Đề Xuất 3/2023 # Tính Năng Forwarding Trên Ip Phone # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Tính Năng Forwarding Trên Ip Phone # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tính Năng Forwarding Trên Ip Phone mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính năng Forwarding trên IP Phone

1. Giới thiệu

         Khi một đối tác công ty ABC gọi điện đến công ty bạn và cần gặp giám đốc để trao đổi trực tiếp nhưng tất cả cuộc gọi đến muốn gặp giám đốc thì phải thông qua điện thoại của cô Thư kí giám đốc. Lúc này, sau khi thư kí nhận được cuộc gọi từ khách hàng đối tác cô thư kí sẽ chuyển tiếp cuộc gọi vào máy điện thoại của giám đốc bằng cách bấm phím “Trnsfer” và sau đó nhập số máy của giám đốc. Khi đó, đối tác công ty ABC sẽ có thể đàm thoại trực tiếp được ngay với giám đốc công ty.

         Khi bạn đi công tác xa hoặc đi du lịch, nghỉ mát, bạn không thể mang điện thoại bàn theo bên mình được, nhưng để đảm bảo công việc luôn xuyên suốt, mọi người có thể liên lạc với bạn ngay khi cần… thì lúc này, bạn sẽ cần đến chức năng “Call forward All”. Khi bất kì cuộc gọi nào gọi vào số máy bàn của bạn, nó sẽ được chuyển tiếp ngay đến một số khác mà bạn đã ấn định trước đó (ví dụ như: điện thoại di động hoặc một máy điện thoại bàn khác).

2. Thực hiện

Mô hình chức năng Forwarding

Bước 1: Tại công ty ABC nhấn số điện thoại cô thư ký (VD: 1001)

Bước 2: IP Phone của thư ký báo hiệu có một cuộc gọi tới từ đối tác là Nguyen Trong Nghia có số điện thoại là 2002. Nhấn Answer để trả lời cuộc gọi

Bước 4: Sau khi bấm button Trnsfer, thư kí phải bấm số điện thoại của giám đốc vào (VD: 3003) để chuyển cuộc gọi đến giám đốc

Bước 5: Trên màn hình của Giám đốc thông báo có một cuộc gọi từ Nguyen Trong Nghia có số điện thoại là 2002. Nhấn Answer để chấp nhận cuộc gọi từ đối tác ABC

Bước 6: Giám đốc và đối tác công ty ABC đang thực hiện cuộc gọi thoại trực tiếp

Nguyễn Đình Hải & Nguyễn Trọng Nghĩa – VnPro

Các Tính Năng Bảo Mật Trên Iphone

Cập nhật vào 16/03

Khi sử dụng iPhone hay bất kỳ loại điện thoại nào khác chúng ta đều muốn bảo mật những thông tin quan trọng. Bằng một vào thủ thuật nhỏ sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập các tính năng bảo mật trên iPhone giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn nhất.

Sử dụng tính năng Passcode Lock

Sử dụng một mật khẩu bao gồm cả chữ và số

Trong trường hợp bạn muốn mật khẩu bảo mật của bạn bao gồm cả chữ và số mà không phải là những con số như ở trên thì bạn chuyển tùy chọn Simple Passcode từ ON sang OFF trong menu Passcode Lock, sau đó bấm nút Turn Passcode On để sử dụng mật khẩu bảo mật bao gồm cả số và các ký hiệu. Như vậy mật mã của bạn sẽ phức tạp hơn và khó tìm được hơn.

Xóa lịch sử trình duyệt của bạn

Nếu bạn sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của mình để thực hiện các giao dịch thương mại như chuyển khoản, mua hàng, trao đổi thư điện tử mang tính chất quan trọng thì khi chia sẻ điện thoại của mình với một ai đó, bạn cần phải xóa lịch sử trình duyệt của bạn bên trong Safari bằng cách bấm vào biểu tượng Bookmarks, điều hướng đến mục History và sau đó nhấn vào nút Clear ở góc dưới cùng bên trái.

