Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Find My Phone Tìm Điện Thoại Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook & Messenger Tạm Thời, Mở Khóa Khi Muốn
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời
 • Cách Block Chặn Facebook, Khóa Chat Facebook Của Người Khác
 • Apple cung cấp một công cụ miễn phí để giúp bạn lấy lại chiếc iphone của mình. Ngay cả khi bạn không thể lấy lại điện thoại, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để ngăn kẻ trộm lấy dữ liệu cá nhân của bạn. Công cụ khôi phục iPhone này được gọi là Tìm iPhone của tôi( Find my iphone). Đó là một phần của iCloud và sử dụng GPS và kết nối internet của điện thoại để xác định vị trí của nó trên bản đồ và thực hiện một số hành động từ xa.

  Chức năng tìm iphone bị mất rất hữu ích và quan trọng đối với người sử dụng Iphone. Nó có thể giúp bảo mật dữ liệu tránh đánh cắp bởi người khác, tìm iphone bị mất hay xóa iphone không cho người khác sử dụng.

  Cách bật Find my iphone để bảo mật

  Để các bạn xác định và sử dụng được chức năng Find my iphone thì máy phải bật chức năng này. Nếu không may bạn tắt tìm iphone thì ko thể tìm kiếm điện thoại của bạn được.

  Bước 1: Truy cập Vào setting(cài đặt), Vào Icloud và đăng nhập vào tài khoản Icloud

  Có hai phương pháp để xác định vị trí điện thoại của bạn là: sử dụng trang web iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone của tôi (mở nó trên bất kỳ thiết bị iOS nào để theo dõi điện thoại của bạn).

  Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng cùng một ID Apple đã đăng nhập vào iPhone bị mất trước đó

  Bước 2: Chọn Tìm iPhone để tìm kiếm tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

  Bước 4: Để định vị Iphone bị mất thay vì hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên bản đồ, chọn Tất cả thiết bị và chọn đúng chiếc Iphone bị mất

  Bước 6: Để làm cho điện thoại của bạn phát âm thanh, chọn Phát âm thanh . Sử dụng tùy chọn này khi bạn nghĩ rằng thiết bị ở gần hoặc ai đó có thiết bị của bạn.

  Bước 8: Nếu khi bạn xác định rằng điện thoại của mình ko có cơ hội lấy lại nữa. Hãy chọn Xóa iPhone . Xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ ngăn bạn tìm thấy dữ liệu đó trong tương lai với Tìm iPhone của tôi.

  Nguyên nhân nào khiến bạn không thấy chức năng Find My Iphone

  • Được tắt hoặc hết pin.
  • Không kết nối với internet.
  • Dịch vụ định vị đã bị vô hiệu hóa.
  • Tắt tìm iphone trước đó

  Trường hợp ko sử dụng được chức năng Tìm iphone bị mất, bạn cũng ko cần lo lắng. Bba tùy chọn – Phát âm thanh , Chế độ bị mấtXóa iPhone – luôn khả dụng. Nếu ai đó đang sử dụng Iphone của bạn mà kết nối internet thì 3 chức năng này sẽ được áp dụng luôn nếu bạn thao tác. Đây là điều tuyệt vời của hãng Apple thiết kế cho Iphone

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • How To Use Language Functions To Teach And Learn English
 • Công Nghệ Điện Tâm Đồ Ecg Trên Apple Watch Series 4 Là Gì?
 • 🎖▷ Cách Kích Hoạt Apple Watch Ecg Ở Brazil Một Cách Không Chính Thức
 • Cách Sử Dụng Hai Tài Khoản Whatsapp Trên Điện Thoại Samsung Galaxy
 • Những Tính Năng Mới Của Android 8.0 Trên Samsung Glaxy S8
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tìm Iphone Iphone
 • Hướng Dẫn Tìm Iphone Trên Web
 • Các Chức Năng Bảo Mật Trên Ios 13 Rất Hữu Ích Dành Cho Bạn 【Topvn】
 • 7 Tính Năng Mới Trên Iphone Với Ios 13
 • Các Chức Năng Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Trên Ios 13 Bạn Nên Biết
 • Điện thoại thông minh ngày nay không chỉ được sử dụng như một phương tiện liên lạc. Nó lưu trữ rất nhiều thông tin hữu ích và quan trọng. Trộm cắp hoặc mất thiết bị có thể dẫn đến một vấn đề nghiêm trọng. Vị trí của điện thoại được bật dễ dàng theo dõi bằng các ứng dụng đặc biệt. Tình hình là khác nhau khi thiết bị bị tắt hoặc xả. Xem xét làm thế nào để tìm một chiếc iPhone.

  Tôi có thể tìm thấy một chiếc iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

  Điều khó theo dõi nhất là một chiếc iPhone có pin chết. Hệ điều hành thế hệ mới nhất có chức năng tích hợp để theo dõi thiết bị. Trước khi ngắt kết nối, iPhone sẽ gửi SMS cho biết vị trí. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng chức năng sau khi kích hoạt nó. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng theo dõi mất của bạn iPhonehoạt động trên iOS 8 với pin bị ngắt kết nối.

  Tính năng Tìm iPhone hoạt động như thế nào?

  Dịch vụ iPhone Find iPhone cho phép người dùng:

   Tìm ra vị trí địa lý của các tiện ích bị mất. Bạn chỉ có thể tìm ra vị trí của thiết bị nếu thiết bị được kết nối với Internet. Từ xa xóa tất cả nội dung của điện thoại thông minh. Kích hoạt “Chế độ mất” trên thiết bị. Không thể sử dụng một tiện ích như vậy – sẽ chỉ có thể bán nó cho các phụ tùng và sau đó không có gì. Chạy một tiếng bíp lớn từ xa trên điện thoại thông minh của bạn để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

  Nó chỉ có thể sử dụng chức năng này nếu nó được kích hoạt trên chính thiết bị di động và nếu chủ sở hữu tiện ích nhớ mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình.

  Sau khi mất điện thoại thông minh Apple, người dùng có thể truy cập chúng tôi theo dữ liệu của tài khoản được kích hoạt trên thiết bị, chọn phần Tìm Tìm iPhone iPhone và xem bản đồ thành phố nơi vị trí tiện ích được đánh dấu bằng dấu chấm màu xanh lá cây.

  Chủ sở hữu của “điện thoại di động” bị mất vẫn bật “Chế độ bị mất” và đưa ra để tìm kiếm. Sẽ tốt hơn khi kết bạn với bạn, người cũng có một thiết bị táo táo – nhưng chỉ với ứng dụng Tìm Tìm iPhone iPhone được cài đặt. Thông qua ứng dụng, bạn có thể phát tín hiệu trên thiết bị bị mất.

  Hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng công nghệ chống trộm của Apple được cung cấp trong bài viết của chúng tôi về cách tìm iPhone bị mất.

  Làm cách nào để bật tính năng Tìm iPhone?

  Chức năng của iPhone Find iPhone trên thiết bị di động được cấu hình như sau:

  Bước 1. Chuyển đến phần ” iCloud“Trong” Cài đặt “IPhone.

  Bước 2. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn – nếu bạn đã thực hiện điều này trước đây.

  Sau đó bấm vào ” Đăng nhập “.

  Bước 3. Đồng ý kết hợp dữ liệu được lưu trữ trong iCloud và trên iPhone – hoặc từ chối nếu bạn muốn tách “ruồi khỏi cốt lết”. Đồng thời cho phép iCloud sử dụng định vị địa lý iPhone.

  Hai truy vấn này sẽ xuất hiện trên màn hình lần lượt.

  Bước 4. Cuộn xuống màn hình và tìm thanh trượt Tìm iPhone “.

  Đặt nó ở vị trí hoạt động.

  Bước 5. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình rằng dịch vụ Tìm iPhone sẽ được kích hoạt. Nhấp vào Được rồi “.

  Bước 6. Vẫn còn phải xác minh xem tính năng Tìm iPhone có được bật trong Dịch vụ định vị địa lý“. Quay trở lại ” Cài đặt“Và đi theo con đường” Quyền riêng tư” – ” Dịch vụ định vị địa lý “.

