Ứng Dụng Định Vị Find My Iphone Có Chính Xác Không

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Định Vị Iphone Không Cần 3G Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Tìm Iphone Của Tôi: Làm Thế Nào Để Cài Đặt, Kích Hoạt, Vô Hiệu Hóa Và Sử Dụng
 • Iphone 8 Plus Có Chống Nước Không? Có Sử Dụng Khi Đi Bơi Được Không?
 • Tìm Hiểu Sạc Không Dây Iphone 8 Và Iphone X Có Sạc Nhanh Không?
 • Tìm Apple Watch Bị Mất Với Ứng Dụng Find My Iphone
 • Tìm hiểu độ chính xác về tính năng Find my iphone của Apple

  là một trong những tính năng nổi bật của Apple. Khi kích hoạt chức năng này và bật định vị, người dùng luôn biết được điện thoại của mình đang nằm ở đâu chỉ cần có kết nối mạng. Điều này giúp cho người sử dụng iphone trở nên yên tâm hơn khi thiết bị của họ luôn nằm trong tầm kiểm soát và có thể dễ dàng tìm lại nếu như bị thất lạc. Tuy nhiên, liệu tính năng find my iphone có chính xác không? Có thể tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào chức năng định vị này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để làm rõ hơn vấn đề này.

  Như vậy là bạn đã kích hoạt xong tính năng find my iphone cho điện thoại của ban. Từ bây giờ, để tìm điện thoại của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản icloud bằng tài khoản Apple ID, hoặc truy cập vào website của Apple, thông qua định vị của thiết bị google Maps sẽ dễ dàng cho bạn biết địa điểm của chiếc điện thoại đang ở đâu, chỉ cần điện thoại đang được kết nối mạng.

  Find my iphone có chính xác không?

  Theo như nhận định của Apple, tính năng find my iphone này có độ chính xác cao khi có thể kiểm soát được thiết bị trong vòng bán kính khoảng 10m với sai số chỉ khoảng 30m.

  Giờ đây, việc định vị càng trở nên ưu việt hơn nhờ các hệ bản đồ số, công nghệ định tuyến qua trạm BTS của nhà mạng viễn thông hay ISP cho độ sai số về mặt địa lý chỉ từ khoảng 10m cho đến vài mét, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm lại điện thoại bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.

  Trong trường hợp sai số khi định vị tham chiếu trên bản đồ với khoảng cách không quá xa, bạn vẫn có thể khoanh vùng để đoán biết khả năng cao nhất điện thoại của mình đang ở đâu mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt nếu bạn đang truy tìm lại chiếc điện thoại từ kẻ cắp, nếu thiết bị được hỗ trợ định vị cộng thêm sự giúp đỡ của các nhân viên an ninh thì việc tìm lại điện thoại là khá đơn giản.

  Thực tế cho thấy, nhiều trường hợp bị mất điện thoại vào tay kẻ cắp cuối cùng đã tìm lại được nhờ có tính năng find my iphone này. Chỉ cần bạn nhớ rõ tài khoản Apple ID của mình, đồng thời chiếc điện thoại đảm bảo được kết nối mạng thì việc tìm lại điện thoại là không có gì phức tạp. Trong Find my iphone có một chế độ là lost mode find my iphone, vậy lost mode find my iphone là gì? Nếu trường hợp điện thoại của bạn bị mất sóng hoặc tắt nguồn thì tính năng định vị hoàn toàn bị vô hiệu hóa, khi đó bạn sẽ không thể tìm được điện thoại của mình ngay lập tức mà phải chờ đến khi thiết bị được bật lên và kết nối mạng.

  Như vậy bạn đã phần nào biết về tính năng find my iphone của Apple. Không thể trả lời câu hỏi find my iphone có chính xác không bằng khẳng định có hoặc không, bởi không có điều gì là tuyệt đối. Tính năng này cũng chỉ là một biện pháp bảo vệ phụ trợ thêm cho điện thoại của bạn nên không thể trông chờ hay tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối được. Tuy nhiên với sai số không đáng kể cộng với việc nhiều người tìm lại được điện thoại của mình nhờ tính năng này thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào khi dùng iphone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Apple Sắp Ra Mắt Ios 13.3: Với Chế Độ Nền Tối Darkmode, Nhiều Cải Tiến Đa Nhiệm Trên Ipad
 • Tất Cả Các Chức Năng Iphone Và Ipad Ẩn Được Bao Gồm Trong Ios 13.3
 • Chức Năng Gestures Iphone Là Gì Mẹo Sử Dụng
 • Chức Năng Tty Trên Iphone Là Gì Dùng Như Thế Nào
 • Cách Định Vị, Tìm Iphone Bằng Icloud Khi Bị Mất Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Iphone 6S Có Chức Năng Nfc Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Review 3 Bước Trải Nghiệm Nhẫn Thông Minh Nfc Jakcom R3
 • Phải Làm Gì Nếu Không Có Mô
 • Nfc Ở Đâu Trên Iphone Và Chức Năng Của Nó Là Gì
 • Nfc Là Gì? Công Nghệ Này Đem Lại Những Ứng Dụng Hữu Ích Nào Cho Con Người?
 • Nfc Công Nghệ Giao Tiếp Tầm Ngắn Là Gì?
 • NFC hay viết đầy đủ là Near-Field Communications là công nghệ kết nối không dây phạm vi tầm ngắn trong khoản cách 4 cm, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trược tiếp hay để gần nhau, NFC được pát triển dựa tren nguyên lý nhận dạng bằng tín hiệu tần số vô tuyến, hoạt động ở dải băng tần là 13,56 MHz và tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa là 424 Kbps.

