Sim Quốc Tế Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Khách Du Lịch ?

--- Bài mới hơn ---

 • Đại Sứ Du Lịch Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Việt Nam?
 • Đại Biểu Qh:các Cuộc Thi Sắc Đẹp Đã Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Xh?
 • Xây Dựng Website Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp Du Lịch?
 • Thương Hiệu Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp
 • Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Công Ty
 • Khi bạn đi du lịch quốc tế, sử dụng thẻ SIM địa phương của bạn là một quyết định hoàn toàn sai lầm. Phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ thường gây tranh cãi vì cước phí khi chuyển vùng. Thay vì phải chịu phí chuyển vùng quá mức thì tại sao bạn không dùng sim quốc tế ?

  Tại sao không nên sử dụng sim địa phương của bạn khi đi nước ngoài ?

  Lựa chọn đầu tiên là mua sim từ cửa hàng địa phương ở quốc gia mà bạn đến.

  Điều này có thể gây bất tiện cho bạn nếu bạn đến một vài quốc gia yêu cầu bạn phải cung cấp giấy tờ công dân. Một số quốc gia này bao gồm Nhật Bản và Ấn Độ.

  Đối với những quốc gia mà bạn có thể mua thẻ SIM địa phương thì bạn có thể mua với mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, thẻ SIM địa phương có thể đi kèm với rất nhiều nhược điểm khó tránh khỏi

  • Nếu bạn bè và gia đình của bạn muốn gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, họ sẽ trả tiền để liên hệ với số quốc tế nên sẽ rất tốn kém cho họ
  • Bạn phải cố gắng tìm một cửa hàng bán sim nói được tiếng Anh để có cần hỏi thêm thông tin gì thì mới có thể hiểu được họ nói gì.
  • Bạn không biết số điện thoại trước khi bạn đi du lịch nên gia đình và bạn bè của bạn phải đợi bạn liên lạc với họ trước khi họ biết bạn đã đến nơi an toàn
  • Nếu bạn đi du lịch đến nhiều quốc gia, bạn sẽ phải rất nhiều thẻ SIM khác nhau có thể gây phiền nhiễu và rất khó nhớ.

  Mua ngay nếu bạn thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

  • Thay vì trả tiền để trả lời cuộc gọi khi bạn đi du lịch tới các quốc gia khác, thẻ SIM quốc tế sẽ cho phép bạn nhận cuộc gọi miễn phí ở nhiều quốc gia (ví dụ: SIM quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn các cuộc gọi đến miễn phí ở 95 quốc gia phổ biến nhất).
  • Mua sim quốc tế bạn có thể đến được rất nhiều quốc gia và ít gặp rắc rối hơn. Bạn dễ dàng quản lý tất cả chi tiêu của mình trong tài khoản trực tuyến và nạp tiền mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào
  • Bạn nhận được mức giá thấp cho cuộc nói chuyện, văn bản và dữ liệu trên toàn thế giới
  • Bạn nhận được nhiều bảo hiểm hơn so với SIM trung bình vì thẻ SIM quốc tế được thiết kế dành riêng cho du lịch
  • Có số điện thoại trước, bạn có thể dễ dàng kết nối với người thân của mình khi vừa đến sân bay một đất nước khác

  Có thể mua sim quốc tế tại Việt Nam không ? Câu trả lời là “Có”

  Khi mua sim quốc tế tại Việt Nam, bạn được tư vấn kĩ trước khi bạn quyết định loại sim nào. Điều đó rất thuận tiện vì bạn được hỗ trợ 24/7 nếu trong quá trình sử dụng có bất kì trục trặc nào. Bất cứ khi nào bạn muốn tham khảo sản phẩm sim quốc tế có thể tìm đến , chúng tôi sẽ hỗ trợ cho chuyến đi của bạn được thuận lợi và suôn sẻ .

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘làm Rõ Ba Đặc Khu Mang Lợi Ích Gì Cho Đất Nước?’
 • Một Số Giải Pháp Phát Triển Ngành Du Lịch Việt Nam
 • Mua Bảo Hiểm Cho Du Lịch Quốc Tế Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • 3 Đặc Khu Kinh Tế Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Đất Nước?
 • Vị Trí, Vai Trò Của Ngành Du Lịch Và Hệ Thống Các Ngành Của Nền Kinh Tế Quốc Dân
 • Mạng Xã Hội Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Thương Hiệu Của Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Bác Học Và Các Chính Sách. Khoa Học Xã Hội Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • Tiết Kiệm Điện Năng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Gia Đình Và Xã Hội
 • Nhiều Lợi Ích Khi Kết Nối Mạng Giữa Các Nhà Thuốc
 • Ôn Tập Kiểm Tra 1 Tiết Học Kỳ 1
 • Ưu Và Nhược Điểm Việc Mua Hàng Online, Mua Hàng Trực Tuyến
 • Bạn có đang sử dụng mạng xã hội để chia sẻ ảnh selfie, ảnh thú cưng hay check-in những bữa tiệc đặc sắc, hơn hết mạng xã hội còn là nhật ký ảnh lưu giữ chuyến nghỉ mát của mình?

  Thế còn tầm ảnh hưởng của nó đối với công việc và thương hiệu của chính bạn thì sao?

  Lựa chọn kênh

  Bà Krista Templeton – Giám đốc Marketing của Imaginary Forces nhận thấy mạng xã hội là một yếu tố quan trọng cho điểm chạm/điểm tiếp cận (touchpoint) của thương hiệu. Có thể bạn đã biết đến công việc quen thuộc của Imaginary Forces, bao gồm nhưng không bị giới hạn trong đoạn intro của series Stranger Things.

  Mạng xã hội là nơi chúng ta có thể chia sẻ câu chuyện của mình và cả câu chuyện của khách hàng, như bà Templeton đã nói, bởi vì đó là nơi có tầm ảnh hưởng đối với người xem và cả tương tác với người hâm mộ thương hiệu.

  Krista Templeton và đồng nghiệp của bà ấy là những người kể chuyện đầy xúc cảm và chính mạng xã hội là một nền tảng tuyệt vời dành cho việc kể chuyện ấy.

  Imaginary Forces không chỉ dùng Instagram mà họ còn dùng Twitter và Facebook để chia sẻ sản phẩm của mình, và đối với video thì hẳn là nền tảng Youtube và Vimeo. Với vị trí là một giám đốc Marketing của Imaginary Forces, bà Templeton thực thi các công việc giám sát như lên kế hoạch mạng xã hội, lịch trình và sản phẩm đầu ra.

  Có rất nhiều kênh mạng xã hội để bạn có thể chia sẻ công việc của mình, cho dù đó là dự án đã hoàn thành, bản phác thảo về nội dung đang diễn ra hay video ngắn về kỹ thuật. Bà Templeton tin rằng, khi bạn thực hiện bất kỳ video hoặc một đoạn đồ họa chuyển động nào (motion graphics) thì đều cần đến Youtube và Vimeo. Bà Temple cũng tin rằng Youtube và Vimeo là những kênh tuyệt vời để chia sẻ quá trình thực hiện dự án.

  Và cũng đừng quên nền tảng video của Instagram, Instagram Stories và IGTV, đây là hai kênh mà video – dù là video dọc – đang tạo ra một “làn sóng” hấp dẫn.

