Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Tất Cả Chức Năng Của Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Bạn Cần Biết 2022 # Top 6 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Tất Cả Chức Năng Của Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Bạn Cần Biết 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Tất Cả Chức Năng Của Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Bạn Cần Biết 2022 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

A. Các chức năng của đồng hồ thông minh Smartwatch

1. Đồng hồ thông minh lắp sim độc lập như một chiếc điện thoại

Chức năng đầu tiên của đồng hồ thông minh phải kể đến đó chính là khả năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc điện thoại di động. Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng đa dạng với nhiều loại, mẫu mã, tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau.

Chức năng hỗ trợ gắn sim để gọi điện và trả lời cuộc gọi trực tiếp trên Smartwatch đáp ứng nhu cầu nghe gọi mọi lúc mọi nơi. Hay trong trường hợp nhiều người thích dùng 2 hay nhiều sim thì đồng hồ thông minh chính hãng đáp ứng được điều đó.

Giờ đây, chức năng của đồng hồ thông minh còn tương tự như một chiếc điện thoại di động, nên thường được gọi là đồng hồ điện thoại thông minh. Ngoài tính năng nghe gọi, còn hỗ trợ khả năng nhận tin nhắn, hiển thị cuộc gọi, danh bạ giống hệt như một chiếc Smartphone thu nhỏ.

2. Kết nối bluetooth với các thiết bị điện tử thông minh khác

Chức năng thứ hai được kể đến của đồng hồ thông minh chính hãng đó chính là kết nối bluetooth với điện thoại, máy tính. Đồng hồ thông minh nhiều chức năng này có thể đồng bộ với điện thoại thông qua bluetooth để nhận và hiện thị các cuộc gọi, tin nhắn, đồng bộ danh bạ. Hơn thế nữa, đồng hồ thông minh còn thực hiện được các cuộc gọi bluetooth, truyền tải được dữ liệu từ điện thoại qua đồng hồ đeo tay cảm ứng.

Khi kết nối bluetooth với điện thoại thì bạn có thể điều khiển camera điện thoại từ đồng hồ. Chiếc đồng hồ Smartwatch này sẽ giúp bạn lưu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ chỉ qua một nút chạm tay. Thêm nữa, đồng hồ thông minh còn giúp bạn thực hiện lệnh phát nhạc từ điện thoại thông qua kết nối bluetooth.

3. Lắp thẻ nhớ

Thiết kế thông minh kết hợp có tích hợp thêm chức năng lắp thẻ nhớ TF Card mở rộng để phục vụ nhu cầu tải nhạc, video, ảnh để xem trực tiếp trên chiếc đồng hồ điện thoại thông minh này. Một chức năng đặc biệt mà các điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay không hề có.

Với chức năng lắp được thẻ nhớ, người dùng còn có thể lưu nhiều dữ liệu, thông tin công việc. Chính vì thế, đồng hồ thông minh thực sự rất tiện lợi trong mọi công việc, đặc biệt với những người thường xuyên di chuyển.

4. Hỗ trợ kết nối wifi/3G

Nhiều đồng hồ thông minh hiện nay còn có khả năng kết nối được wifi/ 3G như  một chiếc smartphone thu nhỏ có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc, video vô cùng thuận tiện. Chức năng hỗ trợ kết nối wifi/3G/4G này được ra đời từ nhu cầu nắm bắt thông tin và nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng tăng cao.

Nâng cấp từ các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đời trước, các dòng đồng hồ thông minh đời sau ngày càng tỏ rõ vị thế của mình, chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Thêm một điểm cộng cho đồng hồ điện thoại thông minh đó chính là khả năng thực hiện cuộc gọi video, gửi hình ảnh cho người khác ngay trên đồng hồ thông qua wifi/ 3G/ 4G như mocha, zalo, facebook….

5. Hỗ trợ tính năng chơi game

Hầu hết chức năng của đồng hồ thông minh Smartwatch đều được điều hành bở hệ điều hành Android, trừ chức năng đồng hồ thông minh Apple được điều hành bởi hệ điều hành WatchOs. Nhờ các hệ điều hành này mà kho ứng dụng khổng lồ CH play, Apple Store với khả năng kết nối Wifi/ 3G/4G thì bạn hoàn toàn có thẻ tải những trò chơi yêu thích online hay offline về chiếc đồng hồ thông minh của mình. Zoombie, Candy Crush, Mario, Angry Bird…

6. Thoải mái tải ứng dụng trong kho CH Play, Apple Store

Bạn sẽ tha hồ tải các App ứng dụng về chiếc đồng hồ điện thoại thông minh Smartwatch của mình, bởi hầu hết những chiếc đồng hồ thông minh này đều được trang bị cấu hình khủng với hệ điều hành Adroid, WatchOs. Chính vì thế mà nhờ cái CH play, Apple Store bạn có thể tải tất cả mọi thứ về đồng hồ của mình: Now, Shopee, Facebook… một cách dễ dàng. Thực sự thì chức năng của đồng hồ thông minh không khác nhiều chức năng chiếc điện thoại thông minh.

7. Hỗ trợ theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng

Một trong những chức năng được yêu thích nhất của đồng hồ thông minh đó chính là hỗ trợ theo dõi tình trạng sức khỏe của người dùng. những chiếc đồng hồ thông minh nhiều chức năng này đều được tích hợp cảm biến Rate Heart hỗ trợ đo nhịp tim, đếm bước chân và tính lượng calo tiêu thụ… Chiếc đồng hồ này cho biết năng lượng cao tiêu thụ để người dùng có thể tự điều chỉnh năng lượng calo đưa vào trong cơ thể hàng ngày cho phù hợp.

8. Đo lường quá trình luyện tập, rèn luyện sức khỏe

Ngoài khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng thì dong ho thong minh cũng hỗ trợ bạn trong việc đo lường quá trình luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Trong quá trình rèn luyện thể thao như: hỗ trợ bơi lội, đạp xe, chơi gold, chơi đá bóng, tập gym, tập yoga, chạy bộ… thì chiếc đồng hồ thông minh nhiều chức năng này với hệ thống cảm biến 3AIX và tự động ghi lại quá trình luyện tập.

Qua đó, tổng hợp lại qua ứng dụng, kết nối với điện thoại để bạn luôn nắm rõ được thời lượng luyện tập, năng lượng calo mất đi trong buổi luyện tập, để từ đó bạn sẽ có điều chỉnh buổi luyện tập sao cho có kết quả tốt nhất. Tính năng này được cải tiến từ tính năng đo sức khỏe của điện thoại đeo tay.

9. Định vị GPS chính xác

Người dùng thực sự yêu thích đồng hồ thông minh Smartwatch chỉ vì chức năng định vị GPS. Khả năng định vị của đồng hồ Smartwatch “siêu” chính xác, chính vì thế mà nhiều bố mẹ thông thái luôn tìm kiếm cho con mình những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em và đồng hồ thông minh nhiều chức năng để có thể theo dõi con mọi lúc, mọi nơi.

