Đề Xuất 9/2022 ❤️ Top 7 Mẫu Súng Shotgun Mạnh Và Nổi Bật Nhất Của Nga ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Top 7 Mẫu Súng Shotgun Mạnh Và Nổi Bật Nhất Của Nga ❣️ Top Like

Xem 3,960

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 7 Mẫu Súng Shotgun Mạnh Và Nổi Bật Nhất Của Nga mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,960 lượt xem.

Súng Trong Call Of Duty Mobile Vn Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất

Súng Phóng Lựu Chống Tăng Không Giật Spg

Súng Diệt Tăng Khét Tiếng Trên Chiến Trường Vn

Uy Lực ‘ngọn Giáo’ Phá Xe Tăng Spg

Súng Thần Công Việt Dội Bão Lửa Lên Đầu Giặc Phương Bắc

Hệ thống nhắm cơ bản của súng là điểm ruồi, súng có thanh răng trên thân để gắn các hệ thống nhắm thích hợp. Nòng súng có tích hợp bộ phận chống chớp sáng cố định hay có thể tháo ra tùy mẫu. Báng súng dạng khung có thể gấp sang một bên để tiết kiệm không gian khi di chuyển. Trên thân súng và ốp lót tay có thanh răng để gắn các hệ thống hỗ trợ tác chiến. Súng có thể dùng chung hộp đạn với Saiga-12 nhưng hộp đạn của Vepr-12 lại không thể dùng cho Saiga-12.

Súng được phát triển từ KS-23 vốn cũng là loại shotgun khá nổi trong giới săn bắn nhưng sử dụng đạn 16 gauge được sản xuất năm 1997. Vì thế Bekas-Auto cũng được sản xuất với hai cỡ đạn là 12 và 16 gauge.

MP-153 sử dụng cơ chế nạp đạn bằng khí nén với một pít ton hình khuyên bao quanh ống đạn bên dưới. Khi bắn một lượng khí nén sẽ được trích xuống để pít ton hoạt động. Lượng khí trích có thể được điều chỉnh bằng van để thích hợp trong việc sử dụng nhiều loại đạn shotgun khác nhau. Hệ thống trích khí bao quanh ống đạn thay vì chỉ là một bộ phận nhỏ ở đầu ống cho phép kéo dài ống đạn để mang được nhiều đạn hơn tiêu chuẩn. Cơ chế khóa cố định của thoi nạp đạn là chèn nghiêng chống vào rãnh trong nòng súng.

Ống đạn nằm bên dưới nòng súng tiêu chuẩn có thể chứa được 4 viên, khi nối dài ra có thể chứa 9 viên nhưng còn tùy vào chiều dài của loại đạn sử dụng cũng như nòng súng luôn có thể chứa sẵn thêm một viên. Thân súng được làm bằng nhôm, báng súng được làm bằng gỗ hay nhựa tổng hợp. Nòng súng có nhiều chiều dài khác nhau và có thể tháo ráp một cách dễ dàng. Cấu trúc của súng chắc chắn đủ để có thể bắn cả loại đạn dài 89 mm.

MTs-255 sử dụng cơ chế hoạt động kép với búa điểm hỏa và ổ đạn xoay. Thiết kế ổ xoay đã chúng minh được sự đáng tin của mình từ khá lâu. Ổ đạn được gắn vào thân súng một cách chắc chắn bằng một xi lanh. Khi muốn nạp đạn xạ thủ sẽ kéo mở một chốt nằm ở phía bên trái súng ngay phía sau ổ đạn, nút kéo này sẽ mở khóa xy lanh và xạ thủ sẽ kéo ổ đạn xuống một chút và đẩy sang bên trái tách ra khỏi khung súng, ổ đạn vẫn dính với khung súng qua một cái móc, xạ thủ sẽ lấy vỏ đạn cũ ra và cho những viên đạn mới vào sau đó dẩy ổ đạn trở về chỗ cũ. Góc của búa điểm hỏa khi vào vị trí sẵn sàng khai hỏa khá nhỏ so với các loại súng ổ quay khác, đặc điểm này cho phép súng có tốc độ tự động lên cò và bắn nhanh hơn tuy nhiên tốc độ bắn vẫn tùy thuộc nhiều vào kinh nghiệm của xạ thủ.