  Các studio thiết kế và các agency đều sử dụng mạng xã hội để chia sẻ công việc cũng như những câu chuyện bên kề, và các công ty lớn cũng không ngoại lệ. – nổi bật tại HOW trong mùa xuân này, có một bản sắc thương hiệu vui nhộn, thân thiện và dí dỏm, được tạo ra bởi Natasha Jen của Pentagram. Có thể nói rằng Instagram của họ không hề mang tính nghiêm túc.

  Công việc của bạn, thương hiệu của bạn

  Những thương hiệu như Buffy và những studio như Imaginary Forces chia sẻ sản phẩm và câu chuyện của họ thông qua bài viết trên Instagram – một nền tảng truyền thông xã hội chủ yếu dựa trên hình ảnh và video. Là giám đốc Marketing của Imaginary Forces, bà Templeton thấy lợi ích của việc quản lý trang tin người dùng, nó cho người khác biết bạn là ai và cho họ biết bạn làm gì, tất cả đều mang lại tính xác thực nhất định cho bạn và thương hiệu của bạn.

  Ông Kernevich nói thêm, Twitter là một trong những nền tảng mạng xã hội hấp dẫn, đó là một kênh khá tốt để lôi kéo khán giả. Những người đọc các bài tweets (tên bài viết của Twitter) đều có thể kết nối ngay lập tức. “Tin nhắn hoặc email là hình thức phản hồi được khuyến khích. Thông thường thì mọi người sẽ gửi email dựa trên hộp thư mà chúng tôi đã liệt kê trong website.”

  Trên các kênh truyền thông, bạn dường như có thể tiếp cận mọi thứ, chia sẻ bất kỳ điều gì, miễn bạn là chính bạn. Đăng tải quá trình thực hiện dự án, những bản phác thảo và ý tưởng, đó còn là nơi sinh ra nhiều ý tưởng thú vị. Ông Kernevich cho rằng: “Càng không có nhiều công cụ dàn xếp, hỗ trợ việc sáng tạo nội dung thì việc trình bày càng thú vị và tự nhiên. Sự can thiệp của công cụ sẽ khiến nó trở nên sắc sảo và không chân thực. Không thể phủ nhận phần còn lại chính là ở chúng ta, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những gì mình làm và trình ra phần bạn giỏi nhất.”

  Charlotte – nhà thiết kế đồ họa ở North Carolina và nhà minh họa Matt Stevens thường đăng tải tất cả mọi thứ về họ lên Instagram. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tác phẩm đạt giải thưởng, những bức hình về kỳ nghỉ hay thậm chí, gia đình của họ. Tất cả đều như là một thói quen thường nhật của Matt, anh luôn đăng tải và chia sẻ mọi lúc. Với Stevens, anh cho rằng chúng ta không cần phải rạch ròi ranh giới giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc kinh doanh.

  Càng không có nhiều công cụ dàn xếp, hỗ trợ việc sáng tạo nội dung thì việc trình bày càng thú vị và tự nhiên. Sự can thiệp của công cụ sẽ khiến nó trở nên sắc sảo và không chân thực.

  “Tôi bắt đầu trên Instagram khá đơn giản và không có nhiều kế hoạch. Một khi có thêm nhiều lượt theo dõi, tôi cảm thấy như đấy là lúc bắt đầu tạo một tài khoản thứ hai. Quan trọng hơn, tôi sở hữu một cửa hàng thiết kế của riêng mình. Nếu bạn đang làm việc với tôi như một nhà thiết kế, mối quan hệ thường khá cá nhân. Bản thân tôi không cạnh tranh với các công ty thương hiệu lớn. Tôi đang làm việc với các thương hiệu và agency vừa và nhỏ nhằm thu hút sự chú ý của họ khi làm việc cá nhân, vì vậy không thể cho họ biết tôi là ai và chia sẻ cuộc sống trên mạng xã hội của mình. Tôi nghĩ nếu quyết định phát triển và thêm nhân viên, tôi sẽ cân nhắc hơn trong việc tách biệt công việc và cá nhân. “

  Phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng giống như một hồ sơ năng lực (portfolio), là một cái gì đó mà Nathan Goldman của DKNG Studios tin tưởng. Ngược lại, nếu chúng ta không có gì để chia sẻ thì sao? Đăng lên phương tiện truyền thông xã hội khi nó có ý nghĩa và khi công việc quan trọng, nói cách khác, và theo lời của Goldman, hãy đợi cho đến khi thứ gì đó xứng đáng sẵn sàng. “Điều quan trọng chính là giữ chân khán giả hơn cả việc thu hút nhiều người theo dõi hơn, vì vậy chúng tôi tuyển chọn và đảm bảo rằng điều chúng tôi biết rằng khán giả của chúng tôi chắc chắn sẽ tận hưởng mà không cảm thấy bị “ngộp thở” bởi các bài đăng tầm thường hoặc quá thường xuyên.”, và tương tự như vậy trên cả Vimeo và YouTube cho việc trưng bày quy trình và kỹ thuật.

  “Điều quan trọng chính là giữ chân khán giả. Điều này còn quan trọng hơn cả việc thu hút nhiều người theo dõi hơn, vì vậy chúng tôi tuyển chọn nội dung để đảm bảo rằng khán giả sẽ tkhông cảm thấy bị “ngộp thở” bởi các bài đăng tầm thường hoặc quá thường xuyên.”

  Hãy sáng tạo hơn nữa!

  Phương tiện truyền thông xã hội có thể là phần mở rộng cho portfolio của bạn, nhưng nó có thể mang lại nhiều thứ hơn thế nữa. Đây có thể là nơi bạn chia sẻ những gì đang cảm nhận, đang quan sát và những gì bạn quan tâm, đó là cách April Greiman sử dụng Instagram. Trang tin của cô là một kho tàng kiến trúc, kết cấu, các tác phẩm kỹ thuật số, chân dung, các tác phẩm trường phái trừu tượng về màu sắc, và nhiều, nhiều hơn thế. “Tôi thường được thúc đẩy bởi sự khám phá. Nếu thấy điều gì đó, tôi thường để nó dẫn dắt mình đi. Tôi thích việc chia sẻ góc nhìn, bởi góc nhìn thể hiện suy nghĩ. “

  Là một nghệ sĩ, nhà thiết kế hay họa sĩ minh họa, phương tiện truyền thông xã hội là nơi tuyệt vời để chia sẻ một chút – hoặc nhiều điều về bạn. Nếu dành nhiều nỗ lực trong việc đăng bài, điều duy nhất bạn đánh mất chính là thời gian. Nếu bạn thấy bị lạc trong không gian mạng xã hội, điều đó có nghĩa bạn dành quá nhiều giờ trong ngày để online. Hãy lùi lại một bước và đặt giới hạn cho bản thân với số giờ được phép “online” mỗi tuần.

  Tóm lại, hãy sử dụng mạng xã hội nhưng đừng để bị lấn át.