Thêm vào đó, cũng nhờ chức năng định vị GPS chính xác này mà nhiều vận động viên, người chơi gold yêu thích bởi khả năng tính toán khoảng cách, độ cao trong môn thể thao gold,…rất hữu ích.

10. Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh đơn giản

Hiện nay, nhiều đồng hồ thông minh không chỉ hỗ trợ chụp ảnh, quay phim rõ nét mà còn hỗ trợ thêm các App ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, với hệ điều hành Adroid của đồng hồ thông minh samsung thì việc chỉnh sửa ảnh chỉ còn trong giây lát. Chức năng đồng hồ thông minh samsung này thực sự làm người dùng bất ngờ vì sự tiện ích, quá ” smart”.

11. Dự báo thời tiết

Một trong số những chức năng của đồng hồ thông minh Smartwacth tiện ích hơn điện thoại là dự báo thời tiết bởi dự linh hoạt khi đeo tay. Nhiều đồng hồ với hệ điều hành Android hỗ trợ tải Weather Timeliner là một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất cho người dùng đồng hồ thông minh, dự báo thời tiết chính xác giúp bạn luôn chủ động khi ra ngoài.

12. Thay đổi giọng nói của bạn

Chức năng này của đồng hồ điện thoại thông minh hỗ trợ bạn tăng thêm thú vị trong cuộc trò chuyện của bạn. Giọng nói của bạn sẽ có thể chuyển thành giọng trẻ con, giọng nam, giọng nữ, hay giọng người già… Ví dụ trong những cuộc nói chuyện qua điện thoại cần giữ bí mật về danh tính, tránh để người quen nhận ra thì chức năng của đồng hồ thông minh dz09 này rất hữu ích.

13. Tìm điện thoại, chống mất

Khi đồng hồ thông minh được kết nối với điện thoại thông qua bluetooth, nếu bạn đi xa quá phạm vi 10m thì đồng hồ sẽ bị ngắt kết nối và gửi tín hiệu thông báo cho bạn biết. Chức năng này sẽ giúp bạn tránh được nhiều bực bội khi bạn là một người thường xuyên để quên điện thoại và không nhớ được vị trí bỏ quên. Hay chiếc đồng hồ thông minh này cũng là một phương tiện bảo vệ chiếc điện thoại của bạn.

14. Một chiếc đồng hồ có tính năng báo thức

Các bạn đừng quá mải mê với những chức năng của đồng hồ thông minh mà quên đi rằng đây cũng chính là một chiếc đồng hồ đúng nghĩa là thông báo giờ và tích hợp báo thức. Đồng hồ thông minh cao cấp với chức năng báo thức sẽ giúp ích cho bạn quản lý thời gian làm việc, nghỉ ngơi một cách khoa học nhất, bạn sẽ không còn lo lắng vì ngủ quên hay đi làm muộn nữa

15. Nhắc nhở

Được tích hợp tính năng nhắc nhở vận động khi bạn ngồi lâu, nhắc nhở bạn cần được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc kéo dài, căng thẳng hay thậm chí nhắc nhở bạn đến giờ uống thuốc,…giúp bạn không bỏ sót bất cứ việc gì.

16. Ghi âm

Ghi âm là một trong những tính năng cơ bản của chiếc Smartwatch hỗ trợ bạn ghi âm lại mọi tài liệu hay cuộc họp, hợp đồng quan trọng.

17. Thông báo lịch

Những những tính năng thông minh kể trên thì đồng hồ thông minh nhỏ gọn còn có những tính năng vốn có của một chiếc đồng hồ thường đó là chức năng xem giờ và xem lịch.

18. Máy tính

Nếu bạn là một người không giỏi trong khoản tính toán thì đừng lo, bởi Smartwatch tốt nhất với chức năng máy tính sẽ hỗ trợ bạn trong việc tính toán.

19. Thanh toán trực tuyến

Với những dòng đồng hồ thông minh tốt nhất của Garmin có hỗ trợ tính năng thanh toán trực tuyến thông qua phần mềm trên đồng hò và bạn chỉ việc ở nhà mua sắm hàng online và thanh toán chỉ bằng 1 chạm mà không cần phải ra ngoài mua hàng trực tiếp.

20. Tự động chia sẻ quá trình hoạt động của mình và thi đua

Trong quá trình hỗ trợ người dùng tập luyện thể thao thì đồng hồ sẽ tự động ghi lại các thông số buổi tập, tổng kết và đánh giá buổi tập rồi tự động tải dữ liệu lên ứng dụng mà những người cùng sở hữu dòng đồng hồ giống bạn có khả năng xem được. Và bạn cũng có thể thiết lập mục tiêu tập luyện và tìm đối thủ để thách thức, cùng bạn tập luyện. Rất thú vị đúng không nào.

21. Nghe đài FMx

Thậm chí, một số dòng đồng hồ thông minh mới nhất hiện nay còn hỗ trợ nghe đài FM trực tuyến mà không phải loại nào cũng có.

22. Dùng để ghi chú

Chức năng ghi chú của đồng hồ thông minh nhiều chức nang sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những thông tin trong những cuộc họp khẩn, những thông báo cần ghi lại, những lưu ý mà sếp đã giao.

23. Học ngoại ngữ

Trên thực tế có rất nhiều đồng hồ thông minh chính hãng Smartwatch đời mới nhất hỗ trợ người dùng học tiếng anh cứ 15-30 phút, chiếc đồng hồ trên tay người dùng sẽ rung nhẹ. Liếc xuống cổ tay, một từ tiếng Anh sẽ xuất hiện giúp người dùng tự nhẩm nghĩa tiếng Việt trong đầu. Từ tiếng Việt đúng sẽ hiện ra sau vài giây, và nếu người dùng đoán sai, ứng dụng sẽ tiếp tục hỏi lại từ này ở một thời điểm khác.

Chức năng của đồng hồ thông minh rất hữu ích, ứng dụng giúp người dùng học từ vựng theo dạng flash card, số lượng từ vựng mới và cũ xen kẽ tuỳ vào khả năng ghi nhớ của người dùng.

24. Đo giấc ngủ người dùng

Đồng hồ thông minh Apple, đồng hồ thông minh Samsung là hai dòng đồng hồ điện thoại thông minh sở hữu chức năng tuyệt vời này. Với cảm biến, đồng hồ thông minh sẽ đo độ dài giấc ngủ cũng như chất lượng giấc ngủ: nông, sâu, không đủ giấc…

B. Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ?

1. Trên thị trường tràn lan đồng hồ thông minh giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, nhất là các sàn thương mại điện tử  như Shopee, Lazada, Sendo… có nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh từ Trung Quốc giá vô cùng rẻ. Điều này làm nhiều người dùng băn khoan, lo lắng về chất lượng và nghi vấn có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻTrung Quốc hay không?

Thị trường đồng hồ thông minh chưa bao giờ nóng như hiện nay vì giữa những thương hiệu có tiếng trên thị trường như đồng hồ hãng Apple đa năng, đồng hồ thông minh của Samsung hay LG đều xuất xứ từ Trung Quốc như Uwatch, inWatch, Xiaomi. Điều đáng lo ngại ở đây là những sản phẩm này có giá vô cùng rẻ chỉ khoảng 200.000Vnđ. Liệu chất lượng của các sản phẩm có tốt hay không? có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ Trung Quốc hay không?

