Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Tính Năng Mới Của Messenger Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Các Tính Năng Facebook Messenger, Tính Năng Mới Facebook Messenger

Thủ thuật Internet ” Facebook

Facebook Messenger là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí của Facebook. Để sử dụng Facebook trên các hệ điều hành Android, iOS bắt buộc các bạn phải tải thêm ứng dụng Facebook Messenger. Các tính năng trên Facebook Messenger được rất nhiều người dùng yêu thích, sử dụng.

Sử dụng phần mềm Facebook Messenger, người dùng còn có thể thao tác gọi điện nhóm Facebook Messenger để liên lạc với nhiều người, phục vụ trong học tập, công việc. Gọi điện nhóm Facebook Messenger cũng chỉ là một trong rất nhiều tính năng hữu ích trên phần mềm này, đọc bài viết sau đây để biết tất cả các tính năng của Facebook Messenger.

Tổng hợp tất cả tính năng trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng OTT nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam nó được cộng đồng người dùng FB sử dụng để gọi điện, nhắn tin với nhau thông qua tài khoản FB mà họ đã đăng ký trước đó.

So sánh Zalo và Facebook Messenger, cuộc chiến không hồi kết Cách cài Facebook Messenger cho máy tính Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook

tính năng mới facebook messenger

, các tính năng trên facebook messenger, facebook messenger có gì mới,

Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger…

Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK… và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host …

Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.

Những Tính Năng Mới Của Facebook Messenger Bạn Nên Biết

Sự phát triển của Facebook Messenger có nhiều tính năng mới hơn trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều tính năng của ứng dụng này mà bạn chưa biết đến.

Kể từ khi Messenger được tách ra hẳn khỏi Facebook như một ứng dụng độc lập, Facebook đã không ngừng cải tiến và mở rộng khả năng của nó. Messenger hiện nay có thể giúp ta thực hiện gọi video miễn phí như FaceTime, chia sẻ vị trí hiện tại với bạn bè, gửi tiền và rất nhiều tính năng khác nữa. Những ứng dụng mới của messenger này khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Tính năng đăng nhập bằng số điện thoại

Không cần phải sử dụng Facebook mới có thể dùng Messenger. Bạn có thể dễ dàng đăng ký và đăng nhập trình tin nhắn này bằng số điện thoại, ngay cả khi đã thực hiện khóa tài khoản Facebook.

Đăng nhập nhiều tài khoản cho một app trên điện thoại

Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc khi sử dụng Messenger. Trong phần cài đặt của ứng dụng này trong Android, lựa chọn “Accounts” (nhiều tài khoản) sẽ cho phép bạn thêm nhiều tài khoản vào – điều này khá lý tưởng khi bạn muốn chia sẻ điện thoại của mình với một người nào khác.

Mỗi tài khoản vẫn sẽ được bảo mật riêng tư (chỉ những thông báo chưa đọc sẽ được hiện lên) cho tới khi chủ nhân tài khoản đó đăng nhập bằng mật khẩu riêng của họ.

Không cần phải đăng nhập tài khoản Facebook

Trái với những gì nhiều người nghĩ, bạn không nhất thiết phải dùng tài khoản Facebook để sử dụng Messenger. Tất cả mọi người có thể đăng ký tài khoản Messenger tách biệt hoàn toàn với Facebook bằng cách download ứng dụng hoặc vào trang web chúng tôi và bạn chỉ cần dùng số điện thoại của mình để đăng nhập.

Tâm sự với người lạ

Facebook Messenger đã cho ra mắt một chức năng mới giúp người dùng có thể kết nối và chat với một người hoàn toàn xa lạ với chúng ta. Một điểm đáng chú ý với tính năng mới này là cả bạn lẫn người được kết nối đều không bị tiết lộ danh tính.

Để thực hiện nhắn tin, tại khung tìm kiếm hãy tìm Chatible và khi kết thúc trò chuyện thì bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng like để có dừng cuộc trò chuyện và bắt đầu đoạn đối thoại mới.