  Tác giả: Jason Tselentis

  Người dịch: Lynnette Dinh

  Nguồn: HOWdesign

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Bán Hàng Trên Mạng Xã Hội, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Hãy Là Chú Vành Khuyên: Lợi Ích Của Việc Đi Làm Sớm!
 • Lợi Ích Của Việc Mẹ Đi Làm
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Sinh Viên Đi Làm Thêm
 • Lợi Ích Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên It Và Cách Tìm Hiệu Quả
 • 5 Lợi Ích Mà Du Lịch Mang Lại Cho Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Nên Đi Du Lịch Vì 11 Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Du Lịch Đem Lại
 • 5 Lợi Ích Của Team Building Đem Lại Cho Người Chơi
 • Những Lợi Ích Của Website Du Lịch Đa Ngôn Ngữ Và Cách Xây Dựng
 • 12 Lợi Ích Của Việc Đi Du Lịch
 • Làm Du Lịch Gắn Với Lợi Ích Bền Vững
 • 1. Du lịch khiến bạn tự tin hơn

  Bạn từng chu du khắp thế giới, chinh phục đỉnh Everest, lặn xuống Great Barrier Reef hay đặt chân đến những thành phố xa xôi hẻo lánh và chiến thắng nỗi sợ độ cao của mình. Bạn làm được những điều tuyệt vời, vậy tại sao lại không cảm thấy tự hào và tự tin vào khả năng của bản thân mình? Từ những điều đó, du lịch sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn để chinh phục những dự định trong tương lai.

  2. Du lịch giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết

  Thoát khỏi vòng tròn an toàn và đến những vùng đất mới, khám phá những nền văn hóa mới giúp chúng ta có một cái nhìn mới về cuộc sống, đặc biệt là chính mình.

  3. Du lịch khiến bạn vui vẻ hơn

  Nụ cười là món quà tuyệt vời nhất con người dành cho nhau, nó xuất phát từ niềm vui và du lịch dạy bạn cách làm thế nào để trở nên vui vẻ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và nhìn thế giới với thái độ tích cực hơn. Cho dù điều gì có xảy ra trong cuộc sống, du lịch cũng sẽ giúp bạn thư giãn và tìm được niềm vui của chính mình.

  4. Du lịch giúp bạn thích nghi tốt hơn

  Trong khi du lịch, bạn có thể phải đối mặt với vấn đề như lỡ chuyến bay, xe buýt chậm, đi sai hành trình hay đồ ăn thức uống tệ… Ban đầu có thể rất khó khăn để giải quyết, nhưng dần dần bạn sẽ học cách thay đổi kế hoạch theo tình huống, từ đó thích nghi tốt hơn với hoàn cảnh và môi trường. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu hay tức giận nữa mà đơn giản chỉ cần điều chỉnh những gì đang làm và tiếp tục hành trình.

  5. Du lịch khiến bạn đẹp và hấp dẫn hơn

  Stress đẩy nhanh quá trình lão hóa, khiến cho bạn trông già nua và xấu xí. Những ngày tháng thư giãn và thoải mái tận hưởng sự tự do trong khi chu du khắp thế giới khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và trẻ lâu hơn. Vì vậy bạn sẽ đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt mọi người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Mà Các Công Ty Du Lịch Mang Lại Khi Bạn Du Lịch Theo Tour
 • Lợi Ích Mà Chiếc Balo Du Lịch Mang Lại Và Cách Chọn Balo Phù Hợp
 • Những Lợi Ích Không Tưởng Mà Du Lịch Mang Lại
 • Cập Nhật Top 11 Lợi Ích Của Việc Đi Du Lịch Mang Lại Cho Bản Thân
 • Open Tour Là Gì Và Những Lợi Ích Của Open Tour
 • Du Lịch Bụi Là Gì? Những Lợi Ích Mà Du Lịch Bụi Mang Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Mặt Lợi Và Hại Của Việc Đi Du Lịch
 • Bài Mẫu Ielts Writing Và Từ Vựng Theo Chủ Đề Tourism
 • Mass Tourism Là Gì? Mass Tourism Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Ngành Du Lịch?
 • Mass Tourism Là Gì? Cái Nhìn Tích Cực Và Tiêu Cực Về Mass Tourism
 • Tiếng Anh 9 (Sách Mới). Unit 8. Tourism. Lesson 6. Skills 2 Unit 8 Skill2 Lop 9 Docx
 • Hiện nay có không ít người lựa chọn đi du lịch bụi thay vì đi du lịch tour sau một thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi để trải nghiệm những điều mới mẻ, khám giá những thú vị xung quanh chúng ta.

  Du lịch bụi được hiểu như thế nào?

  Du lịch bụi hay còn gọi là đi phượt, thường một hoặc một số cá nhân áp dụng hình thức đi du lịch này, ở đây bạn sẽ tự lên lịch trình cho mình. Chỉ cần một chiếc xe gắn máy và một chiếc ba lô to chất đầy quần áo thì bạn có thể thỏa sức khám phá những vùng đất mới và ăn ở sinh sống như người bản địa. Khác với du lịch theo tour, ở đây bạn không cần phải thông qua một công ty du lịch lữ hành nào hết.

  Sở dĩ mà giới trẻ hiện nay lại ưa chuộng du lịch bụi như vậy bởi:

  • Du lịch bụi không gò bó về thời gian, tự do, linh hoạt, không chịu sự kiểm soát
  • Luôn gắn liền với chiếc ba lô và xe gắn máy, bản đồ
  • Thời gian đi trải nghiệm sẽ dài hơn so với đi du lịch tour
  • Tham gia nhiều hoạt động giải trí cũng người dân

  Lợi ích mà du lịch bụi mang lại

  Du lịch bụi bên cạnh việc giúp cho bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị thì nó còn giúp cho bạn:

  • Tính tự lập cao, khả năng thích nghi với mọi điều kiện hoàn cảnh khác nhau
  • Khi du lịch bụi bạn phải lo tất cả mọi thứ từ việc tìm chỗ ở, đường đi, tìm hiểu nơi định đến, tự mình xử lý các tình huống không mong muốn trên đường như lủng lốp xe, băng bó vết thương,..những điều đó giúp bạn xử lý linh hoạt hơn.
  • Sau mỗi chuyến đi bạn có được những người bạn đồng hành,
  • Giúp bạn cởi mở và thân thiện với mọi người xung quanh, tiếp xúc và trò chuyện thỏa mái với người dân bản địa
  • Kích thích sự tò mò, giúp bản thân sống tích hơn trong cuộc sống
  • Giúp bạn yêu đời hơn và cảm thấy may mắn hơn khi chứng kiến những mảnh đời còn khó khăn, họ luôn nở nụ cười trước những hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Xe Điện Du Lịch Mang Lại Cho Bạn
 • Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Tàu Thuyền Đi Biển
 • Những Lợi Ích Của Việc Đi Tắm Biển
 • Lợi Ích Khi Đi Du Lịch Theo Tour Trọn Gói
 • Những Lợi Ích Khi Giới Trẻ Du Lịch Theo Tour
 • Đại Sứ Du Lịch Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Việt Nam?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Biểu Qh:các Cuộc Thi Sắc Đẹp Đã Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Xh?
 • Xây Dựng Website Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp Du Lịch?
 • Thương Hiệu Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp
 • Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Công Ty
 • Suy Ngẫm Về Lợi Ích Và Hiểm Họa Khi Đi Phượt Mạo Hiểm
 • Năm 2022, Du lịch Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, lần đầu tiên đón 10 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 62 triệu lượt khách du lịch nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt trên 400.000 tỷ đồng. Song song đó, công tác truyền thông, quảng bá du lịch ngày càng trở nên quan trọng, trong đó ĐSDL là một kênh thực hiện nhiệm vụ này.