2. Có nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ hay không?

Thêm nữa bạn sẽ không thể trực tiếp trải nghiệm chức năng của đồng hồ thông minh, không được lắp sim. Bạn cũng không thể kiểm tra trước sản phẩm đồng hồ có hoạt động bình thường hay không. Liệu đồng hồ lắp sim nghe gọi, chất lượng âm thanh có đảm bảo. Đồng hồ có nhận sim bình thường, sạc SmartWatch có ổn định hay không? Đồng thời sau một thời sử dụng thì thấy dung lượng pin nhỏ, hệ điều hành không ổn định. Đặc biệt một số loại đồng hồ giả mạo của Trung Quốc còn có bức xạ GSM. Bức xạ GSM này kích thích tế bào ung thư phát triển, ảnh hưởng đến sự trảo đổi máu ở não, nguy hại lớn đến sức khỏe. Và chắc chắn rằng bạn sẽ được bảo hành khi mua nhưng sản phẩm đồng hồ thông minh giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử và khi hỏng thì rất khó tìm phụ kiện thay thế.

Liệu với những vấn đề trên bạn có nên mua đồng hồ giá rẻ không? Hãy là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn các mẫu đồng hồ thông minh chính hãng như đồng hồ thông minh Samsung, đồng hồ thông minh Huawei tại các cơ sở uy tín chất lượng.

C. Top 3 đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay

1. Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3

Thiết kế bề ngoài 

Về thiết kế bên ngoài, Apple Watch Series 3 vẫn giữ nguyên như các phiên bản trước với 4 góc bo viền cong nhẹ. Vòng xoay có màu sắc đỏ nổi bật, chạy hệ điều hành WatchOS 4 mới nhất. Máy có 2 phiên bản màn hình 38mm hoặc 42mm với trang bị màn hình OLED cho độ hiển thị vô cùng sáng và đẹp.

Đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ 3 sẽ có 3 màu sắc lựa chọn thoải mái bao gồm: Hồng, Bạc và Đen. Ngoài ra, Táo Khuyết cũng không quên giới thiệu rất nhiều mẫu dây đeo đẹp và đầy màu sắc khác nhau cho chiếc đồng hồ thông minh của mình. Những phiên bản cuối cùng của Apple Watch 3 sẽ có 2 phiên bản đặc biệt là làm từ gốm nung là: Gốm Trắng và Gốm Đen hoàn toàn mới.

Về phần cứng, Apple Watch Series 3 là chiếc đồng hồ thông minh Smartwatch “mạnh” và nhiều tiện ích nhất hiện nay. Cụ thể, Apple Watch mới được trang bị chip xử lý 2 nhân cho tốc độ nhanh hơn 70%, chip xử lý mạng không dây W2 mới. Đây là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên này Táo Khuyết tích hợp hỗ trợ di động cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi mà không cần điện thoại Cụ thể hơn, màn hình của Apple watch series 3 sẽ đảm nhận vai trò này. Từ đó, người dùng chỉ cần đưa Apple Watch lên và gọi.

Watch Series 3 được trang bị phần cứng như sau: Dual-core Apple S3 và Apple W2 (chip không dây), RAM: 512MB, bộ nhớ trong: 8GB hay 16GB (cho bản có cellular hay eSim), thời lượng pin: 18 hours

Chức năng của đồng hồ thông minh đa dạng, nghe gọi độc lập

Người dùng còn có thể lưu trữ lên đến 40 triệu bài hát, video trên chiếc đồng hồ thế hệ mới này và nghe nhạc thông qua tai nghe không dây (Apple Watch đời trước có 8 GB bộ nhớ trong và chỉ chừa 2 GB để người dùng lưu nhạc mà thôi). Apple Watch Series 3 còn có hệ thống định vị GPS tích hợp, vì vậy người dùng không cần nhờ đến điện thoại để đo đạc chính xác quãng đường đã chạy bộ nữa.

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch serie 3 này mang đầy đủ tất cả các chức năng của đồng hồ thông minh: cuộc gọi điện thoại độc lập, gọi video, định vị GPS, kết nối Bluetooth, Wifi/4G/3G, hỗ trợ học tiếng anh… và theo dõi chất lượng giấc ngủ: ngủ nông, ngủ sâu, ngủ không đủ giấc..

Đánh giá Apple Watch Series 3 

Phiếc đồng hồ thông minh này đáp ứng đầy đủ tất cả tác lệnh của người dùng trong thời gian sử dụng lên đến 2 ngày. Một mức tiêu thụ pin có thể chấp nhận được so với một chiếc smartwatch cao cấp cùng loại khác.

Apple Watch cho ra đời phiên bản đầu tiên vào tháng 4/2015 còn nhiều “bỡ ngỡ”, nhưng đã nhanh tạo ra chiếc Smartwatch có chức năng đáng sở hữu nhất đứng top 1 trong các mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay. Đến thế hệ Apple Watch Series 3, Apple đã chứng tỏ rõ sức mạnh của mình với số lượng máy bán ra cực khủng.

2. Đồng hồ thông minh định vị GPS Wonlex EW200S định vị

Thiết kế bề ngoài 

Màn hình cảm ứng của đồng hồ thông minh Wonlex EW200S, gọn nhẹ, tiện lợi, không một chút thừa thãi, Thực chất thì màn hình của Wonlex  khá dày để có thêm chỗ gắn GPS và các cảm biến thể thao. Huawei Watch 2 được bao bọc xung quanh bởi cao su non và kim loại bảo vệ bộ máy chắc chắn.

Đồng hồ định vị GPS này  được thiết kế vòng bezel chạy xung quanh mặt đồng hồ thêm nét chấm phá cá tính nhưng vẫn giữ lại được sự cổ điển. Màu đen truyền thống, đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Ngoài ra,  còn hỗ trợ khả năng chống bụi và chống nước chuẩn IP68, với khả năng chống nước rất phù hợp cho những chuyến phiêu lưu thám hiểm.

Chức năng của đồng hồ thông minh Wonlex EW200S

Đồng bộ với điện thoại của bạn nhanh chóng, Wonlex EW200S cũng làm việc theo nguyên lý như các dòng đồng hồ điện thoại thông minh cùng thời. Đồng hồ định vị GPS chính xác, cảm biến đo nhịp tim, huyết áp, theo dõi sức khỏe. Đồng hồ thông minh định vị GPS Wonlex EW200S thực sự là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay. Wonlex EW200S phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng từ giá cả hợp lý cho đến chức năng đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu người dùng.

