể dùng nút trợ lý ảo Bixby với tính năng mặc định thay vì biến nó thành nút truy cập nhanh các ứng dụng ưa thích như kì vọng ban đầu.

Theo TheVerge, trợ lý ảo Bixby là một trong những tính năng được Samsung nhấn mạnh trong lễ giới thiệu Galaxy S8 và đã được hãng dành hẳn cho một nút bấm riêng. Đặc biệt hơn, thông qua một ứng dụng của bên thứ 3 có tên là “All in One Gesture” có thể tải trên Play Store, người dùng có thể tùy chỉnh nút trợ lý ảo Bixby thành nút camera hay nút để vào nhanh các ứng dụng khác.

Tuy nhiên, khi Galaxy S8 đến tay người dùng, họ sẽ không thể tùy chỉnh được nút trợ lý ảo Bixby nữa vì Samsung vừa ra một bản cập nhật firmware nhằm chặn hoàn toàn việc này. Trước đây, lệnh của nút trợ lý ảo Bixby có khả năng bị “chặn” lại thông qua tính năng Accessibility Service có sẵn trong Android và cho phép ứng dụng của bên thứ 3 có thể lợi dụng để thay đổi chức năng mặc định của nó. Giờ đây, việc “chặn” lệnh của nút trợ lý ảo Bixby sẽ không thể thực hiện được nữa.

Việc Samsung chặn việc tùy chỉnh nút trợ lý ảo Bixby có thể khiến một số người dùng cảm thấy thất vọng. Về cơ bản, không phải ai cũng thích dùng trợ lý ảo và việc tùy chỉnh nút Bixby thành nút camera hay một nút truy cập nhanh các ứng dụng ưa thích sẽ giúp người dùng Galaxy S8 cảm thấy tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, hiện trợ lý ảo Bixby không có hỗ trợ giọng nói, một tính năng được coi là quan trọng bậc nhất trên các trợ lý ảo khác hiện nay như Google Assistant hay Siri. Không có hỗ trợ giọng nói, Bixby cũng chỉ giống như tính năng BlinkFeed của HTC hay Google Now khi cố gắng cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng mà không cần đòi hỏi quá nhiều tương tác đối với họ.

Bên cạnh đó, phóng viên của TheVerge cũng phát hiện ra rằng người dùng Galaxy S8 có thể tắt được thanh trạng thái của trợ lý ảo Bixby nằm ở bên trái của màn hình chính. Tuy nhiên, việc vô hiệu hóa hoàn toàn trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 là điều không thể thực hiện được.

Nguyễn Long