  Ca sĩ Mỹ Linh từng là đại sứ du lịch danh dự Hàn Quốc tại Việt Nam vào năm 2011. Ảnh: T.L

  Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin nhanh chóng và cởi mở, đa chiều, nhờ đó ta lắng nghe được nhiều ý kiến quý giá từ xã hội để từng bước phát huy hiệu quả cũng như chiêm nghiệm, ghi nhận những đóng góp của ĐSDL”.Ông Trần Nhất Hoàng

  Công tác ĐSDL được Bộ VHTTDL áp dụng thực hiện từ năm 2012 đến nay đã đạt được những thành quả nhất định trong việc thông qua các cá nhân có ảnh hưởng để giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về ý thức chung tay quảng bá du lịch quốc gia. Thông qua ĐSDL, Việt Nam sẽ hướng công chúng thế giới tới các yếu tố cốt lõi mà Việt Nam đang ưu tiên xác lập và định vị thương hiệu quốc gia, truyền tải những thông điệp mạnh mẽ và thuyết phục hơn.

  Để hoàn thành những nhiệm vụ của mình, ĐSDL cần có những khả năng gì ?

  – Theo quy định của quy chế bổ nhiệm ĐSDL, bên cạnh sự tự nguyện cống hiến, có phẩm chất đạo đức, lối sống, lý lịch tốt, có hiểu biết, có tình cảm và gắn bó với Việt Nam… ĐSDL Việt Nam phải có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hoạt động của mình, có thành tựu nổi bật trong hoạt động nghề nghiệp, xã hội, có đóng góp tích cực cho Việt Nam, có khả năng vận động những nguồn lực xã hội phục vụ cho công tác xúc tiến và quảng bá du lịch Việt Nam.

  Việc có ảnh hưởng công chúng là vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của du lịch Việt Nam tươi đẹp đến bạn bè quốc tế. Họ sẽ là cầu nối kêu gọi sự hợp tác, đầu tư và bạn bè quốc tế đến du lịch tại Việt Nam. Quảng bá du lịch là công việc đòi hỏi sự chung tay của toàn xã hội, trong đó sức ảnh hưởng của ĐSDL sẽ giúp quảng bá tốt nhất tiềm năng du lịch Việt Nam đến công chúng thông qua thế mạnh của từng cá nhân.

  Công tác, hoạt động và phát ngôn của ĐSDL được Bộ quản lý ra sao?

  – Trước tiên, khi được bổ nhiệm ĐSDL Việt Nam, các cá nhân đều phải tuân thủ những yêu cầu và quy định nên trong quy chế bổ nhiệm ĐSDL Việt Nam, trong đó có cả quy định về bãi nhiệm, miễn nhiệm đối với những trường hợp vi phạm những quy định hoặc không đáp ứng hay không phù hợp với nhiệm vụ. Bên cạnh đó chúng tôi có những trao đổi, thống nhất về thông điệp, về kế hoạch, về việc phát huy những thế mạnh của mỗi cá nhân, trong đó đặc biệt coi trọng những thông điệp tươi đẹp về Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Cần nói thêm, đây là công tác tự nguyện, các cá nhân được chọn bổ nhiệm là những người ưu tú, có uy tín xã hội cao, là những người có tình cảm đặc biệt đối với Việt Nam đã được kiểm nghiệm qua những đóp góp của họ, chúng ta tin tưởng vào uy tín và ảnh hưởng tích cực của họ cho du lịch Việt Nam.

  Sau khi hoàn thành thời gian, các cựu ĐSDL có bị quản lý nữa hay không ?

  – Theo quy chế, nhiệm kỳ đại sứ sẽ tự động kết thúc theo thời gian bổ nhiệm nên trong quyết định của Bộ VHTTDL. Sau thời gian đó, Bộ sẽ không quản lý công việc của họ nữa. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ liên hệ và khuyến khích, hoan nghênh họ tiếp tục dùng ảnh hưởng, kinh nghiệm và những kỹ năng tích lũy quý báu của mình để đóng góp nhiều hơn cho du lịch Việt Nam, đặc biệt trong việc tuyền tải những thông điệp tốt đẹp về Việt Nam. Xét về mong muốn thì mỗi công dân Việt Nam và những bạn bè quốc tế yêu Việt Nam đều có thể là một sứ giả du lịch, sứ giả văn hoá của Việt Nam.

  Trong thời gian qua, những vị ĐSDL nào theo ông có tầm ảnh hưởng tới hình ảnh của Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích cho Việt Nam?

  – Chúng ta đã bổ nhiệm 4 ĐSDL Việt Nam, mỗi người sở hữu một thế mạnh và đều có đóng góp tích cực riêng cho du lịch Việt Nam. Lý Nhã Kỳ là ĐSDL đầu tiên và có đóp góp tích cực trong chương trình quảng bá vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Cô đã chủ động lên các chương trình hoạt động tại nhiều nước để quảng bá cho du lịch Việt Nam nói chung và vịnh Hạ Long nói riêng.

  Tiếp theo là Bobby Chinn – ĐSDL Việt Nam tại Anh Quốc (nhiệm kỳ 2014-2017), là một đầu bếp, người dẫn chương trình nổi tiếng của các kênh truyền hình chuyên về ẩm thực châu Á, với lĩnh vực hoạt động đặc thù của mình, Bobby Chinn đã phát huy tốt những cơ hội quảng bá ẩm thực Việt Nam qua các diễn đàn có ảnh hưởng như các kênh truyền hình nổi tiếng, tạp chí và các buổi trình diễn ẩm thực tại các sự kiện lớn trên thế giới để giới thiệu về món ăn Việt Nam.

  Bà Anoa là ĐSDL Việt Nam tại Pháp (nhiệm kỳ 2022-2018), là doanh nhân gốc Việt đóng góp nhiều cho quê hương bằng những dự án đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Bà Anoa đã có đóng góp tích cực trong việc đưa văn hóa Việt Nam đến bạn bè Pháp qua các hình thức tổ chức sự kiện độc đáo. Trước và trong thời gian là ĐSDL Việt Nam, bà Anoa đã chủ động xây dựng chương trình, làm việc với các đối tác Pháp và đài thọ tổ chức các buổi giới thiệu áo dài và văn hoá Việt Nam đến bạn bè Pháp. Hiện tại, Bà Anoa hiện đang tích cực làm việc với phía Pháp để xây dựng một “Ngôi nhà văn hoá Việt Nam” tại Paris.

  Đạo diễn phim “Kong: Skull Island” được chọn làm ĐSDL mới nhất của Việt Nam, ông cho rằng vị đại sứ này sẽ mang lại những lợi ích gì cho Việt Nam ?

  – Gần đây nhất, ĐSDL Việt Nam Jordan Vogt Roberts – đạo diễn trẻ tài năng Holywood và là đạo diễn bộ phim “Kong: Skull Island” với các cảnh quay tại Việt Nam chiếm khoảng 70% thời lượng phim, đó là những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hoang sơ tại vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), quần thể danh thắng Tràng An, hang Sơn Đoòng (Quảng Bình)… Ông là người quan trọng quyết định chọn Việt Nam là bối cảnh chính quay bộ phim này.

