Top 15 # Xem Nhiều Nhất Cấu Tạo Giày Converse Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Giày Converse: Cách Phân Biệt Thật Giả

Hiện nay, giày sneaker đang là xu hướng thời trang được yêu thích của giới trẻ. Các hãng giày như Vans, Converse,… là sự lựa chọn ưa thích của các bạn trẻ. Nhưng cũng chính vì thế, những đôi giày fake của các hãng giày xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là giày Converse, khiến chúng ta bối rối và lo lắng khi muốn chọn mua. Vậy nên, qua bài blog này ONOFF sẽ giúp các bạn phân biệt giày Converse thật và giả.

Phân biệt giày converse

Giá Sản Phẩm

Nếu giá sản phẩm quá thấp, hãy xem xét lại thật cẩn thận đôi giày ấy hoặc hãy đặt đôi giày xuống và bỏ đi. Thường thì đôi giày fake thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với giày chính hãng. Giá cả rẻ hơn không có nghĩa là đôi giày là hàng thật. Nếu bạn chọn những đôi giày này để tiết kiệm hơn thì hãy chấp nhận chúng sẽ nhanh chóng bị hỏng. Những đôi giày rẻ tiền sẽ không bao giờ so sánh chất lượng với đôi giày Converse, từ chất lượng đến kiểu dáng.

Giá Converse thật thường cao hơn gấp đôi đến gấp ba lần đôi giày fake (Ảnh: Wikihow)

Hộp giày

Giày Converse thật thường có giấy bọc cẩn thận và có cả giấy nhồi bên trong giày (Ảnh: Wikihow)

Một cách dễ dàng để nhận biết giày converse thật và giả đó là khi bạn mua giày, bạn chỉ nhận được hộp giày và đôi giày không, thì có lẽ đó cũng là đôi giày fake. Giày Converse thật rất được nhà sản xuất chú trọng khi vận chuyển cho khách vậy nên hộp giày Converse thật thường đi cùng giấy bọc cẩn thận và giấy bọc nhồi ở trong giày để giữ form. Nếu bạn không thấy những điều này thì rất có thể đó là đôi giày fake.

Hộp giày Converse thật sẽ có nhãn dán ở bên hông hộp. Trên nhãn dán này, bạn có thấy đầy đủ thông tin về đôi giày của bạn, từ kích cỡ đến màu sắc và nơi sản xuất. Bạn cần check lại mã sản xuất của đôi giày xem có tương tự với mã trên hộp giày. Nếu nó không có hoặc mã sản xuất không trùng với đôi giày thì chắc chắn là bạn đã mua đôi giày fake.

Thông tin của giày ở nhãn dán bên cạnh hộp giày

Logo ở lưỡi gà và gót

Ở lưỡi gà và gót

Logo ở lưỡi gà (Ảnh: Wikihow)

Tất cả các tem logo All Stars được in rõ nét trên lưỡi gà của giày Converse thật. Giày Converse fake thường có logo mờ nhạt, không rõ ràng và đường chỉ lỏng lẻo. Tem logo ở lưỡi gà của giày Converse chính gốc thường được làm từ vải thô mỏng. Nếu đường chỉ xung quanh logo lỏng lẻo và không cân đối thì khả năng cao đó chính là giày fake.

Logo ở gót giày là một miếng nhựa hình chữ nhật với logo ALL STARS. Đối với những đôi giày fake, logo này được in nổi lên, nên rất dễ xảy ra hiện tượng chữ dễ bị bung ra và mất chữ. Còn giày thật thì logo được in chìm và bền hơn, nên sẽ khó có hiện tượng bị mờ logo.

Logo ở gót giày

Ở trên thân giày

Logo tròn trên thân giày (Ảnh: Wikihow)

Kiểm tra miếng vá logo Converse ở trên thân giày. Miếng logo thật có một ngôi sao màu xanh hải quân, trong khi đôi giày có thể có màu các màu xanh khác nhau. Ngoài ra, bản auth miếng logo chỉ có một ngôi sao và chữ ký của Taylor. Hãy cẩn thận với những miếng logo không rõ ràng về chữ ký hay hình ngôi sao, nếu logo bị in nhòe cũng là một điều bạn nên cân nhắc. Nhiều logo ở trên thân giày của các đôi giày giả có thể có thêm những chi tiết khác hoặc thiết kế khác. Mọi logo đều phải giống y hệt nhau, từ thiết kế đến màu sắc. Hãy kiểm tra logo giày của bạn phải đầy đủ các chi tiết, không được thừa thiếu và phải được in rõ ràng.

