Đề Xuất 3/2023 # Tính Năng Mới – Word Hunt Và Clipbook Giúp Bạn Tăng Tốc Học Tiếng Anh # Top 4 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Tính Năng Mới – Word Hunt Và Clipbook Giúp Bạn Tăng Tốc Học Tiếng Anh # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tính Năng Mới – Word Hunt Và Clipbook Giúp Bạn Tăng Tốc Học Tiếng Anh mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đồng bộ trên các thiết bị

Word Hunt

Các bạn hẳn đã biết học từ vựng theo ngữ cảnh là cách học tốt nhất phải không. Giờ đây các thành viên của eJOY sẽ được trang bị thêm Word Hunt để tìm kiếm những ngữ cảnh video có sử dụng từ vựng của bạn. Bạn giống như tay thợ săn đang đi lùng con mồi là “từ vựng” trong khu rừng “video” vậy. 

Cách “hunt” từ vựng như sau:

Trên eJOY Go

Vào phần Word Hunt.

Gõ từ/ cụm từ cần tra.

Ấn “Say it”

WordHunt sẽ liệt kê danh sách các video có chứa từ vựng đó trong phần phụ đề. 

Chưa hết, nếu bạn muốn lưu lại những ngữ cảnh sử dụng từ vựng đó, hãy tham khảo phần 2 về Clipbook.

Trên eJOY eXtension

Chưa bao giờ việc học từ vựng theo bối cảnh lại thuận tiện đến vậy. Hãy thử ngay với cụm từ “let’s rock and roll” trong câu tiếng Anh này:

Hey, Yo! You are so cool, man! Let’s rock and roll !

Cắt Clip

Đã bao giờ bạn bắt gặp những đoạn hội thoại cực kỳ ngầu trong khi đang xem video trên eJOY Go? Bạn muốn lưu lại đúng đoạn đó để nhại đi nhại lại? Tính năng Cut a Part và Clipbook của eJOY được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Cách cắt một phân đoạn thuộc video

Vào đoạn trích mà bạn thích trong video

Giữ và kéo thanh thời gian [..] để lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn clip mà bạn muốn cắt.

Lưu lại đoạn clip bằng cách chọn Save to clipbook

Video Quiz trên eJOY Go

Các bạn vẫn ao ước có thể chơi game với video ngay trên eJOY Go, và đó là lý do vì sao Video Quiz phải có mặt càng sớm càng tốt.

Mỗi lần chơi Quiz trên video bạn sẽ được hỏi:

Tối đa 12 câu hỏi,

3+ dạng câu hỏi khác nhau (eJOY sẽ tiếp tục bổ sung các dạng câu hỏi mới),

Ưu tiên hỏi các từ vựng bạn tra/ lưu,

Mỗi lần chơi là các câu hỏi khác nhau.

Và Video Quiz không chỉ dành cho Video. Khi bạn cắt một phân đoạn nhỏ, bạn vẫn có thể chơi game với chính clip đó.

Quiz với bài hát Love me like you do

ClipBank

ClipBank dùng để lưu lại những clipbook có chứa các phân cảnh ưu thích bạn cắt ra từ video.

Chọn Clipbank từ menu.

ClipBook

Tại đây bạn có thể xem lại một hoặc cùng lúc tất cả các đoạn clip đã được cắt

Chọn Play all để xem toàn bộ các clip lưu trong ClipBook

Tạo Clipbook mới

Title: Điều chỉnh tên của ClipBook

Clip Repeat: số lần chạy lại clip trước khi chuyển sang clip tiếp theo

Auto Replay: Tự động chạy lại từ đầu khi clip đã kết thúc.

Clipbook’s thumbnail: Ảnh đại diện cho ClipBook

Description: Mô tả giới thiệu về ClipBook

Delete: Xoá ClipBook

Cuối cùng, bạn còn có thể xóa hoặc sắp xếp vị trí của các clip trong ClipBook

Tính năng mới trên eJOY eXtension

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua 2 cập nhật nhỏ nhưng lại cực tiện lợi sau đây trên eJOY eXt

Lựa chọn dịch từ nhiều ngôn ngữ

Bằng cách lựa chọn dịch từ ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ của bạn, bạn có thể tra được các thứ tiếng khi xem video Youtube hoặc lướt web.

Còn nếu bạn chỉ đang tập trung cho tiếng Anh thì hãy chọn

Translate from (dịch từ):  English (tiếng Anh)

Translate to (dịch sang): Vietnamese (tiếng mẹ đẻ – tiếng Việt)

Thêm nghĩa của từ vựng

Từ giờ bạn đã có thể đưa thêm định nghĩa / nghĩa dịch của từ khi tra từ vựng bằng eJOY extension.

Các bước thêm nghĩa của từ vựng

Thêm nghĩa của từ vào box “Custom”

Chỉnh sửa nghĩa của từ trong WordBook

Không chỉ có vậy, bạn có thể chỉnh sửa nghĩa của từ đã được lưu trong WordBook. Một từ tiếng Anh có thể có nhiều nghĩa khác nhau khi được dịch sang tiếng Viêt. Bạn có thể thay đổi nghĩa dịch của từ để phù hợp hơn với lối biểu đạt mà bạn muốn sử dụng.