  Do khoảng cách truyền dữ liệu khá ngắn nên giao dịch qua công nghệ NFC được xem là an toàn. Thiết bị được trang bị NFC thương là điện thoại di động, có thể giao tiếp với các dòng thẻ thông minh, đầu đọc thẻ hoặc thiết bị NFC tương thích khác. Ngoài ra, NFC còn được kết hợp nhiều công nghệ sử dụng trong các hệ thống công cộng như bán vé, thanh toán hóa đơn, …

  + Hiện tại như các bạn thấy, chúng ta có quá nhiều đồn thổi về việc sử dụng NFC, đặc biệt trong việc thanh toán, biến điện thoại thành ví điện tử. NFC có tiềm năng thực hiện việc đó, loại bỏ được thẻ tín dụng, séc và các phương tiện thanh toán khác. Nhưng liệu NFC có được sử dụng làm gì khác nữa hay không?

  Tuy có nhiều tác dụng những NFC được chia thành 4 nhóm: Touch and Go ( ví dụ như chạm vào để mở cửa), touch and Confirm ( bổ sung thêm một lớp bảo mật cho thanh toán di động, chẳng hạn như nhập mã Pin đễ xác nhận thanh toán chẳng hạn) hay Touch anhd connect ( chia sẻ dữ liệu với thiết bi khác) và touch and Explore ( khám phá những dịch vụ cung cấp).

  + Mạng xã hội: Mạng xã hội bùng nổ trên thế giới cũng như các thiết bị di động, mạng xã hội trở thành một yếu tố không thể thiếu song song với những tính năng cơ bản khác. Với sự hỗ trợ của NFC, người dùng có thể mở rộng và khai thác hiệu quả các tính năng như: chia sẻ tập tin, tiền điện tử, chơi game di động, kết nối Bluetooth và Wifi.

  3. NFC hoạt động như thế nào?

  Để NFC hoạt động thì chúng ta buộc phải có 2 thiết bị, 1 là thiết bị khởi tạo và thiết bị thứ 2 là mục tiêu. Bí mật của NFC là nằm ở đây, thiết bị khởi tạo ra những tần sóng radio đủ để cung cấp năng lượng cho target vốn hoạt động ở chế độ bị động. Target của NFC sẽ không cần điện năng, năng lượng để giúp nó hoạt động lấy từ thiết bị khởi tạo. Đây là một đặc điểm cực kì có ý nghĩa vì nó cho phép người ta chế tạo những thẻ tag, miếng dán hay chìa kháo thẻ NFC nhỏ gọn hơn do không phải dùng đến pin.

  Một ví dụ để bạn hình dung rõ hơn. Nếu bạn đến rạp chiếu phin, tại rạp chiếu phim có tấm poster giới thiệu phim rất thú vị, chúng ta chỉ việc chạm điện thoại và poster, tất cả các thông tin về phim đó sẽ hiện lên trên điện thoại, link dẫn tới trailer, đánh giá, lịch chiếu, …

  Bên cạnh việc chế tạo các thiết bị đơn giản trên, NFC còn có thể dùng được trong các thiết bị phức tạp hơn do tính linh hoạt của nó.

  Đối với dòng trước thì NFC chỉ dừng lại ở mức Apple Pay, giúp người dùng thanh toán không cần thẻ. Và NFC này thì lại không được phổ biến lắm tại Việt Nam, một số đánh giá cho rằng tính năng này bị cho là “vô dụng” tại thị trường Việt Nam.

  Đến với iPhone 6s lần này thì Apple đã không còn trang bị NFC cho dòng sản phẩm này nữa, vì thiệt sự NFC không cần thiết lắm.

  Bài viết trên mình đã cũng cấp cho bạn về công nghệ NFC trên thế giới hiện nay. Và đồng thời cũng cho biết được Apple có ứng dụng NFC trên sản phẩm iPhone của mình hay không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Là Gì ? Những Chức Năng Chính Mà Facebook Đang Có
 • Hướng Dẫn Sử Dụng 10 Chức Năng Của Facebook
 • 8 Chức Năng Mới Chứng Tỏ Độ Thấu Hiểu Của Facebook
 • Nên Mua Iphone 12 Hay Iphone Xr Khi Giá Đã Quá Rẻ?
 • 9 Tính Năng Đỉnh Trên Iphone X Đáng Giá Cả “nghìn Đô”
 • Các Tính Năng Của Iphone 12 Bị Rò Rỉ, Liệu Những Tin Đồn Có Chính Xác?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thời Gian Ra Mắt, Mở Bán, Cấu Hình Và Các Tính Năng,…của Iphone 12 Series
 • Nguyên Mẫu Của Iphone 12: Các Tính Năng Chính
 • 9 Tính Năng Ẩn Của Ios 14 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Ios 14 Chính Thức: Đây Là 14 Tính Năng Tốt Nhất Bạn Nên Biết
 • Khám Phá 9 Tính Năng Đặc Biệt Trên Ios 14
 • Trong những năm gần đây, người ta đã phổ biến thiết kế và các đặc điểm có thể có của iPhone (những) cái đó táo những món quà muộn hơn vào tháng 12 để bắt đầu lọc ra từ những tháng đầu năm. Năm nay sẽ không ít hơn, và chúng tôi đã có những kết xuất khiến chúng tôi thấy Cupertino mới sẽ như thế nào. Tuy nhiên, hiếm khi chúng ta có một danh sách các tính năng phong phú như danh sách mà chúng ta biết về iPhone XNUMX.

  Dữ liệu mới từ tất cả iPhone 12

  Tuần trước đã có một rò rỉ tiết lộ hoàn toàn một số chi tiết về công suất, giá cả và kích cỡ của bốn chiếc iPhone mới mà chúng ta sẽ thấy trong năm nay. Giờ đây, nhờ một báo cáo của nhà phân tích màn hình Ross Young, chúng tôi cũng biết độ phân giải chính xác của từng loại.

  Nếu chúng tôi kết hợp nó với các tin đồn trước đó, chúng tôi sẽ tìm thấy một danh sách các tính năng mà chúng tôi thường chỉ có thể nhận được khi Apple công bố điện thoại.