Giữ bí mật cuộc trò chuyện

Từ lâu Messenger đã cho phép người dùng thực hiện gửi những tin nhắn tự hủy sau một thời gian thông qua Cuộc trò chuyện bí mật. Tính năng này phần nào giúp đảm bảo sự riêng tư của cuộc trò chuyện.

Còn rất nhiều tính năng mới của ứng dụng này được dùng trong cuộc sống của con người. Đây được coi là một ứng dụng không thể thiếu khi nó đang trên đà phát triển.

Cách Bật Tính Năng Dual Messenger Trên Samsung

Dual Messenger là một tính năng trên các điện thoại Samsung Galaxy. Theo đó, khi bật tính năng này thì bạn có thể cài đặt và sử dụng cùng lúc hai ứng dụng mạng xã hội có thể hoạt động độc lập song song với nhau như Zalo, Facebook, Messenger, Skype…

Hướng dẫn cách bật Dual Messenger trên Samsung

Nên xem: Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng 1 máy điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt .

Bước 2: Trong mục Cài đặt điện thoại Samsung chọn mục Tính năng nâng cao.

Bước 3: Trong mục Tính năng nâng cao chọn tiếp mục Dual Messenger.

Bước 4: Tại đây, trong mục Dual Messenger bạn sẽ thấy được những ứng dụng hỗi trợ tính năng Dual Messenger này như Facebook, Messenger, Zalo…  và bạn hãy chọn bật tính năng dùng 2 tài khoản riêng biệt Dual Messenger ứng dụng mà bạn muốn.

Bước 5: Tiếp tục chọn mục Cài đặt và xác nhận một số điều khoản của tính năng này….

Đến đây là bạn đã kích hoạt chế độ Dual Messenger trên điện thoại Samsung thành công rồi đó. Trở lại màn hình chính bạn sẽ thấy có ứng dụng mới được cài đặt. Hai ứng dụng này sẽ sử dụng được 2 tài khoản riêng biệt.

Nên xem: Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng một iPhone

Như vậy là chúng tôi vừa hoàn thành xong hướng dẫn chia sẻ cách bật chế độ dùng 2 tài khoản riêng biệt của một ứng dụng Dual Messenger trên điện thoại Samsung. Hướng dẫn trên bạn có thể xem để kích hoạt thành công tính năng Dual Messenger cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy có hỗi trợ tính năng này như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung S10, Samsung S10+…

4

/

5

(

1

bình chọn

)

18 Tính Năng Của Facebook Messenger Chỉ Người Dùng Thông Thái Mới Biết

Kể từ khi Messenger được tách ra hẳn khỏi Facebook như một ứng dụng độc lập, Facebook đã không ngừng cải tiến và mở rộng khả năng của nó. Messenger hiện nay có thể giúp ta thực hiện gọi video miễn phí như FaceTime, chia sẻ vị trí hiện tại với bạn bè, gửi tiền và rất nhiều tính năng khác nữa.

Các công ty gần đây cũng đã bắt đầu sử dụng Messenger để hỗ trợ khách hàng, khiến ứng dụng này trở thành một công cụ thông tin hằng ngày vô cùng hữu hiệu cho rất nhiều người trên thế giới.

Bạn không cần tài khoản Facebook để đăng nhập

Trái với những gì nhiều người nghĩ, bạn không nhất thiết phải dùng tài khoản Facebook để sử dụng Messenger. Tất cả mọi người có thể đăng ký tài khoản Messenger tách biệt hoàn toàn với Facebook bằng cách download ứng dụng hoặc vào trang web chúng tôi và bạn chỉ cần dùng số điện thoại của mình để đăng nhập.

Sử dụng Messenger chỉ cần dùng số điện thoại. Ảnh: Facebook

Đăng nhập nhiều tài khoản cho một app trên Android

Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc khi sử dụng Messenger. Trong phần cài đặt của ứng dụng này trong Android, lựa chọn “Accounts” (nhiều tài khoản) sẽ cho phép bạn thêm nhiều tài khoản vào – điều này khá lý tưởng khi bạn muốn chia sẻ điện thoại của mình với một người nào khác.

