Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới đây Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.6 và iPadOS 13.6 cho các model

iPhone

và iPad. Mặc dù đây là bản cập nhật nhằm mục đích khắc phục các lỗi tồn đọng trước đó, cải thiện hiệu năng trên các biến thể cũ. Tuy nhiên Apple cũng đã tích hợp thêm một số tính năng hấp dẫn, góp phần tăng nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Mở khóa xe bằng iPhone (Car Key)

Tại dự kiện WWDC 2020 diễn ra hồi tháng 6, Apple khi giới thiệu phiên bản iOS 14 Apple đã từng nhắc đến tính năng Car Key. Thay vì phải chờ đợi đến khi phát hành iOS 14 vào mùa thu này, thì giờ đây công ty đã trang bị tính năng mới này với iOS 13.6. 

Điều này sẽ giúp người dùng iPhone có thể dùng chiếc điện thoại của mình để thay thế chìa khóa mởi và khóa xe nhờ giao tiếp NFC. Tuy nhiên, tùy vào hãng xe mà người dùng sử dụng để điện thoại iPhone có thể phát huy tác dụng cũng như dùng để khởi động như chìa khóa thông thường.

Khả năng kiểm soát bản cập nhật từ động

Với iOS 13.6 và iPadOs 13.6 thì người dùng có quyền kiểm soát lớn hơn trong việc cài đặt các bản cập nhật hệ điều hành thay vì trước đây chỉ có thể tùy chọn tải xuống và cài đặt iOS tự động. Hiện tại, Apple đã chọn tách 2 tùy chọn này riêng biệt, điều này có nghĩa sẽ giúp bạn có thể chọn tự động tải xuống như cài đặt thủ công khi họ muốn. 

Apple News+

Trong trang Apple News+ đã được Apple tích hợp thêm các phiên bản âm thanh của stories, đều này sẽ giúp bạn có thể nghe thay vì đọc một số bài viết. Theo như đánh giá thì đây là một tính năng thật sự tiện lợi cho người dùng khi đang nấu ăn, chạy xe…vẫn có thể cập nhật tin tức nhanh chóng. Không những vậy, công ty cũng đang bổ sung hỗ trợ CarPlay cho ứng dụng News.

Apple News Today

Ngoài bổ sung tính năng độc trên Apple New+, thì Apple cũng màn đến Apple News Today. Thực chất đây là một chương trình tin tức, tại đây các biên tập viên của Apple New sẽ hướng dẫn người nghe thông qua một số câu chuyện hấp dẫn dựa trên ứng dụng News. Tại Mỹ nó được miễn phí và có sẵn từ thứ 2 đến thứ 6.

Apple News tập trung vào các tin tức địa phương

Các tin tức địa phương hiện tại đang được Apple tập trung trên iOS 13.6. Tính năng này được làm việc tại các địa điểm như Bay Area, Houston, Los Angeles, New York và San Francisco (Mỹ). Tin tức địa phương mới sẽ được cập nhất gồm các tờ báo lớn, nhà xuất bản địa phương, thời tiết, ăn uống, thể thao….

Trường hợp người dùng không ở trong các địa phương nêu trên thì vẫn có thể nhận được các tờ báo địa phương như: The Charlotte Observer, Idaho Statesman, The Kansas City Star, Miami Herald, The News & Observer và The State.

Phần “Triệu chứng” trong ứng dụng Health

Đây là ứng dụng khá bổ ích trên iOS 13.6 khi có phần “Symptoms” mới. Tại đây bạn có thể ghi lại các triệu chứng của các bệnh khác nhau mà bạn đang gặp phải. Nó cho phép người dùng thêm các triệu chứng như đau đầu, đa nhức….và nhiều các bệnh khác và sẽ cho phép chia sẻ ứng dụng thứ 3. 

Lưu vị trí đang đọc của 1 bài viết trong Apple News

Bên cạnh đó trên iOS 13.6 còn có một số thay đổi nhỏ khác trong ứng dụng Apple News khi có thể giữ vị trí đọc của bạn. Ví dụ khi bạn thoát một bài viết thì thiết bị sẽ ghi nhớ vị trí đọc của bạn và khi bạn quay lại tiếp tục đọc thì nó sẽ mở ở vị trí mà bạn đọc trước đó. Với tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cần phải kéo tìm kiếm. 

Hỗ trợ  FaceTime tại UAE

Hiện tại người dùng iPhone ở UAE cũng đã được hỗ trợ FaceTime. Tuy nhiên khi muốn sử dụng tính năng này thì người dùng cần thay đổi khu vực của điện thoại sang một vị trí khác. 

Didongmy.com

Cập Nhật Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Acb Mới Nhất Tháng 8/2020

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB tháng 8/2020 không có quá nhiều sự thay đổi so với tháng trước đó và có thêm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn đang thắc mắc không biết ACB có những ưu thế gì mà có nhiều người gửi tiết kiệm vào ngân hàng này phải không?

Việc bạn sử dụng sổ tiết kiệm để cầm cố nhằm mục đích vay vốn, bảo lãnh cho người khác tại ACB Bank

Giảm tới 50% phí dịch vụ chuyển tiền trong nội địa

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB vô cùng ưu đãi và hấp dẫn ở mức là 7,0%/năm.

Gửi tiền tiết kiệm trực tiếp qua ngân hàng hoặc thông qua thẻ ACB Bank

Gửi và rút tiền tại bất kỳ phòng giao dịch nào thuộc ngân hàng ACB Bank.

Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt dao động từ 1 tuần đến 36 tháng.

Hồ sơ, trình tự gửi tiền rất đơn giản và không phát sinh với mức chi phí nào.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng online vô cùng thuận tiện, chu đáo

Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình 24/24, mọi lúc, mọi nơi,

Tích lũy điểm thưởng để được hưởng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt.