  Nếu bạn gặp khó khăn khi xem toàn bộ bảng từ trình duyệt trên điện thoại di động của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn.

  Những sự thật khác về iPhone 12

  Trong rò rỉ của Young, chúng tôi cũng đã có thể biết các chi tiết khác như nhà sản xuất màn hình, sẽ là cho tất cả các đội trừ iPhone 12 Max, sẽ chia nguồn cung giữa BOE và . Sẽ cần phải xem sau nếu giá của màn hình iPhone 11 kết thúc được chuyển trong các thiết bị đầu cuối này, vì chúng thường là những phần chi phí cao cho người dùng.

  Một điều gây tò mò về những màn hình này do Samsung cung cấp là chúng sẽ là OLED linh hoạt, với công nghệ Y-OCTA cho phép tích hợp cảm biến cảm ứng vào màn hình. Điều này có nghĩa là không cần thiết cho bảng điều khiển và lớp cảm ứng ở cùng một mảnh và do đó giảm độ dày của thiết bị . Tính đến chi tiết này và thiết kế mới với khung góc thẳng và cong, tương tự như iPhone 5 và iPad Pro, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể có những chiếc điện thoại có độ dày nhỏ hơn những gì chúng ta thấy ở những chiếc hiện tại.

  Một khía cạnh được đề cập trong bảng trước, nhưng phải đủ điều kiện, là giá cả. Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về đô la Mỹ và đó là trước thuế. Có tính đến việc thay đổi tiền tệ sang euro và thuế Tây Ban Nha, ở nước ta, chúng ta có thể tận hưởng giá tương tự iPhone 11 và 11 Pro hiện tại.

  Cũng cần lưu ý rằng tất cả các thiết bị sẽ đi kèm với công nghệ . Apple đã chậm chạp trong việc kết hợp kết nối này, nhưng họ sẽ làm như vậy mà không cung cấp các phiên bản có hoặc không có tính năng này. Ở các công ty khác, chúng tôi nhớ rằng thường cung cấp điện thoại cùng thế hệ với công nghệ này hoặc không có nó, làm tăng giá nếu bạn chọn.

  Bài thuyết trình về iPhone 12

  Mặc dù thực tế là các nguồn phát hành rò rỉ các thiết bị mới của Apple có vẻ đáng tin cậy, nhưng sự thật là chúng tôi chưa thể cung cấp độ tin cậy tuyệt đối cho chúng. Chúng tôi sẽ không thực sự có thể xác nhận bất cứ điều gì cho đến khi chính công ty là người công bố nó, mặc dù bằng chứng rõ ràng về vấn đề này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Apple Watch Series 5 Cần Được Nâng Cấp Bộ Định Vị Gps Tốt Hơn?
 • Apple Watch Dùng Để Làm Gì? 9 Tính Năng Hấp Dẫn Nhất
 • 10 Tính Năng Xuất Sắc Của Apple Watch
 • Apple Watch Kết Nối Với Iphone Bao Xa Và Bằng Công Nghệ Gì?
 • 5 Tính Năng Bảo Mật Của Apple Watch
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Find My Phone Tìm Điện Thoại Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook & Messenger Tạm Thời, Mở Khóa Khi Muốn
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời
 • Cách Block Chặn Facebook, Khóa Chat Facebook Của Người Khác
 • Apple cung cấp một công cụ miễn phí để giúp bạn lấy lại chiếc iphone của mình. Ngay cả khi bạn không thể lấy lại điện thoại, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để ngăn kẻ trộm lấy dữ liệu cá nhân của bạn. Công cụ khôi phục iPhone này được gọi là Tìm iPhone của tôi( Find my iphone). Đó là một phần của iCloud và sử dụng GPS và kết nối internet của điện thoại để xác định vị trí của nó trên bản đồ và thực hiện một số hành động từ xa.

  Chức năng tìm iphone bị mất rất hữu ích và quan trọng đối với người sử dụng Iphone. Nó có thể giúp bảo mật dữ liệu tránh đánh cắp bởi người khác, tìm iphone bị mất hay xóa iphone không cho người khác sử dụng.

  Cách bật Find my iphone để bảo mật

  Để các bạn xác định và sử dụng được chức năng Find my iphone thì máy phải bật chức năng này. Nếu không may bạn tắt tìm iphone thì ko thể tìm kiếm điện thoại của bạn được.

  Bước 1: Truy cập Vào setting(cài đặt), Vào Icloud và đăng nhập vào tài khoản Icloud

  Có hai phương pháp để xác định vị trí điện thoại của bạn là: sử dụng trang web iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone của tôi (mở nó trên bất kỳ thiết bị iOS nào để theo dõi điện thoại của bạn).

  Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng cùng một ID Apple đã đăng nhập vào iPhone bị mất trước đó

  Bước 2: Chọn Tìm iPhone để tìm kiếm tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

  Bước 4: Để định vị Iphone bị mất thay vì hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên bản đồ, chọn Tất cả thiết bị và chọn đúng chiếc Iphone bị mất

  Bước 6: Để làm cho điện thoại của bạn phát âm thanh, chọn Phát âm thanh . Sử dụng tùy chọn này khi bạn nghĩ rằng thiết bị ở gần hoặc ai đó có thiết bị của bạn.

  Bước 8: Nếu khi bạn xác định rằng điện thoại của mình ko có cơ hội lấy lại nữa. Hãy chọn Xóa iPhone . Xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ ngăn bạn tìm thấy dữ liệu đó trong tương lai với Tìm iPhone của tôi.