Đường may

Giữa giày fake và giày thật có nhiều điểm khác nhau lộ rõ ở đường may của giày. Giày thật thường có đường chỉ được may chắc chắn hơn và không hề có đường chỉ thừa. Mọi đường nét của giày Converse đều rất tinh tế và chuẩn xác. Giày fake thì ngược lại, thường có nhiều nét chỉ thừa và không chắc chắn.

Giày fake thường có những đường chỉ thừa

Chất liệu vải

Chất liệu vải cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của đôi giày, để nhận định chúng là hàng thật hay hàng nhái. Giày Converse thật luôn có màu rõ ràng, chân thực, chất màu khó phai sau thời gian dài sử dụng trong khi giày Converse giả lại được làm bằng chất liệu vải dễ phai màu sau vài lần sử dụng.

Màu sắc khác nhau giữa giày converse thật và giả

Đồng thời, giày Converse xịn vải thường mỏng hơn, mềm mịn hơn nhưng vẫn giữ đứng form chứ không thô cứng và gây sự khó chịu như giày nhái.

Tem Giày

Yếu tố để bảo đảm sự tin tưởng của khách hàng đối với giày Converse thật là tem được thiết kế độc đáo và tinh tế, điều mà khó đôi giày fake nào có thể nhái theo. Các chữ cái của tem giày Converse thật thường được thiết kế với các chữ cái cách nhau chứ không liền mạch. Nếu trên tem giày các chữ cái liền mạch thì có thể đó chính là giày fake.

Tem giày Converse thật và giả

Chi tiết logo Converse thật

Lót Giày

Bên trong giày Converse chính hãng (Ảnh: Wikihow)

Ở trong đôi giày Converse thật, lót giày bên trong sẽ được in chữ Converse sắc nét và trơn. Nếu đôi giày đã cũ hoặc là giày fake có thể chữ Converse sẽ bị mờ và không rõ.

Mũi giày

Đường viền đen ở mũi và đế giày Converse (Ảnh: Wikihow)

Giày Converse thật có mũi giày mịn, các đường chỉ được may rõ ràng, đều đặn, không bị lỗi hay ngắt quãng. Chất lượng cao su cao cấp nên mũi giày không bị biến dạng khi chịu tác động mạnh. Màu ngà sữa.

Mũi giày Converse thật và giả

Giày Converse giả có các đường vân không rõ nét, nguyên nhân là do giày nhái có quy trình sản xuất lỏng lẻo nên thường bị lỗi. Mũi giày dễ bị biến dạng do cao su có chất lượng không tốt và có màu trắng như thuốc tẩy, tính đàn hồi không cao.

Gót giày

Việc phân biệt giày Converse thật giả qua gót giày chỉ đúng với một vài trường hợp. Gót giày Converse ở Việt Nam được in với chữ nổi 3D nhưng rất chắc chắn. Giày Converse ở nước ngoài có thể được in chìm nhưng khó phai. Đối với giày Converse fake, gót giày cũng có thể được in nổi, nhưng không phải in 3D mà chỉ được dán như là in nổi nhưng không hề chắc chắn, hoặc được in chìm nhưng rất nhanh bạc màu.

Gót giày Converse chính hiệu được in chìm

Đế Giày

Giày chính hãng dưới đế giày sẽ có 2 chấm nhỏ nằm ở 2 góc của phần giữa mũi giày. Trừ giày super fake thì những loại giày nhái thường sẽ không có chi tiết này.

Cách phân biệt giày Converse thật và giả qua đế giày

Đế giày thật sẽ giày, cứng nhưng không làm mất đi sự thoải mái khi đi. Bạn còn nên quan sát cẩn thận những điều sau: chữ Converse có chữ C viết hoa và được làm nhọn đuôi, hình ngôi sao năm cánh, ALL STAR viết hoa, và hình ngôi sao nhỏ sáu cánh ở góc bên trái.