Xoá cookie và lịch sử trình duyệt

Kích hoạt tính năng duyệt web riêng tư

Sử dụng trình duyệt web với nhiều tùy chọn riêng tư hơn so với Safari

Mặc dù trong Safari, bạn hoàn toàn có thể duy trì sự riêng tư khi duyệt web, nhưng nếu bạn muốn một số tùy chọn cao cấp hơn thì bạn có thể sử dụng trình duyệt web thay thế là iCab Mobile (Web Browser), có thể tải về tại địa chỉ: http://tinyurl.com/cgf2gy5. Với ứng dụng này bạn có thể cấu hình để iCab Mobile tự động xóa lịch sử và cookie mỗi khi bạn đóng ứng dụng, và thậm chí bạn có thể bảo vệ toàn bộ ứng dụng bằng mật khẩu. Phiên bản trình duyệt Chrome của Google cho iPhone cũng được tích hợp chế độ ẩn danh và tính năng duyệt riêng tư.

Tính Năng Chống Nước Trên Iphone 7/ 7 Plus

iPhone 7/7 Plus được trang nị tính năng chống nước và bụi với chỉ số là IP67. IP là viết tắt của từ ( Ingress protection) là chứng nhận khả năng chịu nước và chịu bụi của các thiết bị điện tử. Sự khác biệt giwuax các tiêu chuẩn nằm ở hai chữ số đằng sau. Chữ số đầu tiên là khả năng chống bụi và chữ số thứ hai là khả năng chống nước.

Mặc dù được bán trên thị trường sau đối thủ Samsung nhưng chỉ số chóng nước của iPhone 7/7 plus lại thua kém hơn của Samsung galaxy Note 7 với khả năn chống nước là IP68. Tuy nhiên sự khác biệt là không hề lớn. Cả hai siêu phẩm này đều có khả năng kháng bụi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bất kỳ một hạt bụi siêu nhỏ nào cũng không thể tiến bước vào vỏ của hai chiếc smartphone này cũng như xâm nhập vào các thành phần bên trong.

Tuy nhiên trên thực tế, người dùng không nên để máy dưới nước quá lâu và ở độ sâu không cần thiết, tránh sự hỏng hóc đáng tiếc có thể xảy ra. Hãng Apple khuyến cáo người dùng rằng họ sẽ không có bất kỳ sự bảo hành nào khi chiếc iPhone của họ gặp trục trặc về nước. Những chỉ số chống nước của các hãng thực sự chỉ khiến cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng điện thoại dưới ảnh hưởng của nước chứ không hề đảm bảo chiếc điện thoại của họ hoàn toàn có thể chống nước. Và chắc chắn rằng không có bất kỳ người dùng nào lại muốn đem chiếc smartphone của mình đứng trước nguy cơ bị hỏng.

Mặc dù vậy thì nhà Táo đã thực sự đem đến một siêu phẩm hoàn toàn mới cả về hình thức, chất lượng và sự mới mẻ trong khả năng chống nước trên siêu phẩm duy nhất chống nước từ trước đến nay của mình. Sự bổ sung những tính năng mới trên chiếc điện thoại của mình Apple hứu hẹn sẽ đưa ra những sản phẩm công nghệ cải tiến hơn nữa, đánh bại mọi sản phẩm smartphone đình đám hiện nay.

Những Tính Năng Đáng Mơ Ước Trên Iphone 7

Mặc dù không thể thống kê một cách chính xác số lượng điện thoại bị rơi xuống nước bị hư hỏng và cần phải được thay thế. Một số điện thoại của Samsung và Sony cung cấp khả năng chống thấm nước và thậm chí mẫu Motorola Moto G có thể bị nhấn chìm hoàn toàn trong nước.

iFixit phát hiện ra rằng các nhà thiết kế của Apple đang hướng tới việc phát triển chiếc iPhone mới nhất tích hợp thêm khả năng chống nước.

Cơ hội thực hiện: 15 phần trăm.

2. Kết nối USB Type-C và sạc

Rất nhiều người tỏ ra khó chịu với việc Apple không chuyển từ Lighting sang kết nối USB Type-C. Trong khi kết nối USB Type-C đang dần trở thành tiêu chuẩn cho điện thoại thông minh khác. Sẽ rất thuận lợi nếu chúng ta có thể sử dụng một dây cáp cho tất cả các tiện ích.

Cơ hội thực hiện: 1 phần trăm.

3. Bộ xử lý nhanh hơn, cải thiện đồ họa 3D

Apple đã được cải thiện một cách nhất quán khả năng đồ họa của iPhone với mỗi thế hệ mới, và không ngạc nhiên, chúng ta có thể mong đợi một siêu phẩm với hiệu suất mạnh mẽ hơn. Chip A9X có thể được tìm thấy trong iPad Pro, còn iPhone 6S và 6S Plus được cung cấp bởi các A9, một bộ xử lý lõi kép 64 bit. Trong khi đó, điều được mong đợi là chip A10 trong iPhone 7.