Ứng dụng dùng cho hệ điều hành Android. Ảnh: Facebook

Mỗi tài khoản vẫn sẽ được bảo mật riêng tư (chỉ những thông báo chưa đọc sẽ được hiện lên) cho tới khi chủ nhân tài khoản đó đăng nhập bằng mật khẩu riêng của họ.

Dùng ứng dụng trên web mà không cần thông qua Facebook

Messenger không chỉ để nhắn tin

Ứng dụng đa năng này còn cho phép bạn gọi điện thoại hoặc video call miễn phí. Để gọi bất cứ ai có sử dụng ứng dụng này, bấm vào biểu tượng video hoặc gọi điện thoại phía tay phải trên cùng của cửa sổ tin nhắn.

Một ứng dụng đa năng phải không nào? Ảnh: Facebook

Giấu tin nhắn của người lạ

Nếu bạn không kết bạn với họ trên Facebook, Messenger lọc những tin nhắn của những người lạ mặt và để vào mục “Message request”. Trong một vài trường hợp, Facebook sẽ không hiển thị những yêu cầu tin nhắn đó (với lý do phòng tránh thư rác).

Facebook đã lọc bớt tin nhắn của chúng ta. Ảnh: Facebook

Nhưng may mắn thay, bạn có thể nhìn thấy những yêu cầu đó bằng cách nhấn vào “Me” vào phía dưới tay bên phải của Messenger, sau đó nhấn “People” rồi “Message Requests”.

Cuối cùng bạn nhấn “See filtered requests” ở dưới để thấy những tin nhắn đã bị Facebook lọc ra.

Gọi điện thoại nhóm

Việc “tám chuyện” với những cô bạn hay đồng nghiệp không còn phải tốn quá nhiều công sức vì giờ đây đã có Messenger. Nhấn biểu tượng gọi điện thoại ngay trên cùng phía bên phải của group chat nhóm để gọi cho tất cả mọi người (số người tham dự có thể lên đến 50).

Cơ hội “tám chuyện” với đồng nghiệp hay bạn bè. Ảnh: Facebook

Gửi ghi âm nói

Với tính năng này, Messenger biến điện thoại của bạn thành một chiếc máy bộ đàm thứ thiệt.

“Alo, nghe rõ trả lời”. Ảnh: Facebook

Thay đổi diện mạo cuộc trò chuyện

Nghe có vẻ bất khả thi nhưng bạn có thể đổi màu chữ trong tin nhắn, đổi tên nhóm và cả tên của người chat với bạn chỉ bằng cách bấm vào tên của nhóm.

Đổi màu, đổi tên hội thoại dễ dàng. Ảnh: Facebook

Bạn có thể cài đặt icon nằm ngay gần nút Send

Tiện hơn cho người sử dụng. Ảnh: Facebook

Bấm vào tên nhóm hoặc tên người chat, tìm mục Emoji và đổi.

Tắt âm cuộc hội thoại

Trong trường hợp bạn có nhiều “chiến hữu” nói nhiều, bạn có thể chọn cách đỡ bị làm phiền là tắt âm hội thoại mà không cần phải rời khỏi nó. Messenger cho phép người dùng lựa chọn sẽ ngừng phát thông báo trong bao lâu, 15 phút, 1 tiếng, 10 tiếng hay không mở lại.

Ngăn chặn “spam” từ bạn bè của mình. Ảnh: Facebook

Gửi tiền qua Messenger

Facebook cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn đến bất kỳ ai trên Messenger và cách làm khá dễ:

1. Bấm vào biểu tượng $ ở dưới đoạn hội thoại.

2. Nhập số tiền.

3. Thêm thông tin thẻ Visa hoặc Mastercard.

Gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng. Ảnh: Facebook

Mỗi giao dịch có thể cần 1,2 ngày để đến nơi tùy theo ngân hàng của bạn quy định. Thế nhưng điều đặc biệt ở đây là Facebook không hề thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào cả.