  Việc bổ nhiệm đạo diễn Roberts là ĐSDL, chúng ta kỳ vọng bằng sức ảnh hưởng và uy tín của mình, ông sẽ không chỉ quảng bá nét đẹp Việt Nam, mà còn đưa Việt Nam đến gần hơn với những đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu của Hollywood.

  Xin cảm ơn ông!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Quốc Tế Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Khách Du Lịch ?
 • ‘làm Rõ Ba Đặc Khu Mang Lợi Ích Gì Cho Đất Nước?’
 • Một Số Giải Pháp Phát Triển Ngành Du Lịch Việt Nam
 • Mua Bảo Hiểm Cho Du Lịch Quốc Tế Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • 3 Đặc Khu Kinh Tế Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Đất Nước?
 • Mua Bảo Hiểm Cho Du Lịch Quốc Tế Mang Lại Lợi Ích Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Giải Pháp Phát Triển Ngành Du Lịch Việt Nam
 • ‘làm Rõ Ba Đặc Khu Mang Lợi Ích Gì Cho Đất Nước?’
 • Sim Quốc Tế Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Khách Du Lịch ?
 • Đại Sứ Du Lịch Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Việt Nam?
 • Đại Biểu Qh:các Cuộc Thi Sắc Đẹp Đã Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Xh?
 • Những lợi ích cơ bản của bảo hiểm du lịch quốc tế mang lại cho khách hàng

  Khách hàng sẽ không thể nào biết được lợi ích mà mình có thể được hưởng nếu như cứ đi mua bảo hiểm được tính trọn gói trong các tour du lịch. Điều đó là cực kì thiệt thòi cho bản thân khách hàng đó. Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn sẽ có nhiều lợi ích được hưởng mà bạn không ngờ tới.

  Bảo hiểm tri chả cho các trường hợp bị mất đồ

  Mua bảo hiểm du lịch, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề đồ đạc nếu như bạn bị mất cắp thứ gì đó. Khi du lịch nước ngoài, những sự việc phát sinh như đồ đạc không tìm thấy là vô cùng phổ biến, vì vậy nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế là quyết định vô cùng chính xác. Bảo hiểm sẽ tri trả cho các trường hợp khác hàng bị mất đồ trong thời gian du lịch nước ngoài.

  Điều này đảm bảo cho người sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế an tâm hơn trong quá trình đi du lịch. Và tùy vào từng chi phí gói bảo hiểm, khách hàng sẽ được bồi thường những khoản tiền nhất định.

  Chi phí cho bảo hiểm du lịch quốc tế không hề đắt nên nó trở thành một xu hướng để đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch. Bất kì ở quốc gia nào cũng đang ra các chính sách khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế mới được đi du lịch.

  Bảo hiểm tri trả các khoản khi không may bị mắc vấn đề sức khỏe

  Khi đi du lịch, các vấn đề sức khỏe như ốm sốt, bệnh tật khi đang trong thời gian du lịch quốc tế, khách hàng hoàn toàn sẽ được bảo hiểm tri trả các loại phí phát sinh khi mắc các căn bệnh về sức khỏe. Bởi vì khi sang du lịch một đất nước có thời tiết và nước đều không quen thuộc thì bị các vấn đề về sức khỏe cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế là một giải pháp toàn vẹn cho khách hàng.

  Ví dụ như bạn sang Singapor du lịch, nhưng không may bạn bị ốm thì bảo hiểm sẽ tri trả toàn bộ tiền thuốc men tính theo đồng tiền nước ngoài và có thể hỗ trợ chi phí cho người thân sang thăm bệnh.

  Đây là lợi ích mà ít có loại bảo hiểm nào có thể đảm bảo cho khách hàng quyền lợi này. Đây là loại bảo hiểm mang lại nhiều lợi ích và cũng là gói đảm bảo những quyền lợi cho khách hàng khi đi du lịch. Chính vì vậy nên nó thực sự cần thiết, là một trong những loại giấy tờ không nên bỏ lỡ khi có ý muốn đi du lịch nước ngoài.

  Nếu mất hành lý, bảo hiểm sẽ bồi thường cho khách hàng

  Mất hành lý khi đi du lịch từ trước tới nay là trường hợp thường xuyên gặp phải nhất. trong khi bạn di chuyển tới địa điểm du lịch, hành lí của khách hàng không may bị mất. Trong trường hợp khách hàng sử dụng bảo hiểm du lịch thì khách hàng sẽ được đền bù.

  Mất hành lý, khách hàng hoàn toàn rơi vào thế bị động nếu như không có trường hợp dự phòng trước khi đi. Và cần phải có những tính toán để trong mọi trường hợp để khách hàng luôn là người chủ động trong quá trình đi du lịch quốc tế mới đảm bảo được sự thích thú thoải mái khi đi chơi.

  Số tiền bảo hiểm tri trả cho khách hàng gấp hàng hơn chục lần hoặc hơn cho khách hàng tùy gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia. Chính vì thế nên việc lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm phù hợp là hoàn toàn phải có tính toán và dự kiến cẩn thận.

  Khi đi du lịch thì nên mua các loại bảo hiểm du lịch cho chính mình để bạn hoàn toàn có thể thoải mái và làm chủ được quá trình đi chơi của mình để sao có ý nghĩa nhất. Ngay hôm nay, khi đi du lịch ở bất cứ đâu thì nên mua cho mình một loại bảo hiểm du lịch để đảm bảo được trong những trường hợp xảy ra không may trong quá trình đi chơi. Bảo hiểm du lịch quốc tế luôn đồng hành và sát cánh cùng với khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Đặc Khu Kinh Tế Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Đất Nước?
 • Vị Trí, Vai Trò Của Ngành Du Lịch Và Hệ Thống Các Ngành Của Nền Kinh Tế Quốc Dân
 • Đi Du Lịch Có Lợi Ích Gì Mà Người Trẻ Mê Đến Thế?
 • Đi Du Lịch Theo Tour Có Lợi Ích Gì?
 • Kinh Tế Du Lịch Trong Mối Quan Hệ Với Hội Nhập Quốc Tế
 • Những Lợi Ích Xe Điện Du Lịch Mang Lại Cho Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Bụi Là Gì? Những Lợi Ích Mà Du Lịch Bụi Mang Lại
 • Những Mặt Lợi Và Hại Của Việc Đi Du Lịch
 • Bài Mẫu Ielts Writing Và Từ Vựng Theo Chủ Đề Tourism
 • Mass Tourism Là Gì? Mass Tourism Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Ngành Du Lịch?
 • Mass Tourism Là Gì? Cái Nhìn Tích Cực Và Tiêu Cực Về Mass Tourism
 • NHỮNG LỢI ÍCH XE ĐIỆN DU LỊCH MANG LẠI CHO BẠN

  Sự tiện dụng của xe điện du lịch được nói tới rất nhiều tuy nhiên tiện dụng như thế nào không phải ai trong chúng ta đã biết hết. Trước hết, phải kể đến quãng đường mà phương tiện này đi được. Ngày nay, với động cơ ngày càng được cải tiến, quãng đường mà một chiếc xe điện du lịch có thể đi khi sạc đầy không hề thua kém một chiếc xe ô tô, lên tới 90-100km.