Trải nghiệm đồng hồ thông minh Wonlex EW200S

Pin Wonlex EW200S dung lượng 420mAh, người dùng sẽ không phải lo lắng về thời gian sử dụng. Nếu bạn dùng mẫu 4G thì 2 ngày sạc 1 lần còn với mẫu không dùng 4G thì 3 ngày sạc một lần. Wonlex EW200S thực sự tiện dụng, một chức năng đặc biệt chỉ có tại Wonlex EW200S là khi bạn nhận thấy đồng hồ thông minh này đang gần hết pin thì bạn chỉ cần kích hoạt tính năng kéo dài thời lượng sử dụng pin.

3. Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 3

Thiết kế bề ngoài của đông hồ thông minh Xiaomi Mi Band 3 

Điểm đặc biệt lớn nhất trong thiết kế của Mi Band là màn hình cảm ứng, nút home nằm trên màn hình cong, bóng, bắt mắt hơn. Dây đeo của Mi Band 3 mềm hơn, mỏng hơn, đeo êm và ôm tay hơn. Màn hình của Mi Band 3 có kích cỡ 0.78 inch, độ phân giải 128 x 80 pixel.

Ngoài màn hình, thân của Mi Band 3 to và dày hơn đáng kể so với thế hệ cũ (Mi Band 2 dày 10,5mm) do viên pin dung lượng lớn hơn tới 40 mAh. Mặc dù thân máy to và dày hơn song dây đeo của Mi Band 3 ở phần lắp với thân máy lại gọn hơn nên tổng thể sau khi lắp dây chỉ dày hơn thế hệ cũ một chút.

Chức năng của đồng hồ thông minh Mi Band 3

Phần mềm Mi Fit được Adroid cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng. Mi Fit là phần mềm theo dõi sức khỏe của Xiaomi phát triển với giao diện trực quan, dễ dùng và có hỗ trợ định dạng ngôn ngữ tiếng Việt. Mi Fit theo dõi các thông số do Mi Band 3 cho biết các thông số bước chân, quãng đường, lượng calo tiêu hao, nhịp tim và chất lượng giấc ngủ: nông, sâu, không đủ giấc…

Ở khía cạnh phần mềm, đồng hồ thông minh Mi Band 3 xách tay chưa có bản quốc tế nên chỉ có tiếng Trung Quốc, chưa hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Việt. Các tin nhắn và thông báo tiếng Việt đều không hiển hay dấu hiển thị bình thường nhưng nếu có dấu sẽ bị lỗi hiển thị ký tự. Tuy vậy, Mi Fit  lại để theo dõi thông tin, điều khiển Mi Band 3 vẫn hỗ trợ tiếng Việt nên có thể dễ dàng nên người dùng có thể theo dõi thông tin ghi lại từ vòng đeo cũng như thiết lập các cài đặt cho vòng đeo.

Điểm mới của Mi Band 3 là cho phép người dùng đọc nội dung tin nhắn và đọc thông báo trên màn hình. Chức năng của đồng hồ thông minh này còn làm đồng hồ bấm giờ, có nhắc nhở, hiển thị thông tin thời tiết trong 3 ngày: hôm nay, ngày mia, ngày kia. Qua kết nối Bluetooth thì đồng hồ điện thoại thông mình này có khả năng tìm điện thoại. Đặc biệt, với những cuộc gọi không mong muốn đến điện thoại, bạn có thể tắt chuông, từ chối ngay từ Mi Band 3 bằng cách bấm giữ nút home.

Với hệ thống cảm biến 3AIX thì Mi Band 3 có thêm chức năng đo tự động liên tục theo trong các khoảng thời gian: 1 phút, 10 phút hoặc 30 phút. Chứ không chỉ đo khi người dùng yêu cầu như thế hệ cũ.

Trải nghiệm thực tế đồng hồ thông minh Mi Band 3

Về chức năng theo dõi vận động, đồng hồ thông minh nhiều chức năng Mi Band 3 này sẽ tự động đếm bước, quãng đường, tính lượng calo. Tính năng định vị GPS chính xác, giúp người dùng định vị vị trí của người đang dùng đồng hồ thông minh nhanh nhất. Chính vì thế mà nhiều bố mẹ đã sử dụng chức năng của đồng hồ thông minh này như chức năng của đồng hồ thông minh trẻ em. Mi Band 3 cũng thể hiện bản lĩnh của mình khi đứng trong top 3 đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay.

Nếu quý khách hàng có băn khoăn về cách cài đặt đồng hồ thì xin liên hệ theo theo zalo/hotline: 0912.829.958 – 0969.988.928 hoặc qua Facebook để được tư vấn trực tiếp. Hoặc đến ngay Việt Hưng Shop tại địa chỉ: Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội để được trải nghiệm sản phẩm.

Hãy đến ngay Việt Hưng Shop trải nghiệm sản phẩm đồng hồ thông minh tốt nhất.  Việt Hưng Shop luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, sản phẩm của Việt Hưng 100% chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Luôn đặt uy tín và niềm tin lên hàng đầu, mong muốn có được sự hàng hài lòng nhất của quý khách hàng. Việt Hưng Shop xin chúc quý khách luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!.

Tổng Hợp Tất Cả Các Tính Năng Trên Ios 14 Mà Bạn Cần Biết

Ngoài các tính năng về Widgets ra; thì iOS 14 có rất nhiều thay đổi nhỏ mà chúng ta cũng cần chú ý thêm; trong bài này mình xin chia sẻ toàn bộ tính năng mới; cũng như các thay đổi đó; dành cho những ai quan tâm hay phân vân muốn cập nhật iOS 14.

Tổng quan iOS 14 qua mind map:

Photos của iOS 14

Đầu tiên chúng ta đến với ứng dụng thư viện; xem có những thay đổi gì..

Phân ảnh theo thời gian trong album; hiển thị tỷ lệ đúng

Trong một album bất kỳ; bạn nhấp vào dấu 3 chấm; bạn có thể tinh chỉnh sắp xếp ảnh mới nhất hay ảnh cũ nhất lên đầu. Ngoài ra có phần chọn tỷ lệ “Aspect Ratio Grid” để các hình ảnh trong album; đó hiển thị theo kích thước ngoài như hình trên.

Đặt caption cho ảnh trên iOS 14

Ở một ảnh bất kỳ; bạn có thể đặt caption cho ảnh đó bằng cách vuốt lên; và ngay ô bên dươis “Add a Caption” để thêm.

Zoom ảnh nhiều hơn trên iOS 14

iOS 14 cho phép bạn zoom ảnh (zoom in) nhiều hơn, sâu vào chi tiết hơn trước đây.

Trong mục xem ảnh như thế này; bạn có thể zoom in hay zoom out ra dễ dàng. Nếu zoom càng sâu; thì bạn có thể xe các ảnh theo kiểu vuốt dọc.

Vẫn giữ nguyên các ảnh được chọn

Đây là thay đổi nhỏ nhưng khá thú vị; ví dụ bạn hình dung khi bạn chọn liên tiếp 10 tấm ảnh; bạn chia sẻ nó hay AirDrop nó – sau khi chia sẻ xong thì ; vẫn giữ nguyên mục đánh dấu selected chứ không biến mất. Còn trước đây đối với iOS 13; bạn chia sẻ xong thì sẽ bị mất đánh dấu những ảnh đó; như vậy có muốn thực hiện các action khác; thì bạn phải đi đánh dấu lại ảnh.