Chia sẻ vị trí

Khi người dùng đang nói chuyện với bạn bè, họ có thể nhấn vào dấu 3 chấm ở dưới cùng bên góc phải và nhấn vào mục “Location” để chia sẻ vị trí hiện tại của mình cho người quen.

Không còn loay hoay nhìn qua lại để tìm bạn trên đường nữa. Ảnh: Facebook

Messenger có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác

Khi bạn bấm vào dấu 3 chấm dưới đoạn hội thoại, bạn sẽ thấy hiện lên nhiều sự lựa chọn tiện ích với nhiều ứng dụng khác nhau: Dropbox, Bitmoji, vv… để gửi files cho người bạn đang trò chuyện.

Messenger có thể dùng chung với Dropbox, vv… Ảnh: Facebook

Đặt xe Uber và Lyft

Người dùng cũng có khả năng để đặt xe Uber mà không cần phải ra khỏi Messenger, chỉ với việc nhấn và giữ lên nút báo địa điểm hiện tại và đặt xe thông qua hai ứng dụng vận tải thịnh hành.

Gọi Uber chỉ trong tích tắc. Ảnh: Facebook

Tự tạo tên tài khoản và mã QR

Việc sử dụng mã QR hiện nay khá phổ biến và Messenger cũng đã tích hợp nó vào ứng dụng của mình. Người dùng đã có thể tạo tên tài khoản Messenger riêng và đặt mã QR gắn liền với tài khoản đó. Những người khác có thể dùng tên tài khoản hoặc mã này để thêm bạn.

Chỉ cần quét mã là có thể bắt đầu trò chuyện. Ảnh: Facebook

Phần đổi tên thì bạn có thể tìm thấy dễ dàng nhưng thiết lập mã QR thì hơi bị “vùi dập” khi nó được xếp ở sâu bên trong app.

Hỗ trợ khách hàng thông qua Messenger

Một vài công ty sẽ liên lạc hoặc giải quyết vấn đề với bạn thông qua ứng dụng này của Facebook. Ví dụ như khi bạn mua đồ từ Everlane, tài khoản Facebook của bạn sẽ được đính vào đơn đặt hàng, những thông tin về nó sẽ được gửi cho bạn thông qua Messenger. Bạn có thể yêu cầu cập nhật thông tin chuyển hàng và nhận hỗ trợ trực tiếp từ ứng dụng này.

Việc hỗ trợ khách hàng sẽ nhanh chóng hơn. Ảnh: Facebook

Nhận tin thông qua Messenger

Đã có nhiều công ty thực hiện việc gửi tin này. Ảnh: Facebook

Nhận tin ở đây không phải là nhận tin nhắn mà là những tin tức thời sự, vv… Messenger hiện tại cho phép các công ty tạo lập ra những robot tự động nhắn tin đến cho bạn, từ những tin tức trên thế giới đến đặt hoa, dự báo thời tiết, vv…

M

M là ứng dụng hỗ trợ của Messenger được tạo lập bởi Facebook. Hãy cứ tưởng tượng nó như Siri của Apple hay MotoX của Motorola nhưng mạnh hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn đặt chỗ nhà hàng, mua đồ trên Amazon, đặt kỳ nghỉ và nhiều hơn thế nữa.

Hiện nay Facebook M chỉ mới được sử dụng cho một vài nhóm người nhỏ tại khu vực San Francisco thế nhưng trong tương lai, M sẽ được phủ sóng rộng khắp.

Facebook ra mắt tính năng gọi nhóm, lợi hại hơn cả Skype

(Techz.vn) Chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua, rất nhiều những tính năng mới thú vị và hấp dẫn đã được cập nhật lên mạng xã hội của tỷ phú Mark Zuckerberg. rn