Ví dụ:

Bạn có thể sửa “Yêu cầu” thành “Thỉnh cầu” với lối biểu đạt mang tính cầu khiến. 

[ctabox title=”Học tiếng Anh là phải Vui” buttonsaid=”Học tiếng Anh Miễn Phí trên eJOY” ctaurl=”https://ejo.bz/m/zTTrPp” text=”Available on” trackanalytic=”cta-analytics”]

Gỡ Bỏ 1 Số Tính Năng Không Cần Thiết Để Tăng Tốc Máy Tính

2. Không dùng System Retore

Đây là tính năng tự động phục hồi dữ liệu bao gồm cả các tùy chỉnh và phần mềm bạn cài thêm vào máy tính khi máy tính gặp vấn đề. Tính năng này chỉ nên hủy bỏ khi máy tính của bạn có cấu hình yếu.

Việc hủy bỏ “System retore” khá đơn giản. Bạn bấm chuột phải vào Computer và chọn Properties, chọn tiếp “System Protection” ở danh sách bên trái.

3. Không sử dụng Power Management

Power Management là trình quản lý năng lượng dành cho những máy laptop. Bạn không cần quan tâm tới thủ thuật này nếu bạn dùng máy để bàn hoặc máy ảo. Đối với Windows 7, bạn hãy bấm vào biểu tượng pin dưới khay hệ thống và chọn “More power option”.

Có không ít công cụ và dịch vụ bạn chẳng bao giờ dùng tới nhưng nó vẫn hoạt động làm máy tính của bạn chạy chậm hơn.Hệ điều hành Windows của “gã khổng lồ” Microsoft vẫn đang là hệ điều hành tốt nhất hiện nay vì nó tích hợp nhiều công cụ và dịch vụ hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên có không ít công cụ và dịch vụ bạn chẳng bao giờ dùng tới nhưng nó vẫn hoạt động làm máy tính của bạn chạy chậm hơn. Phần 2 này sẽ giúp bạn gỡ bỏ một vài công cụ tích hợp sẵn trong Windows.

Tính năng “Thư viện” (Libraries)

Đây là một tính năng mới trong Windows 7, nó khá tiện dụng trong việc giúp bạn quản lý các tập tin văn bản, hình ảnh, âm thanh… Tuy nhiên, nếu bạn không dùng tính năng này, thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp bạn xóa nó ra khỏi máy tính của mình.

Để kích hoạt lại tính năng này, bạn nhấp đôi vào tập tin [I]EnableLibrariesFeature.reg đã tải ở trên và khởi động lại máy.[/I]

Tính năng “Tìm kiếm nhanh”

Windows 7 được trang bị công cụ tìm kiếm tập tin khá tốt với tốc độ cao, được tích hợp ngay trong menu Start. Tuy nhiên, nếu bạn thích dùng những công cụ tìm kiếm tập tin của các hãng khác, bạn có thể gỡ bỏ tính năng này trên Windows để giúp cải thiện tốc độ của máy.

Để bật lại tính năng này, bạn làm tương tự như trên nhưng đánh dấu check vào mục “Windows Search” thay vì tắt nó đi.

Tính năng Homegroup

Bạn đã từng dùng thử tính năng này trên Windows chưa? Đây là tính năng tuyệt vời giúp bạn chia sẽ tập tin và máy in giữa các máy tính trong mạng nội bộ. Và dĩ nhiên, nếu máy tính bạn không kết nối với mạng nội bộ hoặc không dùng tính năng này, bạn có thể gỡ bỏ nó bằng thủ thuật rất đơn giản.

Để xóa mục Homegroup khỏi Windows Explorer, bạn mở ứng dụng “[I]services.msc“bằng cách nhập tên nó vào mục tìm kiếm trong menu Start. Tìm và nhấp đôi vào mục “HomeGroup Listener” trong danh sách.[/I]

Theo PLTP

Tính Năng Track Changes Trong Word

Với dòng chữ “ĐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC” viết hoa như thế này là không đúng theo quy chuẩn bạn muốn sửa nó hãy nhấn chuột vào thẻ Review trên thanh công cụ sau đó bạn sẽ nhìn thấy tính năng Track Changes ngay bên dưới kích chuột vào đó và chọn Track Changes.

Tiếp theo bạn ấn phím xóa (Backspace) dòng chữ “ĐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC” và thay vào đó là dòng chữ bạn muốn sửa lại ví dụ bạn muốn sửa lại thành “Độc lập Tự do Hạnh Phúc” thì đánh dòng chữ đó vào khoảng vừa xóa sẽ được hiển thị như sau:

Ở đây khi người biên soạn ra văn bản gốc nhìn thấy sẽ hiểu rằng bạn muốn sửa ở đâu và sửa như thế nào. Tương tự với những bạn dịch văn bản tiếng anh. Bới một từ tiếng anh có thể dịch với nhiều nghĩa tương tự nhau. Trong một ngữ cảnh nào đó thì chỉ có một nghĩa sẽ đúng với ngữ cảnh đó nhất. Nên các bạn có thể dùng tính năng này để trao đổi với nhau về ý kiến của mình.

Mình sẽ làm thêm một ví dụ nữa để các bạn có thể nhìn rõ hơn. Ví dụ với một từ tiếng anh “old tree” bạn có thể dịch đơn giản là “cây già” nhưng sẽ mang tính thẩm mỹ hơn nếu bạn dịch là “cây cổ thụ” ở một ngữ cảnh nào đó. Vậy bạn có thể thay thế từ “cây già” thành “cây cổ thụ” bằng tính năng Track Changes để người đối diện có thể tham khảo. Bạn chọn Track Changes chọn xóa “cây già” và đánh từ “cây cổ thụ vào sẽ được hiển thị như bên cạnh.

Trang trí Track Changes

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt cho hiển thị của Track Changes được đẹp hơn nhờ tính năng Changes tracking Options. Để chọn được tính năng này bạn cũng vào Track Changes và kích chuột vào Changes tracking Options như hình hướng dẫn sau:

Khi đó hộp thoại Changes tracking Options sẽ xuất hiện bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu chữ hiển thị cho những thay ghi chú hoặc Track Changes ở đây.

Thứ nhất bạn đồng ý với cách sửa của người đối diện vậy bạn sẽ chọn vào Review chon Accept và chọn Accept change để chọn tất cả thay đổi đang hiển thị như hình sau:

Còn nếu như bạn không muốn có bất cứ một thay đổi nào cho văn bản của mình thì hãy vào Reject để chọn Reject changes. Lúc này văn bản của bạn sẽ trở về văn bản gốc

http://ketoanducminh.edu.vn/tin-tuc/102/Kien-thuc-tin-hoc-van-phong​

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng – B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) – 0339.418.980Cơ Sở Cầu Giấy: Tầng 2 – Tòa nhà B6A Nam Trung Yên – đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN – 0339.156.806Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) – 0342.254.883Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) – Trần Phú – Hà Đông – 0339.421.606

25 Ca Khúc Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cực Dễ

Trước khi nghe, hãy đọc qua 1 lượt lời bài hát đó. Trên chúng tôi hay nhaccuatui, các lời bài hát vẫn có thể sai, vì vậy bạn nên tìm lời bài hát chuẩn qua các Website tiếng Anh như chúng tôi hay chúng tôi Hoặc đơn giản nhất là bạn hãy vào Youtube tìm video bài hát đó kèm Lyrics.

Có thể bạn sẽ không hiểu hết toàn bộ các câu trong bài hát, điều đó không quan trọng. Nhưng nếu có thể, bạn cố gắng hiểu được ít nhất là đoạn điệp khúc (Chorus).

Bước 2: Nhìn lời khi học tiếng Anh qua bài hát

Muốn học tiếng Anh tốt và phát âm chuẩn thì đây là bước tiếp theo bạn cần làm.

Trong khi nghe, vừa nghe vừa nhìn theo lời bài hát và đọc chúng sẽ giúp bạn xác định được cách phát âm của từ, và nếu có thể, cố gắng hát theo để luyện phát âm chuẩn.

Bạn có thể ghi chú lại những từ mới bạn không biết hay những chỗ bạn cảm thấy lạ. Đó có thể là cách diễn đạt hay cấu trúc câu thông dụng mà chưa chắc bạn đã được dạy.

Nên nghe một bài hát nhiều lần, bắt đầu từ khoảng lần nghe thứ 3, cố gắng không nhìn lời bài hát, mà hãy vừa nghe vừa thưởng thức, cũng như đoán lời để nghe hiểu bài hát.

Đồng thời, bước này cũng đang giúp bạn thực hiện tốt phương pháp học Nghe – Chép đối với người học tiếng Anh: vừa nghe, vừa chép lại lời bài hát. Bạn có thể nghe 3-5 lần để chép lại lời bài hát. Sau đó, so sánh với lời bài hát trên trang web để xem mình nghe đúng chưa cũng như chỗ nào mình chưa nghe được.

Bước 3: Lặp lại lời bài hát

Thông thường, chúng ta có thói quen ôn luyện tiếng Anh trong thời gian học. Nhưng với cách học tiếng Anh qua bài hát thì bạn đừng như vậy. Đừng bỏ quên nó. Hãy nhẩm lại lời bài hát và nghêu ngao bài hát đó, nhất là điệp khúc hay những câu bạn thấy hay.

Ngoài ra, còn nhiều cách khác nữa giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả, ví dụ như qua phim ảnh, sách, báo…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tính Năng Mới – Word Hunt Và Clipbook Giúp Bạn Tăng Tốc Học Tiếng Anh trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!