Top 12 # Xem Nhiều Nhất Các Tính Năng Webkit Thử Nghiệm Là Gì / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Stories Trên Máy Tính / 2023

Tính năng Stories là một trong số những tính năng mà Facebook “bắt chước” từ Snapchat. Với tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình bằng hình ảnh hoặc video, và mọi thứ sẽ tự động biến mất sau 24h. Hiện Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính.

Theo TechCrunch, cho đến thời điểm hiện tại phiên bản Stories dành cho máy tính hiện đang được Facebook thử nghiệm. Đồng thời Facebook cũng cho biết họ đang có kế hoạch triển khai tính năng này rộng rãi hơn trong tương lai không xa.

Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

Phiên bản Stories dành cho máy tính cho phép người dùng xem Stories (câu chuyện) của bạn bè ngay trên trình duyệt (mặc dù tính năng này vẫn còn hạn chế trên ứng dụng của Facebook).

Hiện tại thì chưa rõ lý do tại sao Facebook lại muốn mở rộng tính năng này. Mặc dù Stories là tính năng “thành công” trên các ứng dụng Instagram và WhatsApp, tuy nhiên tính năng này lại bị bỏ qua một bên trong dụng chính của Facebook, bạn có thể tải WhatsApp hay Instagram để trải nghiệm tính năng thú vị này

Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

Bằng cách thêm Stories có sẵn trong các trình duyệt, có thể tăng cường tương tác tính năng này với người dùng mới – những người không sử dụng tính năng Stories.

Có thể tính năng Stories của Facebook sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt. Rất hiếm có người dùng sử dụng tính năng Stories của Facebook vì nỗi ám ảnh rằng họ đang “già đi”. Tuy nhiên, nếu bạn đang háo hức chờ đợi tính năng này, hãy tải Facebook về thiết bị của mình ngay hôm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-dang-thu-nghiem-tinh-nang-stories-tren-may-tinh-26057n.aspx Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho AndroidTải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone

thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

, phiên bản Stories cho máy tính, Facebook thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính,

Facebook Đang Thử Nghiệm Messenger Rooms, Tính Năng Giống Zoom / 2023

Website truongthinh.info có bài Facebook đang thử nghiệm Messenger Rooms, tính năng giống Zoom – Facebook đang phát triển và thử nghiệm tính năng mới có tên Messenger Rooms trên ứng dụng nhắn tin tích hợp Messenger.

Nếu xét bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc, WhatsApp và Messenger là 2 nền tảng giao tiếp trực tuyến được dùng phổ biến nhất. Gần đây, do sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới, các phần mềm giao tiếp trực tuyến, nhất là những ứng dụng có hỗ trợ tính năng video call cũng đạt tới tăng trưởng nhanh chóng với con số lượng người sử dụng “tăng theo cấp số nhân”.

Trường hợp nổi bật đặc biệt là Zoom. Gần đây, Zoom báo cáo rằng nền tảng của họ hiện có tới 300 triệu con người dùng hàng ngày. Nguyên nhân khiến Zoom trở nên phổ biến nằm ngay tính đơn giản và giá dịch vụ. Thông qua các gói tính năng miễn phí cơ bản và kha khá đầy đủ của mình, Zoom mang đến cho người sử dụng gần như mọi tích năng cần thiết, đặc biệt là khả năng tổ chức cuộc gọi video nhóm hỗ trợ tới hơn 100 người tham gia. Gần đây, rất nhiều nền tảng lớn như Microsoft Teams, Google Meet đã công bố một số tính năng “học theo” Zoom để thu hút người dùng, và sắp tới nhiều khả năng sẽ được cả Messenger của Facebook.