Được lựa chọn với 2 phương thức tính lãi: lấy tiền mặt hoặc thông qua tài khoản cá nhân.

Được tham gia vào các chương trình chăm sóc khách hàng đa dạng tại ACB Bank.

CẬP NHẬT LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM ACB MỚI NHẤT THÁNG 8/2020

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB cập nhật mới nhất như thế nào? Đây luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến.

Đầu tháng này, lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng ACB với các khoản tiền có thời hạn từ 1 tháng trở lên, dao động trong khoảng mức lãi suất từ 4.7%/năm đến 6.8%/năm.

Biểu mẫu lãi suất của ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) có những sự điều chỉnh với các khoản tiền gửi và kỳ hạn khác nhau. Cụ thể như sau:

Các khoản tiền ở dưới 200 triệu đồng trong kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng có sự điều chỉnh ở mức 4.7%/năm. Những khoản tiền gửi dưới 200 triệu đồng trong kỳ hạn 3 tháng tăng lên ở mức 5%/năm. Tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, mức lãi suất tiết kiệm được đạt đến 5.5%/năm. Với kỳ hạn dài từ 12 đến 36 tháng, lãi suất được niêm yết trong khoảng mức lãi từ 6.2%/năm – 6.7%/năm. Trong đó, lãi suất 36 tháng đạt mức cao nhất.

Tương tự, các khoản tiền gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên có mức lãi suất là 4.8%/năm. Và tăng dần đều qua từng kỳ hạn khác nhau.

Đối với hình thức trả lãi hàng tháng, lãi suất với kỳ hạn 2 tháng dành cho số tiền gửi dưới 200 triệu là 4.6%/năm. Cùng với số tiền đó, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất là 4.9%/năm với kỳ hạn 3 tháng và 5.4%/năm với kỳ hạn 6 tháng.

Trong khi đó, với số tiền gửi trên 200 triệu, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 4.7%/ với kỳ hạn 2 tháng, 5%/ năm với kỳ hạn 3 tháng và 5.5%/năm với kỳ hạn là 6 tháng.

Qua đó có thể thấy với sự đa dạng về mặt sản phẩm và hấp dẫn về mặt lãi suất gửi tiết kiệm. ACB hiện đang là ngân được mọi nhà tin dùng.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Apple Phát Hành Ios 14 Và Ipados 14 Beta 4 Có Gì Hot?

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ Email của bạn.

# Cập Nhật: Lợi Ích Của Café.

Theo Heath, cà phê là thức uống quen thuộc với mọi người, một tách cà phê vào buổi sáng sẽ giúp tỉnh táo để tập trung làm việc. Ngoài công dụng trên, mới đây nhóm nghiên cứu đến từ trường y tế công cộng Johns Hopkins Bloomberg (JSHPH) đã phát hiện ra cà phê còn có công dụng phòng ngừa những bệnh về gan. Trưởng nhóm nghiên cứu Emily Hu và các thành viên đã trình bày nghiên cứu của mình tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội dinh dưỡng Hoa Kỳ tại Boston.

Để thực hiện nghiên cứu về lợi ích của cà phê đối với gan, Emily Hu đã khảo sát 14.208 người có độ tuổi từ 45 đến 64 tuổi. Những người tham gia chương trình nghiên cứu sẽ liệt kê thói quen ăn uống của mình trong vòng 26 năm và được thăm khám sức khỏe về gan. Sau khi thực hiện xong những thủ tục để so sánh, nhóm của Emily Hu đã rút ra kết luận những người uống cà phê đã giảm 21% nguy cơ mắc bệnh gan.

Ngoài nghiên cứu của Emily Hu, năm 2016 các nhà nghiên cứu dinh dưỡng và sức khỏe đến từ vương quốc Anh thuộc trường đại học Southampton cũng phát hiện ra rằng uống cà phê thường xuyên sẽ giúp cơ thể giảm được những nguy cơ tổn thương cho gan từ rượu, bia gây ra. Khảo sát của trường đại học Souhthampton cho rằng uống hai tách cà phê mỗi ngày giúp giảm nguy cơ xơ gan lên đến 44%.

Trưởng nhóm nghiên cứu của trường đại học Southampton, tiến sĩ Oliver Kennedy khẳng định uống một tách cà phê giúp giảm chứng xơ gan 22%, uống ba và bốn tách cà phê mỗi ngày thì tỉ lệ mắc chứng sẽ giảm rõ rệt lần lượt là 57% và 65%.

Một số nghiên cứu khác thì phát hiện thêm cà phê có thể giúp cho cải thiện não bộ cho người lớn tuổi tránh chứng mất trí nhớ, suy giảm nhận thức và phòng ngừa ung thư.

cà phê so với người không uống thấp hơn đáng kể, bởi chất kích thích này dường như có những ảnh hưởng tích cực đến tim, gan, não và nhiều bộ phận khác, theo kết quả một nghiên cứu được công bố gần đây trên tạp chí JAMA Internal Medicine. Nghiên cứu thực hiện dựa trên dữ liệu thu thập được từ 500.000 người ở Anh, trong đó bao gồm 387.494 người có thói quen uống cà phê

caffeine được chuyển hóa chậm hơn ở cơ thể một số người, và các nhà nghiên cứu muốn xem liệu việc uống cà phê có gây ra những rủi ro nhất định với nhóm người này hay không. Kết quả cho thấy caffeine thậm chí còn có mối liên kết với việc giảm nguy cơ tử vong ở kiểu người nói trên.

Đây không phải là nghiên cứu duy nhất với quy mô lớn cho thấy cà phê có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!