  Trong phần ” Dịch vụ định vị địa lý“Là tiểu mục” Tìm iPhone“- thăm anh ấy.

  Đảm bảo rằng công tắc bật tắt cùng tên được kích hoạt.

  Thực hiện kiểm tra này là rất quan trọng. Nếu dịch vụ Tìm iPhone không sử dụng định vị địa lý, bạn sẽ không thể thấy tiện ích bị mất trên bản đồ.

  Có một bài viết trên trang web của chúng tôi về cách tắt tính năng Tìm iPhone.

  Khóa kích hoạt là gì?

  Một tiện ích bổ sung hữu ích cho Tìm iPhone của tôi được gọi là ” Khóa kích hoạt“(Hoặc” Khóa kích hoạt“) Lần đầu tiên xuất hiện trên iOS 7. Tiện ích bổ sung cho phép bạn” chặt “một thiết bị di động được gắn với tài khoản Apple ID – nghĩa là thực sự biến điện thoại thông minh thành” cục gạch “. Không nhấp nháy cũng không phục hồi trong chế độ DFU sẽ giúp làm lại tiện ích.

  “Khóa kích hoạt” – trên thực tế, đây là “Chế độ bị mất”, đã được đề cập trước đó và có thể được bật trên trang web iCloud.

   Vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone của tôi. Xóa thông tin khỏi tiện ích. Kích hoạt lại điện thoại thông minh.

  Đó là, kẻ tấn công đã đánh cắp thiết bị sẽ thấy rằng anh ta có trong tay một thiết bị mà anh ta không thể làm gì. Điều hợp lý nhất là một tên trộm liên lạc với chủ sở hữu và, giả vờ đã tìm thấy một tiện ích, đề nghị trả lại thiết bị cho phần thưởng mang tính biểu tượng.

  Người dùng chỉ cần cẩn thận và kích hoạt “Chế độ mất” chỉ sau khi mật khẩu từ Apple ID được ghi lại trong nhiều máy tính xách tay và chương trình máy tính khác nhau. Nếu anh ta mất mật khẩu hoặc quên nó, thì bản thân anh ta sẽ không thể đưa thiết bị trở lại công suất. Trong hoàn cảnh như vậy, các trung tâm dịch vụ, hỗ trợ của Apple và thậm chí là tin tặc máy tính sẽ bất lực.

  Kết luận

  Một người đã kích hoạt chức năng Tìm trên iPhone Tìm trên điện thoại di động của mình, sẽ phải rất nghiêm túc bảo mật thông tin đăng nhập của Apple ID. Nếu dữ liệu rơi vào tay kẻ tấn công, họ sẽ có thể chặn tiện ích và, thay đổi mật khẩu từ iCloud, tống tiền chủ sở hữu thiết bị di động. Phương thức lừa đảo này không phải là người Viking từ vương quốc giả tưởng, gần đây ngày càng có nhiều người dùng phải chịu đựng những hành động phi pháp như vậy.

  Cách tìm iPhone nếu nó bị tắt

  Cách dễ nhất để tìm iPhone của bạn là thông qua iCloud.com.

  Bạn phải đăng nhập vào trang web dịch vụ bằng cách chỉ định tên người dùng và mật khẩu. Đăng ký dữ liệu phải phù hợp với những người được chỉ định trong iCloud mất iPhone.

  Trong menu dịch vụ, chọn Tìm iPhone. Một bản đồ thành phố sẽ mở ra. Trong tab trên cùng “Tất cả thiết bị” Chọn iPhone bị mất của bạn. Màn hình sẽ hiển thị vị trí của nó.

  Nếu bạn di chuyển con trỏ đến một điểm trên bản đồ, menu phụ sẽ mở ra. Phải kích hoạt “Chế độ mất”. Bạn có thể bật âm thanh trên iPhone (nếu nó ở gần) hoặc xóa tất cả dữ liệu. Nếu dữ liệu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng được lưu trong cài đặt, thì việc kích hoạt chế độ tạm thời ngăn chặn khả năng có bất kỳ giao dịch nào từ các tài khoản này thông qua cửa hàng ứng dụng.

  Miễn là kích hoạt “Chế độ mất” Trên iPhone, bạn có thể khóa iPhone của mình bằng một bộ số ngẫu nhiên. Nếu tại thời điểm này, thiết bị được kết nối với mạng, thì thiết bị sẽ bị chặn ngay lập tức cho đến khi mã được đặt lại. Nếu điện thoại sẽ ngoại tuyến, thì một thông báo cho biết vị trí sẽ được gửi đến hộp điện tử được chỉ định.

  Chất lượng của thẻ trong ứng dụng kém. Đôi khi một thành phố với dân số 200.000 người có thể nằm ở giao lộ của hai con đường. Bạn có thể thử tìm iPhone bằng cách chuyển thẻ sang chế độ lai hoặc vệ tinh.

  Trong “Chế độ mất” Bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến iPhone yêu cầu bạn trả lại thiết bị.

  “Tìm iPhone” là gì

  Tìm iPhone iPhone hoặc Tìm iPhone của tôi là một dịch vụ chính thức của Apple cung cấp một số tùy chọn để bảo vệ công ty của bạn khỏi bị mất và mất cắp. Hiện tại, bạn có thể làm việc với dịch vụ thông qua ứng dụng di động cùng tên và dịch vụ web iCloud.

  Trong trường hợp mất cắp hoặc mất iPhone, iPad, nhờ tính năng Tìm iPhone, nó đã trở thành có thể:

  • xác định vị trí địa lý của thiết bị trên bản đồ,
  • phát tín hiệu âm thanh giúp bạn tìm thấy điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nếu ở đâu đó gần đó,
  • kích hoạt chế độ mất, chặn iPhone, iPad,
  • từ xa xóa tất cả thông tin từ thiết bị bị đánh cắp.

  Cách bật tính năng Tìm iPhone của tôi

  Để bắt đầu sử dụng chức năng Tìm Tìm iPhone của iPhone, trước tiên bạn phải bật chức năng này trong cài đặt của thiết bị.

  Đồng thời với sự bao gồm chức năng Tìm Tìm iPhone iPhone, việc chặn kích hoạt bắt đầu để bảo vệ thiết bị di động khỏi những kẻ xâm nhập.

  Khóa kích hoạt iPhone

  Khóa kích hoạt hoặc Khóa kích hoạt – một tính năng mới đi kèm với iOS 7 giúp tăng cường bảo mật dữ liệu trên iPhone hoặc iPad. Khóa kích hoạt được tự động kích hoạt khi chức năng Tìm kiếm iPhone của iPhone được kích hoạt, bảo vệ Apple ID cho các thiết bị iOS được sử dụng. Sau đó, không nhập mật khẩu Apple ID, các hành động sau sẽ trở thành không thể:

  • Vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone trên thiết bị của bạn.
  • Xóa dữ liệu từ thiết bị
  • Kích hoạt lại và sử dụng thiết bị.

  Đồng thời, thậm chí nhấp nháy và khôi phục từ chế độ DFU không giải quyết được vấn đề. Nếu bạn đã quên mật khẩu Apple ID của mình, hãy thử khôi phục mật khẩu bằng hướng dẫn “Cách khôi phục mật khẩu Apple ID bị quên” này.

  Cách tắt “Tìm iPhone”

  Tắt Tắt Tìm iPhone iPhone là cần thiết khi chuyển thiết bị cho chủ sở hữu mới và để bảo trì iPhone hoặc iPad.

  Có một số cách để tắt tính năng Tìm iPhone của tôi:

  • trong cài đặt của iPhone hoặc iPad,
  • từ xa thông qua dịch vụ iCloud,
  • xóa tài khoản iCloud khỏi thiết bị trong cài đặt hoặc xóa nội dung và cài đặt của iPhone, iPad.
  • Cách tìm iPhone từ máy tính qua iCloud

   Bạn có thể tìm thấy iPhone của mình thông qua iCloud từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào thông qua trình duyệt. Để thực hiện việc này, hãy truy cập chúng tôi và chỉ định ID Apple, mật khẩu của bạn.

   Menu Thiết bị của tôi hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên đó cùng một tài khoản iCloud đã được kích hoạt.