Theo 1 báo cáo mới được đem ra bởi trang tin công nghệ ALumia, Facebook đang phát triển và thí nghiệm tính năng mới có tên Messenger Rooms trên phần mềm nhắn tin tích hợp Messenger, cho phép tổ chức buổi họp nhóm quy mô lớn giữa nhiều tài khoản người dùng Facebook. Trên thực tế, hiện người sử dụng vẫn gọi video trên Facebook Messenger bao gồm cả gọi video nhóm, tuy vậy tất cả nhưng người muốn tham gia vào cuộc gọi đều phải đã kết bạn với nhau, cùng theo đó con số người tham dự cũng khá hạn chế. 2 yếu điểm trên khiến tính năng video call trên Messenger thích hợp hơn với các cuộc gọi 1-1.

Tính năng Messenger Rooms sắp được ra mắt sẽ cấp phép bất kỳ ai được gửi liên kết đến cuộc gọi video nhóm trên Messenger đều cũng có thể có thể tham gia. Đặc biệt, bạn cũng có thể có thể tham dự vào cuộc gọi nhóm trên Messenger Rooms mà chẳng càng phải có tài khoản Facebook. Khi nhấp vào liên kết, bạn cũng đều có thể tham dự cuộc gọi với tư cách là khách thông qua trình duyệt web như Chrome hoặc Edge.

Tính năng Messenger Rooms đang được thí nghiệm

Messenger Zooms cấp phép nhiều nhất 50 người tham gia cuộc gọi. Người khởi tạo cuộc gọi có thể quyết định chuyển từ buổi họp video sang cuộc đối thoại bất kể lúc nào, cũng giống khống chế số người tham dự cuộc họp, mời tham dự hoặc yêu cầu người khác rời khỏi cuộc họp, để ngăn những vị khách không mời mà tới.

Tính năng Messenger Rooms dự kiến sẽ được trong phiên bản Messenger beta trên Windows và Mac trong những ngày tới. Facebook cho biết tính năng này còn cũng có thể được tung ra cho người sử dụng trên toàn toàn cầu trong vài tuần nữa.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Messenger Room, Messenger Rooms, video call, gọi video nhóm, hội nghị trực tuyến, Zoom, tính năng Messenger Room, Facebook Messenger

Bài viết Facebook đang thử nghiệm Messenger Rooms, tính năng giống Zoom được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Airdrop Là Gì? Bạn Xài Thử Các Chức Năng Của Airdrop Chưa? / 2023

Airdrop là một tính năng được cài đặt sẵn trên máy Iphone, Ipad hay Mac (tùy thuộc vào các phiên bản của hệ điều hành) giúp cho các thiết bị IOS, Mac kết nối với nhau và có thể dễ dàng chia sẻ file không dây với nhau cực nhanh chóng, an toàn mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của file.

Airdrop hiện đã được tích hợp trên thiết bị iPhone, iPod, iPad đang sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên, Macbook từ năm 2012 với OS X Yosemite (10.0) cao hơn (trừ Mac Pro mid-2012).

Với Airdrop bạn có thể chia sẻ ảnh, video, trang web, danh bạ, vị trí,… và rất nhiều các nội dung khác qua mạng không dây với đường truyền cực nhanh đến các thiết bị sử dụng IOS 7 trở lên. Airdrop thực hiện truyền thông tin qua Wifi hoặc Bluetooth.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng tính năng này chỉ có thể truyền dữ liệu trên các thiết bị IOS, chứ bạn không thể chuyển từ Iphone, Ipad sang các thiết bị có hệ điều hành Android hay Windows Phone được.

Tính năng này đã sử dụng mạng Bluetooth để tạo ra một mạng Wifi peer to peer giữa các thiết bị với nhau. Mỗi thiết bị thì sẽ tạo ra một tường lửa xung quanh để kết nối với nhau và các tệp dữ liệu được gửi đi sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn hơn. Với các tiện ích hiện nay thì Airdrop sẽ có thể tìm thấy các thiết bị hoạt động gần nó và các thiết bị này chỉ cần đang kết nối và có đường truyền mạng ổn thì các tệp tin sẽ được cho phép chia sẻ.