  Cách vận hành dễ dàng giống như đi một chiếc xe ô tô cũng là điểm cộng cho sự tiện dụng của xe điện du lịch. Để điều khiển một chiếc xe dien du lich, bạn chỉ cần ngồi lên xe, bật công tắc và chạy đã có thể lướt nhẹ trên phố.

  Chưa kể, khi đi xe ô tô, một trong những vấn đề phải đau đầu là tìm kiếm một trạm xăng gần nhất khi hết nhiên liệu. Nhưng với xe điện du lịch, việc nạp lại động cơ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi có thể làm ở bất cứ nơi nào có ổ điện.

  Giúp thoải mái đầu óc: vì tốc độ xe điện du lịch khá chậm lại dễ điều khiển nên người sử dụng phương tiện khá thoải mái khi lưu thông trên đường.

  Là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, hoàn toàn không có khí thải đã là một điểm cộng cho xe điện du lịch với sức khỏe người dùng. Việc sử dụng động cơ điện nên dòng xe này đã giúp người sử dụng có thể hoàn toàn không tiếp xúc với các sản phẩm xăng dầu, đảm bảo độ an toàn rất cao.

  Với chức năng tương tự nhưng một chiếc xe ô tô có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với một chiếc xe điện du lịch. Đi cùng với sự phức tạp ấy là hàng ngàn hỏng hóc có thể xảy ra mà người dùng không thể nắm bắt được.

  Xe điện du lịch hiện nay được trang bị phụ kiện thời trang siêu chất

  Hiện nay, nhiều dòng xe điện mới được ra mắt có thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh xảo không kém những chiếc xe ô tô đắt tiền. Trong đó, có thể kể đến dòng xe Lvtong, có thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫu scooter lừng danh.

  Chính bởi vẻ bề ngoài ngày càng được chú trọng và cải tiến nên rất nhiều người tiêu dùng đã coi xe điện du lịch trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong khu du lịch.

  Hiện nay, thật không khó để chúng ta có thể bắt gặp những chiếc xe chạy trong khu du lịch các mẫu xe điện du lịch phải không nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Tàu Thuyền Đi Biển
 • Những Lợi Ích Của Việc Đi Tắm Biển
 • Lợi Ích Khi Đi Du Lịch Theo Tour Trọn Gói
 • Những Lợi Ích Khi Giới Trẻ Du Lịch Theo Tour
 • Cổng Du Lịch Tỉnh Lào Cai
 • Xây Dựng Website Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp Du Lịch?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thương Hiệu Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp
 • Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Công Ty
 • Suy Ngẫm Về Lợi Ích Và Hiểm Họa Khi Đi Phượt Mạo Hiểm
 • Những Lợi Ích Của Trekking Khiến Giới Trẻ “mê Tít”
 • Vai Trò Của Kinh Tế Du Lịch Đối Với Hội Nhập Quốc Tế
 • Bạn có thể xử lý đặt phòng bất cứ lúc nào trong ngày

  Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn ngủ khi một khách hàng ở bên kia lục địa muốn đặt và trả tiền cho một tour du lịch: hệ thống booking trên website của bạn có thể xử lý và cập nhật thông tin ngay lập tức một cách chuẩn xác nhất. Khách hàng dễ dàng đặt phòng trên thiết bị di động 49% các hoạt động đặt tour được thực hiện trên thiết bị di động. Bằng cách sử dụng hệ thống isoCMS, website du lịch của bạn dễ dàng tương thích trên mọi thiết bị. Và khách hàng của bạn có thể booking mọi lúc mọi nơi.

  Bạn trông chuyên nghiệp hơn

  Trong thời kỳ kỷ nguyên số, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh và phát triển du lịch là điều tất yếu nếu không muốn bị out khỏi thị trường. Và Website – nguồn tài nguyên chiến lược không chỉ mang lại lợi ích về kinh doanh mà còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, cho thương hiệu.

  Mr Hải – CEO Adventure Indochina Travel (AIT) chia sẻ:

  “Thời điểm du lịch phát triển thông qua nhiều kênh OTA cũng như các kênh online khác nhưng doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn tạo thương hiệu tốt trên thị trường du lịch, cũng như tiếp tục mở rộng kênh từ nội tại doanh nghiệp để phát triển hệ thống khách hàng. Việc tiết kiệm chi phí doanh nghiệp bằng cách tạo ra một quy trình khép kín và không cần tốn quá nhiều công sức đòi hỏi thông tin đến với khách hàng phải hoàn toàn tự động và chính xác nhất. Tôi nhận thấy việc ứng dụng công nghệ rất quan trọng và có tác động trực tích cực tới hiệu quả của quá trình kinh doanh, phát triển thương hiệu.

  Với định hướng tự động hóa mọi tiêu chí, tôi lựa chọn hệ quản trị Website du lịch isoCMS của VietISO làm bạn đồng hành. Tất nhiên, isoCMS nhu cầu mà AIT đặt ra là đẹp, thân thiện, đủ tính năng, là phương tiện hỗ trợ marketing hoàn hảo và đặc biệt là mang đến sự chuyên nghiệp.”

  Một Website du lịch hoàn chỉnh, giao diện đẹp, tối ưu trải nghiệm của người dùng là dấu ấn đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp. Và các hoạt động tiếp thị thông qua website đã định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Khách hàng là người sẽ cân nhắc lựa chọn dịch vụ của bạn hay không phụ thuộc rất nhiều và yếu tố này. Vì vậy, tại sao không đầu tư cho doanh nghiệp một website thật chuyên nghiệp nhỉ?

  Bạn có thể thỏa mãn yêu cầu cho các tour du lịch tùy chỉnh trên trang web

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của du khách cũng dần dần thay đổi. Không còn bó buộc hay phải lựa chọn 1 trong những tour du lịch khép kín nữa, khách hàng muốn tạo ra chuyến đi mới cho mình, đến những nơi mà họ thích và tham gia những hoạt động mà họ thấy hứng thú. Đây cũng chính là tiền đề để Tailor made tours ra đời. Một website có thể để khách hàng tạo tour theo nhu cầu có sức hút rất lớn và chắc chắn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

  Bạn có thể lưu trữ và quản trị hệ thống dữ liệu khổng lồ

  Thông tin khách hàng hay hệ thống booking, hệ thống tour, cruise, hotel là tài sản vô cùng quý giá đối với tất cả các doanh nghiệp du lịch. Và thật rắc rối nếu bạn phải cập nhật hàng “rổ” dữ liệu ấy lên excel hay word. Hệ thống thông tin khổng lồ có thể khiến bạn đau đầu trong việc kiểm soát cũng như bị thất thoát nguồn tài nguyên giá trị này. Chưa kể tới việc nhân sự thay đổi làm chuỗi thông tin rời rạc và khó quản lý. Lời giải là gì? Chắc chắn bạn cũng nghĩ tới giải pháp này – Xây dựng Website du lịch.

  Thật sai lầm khi bạn nghĩ website chỉ để show thông tin hay lớn hơn là bán hàng. Một Website du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lưu trữ danh sách booking nhanh chóng và không giới hạn, thông tin khách hàng khổng lồ hay lưu trữ thông tin tour, du thuyền, khách sạn một cách khoa học, chính xác và đầy đủ nhất. Việc tiếp cận nguồn khách hàng mới vô cùng quan trọng nhưng điều này sẽ không còn giá trị gì nếu bạn không quản trị được hệ thống dữ liệu ấy.