  Nguyên nhân nào khiến bạn không thấy chức năng Find My Iphone

  • Được tắt hoặc hết pin.
  • Không kết nối với internet.
  • Dịch vụ định vị đã bị vô hiệu hóa.
  • Tắt tìm iphone trước đó

  Trường hợp ko sử dụng được chức năng Tìm iphone bị mất, bạn cũng ko cần lo lắng. Bba tùy chọn – Phát âm thanh , Chế độ bị mấtXóa iPhone – luôn khả dụng. Nếu ai đó đang sử dụng Iphone của bạn mà kết nối internet thì 3 chức năng này sẽ được áp dụng luôn nếu bạn thao tác. Đây là điều tuyệt vời của hãng Apple thiết kế cho Iphone

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • How To Use Language Functions To Teach And Learn English
 • Công Nghệ Điện Tâm Đồ Ecg Trên Apple Watch Series 4 Là Gì?
 • 🎖▷ Cách Kích Hoạt Apple Watch Ecg Ở Brazil Một Cách Không Chính Thức
 • Cách Sử Dụng Hai Tài Khoản Whatsapp Trên Điện Thoại Samsung Galaxy
 • Những Tính Năng Mới Của Android 8.0 Trên Samsung Glaxy S8
 • Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Hẹn Hò Sẽ Cho Chọn “crush Bí Mật”, Trùng Nhau Là Báo Luôn Không Nhiều Lời!
 • Hệ Điều Hành Android 9.0 Pie Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Cách Chia Đôi Màn Hình Android Samsung
 • Cách Chia Đôi Màn Hình Android 9
 • Những Tính Năng Đặc Biệt Cho Thấy Iphone 11 Xứng Đáng Để Đầu Tư
 • Hầu hết các mạng xã hội ngày nay đều có cơ chế thiết lập online, tức là bạn có thể tắt hoặc bật trạng thái đang hoạt động trên tài khoản của mình. Các thiết lập hiện hoặc ẩn trạng thái online này có thể được thiết lập với một hoặc nhiều người. Ở Zalo, khi bạn đang truy cập sẽ hiện trạng thái “vừa mới truy cập”, ngược lại nếu bạn không truy cập thì zalo sẽ hiện bạn đã online bao nhiêu phút trước.

  Trước hết trả lời cho câu hỏi có tắt được trạng thái “vừa mới truy cập” được không thì câu trả lời là có. Với những phiên bản Zalo cũ, bạn sẽ không thể tắt/bật tính năng này, tuy nhiên, phiên bản cập nhật mới đây của Zalo đã cho phép bạn làm được điều này đối với các thành viên trong danh sách bạn bè của mình.

  Bạn lưu ý khi kích hoạt tính năng này bạn sẽ giúp người khác không thể xem được bạn có đang vừa mới truy cập online hay không và ngược lại. Tuy nhiên, khi bạn mở hộp thư tin nhắn với người bạn cần xem, bạn vẫn sẽ thấy xuất hiện dòng trạng thái đang online hay vừa mới truy cập.

  Cách tắt trạng thái hiển thị vừa mới truy cập Zalo rất đơn giản như sau:

  Bước 1:

  Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại android hoặc iOS, sau đó chọn biểu tượng “Danh bạ” như hình bên dưới

  Bước 2:

  Kéo xuống dưới tại dòng “Bạn mới cập nhật”, bạn có thể tắt hoặc bật chức năng này bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái.

   

  Cách khóa tài khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

  Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

  Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

  Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Zalo Pc Các Tính Năng Của Zalo Pc Và Cách Tải Zalo Pc Trên Máy Tính
 • Cách Tạo Thăm Dò Ý Kiến Trong Zoom
 • Cách Bật Tính Năng Thăm Dò Ý Kiến Trong Cuộc Họp Zoom Meeting
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Poll Trên Zoom
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Zoom – Basic
 • Apple Watch Series 3 Có Chức Năng Gì Mà Iphone Không Có?

  --- Bài mới hơn ---

 • 23+ Điều Bạn Không Được Bỏ Qua Khi Có Ý Định Mua Apple Watch Series 3
 • Cách Tìm Airpods Bị Mất Và Đây Là Những Điều Bạn Cần Biết
 • Phân Biệt Các Đời Tai Nghe Không Dây Apple Airpods 1, Airpods 2: Có Mấy Loại, Chức Năng Và So Sánh…
 • Mẹo Nhỏ Giúp Tìm Lại Tai Nghe Airpods Bị Mất
 • 7 Công Nghệ Hạng Sang Trên Ô Tô Đang Dần Được ‘bình Dân Hóa’ Ở Việt Nam (P1)
 • Nhiều người thường cho rằng chỉ có những người “thừa tiền” mới mua Apple Watch Series 3 về đeo. Vì thực chất các chức năng của chúng chẳng khác gì iPhone. Và giá thành lại khá mắc so với nhiều dòng đồng hồ khác nữa chứ.

  1. Apple Watch Series 3 giúp cải thiện giấc ngủ

  Có thể bạn chưa biết, nhưng Apple Watch Series 3 có thể theo dõi giấc ngủ của bạn thông qua ứng dụng AutoSleep Tracker. Nhờ có cảm biến được trang bị mà Apple Watch có thể làm được rất nhiều việc. Chúng theo dõi các thông số như nhịp tim, tiếng ngáy,… Thậm chí cả giấc ngủ REM của bạn (giấc ngủ mà mắt chuyển động nhanh) cũng sẽ được ghi lại.

  Nhờ các thông số này mà bạn có thể biết được giấc ngủ của mình có sâu hay không, có ngáy hay không,… Ứng dụng cũng sẽ chấm điểm ngủ cho bạn vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy.

  2. Bạn sẽ vận động nhiều hơn nhờ Apple Watch Series 3

  Thử tưởng tượng mà xem, bạn không thể cầm iPhone khi đang chơi thể thao, nhất là đi bơi thì lại càng không. Trong trường hợp đó, một chiếc Apple Watch Series 3 nhỏ gọn, hiện đại là sự lựa chọn quá phù hợp.

  Đeo Apple Watch trên tay, bạn có thể dễ dàng biết được ngày hôm nay mình đã vận động như thế nào, lượng calo được tiêu thụ ra sao,… Thậm chí cả số bước chân bạn đã đi bộ từ sáng cũng được thống kê chi tiết.

  Với ứng dụng Activity hay Workout, Apple Watch hoàn toàn có thể theo dõi được chế độ vận động của bạn theo ngày. Các vòng tròn màu đỏ, xanh lá, xanh ngọc sẽ tiết lộ mức độ vận động của bạn.

  Chúng cũng góp phần thúc đẩy bạn vận động cơ thể nhiều hơn. Bạn có thể chia sẻ thông tin này với người thân, bạn bè,… để cùng nhau “thi đua” xem ai là người chăm chỉ tập luyện nhất. Điều này vừa góp phần tạo gắn kết giữa các thành viên lại rất tốt cho cơ thể của chính bạn đấy.

  3. Theo dõi trái tim của chính mình

  Tính năng độc đáo nhất trên Apple Watch chính là đo nhịp tim người dùng. Ngay cả iPhone, iPad,… và rất nhiều thiết bị công nghệ khác đều không được trang bị chức năng này.

  Nhờ trang bị cảm biến ở mặt sau của đồng hồ, Apple Watch Series 3 có thể đo được nhịp tim của người đeo bất cứ lúc nào. Nhờ thế, bạn có thể biết được chính xác tình hình sức khỏe của mình.

  Máy thậm chí cũng có thể cảnh báo khi phát hiện nhịp tim của người dùng cao hơn mức bình thường. Quả là một thiết bị thông minh mà khó chiếc đồng hồ nào có thể sánh được.

  4. Chia sẻ dữ liệu với Apple Watch khác

  Apple Watch có thể chia sẻ dữ liệu với nhau. Ví dụ như vị trí của bạn trên bản đồ, kết quả luyện tập, số đo nhịp tim của bạn.

  5. Công nghệ Force Touch trên màn hình

  Nếu như iPhone có 3D Touch thì Apple Watch sở hữu Force Touch. Force Touch có thể cảm nhận được bạn đang chạm mạnh hay nhẹ, nhanh hay lâu trên màn hình cảm ứng.

  Vốn dĩ màn hình của Apple Watch đã khá nhỏ bé. Thế nên có nhiều người cảm thấy khó khăn khi muốn tương tác với chúng. Chính vì thế Force Touch được tích hợp trên Apple Watch để việc chạm – xem thông tin trở nên dễ dàng hơn.

  6. Che màn hình để chuyển sang chế độ im lặng

  iPhone có thể chuyển sang chế độ im lặng bằng thanh gạt ở cạnh máy. Thế nhưng, Apple Watch còn “vi diệu” hơn iPhone 1 nấc nữa.

  Muốn iWatch chuyển sang chế độ im lặng ư, bạn không cần phải bấm hay gạt gì hết. Chỉ cần đặt bàn tay của mình lên che mặt đồng hồ và giữ khoảng 3 giây. Khi đó, Apple Watch sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng.

  Để thực hiện thao tác nhanh này, vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Sau đó chọn My Watch, chọn tiếp Sounds & Haptics và bật tính năng Cover to Mute lên là xong.

  7. Chế độ khóa nước trên Apple Watch Series 3

  Đi bơi với Apple Watch khỏi lo vì đã có chế độ khóa nước siêu hay ho. Bạn chỉ cần bật chế độ này lên, sau đó vừa bơi… vừa xem giờ cũng chẳng vấn đề gì.

  Lưu ý là khi mở chế độ này thì mọi nút bấm và cảm ứng trên màn hình sẽ tự động tắt để tránh vô tình chạm. Mọi thứ vẫn hiển thị thông báo vẫn hoạt động bình thường.

  • Để bật chế độ khóa nước: vuốt từ dưới màn hình lên, tìm và nhấn vào biểu tượng hình giọt nước.
  • Để thoát ra khỏi chế độ khóa nước: xoay nút vặn Digital Crown cho đến khi đồng hồ báo mở là xong. Thao tác này cũng sẽ đồng thời giúp đẩy nước bên trong đồng hồ ra khỏi lỗ loa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Apple Watch Series 3 Lte 38Mm
 • Đồng Hồ Apple Watch Series 3 38Mm Lte
 • Mua Đồng Hồ Apple Watch Series 3 42Mm Thép Lte Cũ Like New 99%
 • Mua Đồng Hồ Apple Watch Series 3 38Mm Nhôm Lte Mới 100% Fullbox
 • So Sánh Apple Watch Series 2 Và Apple Watch Series 3: Có Gì Khác Nhau?
 • Adf: Tự Động Xác Định Chức Năng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Các Kiểu Khay Nạp Giấy Tự Động Adf Trên Máy In Đa Năng
 • Adf: Chức Năng Quyết Định Kiểm Soát Truy Cập
 • Đà Kiềng Là Gì? Công Dụng Của Đà Kiềng Trong Xây Dựng
 • Hướng Dẫn Thiết Lập Chức Năng Auto Correct Trong Word
 • Cách Thiết Lập Auto Correct Trong Word
 • ADF có nghĩa là gì? ADF là viết tắt của Tự động xác định chức năng. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Tự động xác định chức năng, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Tự động xác định chức năng trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của ADF được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài ADF, Tự động xác định chức năng có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

  ADF = Tự động xác định chức năng

  Tìm kiếm định nghĩa chung của ADF? ADF có nghĩa là Tự động xác định chức năng. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của ADF trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của ADF bằng tiếng Anh: Tự động xác định chức năng. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

  Như đã đề cập ở trên, ADF được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Tự động xác định chức năng. Trang này là tất cả về từ viết tắt của ADF và ý nghĩa của nó là Tự động xác định chức năng. Xin lưu ý rằng Tự động xác định chức năng không phải là ý nghĩa duy chỉ của ADF. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của ADF, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của ADF từng cái một.

  Ý nghĩa khác của ADF

  Bên cạnh Tự động xác định chức năng, ADF có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của ADF, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Tự động xác định chức năng bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Tự động xác định chức năng bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Aux Là Gì Trong Tiếng Anh? Bí Quyết Kết Nối Cổng Aux Đơn Giản Nhất
 • Cổng Aux Là Gì? Chức Năng Của Cổng Kết Nối Aux Là Gì?
 • Kết Nối Otg Là Gì? Kết Nối Smartphone Android Với Usb Qua Otg
 • Usb Otg Là Gì? 5 Công Dụng Hữu Ích Của Usb Otg Trên Smartphone
 • Những Chức Năng Của Usb Otg Trên Điện Thoại Smartphone
 • Đi Tìm Câu Trả Lời Chính Xác: Uống Lá Vối Có Tác Dụng Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Dụng Của Lá Vối Là Gì? Những Ai Không Được Dùng Lá Vối?
 • 9 Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Uống Nước Lạnh
 • 6 Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Uống Nước Lạnh Mà Bạn Cần Biết.
 • Uống Nước Ấm: Lợi Ích Của Việc Uống Nước Ấm Trong Những Ngày Lạnh
 • Rủi Ro Và Lợi Ích Của Việc Uống Nước Đá Với Sức Khỏe?
 • Nước lá vối được nhiều người yêu thích, không chỉ giúp giải nhiệt cho cơ thể trong những ngày mùa hè oi nóng, mà màu sắc của nước lá vối rất đẹp mắt. Uống lá vối có tác dụng gì đối với sức khỏe?

  Lá vối thường được các bà, các mẹ tin tưởng để pha ra một thứ đồ uống có màu vàng bắt mắt, và xua tan đi những cơn khát. Được biết đến là một loại đồ uống dân dã, ngon miệng và có tác dụng chính là giải nhiệt, chống đầy bụng, kích thích tiêu hóa.

  Do vậy, với câu hỏi cây vối có tác dụng gì thì bạn đã biết được những lợi ích khi mà uống lá vối mang lại. Cây vối thường được dùng để lấy lá và nụ vối để nấu nước uống, trong đó cây vối có 2 loại là cây vối nếp và cây vối tẻ, với đặc điểm lá vối có màu vàng xanh.

  Lá vối tẻ thì có kích thước to hơn so với lá vối nếp, hoa vối nở thành chùm đan vào nhau, hoa vối nở vào mùa xuân, quả vối có màu đỏ thẫm rất giống với quả bồ quân có vị hơi đắng và chát.

  Cây vối được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới, ở nước ta cây vối chủ yếu có ở miền Bắc, chiều cao trung bình của cây vối từ 5-6m, đường kính của cây lên đến 50cm, cuống lá dài, phiến lá cây vối cứng và dai.

  Nước vối không chỉ thông dụng ở các vùng nông thôn, mà ngay cả ở các thành phố lớn, bởi vì nước vối được sử dụng để thay thế nước trà xanh uống hàng ngày.

  Theo một cuộc nghiên cứu, nếu con người chỉ uống nước lọc, nước trắng thì sau một thời gian ngắn cơ thể sẽ đào thải hết, nhưng nếu uống nước vối hay nước chè tươi, thì cũng bằng đấy thời gian cơ thể chỉ thải ra một lượng nước rất nhỏ đã uống, phần còn lại sẽ thải ra một cách từ từ.

  Để nấu nước vối rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, sau khi bạn đã rửa sạch lá vối khô cho vào ấm và đổ nước lạnh vào đun sôi lên và uống.

  Uống lá vối có tác dụng gì?

  Những thông tin về cây vối mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn rất thắc mắc không biết uống lá vối có tác dụng gì?

  Theo Đông y thì lá vối có công dụng kiện tỳ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tạo cảm giác ăn ngon miệng. Lá vối có vị đắng nhưng lại mang đến công dụng hiệu quả trong việc kích thích tiết ra nhiều dịch tiêu hóa.

  Đồng thời chất tannin có trong lá vối sẽ có công dụng bảo vệ niêm mạc ruột, lượng tinh dầu có trong lá vối có tính kháng khuẩn cao, nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa.

  Nước hãm từ nụ lá vối có tác dụng ức chế gram âm và gram dương, do vậy nếu bạn sử dụng kiên trì trong một thời gian dài sẽ có hiệu quả trong việc đẩy lùi các bệnh như viêm đại tràng, và các bệnh về đường tiêu hóa.

  Lá vối trị bệnh gì? là câu hỏi luôn được nhiều bạn quan tâm, sau đây là những công dụng tuyệt vời của lá vối mang lại đối với sức khỏe của con người như:

  Phòng chống và cải thiện bệnh Gout

  Uống nước lá vối có tác dụng gì? Công dụng đầu tiên cần phải kể đến chính là phòng chống và cải thiện bệnh Gout, chính là nhờ vào khả năng đào thải các chất độc dư thừa có trong cơ thể ra bên ngoài của lá vối. Cho nên những người có nguy cơ mắc bệnh Gout tốt nhất nên uống nước lá vối hàng ngày.

  Bên cạnh đó, bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, kết hợp với việc luyện tập các bài tâp thể dục thể thao điều độ, sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh một cách hiệu quả.

  Phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường

  Trong lá vối có chứa hàm lượng polyphenol cao, được biết đến là thành phần có khả năng giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Cũng như các hoạt chất ức chế men alpha- glucosidase còn làm giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường.

  Chè vối có tác dụng gì? Với những công dụng tuyệt vời phòng và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả thì những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường nên uống nước lá vối hàng ngày, để ổn định lại đường huyết, cũng như lipid máu cho cơ thể.