Logo Converse dưới đế giày thật

Tag giày

Giày converse thật sẽ được luồn một chiếc tag giày Converse vào lỗ xỏ của giày. Những đôi giày fake thường không có điều này.

Mùi

Mùi là chi tiết rất ít người chú ý đến nó khi mua giày nhưng lại là chi tiết rất quan trọng để phân biệt một đôi giày thật và giả. Để sản xuất 1 đôi giày chính hãng, đôi giày phải không được có mùi hoá chất độc hại cho người sử dụng mà sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng. Ngược lại, giày fake sẽ có mùi như mùi keo hôi và mùi kẹo cao su cũ (điều này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến mùi chân của bạn khi sử dụng lâu dài).

Phối đồ với converse

Quần áo

Một trong những hãng giày nổi tiếng mà nhắc đến ai cũng biết chính là Converse Chuck Taylor. Chúng được tất cả mọi người yêu thích vì sự tinh tế, đơn giản và hơn hết là phù hợp với mọi phong cách. Không chỉ có những mẫu thiết kế thông dụng, Converse cũng có những thiết kế độc đáo cho những ai thích sự mới lạ. Với giày Converse, bạn có thể dễ dàng đi với bất kỳ trang phục nào mà bạn thích.

Phối giày Converse cùng với quần legging da và áo len cổ lọ

Đôi giày Converse đen cơ bản phối với váy mini và áo khoác dạ retro

Converse và áo bò có lẽ là bộ đôi ăn ý không cần bàn cãi

Quần bò rách, áo len mỏng và giày Converse – set đồ hoàn hảo cho mùa thu

Một bộ đồ all-white với điểm nhấn là chiếc túi và giày Converse đen

Quần jeans, áo sơ mi và giày Converse – set đồ cực đơn giản khi bạn không biết chọn gì

Mùa hè bạn chỉ cần một chiếc quần short, áo trễ vai và giày Converse là bạn đã có một set đồ thật thời trang

Tất

Hiện nay, giày Converse đang thịnh hành hơn bao giờ hết. Vậy điều cần nghĩ tiếp theo chính là tất nào phối với giày Converse là đẹp và thoải mái. Hãy chọn một đôi tất thoải mái và tự tin khẳng định cá tính của mình qua đôi tất. Sau quá nhiều ngày chọn những đôi tất basic, đơn giản, có lẽ đã đến lúc bạn làm mới mình với những đôi tất màu sắc hơn!

Nếu bạn có sở thích về các vũ trụ thì đôi tất các hành tinh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và cá tính

Đôi tất cao đến đầu gối này sẽ rất hợp với quần sooc hoặc váy ngắn khi phối với Converse cổ cao

Ai mà lại không thích phô mai chứ? Chiếc tất này sẽ thể hiện tính hài hước và thú vị của bạn khi kết hợp với một đôi Converse đơn giản

Vừa rồi là bài viết ONOFF muốn chia sẻ cho các bạn về cách phân biệt giày Converse chính hãng với đồ giả và cách phối đồ cùng Converse. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng đúng và thích thú hơn.

Giày Converse 1970S Và Tất Cả Những Thông Tin Xung Quanh

Thương hiệu converse nổi tiếng trên toàn thế giới mà bất kỳ ai cũng đều biết đến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp giày converse này tại bất cứ đâu. Từ trường học, nơi công sở, rạp chiếu phim, … đã nói lên sự phổ biến của converse.

Và converse 1970S replica là một thành viên trong đại gia đình converse, được nhiều bạn trẻ yêu quý. Item này luôn thuộc top bán chạy trong danh sách những đôi giày sneaker đình đám. Đặc điểm nổi bật chính là phong cách cổ điển, độ bền gần như là vô đối so với các loại giày cùng phân khúc.

Lịch sử giày converse 1970s

Trong quá trình hình thành và phát triển hàng 100 năm, converse đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Đặc điểm của thời trang là luôn luôn biến đổi, nhưng converse nam lại đi theo một con đường riêng. Mẫu mã thiết kế của converse hầu như không biến đổi theo thời gian.

