Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất # Top 8 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng Voicemail

Dịch vụ Voicemail cung cấp cho bạn dịch vụ ghi âm cho hộp thư thoại của bản thân. Nó tương tự như việc mình tự gửi một đoạn thoại cho mình vậy. Sau khi hoàn tất cuộc hội thoại file ghi âm này sẽ nằm ở hộp thư thoại của bạn. Các thao tác cần được thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện mở ứng dụng gọi và nhấn nút gọi như bình thường.

Bước 2: Ấn nút “Add call” và gõ số điện thoại của chính bạn.

Bước 3:  Nhấn vào nút “Merge calls” khi bắt đầu khi âm để có thể gộp chung file ghi âm Voicemail cùng cuộc gọi bạn đã thực hiện.

Bước 4: Sau khi nói chuyện xong, bạn không chỉ cần ấn nút tắt như bình thường. Lúc này, file ghi âm sẽ tự động nằm trong mục “Voicemail” của iphone phone app.

Chỉ thông qua 4 bước đơn giản, bạn có thể thực hiện thành công file theo dõi ghi âm cuộc gọi trên iphone 6. Tuy dễ làm nhưng khi muốn chia sẻ file này cho ai đó, bạn lại phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail một lần nữa trên iphone của mình. 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng Google voice

Khi dùng iphone, rất nhiều người đã biết và sử dụng Google voice. Sẽ là sự thiệt thòi nếu bạn chưa từng nghe qua về ứng dụng này. Google voice là ứng dụng cung cấp cho người dùng một hộp thư và một số điện thoại hoàn toàn miễn phí. Chức năng hộp thư thoại theo đó cũng sẽ được miễn phí luôn. 

Muốn thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng phương pháp này thì bạn hãy bật “incoming call options” ở phần cài đặt. Sau đó, dùng app điện thoại hoặc vào thẳng chúng tôi để thực hiện thao tác.

Khi bắt đầu ghi âm cuộc gọi thì thực hiện nhấn phím số 4, lúc này, Google sẽ đưa ra thông báo ghi âm cho cả bạn và đối phương. Trong thời gian này, phím số 4 giữ vai trò là phím bật hoặc tắt ghi âm. Dịch vụ này cho phép việc ghi âm diễn ra tại server của google. dùng Voice over IP để được kết nối. Mặc dù vậy, Google Voice vẫn có hạn chế, đó là nó hỗ trợ nhiều với cuộc gọi đi nhưng lại hạn chế với các cuộc gọi đến. 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng ứng dụng

Ứng dụng Tapeacall

Tapeacall được nhiều người dùng iphone lựa chọn, vì có khá nhiều ưu điểm. Ứng dụng này cho phép chúng ta ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Đặc biệt, nó ghi âm cả quốc tế và nội địa, không bị giới hạn số lượng các file đã được ghi âm. Đây cũng là ứng dụng chỉ tương thích với apple và có một giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. 

Khi muốn dùng ứng dụng Tapeacall, bạn có thể tải nó về laptop hoặc máy bàn. Sau đó tải lên Dropbox, Google mail hoặc Evernote hoặc các mạng xã hội khác như Twitter hoặc Facebook để sử dụng. Đây là ứng dụng có cả hình thức miễn phí và trả phí. Nếu dùng bản miễn phí thì các bản ghi âm sẽ hoàn tất trong vòng 60 giây đầu của cuộc hội thoại. 

Ứng dụng Call Recorder-Intcall

Giống như ứng dụng bên trên, Call Recorder-Intcall cũng bao gồm chế độ ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 cả đến và đi, cả trong và ngoài nước. File ghi âm sẽ được quản lý trên điện thoại của chính bạn mà không phải phụ thuộc vào một bên thứ 3 nữa. Các file ghi âm này có thể được đổi tên và được phát trực tiếp trên điện thoại iphone của bạn. Nó sẽ để đồng bộ với iTunes để xuất hoặc xóa file, thậm chí là chia sẻ file với mọi người.

Như một phiên bản sinh đôi của ứng dụng Tapeacall,  Call Recorder-Intcall cho phép iphone 6, 7,…ipad và các loại thiết bị iPod Touch dùng miễn phí nhưng cũng có thể trả phí. Khi đã thanh toán cước phí cho ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một phiên bản đầy đủ những tính năng mà nó trang bị cho người dùng. Nếu chỉ để ghi âm cuộc gọi trên iphone với tần suất nhỏ thì bạn không nhất thiết phải trả phí. Phiên bản free đã giúp bạn có được tính năng đã khá đầy đủ.

Ứng dụng Call Recorder Save & Listen

Đây là phần mềm để ghi âm cuộc gọi của iphone được nhiều nhà lập trình đánh giá cao. Trên app store hiện đã được đánh giá đến 3.9 sao. Nhờ khả năng ghi được toàn bộ cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, chuyển lời nói thành văn bản, có thể nhận diện được giọng nói của hai bên, đây hoàn toàn là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng iphone. 

Các bản ghi âm sau ghi được thu lại sẽ được mã hoá bằng ID của người dùng. Bạn có thể chia sẻ các file này với mọi đối tượng mà bạn muốn. Tuy nhiên, đây là ứng dụng có tính phí và bạn chỉ có 3 ngày để được dùng thử. 

Ứng dụng Recall Recorder

Ứng dụng này dành riêng cho iphone để có thể ghi âm được các cuộc gọi đi và đến. Với tính năng này thì nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí trọn đời. Ngoài ra, Recall Recorder đã thêm tính năng hỗ trợ cuộc gọi quốc tế giá rẻ, nó được tích hợp trọn bộ vào ứng dụng này. Tương tự như ứng dụng NoNotes, phí của dịch vụ sẽ là 9.99 USD/ tháng, với điều kiện bạn tiến hành thanh toán theo năm.

Call Record Free

Với các iphone có iOS 5.0 trở lên thì có thể sử dụng ứng dụng Call Record Free. Nếu bạn là người không am hiểu về công nghệ thì nên dùng ứng dụng này. Cách ghi âm cuộc gọi đến trên iphone 6 sẽ được thực hiện rất dễ dàng. Sau khi gọi, bạn chỉ cần ấn vào nút ghi âm, ứng dụng sẽ gọi số ghi âm. Tiếp đó, hãy hợp nhất các cuộc gọi là có thể bắt đầu ghi âm. Khi muốn chia sẻ file ghi âm cho ai đó, các ứng dụng khác như Gmail, iMessage, Twitter, Facebook,…sẽ hỗ trợ bạn thực hiện công việc này. 

Call Recorder Plus

Do ứng dụng này sẽ tính phí tín dụng nên ít phổ biến như các ứng dụng khác. Bạn sẽ phải trả phí cho tất cả những gì mà bạn muốn ghi âm. Khi muốn ghi lại các cuộc gọi một lần duy nhất hoặc trả tiền khi cần thì bạn có thể cần đến Call Recorder Plus. Tuy nhiên, nó sẽ miễn phí trên Apple Store và cần có hệ điều hành iOS 6 trở lên.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 thường sẽ tương tự các cách ghi âm của iphone khác có hệ iOS tương đương. Việc của bạn chỉ cần tham khảo một trong số cách bên trên mà chúng tôi đã đưa ra. Mong rằng, sau bài viết bạn sẽ áp dụng cho mình một cách ghi âm cuộc gọi đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất. 

5 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản Nhất

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone khá toàn diện và phổ biến. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi, cả trong nước và quốc tế một cách đơn giản và dễ dàng. Khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, các file sẽ tự động lưu được lưu trực tiếp trên điện thoại không hề phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể chia sẻ các file ghi âm đến DropBox, Google Drive hoặc lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder IntCall có một số hạn chế là chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, sẽ tính phí mỗi phút dựa trên trạng thái gọi của bạn như thế nào.

Ứng dụng Call Recorder IntCall là Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder Pro

Call Recorder Pro là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone với nhiều tính năng tiện lợi, nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi ghi âm trên điện thoại iPhone ngắn nhưng chất lượng cao. Điều đáng chú ý là ứng dụng này có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu lên đám mây và có thể dễ dàng chia sẻ với nhiều người thông qua SMS hoặc Email, còn có thể trực tiếp chỉnh sửa file ghi âm mà không cần đến các ứng dụng hỗ trợ khác. Có thể nói đây là Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone khá tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng Call Recorder Pro ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone miễn phí 300 phút. Tuy nhiên, quá trình thực hiện Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone hơi tốn thời gian, vì vậy người dùng cần khởi động ứng dụng, cài đặt trước những yêu cầu quay số ghi âm, thêm cuộc gọi hiện tại và hợp nhất hai cuộc gọi và người dùng gần như không thể bật ghi âm ở giữa chừng khi đang gọi.

Đây là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone với các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng thông thường như lưu các cuộc gọi được ghi lên dịch vụ đám mây, Facebook hay email. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản NoNotes để cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước như thế nào. Sau khi đăng ký xong, tất cả các cuộc gọi của bạn đều được ghi lại và được gửi đến email mà bạn đã đăng ký. Mỗi tháng người dùng nhận được 20 phút Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone miễn phí.

Ứng dụng NoNotes Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Google Voice

Để áp dụng được Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì người dùng cần bật chế độ “Incoming call options” trong phần Cài đặt, sau đó dùng app trên điện thoại hoặc truy cập vào trang chúng tôi Đầu tiên, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi iPhone thì trong khi thực hiện cuộc gọi bạn hãy nhấn phím 4, lúc đó Google sẽ có một thông báo tới 2 thiết bị cùng biết và trong khi đang trò chuyện thì người dùng có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm. Mặc dù, hơi tốn thời gian và hạn chế nhưng Google Voice là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên, chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến.

Ứng dụng Google Voice ghi âm cuộc gọi trên iPhone

TapeACall Pro là 1 ứng dụng đơn giản lại dễ sử dụng và có thể ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ bản ghi âm qua Facebook, Twitter hay email, ngoài ra có thể tải các bản ghi âm cuộc gọi lên Google Drive hoặc Dropbox.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone phảitrả phí, vì vậy để ghi lại các cuộc gọi không giới hạn thời lượng thì bạn phải bỏ ra 3,99 USD/tháng hoặc 19,99 USD/năm.

Ứng dụng TapeACall Pro ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hnam Mobile

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản?

Làm sao để thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro?

Tham khảo cách sạc pin iPhone đúng cách! Người dùng iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max nên biết

#1./ Call Recorder – IntCall

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng ghi âm tất cả cuộc gọi kể cả cuộc gọi đi hay cuộc gọi đến. Và sau đó, tất cả các file được ghi âm đều được quản lý trực tiếp trên điện thoại của bạn. Khỏi phải lo bị lộ thông tin mật gì hết! Nhưng đổi lại, bạn chỉ có 3 ngày để trải nghiệm miễn phí thôi. Sau đó nếu muốn sử dụng hết tất cả tính năng trên ứng dụng thì bạn phải trả phí 5$ đến 20$ tùy theo mức độ sử dụng.

Đây có thể nói là một trong những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gói khá phổ biến trên iOS. Mức giá phải trả cho những cuộc ghi âm thì theo anh em có đáng hay không? Tùy theo mức độ sử dụng và nhu cầu, nếu quan trọng hoặc cần thiết thì hãy mua gói trả phí để tiếp tục dùng. Nói chung, ứng dụng rất ok! Nhưng trả phí thì không vui.

Khi tải ứng dụng thành công, bạn cần thực hiện vài bước cài đặt đơn giản để hoàn tất như nhấp quốc gia, số điện thoại rồi nhập mã code xác nhận.

Hướng dẫn sử dụng!!!

Đối với cuộc gọi đi

: Bạn cần sao chép số điện thoại cần gọi, sau đó mở ứng dụng Call Recorder – IntCall lên rồi thực hiện cuộc gọi. Phần mềm sẽ tự động ghi âm.

Đối với cuộc gọi đến

: Bạn cần trả lời cuộc gọi đến! Rồi vào ứng dụng Call Recorder – IntCall nhấn nút record. Sau đó ứng dụng sẽ tự gọi vào số của người bên kia và bạn chỉ việc nhấn “Hold & Accept” để hợp nhất cuộc gọi.

#2./ TapeACall

Ứng dụng TapeACall cũng giống như ứng dụng Call Recorder – IntCall mà admin vừa giới thiệu trên thôi! Có thể thoải mái ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Bạn còn có thể dễ dàng chia sẽ những đoạn ghi âm điện thoại này lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Dropbox,. Tuy nhiên, lại có 2 phiên bản cho anh em trải nghiệm! Một là miễn phí và giới hạn 60 giây cho một cuộc trò chuyện. Hai là bản trả phí bạn có thể dùng đầy đủ tính năng và trò chuyện thoải mái.

Nếu như bạn dùng để ghi âm lại những cuộc trò chuyện ngắn, dưới 60 giây thì TapeACall chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng, tương thích với tất cả các dòng điện thoại của Apple.

Ứng dụng này rất dễ cài đặt nên chắc chắn tất cả mọi người đều có thể cài đặt được. Nên admin không hướng dẫn chi tiết nha.

#3./ Cách thực hiện ghi âm cuộc gọi iPhone thủ công

Bạn có thể dùng điện thoại khác hoặc thiết bị khác để ghi âm lại cuộc gọi quan trọng. Trường hợp lâu lâu bạn mới có cuộc gọi quan trọng và cần ghi âm lại! Thì bật loa ngoài rồi dùng thiết bị khác để ghi âm lại thôi. Hoặc nếu bạn ghi âm liên tục mà không có thiết bị để hỗ trợ ghi âm. Thì có thể chọn 1 trong 2 ứng dụng mà admin giới thiệu ở trên.

Chắc chắc còn nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro nữa. Nhưng altisgate chỉ thống kê cho bạn 2 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để anh em tham khảo thôi. Hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng thành công.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Top 6 Ứng Dụng Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Call Recorder

TapeACall Pro được đánh giá là phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất từ trước đến nay, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi nó không miễn phí. Thậm chí, trên thực tế nó còn khá đắt nữa. Tuy nhiên, nếu bạn cần một trình ghi cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iPhone thì TapeACall Pro chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và chúng luôn sắn sàng cho bạn sử dụng. Đặc biệt, TapeACallPro còn cung cấp một loạt các chia sẻ bản ghi như tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive.

Call Recorder – IntCall

Call Recorder – IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone được nhiều người tin tưởng lưa chọn. Với ứng dụng này, người dùng sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và các file cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đổi tên file ghi âm để dễ dàng phân loại và tìm kiếm.

Một trong những cách ghi âm cuộc gọi hữu hiệu khác trên điện thoại iPhone đó là sử dụng ứng dụng Call Log Pro. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi lại cuộc gọi đi được thực hiện ngay từ chính nó. Để chúng hoạt động tốt hơn thì bạn nên kết nối Wi-Fi cho thiết bị của mình, bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó khi đang offline. Với ứng dụng Call Log Pro này, người dùng có cơ hội ghi âm miễn phí trong hai phút đầu tiên của cuộc gọi, sau đó bạn cần thanh toán dưới dạng mua hàng trong ứng dụng để có bản ghi lâu hơn. Tất cả các bản ghi của bạn được lưu trong phần nhật ký cuộc gọi của ứng dụng.

Call Recorder Plus là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone dựa trên tín dụng và bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Cụ thể, bạn sẽ không mất phí đăng ký theo gói trong ứng dụng nhưng bạn sẽ phải trả tiền tín dụng. Đồng nghĩa với việc sử dụng lần nào trả tiền lần đó. Đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai chỉ muốn ghi âm một lần hoặc muốn trả tiền khi cần dùng chứ không phải thường xuyên. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi vô cùng tiện ích. Call Recorder Plus hiện có giá $3.99 trên Apple Store trên hệ điều hành từ iOS 6 trở lên.

Để cài ghi âm cuộc gọi không giới hạn bạn có thể ghé Halo Mobile 340B Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TPHCM để được cài đặt phần mềm ghi âm không giới hạn, kể cả ghi âm Messenger, Zalo và các ứng dụng gọi khác.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!