Trong khi 6S và 6S Plus được nâng cấp RAM từ 1GB đến 2GB. Máy tính bảng iPad Pro được trang bị RAM 4GB. Siêu phẩm iPhone 7 được kỳ vọng sẽ trang bị RAM 4 GB, nhưng phần lớn khả năng Apple vẫn sẽ gắn bó với 2GB.

Cơ hội thực hiện: 90 phần trăm

4. Hệ thống thanh toán NFC của Apple

Mặc dù iPhone mới nhất của Apple được trang bị NFC cho phép truy cập Apple Paysystem, nhưng nó vẫn chưa kích hoạt tính năng Tap-to-pair để kết nối với các điện thoại thông minh hỗ trợ NFC khác.

Cơ hội thực hiện: 25 phần trăm

Trong khi các điện thoại như Samsung Galaxy S6, S6 Edge và Sony Xperia Z3v đều đã hỗ trợ tính năng sạc không dây thì Apple vẫn “nói không” với tính năng này.

Dưới góc độ kỹ thuật, Apple Watch đã sử dụng khái niệm sạc không dây dưới dạng một tiếp xúc từ tính, tuy nhiên nếu xét kỹ thì Apple Watch vẫn bị “cột chặt” với một dây sạc cố định. Vì vậy, với trường hợp của Apple Watch, người dùng phải kết nối một thiết bị sạc từ tính áp sát vào mặt sau của đồng hồ.

Cơ hội thực hiện: 20 phần trăm

Khi mẫu iPhone 6 xuất hiện, đã có rất nhiều tranh cãi rằng nó có thể được trang bị màn hình sapphire chống bể vỡ, nhưng điều đó “không bao giờ” thành hiện thực. Đương nhiên, Apple cho rằng, kính cường lực Gorilla Glass là lựa chọn tốt hơn so với sapphire.

Mặc dù các màn hình iPhone 6S và 6S Plus đã được cải thiện hơn so màn hình thế hệ trước. Chính vì thế, màn hình iPhone 7 được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ hơn.

Cơ hội thực hiện: 20 phần trăm

7. Màn hình lớn hơn trong kích thước cơ thể không đổi

Màn hình của iPhone mặc dù đã lớn hơn, nhưng nó hạn chế so với một số model Android mới. Trong khi các điện thoại Samsung Galaxy Note 5 và Motorola Moto X có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn so với iPhone 6 Plus, nhưng chúng lại sở hữu màn hình lớn hơn).

Cơ hội thực hiện: 20 phần trăm.

Trong năm 2014, Apple đã tăng gấp đôi lượng lưu trữ của iPhone từ 32GB đến 64GB và 64GB đến 128GB, và giữ giá như nhau ở mỗi cấp độ và nâng cấp lưu trữ miễn phí. Điều này cũng tiếp tục diễn ra trong năm 2015 khi iPhone 6S và 6S Plus được phát hành.

Cơ hội thực hiện: 25 phần trăm

Máy ảnh của iPhone luôn được nâng cấp qua từng thế hệ mới, nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh của người tiêu dùng bằng các điện thoại thuộc hãng Samsung. Chính vì thế, iPhone 7 được kỳ vọng tích hợp tích năng ổn định hình ảnh quang học từ 6S Plus.

Cơ hội thực hiện: 90 phần trăm

Apple luôn tạo ra thế hệ mới ngày một mỏng hơn, trong khi trang bị cho nó với một bộ xử lý và chip đồ họa nhanh hơn cũng để cải thiện tuổi thọ pin.

Mặc dù Apple được kỳ vọng sẽ kéo dài thọ pin tốt hơn nhiều so với các đối thủ Android của mình, nhưng chúng ta đã không có được điều đó với hai iPhone mới nhất được phát hành gần đây.

Cơ hội thực hiện: 10 phần trăm

11. Những tính năng mà iPhone chưa từng có

Người sử dụng thường thích những mẫu điện thoại cho phép thay đổi pin mới và thêm thẻ nhớ microSD. Nhưng gần như cơ hội thực hiện điều này trên iPhone 7 là 0 phần trăm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tính Năng Forwarding Trên Ip Phone trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!