Airdrop có ưu điểm đó là sử dụng Wifi để kết nối còn có một số ứng dụng mang tới khả năng chia sẻ dữ liệu tương tự qua Bluetooth.

Còn với thiết bị Android thì mps sử dụng kết hợp Near Field Communications (NFC) và Bluetooth để chia sẻ tệp tin. Tuy nhiên, cả Bluetooth và NFC đều tương đối chậm so với Wifi. Bên cạnh đó, việc chia sẻ các tệp tin lớn hơn bằng Airdrop diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng Airdrop trên Iphone

Đối với cả hai thiết bị đều là Iphone thì ta có thể dễ dàng kết hợp và chia sẻ theo các bước sau:

: Tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị lên hộp thoại để bạn thiết lập trạng thái chia sẻ. Thì bạn hãy nhấp vào mục “Mọi người” để cài đặt thiết lập.

Ở thiết bị gửi: bạn chỉ cần mở file dữ liệu mà mình cần chuyển lên ví dụ như: Hình ảnh, video, danh bạ,… sau đó nhấp vào biểu tượng chia sẻ (biểu tượng hình vuông có mũi tên chỉ lên trên) bên góc trái màn hình. Tại đây danh sách các thiết bị đang mở gần đó sẽ hiện ra, bạn hãy chọn đúng thiết bị mình muốn gửi.

Ở thiết bị nhận: Lúc này thiết bị sẽ nhận được 1 thông báo yêu cầu chấp nhận chia sẻ với bạn chọn chấp nhận (Accept) là được.

Như vậy chỉ với 3 bước cực đơn giản bạn đã có thể chia sẻ các dữ liệu cho thiết bị Iphone với nhau rồi.

: Trước tiên thì các bạn cũng cần bật Airdrop trên các thiết bị lên. Đối với Iphone các bạn hãy bật tính năng như cách trên. Còn đối với Macbook thì tại giao diện của trang chủ các bạn hãy chọn “Go” di chuyển đến tính năng Airdrop. sau đó bạn cũng lựa chọn đối tượng muốn chia sẻ là “Everyone”.

Đối với thiết bị gửi: Bạn cũng làm tương tự như trên đó là: mở file cần chuyển và chia sẻ dữ liệu qua thiết bị Macbook mà mình đã kết nối.

Đối với thiết bị nhận: Sau khi thiết bị Iphone chia sẻ thì bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu chấp nhận file thì bạn hãy chọn “Accept”.

Như vậy là đã tiến hành xong các bước chia sẻ dữ liệu từ Iphone/ Ipad sang IMac và MacBook rồi, thật quá đơn giản phải không nào.

Các thắc mắc thường gặp khi sử dụng Airdrop

Sau khi tiến hành chia sẻ các file dữ liệu thì sẽ nhiều người thắc mắc rằng: Sau khi chấp nhận chia sẻ thì dữ liệu đó sẽ được lưu ở đâu?

Nếu tìm và bật Airdrop mãi nhưng không xuất hiện thì làm sao?

Đối với trường hợp trên thì bạn hãy thực hiện các bước sau đây để khắc phục.

Bạn hãy tắt đi và bật lại kết nối Wifi và Bluetooth.

Bạn hãy thử tắt chế độ Instant Hotspot để làm thông kết nối cho Bluetooth và Wifi.

Tạm thời bạn hãy đổi sang chế độ Everyone để tránh trường hợp kết nối nhầm.

Các Tính Năng Của Quạt Điều Hòa Là Gì? / 2023

Các tính năng của quạt điều hòa là gì?

Quạt điều hòa với nhiều tính năng mang ưu điểm vượt trội chắc chắn không làm bạn thất vọng mà khi xem qua về tính năng của sản phẩm bạn còn sắm ngay một chiếc quạt điều hòa cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Chế độ tiết kiệm điện hàng đầu

Với chế độ tiết kiệm điện tiên tiến điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 khi sử dụng so với máy lạnh. Nhưng quạt điều hòa tạo ra không khí trong lành không thua kém gì bất kì sản phẩm làm mát nào trên thị trường hiện nay. Với việc sử dụng quạt điều hòa thay thế máy lạnh quả thực đã giúp chị em nội trợ tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ cho gia đình mình phải không nào.