   Để có được thông tin về vị trí địa lý hiện tại của thiết bị mà bạn quan tâm, cũng như truy cập vào bảng điều khiển, bạn chỉ cần chọn nó trong menu “Thiết bị của tôi”.

   Tìm ứng dụng iPhone

   Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng do Find iPhone cung cấp, chẳng hạn như theo dõi vị trí định vị của thiết bị hoặc chặn trong trường hợp bị đánh cắp, cả thông qua dịch vụ iCloud và sử dụng ứng dụng Tìm iPhone phổ quát. Tìm iPhone của tôi có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store.

   Sau khi cài đặt, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Sau khi xác thực, bạn luôn có thể theo dõi vị trí của iPhone, iPad hoặc Mac trên bản đồ, miễn là tất cả các thiết bị được liệt kê đều có cùng một tài khoản iCloud được kích hoạt.

   Cách tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

   Nếu chức năng của iPhone Find iPhone đã được kích hoạt trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac, thì ngay lập tức sau khi phát hiện mất, bạn nên kích hoạt Chế độ bị mất Chế độ bị mất ngay khi có thể thông qua iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone trên iPhone.

   Kích hoạt chế độ này sẽ chặn điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn và sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu khóa để tiếp tục làm việc với thiết bị.

   Nếu thiết bị trước đây được bảo vệ bằng mật khẩu khóa, thì khi kích hoạt chế độ mất, một tổ hợp số đã quen thuộc với chủ sở hữu sẽ được sử dụng làm mật khẩu. Nếu không, bạn sẽ cần phải đưa ra một mật khẩu mới.

   Tiếp theo, chủ sở hữu của thiết bị bị mất sẽ được yêu cầu cho biết số điện thoại để liên lạc và sau đó nhập văn bản tin nhắn xuất hiện trên màn hình của iPhone hoặc iPad bị khóa.

   Định cấu hình Tìm iPhone, Tìm iPad, Tìm iPod touch, Tìm Apple Watch, Tìm AirPods

   1. Mở màn hình chính.
   2. Cuộn đến cuối và nhấn Tìm iPhone.
   3. Trượt thanh trượt để bật Tìm iPhone của tôi và Vị trí cuối cùng.

   Nếu bạn được nhắc đăng nhập, hãy nhập ID Apple của bạn. Nếu bạn quên ID Apple của mình, hãy sử dụng bài viết này.

   Khi thiết lập dịch vụ Tìm iPhone, cài đặt sẽ tự động được thực hiện cho Apple Watch và AirPods được ghép nối.

   Định cấu hình Tìm dịch vụ Mac

   1. Mở menu Apple ().
   2. Chọn hộp để bật tính năng Tìm Mac.

   Tìm iPhone bằng IMEI hoặc số điện thoại

   IMEI là một mã số điện thoại độc đáo. nó được gán cho thiết bị bởi nhà sản xuất. Tự thay đổi mã này là gần như không thể. Để tìm ra nó là đủ để nhập một tổ hợp các phím *#06#.

   Mạng có các dịch vụ đặc biệt để tìm iPhone thông qua IMEI. Nguyên tắc hành động của họ tương tự như mô tả trước đây. Người dùng chỉ định mã iPhone duy nhất và kích hoạt tìm kiếm dựa trên dữ liệu định vị địa lý. Trong thực tế, việc tìm iPhone theo cách này gần như là không thể bởi vì:

   • Nó là cực kỳ hiếm, nhưng những kẻ tấn công vẫn có thể thay đổi IMEI.
   • Để tìm kiếm iPhone, bạn cần truy cập vào thiết bị và cơ sở dữ liệu đặc biệt của các nhà khai thác. Thông tin như vậy chỉ có sẵn cho các cơ quan thực thi pháp luật.

   Cách tìm kiếm điện thoại bằng tính năng Tìm iPhone của tôi

   Nếu chức năng sớm hơn Tìm iPhone Nếu nó không được kích hoạt, thì nó sẽ không hoạt động để tìm thiết bị với sự trợ giúp của nó. Nhưng bạn có thể bảo vệ thông tin. Để làm điều này:

   • Thay đổi mật khẩu cho tài khoản trên iPhone. Không có ủy quyền trong Apple ID không thể lấy dữ liệu từ lưu trữ và sử dụng đám mây máy tính hoặc iTunes.
   • Thay đổi mật khẩu cho tất cả các tài khoản được cài đặt trên ứng dụng iPhone.
   • Nói với nhà cung cấp dịch vụ của bạn về việc mất iPhone. Nó sẽ vô hiệu hóa tài khoản, ngăn chặn các cuộc gọi, gửi tin nhắn và sử dụng dữ liệu.

   Trường hợp đặc biệt

   1. Nếu trong ứng dụng Tìm iPhone thiết bị được thắp sáng trong Ngoại tuyến, sau đó nó không được kết nối với mạng. Đó là, để thực hiện từ xa bất kỳ thao tác sẽ không hoạt động. Nó chỉ còn để đợi cho đến khi nó được kết nối với mạng. Một tin nhắn sẽ được gửi đến việc kích hoạt chế độ mất đến địa chỉ email được chỉ định trong quá trình đăng ký.

   2. Nếu màn hình đã bị khóa, thì bạn sẽ không phải đợi lâu. Nó là đủ để thiết lập lại các cài đặt về cài đặt gốc hoặc khởi động lại điện thoại. Sau đó, thiết bị sẽ được kết nối lại với mạng và chủ sở hữu sẽ có thể chặn nó.

   3. Nếu iPhone không được bật Chạm vào id, chế độ mất không được kích hoạt, kẻ tấn công sẽ có thể sử dụng thiết bị. Đồng thời, vô hiệu hóa chức năng tìm kiếm, nó sẽ không thể khôi phục iTunes. Cũng như thay đổi ID Apple.

   Các ứng dụng và chương trình đặc biệt để tìm iPhone

   Để tìm thiết bị bị mất, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, ví dụ: Tìm bạn của tôi. Chương trình hoạt động thông qua đám mây dịch vụ iCloud. Mục đích chính của nó là nhanh chóng xác định vị trí của chủ sở hữu iPhone thông qua GPS3G những thuê bao có số được liệt kê trong danh bạ điện thoại.

   Ứng dụng này cũng mở rộng khả năng của chương trình. Tìm iPhone của tôi. Bạn có thể trao đổi dữ liệu về vị trí của đối tượng nhiều hơn giữa hai thiết bị. Thông tin về dữ liệu vị trí sẽ được gửi đến bất kỳ Thiết bị iOS. Ngoài ra, ứng dụng có chức năng kiểm soát của phụ huynh tích hợp. Chương trình hoạt động với danh bạ thẻ. Người dùng sẽ có thể tiếp tục con đường nhanh chóng đến bạn của mình. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu khách không biết đường và người mời không thể đích thân gặp và đi cùng khách.

   Vì lý do bảo mật, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh “Cửa sổ thời gian”trong đó những người đăng ký khác sẽ nhận được thông tin về nơi ở của anh ta. Khoảng thời gian có thể thay đổi từ vài giờ đến vài tuần. Sau khi hoàn thành, việc truyền dữ liệu sẽ được hoàn thành. Người dùng cũng có thể đầy đủ “Giấu” từ thế giới bên ngoài. Ứng dụng này cũng có chức năng “Theo dõi”, с помощью которой можно отправлять информацию о своем передвижении другому абоненту в течение определенного периода времени.

   То есть с помощью программы Find My Friends можно будет легко отыскать потерянный телефон. Приложение доступно аппаратам с iOS 5 trở lên Рассмотрим детальнее как пользоваться приложением.

   На устройствах с iOS 9 и выше программа установлена автоматически. Для работы на всех остальных аппаратах ее необходимо скачать с магазина приложений. При авторизации в iCloud автоматически осуществляется вход в программу с тем же логином. Bạn có thể làm việc trong ứng dụng bằng cách sử dụng chức năng Tiếp cận gia đình thông qua các trang web lưu trữ đám mây.

