Top 9 # Xem Nhiều Nhất Công Dụng Foreo Luna Mini 2 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

So Sánh Foreo Luna Mini 2 Và Luna Mini 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Foreo có 16 phiên bản máy rửa mặt khác nhau. Trong số đó, LUNA mini 2 và LUNA mini 3 là hai thiết bị bán chạy nhất, được ưa chuộng nhất và nằm trong top 5 máy rửa mặt Foreo tốt nhất.

Nếu đang phân vân không biết mua máy rửa mặt Foreo LUNA mini 2 hay LUNA mini 3 thì xin chúc mừng ! Chỉ cần đọc xong bài này bạn sẽ có câu trả lời !

Mình là người khá may mắn khi sở hữu cả 2 em này, muốn biết chi tiết hơn bạn có thể đọc bài review trên blog của mình.

1. So sánh máy rửa mặt Foreo LUNA mini 2 và LUNA mini 3

Mình sẽ so sánh chi tiết máy rửa mặt Foreo LUNA mini 2 và LUNA mini 3 để giúp bạn có cái tổng quan nhất. Trước tiên hãy xem bảng sau:

Kiểu dáng và thiết kế

Cả LUNA mini 2 và LUNA mini 3 đều có dáng bo tròn nhưng phần đầu LUNA mini 2 nhọn hơn 1 chút, còn LUNA mini 3 thì tròn xoe.

Một chi tiết dễ nhận thấy nhất là trên LUNA mini 2 phím chỉnh độ rung+/- ở mặt trước còn LUNA mini 3 không có và nút nguồn chuyển về phía sau, muốn tăng giảm độ rung bạn phải chỉnh qua app.

Chất liệu silicone

Cả 2 máy đều làm bằng nhựa ABS và silicone an toàn, sạch gấp 35 lần nylong thông thường. Tuy nhiên, LUNA mini 3 ra đời sau nên sợi silicone mềm hơn 25% và dài hơn 30% so với LUNA mini 2.

Đó là thông số Foreo đưa ra nhưng mình thấy độ mềm mại của 2 máy xêm xêm nhau, một 9 một 10.

LUNA mini 2 có 6 màu, còn LUNA mini 3 chỉ có 5 màu. Điểm giống nhau của 2 máy là dùng cho mọi loại da, không phân biệt màu sắc.

LUNA mini 2 và LUNA mini 3 đều được trang bị công nghệ rung siêu âm T-sonic độc quyền của Foreo. Tuy nhiên, LUNA mini 3 bổ sung thêm chế độ Glow Boost 30s (rửa mặt nhanh trong 30 giây) và tính năng Find My LUNA (tìm máy rửa mặt khi để quên ở đâu đó).

XEM LUNA MINI 3 CHÍNH HÃNG

LUNA mini 2 chỉ có 8 cấp độ rung, còn LUNA mini 3 có 12 cấp, phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Điểm khác biệt lớn nhất trên 2 em này là:

Để sử dụng LUNA mini 3, bắt buộc phải kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Foreo For You. Bạn có thể điều chỉnh mọi chức năng trên máy rửa mặt bằng app này, đó là lý do tại sao Foreo đã bỏ phím +/- tăng giảm độ rung trên thân máy.

Còn LUNA mini 2 khi mua về bạn chỉ việc bấm nguồn và sử dụng, không cần app gì hết.

Ngoài ra, để đăng ký bảo hành cho LUNA mini 2 bạn phải thực hiện trên website Foreo. Còn LUNA mini 3 ngay khi kết nối với app Foreo For You thì máy sẽ được đăng ký bảo hành tự động.

Thời lượng pin

Nếu sạc đầy, LUNA mini 3 dùng được 400 lần, còn LUNA mini 2 dùng được 300 lần. Thời gian sạc đầy của 2 máy đều là 1 tiếng, thời gian chờ 90 ngày.

Vì là bản nâng cấp và sở hữu nhiều công nghệ hơn nên LUNA mini 3 đắt hơn LUNA mini 2 khoảng 1 triệu đồng.

LUNA mini 3 giá $159 (khoảng 3,8 triệu)

LUNA mini 2 giá $119 (khoảng 2,8 triệu)

Chế độ bảo hành

Cả hai máy đều được bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

2. Điểm khác biệt lớn nhất là gì?