  Tân trang Web mới – Nhận quà phơi phới

  Tháng 7 này, VietISO sẽ chính thức phát hành phiên bản đầu tiên của Hệ thống quản trị dữ liệu website isoCMS dành riêng cho doanh nghiệp du lịch chuyên tour nội địa và outbound.

  Được nghiên cứu kỹ lưỡng về đối tượng người dùng và nghiệp vụ du lịch, isoCMS Ver.01_0907-220 hoàn toàn đáp ứng được vai trò của mình là bộ nhận diện thương hiệu trên internet, là kênh quảng bá, marketing hiệu quả, nhất là thời kỳ “hậu” CoVid-19.

  Một số ưu điểm của hệ thống quản trị website isoCMS:

  ✔️ Phân loại tour theo thị trường trong nước & quốc tế

  ✔️ Thiết lập các chương trình tour ưu đãi

  ✔️ Tính giá tour theo hạng tour

  ✔️ Voucher combo

  ✔️ Departure date (kiểm soát giá theo ngày, số chỗ đã bán, số chỗ tồn…)

  ✔️ Lastest tour package (tour giờ chót)

  ✔️ Marketing tự động (gửi email cảm ơn sau khi submit, xác nhận sau khi khách đặt tour)

  ✔️ …..

  Bên cạnh đó, isoCMS còn đột phá với giao diện hiện đại, khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị như laptop, smartphone, máy tính bảng,… Người dùng có thể dễ dàng tương tác thông qua hệ thống live chat, tra cứu bản đồ hành trình các tour hay bấm gọi trực tiếp đến tổng đài của doanh nghiệp, cập nhật các thông tin hữu ích tại các trang tài nguyên như Blog, tin tức,…

  Việc ra mắt Hệ thống quản trị website mới dành riêng cho doanh nghiệp du lịch nội địa và outbound là một trong những nỗ lực của VietISO nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái công nghệ phục vụ mọi yêu cầu, phân khúc và nghiệp vụ du lịch.

  Nhân dịp này, VietISO trân trọng gửi tới tất cả doanh nghiệp du lịch chuyên nội địa và outbound chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Biểu Qh:các Cuộc Thi Sắc Đẹp Đã Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Xh?
 • Đại Sứ Du Lịch Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Việt Nam?
 • Sim Quốc Tế Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Khách Du Lịch ?
 • ‘làm Rõ Ba Đặc Khu Mang Lợi Ích Gì Cho Đất Nước?’
 • Một Số Giải Pháp Phát Triển Ngành Du Lịch Việt Nam
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Du Lịch Mang Lại Cho Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Lợi Ích Du Lịch Đem Lại Cho Bạn
 • 3 Lợi Ích Bất Ngờ Từ Việc Đi Du Lịch Thường Xuyên
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Đi Du Lịch
 • Lợi Ích Của Việc Đi Du Lịch
 • Những Lợi Ích Thú Vị Của Việc Đi Du Lịch
 • Đi du lịch, chu du khắp nơi là niềm yêu thích của nhiều người nhất là giới trẻ. Thế nhưng chắc ít ai biết được hết những lợi ích của việc đi du lịch, bạn có thể khám phá những điều thú vị trong cuộc sống khi tiếp xúc với vùng đất mới, những con người bạn chưa từng gặp, đôi khi có thể vô tình bắt gặp những khoảnh khắc không phải ai cũng có thể đễ dàng chiêm ngưỡng.

  Đa số chúng ta đi du lịch vì mong muốn được thỏa mãn niềm đam mê khám phá của mình, nhưng bạn không biết rằng từ những chuyến đi đó bạn đã học hỏi được rất nhiều thứ mới lạ, mà đôi khi bạn không nhận ra.

  Một chuyến đi an toàn là điều bạn quan tâm

  Vi vu đến những vùng đất mới bạn cần sự trợ giúp cùa nhiều phương tiện di chuyển đa dạng. Nếu muốn trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên con người trên dọc đường thì ô tô hay xe máy là điều bạn suy nghĩ đến đầu tiên.

  Nhưng với những nơi xa xôi hay đối với tâm trạng ngán ngẩm khi ngồi hàng giờ đồng hồ để di chuyển đến nơi mong muốn làm ý chí du lịch của bạn bị đẩy lùi. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là bắt ngay cho mình một chuyến bay để thực hiện cuộc hành trình của mình.

  Không chỉ tiết kiệm thời gian, việc săn được của nhiều hãng hàng không còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn, đặc biệt những cái tên như Vietjet Air, Jetstar thường mở có giá vé rẻ nhất trong những đợt giá rẻ và khuyến mãi, bạn nên lưu ý điều này.

  Những lợi ích khi đi du lịch

  Giao tiếp tốt hơn, cởi mở hơn

  Bạn sẽ học được cách làm quen với những người xa lạ và cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với những người bạn này. Có thể lúc mới đi du lịch, bạn không thích bắt chuyện với người khác. Nhưng khi đã đi nhiều, bạn sẽ vui vẻ xem họ như bạn thân từ lâu lắm vậy. Sau mỗi cuộc trò chuyện, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn.

  Giao tiếp nhiều với người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh, khiến bạn thấy không còn ngượng ngùng trước mặt người lạ mà còn giúp bạn biết cách bắt chuyện với họ dễ dàng hơn. Ngoài ra, đi là một trong những cách học ngoại ngữ nhanh và hiệu quả nhất.

  Bạn đã đi du lịch khắp nơi, đã trải nghiệm tất cả những tình huống bất ngờ gặp phải trên đường, qua đó bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tình huống, nó khiến bạn thấy mình mức độ tự tin của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

  Trên đường đi bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới. Họ có thể là những người cùng đi chung trong lộ trình của bạn, cũng có thể là những người bản địa. Và đặc biệt là nhữn người bạn có cùng sở thích vi vu như bạn. Và biết đâu bạn sẽ tìm được mảnh kia của đời mình thông qua những chuyến du lịch hấp dẫn này.

  Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy. Không chắc bạn sẽ giàu có về kinh tế, nhưng chắc chắn ngân hàng kiến thức sẽ đầy thêm mỗi ngày. Chi tiêu cho du lịch là chi tiêu duy nhất khiến cho bạn trở nên giàu có.

  Mỗi khi đến một vùng đất mới, chúng ta sẽ được tiếp xúc với con người và phong cách sống độc đáo nơi đó, và chính những điều này sẽ khiến chúng ta mở rộng tâm hồn để tiếp nhận những nét tinh hoa từ nhiều nền văn hóa khác nhau, kiến thức được trau dồi nhiều hơn, hiểu biết hơn về mọi thứ.

  Bạn sẽ giải tỏa được những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống hằng ngày, gặp những con người mới, ngắm nhìn những cảnh vật mới khiến tâm tình của bạn trở nên hưng phấn, yêu đời hơn. Và giúp bạn có một tinh thần thoải mái nhất để đạt được những kết quả tốt nhất khi quay trở lại công việc thường nhật.