Mẫu giày converse 1970S đánh dấu một thời hoàng kim của converse. Thiết kế hiện đại hòa quyện với phong cách vintage cổ điển tạo nên sự độc đáo của mẫu giày này. Rất nhiều bộ phim được ra mắt lấy cảm hứng từ đôi giày converse All Star Chuck 70S. Có thể kể đến như Chuck Scenes nói về cuộc sống của các thanh niên mới lớn, gắn liền với sự năng động – thể thao của mẫu giày converse. Qua đó chúng ta hiểu hơn về phong cách thời trang cũng như những cái nhìn của thanh niên thời bấy giờ.

Cho dù thế giới thời trang có biến đổi như thế nào đi nữa. Thì lịch sử giày converse 1970s đã chứng minh cho thế giới hiểu rằng: Converse sẽ luôn trường tồn và phát triển hơn trong tương lai.

Review đôi giày converse 1970s

Phân biệt giày converse 1970s và converse classic

Phân biệt converse 1970s qua phần đế cao su

Đường cao su màu đen trên mẫu giày 1970s là xa đế hơn so với dòng converse classic. Thêm vào đó là phần đế có màu vàng kem. Ban đầu những mẫu giày 70s này cũng có phần đế trắng như giày classic. Nhưng sau đó hãng đã phủ một lớp sơn bóng mờ vào phần cao su đế giày. Tác dụng giúp bảo vệ phần đế khỏi bị tác động bám bẩn từ môi trường. Đồng thời giúp cho việc vệ sinh giày cũng đơn giản hơn so với giày converse classic.

Phân biệt qua đường chỉ may

Đường may phần thân giày cũng có sự khác biệt hơn so với giày classic. Với giày converse 1970 có nhiều đường may hơn. Bên trong đường may sát đế bên hông là những miếng vải ốp. Tác dụng chính của chúng là giữ form giày luôn đứng và chuẩn chỉ. Đồng thời cũng giúp bảo vệ hai bên hông bàn chân được tốt hơn. Tuy nhiên bạn không nhìn thấy bên trong nhưng cũng có thể căn cứ vào đó để phân biệt rồi đúng không nào!

Bạn có thể xem phần bên trong giày tại :Chi tiết về Converse 1970s

Một dấu hiệu dễ dàng nhận thấy đó chính là phần logo gót giày. Như các bạn quan sát phần logo gót giày của converse 1970s có màu chữ trắng trên nền màu đen. Còn của converse classic thì có màu đen trên nền không không có màu gì. Chữ viết trên phần đế cũng có sự khác biệt về sự sắp xếp cũng như nét chữ.

Thông qua phần mũi giày

Một đặc điểm nhận biết khác nữa đó chính là qua phần mũi giày. Phần mũi giày của converse 1970s có phần thon gọn hơn so với giày classic. Một phần là do viền kẻ cao su màu đen nằm cao hơn so. Đồng thời bạn cũng có thể quan sát thấy màu vàng kem trên phần mũi của converse 1970s. Lý do cũng tương tự như phần đế, phần sơn bóng chống bụi bẩn tác dụng bảo vệ đôi giày.

Mặc đẹp hơn cùng giày converse 1970s

Phối đồ cùng giày converse nói chung và giày converse 1970s nói riêng không có nhiều sự khác biệt. Đôi giày phong cách thập niên 70s này rất dễ dàng kết hợp với bất cứ món đồ nào của bạn.

Phối giày converse nữ phối cùng với quần bò jean và áo phông. Một cô nàng năng động cá tính phải không nào cá bạn!

Các địa chỉ bán giày converse 1970s

Mẫu giày 70s này luôn được xếp vào hàng bán chạy của converse. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua qua các cửa hàng hoặc mua hàng online đều được.

Mua qua các store converse chính hãng

Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì mua hàng trên các store chính hãng là đẹp nhất. Mẫu mã đã dạng phong phú, với đầy đủ size số cho bạn lựa chọn. Chất lượng các sản phẩm tại các cửa hàng converse Việt Nam thì hoàn toàn tin tưởng rồi. 100% là hàng chính hãng. Tuy giá cả đắt đỏ nhưng đổi lại bạn nhận được một sản phẩm tuyệt vời.

