Top 18 # Xem Nhiều Nhất Chức Năng Tìm Iphone Có Chính Xác Không / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Ứng Dụng Định Vị Find My Iphone Có Chính Xác Không / 2023

Tìm hiểu độ chính xác về tính năng Find my iphone của Apple

là một trong những tính năng nổi bật của Apple. Khi kích hoạt chức năng này và bật định vị, người dùng luôn biết được điện thoại của mình đang nằm ở đâu chỉ cần có kết nối mạng. Điều này giúp cho người sử dụng iphone trở nên yên tâm hơn khi thiết bị của họ luôn nằm trong tầm kiểm soát và có thể dễ dàng tìm lại nếu như bị thất lạc. Tuy nhiên, liệu tính năng find my iphone có chính xác không? Có thể tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào chức năng định vị này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để làm rõ hơn vấn đề này.

Như vậy là bạn đã kích hoạt xong tính năng find my iphone cho điện thoại của ban. Từ bây giờ, để tìm điện thoại của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản icloud bằng tài khoản Apple ID, hoặc truy cập vào website của Apple, thông qua định vị của thiết bị google Maps sẽ dễ dàng cho bạn biết địa điểm của chiếc điện thoại đang ở đâu, chỉ cần điện thoại đang được kết nối mạng.

Find my iphone có chính xác không?

Theo như nhận định của Apple, tính năng find my iphone này có độ chính xác cao khi có thể kiểm soát được thiết bị trong vòng bán kính khoảng 10m với sai số chỉ khoảng 30m.

Giờ đây, việc định vị càng trở nên ưu việt hơn nhờ các hệ bản đồ số, công nghệ định tuyến qua trạm BTS của nhà mạng viễn thông hay ISP cho độ sai số về mặt địa lý chỉ từ khoảng 10m cho đến vài mét, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm lại điện thoại bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.

Trong trường hợp sai số khi định vị tham chiếu trên bản đồ với khoảng cách không quá xa, bạn vẫn có thể khoanh vùng để đoán biết khả năng cao nhất điện thoại của mình đang ở đâu mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt nếu bạn đang truy tìm lại chiếc điện thoại từ kẻ cắp, nếu thiết bị được hỗ trợ định vị cộng thêm sự giúp đỡ của các nhân viên an ninh thì việc tìm lại điện thoại là khá đơn giản.

Thực tế cho thấy, nhiều trường hợp bị mất điện thoại vào tay kẻ cắp cuối cùng đã tìm lại được nhờ có tính năng find my iphone này. Chỉ cần bạn nhớ rõ tài khoản Apple ID của mình, đồng thời chiếc điện thoại đảm bảo được kết nối mạng thì việc tìm lại điện thoại là không có gì phức tạp. Trong Find my iphone có một chế độ là lost mode find my iphone, vậy lost mode find my iphone là gì? Nếu trường hợp điện thoại của bạn bị mất sóng hoặc tắt nguồn thì tính năng định vị hoàn toàn bị vô hiệu hóa, khi đó bạn sẽ không thể tìm được điện thoại của mình ngay lập tức mà phải chờ đến khi thiết bị được bật lên và kết nối mạng.

Như vậy bạn đã phần nào biết về tính năng find my iphone của Apple. Không thể trả lời câu hỏi find my iphone có chính xác không bằng khẳng định có hoặc không, bởi không có điều gì là tuyệt đối. Tính năng này cũng chỉ là một biện pháp bảo vệ phụ trợ thêm cho điện thoại của bạn nên không thể trông chờ hay tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối được. Tuy nhiên với sai số không đáng kể cộng với việc nhiều người tìm lại được điện thoại của mình nhờ tính năng này thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào khi dùng iphone.

Các Tính Năng Của Iphone 12 Bị Rò Rỉ, Liệu Những Tin Đồn Có Chính Xác? / 2023

Trong những năm gần đây, người ta đã phổ biến thiết kế và các đặc điểm có thể có của iPhone (những) cái đó táo những món quà muộn hơn vào tháng 12 để bắt đầu lọc ra từ những tháng đầu năm. Năm nay sẽ không ít hơn, và chúng tôi đã có những kết xuất khiến chúng tôi thấy Cupertino mới sẽ như thế nào. Tuy nhiên, hiếm khi chúng ta có một danh sách các tính năng phong phú như danh sách mà chúng ta biết về iPhone XNUMX.

Dữ liệu mới từ tất cả iPhone 12

Tuần trước đã có một rò rỉ tiết lộ hoàn toàn một số chi tiết về công suất, giá cả và kích cỡ của bốn chiếc iPhone mới mà chúng ta sẽ thấy trong năm nay. Giờ đây, nhờ một báo cáo của nhà phân tích màn hình Ross Young, chúng tôi cũng biết độ phân giải chính xác của từng loại.

Nếu chúng tôi kết hợp nó với các tin đồn trước đó, chúng tôi sẽ tìm thấy một danh sách các tính năng mà chúng tôi thường chỉ có thể nhận được khi Apple công bố điện thoại.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xem toàn bộ bảng từ trình duyệt trên điện thoại di động của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn.

Những sự thật khác về iPhone 12

Trong rò rỉ của Young, chúng tôi cũng đã có thể biết các chi tiết khác như nhà sản xuất màn hình, sẽ là cho tất cả các đội trừ iPhone 12 Max, sẽ chia nguồn cung giữa BOE và . Sẽ cần phải xem sau nếu giá của màn hình iPhone 11 kết thúc được chuyển trong các thiết bị đầu cuối này, vì chúng thường là những phần chi phí cao cho người dùng.

Một điều gây tò mò về những màn hình này do Samsung cung cấp là chúng sẽ là OLED linh hoạt, với công nghệ Y-OCTA cho phép tích hợp cảm biến cảm ứng vào màn hình. Điều này có nghĩa là không cần thiết cho bảng điều khiển và lớp cảm ứng ở cùng một mảnh và do đó giảm độ dày của thiết bị . Tính đến chi tiết này và thiết kế mới với khung góc thẳng và cong, tương tự như iPhone 5 và iPad Pro, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể có những chiếc điện thoại có độ dày nhỏ hơn những gì chúng ta thấy ở những chiếc hiện tại.

Một khía cạnh được đề cập trong bảng trước, nhưng phải đủ điều kiện, là giá cả. Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về đô la Mỹ và đó là trước thuế. Có tính đến việc thay đổi tiền tệ sang euro và thuế Tây Ban Nha, ở nước ta, chúng ta có thể tận hưởng giá tương tự iPhone 11 và 11 Pro hiện tại.

Cũng cần lưu ý rằng tất cả các thiết bị sẽ đi kèm với công nghệ . Apple đã chậm chạp trong việc kết hợp kết nối này, nhưng họ sẽ làm như vậy mà không cung cấp các phiên bản có hoặc không có tính năng này. Ở các công ty khác, chúng tôi nhớ rằng thường cung cấp điện thoại cùng thế hệ với công nghệ này hoặc không có nó, làm tăng giá nếu bạn chọn.

Bài thuyết trình về iPhone 12

Mặc dù thực tế là các nguồn phát hành rò rỉ các thiết bị mới của Apple có vẻ đáng tin cậy, nhưng sự thật là chúng tôi chưa thể cung cấp độ tin cậy tuyệt đối cho chúng. Chúng tôi sẽ không thực sự có thể xác nhận bất cứ điều gì cho đến khi chính công ty là người công bố nó, mặc dù bằng chứng rõ ràng về vấn đề này.

Apple Watch Series 3 Có Chức Năng Gì Mà Iphone Không Có? / 2023

Nhiều người thường cho rằng chỉ có những người “thừa tiền” mới mua Apple Watch Series 3 về đeo. Vì thực chất các chức năng của chúng chẳng khác gì iPhone. Và giá thành lại khá mắc so với nhiều dòng đồng hồ khác nữa chứ.

1. Apple Watch Series 3 giúp cải thiện giấc ngủ

Có thể bạn chưa biết, nhưng Apple Watch Series 3 có thể theo dõi giấc ngủ của bạn thông qua ứng dụng AutoSleep Tracker. Nhờ có cảm biến được trang bị mà Apple Watch có thể làm được rất nhiều việc. Chúng theo dõi các thông số như nhịp tim, tiếng ngáy,… Thậm chí cả giấc ngủ REM của bạn (giấc ngủ mà mắt chuyển động nhanh) cũng sẽ được ghi lại.

Nhờ các thông số này mà bạn có thể biết được giấc ngủ của mình có sâu hay không, có ngáy hay không,… Ứng dụng cũng sẽ chấm điểm ngủ cho bạn vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy.

2. Bạn sẽ vận động nhiều hơn nhờ Apple Watch Series 3

Thử tưởng tượng mà xem, bạn không thể cầm iPhone khi đang chơi thể thao, nhất là đi bơi thì lại càng không. Trong trường hợp đó, một chiếc Apple Watch Series 3 nhỏ gọn, hiện đại là sự lựa chọn quá phù hợp.

Đeo Apple Watch trên tay, bạn có thể dễ dàng biết được ngày hôm nay mình đã vận động như thế nào, lượng calo được tiêu thụ ra sao,… Thậm chí cả số bước chân bạn đã đi bộ từ sáng cũng được thống kê chi tiết.

Với ứng dụng Activity hay Workout, Apple Watch hoàn toàn có thể theo dõi được chế độ vận động của bạn theo ngày. Các vòng tròn màu đỏ, xanh lá, xanh ngọc sẽ tiết lộ mức độ vận động của bạn.

Chúng cũng góp phần thúc đẩy bạn vận động cơ thể nhiều hơn. Bạn có thể chia sẻ thông tin này với người thân, bạn bè,… để cùng nhau “thi đua” xem ai là người chăm chỉ tập luyện nhất. Điều này vừa góp phần tạo gắn kết giữa các thành viên lại rất tốt cho cơ thể của chính bạn đấy.

3. Theo dõi trái tim của chính mình

Tính năng độc đáo nhất trên Apple Watch chính là đo nhịp tim người dùng. Ngay cả iPhone, iPad,… và rất nhiều thiết bị công nghệ khác đều không được trang bị chức năng này.

Nhờ trang bị cảm biến ở mặt sau của đồng hồ, Apple Watch Series 3 có thể đo được nhịp tim của người đeo bất cứ lúc nào. Nhờ thế, bạn có thể biết được chính xác tình hình sức khỏe của mình.

Máy thậm chí cũng có thể cảnh báo khi phát hiện nhịp tim của người dùng cao hơn mức bình thường. Quả là một thiết bị thông minh mà khó chiếc đồng hồ nào có thể sánh được.

4. Chia sẻ dữ liệu với Apple Watch khác

Apple Watch có thể chia sẻ dữ liệu với nhau. Ví dụ như vị trí của bạn trên bản đồ, kết quả luyện tập, số đo nhịp tim của bạn.

5. Công nghệ Force Touch trên màn hình

Nếu như iPhone có 3D Touch thì Apple Watch sở hữu Force Touch. Force Touch có thể cảm nhận được bạn đang chạm mạnh hay nhẹ, nhanh hay lâu trên màn hình cảm ứng.

Vốn dĩ màn hình của Apple Watch đã khá nhỏ bé. Thế nên có nhiều người cảm thấy khó khăn khi muốn tương tác với chúng. Chính vì thế Force Touch được tích hợp trên Apple Watch để việc chạm – xem thông tin trở nên dễ dàng hơn.

6. Che màn hình để chuyển sang chế độ im lặng

iPhone có thể chuyển sang chế độ im lặng bằng thanh gạt ở cạnh máy. Thế nhưng, Apple Watch còn “vi diệu” hơn iPhone 1 nấc nữa.

Muốn iWatch chuyển sang chế độ im lặng ư, bạn không cần phải bấm hay gạt gì hết. Chỉ cần đặt bàn tay của mình lên che mặt đồng hồ và giữ khoảng 3 giây. Khi đó, Apple Watch sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng.

Để thực hiện thao tác nhanh này, vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Sau đó chọn My Watch, chọn tiếp Sounds & Haptics và bật tính năng Cover to Mute lên là xong.

7. Chế độ khóa nước trên Apple Watch Series 3

Đi bơi với Apple Watch khỏi lo vì đã có chế độ khóa nước siêu hay ho. Bạn chỉ cần bật chế độ này lên, sau đó vừa bơi… vừa xem giờ cũng chẳng vấn đề gì.

Lưu ý là khi mở chế độ này thì mọi nút bấm và cảm ứng trên màn hình sẽ tự động tắt để tránh vô tình chạm. Mọi thứ vẫn hiển thị thông báo vẫn hoạt động bình thường.

Để bật chế độ khóa nước: vuốt từ dưới màn hình lên, tìm và nhấn vào biểu tượng hình giọt nước.

Để thoát ra khỏi chế độ khóa nước: xoay nút vặn Digital Crown cho đến khi đồng hồ báo mở là xong. Thao tác này cũng sẽ đồng thời giúp đẩy nước bên trong đồng hồ ra khỏi lỗ loa.

Vì Sao Iphone Xách Tay Ả Rập Không Có Chức Năng Facetime? / 2023

100% người dùng iPhone/iPad tại Việt Nam đều sẽ biết đến ít nhiều về Facetime và chức năng của nó. Tuy nhiên, một nguồn tin khá chính xác mình vừa nhận được, đó là 100% iPhone có nguồn gốc xuất xứ từ thị trường Ả Rập Xê Út hoàn toàn không được trang bị tính năng gọi điện thoại miễn phí giữa các thiết bị iOS này…

Dẫn chứng cho vấn đề này như sau:

Cách đây khoảng hơn 15 ngày trước, trung tâm Tấn Đào Mobile có nhận hỗ trợ dịch vụ cho một chiếc iPhone Xs Max có nguồn gốc từ quốc gia thuộc thị trường Trung Đông này. Và sau một hồi kiểm tra, kỹ thuật viên phần mềm của trung tâm phát hiện chiếc máy này hoàn toàn không có Facetime như đa số những chiếc máy thường gặp khác.

Lúc này, chúng tôi ngay lập tức đưa ra các giả thuyết được cho là hợp lý nhất cho tình trạng của chiếc máy này.

Đầu tiên, đó có thể là một chiếc máy bị lỗi phần mềm/phần cứng nào đó dẫn đến việc bị mất đi Facetime. Tất nhiên là tại thị trường Việt Nam, trung tâm cũng chưa bao giờ bắt gặp một tình trạng lỗi nào có thể dẫn đến việc mất đi chức năng Facetime của iPhone cả.

Tiếp theo, có vẻ không logic lắm nhưng biết đâu được… Facetime không được hỗ trợ trên iPhone tại Ả Rập Xê Út là vì trang phục của người dân tại quốc gia này thường che hết toàn thân, kể cả mặt mũi… Không biết liệu có phải vì lý do này mà Apple loại bỏ Facetime trên iPhone được bán ra tại quốc gia Trung Đông nói trên. Liệu có phải Apple cho rằng, trình gọi điện thoại thông thường đã là đủ cho iPhone tại nước này ???

Tất nhiên, đó cũng chỉ là giả thuyết được dự đoán. Nó có thể đúng hoặc sai…………

Tuy nhiên, mới đây thì mình cũng đã xác nhận chắc chắn một điều có thể phủ nhận giả thuyết đầu tiên là sai. Không phải đó là lỗi xuất hiện trên chiếc máy đó. Mà cả 100% iPhone có nguồn gốc từ nước này đều không có Facetime…

Anh em cẩn thận khi mua iPhone xách tay từ Ả Rập

Những chiếc máy xách tay từ Ả Rập Xê Út xuất hiện không nhiều tại thị trường nước ta. Tuy nhiên, không phải là không có nên anh em hãy cẩn thận vẫn hơn. Dù sao, Facetime nó vẫn được xem là đặc trưng của Apple và nó cũng rất hữu dụng đối với đa phần người dùng tại nước ta.

Vậy thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nhận biết một chiếc iPhone có nguồn gốc từ Ả Rập Xê Út?

** Đầu tiên là kiểm tra kỹ trên màn hình hoặc trong phần Cài Đặt có chức năng Facetime hay không.

Tham khảo, bảng giá xóa tài khoản iCloud cho iPhone Xs Max Xs Xr…