Nhìn vào những so sánh trên dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất giữa LUNA mini 2 và LUNA mini 3 là CÔNG NGHỆ.

Cụ thể như sau:

👉 Khi mua máy về, với LUNA mini 2 bạn chỉ việc bấm nguồn và sử dụng ngay. Còn LUNA mini 3 phải kết nối với app Foreo For You mới sử dụng được.

👉 Muốn đăng ký bảo hành cho LUNA mini 3 cũng phải dùng app Foreo For You. Còn LUNA mini 2 bạn có thể làm việc này trên website hoặc trên app đều được.

👉 Trong quá trình rửa muốn tăng giảm độ rung, với LUNA mini 2 bạn có thể chỉnh trực tiếp bằng phím +/- trên thân máy. Còn LUNA mini 3 phải chỉnh thông qua app Foreo For You. Chính điều này gây ra sự bất tiện vì mỗi khi rửa bạn lại phải mang điện thoại vào nhà tắm.

👉 Với LUNA mini 2 bạn có thể thay đổi thời gian rửa một cách chủ động. Còn LUNA mini 3 bạn phải chỉnh trong app.

Ví dụ: trên LUNA mini 2 sau khi hết thời gian rửa 1 phút bạn bấm nguồn để rửa tiếp, còn LUNA mini 3 bạn lại phải mò vào app để chỉnh thêm thời gian.

3. Nên mua loại nào giữa LUNA mini 2 và LUNA mini 3

Có lẽ đọc đến đây bạn đã hình dung được điểm giống và khác nhau của 2 thiết bị này. Vậy câu hỏi đặt ra: Nên mua loại nào?

LUNA mini 3 có ưu điểm là trang bị nhiều công nghệ, đặc biệt là chế độ rửa nhanh 30 giây (Glow Boost 30s) và tính năng tìm máy rửa mặt (Find My LUNA). Hai công nghệ sẽ giúp bạn bảo quản và sử dụng máy thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, sự nâng cấp về chất liệu silicone trên LUNA mini 3 cũng cho cảm giác rửa dễ chịu hơn. Tuy nhiên sự chênh lệch không quá lớn so với LUNA mini 2.

Ngoài ra, việc kết nối LUNA mini 3 với app để kích hoạt và đăng ký bảo hành giúp bạn tránh mua phải hàng fake.

Về phía LUNA mini 2, hiện nay máy fake, máy giả rất nhiều, nếu không biết cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả thì rất dễ mua phải hàng “dỏm”. Còn LUNA mini 3 thì khó làm giả hơn.

Tuy nhiên, việc điều chỉnh thông số trên app cũng là điểm bất lợi của LUNA mini 3. Cứ nghĩ đến việc vừa rửa mặt vừa chạm vào màn hình điện thoại là đã khó chịu rồi.

LUNA mini 2 thì khác, mọi chức năng đều chỉnh trực tiếp trên máy. Ngoài ra, giá rẻ hơn là lợi thế không nhỏ của LUNA mini 2.

XEM LUNA MINI 2 CHÍNH HÃNG

Tổng kết lại như sau:

LUNA mini 2 : phù hợp với những người thích sự đơn giản, không muốn chi quá nhiều tiền cho 1 chiếc máy rửa mặt. Thực tế cho thấy: hiệu quả làm sạch của LUNA mini 2 không hề thua kém so với LUNA mini 3. Máy vẫn được trang bị công nghệ cốt lõi T-Sonic với 8 cấp độ rung là đủ rồi.

XEM LUNA MINI 2 CHÍNH HÃNG

LUNA mini 3: phù hợp với những ai yêu thích công nghệ, cần 1 chiếc máy rửa mặt nhỏ gọn, hiệu quả làm sạch cao và được trang bị những tính năng cao cấp. Tuy nhiên, nếu chọn em này bạn phải chi số tiền lớn hơn (3,8 triệu đồng), quá trình sử dụng cũng hơi bất tiện. Tuy nhiên với những người thích công nghệ thì đó không phải vấn đề lớn.

XEM LUNA MINI 3 CHÍNH HÃNG

Mình đã và đang sử dụng cả 2 em này, nếu đánh giá khách quan và đứng ở góc độ lần đầu mua máy rửa mặt, mình sẽ chọn LUNA mini 2, bởi vì:

Hiệu quả làm sạch của 2 em này tương đương nhau, rất khó để nhận được biết máy nào rửa sạch hơn. Ngoài ra, chỉnh độ rung trực tiếp trên máy thuận tiện hơn rất nhiều, nó giúp mình tập trung hơn trong việc rửa mặt.