  Làm sao để săn vé giá rẻ hiệu quả

  Để book vé một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn hãy tập book trước, làm lần lươt các bước theo hướng dẫn trên các trang web đặt vé, và nơi mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đó chính là trang chúng tôi của hệ thống , giúp chúng ta thao tác nhanh và hoàn thành book vé trong thời gian ngắn nhất. .

  Nếu có thắc mắc hay chưa hiểu rõ về giá vé, quy trình đặt vé hay thông tin cần thiết bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của hệ thống thông qua số điện thoại 02871 065 065 – 0903 413 254.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lợi Ích Của Du Lịch Không Phải Ai Cũng Biết
 • 9 Lợi Ích Phương Pháp Da Kề Da Sau Sinh Trong Những Tháng Đầu Đời
 • Da Kề Da Và Lợi Ích Của ” Cái Ôm Đầu Tiên”
 • Lợi Ích Của Phương Pháp Da Kề Da
 • Vì Sao Sau Khi Sinh Nên Cho Trẻ Tiếp Xúc Da Kề Da Ngay?
 • Tiết Kiệm Điện Năng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Gia Đình Và Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhiều Lợi Ích Khi Kết Nối Mạng Giữa Các Nhà Thuốc
 • Ôn Tập Kiểm Tra 1 Tiết Học Kỳ 1
 • Ưu Và Nhược Điểm Việc Mua Hàng Online, Mua Hàng Trực Tuyến
 • Lợi Ích Của Mua Lại
 • Thương Mại Trực Tuyến Và Hành Vi Mua Sắm Của Người Tiêu Dùng
 • Tình trạng lãng phí điện năng dẫn đến sự thiếu hụt khi sử dụng cho những công việc cần thiết khác, không chỉ tốn thêm chi phí mà còn gây ảnh hưởng tới môi trường mà bạn đang sống. Vậy khi tiết kiệm điện năng sẽ đem lại những lợi ích gì?

  Sử dụng nguồn điện năng tiết kiệm là giải pháp tích cực để bảo vệ môi trường, ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu đồng thời giảm các khoản chi phí không cần thiết.

  1. Tại sao cần tiết kiệm điện năng?

  Điện năng đóng vai trò lớn trong cuộc sống hiện nay, trong đời sống nó được sử dụng để thắp sáng, dùng để chạy máy điều hòa, quạt điện, tivi… Đối với sản xuất không thể thiếu điện năng, như vậy điện năng là nguồn năng lượng có vai trò cốt yếu trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất.

  Việc tiết kiệm điện là sử dụng đúng lúc, đúng chỗ, khi ra ngoài nhớ tắt các thiết bị đồ điện đang hoạt động. Thực hiện đúng các nguyên tắc trên giúp tiết kiệm chi phí không chỉ là gia đình mà còn tiết kiệm lượng điện năng cho nhà nước.

  Phần lớn điện năng được tạo ra từ nước, than,dầu khí… đều là những nguồn năng lượng của thiên nhiên do vậy, nếu sử dụng lãng phí thì nguồn tài nguyên sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Ngoài ra khi tạo ra điện lượng khí thải từ nhà máy điện thường gây ô nhiễm lớn, đó cũng là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng trái đất ngày càng nóng lên là nguyên do khiến thời tiết thay đổi thất thường. Để cụ thể hơn tại sao chúng ta phải tiết kiệm điện năng là:

  · Điện năng tiêu thụ lớn trong khi khả năng cung cấp điện không đáp ứng đủ nhu cầu khiến tình trạng mất điện diễn ra ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt, sản xuất.

  · Khi sử dụng đồ điện có công suất càng lớn tiêu thụ điện năng càng nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồ dùng điện.

  · Tiết kiệm điện năng có nghĩa là bạn chọn giảm chi phí tiết kiệm cho gia đình

  · Tiết kiệm điện giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

  · Bảo vệ môi trường là điều chung, còn tiết kiệm điện là bạn đang bảo vệ tính mạng của bản thân và gia đình.

  2. Tiết kiệm điện năng bằng cách nào?

  Trên thế giới không ít các chiến dịch được diễn ra để vận động toàn xã hội tiết kiệm điện từ việc nâng cao ý thức sử dụng điện của cộng đồng qua đó tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

  a. Đối với hệ thống thiết bị chiếu sáng

  · Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

  Thiết kế hợp lý cho không gian là có thể đón được ánh sáng mặt trời bất cứ lúc nào có thể. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên thay thế ánh sáng nhân tạo, giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng điện năng sử dụng. Ngoài ra, việc tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên vào buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái tỉnh táo dễ tập trung.

  · Chuyển đổi bóng đèn thắp sáng

  Việt tiết kiệm năng lượng bằng nguồn sáng nhân tạo qua các nguồn sáng tiên tiến hiện đại là hết sức cần thiết. Khi thay thế bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang bằng đèn LED là một giải pháp thông minh và tối ưu nhất hiện nay trong việc tiết kiệm nguồn năng lượng. Nguyên lý hoạt động của bóng đèn sợi đốt là dùng nhiệt, khoảng 95% điện năng được hóa thành nhiệt năng, có nghĩa chỉ có 5% năng lượng điện tiêu thụ được sử dụng để chiếu sáng. Trong khi đó, công nghệ hiện đại từ các sản phẩm đèn LED đang là xu thế tiết kiệm năng lượng kéo dài tuổi thọ phổ biến trên thị trường hiện nay.

  · Tắt đèn khi không sử dụng

  Ngoài việc chuyển hóa từ đèn truyền thống sang đèn LED hiện đại việc tắt đèn khi không sử dụng là giải pháp tiết kiệm điện năng cho hiệu quả rõ rệt.

  b. Đối với các thiết bị sử dụng điện

  · Chỉ mua những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Tham khảo, tìm hiểu kĩ càng các thiết bị điện trước khi mua để chọn mua được sản phẩm phù hợp tiết kiệm điện năng. Đặc biệt đối với các thiết bị điện có kích cỡ và dung tích, công suất lớn và hao tốn điện năng như: máy điều hòa, ti vi, tủ lạnh…

  · Rút phích cắm tất cả các thiết bị không sử dụng

  Ngay cả khi đã được tắt các thiết bị điện vẫn tiếp tục tiêu tốn năng lượng vì vậy để tiết kiệm tối đa có thể chúng ta nên rút phích cắm điện các thiết bị khi không có nhu cầu sử dụng là hành động thiết thực giúp bạn tiết kiệm điện.

  3. Những lợi ích khi tiết kiệm điện năng

  Tiết kiệm điện năng không có nghĩa là tắt tất cả, mà tắt những thiết bị điện khi không sử dụng. Nếu bạn đã chú ý thực hiện thì một tháng bạn sẽ giảm chi phí tiền điện đáng kể. Đối với xã hội giảm được chi phí về xây dựng nguồn điện, có nhiều điện dành cho phục vụ và sản xuất. Đối với môi trường sẽ giảm bớt khí thải và chất gây ô nhiễm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Bác Học Và Các Chính Sách. Khoa Học Xã Hội Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • Mạng Xã Hội Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Thương Hiệu Của Bạn?
 • Lợi Ích Của Bán Hàng Trên Mạng Xã Hội, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Hãy Là Chú Vành Khuyên: Lợi Ích Của Việc Đi Làm Sớm!
 • Lợi Ích Của Việc Mẹ Đi Làm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100