   Chương trình sẽ chỉ hoạt động giữa các thiết bị mà ứng dụng được cài đặt. Bạn chỉ có thể thêm liên hệ với iPhone, iPad hoặc iPod theo số hoặc địa chỉ email. Người nhận phải xác nhận yêu cầu cung cấp dữ liệu về vị trí của mình. Nếu danh bạ được thêm vào danh bạ điện thoại từ người khác ID Apple, sau đó họ sẽ phải được kéo vào một tài khoản mới:

   • 3. Đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập mã định danh trước đó.

   Để ẩn vị trí của bạn với những người đăng ký khác, bạn cần đăng nhập vào chương trình, đi đến phần “Tôi” và vô hiệu hóa chức năng Chia sẻ Chia sẻ.

   Cách chặn iPhone nếu bị mất cắp

   Nếu không thể tìm thấy iPhone, tốt hơn hết là chặn nó để kẻ tấn công không có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của người dùng. Để làm điều này, hãy làm theo chương trình IPhone của tôi cho phép chế độ mất.

   Hơn nữa, làm theo các hướng dẫn trên màn hình, bạn cần tạo mã mật khẩu. Nếu bạn đang cố gắng chặn iPhone của một trong những thành viên gia đình mà mã không được cài đặt, thì bạn cần phải đăng nhập ID Apple thay mặt chủ sở hữu của điện thoại bị mất.

   Liên lạc với cảnh sát

   Bạn có thể viết một tuyên bố về hành vi trộm cắp thiết bị cho cơ quan thực thi pháp luật. Trong trường hợp này, tài liệu sẽ phải thông báo số sê-ri iPhone. Nó được chỉ định:

   • trên vỏ iPhone
   • trong iTunes
   • trên menu Apple trên máy Mac,
   • trong phần phụ “Giới thiệu về thiết bị này” trong iPhone “Cài đặt”.

   Nếu thiết bị ở xa, thì bạn cần tìm bao bì gốc và xem mã vạch hoặc biên lai từ cửa hàng.

   Để theo dõi thiết bị theo số sê-ri, các quan chức thực thi pháp luật có thể yêu cầu chủ sở hữu tắt chế độ mất, xóa dữ liệu khỏi bộ lưu trữ hoặc thiết bị đám mây. Nếu bất kỳ hành động nào trong số này được thực hiện, người dùng sẽ mất quyền truy cập từ xa vào thiết bị. Tuy nhiên, chủ sở hữu iPhone cần biết cách xóa dữ liệu khỏi thiết bị.

   Nếu chức năng được kích hoạt trên thiết bị Tìm iPhone, bạn cần đăng nhập vào hệ thống, chọn thiết bị và nhấp vào nút Xóavà sau đó Xóa tài khoản. Là một biện pháp ít triệt để hơn, bạn có thể thay đổi mật khẩu trong Apple ID. Thông tin người dùng sẽ không bị xóa, nhưng chủ sở hữu mới của iPhone sẽ không thể sử dụng nó.

   Để thay đổi mật khẩu, hãy truy cập chúng tôi và nhấp vào liên kết “Quên ID”. Ở giai đoạn tiếp theo, bạn cần nhập thông tin đăng nhập từ tài khoản và chọn tùy chọn để khôi phục mật khẩu: trả lời câu hỏi bảo mật, nhận tin nhắn đến tài khoản email, yêu cầu khóa để khôi phục dữ liệu.

   --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Định Vị Vị Trí Iphone Của Người Khác Đơn Giản Nhất
  • Sửa Lỗi Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Do Nhập Sai Passcode
  • Mở Khoá Iphone 4S, 5, 5S, 5C, Iphone 6, Ipad Bị Vô Hiệu Hoá Kết Nối Itunes Uy Tín Tại Hcm
  • Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Với Itunes
  • Cách Khắc Phục Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng

  Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Không Bật Định Vị
 • Thiếu Nữ 17 Tuổi Được Cứu Sống Nhờ Tính Năng Tìm Kiếm Bạn Bè Trên Iphone
 • Apple Sẽ Ra Mắt Ứng Dụng Hợp Nhất Tính Năng Tìm Bạn Bè Và Tìm Iphone Của Tôi Trên Ios 13
 • Cô Bé 17 Tuổi Được Cứu Sống Nhờ Tính Năng Find My Friends Trên Iphone
 • Cách Bật Tắt Tính Năng Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Trên Iphone
 • Tính năng tìm iPhone bị mất được coi là một trong những tính năng hữu ích giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm được thiết bị của mình, tuy nhiên cách tìm iPhone bị mất khi tắt máy lại được rất nhiều người quan tâm khi họ nhận ra rằng thiết bị của mình đã bị ai đó tắt đi để không thể tìm kiếm được nữa.

  Tìm iPhone bị mất
  Tìm lại iPhone khi bị sập nguồn trên iOS 8
  Làm thế nào để tìm Lumia 630 bị mất ?
  Cài đặt định vị để tìm lại Galaxy Tab A khi bị mất
  Cách tắt các ứng dụng bị treo trên iPhone

  Nếu như bạn vô tình làm quên, mất iPhone, thì tính năng tìm iPhone bị mất sẽ dễ dàng giúp bạn tìm lại được thiết bị của mình. Tuy nhiên khi iPhone bị tắt thì người dùng sẽ không thể sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất nữa. Vì vậy làm sao để người dùng có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy?

  Cách định vị iPhone bị mất khi tắt máy

  Hướng dẫn tìm iPhone bị mất khi tắt máy

  Với tính năng tìm iPhone bị mất này, chúng ta cần phải kích hoạt Gửi vị trí sau cùng để giúp người dùng có thể định vị được thiết bị của mình, đây cũng chính là cách giúp chúng ta có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm.

  1. Kích hoạt chế độ gửi vị trí sau cùng để tìm iPhone bị mất khi tắt máy

  Lưu ý : Các bạn nên thực hiện kích hoạt tính năng này thường xuyên trong quá trình sử dụng thiết bị.

  Chúng ta có các bước thực hiện cách kích hoạt chế độ gửi vị trí sau cùng để tìm iPhone bị mất khi tắt máy này như sau:

  Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính thiết bị, ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó lựa chọn mục Tài khoản ở trên cùng như hình dưới.

  Bước 2 : Để có thể kích hoạt tính năng giúp tìm iPhone bị mất khi tắt máy, các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn tính năng Tìm iPhone (Find my iPhone), và kích hoạt tính năng Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location).

  Tính năng này sẽ giúp bạn cập nhật được vị trí cuối cùng mà iPhone được sử dụng trước khi bị tắt máy. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm biết được khu vực mà iPhone của mình đang ở gần đó.

  2. Kích hoạt chế độ Mất trên iCloud

  Như các bạn đã biết việc sử dụng chế độ tìm iPhone bị mất luôn đòi hỏi thiết bị này đang ở trong trạng thái đang hoạt động. Tuy nhiên với tính năng kích hoạt chế độ mất trên iCloud, bạn sẽ thực hiện việc khoá thiết bị iPhone này lại kể cả khi đã tắt máy. Và bạn có thể thêm lời nhắn gửi với ai nhặt được thiết bị này để có thể tìm iPhone bị mất.

  * Cách thực hiện

  Chúng ta có các bước bật chế độ mất trên iCloud tìm iPhone bị mất khi tắt máy như sau:

  Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ iCloud trên máy tại TẠI ĐÂY.

  Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ tiến hành việc đăng nhập tài khoản iCloud đã đăng nhập trên thiết bị iPhone bị mất.

  Bước 3 : Tiếp theo đó để có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy với chế độ Mất này, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Tìm iPhone như hình dưới.

  Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị bản đồ cũng như vị trí hiện tại thiết bị đã được đăng nhập bằng iCloud này, các bạn ấn chọn Tất cả các thiết bị và lựa chọn iPhone .

  Bước 5 : Lúc này ở góc màn hình, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng chính, ấn chọn mục Chế độ Mất (Lost Mode).

  Bước 6 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn tiến hành tạo mật khẩu khoá iPhone tạm thời từ xa này, tránh người lạ sử dụng được thiết bị của bạn.