Còn mấy tính năng như: Glow Boost 30s hay Find My Luna mình thấy hơi màu mè. Thử nghĩ mà xem, rửa trong 30s liệu có nhanh quá không, liệu có sạch không? Hơn nữa, mỗi khi rửa xong chúng ta thường để máy trong nhà tắm chứ có mang đi đâu mà quên.

Cuối cùng là tiền, rẻ hơn 1 triệu đồng, quá ok !?

Vì những lý do trên mà LUNA mini 2 là thiết bị bán chạy nhất trong tất cả phiên bản máy rửa mặt Foreo.

4. Mua máy rửa mặt Foreo LUNA mini 2 và LUNA mini 3 ở đâu?

Hiện nay thương hiệu Foreo chưa ủy quyền cho bất kỳ đơn vị nào tại Việt Nam phân phối máy rửa mặt chính hãng.

Cho nên thị trường xuất hiện nhiều máy fake, đặc biệt là LUNA mini 2. Em này bị làm giả rất nhiều. Bạn chỉ cần lên các sàn thương mại điện tử sẽ thấy, bán tràn lan, giá thì siêu rẻ.

LUNA mini 3 cũng có hàng fake nhưng ít hơn vì em này phải kích hoạt qua app mới sử dụng được.

Để không phải bận tâm về hàng thật hay hàng fake bạn chỉ cần lên website Foreo và đặt mua. Sau đó đợi 3-5 ngày nhận hàng, bằng cách này chiếc máy của bạn chính hãng 100%.

WEBSITE FOREO CHÍNH HÃNG

Thực tế cho thấy, mua trực tiếp trên website của Foreo ngoài đảm bảo hàng chính hãng đôi khi còn rẻ hơn hàng xách tay tại Việt Nam.

Nếu vẫn muốn mua máy ở Việt Nam thì bạn phải tìm địa chỉ uy tín và phải biết cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả (mình không khuyến khích mua theo cách này)

Máy rửa mặt Foreo luôn nổi tiếng về chất lượng và độ bền, dù bạn chọn máy nào mình cũng xin chúc mừng vì đã có một thiết bị chăm sóc da hoàn hảo.

Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2

Foreo Luna Mini 2 là một trong các dòng máy rửa mặt hiện đại của hãng FOREO đang rất được các chị em trên toàn thế giới ưa chuộng? Vậy loại máy rửa mặt này có gì đặc biệt, tại sao lại được yêu thích đến thế? Hãy đọc bài viết review của chúng tôi để có câu trả lời!

1. Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 của nước nào?

Đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu FOREO đến từ Thụy Sĩ. Công ty này được thành lập vào năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dụng cụ chăm sóc da và nha khoa.

Kể từ khi thành lập tới nay FOREO đã cho ra đời rất nhiều dụng cụ chăm sóc da và chăm sóc nha khoa như: máy rửa mặt, máy đắp mặt nạ, máy điều trị mụn bằng laser, bàn chải đánh răng,… Tất cả các sản phẩm đều rất được ưa chuộng nhưng gây tiếng vang nhất phải kể tới máy rửa mặt FOREO.

2. Review chi tiết máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Một trong những bước quan trọng nhất khi dưỡng và chăm sóc da đó là phải làm sạch da. Nhiều người cho rằng việc rửa mặt với sữa rửa mặt là đã có thể làm sạch da rồi. Điều này vừa đúng lại vừa không đúng bởi việc rửa mặt với sữa rửa mặt bằng tay như cách thông thường mọi người làm chỉ có thể loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên bề mặt da mà thôi. Ở sâu dưới lỗ chân lông vẫn còn rất nhiều chất bẩn bám lại nên da của chúng ta vẫn chưa được coi là sạch.

Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài thì máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 cũng có thiết kế khá tương tự như những mẫu máy rửa mặt trước đó của thương hiệu này. Tuy nhiên, khi cầm trên tay, cảm nhận và quan sát kỹ sẽ thấy mẫu máy rửa mặt này có dáng tròn, kích thước vừa tay nên khá thuận tiện khi sử dụng. Thậm chí, cảm giác cầm trên tay còn thích hơn cả chiếc máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus.