Camera

Tính năng QuickTakes – giúp người dùng trong lúc chụp ảnh; có thể nhấn giữ núp chụp để quay video mà không lo mất khoảnh khắc. Ngoài ra để chụp ảnh burst thì thay vì nhấn giữ; như trước đây thì chỉ cần kéo nút chụp sang bên trái; và giữ nguyên là được – Tính năng này đã mặc định trên ; cũng như mới; với iOS 14 thì QuickTakes hỗ trợ thêm; cho các thiết bị iPhone khác như Xr; XS và XS Max.

Dùng phím tăng / giảm âm lượng để chụp QuickTakes hoặc Burst

Trong phần Cài đặt – Camera – bạn có option; kích hoạt sử dụng nút tăng âm lượng (Volume up); để chụp ảnh liên tục (ảnh burst). Như vậy nút giảm âm lượng (Volume down); sẽ dành cho QuickTakes.

iOS 14 có một chút thay đổi khi chụp Night Mode; khi bạn chụp thì xuất hiện thêm phần dấu + chính giữa; để cho bạn canh chỉnh khung hình; tránh trường hợp bị rung; hay lệch khi đang chụp Night Mode đếm giây.

Đổi chất lượng quay video

Mọi iPhone khi cập nhật lên iOS 14 đều có thể chuyển đổi nhanh; chất lượng quay video hoặc số frames bằng cách chạm vào góc trên bên phải màn hình; khi ở chế độ quay video.

Lấy nét và tăng độ sáng riêng

Trước đây chúng ta chỉ có option; là chạm lấy nét và kéo exposure (tăng; giảm sáng) luôn. Giờ đây bạn có thể kéo sáng riêng; lấy nét riêng luôn. (Tất nhiên vẫn có thể chạm lấy nét; và tăng sáng chung như trước đây).

Nếu nói về tính năng trên thì nhiều người sẽ thắc mắc; cái thanh chỉnh sáng kích hoạt ở đâu. Bạn vào trong mục Cài đặt Camera; – bạn chọn Bảo lưu cài đặt (Preserve Settings); – chọn Điều chỉnh tiếp xúc (Exposure Adjustment).

Tính năng này giúp bạn có thể khoá mức sáng khi cân chỉnh trên ; ví dụ bạn thích chụp giảm sáng; hay tăng sáng thì lần sau vào camera nó vẫn giữ nguyên mức đó cho bạn; bạn đỡ mắc công đi kéo sáng lên/xuống lại từ đầu.

Đồng thời mức exposure sẽ hiển thị ở trên góc trái màn hình camera; để bạn biết đang ở mức sáng nào. Tính năng này chỉ khả dụng với trở lên.

Các bạn nữ khi chụp selfie trên thường khó chịu khi ảnh ra; nó sẽ xoay lại thuận theo mắt nhìn; chứ không phải kiểu hiển thị preview trong lúc chụp; hay còn gọi là mirror ảnh.

Trên iOS 14 cho phép bạn gạt Mirror lên để ảnh chụp selfie; luôn xoay đúng chiều khi bạn nhìn vào màn hình; như kiểu bạn đang nhìn một tấm gương (nhưng đối lập với mắt nhìn).

Trong mục Cài đặt Camera – bạn gạt mở Đối xứng camera trước (Mirror Font Camera) lên.

Tối ưu nhấn chụp ảnh nhanh

Tính năng này giúp bạn có thể chụp ảnh nhanh hơn; trong những hoàn cảnh cần bắt khoảnh khắc nhanh hoặc liên tục. sẽ cho phép bạn nhấn chụp nhanh hơn bình thường; ít thời gian xử lý hình ảnh hơn; nhưng đạt được mục đích bắt khoảnh khắc của bạn.

Trong mục Cài đặt Camera – bạn gạt mở; Ưu tiên chụp nhanh hơn ( Prioritize Faster Shooting) lên

Widgets

Widgets trên iOS 14 cũng giống như Widgets trên Android trước đây; khi bạn có thể sử dụng một số ứng dụng mặc định của Apple; theo dạng Widget để kéo thả nó ra ngoài màn hình Home; nhằm hiển thị nhanh các thông tin. Hiện tại Widgets trên iOS 14 bao gồm các ứng dụng; mặc định Apple gồm:

Cứ mỗi ứng dụng tạo Widget cho phép bạn chỉnh kích thước rộng; nhỏ, dài; ngắn;… tuỳ vào mục đích hiển thị của bạn hay tuỳ vào cách bạn trang trí nó; trên màn hình Home.

Smart Stack là gì? – Stack là một Widget cho phép bạn vuốt qua lại nhiều app khác nhau; trong một Stack bao gồm hình ảnh; lịch; nhạc; ghi chú; bản đồ; thời tiết… Và nó gom lại thành một ô Widget riêng biệt. Bạn có thể gạt cái nút “Smart Rotate” lên để trên ; nó sẽ hiển thị ngẫu nhiên các mục đó trên Stack.

Khi xong mọi thứ bạn chỉ cần bấm Done bên góc phải là được.

Gom Widget lại với nhau theo dạng Stack

Bạn có thể gom các Widgets có cùng kích thước lại vào nhau; để có thể vuốt để xem theo dạng Stack cũng được; không nhất thiết để Widgets riêng lẻ; thích hợp cho những ai không thích rườm rà.

Đã có nhiều Widgets bên thứ ba cho phép bạn trang trí màn hình Home; của iPhone thêm đẹp mắt hơn như chưa từng có. Thường thì sẽ thích hợp cho các bạn nữ hơn; chứ thú thật cá nhân mình không thích màu mè; loè loẹt ở màn hình Home.

Mời các bạn xem:

Các thao tác với app ngoài màn hình Home

Chúng ta không phải mất thời gian rườm rà để di chuyển icon app; hay xoá app trên Home; chỉ cần chạm giữ vào một khoảng trống trên màn hình Home; là lập tức có thể làm chuyện đó; mà không nhất thiết phải chạm giữ vào một icon app bất kỳ.

Di chuyển nhanh qua lại các trang Home

Bạn có thể nhấn giữ phần chấm bên dưới; rồi vuốt qua lại giữa các trang Home (giữ yên ngón tay trên màn hình). Bạn sẽ thấy iPhone rung feedback một lực nhẹ trên ngón tay.

Bạn có thể ẩn bớt trang Home cho đỡ rối hơn; bằng cách chạm vào một khoản trống hay bất kỳ icon app nào trên Home; sau đó chạm vào phần chấm phía dưới. Lúc này sẽ hiện ra toàn bộ trang Home của bạn; để ẩn trang bạn chỉ cần bỏ dấu tick đi là xong.

Tất nhiên các ứng dụng đó vẫn tồn tại trên App Library mà thôi. Muốn tìm kiếm thì tìm trên Spotlight cũng được. Khi nào muốn hiện lại trang Home đó chỉ cần làm theo cách trên; và đánh dấu tick trở lại là được.