  Bước 7 : Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại liên lạc mà iPhone bị mất sẽ hiển thị ngoài màn hình để liên lạc với bạn giúp tìm iPhone bị mất khi tắt máy và được khởi động lại.

  https://9mobi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-khi-tat-may-22243n.aspx

  Như vậy chúng ta đã tìm hiểu 2 cách giúp bạn có thể tìm iPhone bị mất bị khi tắt máy vô cùng dễ gặp hiện nay để có thể tìm kiếm lại được thiết bị mà mình đang sử dụng này. Tuy rằng 2 cách này vẫn chưa giúp bạn có thể tìm lại được 100% thiết bị của mình, nhưng lại là những phương án cụ thể và hữu ích nhất mà bạn có thể áp dụng thực hiện lúc này để tìm iPhone bị mất bằng iCloud khi tắt máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cách Nhanh Nhất Để Tìm Lại Iphone Bị Mất Hoặc Bị Đánh Cắp Của Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Gõ Phím “nhanh Như Cắt” Với Vuốt Để Nhập Trên Ios 13
 • Apple Giới Thiệu Ios 13, Hỗ Trợ Chế Độ Nền Tối Và Các Tính Năng Mới Đáng Chú Ý
 • Những Tính Năng Đáng Chú Ý Được Trên Ios 13
 • Cách Cài Đặt ‘phím Tắt Không Được Tin Cậy’ Trên Ios 13
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Ngoại Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thủ Thuật Xóa Iphone Từ Xa Từ A
 • 3 Cách Để Turn Off Find My Iphone Trên Iphone X / 8/8 Thêm / 7/6/5 / Se
 • Có Nên Bật Chế Độ Tiết Kiệm Pin Cho Iphone
 • Phải Làm Gì Nếu Iphone, Ipad Của Bạn Bị Mất Hoặc Bị Trộm
 • Cho Phản Ứng Hạt Nhân: . Tính Năng Lượng Tỏa Ra Từ Phản Ứng Trên Khi Tổng Hợp Được 2G Hêli.
 • Để có thể thực hiện việc tìm kiếm iPhone dễ dàng hơn, trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến, đây là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi không thường xuyên sử dụng các gói cước 3G, 4G hay tại các vùng không có kết nối Wifi miễn phí.

  Tìm iPhone bị mất
  Cách tìm iPhone bị mất khi tắt máy
  Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone
  Cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone
  Tổng hợp các cách tìm iPhone bị mất

  Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi làm sao để có thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu xem liệu cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến có thể thực hiện được hay không?

  Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến

  Hướng dẫn tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến

  Khác với các phương thức tìm iPhone bị mất mà chúng ta đã tìm hiểu thì, việc cần phải có kết nối mạng Internet là một trong những điều bắt buộc để có thể giúp người dùng iPhone, iPad có thể tìm kiếm được thiết bị của mình.

  Tuy nhiên với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một trong 2 phương án như sau:

  1. Sử dụng tính năng Cập nhật vị trí cuối cùng

  Đây là cách mà hệ thống iCloud sẽ tiến hành liên tục cập nhật vị trí mới nhất mà iPhone đang ở hiện tại trước khi bị ngắt kết nối mạng hay trở về trạng thái Ngoại Tuyến. Chúng ta sẽ thao tác như sau:

  Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm tính năng Tìm iPhone và kích hoạt tính năng Vị trí sau cùng để hệ thống iCloud cập nhật tính năng này cũng như giúp người dùng có thể dễ dàng tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến.

  2. Kích hoạt tính năng Chế độ mất

  Đây là phương án thứ 2 mà các bạn có thể lựa chọn thực hiện, vì khi thiết bị iPhone của bạn quay trở về trạng thái trực tuyến, hệ thống iPhone sẽ ngay lập tức cảnh báo trên màn hình thiết bị cũng như cập nhật ví trị iPhone của bạn ngay lập tức

  Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web iCloud bằng một trình duyệt bất kỳ như hình dưới và thực hiện đăng nhập thông qua địa chỉ TẠI ĐÂY.

  Khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ lựa chọn vào thiết bị iPhone để thực hiện việc tìm iPhone bị mất.

  Bước 2: Lúc này, tại phần thông tin các tính năng tìm iPhone bị mất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chế độ mất. Trong trường hợp iPhone của bạn cũng bị tắt tính năng định vị chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng lại định vị trên điện thoại

  Bước 3: Sau đó các bạn sẽ cần phải lần lượt thiết lập thông tin Chế độ mất. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục với điều khoản ứng dụng. Kế tiếp chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu bảo mật cho thiết bị khi bị mất.

  – Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập thông tin số điện thoại và xác nhận Ok để sử dụng số điện thoại được hiển thị trên màn hình điện thoại để ai đó nhặt được iPhone có thể liên lạc với chúng ta.

  – Cuối cùng các bạn sẽ xác nhân lợi nhắn và chọn Tiếp theo để có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến này.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến, đây là vấn đề thường gặp phải khi có ai đó đã nhặt được iPhone của bạn và tiến hành tắt tính năng kết nối mạng trên điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Tìm Iphone Sẽ Có Thể Tự Kích Hoạt Cả Khi Máy Tắt Nguồn?
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Bị Mất Trộm Iphone
 • Tính Năng Find My Iphone Hoạt Động Như Thế Nào
 • Tắt Khóa Kích Hoạt Tìm Iphone Như Thế Nào Trên Điện Thoại Của Bạn?
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Chống Trộm Apple Iphone X: Cách Thiết Lập, Kích Hoạt Và Sử Dụng Tìm Iphone Của Tôi Trên Iphone X
 • Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Tìm Địa Chỉ Của Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Định Vị, Tìm Iphone Bằng Icloud Khi Bị Mất Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Chức Năng Tty Trên Iphone Là Gì Dùng Như Thế Nào
 • Chức Năng Gestures Iphone Là Gì Mẹo Sử Dụng
 • Tất Cả Các Chức Năng Iphone Và Ipad Ẩn Được Bao Gồm Trong Ios 13.3
 • Apple Sắp Ra Mắt Ios 13.3: Với Chế Độ Nền Tối Darkmode, Nhiều Cải Tiến Đa Nhiệm Trên Ipad
 • Tìm iPhone bị mất
  Tìm lại iPhone khi bị sập nguồn trên iOS 8
  Cách tìm iPhone bị mất trên Android
  Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại
  Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 8

  Find my iPhone là một chức năng cực kỳ hữu dụng đối với người dùng, bảo vệ người dùng tối đa trong những trường hợp xấu cũng như xác định được vị trí iPhone của mình đang ở đâu thông qua internet và nó sẽ hiển thị trên bản đồ thật chi tiết để bạn biết đường đến lấy lại chiếc iPhone của mình. Trong trường hợp xấu hơn không thể lấy lại được máy bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị bằng cách khóa máy và xóa toàn bộ dữ liệu khiến người đang sử dụng iPhone của bạn cũng không thể sử dụng được máy nữa.

  Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud như thế nào

  Tìm iPhone bị mất bằng iCloud, tìm địa chỉ của iPhone

  Chế độ này cũng theo dõi bất kỳ thay đổi nào đối với vị trí của thiết bị iOS hoặc Apple Watch của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy thiết bị của mình, hãy bật ngay Lost Mode (Chế độ Mất) bằng Find my iPhone (Tìm iPhone) trên trang quản lý iCloud của Apple. Ngoài ra, nếu bạn đã thiết lập chế độ Home Sharing (Chia sẻ trong Gia đình), bạn cũng có thể bật Lost Mode (Chế độ Mất) cho thiết bị của thành viên gia đình.

  Khi thiết bị của bạn ở Lost Mode (Chế độ Mất):

  – Bạn có thể hiển thị thông điệp tùy chỉnh trên màn hình. Ví dụ: bạn có thể thông báo rằng thiết bị này bị mất cùng với cách liên hệ với bạn để có thể xin chuộc lại thiết bị.

  – Thiết bị sẽ không hiển thị cảnh báo hoặc phát ra âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn hay thông báo, báo thức. Thiết bị vẫn có thể nhận được các cuộc gọi điện thoại.

  – Mọi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được thiết lập cho Apple Pay trên thiết bị sẽ bị tạm ngừng, ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến.