2.2. Các màu máy Foreo Luna Mini 2

– Màu hồng – Pearl Pink

– Màu xanh mint – Mint

– Màu xanh dương – Aquamarine

– Màu hồng đậm – Fuchsia

– Màu vàng – Sunflower Yellow

– Màu đen – Midnight

2.3. Công dụng của Foreo Luna Mini 2

Review máy rửa mặt Luna Mini 2 có thực sự đáng mua?

Ngoài việc làm sạch bụi bẩn, phấn trang điểm thì chiếc máy này còn có tác dụng tẩy tế bào chết và massage da hiệu quả. Trung bình trước đây mỗi tuần bạn phải tẩy tế bào chết 2 lần thì giờ đây chỉ cần tẩy tế bào chết 2 tuần 1 lần là được.

3. Các công nghệ của máy rửa mặt Foreo Mini Luna 2 sử dụng

Trước hết các bạn phải biết rằng, muốn rửa mặt sạch không chỉ cần có sữa rửa mặt tốt mà còn cần phải có sự hỗ trợ của một chiếc máy rửa mặt chất lượng. Và để đánh giá chất lượng của một chiếc máy rửa mặt phần lớn người ta sẽ dựa vào các công nghệ được tích hợp trên máy.

3.1. Công nghệ sóng âm T-Sonic – 8.000 xung động mỗi phút

Một trong những lý do khiến các mẫu máy rửa mặt FOREO trở nên HOT đó là nhờ thương hiệu này đã ứng dụng công nghệ sóng âm T-Sonic cho sản phẩm của mình. Máy hoạt động với các chế độ rung khác nhau giúp loại sạch bụi bẩn, dầu thừa trên da mà không cần ma sát nhiều, hạn chế tình trạng kích ứng và tổn thương da. Với công nghệ sóng âm T-Sonic tần suất rung 8.000 lần/phút kết hợp với đầu gai silicon siêu mềm, da vừa được làm sạch đồng thời massage nhẹ nhàng mang đến cảm giác vô cùng thoải mái.

3.3. Chất liệu silicon mềm mại

Nhiều người cho rằng làn da nhạy cảm, da mụn,… thì không nên sử dụng máy rửa mặt. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm. Càng những người có vấn đề về da lại càng nên sử dụng máy rửa mặt FOREO. Như đã nói ở trên, các đầu gai silicon của máy rất mềm, kháng khuẩn, vệ sinh hơn so với các loại cọ làm sạch khác tới 35 lần. Do đó, khi sử dụng loại máy này làn da của bạn sẽ được chăm sóc tối ưu hơn.

Hãy yêu tâm sử dụng chiếc máy rửa mặt này của FOREO bởi đây là sản phẩm có khả năng chống nước tuyệt đối. Dù ngâm máy trong nước, tiếp xúc với sữa rửa mặt, tinh chất,… máy đều không hề ảnh hưởng. Thậm chí, ngay trên lỗ sạc pin được thiết kế sau lưng máy cũng không cần nút đậy nhưng nước vẫn không thể xâm nhập vào. Vậy là các bạn đã đủ thấy FOREO tự tin về khả năng chống nước của sản phẩm này như thế nào.

4. Foreo Luna Mini 2 giá bao bao nhiêu?

5. Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 khá đơn giản và đương nhiên đơn giản hơn nhiều so với máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 mà trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn. Còn bây giờ hãy tìm hiểu xem Luna Mini 2 sử dụng như thế nào?

Bước 1: Làm ướt da mặt rồi thoa sữa rửa mặt lên

Bước 2: Làm ướt máy rửa mặt Luna Mini 2 và bật máy, chọn chế độ rung như mong muốn

Bước 3: Nhẹ nhàng di chuyển máy rửa mặt quanh các vị trí trên gương mặt trong khoảng 1 phút

Bước 4: Rửa mặt sạch với nước và lau khô da, đồng thời đừng quên vệ sinh cả máy rửa mặt

6. Thời lượng pin và cách sạc pin máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 chính hãng

Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng, lượng pin càng ít đi thì tốc độ và mức độ rung càng giảm. Do đó, tốt nhất cú sau 1 – 2 tháng sử dụng các bạn nên sạc 1 lần.