App Library

App Library là nơi chứa toàn bộ ứng dụng trên iPhone của bạn; cho dù nó có hiển thị trên trang Home hay không; nó được phân theo các mục thể loại; ứng dụng cho bạn dễ tìm kiếm. Hoặc bạn có thể tìm kiếm app riêng trên App Library; nó sẽ hiển thị tên từ A-Z.

Tìm kiếm

Phần search trên iOS 14 sẽ cho kết quả bên dưới gọn hơn; như bạn để ý hình trên bên trái; các kết quả hay đề xuất gói gọn trong ô tử tế; gọn gàng; không nham nhở như iOS 13. Ngoài ra khi bạn gõ từ khoá nào đó thì ô search cũng sẽ gợi ý; cho bạn cái tên chính xác luôn (hình trên bên phải).

Chưa kể phần search bây giờ chi tiết hơn; nhiều thông tin hơn; bạn có thể xem thanh search của iOS 14 bây giờ lợi hại; như cái Spotlight trên Mac vậy.

Hình nền mới

Trong phần Cài đặt – Wallpaper – có thêm các hình nền mới đặc trưng của iOS 14, nó sẽ hiển thị theo hai dạng Dark Mode và Light Mode.

Đổi trình duyệt mặc định

Chúng ta không nhất thiết sử dụng Safari làm trình duyệt mặc định của iPhone nữa; bạn có thể đổi nó thành Chrome; Edge hay Firefox cũng được. Trong mục Cài đặt – bạn chọn vào Browser; bạn muốn làm mặc định và tick vào nó; là xong (Trong Default Browser App).

Tương tự cách này bạn có thể làm cho Mail – thành Gmail làm mặc định.

Translate

iOS 14 đã có ứng dụng dịch riêng gọi là Translate; bạn có thể dịch nhanh qua các ngôn ngữ từ vựng; bằng cách gõ text hoặc dùng voice. Hiện tại Translate chưa hỗ trợ Tiếng Việt; chỉ có 11 quốc gia mà thôi. Translate còn hỗ trợ dịch offline luôn; không nhất thiết có mạng.

Khi bạn dùng voice để đọc từ cần dịch thì Translate tự nhận biết ngôn ngữ đó của quốc gia nào.

Nghe giọng phát âm

Khi bạn dịch một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ nọ thì có thêm phần nút play phía dưới; để bạn nghe ứng dụng đọc từ đó sao cho phát âm chuẩn xác.

Tìm từ điển

Ứng dụng Translate còn hiển thị thêm từ điển rất chi tiết luôn; bạn chỉ cần nhấp vào chữ bạn muốn xem từ điển; là ứng dụng sẽ hiển thị thêm bên dưới.

Attention Mode

Khi xoay máy ngang thì bạn có thể xem toàn màn hình từ ngữ dịch; Apple gọi đây là chế độ gây sự chú ý (Attention mode) – không rõ có gì đặc biệt; tuy nhiên cũng là một tính năng mới nên….

Tin nhắn iPhone iOS 14

iOS 14 không chỉ cho phép thêm một người; mà bạn có thể thêm rất nhiều người vào một nhóm nhắn tin bạn bè; hoặc bạn bè của bạn cũng có thể thêm người khác vào đây. Chỉ cần bấm vào thông tin mục chat; bấm thêm danh bạ (Add Contact) chỗ dấu + là bạn có thể thêm được. Bạn có thể thêm bằng số điện thoại (số dùng iMessages); bạn bè trong danh bạ hiện tại; hoặc tên địa chỉ Apple ID của người đó.

Bạn có thể thêm ảnh; emojis; đặt tên nhóm; vân vân…. giống với các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp; Messenger hay Telegram mà thôi.

Nhắc tên ai đó trong hội thoại (mention)

Đang trong mục chat; bạn bấm tên một ai đó hoặc tên mà bạn lưu người đó trong danh bạ; lúc này hệ thống sẽ tự nhận biết tên người đó; và từ chữ đen sẽ biến thành chữ xám.

Sau khi tên mention được đổi thành màu xám; bạn chạm thêm một lần nữa ở phần tên đó; hệ thống sẽ đưa ra tên của người bạn muốn mention. Sau đó bạn chọn vào (xác nhận) thì ngay lập tức tên được mention; sẽ biến thành màu xanh (như hình trên).

Nghe có vẻ rườm rà; nhưng thật chất ngay lúc này là vậy! Mình có một số lưu ý thêm về tính năng mention như sau:

bạn phải ghi đúng tên của người cần được mention; không nhất thiết phải ghi in hoa chữ cái hay gì cả

KHÔNG dùng icon “@”; cứ bấm thẳng tên người đó

tính năng mention chỉ khả dụng với trên iMessages; nhắn tin bình thường không mention được; đặc biệt mention chủ yếu dành cho group chat; nếu nhắn tin 1-1 thì mention cũng được thôi nhưng không có ý nghĩa gì

người được mention phải nằm trong group chat đó; không mention người bên ngoài được

nếu bạn đặt tên biệt danh người đó có icon emoji; thì bạn cũng có thể ghi icon emoji đó ra để được mention

Nếu bạn mention 2 hay nhiều người trùng tên nhau; thì khi chạm vào chữ màu xám – hệ thống sẽ hiển thị tất cả những người cùng tên keyword đó; để bạn chọn đúng người cần mention

không chặn một ai đó mention bạn trên group chat được; ai cũng có thể mention nhau nếu tất cả đều ở iOS 14; thậm chí có thể mention người dùng iOS 13; hoặc cũ hơn (tất nhiên người đó không mention được bạn)

Mỗi khi bạn được mention thì iMessages sẽ gửi thông báo lên màn hình bạn; nếu bạn mở Không làm phiền “Do not Disturb” thì nó sẽ không hiện.

Bạn có thể mention sau khi gõ một đoạn chat; ví dụ: “Hiếu ơi tối nay đi uống nước nói chuyện không?”; sau khi gõ xong bạn có thể chạm vào tên Hiếu đó để mention người đó; không nhất thiết phải mention trước rồi gõ văn bản sau.

Trả lời một tin nhắn riêng

Bạn có thể trả lời riêng một tin nhắn trong group chat; nhằm mọi người đang biết bạn đang nói câu chuyện gì. Và cứ mỗi câu trả lời sẽ có một icon rẻ nhánh; và cứ chat càng dài trong câu trả lời đó; thì rẻ nhánh càng rộng hơn; – như kiểu một cái cây to cứ rẻ nhánh nhiều hơn.

Bạn sẽ nhấn giữ một bong bóng chat của một ai đó; – chọn trả lời (reply) – lúc này khi bạn nhập câu chat trả lời thì màn hình hiển thị; cho bạn biết bạn đang trả lời cái bong bóng chat đó.

Đây là một ví dụ; bạn trả lời gì thì nó sẽ có một phần rẻ nhánh. Nếu một câu nói được trả lời nhiều thì nó sẽ hiển thị thêm số replies ở phía dưới; và khi bấm vào sẽ thấy toàn bộ câu trả lời; bên trong đó hiển thị riêng trên màn hình.