Mua tại các trang bán hàng online

Nếu các bạn không có điều kiện tới các cửa hàng giày chính hãng. Muốn mua hàng online thì có thể tìm kiếm trên mạng một vài địa chỉ website bán hàng online. Tại chúng tôi chúng mình cũng có bán một số mẫu giày converse 1970s rep chất lượng cao.

Tại Kiza là hàng do Việt Nam sản xuất với giá cả phải chăng. Có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, đồng thời bên mình cũng cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Chính sách đổi hàng thoải mái, nếu như giày còn nguyên tem và chưa bị xước đế thì bạn hoàn toàn đổi được.

Ok. Khi bạn đã lựa chọn được một đôi giày converse 1970s xong thì cần lưu ý những gì trong quá trình sử dụng. Cùng kiza tìm hiểu tiếp nào!

Lưu ý khi sử dụng giày converse 1970s

Để đôi giày có tuổi thọ lâu hơn, chúng ta lưu ý một số điểm sau đây.

Không nên phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp. Như vậy sẽ làm giày nhanh bong keo hơn so với bình thường.

Tuyệt đối không sử dụng máy sấy để làm khô giaỳ. Nhiệt độ cao sẽ làm đôi giày bị hư hại nhanh. Tốt nhất là để đôi giày khô tự nhiên.

Bạn nên

vệ sinh giày converse

thường xuyên. Tránh để giày bị bẩn quá lâu mới đem vệ sinh.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu về mẫu giày converse 1970s đang làm mưa làm gió trên thị trường. Cách phối đồ với converse 1970s, và những lưu ý khi sử dụng giày converse. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những điạ chỉ mua giày được nhắc tới trong bài viết. Kiza hi vọng bạn đã có những cái nhìn tổng quan hơn về giày converse 1970s. Và còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một đôi về luôn nào!

Mua Giày Converse Rep Ở Đâu Giá Tốt, Chất Lượng Đảm Bảo?

Đây là điểm khá nổi bật và dễ nhận biết nhất mà ai cũng có thể biết. Khác biệt hoàn toàn với những mẫu converse khác, converse Rep được phủ một lớp sơn bóng trên bề mặt mũi giày và đường viền đế. Lớp sơn này giúp cho đôi giày giữ được độ “chất” của đôi sneaker đình đám. Đồng thời giữ cho phần đế bền đẹp hơn, không bị ngấm nước.

Đây là câu “cửa miệng” của rất nhiều người bán khi nói đến giày converse 1970s rep. Đôi khi bạn sẽ chả hiểu đó là như thế nào. Kiza xin giải thích đơn giản để bạn hiểu :

Giày converse chuẩn rep có cấu tạo phần đế được làm từ 3 lớp cơ bản: Phần đế cao su, lớp lót đế giữa và tấm đệm lót. Và quan trọng hơn cả là lớp lót giữa được làm từ tấm đệm màu xanh dương. Điều này để phân biệt với một số mẫu hàng nhái lớp lót màu trắng. Có thể nói, đây là một cách phân biệt cơ bản chứ chưa thực sự chính xác. Vì có một số mẫu converse nhái rep cũng làm được theo tiêu chuẩn đế và màu như vậy.

Được mệnh danh là hàng siêu nhái và đạt trên 90 % của hàng chính hãng, vì thế mẫu converse rep có kiểu dáng bên ngoài khá hoàn hảo. Nếu để ý kỹ ở một số sản phẩm hàng f1 bạn sẽ thấy rằng các chi tiết phần đế đôi khi còn chưa được hoàn thiện ở mức độ tốt nhất. Phần cao su viền còn chưa thực sự được cắt phẳng theo bề mặt đế. Còn ở converse 1970 rep phần đế được gia công tỷ mỉ và chuẩn trên từng đôi giày.

Đây cũng là một trong những đặc điểm phân biệt khá rõ để bạn nhận biết. Một đôi converse rep chuẩn hai bên hông sẽ có đường may gia cố. Bên trong sẽ được ốp thêm hai miếng vải hai bên, tác dụng chính là để bảo vệ đôi chân của bạn. Đồng thời giúp cố định thân giày giúp form giày luôn phẳng và giữ được nếp.