  Thuốc sát khuẩn cho da

  Đối với những căn bệnh ngoài da như lở loét, trầy xước, ghẻ…luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Do vậy, thuốc làm từ lá vối có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị các căn bệnh da liễu đã mang đến cho nhiều người sự tin tưởng và an tâm.

  Trong lá vối có chứa một số chất kháng sinh,có công dụng tốt trong việc điều trị các căn bệnh ngoài da. Đồng thời chúng còn có khả năng diệt được các vi khuẩn gây bệnh như Streptococcus, Staphylococcus, vi khuẩn bạch hầu, phế quản…làm hạn chế tiết dịch, cũng như hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi trùng, nhanh chóng làm dịu cơn đau.

  Lá vối trị bệnh gì? Những căn bệnh ngoài da sẽ nhanh chóng được chữa trị trong thời gian ngắn nhất.

  Kích thích tiêu hóa

  Cây vối mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, không chỉ có lá vối, nụ vối, mà ngay cả vỏ và rễ của cây vối cũng mang đến những tác dụng rất tốt trong việc làm thuốc chữa bệnh.

  Nhất là lá vối tươi rất được ưa thích, bởi vì giúp ăn ngon miệng và hỗ trợ tiêu hóa. Nước lá vối có tác dụng gì đã mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

  Uống lá vối sau bữa ăn, bởi vì ông bà ta thường quan niệm chất đắng trong lá vối sẽ kích thích tiết nhiều dịch tiêu hóa, chất tannin có trong lá vối sẽ bảo vệ niêm mạc ruột.

  Cung cấp vitamin và muối khoáng

  Trong những ngày mùa hè oi nóng, lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn, bạn chỉ cần uống một cốc nước lá vối thì sẽ cung cấp cho cơ thể một hàm lượng muối khoáng và vitamin cần thiết, để bù lại lượng nước bị mất.

  Lưu ý khi sử dụng lá vối

  Không được uống nước lá vối khi đói, bởi vì nhu động ruột sẽ tăng cường hoạt động khiến bạn thèm ăn, xuất hiện cảm giác mệt mỏi do thiếu năng lượng.

  Sử dụng lá khô để uống là tốt nhất, do lá vối tươi có tính kháng khuẩn rất mạnh, dẫn đến tình trạng tụt huyết áp, cũng như tiêu diệt các vi khuẩn có lợi trong ruột.

  Không nên uống quá nhiều nước lá vối trong ngày, nếu như uống quá nhiều nước lá vối sẽ làm rối loạn hệ tiêu hóa.

  Các bài viết của chúng tôi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nước Lá Vối Có Nhiều Lợi Ích, Trừ Khi Bạn Làm Những Điều Dưới Đây
 • Bà Bầu Uống Nước Lá Vối Tươi Có Tốt Không?
 • Bà Bầu Uống Nước Lá Vối Có Tốt Không ? Top 5 Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Lá Vối.
 • Trong Việc Phòng Ngừa Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh
 • Lợi Ích Không Tưởng Nếu Bạn Ăn Cam Mỗi Ngày
 • Vì Sao Iphone Xách Tay Ả Rập Không Có Chức Năng Facetime?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Facetime Của Iphone Hoạt Động Ngay Cả Khi Chức Năng Điện Thoại Bị Tắt?
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Chức Năng Facetime Bằng 3G Trên Iphone 4 Ios 5 / 5
 • Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Facetime Trên Iphone, Ipad, Ipod, Mac
 • Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6, Iphone 6 Plus
 • 100% người dùng iPhone/iPad tại Việt Nam đều sẽ biết đến ít nhiều về Facetime và chức năng của nó. Tuy nhiên, một nguồn tin khá chính xác mình vừa nhận được, đó là 100% iPhone có nguồn gốc xuất xứ từ thị trường Ả Rập Xê Út hoàn toàn không được trang bị tính năng gọi điện thoại miễn phí giữa các thiết bị iOS này…

  Dẫn chứng cho vấn đề này như sau:

  Cách đây khoảng hơn 15 ngày trước, trung tâm Tấn Đào Mobile có nhận hỗ trợ dịch vụ cho một chiếc iPhone Xs Max có nguồn gốc từ quốc gia thuộc thị trường Trung Đông này. Và sau một hồi kiểm tra, kỹ thuật viên phần mềm của trung tâm phát hiện chiếc máy này hoàn toàn không có Facetime như đa số những chiếc máy thường gặp khác.

  Lúc này, chúng tôi ngay lập tức đưa ra các giả thuyết được cho là hợp lý nhất cho tình trạng của chiếc máy này.

  Đầu tiên, đó có thể là một chiếc máy bị lỗi phần mềm/phần cứng nào đó dẫn đến việc bị mất đi Facetime. Tất nhiên là tại thị trường Việt Nam, trung tâm cũng chưa bao giờ bắt gặp một tình trạng lỗi nào có thể dẫn đến việc mất đi chức năng Facetime của iPhone cả.

  Tiếp theo, có vẻ không logic lắm nhưng biết đâu được… Facetime không được hỗ trợ trên iPhone tại Ả Rập Xê Út là vì trang phục của người dân tại quốc gia này thường che hết toàn thân, kể cả mặt mũi… Không biết liệu có phải vì lý do này mà Apple loại bỏ Facetime trên iPhone được bán ra tại quốc gia Trung Đông nói trên. Liệu có phải Apple cho rằng, trình gọi điện thoại thông thường đã là đủ cho iPhone tại nước này ???