Bạn trả lời ai đó thì nó như thể tách câu chuyện đó ra; một phần riêng để 2 hay nhiều người dễ theo dõi vấn đề hơn. Không như các ứng dụng khác chỉ trả lời một lần; và thôi. Đối với iMessages; thì cứ trả lời càng dài thì người khác vẫn có thể theo dõi được diễn biến câu chuyện.

Thông báo cuộc gọi theo dạng banner

Trên iOS 14; các cuộc gọi hay FaceTime đến đều hiển thị theo dạng banner; chứ không toàn màn hình như trước đây. Như vậy sẽ không làm gián đoạn ứng dụng; bạn đang sử dụng hay chơi game. Tính năng này còn hỗ trợ cho các ứng dụng bên thứ ba luôn.

Thiết lập

Trong Cài đặt – bạn vào Gọi (Phone) – chọn vào Cuộc gọi đến (Incoming Calls); và tick vào mục Banner là được. Mà lên iOS 14 thì mọi cuộc gọi đến đều mặc định; theo banner rồi nên bạn không cần thiết lập nữa; mình chia sẻ cho các bạn biết thêm thôi.

Siri iOS 14

Siri trên iOS 14 có thay đổi về giao diện; chỉ gói gọn là phần icon Siri bên dưới màn hình mà thôi; chứ không còn hiển thị full như trước nữa. Cho nên bạn sẽ không đọc được những gì mà mình đang nói cho Siri nghe; ở phần màn hình và iOS 14 như kiểu khiến việc giao tiếp giữa bạn; và Siri thêm nhanh gọn lẹ hơn như những người bạn.

Bạn chỉ cần nói Hey Siri; và nói luôn và Siri sẽ đáp lại bạn ngay chứ không cần đợi feedback như trước.

Siri bây giờ hỗ trợ rất nhiều kiểu ngôn ngữ; tiếng bản địa;… Tuy nhiên vẫn chưa có Tiếng Việt; cơ bản nhất bạn cứ sử dụng Tiếng anh – Mỹ.

Safari của iOS 14

Bạn có thể dịch cả website; thông qua Safari bằng cách nhấn vào icon 2 chữ A trên thanh search; chọn vào Translate (mặc định sẽ dịch về Tiếng Anh); theo dữ liệu của chính ứng dụng Translate trên iOS 14.

Cũng trong mục icon 2 chữ A; bạn có thể xem phần Privacy Report để thống kê; xem trong thời gian quan website nào đang track data của bạn; và Safari cũng ngăn được các website đó.

Safari cũng sẽ nhắc bạn nếu password bạn set cho một tài khoản ở website nào đó; có tính bảo mật kém; cần đổi password ngay.

Bảo mật – Privacy trên iOS 14

Bảo mật trên iOS 14 nâng lên một tầm cao mới; khi siết chặt hơn việc track data của bạn thông qua các ứng dụng ngoài; mình ví dụ:

Zalo nói riêng hay các ứng dụng khác nói chung; thì iOS 14 có thêm option là chỉ cho phép ứng dụng đó truy cập 1 bức ảnh; hoặc video mà bạn chọn mà thôi. Ví dụ bạn muốn gửi ảnh cho bạn bè qua Zalo; trước đây Zalo đòi bạn cấp quyền truy cập ảnh; và chỉ có một option là truy cập hết cả mục Photos của bạn; giờ đây bạn muốn gửi ảnh nào thì chỉ cho phép Zalo truy cập được các ảnh đó; thay vì được truy cập hết. Quá tiện lợi.

Bạn cần vào phần Cài đặt – chọn Zalo (hay ứng dụng nào đó); – vào phần cho phép truy cập ảnh (Allow photos access); – chọn vào mục đầu tiên; là ảnh được chọn (Selected Photos); là được.

Nhận biết bạn lấy nội dung clipboard từ đâu

Ví dụ bạn copy đoạn nào đó từ ứng dụng này; và paste bên ứng dụng kia thì iOS 14 sẽ hiển thị cho bạn biết luôn; theo dạng banner ở trên. Tính năng này giúp bạn xác định được nội dung; được xài từ bên ứng dụng nào một cách dễ dàng.

Chấm vàng và chấm xanh khi một ứng dụng sử dụng camera hay microphone của bạn trên iOS 14

Khi một ứng dụng truy cập camera của bạn; thì ở góc màn hình sẽ có chấm xanh lá; cho bạn biết – chấm này xuất hiện ngay cả khi; bạn xài camera mặc định của iPhone.

Ngoài ra khi một ứng dụng đang sử dụng microphone; thì sẽ hiển thị chấm màu vàng cho bạn biết. Hai chấm này sẽ luôn hiển thị; khi có dấu hiệu sử dụng mic hay camera; giúp bạn luôn biết được mình đang làm gì; hay có bị “tự ý” kích hoạt hay không (rất quan trọng; đối với các app bên thứ ba).

Memoji

Memoji trên iOS 14 có thêm mặt đeo khẩu trang; nhiều khuôn mặt phù hợp với tuổi tác hơn; nhiều kiểu tóc và nhiều phong cách hơn; cho bạn tùy biến sao cho giống phong cách ngoài đời nhất.

Chỉnh báo thức, thời gian trong Lịch,…

Chỉnh thời gian trong báo thức hay lịch; giờ đây chúng ta chọn rồi vuốt theo giờ và phút; không còn kiểu lăn scroll; và có rung feedback như trước nữa. Tính năng này dường như là bước thụt lùi so với iOS 13; hay trước đó.

Picture in Picture trên iOS 14

Khi bạn đang xem phim; hay xem video ở một ứng dụng hay browser thì khi thoát ra ngoài Home; thì video đó sẽ thu nhỏ lại để bạn có thể vừa làm việc khác; vừa xem tiếp.

Bạn có thể kéo video đó ẩn ở cạnh màn hình; và video vẫn phát audio cho bạn nghe được nội dung

Tick vào icon như hình trên để về lại ứng dụng; hoặc browser đang xem video đó.

Picture in Picture không kích hoạt động; khi bạn đang xem video – bấm pause; và thoát ra home screen.

Picture in Picture chưa hỗ trợ YouTube.

Carkey trên iOS 14

Tính năng này cập nhật từ iOS 13.6 nhưng trên iOS 14; Apple đã hoàn thiện nó. CarKey – mở khoá xe; khởi động xe bằng iPhone và có thể chia sẻ chìa khoá Digital Key cho bạn bè; qua iMessage và có thể gỡ bỏ Digital Key nếu iPhone bị đánh cắp; thông qua iCloud. Tất nhiên có thể dùng CarKey thông qua NFC trên Apple Watch. CarKey sẽ được sử dụng; từ ứng dụng Ví tiền (Wallet).

CarKey sẽ hoạt động với các model xe BMW series 1; 2; 3; 4; 5; 6; 8; X5; X6; X7; X5M; X6M và Z4. Các mẫu xe trong danh sách phải; là xe mới được sản xuất kể từ ngày 1 Tháng 7 năm 2020.