7. Khuyết điểm của máy rửa mặt Luna Mini 2

Thực ra máy rửa mặt Luna Mini 2 cũng không có khuyết điểm gì quá lớn. Chủ yếu vẫn là mức giá sản phẩm khá cao so với thu nhập của người Việt. Thế nhưng tác dụng mà nó mang đến cho người dùng lại vô cùng lớn.

Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2 Hồng Đậm

Làm sạch da là bước quan trọng, quyết định hơn 60% quá trình dưỡng da. Nếu da không sạch, dù bạn có dưỡng kỹ hay sản phẩm xịn đến đâu thì da cũng không thể nào đẹp được.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng các sản phẩm làm sạch, tẩy da quá mức. Sẽ dẫn đến kích ứng da, làm da bị bào mòn, nổi mụn và xấu hơn nữa.

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 của nước nào?

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 Review chi tiết

Thiết kế của máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Thiết kế Cọ Silicone

Mặt sau phần silicone to hơn, thưa và cứng hơn để dành cho những vùng cần làm sạch sâu. Phần đỉnh máy giúp bạn dễ dàng đưa máy vào các khu vực nhỏ và khó nhưtrên mặt (như cánh mũi, cằm, mép…).

Cọ silicon kháng khuẩn, chống bám bụi và vi khuẩn, giúp quá trình làm sạch da tối ưu và an toàn hơn.

Tuy diện tích cọ lớn, nhưng rất mềm mại và thao tác rửa cũng cực kỳ dễ dàng và thoải mái. Kể cả vùng như hốc mắt và cánh mũi cũng được làm sạch khá dễ dàng.

Màu sắc của máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Các màu của Foreo Luna Mini 2:

Aquamarine : Màu xanh dương

Midnight: Màu đen cá tính

Sunflower Yellow: Màu vàng

Fuchsia: Màu hồng đậm nổi bật

Pearl Pink: Màu hồng nhạt dễ thương

Mint: Màu xanh mint

Công dụng của máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Với 8 cường độ rung khác nhau, máy đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Công nghệ T-Sonic

Đồng thời còn loại bỏ tế bào da chết, massage cho làn da sạch sâu mà không gây tổn hại cho da.

Bao bì

Kèm theo một Basic User Manual gồm các thông tin cơ bản về chế độ bảo hành, bảo quản máy, an toàn điện khi sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm và đảm bảo 10 năm chất lượng. Bạn sẽ được 1 đổi 1 trong 2 năm đầu sau khi đăng ký bảo hành.

Hướng dẫn sử dụng Foreo Luna Mini 2

Cách dùng Foreo Luna Mini 2 khá đơn giản, bạn thực hiện theo 3 bước sau:

– Rửa lại mặt với nước sạch, rồi thực hiện các bước dưỡng da khác như bình thường.

Thời lượng pin và cách sạc máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Thời lượng pin

Cách sạc pin

Bạn tháo dây sạc và có thể tiếp tục sử dụng.

Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2 Cho Các Nàng

Mình sẽ nói qua cảm nhận đầu tiên khi cầm máy và một số thông tin chính.

Máy có thiết kế giống với các dòng máy rửa mặt khác của thương hiệu FOREO. Điểm khác biệt là có dáng tròn và có kích thước cầm rất vừa​ tay. Kích thước vừa tay giúp quá trình rửa mặt của mình dễ dàng hơn mà không tốn công sức nhiều.

Về đầu máy Silicon có diện tích lớn hơn 50% so với dòng Luna mini đời trước, giúp máy tiếp xúc nhiều hơn. Đặc biệt những sợ gai Silicon rất mềm, an toàn cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất. Foreo luôn là loại sản phẩm có chất liệu đầu máy mềm nhất trong các sản phẩm mà mình đã từng dùng.

Các màu của Foreo Luna đang có:

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 có tất cả có 6 màu. Tất nhiên công dụng của sản phẩm là như nhau nên bạn có thể chọn lựa màu sắc mà bạn thích.

– Mint – Xanh mint

– Pearl Pink – Hồng nhạt

– Fuchsia – Hồng đậm

– Midnight – Đen sang.