Làm mát nhanh chóng trên diện rộng

Quạt điều hòa được thiết kế tinh tế chế độ làm mát bằng hơi nước tạo ra không khí trong lành mát mẻ tự nhiên. Nhược điểm của máy lạnh là chỉ làm mát trong không gian kín không thể làm mát ở không gian mở nhưng đối với quạt điều hòa thì đó lại là ưu điểm vượt trội vì quạt điều hòa có thể làm mát ở bất kì không gian nào đặc biệt thích hợp làm mát ở không gian rộng thoáng như: quán ăn, quán cafe, văn phòng… quả thực rất tiện dụng hữu ích phải không nào.

Di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí

Những chiếc quạt điều hòa được thiết kế với bốn bánh xe ở dưới chân quạt giúp mọi thành viên trong gia đình bạn ai cũng có thể di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí mà bạn mong muốn.

Ưu điểm của quạt điều hòa

Tuyệt đối tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cho nên khi sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn không còn lo lắng bởi giá điện trong suốt hè này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 10% lúc sản phẩm quạt làm lạnh loại này khởi động so với máy lạnh thôi.

Lượng gió đưa ra thường vô cùng cao, từ hàng trăm đến tận hơn 1000 m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn sự nóng oi ả trong mùa hạ này

Quạt gió lạnh mẫu này được thiết kế nhiều cấp độ gió giúp bạn tùy ý ứng dụng theo ý muốn của chính mình ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.

Thêm nữa quạt được trang bị một chức năng gió êm ái dùng riêng với phòng ngủ để người dùng đem quạt vào đặt, cấp gió nhẹ làm sẽ đảm bảo cho sức khỏe khi dùng.

Chế độ đan gió mát rượi hợp lý trợ giúp người sử dụng ứng dụng bốn bề phủ khắp nơi đặt quạt theo hướng trên dưới và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn căn phòng phòng.

Không khí mát dễ chịu như gió đến từ sông mang tràn đầy vào ngôi nhà làm cho người dùng cảm thấy trong sảng khoái thanh thản hơn hẳn để so với những loại quạt thông dụng khác.

Khi sử dụng quạt điều hòa sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô trên biểu bì, mắt, trong mũi cổ họng giống lúc dùng máy điều hòa.

Quạt điều hòa không khí cũng không đem đến hạt nước ẩm nước hòa vào không khí như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các trạng thái không tốt với hệ thống hô hấp.

Quạt điều hòa chính Hãng cũng có thêm hệ thống thiết lập tắt cho quý vị thuận tiện, nếu được đặt thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và đếm ngược đến lúc đã định nó sẽ dừng sự vận hành của máy làm mát.

An toàn và giúp ích sự khỏe mạnh cho người tiêu dùng còn cần kể tới chức năng mang tới ion âm đẩy vào trong không khí để kháng khuẩn và các loại nấm có hại, làm sạch sẽ không gian sống

Hãng sản xuất quạt điều hòa cũng gắn kèm một cái điều khiển từ xa thuận lợi kèm với máy làm mát để tăng tính hiệu quả cho việc sử dụng quạt của người sử dụng.

Quạt làm mát còn thiết kế để có thêm công năng thông báo rửa sạch bộ lọc thường kỳ.

Điểm sáng đáng kể từ các model quạt điều hòa chính là phù hợp với môi trường thoáng khí của nơi sống. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự mát dịu thoáng đãng khí trời, có ích cho sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.

Ở quạt hơi nước này còn bổ sung thêm đầu USB để sạc pin cho một vài thiết bị sử dụng trong gia đình.

Cẩm nang Hướng dẫn. permalink.