Bạn hoàn toàn có thể cho bạn bè; người thân mượn xe thông qua iMessage; bạn sẽ gửi mã kích hoạt Car Key ở xe BMW của bạn; theo dạng Digital và họ có thể dùng nó để mở xe. Tất nhiên bạn có thể giới hạn; một số tính năng trước khi cho người khác mượn.

Xem mức âm lượng an toàn cho tai trên iOS 14

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Tổng Hợp Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Seri 5 Chính Hãng

Apple Watch Seri 5 có thiết kế quen thuộc, vẫn là màn hình vuông cộng với các cạnh được bo tròn và nút Digital Crown cạnh bên. Apple Watch Seri 5 có mặt kính cong 2.5D, toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của một mẫu smartwatch cực xịn từ nhà Apple.

Phần vỏ Apple Watch Seri 5 được làm bằng 2 chất liệu căn bản là nhôm và thép cao cấp. Hoặc bạn có thể nâng cấp lên vỏ titan hoặc gốm. Với vỏ bằng titan và gốm, trọng lượng của Apple Watch Seri 5 sẽ có phần nặng hơn.

cho bạn 3 sự lựa chọn màu sắc giữa màu đen, trắng và hồng. Thế nhưng, với sự đa dạng ở dây đeo, bạn có thể kết hợp với nhiều style khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thời trang và đẹp mắt.

Với màn hình có độ hiển thị cao, kích thước 1,57 inch trên Apple Watch Seri 5 là quá hợp lý. Độ phân giải 324 x 394 pixels trên Apple Watch Seri 5 tuy có vẻ không cao nhưng bù lại tấm nền OLED cao cấp sẽ gỡ gạc lại hết các nhược điểm. Apple Watch Seri 5 cho chất lượng hiển thị cực đẹp mắt, hiển thị rõ ràng màu sắc, đặc biệt là màu đen, cho trải nghiệm xem giờ hoặc sử dụng chiếc smartwatch này lại “đã” hơn.

Không thể không nhắc đến tính năng Always On Display trên màn hình . Có thể hiểu rằng với tính năng Always On Display, màn hình Apple Watch Seri 5 sẽ luôn bật. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng xem giờ, thông báo, hoặc các ứng dụng mới dùng gần đây mà không cần phải thao tác bật màn hình Apple Watch Seri 5. Nếu lo lắng tính năng này gây hao tốn pin và bạn cũng không cần thiết phải sử dụng nó thì yên tâm rằng bạn cũng có thể bật, tắt tính năng này trong cài đặt.

Ngoài việc là một chiếc đồng hồ xem giờ thông thường, Apple Watch Seri 5 vẫn cực đa năng khi người dùng có thể sử dụng nó để hỗ trợ trong cuộc sống hằng ngày. Apple Watch Seri 5 có thể kết nối đồng bộ với iPhone khiến nó có thể nghe, gọi, trả lời tin nhắn cực đơn giản. Ngoài ra, Apple Watch Seri 5 còn hiển thị một số thông báo như trên chiếc iPhone của bạn.

Chưa hết, với những người dùng quan tâm đến sức khoẻ của bản thân thì Apple Watch Seri 5 là một “bảo bối” hết sức cần thiết và tiện lợi. Với Apple Watch Seri 5, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhịp tim, mức độ stress, đo lượng calo tiêu thụ,.. thậm chí là đo chu kỳ kinh nguyệt của người dùng chỉ trên một chiếc smartwatch nhỏ gọn như này.

với việc trang màn hình Always On Display xịn xò cùng khả năng theo dõi sức khoẻ, thay thế điện thoại trong vài trường hợp, và cả tính thời trang khi kết hợp dây đeo… là những lý do hết sức thuyết phục mà người dùng nên sở hữu ngay.

Có Thể Bạn Chưa Biết Những Lợi Ích Của Đồng Hồ Thông Minh!

Đối với một số người, lợi ích đầu tiên mà họ mua đồng hồ thông minh có thể kể đến là để check thông báo trên điện thoại. Khi kết nối với smartphone bạn có thể xem thông báo ngay trên đồng hồ mà không cần phải mở điện thoại. Nó đơn giản hóa cuộc sống của bạn và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

2. Để thể hiện sự sành công nghệ của bạn

3. Internet of things

Bạn có thể kiểm soát âm lượng của hệ thống âm thanh hoặc các thiết bị thông minh trong nhà khác thông qua smartwatch. Bạn hãy tưởng tượng, bạn có thể điều khiển hết mọi thiết bị trong nhà thông qua một chiếc đồng hồ nho nhỏ được đeo ở cổ tay thì có phải tuyệt vời không nào? Khả năng kết nối những vật dụng thông minh khác thông qua mạng internet được gọi là “Internet of things” – một xu hướng mới của nền công nghệ thế giới.

4. Du lịch

Trong sự kiện ‘Spring Forward’ của Apple, Tim Cook đã chứng minh Apple Watch đang được sử dụng để cho các hành khách checkin trực tiếp trong sân bay. Ngoài ra đồng hồ thông minh cũng được trang bị tính năng GPS rất tốt – thậm chí hoạt động còn “ngon” hơn smartphone nhiều. Ngoài ra pin của đồng hồ thông minh cũng trâu hơn điện thoại nhiều lần. Bạn có thể thỏa thích đi du lịch trong vài ngày mà không cần sạc thiết bị luôn đấy! Do đó bạn sẽ có thể tận hưởng lợi ích này của đồng hồ thông minh khi tậu ngay cho mình một cái.

5. Trả lời cuộc gọi

Nhiều smartwatch có khả năng xử lý các cuộc gọi trả lời khác nhau. Chẳng hạn, Sony Smartwatch 3 cho phép người dùng chấp nhận và từ chối cuộc gọi trên đồng hồ, nhưng cần phải kích hoạt loa và micrô của điện thoại (hoặc tai nghe, nếu cắm) để trò chuyện. Điều này rất hữu ích khi bạn không rảnh tay, muốn xem xem cuộc gọi đó có quan trọng hay không và truy cập đến phần trả lời cuộc gọi một cách nhanh chóng.

Những sản phẩm khác như Apple Watch cho phép người dùng trả lời và thực hiện cuộc trò chuyện trực tiếp từ đồng hồ mà không cần đụng tới iPhone. Nó hữu ích khi bạn đang lái xe hoặc di chuyển trên đường mà cần phải trả lời điện thoại.

6. Tập luyện thể dục thể thao

Lợi ích của đồng hồ thông minh là nó được trang bị tính năng theo dõi việc luyện tập thể dục thể thao cho người dùng. Chẳng hạn đếm số km đã chạy, số bước chân đã đi hay đếm lượng kalo tiêu thụ trong ngày của bạn. Đây là một trong những lợi ích mà người dùng mua smartwatch nghĩ ngay đến khi có ý định mua một cái cho mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Tất Cả Chức Năng Của Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Bạn Cần Biết 2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!