  2. Tìm iPhone bị mất bằng iCloud

  Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại, các bạn truy cập vào trang web quản lý iCloud và đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đang sử dụng trên thiết bị cần tìm iPhone bị mất.

  Bước 2: Tại đây các bạn lựa chọn mục Find iPhone (Tìm iPhone) để tìm iPhone bị mất cũng như tìm vị địa chỉ của iPhone

  Bước 4: Tại tính năng tìm iPhone bị mất bằng định vị Find My iPhone, chúng ta sẽ có 3 chế độ cho bạn lựa chọn bao gồm gồm có Play sound (Phát âm thanh), Lost mode (Chế độ mất) và Erase iPhone (Xóa iPhone). Mỗi chế độ cung cấp cho người dùng một tính năng riêng biệt để thực hiện việc tìm iPhone dễ dàng hơn cụ thể như sau:

  Play sound (Phát âm thanh): Tính năng nay sẽ hữu ích cho bạn tìm iPhone trong phạm vi gần. Ví dụ bạn để quên ở nơi nào đó trong nhà, công ty, quán cafe… bạn có thể chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn cài đặt chế độ rung.

  Lost mode (Chế độ mất): Chọn chế độ mất để khóa màn hình thiết bị nếu trước đó bạn chưa cài đặt mật khẩu đồng thời sẽ thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn những thông tin cá nhân để bạn có thể chuộc lại thiết bị, đây là một điều hữu ích khi bạn sử dụng cách tìm iPhone bằng định vị.

  Erase iPhone (Xóa iPhone): Trong trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị của mình bạn dùng đến Erase iPhone (Xóa iPhone) để xóa hết dữ liệu cá nhân của mình đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  Ở đây, chúng ta cần tìm iPhone bị mất, thất lạc nên 9mobi sẽ chọn Lost mode (Chế độ mất)

  Bước 5: Nhập số điện thoại để người nhặt được có thể liên lại với bạn và ấn chọn Next (Tiếp theo).

  Một hôp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu xác nhận số điện thoại chính xác của bạn, nhấn Use Anyway (Vẫn sử dụng)

  Bước 6: Viết một thông điệp gửi đến người đã nhặt được thiết bị, kèm theo đó là thông tin đi kèm khi bạn thực hiện khóa iPhone từ xa, hay tìm iPhone bằng định vị của bạn. Nhấn chọn Done (Xong)

  Lưu ý: Tính năng tìm iPhone bị mất này chỉ được thực hiện khi thiết bị của bạn đang được kết nối mạng và có kết nối với dịch vụ định vị trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không kết nối mạng bạn vẫn thực hiện thao tác trên. Khi thiết bị của bạn có kết nối mạng mệnh lệnh lập tức được thực hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Mua Samsung Galaxy Note 10 Hay Không?
 • 10 Đặc Điểm Và Thiết Lập Của Galaxy Note10 Mà Người Dùng Nên Biết
 • Tắt Máy Tính Từ Xa Với Google Assistant
 • Cách Tắt Trợ Lý Ảo Google Assistant Trên Điện Thoại Android
 • Google Assistant Là Gì? Sử Dụng Nó Như Thế Nào?
 • Tìm Iphone Bị Mất Của Bạn Với Apple Watch

  --- Bài mới hơn ---

 • Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022
 • Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone
 • 6 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Facebook Cực Đơn Giản
 • Glossary Of The 2014 Construction Law
 • Tính năng Tìm điện thoại liên kết Mac hoặc iPad với vị trí iPhone bị mất của bạn qua GPS, cho bạn biết chính xác vị trí của điện thoại, là cách tuyệt vời để định vị thiết bị bị thất lạc. Tuy nhiên, bạn cần khởi động máy Mac hoặc nguồn điện trên iPad để sử dụng nó. Và nếu bạn đang ở trung tâm mua sắm hoặc không có máy Mac của bạn với bạn, điều này không phải là lý tưởng. Trong thực tế, bạn thực sự sẽ phải về nhà để lấy Mac hoặc iPad của bạn để sử dụng Find My Phone, và ai có thời gian cho rằng khi điện thoại của bạn đã bị bỏ lại phía sau trong một trung tâm đông đúc?

  Nếu bạn là một người dùng Apple Watch, bạn có một cách dễ dàng và nhanh chóng để xác định vị trí iPhone bị mất của bạn trong vài giây. Đây là cách nó hoạt động.

  Tìm iPhone của bạn với Đồng hồ Apple của bạn

  Đầu tiên, một cảnh báo bắt buộc để cho bạn biết rằng thiết bị của bạn phải được đồng bộ hóa để làm việc này. Tôi đoán họ đã là vì, như chúng ta đều biết, Apple Watch khá nhiều đòi hỏi đối tác iPhone của nó để làm gần như bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đây là cảnh báo của bạn: Apple Watch và iPhone của bạn phải được kết nối qua Bluetooth để hoạt động.

  Bước một: Vuốt lên từ watchface của bạn để mở Glances

  Sử dụng ngón tay của bạn, vuốt lên từ chế độ xem đồng hồ trên Apple Watch để hiển thị màn hình Lướt.

  Bước hai: Vuốt từ trái sang phải để đến màn hình Glances đầu tiên

  Khi bạn đã mở Glances, sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển từ trái sang phải để đến màn hình Glances đầu tiên. Đây là màn hình có Chế độ trên máy bay, Không làm phiền và các nút Chế độ im lặng.

  Bước ba: Chạm vào nút Ping

  Các nút ở phía dưới bên trái của màn hình của bạn trông giống như một chiếc iPhone thu nhỏ là nút Ping của bạn. Chạm vào nó một lần và iPhone bị mất của bạn sẽ bắt đầu bíp (khá to, tôi nên đề cập đến). Chạm và giữ nút Ping trong vài giây và không chỉ iPhone của bạn sẽ bắt đầu ping ở mức decibel phù hợp với King, nhưng đèn flash camera cũng sẽ bắt đầu tắt để cung cấp cho bạn chỉ báo trực quan cũng như cảnh báo âm thanh.

  Để tắt tiếng ồn ping và / hoặc đèn LED, hãy nhấn vào nút Ping trên đồng hồ của bạn lần thứ hai hoặc nhấn nút nguồn trên iPhone của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • How To Freeze A Row In Excel Mac
 • 10 Chức Năng Cơ Bản Của Excel Bạn Chắc Chắn Nên Biết
 • Bật Mí Cách Sử Dụng Tính Năng Zoom Trên Iphone Sao Cho Hiệu Quả
 • Cách Kết Nối Wifi Mà Không Cần Biết Mật Khẩu ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • #4 Cách Tắt(Turn Off) Update Win 10 Vĩnh Viễn Trên Windows Bản Quyền
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Không Bật Định Vị

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiếu Nữ 17 Tuổi Được Cứu Sống Nhờ Tính Năng Tìm Kiếm Bạn Bè Trên Iphone
 • Apple Sẽ Ra Mắt Ứng Dụng Hợp Nhất Tính Năng Tìm Bạn Bè Và Tìm Iphone Của Tôi Trên Ios 13
 • Cô Bé 17 Tuổi Được Cứu Sống Nhờ Tính Năng Find My Friends Trên Iphone
 • Cách Bật Tắt Tính Năng Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Trên Iphone
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Hoặc Thất Lạc Ngay Cả Khi Tắt Nguồn, Tắt Máy
 • 1.1.Vai trò của chế độ định vị trên thiết bị

  Định vị trên iPhone cho phép thiết bị truy cập vị trí và chúng hoạt động duới dạng chạy nền. Các ứng dụng mà bạn nên sử dụng định vị đó là GPS & Bản đồ, thời tiết, chia sẻ vị trí mà bạn thường xuyên đến, tạo ra các lời nhắc khi bạn rời khỏi hoặc đến một vị trí mới, chụp ảnh,…

  Bật tính năng định vị trên iPhone là vô cùng cần thiết

  Apple cho phép người dùng có thể tùy chọn sử dụng dịch vụ định vị cho các ứng dụng theo từng cơ chế khác nhau. Thông thường, có ba tùy chọn mà người dùng có thể chọn cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn:

  Không: Tính năng này sẽ không cho ứng dụng đó được có thể truy cập vào vị trí của bạn vì bất kỳ lý do nào.