Phải nhận định rằng, phần team được in trên converse rep khá ấn tượng và đẹp mắt. Ở phần team còn có chỗ để bạn ký tên lên đôi giày, tránh sự nhầm lẫn khi đi chỗ đông người. Điều này cũng giúp bạn bảo vệ được tài sản cá nhân khi có người ” đi nhầm”. Ở đôi converse chuẩn rep, phần chữ được in khá rõ ràng và chuẩn net như hàng chính hãng. Bạn có thể tham khảo qua ảnh shop đã chụp trực tiếp để nhận biết dễ hơn.

Đây là câu hỏi khá quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc. Thực sự là có rất nhiều shop giày uy tín bán hàng chuẩn chỉ, nhưng mỗi nơi lại bán một giá khác nhau. Vì thế để so sánh về cả giá và chất lượng thì bạn cần phải xác định được đúng hàng rep chuẩn rồi mới nên tiếp tục. Và chúng tôi là một trong những shop giày uy tín chất lượng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Cấu Tạo Giày Bảo Hộ Lao Động

Hàng năm thông qua các thống kê về tai nạn lao động thì có hàng ngàn công nhận bị chấn thương ở bàn chân trong quá trình làm việc do không sử dụng giày bảo hộ hoặc do sử dụng không đúng loại giày, hoặc loại giày không đảm bảo chất lượng. Cũng dễ hiểu bởi thị trường giày lao động trong nước ta rất đa dạng hóa.,

Vì vậy việc phân biệt và lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn, đạt chất lượng là không hề đơn giản chút nào. Nên đến với bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn một số thông tin về cấu tạo giày bảo hộ lao động, hi vọng nó hữu ích cho bạn trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm này.

– Thứ nhất là phần mũi giày: Thông thường phần mũi giày bảo hộ lao động được làm bằng thép hoặc composite nhằm để bảo vệ đầu ngón chân khi bị va vấp hoặc vật cứng rơi vào. – Thứ hai là đế giày: Đế giày là phần dưới cùng của giày tiếp xúc trực tiếp với nền đất, các bề mặt. Nên khi chọn mua giày bạn cần phải quan sát kĩ lưỡng phần đế, để phù hợp với môi trường làm việc của bạn.

Xem nó có tốt có bền và chịu được điều kiện môi trường nơi bạn làm hay không. Phần lớn thì các đế giày được làm từ cao su để tăng độ ma sát , giảm sự mài mòn và đặc biệt hơn còn tạo các rãnh sau và gai nhọn làm tăng độ bám để tránh trơn trượt. Đế giày đủ độ cứng làm đôi giày chắc chắn nhưng cũng phải đủ độ mềm để chân đi được êm có cảm giác mềm mại thỏa mái hơn. Nó còn được khâu hoặc gắn kết chặt chẽ với phần mũi giầy để chống được nước tối đa. – Thứ ba phần lót mặt giày: Phần này nằm ở bên trong giày, lót giày rất quan trọng nó giúp bảo vệ tốt lòng bàn chân không bị tổn thương khi tiếp xúc với đế giày. Nên chọn loại lót giày hút ẩm tốt, không gây mùi và đặc biệt quan trọng là phù hợp với kích thước lòng bàn chân. – Thứ tư là phần cổ giày: Cô giày ôm sát với phần cổ chân của người dùng. Vòng quan cổ chân có thêm miếng đệm để phần chân tiếp xúc với giày được thỏa mái nhất, phần đệm này thường được làm từ mút giữ nhiệt hoặc loại vải sợi. – Thứ năm là phần gót giày: Đây là mặt sau của giày giúp bảo vệ phần mắt cá chân và phần gân ở phía gót chân, gót phải đủ cứng để bạo vệ chân bạn. Dựa vào những điều trên kết hợp thêm sự quan sát kĩ càng khi mua thì bạn có thể sở hữu được những đôi giày tốt nhất rồi đấy. Quan sát kĩ là như thế nào? là bạn có thể đặt giày lên một mặt phẳng xem giày có cân đối hay không, có bị nghiêng vẹo gì không…. Và bạn phải thử chân vào xem giầy có bị cộm, gồ ghề do các vật liệu nhỏ trong quá trình thiết kế còn sót lại hay không. Những điều này giúp cho đôi chân của bạn tránh chai sạn và tránh phồng rộp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới 0981.056.078 hoặc 0966.831.477 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách!