Top 1 # Xem Nhiều Nhất Chức Năng Quay Màn Hình Của Ipad Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Bật Chức Năng Quay Video Màn Hình Iphone Không Cần Cài Thêm App

Video Speed test tốc độ mạng internet trên chuyên trang

cáp quang FPT

được quay màn hình bằng máy tính , bạn có muốn một video Speed test trên điện thoại không ạ

BẬT QUAY

VIDEO

MÀN HÌNH

IPHONE

Có thể áp dụng với Iphone, Ipad , ( các thiết bị chạy trên IOS )

Phiên bản IOS 11 trở nên mới hỗ trợ

Chức năng này gọi là Screen Recording (ghi màn hình) , qua đó mọi thao tác bạn thao tác trên màn hình Iphone sẽ được ghi lại và chuyển thành một dạng video .

Quay video màn hình Iphone

về cơ bản , biểu tượng sẽ đếm 3,2,1 và bắt đầu quay, trong quá trình quay thì có báo hiệu viền trên ( chỗ thanh notification sẽ có màu đỏ

sau khi hoàn tất, bạn lại vuốt từ dưới lên ( mở trình điều khiển ) để chọn một lần nữa vào icon ghi màn hình video đó thì video sẽ được lưu vào bộ nhớ, Video này bạn có thể chia sẻ với bạn bè

Vừa ghi âm, vừa quay video màn hình Iphone

4

/

5

(

5

bình chọn

)

Hướng Dẫn Quay Phim Màn Hình Iphone, Ipad Trên Ios 11 Tại Iremax

Trước đây, để quay phim màn hình iPhone, người dùng phải nhờ đến các thủ thuật bên thứ ba. Nhưng giờ đây, người dùng có thể thực hiện việc này chỉ với vài cú chạm.

Phiên bản hệ điều hành mới nhất đến từ Apple có một chức năng mới rất đáng chú ý đó là Screen Recording (ghi màn hình). Chức năng này, đúng như tên gọi của nó, cho phép người dùng quay phim lại các thao tác trên màn hình iPhone, iPad. Nó rất hữu ích cho việc thực hiện các video hướng dẫn dành cho bạn bè, người thân.

Quay phim màn hình trên iOS 11

Nếu như một tấm ảnh có giá trị như ngàn từ ngữ, một video sẽ có giá trị gấp 10 lần như thế. Video giúp truyền tải thông điệp một cách trực quan và sinh động hơn rất nhiều.

Cuối cùng, Apple cũng đã nhận ra điều này và quyết định bổ sung chức năng quay màn hình vào iOS. Chức năng này cho phép bạn quay toàn bộ giao diện người dùng iOS và các ứng dụng trên đó.

Người dùng có thể truy cập Screen Recording (Ghi màn hình) từ Control Center (Trung tâm kiểm soát) mới. Tuy nhiên, mặc định nó không có sẵn ở đó. Bạn cần phải thêm nó vào Control Center (Trung tâm kiểm soát) trước khi sử dụng.

Để bắt đầu quay phim màn hình, bạn mở Control Center (Trung tâm kiểm soát), sau đó bấm nút Screen Recording (Ghi màn hình). Đồng hồ đếm ngược với khoảng thời gian 3 giây sẽ bắt đầu đếm.

Khi bạn thấy biểu ngữ màu đỏ xuất hiện trên cùng màn hình, đó là lúc quá trình quay phim dang diễn ra. Lúc này, bạn chỉ việc thực hiện các thao tác hướng dẫn cần thiết.

Khi hoàn thành, bạn có thể dừng quá trình quay phim bằng cách nhấn lên biểu ngữ màu đỏ. Ở thông báo hiện ra, bạn nhấn nút Stop (Dừng) để kết thúc hoặc Cancel (Hủy) để tiếp tục.

iOS 11 sẽ lưu video kết quả vào ứng dụng Photos (Ảnh) và bạn có thể xem hoặc biên tập video từ đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vừa quay phim màn hình vừa thu âm giọng nói của bạn, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Screen Recording (Ghi màn hình) trên Control Center (Trung tâm kiểm soát), sau đó chọn nút hình micro để bật/tắt ghi âm giọng nói.

iOS 11 Screen Recording là chức năng rất được người dùng chào đón, nhất là những người thường xuyên thực hiện video hướng dẫn và những người làm công tác hỗ trợ từ xa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tính năng tương tự trên Windows 10, bạn cần tìm đến các ứng dụng bên thứ ba. TechSmiths Camtasia là ứng dụng trả phí tốt nhất cho việc này vì tính mạnh mẽ và dễ sử dụng của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tùy chọn miễn phí khác như VLC Player, CamStudio hay OBS Studio.

Tính Năng Quay Video Màn Hình Trên Android 4.4 Kitkat

Quay video màn hình ( hay còn gọi là screencast) là một trong những tính năng mới trên Android 4.4 Kitkat, tính năng này rất hữu ích nếu như bạn muốn trình diễn một tính năng hay giới thiệu phần mềm nào đó. Với Android 4.3 trở về trước thì muốn quay video màn hình chúng ta phải cài thêm phần mềm khác từ bên thứ 3. Tuy nhiên, mặc định thì Android 4.4 không được kích hoạt sẵn tính năng này, mà Google chỉ cung cấp API và các lập trình viên có thể tự phát triển công cụ riêng. Hiện tại các rom cook Android 4.4 như CyanogenMod hay OmniROM đều bắt đầu được trang bị screencast. Trong trường hợp bạn không dùng rom này thì vẫn có thể dùng các phần mềm có sẵn từ trước như Screenshot Ultimate Pro chẳn hạn.

Như đã nói trong video, screencast là tính năng mặc định của Android 4.4 Kitkat, tuy nhiên không được kích hoạt sẵn. Mỗi bản rom lại có một kiểu làm khác nhau. Trong trường hợp bạn dùng OmniROM giống mình thì tính năng này có sẵn trong menu Power.

Trong trường hợp bạn dùng CyanogenMod 11 thì họ cũng đang phát triển tính năng này, để dùng thử thì yêu cầu bạn gia nhập nhóm trên chúng tôi và đăng kí thử nghiệm phần mềm beta này. Chi tiết:

Tham gia cộng đồng CyanogenMod: plus.google.com

Đăng kí thử nghiệm CyanogenMod Screencast beta: link

Trong trường hợp bạn đang dùng Android 4.4.x Kitkat thì có thể sử dụng lệnh trong terminal:

Bấm để mở rộng…

Bấm để mở rộng…

Gửi từ công ty F.A giám đốc kiêm bảo vệ !

Sent from my SM-N900 using chúng tôi mobile app

Trong các game và ứng dụng khác cũng hay dùng HTC One

Sử dụng được với mọi thiết bị có khả năng truy cập internet.

Bấm để mở rộng…

Kitkat cho máy yếu ram từ 512mb chip 2 nhân, chứ con Galaxy Y ram 128mb với chip đơn chạy cũng ko nổi đâu

cứ nâng cao những tính năng như vầy có phải là ngon hay không …

Gõ xong và gửi đi tức thì từ vỉa hè Tinh Tế !

kết nối bằng gì vậy bác ? kết nối với tivi LCD dc hem ? nghe ho noi k hieu gi ca

Bấm để mở rộng…

Cẩn thận lời nói của bạn đó, đừng chém nữa đi

Cách Quay Màn Hình Ios 14

Hướng dẫn cách quay màn hình trên phiên bản iOS 14 có âm thanh

Nội dung chính của bài viết:

1. Thêm mục quay video màn hình vào trung tâm kiểm soát iOS 14

Trên iPhone được trang bị sẵn tính năng quay màn hình. Nhưng nếu không được cài đặt thì tính năng này rất khó tìm kiếm và mất nhiều thời gian khi bạn muốn ghi lại một thứ gì đó trên điện thoại của mình. Để thuận tiện cho việc này, bạn cần thêm tính năng quay màn hình vào Trung tâm kiểm soát (Control center). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, vào mục Cài đặt.

Bước 2: Tìm và chọn vào mục Trung tâm kiểm soát.

Bước 3: Kéo xuống mục Tùy chỉnh điều khiển ở bên dưới. Bạn tìm và chọn +Ghi màn hình để thêm tính năng này vào Trung tâm điều khiển.

Bước 4: Lúc này, bạn mở Trung tâm điều khiển là sẽ tìm được tính năng ghi màn hình rồi đấy.

Như vậy là bạn đã thêm thành công tính năng quay màn hình điện thoại vào Control Center. Điều này sẽ giúp làm đơn giản hóa khi bạn thực hiện quay màn hình. Trên các điện thoại iPhone trước đây thì bạn chỉ cần vuốt ngược màn hình điện thoại để mở Control Center, còn đối với iPhone 12 thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ góc trên bên phải xuống là được.

2. Cách quay màn hình trên iOS 14

Sau khi thực hiện thêm tính năng quay màn hình điện thoại vào Trung tâm điều khiển theo hướng dẫn ở mục 1, bạn làm theo các bước sau để bắt đầu ghi màn hình:

Bước 1: Vuốt từ dưới lên để mở Trung tâm điều khiển trên điện thoại iPhone của mình.

Bước 2: Tìm và nhấn giữ vào nút Ghi màn hình.

Bước 3: Một tùy chọn hiện lên, bạn có thể bấm bật Micro để thực hiện quay màn hình có âm thanh hoặc tắt Micro để quay màn hình không có âm thanh.

Bước 4: Cuối cùng, bấm chọn mục Bắt đầu ghi để bắt đầu quay video màn hình trên iPhone của bạn.

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên, trong vòng 1-2 giây là trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện dải sáng màu đỏ, điều này có nghĩa là màn hình điện thoại của bạn đang được ghi lại. Nếu muốn dừng quay màn hình, bạn chỉ cần bấm vào thanh màu đỏ đó rồi bấm Dừng là được. Sau khi quay màn hình xong, video quay màn hình sẽ được lưu lại trong mục Ảnh, bạn có thể vào đó để xem lại hoặc chỉnh sửa tùy ý.