  Khi dùng ứng dụng: Tính năng này sẽ cho phép ứng dụng có thể truy cập vào vị trí của bạn khi bạn đang mở ứng dụng đó.

  Luôn luôn: Tính năng này sẽ cho phép ứng dụng luôn có quyền truy cập vào vị trí của bạn bất cứ khi nào, cho dù ứng dụng có đang mở hoặc ở chế độ nền hay không.

  1.2.Cách bật chế độ định vị để tìm kiếm iPhone trên thiết bị

  Để có thể sử dụng tính năng định vị, bạn có thể bật chúng lên bằng các bước sau :

  + Bước 1 : Vào phần Cài đặt – chọn Tài khoản

  + Bước 2 : Chọn mục iCloud

  + Bước 3 : Chọn mục Tìm iPhone và gạt công tắc mục Tìm iPhone.

  2.Cách tìm thiết bị iPhone khi không bật tính năng định vị

  Bạn có thể tiến hành theo những bước sau để có thể tìm iPhone khi không bật tính năng định vị :

  + Bước 1 : Truy cập vào trang chủ của iCloud tại https://www.icloud.com/

  + Bước 2 : Đăng nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản iCloud mà thiết bị đã mất của bạn đã kích hoạt.

  Đăng nhập tài khoản và mật khẩu iCloud sử dụng trên máy iPhone

  + Bước 3 : Bạn ấn vào mục Find My iPhone ( Tìm iPhone ) để kích hoạt tính năng tìm kiếm iPhone. Sau đó kéo xuống mục Chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại và ấn Ok để hoàn tất bước này.

  + Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành tạo mật khẩu nhằm khóa iPhone tạm thời, tránh để người lạ sử dụng được thiết bị của bạn trong một khoảng thời gian.

  + Bước 5 : Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn nhập thêm số điện thoại liên lạc để gửi tin nhắn / thông báo đến chiếc iPhone này ( nếu có người nhặt được sẽ tìm cách liên lạc qua số điện thoại hiển thị trên đó ).

  + Bước 6 : Bạn sẽ xác nhân lợi nhắn và chọn Tiếp theo để có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất khi không bật định vị. Ngay lập tức lúc này trên màn hình iPhone bị mất sẽ bị khóa với các thông tin đã được nhập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy
 • Các Cách Nhanh Nhất Để Tìm Lại Iphone Bị Mất Hoặc Bị Đánh Cắp Của Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Gõ Phím “nhanh Như Cắt” Với Vuốt Để Nhập Trên Ios 13
 • Apple Giới Thiệu Ios 13, Hỗ Trợ Chế Độ Nền Tối Và Các Tính Năng Mới Đáng Chú Ý
 • Những Tính Năng Đáng Chú Ý Được Trên Ios 13
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất, Lấy Lại Iphone Bằng Find My Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vô Hiệu Hóa Tìm Iphone Từ Xa
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tìm Iphone Trên Ios Mới Nhất
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất, Check Vị Trí, Khóa Iphone Từ Xa Bằng Find My P
 • Tin Công Nghệ Ngày 11/12: Ios 13.3 Sửa Hàng Loạt Lỗi, Thêm Tính Năng Quản Lý Iphone
 • Tổng Hợp 10 Cập Nhật Từ Facebook 2022
 • Hướng dẫn tìm iPhone bị mất với Find my iPhone trên điện thoại khác

  Lưu ý: Để sử dụng được tính năng Tìm iPhone (Find my iPhone) thì trước đó, thiết bị điện thoại của bạn phải được đăng nhập 1 tài khoản iCloud, tài khoản App Store. Cách đăng nhập cụ thể như sau:

  – Vào phần Cài đặt trên điện thoại iPhone

  – Di chuyển xuống bên dưới tìm và chọn iCloud

  – Đăng nhập tài khoản iCloud (ID Apple, App Store) của bạn vào hệ thống.

  Cách sử dụng Find my iPhone tìm iPhone bị mất

  Sau khi chắc chắn thiết bị của bạn đã được kích hoạt tính năng Find my iPhone (Tìm iPhone khi bị mất), trường hợp nếu iPhone của bạn bị mất hoặc quên đâu đó, các bạn có thể thực hiện các thao tác như sau để tìm lại chiếc điện thoại của mình.

  Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ tự động định vị và dò tìm iPhone bị mất qua số ID Apple bạn cung cấp ở bước trên, quy trình này diễn ra tương đối nhanh chóng.

  Bước 3: Cho phép Find my iPhone truy cập vị trí của bạn, lúc này một bản đồ xuất hiện hiển thị tất cả những thiết bị được liên kết với tài khoản ID Apple của bạn, chọn thiết bị muốn tìm hoặc bị mất.

  Bước 4: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy được thiết bị của mình đang ở đâu trên bàn đồ nếu như đang kết nối mạng Internet 3G/4G/Wifi. Khi lựa chọn thiết bị iPhone bị mất trên Find my iPhone, góc hiển thị bên dưới màn hình sẽ xuất hiện 3 Task vụ với các tính năng nổi bật như sau:

  – Phát Âm Thanh: IPhone lập tức phát ra tiếng nhạc để người dùng có thể nghe hoặc tìm thấy.

  – Chế Độ Mất: Cho phép bạn kích hoạt tính năng khóa điện thoại, nhập thông tin (ghi chú) lên màn hình điện thoại những nội dung cần thiết để người nhặt được có thể liên hệ với mình. (VD: iPhone của Taimienphi bị mất, vui lòng liên hệ theo số 09xxxxxxxx)

  – Xóa iPhone: Cho phép bạn xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị điện thoại của mình, trường hợp này thường được dùng khi bạn biết chắc không thể tìm iPhone bị mất với Find my iPhone, tránh dữ liệu rơi vào tay kẻ khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ios 13 Có Tính Năng Gì Mới Đáng Để Nâng Cấp?
 • Tổng Hợp Những Tính Năng Trên Ios 13
 • 18 Tính Năng Mới Toanh Của Ios 13 Mà Fan Android Chắc Chắn Cũng Phải Ao Ước
 • Những Tính Năng Ios 13 Đáng Mong Chờ
 • Điểm Lại Những Tính Năng Mới Trên Hđh Ios 13
 • Tìm Apple Watch Bị Mất Với Ứng Dụng Find My Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Chức Năng Trên Apple Watch Giúp Bạn Tối Ưu Hóa Hoạt Động Khi Sử Dụng
 • Hướng Dẫn Đo Nhịp Tim Trên Apple Watch Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất
 • Cách Xử Lý Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Đơn Giản Và Hiệu Quả Tại Nhà
 • 2 Cách Khắc Phục Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Bằng Icloud Ai Cũng Thực Hiện Được
 • Cách Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa, Biến Iphone, Ipad Thành Cục Gạch
 • Lưu ý: Có một vài điều bạn cần phải thiết lập trước khi tìm đồng hồ của mình. Đầu tiên, lưu ý rằng bạn cần chạy iOS 10 cũng như watchOS 3.0 trở lên. Ngoài ra, hãy chắc chắn phần mềm Apple Watch được cập nhật.

  Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc tìm kiếm đồng hồ sẽ bị giới hạn bởi phần cứng bạn có. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy tất cả Apple Watch trong phạm vi Bluetooth của iPhone. Điều này sẽ rất tuyệt nếu bạn chỉ bỏ quên đồng hồ ở đâu đó trong nhà hoặc văn phòng. Nhưng bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn với Apple Watch Series 2 trở lên, có tích hợp WiFi hoặc GPS và dữ liệu di động.

  Xác định vị trí Apple Watch bị mất

  Trên iPhone, khởi chạy ứng dụng My Watch và nhấn vào đồng hồ được ghép nối. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào biểu tượng Information nhỏ.

  Tiếp theo, chạm vào “Find My Apple Watch” và đăng nhập bằng ID Apple để bắt đầu tìm kiếm (dịch vụ định vị cần được kích hoạt). Ứng dụng Find iPhone sẽ mở và hiển thị vị trí chiếc đồng hồ của bạn.