Hệ thống nhắm cơ bản của MTs-255 là điểm ruồi. Báng súng bằng gỗ có một miếng đệm nhựa ở cuối để giảm tác động của độ giật vào xạ thủ. Mẫu dành cho các lực lượng thi hành công vụ sử dụng báng súng gấp dạng ống làm bằng thép. Ngoài 4 mẫu cơ bản sử dụng bốn loại đạn thì còn có các mẫu sử dụng nòng ngắn của 4 mẫu này.

Mặc dù Saiga-12 chỉ có mẫu bán tự động khi mua bán trên thị trường vì mục đích chủ yếu của nó là thể thao, săn bắn hoặc tự vệ. Nhưng nếu nhà sản xuất nhận được yêu cầu đặc biệt để cung cấp cho quân đội hay yêu cầu thêm từ những lực lượng khác thì nó sẽ được thêm tính năng bắn tự động. Với mẫu này súng sẽ được tích hợp thêm hệ thống chống giật để giảm độ giật của súng khi bắn tự động, với thiết kế phát triển từ AK nên nó cũng rất đáng tin cậy khi sử dụng ở chế độ này và tốc độ bắn là khoảng 600 viên/phút. Ngoài ra Izhmash cũng chế tạo một bộ công cụ cùng hướng dẫn để chỉnh sửa những khẩu Saiga-12 bán tự động trở thành tự động nhưng bộ công cụ này chỉ được bán cho những ai đặt hàng và đã xét đủ tiêu chuẩn để sở hữu loại vũ khí tự động này.

RMB-93 sử dụng cơ chế nạp đạn kiểu bơm đẩy nòng. Khi lên đạn xạ thủ sẽ đẩy nòng súng ra phía trước để vỏ đạn cũ rơi ra ngoài và viên đạn mới sẽ được đặc vào vị trí ngay phía sau nòng súng sau đó xạ thủ sẽ kéo nòng súng về chuẩn bị bắn viên đạn tiếp theo. Ống đạn của súng có thể chứa trung bình được 6 viên và viên thứ 7 có thể nạp sẵn trong nòng, số lượng đạn có thể chứa còn tùy vào độ dài của viên đạn vì súng sử dụng đạn 12 mảnh vốn có nhiều loại đạn với kích thước khác nhau. Ống đạn được thiết kế đặc hơi nghiêng xuống phía trước để việc nạp đạn được nhanh hơn cũng như tạo ra khối tâm đè nòng súng để hạn chế độ giật hướng lên trên khi bắn. Súng được thiết kế nhẹ để tăng độ cơ động thích hợp chiến đấu trong cho môi trường chật hẹp.

Bán súng của RMB-93 có thể gấp lên trên khi không cần thiết. Hệ thống nhắm cơ bản của súng là điểm ruồi. Mặc dù với thiết kế đơn giản nên việc bụi đất xâm nhập không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của súng nhưng ống đạn vẫn được che chắn khá kỹ để tránh xâm nhập. Hệ thống điểm hỏa của súng sử dụng cơ chế hoạt động kép có thể khóa an toàn. Mẫu dùng cho lực lượng hải quân được mạ phốtphát để tránh bị ăn mòn bởi muối. Các mẫu dùng cho dân sự thì sử dụng báng súng cố định.

Khám Phá Khẩu Súng Shotgun M1216 Cực Độc

Súng Bắn Tỉa Svd Thua Trận

Nga Công Bố Súng Bắn Tỉa Thay Thế Huyền Thoại Svd: Kế Thừa Xuất Sắc Di Sản Kalashnikov

Gioi Thieu Sung Ak Gioi Thieu Sung Bo Binh Linh Ppt

Súng Bắn Tỉa Svd Bị Loại?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 7 Mẫu Súng Shotgun Mạnh Và Nổi Bật Nhất Của Nga trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1933 / Xu hướng 2023 / Tổng 2113 thumb
🌟 Home
🌟 Top