Đề Xuất 3/2023 # Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Airdrop là gì

Airdrop là công nghệ truyền dữ liệu trực tiếp giữa các thiết bị của Apple (iPhone, Ipad, Macbook) thông qua sóng Wifi và Bluetooth mà không cần sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ lưu trữ thứ ba.

Các thiết bị được hỗ trợ Airdrop

1, Giữa hai thiết bị sử dụng iOS: yêu cầu iOS 7 trở lên

+ iPhone 5 hoặc mới hơn

+ iPad 4 hoặc mới hơn

+ iPad Pro

+ iPad Mini

+ iPod Touch 5 hoặc mới hơn

2, Giữa hai máy tính chạy macOS: yêu cầu macOS 10.7 Lion trở lên

+ MacBook Pro Late 2008 hoặc mới hơn, trừ MacBook Pro 17 inch Late 2008

+ MacBook Air Late 2010 hoặc mới hơn

+ MacBook Late 2008 hoặc mới hơn (trừ MacBook white late 2008 vỏ nhựa)

+ iMac Early 2009 hoặc mới hơn

+ Mac Mini Mid 2010 hoặc mới hơn

+ Mac Pro Early 2009 có gắn card wifi AirPort Extreme, Mid 2010 hoặc mới hơn

3, Giữa máy tính chạy macOS và thiết bị di động chạy iOS: yêu cầu macOS 10.10 Yosemite và iOS 8 trở lên

+ MacBook Air Mid 2012 hoặc mới hơn

+ MacBook Pro Mid 2012 hoặc mới hơn

+ iMac Late 2012 hoặc mới hơn

+ Mac Mini Late 2012 hoặc mới hơn

+ Mac Pro Late 2013 hoặc mới hơn

+ iPhone 5 hoặc mới hơn

+ iPad 4 hoặc mới hơn

+ iPad Pro

+ iPad Mini

+ iPod Touch 5 hoặc mới hơn

ĐẶC BIỆT: máy PC, Laptop cài macOS (Hackintosh) nếu lắp card wifi và Bluetooth phù hợp cũng có thể sử dụng được Airdrop. (tư vấn)

Cách kích hoạt Airdrop

Đã có một bài viết bên dienmayxanh hướng dẫn rất chi tiết.

Vậy thực sự Airdrop (mới) hoạt động như thế nào ?

Có thể bạn đã từng nghĩ như thế này

+ Muốn sử dụng Airdrop thì các máy iPhone, iPod hoặc Mac phải kết nối chung mạng Wifi

+ Airdrop truyền dữ liệu qua Bluetooth

THÌ XIN LỖI BẠN ĐÃ NHẦM.

Airdrop sử dụng Bluetooth 4.0 (Low Energy – Điện năng thấp) để dò tìm các thiết bị Apple xung quanh. Sau khi tìm thấy, hai thiết bị sẽ bắt cặp với nhau qua giao thức Apple Wireless Direct Link sử dụng sóng Wifi 5Ghz kênh 149 (nếu chọn vùng US/FCC) để truyền dữ liệu với nhau

Tốc độ của Airdrop ra sao ?

Khoảng 4-5 MB/s (nếu có 1 thiết bị chuẩn n) hoặc  có thể đạt tới tối đa 20-25 MB/s (nếu cả 2 thiết bị đều là chuẩn AC). Tính ra cắm cáp USB vào rồi cóp cũng chưa chắc đã nhanh bằng mà còn phải thao tác nhiều hơn. Có cái hình demo hơi mờ (vì mình cắt ra từ video).

Ảnh Động Live Photo Trên Iphone: Hướng Dẫn Toàn Tập Về Ảnh Chuyển Động

Trên iPhone, có chức năng chụp ảnh động Live Photo vô cùng thú vị, thay vì trước đây một bức ảnh chụp chỉ là ảnh tĩnh, giờ bạn có thể nghe âm thanh và những chuyển động trong bức ảnh.

Với chức năng chụp ảnh động, nó sẽ lấy 1,5 giây trước khi chụp và 1,5 giây sau khi chụp tạo thành một bức ảnh chuyển động trong 3 giây. Chức năng này xuất hiện đầu tiên trên điện thoại iPhone 6s, từ đó đến nay nó trở thành một chức năng không thể thiếu đối với những ai yêu thích chụp ảnh, bức ảnh khi chụp nó mang thêm hơi thở của cuộc sống trong đó. Cách chụp ảnh động cũng vô cùng đơn giản.