– Sunflower Yellow – Vàng

– Aquamarine – Xanh dương

Vẻ ngoài của máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giống như hình quả trứng. Ngoài cái các đầu silicon mềm có nhiệm vụ rửa mặt ra thì mặt sau có các đường gân chống lão hóa. Bên dưới giống bất kỳ loại máy nào có nút +/- để tăng giảm tốc độ máy, nếu như bạn có làn da nhạy cảm thì bạn chỉnh mức độ thấp để tránh gây tổn thương. Đặc điểm duy nhất là nếu các bạn giữ nút khởi động khoảng 2s thì máy sẽ khóa lại. Dựa vào các nghiên cứu thì mỗi lần 12s, máy sẽ tự rung nhẹ và nháy đèn để nàng chuyển vùng khi sử dụng.

Có gì trong Máy Foreo Luna Mini 2 ?

Hộp của máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 cũng có hình vòng bo tròn theo máy, vỏ hộp cứng cáp. Bên trong hộp có một máy, một dây sạc cổng USB, Authencity Card ( Lên đăng ký ở website và được hưởng chế độ bảo hành nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 2 năm), Basic User Manual gồm các thông tin cơ bản về chế độ bảo hành, bảo quản máy, an toàn điện khi sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm và đảm bảo 10 năm chất lượng. Pin của máy có lượng lưu trữ lớn khi chỉ cần sạc từ 2-3 tiếng mà có thể sử dụng máy 4-5 ngày, khi máy đã sạc xong máy sẽ có đèn báo hiệu đầy pin.

Bước 1: Tẩy trang (Loại bỏ các tạp chất bụi bẩn, lớp trang điểm)

Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt (Phù hợp với loại da của mình, ưu tiên loại có bọt)

Khi massage nhẹ nhàng bằng tay trước thì sau đó nhấn bật sản phẩm, từ từ bắt đầu ở vùng 2 bên má tới trán cằm, Di máy theo hướng hướng lên tránh da bị trùng xuống gây nên nếp nhăn. Đặc biệt hơn như đã nói ở trên khi đủ 12s ở cùng 1 điểm sẽ thông báo bằng cách “nháy sáng” để bạn chuyển sang vùng khác

Bước 3: Rửa mặt lại sạch với nước và sử dụng các bước dưỡng da tiếp.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy Foreo Luna Mini

Tránh những sửa rửa mặt dạng kem hoặc có chứa silicones base để tránh bám vào đầu silicone của máy khó vệ sinh. Không dùng máy với các loại tẩy da chết có hạt scrub vì có thể làm hỏng đầu cọ silicone Nên dùng ngón tay bịt đầu cắm pin mặt sau của máy mỗi lần rửa máy tránh nước dây vào mặc dù hãng nói nó chống nước. Nhưng mình thấy nhiều trường hợp vẫn bị hư khi nước vào và phải gửi bảo hành gây mất thời gian.

Vậy kết quả sau một thời gian sử dụng?

Sau khi mình sử dụng máy được 3 tháng, mình không nghĩ hiệu quả của máy vượt qua kỳ vọng của mình. Mình khẳng định rằng việc làm sạch bằng tay không thể sạch hơn khi mình dùng máy, như kiểu 1 bên là 95% và 99%. Ở vùng chữ T thường là vùng bị nhiều mụn đầu đen thì sau khi sử dụng lỗ chân lông của mình được làm sạch bong. Lúc nào mình trang điểm mà nhiều lúc tẩy trang, rửa mặt không sạch thì sau khi sử dụng máy thì da mình lại trở về hiện trang ban đầu.

Thời gian 3 – 4 tháng đầu tiên

Mình sẽ sử dụng buổi tối thường xuyên để làm sạch được bụi bẩn mỗi khi ra ngoài tích tụ qua năm tháng của mình. Lúc này, mình thấy sản phẩm có hiệu quả và da mình ít đổ dầu và ít mụn hẳn có lẽ là em ý hợp với làn da nhạy cảm của mình.

Từ khoảng tháng 5 trở đi

Mình nghĩ điều này sẽ làm cho các bạn đọc sợ, mình đã quá làm dụng trong việc làm sạch quá mức cho phép bằng máy rửa mặt ngoài ra mình còn sử dụng các loại dưỡng da khác nữa(chống lão hóa, tẩy da chết,..). Khi mình sử dụng trong nhiều tuần liền thì da mình bị sần lên, da nổi mụn, bong tróc là điều dễ hiểu. Đó là lúc mình bắt buộc phải điều chỉnh lại routine của mình.

Một số Tip khi sử dụng máy (Theo trải nghiệm của mình)