  Tất nhiên, đó cũng chỉ là giả thuyết được dự đoán. Nó có thể đúng hoặc sai…………

  Tuy nhiên, mới đây thì mình cũng đã xác nhận chắc chắn một điều có thể phủ nhận giả thuyết đầu tiên là sai. Không phải đó là lỗi xuất hiện trên chiếc máy đó. Mà cả 100% iPhone có nguồn gốc từ nước này đều không có Facetime…

  Anh em cẩn thận khi mua iPhone xách tay từ Ả Rập

  Những chiếc máy xách tay từ Ả Rập Xê Út xuất hiện không nhiều tại thị trường nước ta. Tuy nhiên, không phải là không có nên anh em hãy cẩn thận vẫn hơn. Dù sao, Facetime nó vẫn được xem là đặc trưng của Apple và nó cũng rất hữu dụng đối với đa phần người dùng tại nước ta.

  Vậy thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nhận biết một chiếc iPhone có nguồn gốc từ Ả Rập Xê Út?

  ** Đầu tiên là kiểm tra kỹ trên màn hình hoặc trong phần Cài Đặt có chức năng Facetime hay không.

  Tham khảo, bảng giá xóa tài khoản iCloud cho iPhone Xs Max Xs Xr…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hạn Chế Của Iphone Xách Tay Ở Từng Thị Trường Khác Nhau
 • Find My Phone Là Gì Và Cách Bật/tắt Find My Trên Ios Và Macos
 • Hỏi Đáp? Chức Năng Find My Phone
 • Cách Block Chặn Facebook, Khóa Chat Facebook Của Người Khác
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời
 • Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Là Gì? Có Chính Xác Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thay Đổi Vị Trí Hẹn Hò Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Facebook Hẹn Hò Có Tính Năng ‘crush Bí Mật’, Trùng Nhau Là ‘xử’ Luôn Hết Đường Chối Cãi
 • Cách Mở Tính Năng Hẹn Hò Facebook (Secret Crush)
 • Iddatviet: Cách Mở Tính Năng Hẹn Hò Facebook (Secret Crush)
 • Android 10 Với One Ui 2.0 Trên Samsung Galaxy S10 Plus: Tất Cả Các Tính Năng Mới
 • Hiện có rất nhiều bạn thắc mắc trạng thái Vừa mới truy cập trên Zalo là gì? Liệu Zalo có hiển thị chính xác không? Sao người yêu của mình bảo là đã ngủ nhưng Zalo cứ để trạng thái Vừa mới truy cập? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới!

  Bài viết được kiểm tra và đưa ra kết luận dựa trên Zalo phiên bản 20.08.02.r2 (Android), 20.09.02 (iOS). Các thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và kết quả có thể không trùng khớp nếu bạn đang dùng phiên bản Zalo khác.

  1. Zalo báo “Vừa mới truy cập” là gì? Có chính xác không?

  Khi bạn nhắn tin cho ai đó và tài khoản của họ hiển thị “Vừa mới truy cập” dưới phần tên tức là người đó vừa mới mở hoặc đang sử dụng ứng dụng Zalo.

  Ở thời điểm thực hiện bài kiểm tra (1/10/2020), trạng thái này là chính xác tuyệt đối. Bởi vì nó đã loại trừ trường hợp điện thoại người dùng đang bật mạng (mà không sử dụng) hoặc đang sử dụng một ứng dụng khác (xem YouTube mà không bật Zalo). Khi đó, trạng thái sẽ không phải là “Vừa mới truy cập”!

  2. Thời gian truy cập Zalo là gì?

  Ngoài trạng thái Vừa mới truy cập thì Zalo còn hiển thị thời gian truy cập. Đây là khoảng thời gian được tính từ thời điểm gần nhất người dùng mở và sử dụng ứng dụng cho đến thời điểm hiện tại.

  Ví dụ, bạn vào Zalo một người lúc 6h sáng và thấy tài khoản của họ hiển thị “Truy cập 2 giờ trước”, như vậy sẽ có 2 trường hợp:

  – Người ấy đã sử dụng Zalo trước đó rồi đến 4h sáng mới thoát (tắt máy/tắt mạng, không dùng nữa).

  – Người đó có vào Zalo lúc khoảng 4h sáng rồi sau đó thoát ngay. Có thể là mở lên để xem gì đó rồi thoát liền chứ không sử dụng.

  3. Vì sao Zalo luôn báo Vừa mới truy cập? Cách khắc phục như thế nào?

  Nếu bạn chắc chắn mình không mở hoặc sử dụng ứng dụng nhưng Zalo vẫn luôn thông báo “Vừa mới truy cập” ở máy người khác thì có thể là do phiên bản bạn đang dùng không phải mới nhất, bị sai dữ liệu hiển thị.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra và cập nhật ứng dụng nếu bạn đang dùng phiên bản cũ. Sau đó tiến hành thử lại bằng 2 tài khoản khác nhau xem đã khắc phục được chưa.

  Xóa ứng dụng khỏi đa nhiệm để tắt hẳn

  Nếu vẫn chưa khắc phục được thì mỗi lần sử dụng Zalo xong, bạn hãy tắt hẳn ứng dụng bằng cách bật đa nhiệm, sau đó xóa Zalo khỏi đa nhiệm (điều này có thể khiến bạn không nhận được cuộc gọi từ bạn bè thông qua Zalo).

  Hoặc bạn có thể tắt WiFi, 4G hay tắt nguồn để không bị bạn bè hiểu lầm, cũng như giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn trong lúc ngủ.

  Một số mẫu điện thoại di động giúp bạn lướt Zalo mượt mà hơn:

  Vừa rồi là một số thông tin về trạng thái “Vừa mới truy cập” của Zalo và cách khắc phục khi tài khoản liên tục hiển thị trạng thái này trong khi bạn không truy cập ứng dụng. Hy vong bài viết hữu ích với bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Mới Và Hấp Dẫn Trong Zalo 3+
 • Điểm Mặt Những Tính Năng Mới Và Hấp Dẫn Trong Zalo 3+
 • Tải Zalo Về Máy Tính
 • Zalo Trên Pc Cập Nhật Tính Năng Mới, Tìm Kiếm Tin Nhắn, Thêm Kho, Xem
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bảng Trắng Trong Phòng Zoom
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100