Trong chuyến du lịch vừa rồi, mình có chụp một số ảnh động ngoài bãi biển khi các con vui đùa, giờ xem lại thấy thú vị vô cùng, vừa nghe được tiếng sóng vỗ, tiếng vui vẻ của con và cả những chuyển động của các đợt sóng. Đúng thật, nó làm cho bức ảnh có hồn hơn, mang thêm hương vị cuộc sống vào bức ảnh.

Hoặc tấm ảnh trên chiếc võng đong đưa cũng làm cho mình có cảm giác thư giãn và sảng khoái.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị có thể làm được với ảnh động Live Photo, như sử dụng ảnh động làm ảnh nền cho iPhone, chuyển ảnh động thành file gif, file video, chia sẻ khoảnh khắc sống động trên mạng xã hội… mọi thứ về chụp và sử dụng ảnh động Live Photo sẽ có trong bài viết này.

Trên iPhone X, XS, XS Max, XR, 8/8 Plus, 7/7 Plus, iPhone 6s/6s Plus, và ngay cả iPhone SE đều được trang bị chức năng chụp ảnh động Live Photo. Ảnh động Live Photo của Apple được kết hợp từ nhiều ảnh chụp liên tục (Burst Photos) giống ảnh Gif chỉ khác hơn là có cả âm thanh kèm theo ảnh.

Muốn xem ảnh động Live Photo, chỉ cần chạm mạnh và giữ ngón tay lên bức ảnh. Bạn sẽ cảm nhận được ngay âm thanh và chuyển động của bức ảnh. Bạn có thể sửa ảnh, chia sẻ ảnh, kèm trong viết ghi chú, chuyển sang ảnh Gif ngay trong ứng dụng Photos của iPhone.

Ảnh động Live Photo là gì? và hoạt động như thế nào?

Ảnh động Live Photo là một bức ảnh chuyển động cực ngắn chỉ 3 giây mà thôi. Trong 3 giây chuyển động đó bao gồm âm thanh và các đối tượng di chuyển trong bức ảnh. Khi chụp ảnh động nó sẽ ghi lại khoảnh khắc 1,5 giây trước khi chụp và 1,5 giây sau khi chụp, nên khi chụp cần phải giữ iPhone tại vị trí cần chụp lâu một chút so với bình thường, để nó lấy trọn khoảnh khắc trước và sau khi chụp.

Ảnh động Live Photo sau khi chụp sẽ nằm trong ứng dụng Photo như các ảnh bình thường khác, bạn chạm mạnh vào và giữ ngón tay trên ảnh thì nó mới chuyển động. Chụp ảnh chuyển động Live Photo cũng giống như chụp ảnh bình thường khác, không thấy khác biệt gì nhiều, chỉ lưu ý, cần giữ iPhone lâu một tí, để nó lấy trọn vẹn khoảnh khắc cần chụp. Ảnh động Live Photo có thể chụp được từ iPhone 6S trở về sau, có thể xem được trên máy tính MAC.

Cách chụp ảnh động Live Photo

Như đã trình bày ở phần trên, việc chụp ảnh động rất dễ, giống như chụp ảnh thường. Nhìn phía trên màn hình chụp ảnh có một biểu tượng (icon) gồm nhiều hình tròn nhỏ.

Nếu icon có màu trắng và có một đường chéo nằm trên nó, thì chế độ chụp ảnh động tắt. Khi chụp ảnh chỉ là ảnh tĩnh bình thường. Như hình bên dưới.

Nếu icon các vòng tròn nhỏ có màu vàng, tức là đang trong chế độ chụp ảnh động live Photo. Như hình bên dưới.

Để thay đổi chế độ tắt/mở chụp ảnh động live photo, chỉ cần chạm vào icon đó. Nếu camera đang mở chế độ chụp ảnh động thì lần mở lại camera nó sẽ vẫn như vậy, trừ khi bạn tắt nó đi. Tóm lại, nó sẽ nhớ trạng thái sau cùng tắt/mở chụp ảnh động Live Photo.

Để chụp ảnh động thực hiện như sau:

Mở Camera chụp ảnh

Bật chế độ chụp ảnh động live photo. (icon có nhiều hình tròn có màu vàng)

Chạm vào nút tròn trắng bên dưới màn hình camera chụp ảnh, như hình 03.

Xem ảnh động Live Photo

Để xem ảnh động trên iPhone, chạm mạnh và giữ ngón tay trên ảnh. Cụ thể thực hiện như sau:

Mở ứng dụng Photo.

Chọn ảnh cần xem, nếu không chắc ảnh đó là ảnh động Live photo thì mở nó lên, bạn sẽ thấy chữ Live màu trắng ở góc trên bên trái bức ảnh, thì đó chính là ảnh động Live Photo.

Khi đã xác định được bức ảnh cần xem thì hãy chạm vào và giữ, ảnh sẽ chuyển động 3 giây.

Chỉnh sửa ảnh động Live Photo: Thay đổi ảnh xuất hiện chính

Nếu iPhone sử dụng hệ điều hành iOS trở về sau thì ảnh động sau khi chỉnh sửa vẫn là ảnh động. Tuy nhiên, iPhone sử dụng iOS cũ hơn thì ảnh động sau khi sửa sẽ không còn động nữa.

Để sửa ảnh động Live Photo, thực hiện như sau:

Chọn ảnh cần chỉnh sửa trong ứng dụng Photo.

Chạm vào nút Edit ở góc trên bên phải màn hình

Chạm vào biểu tượng (icon) ba vòng tròn ở phía dưới màn hình, để thêm bộ lọc đến ảnh động.

Nếu iPhone sử dụng iOS 11 trở về sau, bạn sẽ thấy tất cả các hình ảnh được ghép lại thành ảnh động Live Photo này.

Hãy chọn bất cứ ảnh nào trong các ảnh này làm ảnh đại diện chính thức cho ảnh động, khi chuyển qua ảnh tĩnh thì ảnh đại diện này sẽ được chọn.

Sau khi chọn được ảnh ưng ý, hãy chạm vào Make Key Photo, để chính thức chọn ảnh này làm ảnh đại diện cho ảnh động.

Bạn cũng có thế cắt bớt, thay đổi chiều dài của ảnh động bằng cách chạm, giữ và kéo qua lại để chọn vị trí cắt mong muốn.

Chạm Done để save các thay đổi vừa thực hiện xong.

Nhấn và giữ ngón tay trên ảnh để xem lại kết quả vừa chỉnh sửa.

Nếu quyết định bỏ các chỉnh sửa vừa thực hiện thì hãy chọn Edit, sau đó chạm Revert, cuối cùng chọn Revert to Original để đưa ảnh động về trạng thái ban đầu.

Chuyển ảnh động sang ảnh tĩnh bằng cách chạm Edit, sau đó chạm lên chữ Live màu vàng ở phía trên ảnh. Chữ Live chuyển qua màu trắng, hình đó không còn là ảnh động nữa. Chạm Done để xác nhận.

Muốn tắt âm thanh trong ảnh động, hãy chạm vào hình cái loa ở góc trên bên trái tấm ảnh. Cái loa xuất hiện thêm dấu chéo trên nó, có nghĩa là âm thanh không còn trong ảnh nữa. Chạm Done để xác nhận.

Nhân thêm ảnh tĩnh từ ảnh động Live Photo

Bạn muốn tạo thêm một ảnh tĩnh từ ảnh động Live Photo đã chụp, thực hiện như sau:

Chọn ảnh động trong ứng dụng Photo.

Chạm vào nút Share (hình vuông mũi tên lên) ở góc dưới bên trái màn hình.

Chạm vào Duplicate as Still Photo, để nhân thêm 1 ảnh tĩnh từ ảnh động.

Bây giờ, một ảnh tĩnh được tạo ta từ ảnh đại diện của ảnh động. Nó nằm trong ứng dụng Photo.

Chia sẻ ảnh động Live Photo

Việc chia sẻ ảnh động Live Photo cũng giống như việc chia sẻ các ảnh bình thường khác, nếu ứng dụng không hỗ trợ ảnh động thì nó sẽ chuyển sang ảnh tĩnh. Có thể chia sẻ ảnh tới iMessages, iCloud Photo Sharing, hoặc AirDrop.

Để chia sẻ ảnh thực hiện như sau:

Chọn ảnh động muốn chia sẻ trong ứng dụng Photo.

Chạm vào nút Share (hình vuông mũi tên lên) ở góc dưới bên trái màn hình.

Ảnh động sẽ có chữ Live ở góc trên bên trái tấm ảnh, nếu bạn không muốn chia sẻ ảnh dưới dạng ảnh động thì chạm vào chữ Live (nó chuyển sang OFF).

Hãy chọn hình thức chia sẻ ảnh động, nếu đang ở gần nhau thì chia sẻ qua AirDrop cho nhanh, còn ở xa thì sử dụng Message hoặc iCloud Photo Sharing

Nếu chia sẻ ảnh qua Message, ảnh được nhận biết là ảnh động nhờ ký hiệu trên đó. Muốn xem hãy chạm và giữ trên ảnh.

Chia sẻ ảnh động Live Photo lên Facebook

Facebook cho phép chia sẻ ảnh động chụp trên iPhone, với các mạng xã hội khác cần chuyển ảnh động Live Photo sang tập tin Gif hoặc video để chia sẻ.

Quan trọng: Việc chia sẻ ảnh động phải thực hiện từ ứng dụng Facebook, nghĩa là mở ứng dụng Facebook sau đó chọn ảnh động để chia sẻ thì nó mới giữ nguyên là ảnh động. Còn từ ứng dụng Photo bạn chọn ảnh rồi chia sẻ nó lên Facebook thì có chỉ là ảnh tĩnh mà thôi.

Cách chia sẻ ảnh động lên Facebook như sau:

Mở ứng dụng Facebook

Chạm vào What’s on your mind? Để bắt đầu chia sẻ.

Chạm vào Photo/Video

Chọn ảnh động muốn đăng lên Facebook, các ảnh động sẽ có biểu tưởng các vòng tròn nhỏ, dễ dàng để biết đó là ảnh động. Chạm vào Done để chọn ảnh chia sẻ lên Facebook.

Chạm vào chữ Live ở góc trên bên phải ảnh để bỏ đường gạch chéo, Facebook yêu cầu bạn làm vậy để chắc chắn rằng bạn muốn chia sẻ ảnh động trên Facebook. Nếu không làm như vậy mỗi lần chia sẻ, ảnh bạn chia sẻ chỉ là ảnh tĩnh mà thôi.

Chạm Done, sau đó Post. Để chính thức đưa chia sẻ ảnh động lên Facebook.

Tất cả người dùng iPhone với iOS 9 trở về sau đều có thể xem ảnh động chia sẻ này, bằng cách chạm và giữ trên bức ảnh. Nếu xem ảnh này trên máy tính hoặc điện thoại android thì chỉ là ảnh tĩnh bình thường.

Chuyển ảnh động Live Photo sang ảnh Gif hoặc video.

Với iPhone sử dụng iOS 11 trở về sau, ứng dụng Photo đã nhận ra file Gif, bạn có thể thấy ảnh “cục cựa” và dễ dàng chia sẻ đến mọi nơi bạn thích. Cũng ngay trên ứng dụng Photo này, bạn hoàn toàn có thể chuyển ảnh động Live Photo thành file Gif dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lively để chuyển ảnh động trên iPhone sang tập tin Gif hoặc Video trong vòng một nốt nhạc.

Để chuyển ảnh động Live Photo sang tập tin Gif, thực hiện như sau:

Mở ứng dụng Photo và chọn ảnh động Live Photo cần chuyển thành file Gif

Chạm vào ảnh và trượt nó lên trên, bạn sẽ thấy các hiệu ứng Bounce, Loop và Long Exposure.

Hiệu ứng Loop: tạo tập tin Gif, chạy lặp từ đầu đến cuối, sau đó quay lại từ đầu đến cuối, cứ lặp lại vô tận như vậy.

Hiệu ứng Bounce: tạo ảnh Gif chạy lặp từ đầu đến cuối, sau đó từ cuối về đầu, cứ lặp qua lặp lại vô tận như vậy.

Bạn thử chọn hiệu ứng Loop, sau đó Bounce cái nào thấy phù hợp, hãy chọn nó.

Sau khi chọn hiệu ứng phù hợp cho tập tin Gif, hãy chạm vào nút Share ở góc dưới bên trái để chia sẻ bức ảnh. Khi chia sẻ tập tin này, tùy vào ứng dụng chia sẻ, nó sẽ tự động xuất hiện trên ứng dụng chia sẻ dạng file Gif hoặc file Video.

Cài đặt ảnh động làm ảnh nền cho màn hình khóa trên iPhone (Live Wallpaper)

Để chuyển ảnh động thành ảnh nền cho màn hình khóa thực hiện như sau:

Mở ứng dụng Photo, chọn ảnh động làm ảnh nền cho màn hình khóa

Chạm vào nút share ở góc dưới bên trái màn hình, chọn Use as Wallpaper

Sau đó chạm live, chạm Set Lock Screen để cài đặt làm hình nền cho màn hình Lock. Nếu muốn cài đặt làm hình nền cho màn hình chính thì chạm vào Set Home Screen, hoặc cả hai thì chạm vào Both.

Vài lời kết

Trong bài này mình đã giới thiệu tất cả những điều cần biết về ảnh động Live Photo trên iPhone. Bạn biết được ảnh động trên iPhone là gì, nó hoạt động ra sao và cách sử dụng nó như thế nào.

Với những ai yêu thích chụp ảnh thì đây là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích về ảnh động Live Photo, không thể bỏ qua.

Cảm ơn Bạn đã đọc bài viết.

Toàn Lê.

Airdrop Là Gì? Tìm Hiểu Về Khái Niệm Airdrop

Airdrop là gì? Airdrop có nghĩa là việc cho, tặng, phát miễn phí các token/tiền mã hóa vào ví của người dùng. Đây là một khái niệm khá mới trong thế giới tiền điện tử. Rất nhiều người đã kiếm được hàng trăm USD từ các đợt airdrop tiền mã hóa. Vậy chính xác, airdrop là gì?

Để giải thích một cách đơn giản thì airdrop là việc đăng ký tài khoản và giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin chưa lên sàn để nhận được các free token, một airdrop được đưa ra khi một đội ngũ phát triển, một công ty hoặc một cộng đồng nào đó phân chia các token cho người dùng một cách miễn phí.

Airdrop thường được với mục đích quảng bá thương hiệu cũng như khuấy động sự hứng khởi đối với các dự án ICO. Có một số airdrop được tung ra bất ngờ, nhưng một số lại được lên kế hoạch truyền thông và quảng bá tốt từ trước. Các Airdrop được đầu tư chuẩn bị kỹ càng trước khi tung ra thường nằm trong chiến lược Marketing toàn diện nhằm tạo ra tiếng vang cho dự án. Còn các airdrop được tung ra bất ngờ có thể tạo sự hứng khởi cho cộng đồng và cũng đạt được mục tiêu quảng bá thêm, nhưng cũng có thể sẽ không tạo được dấu ấn gì với cộng đồng nếu nó được đưa ra từ một đồng tiền mã hóa đã thành lập trước đó.

Trong thời điểm hiện tại có rất nhiều lý do để airdrop được đưa ra như:

Tri ân người dùng Token miễn phí đôi khi được cung cấp như một phần thưởng cho người dùng dịch vụ, như là một lời cảm ơn vì đã sử dụng sản phẩm.

Để phục vụ một chức năng chuyển giao thiết thực: Airdrop có thể xảy ra khi có một fork trong tiền mã hóa hoặc một mạng lưới mới được hình thành. Ví dụ người dùng Bitcoin được nhận Bitcoin Cash miễn phí, người dùng Ethereum nhận được token Ethereum Classic bằng với giá trị được lưu giữ trong ví.

Airdrop là gì? – Tìm các thông tin về Airdrop như thế nào?

Ngoài ra còn có các trang web chuyên thông tin về sự xuất hiện của airdrop như:

Airdrop là gì? – Cách thức để nhận được Airdrop

Trong nhiều trường hợp, một airdrop coin được dựa trên giao thức Ethereum ERC-20 và yêu cầu tuân thủ một ERC-20, ví không thuộc sàn giao dịch để nhận coin. tặng. MetaMask hoặc MyEtherWallet là hai trong số những địa chỉ ví phổ biến nhất mà mọi người sử dụng, cần lưu ý là ví phải đang hoạt động.

Hầu hết các airdrop đều tiến hành kiểm tra tại chỗ để đảm bảo mọi người không tạo ra một loạt các địa chỉ ngẫu nhiên để nhận được nhiều coin hơn , gây bất công với những người khác.

Trong thế giới tiền mã hóa có rất nhiều kẻ lừa đào với vô số mánh khóe gian lận lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của mọi người để ăn cắp thông tin, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của những người không may bị dính phải.

Hãy Bảo vệ khóa cá nhân. Đừng tin vào bất kỳ ai yêu cầu kiểm tra số dư của ví. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện qua Etherscan.

Airdrop là gì? – Kết luận

Airdrop chắc chắn là một kênh hữu ích giúp tăng thu nhập của mọi người,có thể tăng nhận biết về một token mới , một dự án mới và tăng sự tương tác giữa người dùng và nhà phát hành như một sự tri ân .

Chúng là những công cụ tuyệt vời để nhà phát hành quảng bá sản phẩm; mang lại lợi ích cho mọi người bằng cách thu hút thêm nhiều người quan tâm và mang lại một phạm vi quan tâm rộng hơn cho tiền mã hóa. Theo quan điểm của nhà đầu tư, airdrop thật sự gây hứng thú. Chỉ cần luôn đảm bảo bạn sẽ xác nhận tính xác thực của chiến dịch airdrop đó trước khi tham gia.

Cách Sử Dụng Iphone Xs, Xs Max, Iphone Xr Toàn Tập Từ A

Hướng dẫn cách sử dụng iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR toàn tập với những tính năng, thủ thuật mới rất hữu ích. chúng tôi đã có cả series gồm nhiều bài viết với chi tiết từng chức năng, làm quen với giao diện, lệnh thao tác mới trên bộ 3 iPhone này.

1.Series bài hướng dẫn sử dụng iPhone XS, XR

Danh sách bài viết sử dụng iPhone XS, XS Max và iPhone XR:

Restore dữ liệu từ iTunes, iCloud trên iPhone XS, XS Max và XR

Cách đóng thoát, tắt ứng dụng app trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách chuyển nhanh giữa các ứng dụng trên iPhone XS, XR, iPhone X

Cách sử dụng Face ID nhận diện khuôn mặt trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Animoji và Memoji trên iPhone XS, XR và iPhone X

Hướng dẫn cách mở nguồn, tắt nguồn iPhone XS, XS Max, XR

Cách khởi động lại iPhone XS, XR khi bị đơ, treo cứng màn hình máy

Cách chụp màn hình Screenshot trên iPhone XR, iPhone XS, XS Max

Cách cài đặt và sử dụng Apple Pay trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách sử dụng tính năng Smart HDR trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách sử dụng Depth Control trên camera iPhone XS, XS Max, XR

Cách chuyển tiền Apple Pay Cash bằng iMessage trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng chế độ chân dung Portrait Mode trên iPhone XS, XR

Hiệu ứng ánh sáng Portrait Lighting Effects trên iPhone XS, XR

Cách xem, kiểm tra phần trăm dung lượng pin iPhone XS, XS Max, XR

Cách sạc nhanh trên iPhone XS, XS Max, XR, X chỉ 30 phút đầy 50% pin

Cách kích hoạt, bật phím Home ảo trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách chỉnh thời gian khóa màn hình iPhone XS, XR không bao giờ tắt

Cách vô hiệu hóa, tắt tính năng Live Photo trên iPhone XS, XR, XS Max

Cách kết nối tai nghe không dây qua Bluetooth trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Zoom quang học, kỹ thuật số iPhone XS, iPhone X

Cách thiết lập cài đặt mật khẩu Passcode trên iPhone XR, XS, XS Max

Cách sử dụng chế độ USB Restricted Mode trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Animoji và Memoji khi gọi điện FaceTime trên iMessage

Cách sử dụng Haptic Touch trên iPhone XR thay thế 3D Touch

Cách thiết lập cài đặt Dual SIM trên iPhone XS, XS Max và iPhone XR

Cách sử dụng các tính năng mới của iOS 12 trên iPhone XS, XR

2.Những thủ thuật, thao tác và tính năng mới trên iPhone XS, XR

Bạn đang đọc nội dung bài viết Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!