  Bản đồ giúp bạn xác định vị trí của Apple Watch. Có một số tùy chọn khác bạn có thể sử dụng để tìm đồng hồ. Nếu bạn làm mất ở quanh nhà hoặc khu vực gần đó, bạn có thể gửi tín hiệu để Apple Watch phát ra tiếng kêu bíp bíp. Nhấn vào Actions ở dưới cùng của màn hình, sau đó chọn Play Sound. Bạn cũng sẽ nhận được một email thông báo nếu chiếc đồng hồ được tìm thấy.

  Khi tìm thấy chiếc đồng h��, bạn sẽ thấy thông báo “Playing sound”. Nhấn nút Dismiss. Sau đó, nó sẽ quay trở lại mặt đồng hồ.

  Sử dụng Lost Mode

  Có các tùy chọn khác mạnh mẽ hơn và bạn có thể cần đến chúng, tùy thuộc vào tình huống đang gặp phải. Nếu không thể tìm thấy đồng hồ bằng cách phát âm thanh, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Lost Mode” để đánh dấu Apple Watch đã bị mất.

  Từ phần Actions ở phía dưới màn hình, chạm vào nút “Lost Mode” và bắt đầu thực quá trình tiếp theo, gồm một vài bước đơn giản.

  Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình bao gồm nhập số điện thoại để liên lạc với bạn và tin nhắn cho người tìm thấy đồng hồ của bạn.

  Sau khi kết thúc việc nhập thông tin, nếu có ai nhặt được đồng hồ của bạn, thông báo sẽ hiển thị trên màn hình của chiếc Apple Watch đó. Đồng hồ chỉ có thể được mở khóa bằng mật khẩu hiện tại của bạn.

  Bạn cũng có thể thay đổi tin nhắn và số liên lạc hiển thị trên đồng hồ bất cứ lúc nào. Chỉ cần mở Lost Mode và thay đổi dữ liệu bạn muốn hiển thị. Tại đây bạn cũng có thể tắt Lost Mode.

  Cách cuối cùng: Xóa đồng hồ của bạn

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thấy rằng chiếc đồng hồ của mình đang ở một vị trí rất xa, không xác định được trên bản đồ và bạn biết chắc sẽ chẳng có cơ hội tìm thấy nó? Chẳng hạn như khi Apple Watch bị mất trong một chiếc taxi hay máy bay, sẽ không có cách nào để tìm được nó. Tại thời điểm đó, có lẽ đã đến lúc xem xét tùy chọn xóa sạch thiết bị.

  Từ phần Actions, nhấn vào “Erase Watch” và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Tùy chọn này sẽ xóa đồng hồ từ xa, bao gồm tất cả dữ liệu cá nhân.

  Nếu bạn chưa thiết lập tùy chọn này trước khi bạn bị mất đồng hồ, cũng không phải là đã hết cách. Nếu bạn đã bật tính năng Find My Phone trên iPhone, thì đồng hồ được ghép nối sẽ tự động thêm vào danh sách các thiết bị.

  Một điều đáng lưu ý nữa là nếu bạn mất đồng hồ và không có sẵn iPhone, bạn có thể sử dụng web. Mở trình duyệt và truy cập https://www.icloud.com/#find và đăng nhập bằng ID Apple để tìm đồng hồ và các thiết bị khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sạc Không Dây Iphone 8 Và Iphone X Có Sạc Nhanh Không?
 • Iphone 8 Plus Có Chống Nước Không? Có Sử Dụng Khi Đi Bơi Được Không?
 • Tìm Iphone Của Tôi: Làm Thế Nào Để Cài Đặt, Kích Hoạt, Vô Hiệu Hóa Và Sử Dụng
 • Cách Định Vị Iphone Không Cần 3G Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Ứng Dụng Định Vị Find My Iphone Có Chính Xác Không
 • Tìm Lại Iphone, Ipad, Macbook Bị Rơi Mất, Bị Thất Lạc Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Find My App Trên Ios 13
 • Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Tính Năng Find My Iphone
 • Kích Hoạt Tính Năng Find My Iphone Trên Ios 4.2
 • Tìm Hiểu Về Tính Năng Find My Iphone Mới Trên Ios 7
 • Phiên Bản Ios 13 Ra Mắt Gây Chú Ý Với Tính Năng “find My Phone”
 • Trong phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 lần này, Apple đã kết hợp hai tính năng đã có từ trước đây là Find my iPhone và Find my friends để tạo ra một tính năng mới có khả năng xác định vị trí của thiết bị mà không cần tới kết nối mạng internet. Đó là tính năng “Find My”, nó có khả năng tìm kiếm thiết bị iPhone, Macbook, iPad, AirPods… mà không cần tới kết nối mạng inetnet trên thiết bị thất lạc đó. Vậy tìm lại iPhone, iPad, Macbook bị rơi mất, bị thất lạc bằng tính năng Find My như thế nào?

  Find My là gì?

  Như mình đã nói ở phần mở đầu, Find My là một tính năng mới trên iOS 13 là sự kết hợp của hai tính năng cũ, cho phép bạn tìm kiếm vị trí và gửi thông báo đến chiếc iPhone, iPad, Macbook, AirPods… của bạn nếu chúng lỡ bị thất lạc hoặc đánh cắp ngay cả khi bị kẻ gian thay SIM, ngắt kết nối mạng.

  Cơ chế hoạt động của Find My

  Để có thể sử dụng được tính năng này, bạn cần sử dụng ít nhất 2 thiết bị Apple. Thiết bị mất (hoặc đánh cắp) thì thiết bị còn lại sẽ giữ Private Key (chìa khóa bí mật), nhận nhiệm vụ giải mã và nhận dữ liệu.

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại. Tại đây, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên màn hình.

  Cách tìm iPhone, iPad, AirPods, Macbook bị mất bằng Find My

  Để tìm lại thiết bị Apple bị mất như iPhone, Macbook, iPad… sau khi đã bật tính năng Find My thành công như sau:

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ tìm iPhone bị mất tại địa chỉ iCloud này. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud đã đăng nhập trên iPhone, Macbook… của mình để tìm lại thiết bị bị mất này.

  Trường hợp thiết bị bị mất, thất lạc bị tắt nguồn?

  Chắc chắn là không tìm iPhone, Macbook bị mất được bởi vì không thể định vị do máy không bật được bluetooth.

  Thực tế việc tìm kiếm iPhone, Macbook bị mất

  Bên trên là toàn bộ những giả thiết khi bật tính năng Find My trên iOS 13 cũng như cơ chế hoạt động của tính năng này. Thực tế thì không ít người dùng đồ Apple nói chung và iPhone nói riêng trên các diễn đàn mạng xã hội đều than thở chia sẻ rằng khi mất điện thoại, họ có sử dụng ngay tính năng Find My để hy vọng tìm kiếm . Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã có thông tin vị trí, đã gửi số điện thoại hoặc yêu cầu chuộc nhưng vẫn không nhận được phản hồi từ người nhặt được. Vì sao lại vậy?

  Theo một số trang web dịch vụ chia sẻ, dịch vụ mở khóa iCloud cho iPhone có tỷ lệ thành công từ 80-95%, thậm chí những chiếc iPhone bị khóa iCloud do bị mất trộm vẫn có thể mở khóa được theo cách này, nhưng tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn đôi chút.

  Đây chính là nguyên nhân dẫn tới việc iPhone bị khóa iCloud do mất trộm vẫn được tiêu thụ mạnh và cơ hội để “khổ chủ” nhận lại chiếc smartphone của mình khá thấp, nhất là tại thị trường Việt Nam.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tắt Tính Năng Find My Iphone Đơn Giản Nhất
 • Cách Tìm Ipad Bị Mất Qua Kích Hoạt Tính Năng Find My Ipad Trên Icloud
 • Cách Thức Sử Dụng Tính Năng Find My Iphone Để Tìm Lại Máy Tính Bảng Ipad Air 1 Bị Đánh Rơi
 • Tìm Iphone Trên Ios 13 Thực Sự “thần Thánh’, Nhưng Điệu Kiện Sử Dụng Cũng Không Hề Đơn Giản
 • Tìm Hiểu Về Tính Năng Find My Trong Ios 13
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100