Đề Xuất 3/2023 # Tìm Trình Duyệt Tốt Nhất Của Bạn Cho Tốc Độ, Sự Riêng Tư Và Bảo Mật. # Top 7 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Tìm Trình Duyệt Tốt Nhất Của Bạn Cho Tốc Độ, Sự Riêng Tư Và Bảo Mật. # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Trình Duyệt Tốt Nhất Của Bạn Cho Tốc Độ, Sự Riêng Tư Và Bảo Mật. mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Internet đã trở nên thiết yếu như điện và nước, vì vậy việc chọn trình duyệt tốt nhất cho bạn là quan trọng hơn bao giờ hết. Internet là một văn phòng thứ hai, một giáo viên và đôi khi là một cố vấn y tế, ngay cả khi bác sĩ thực tế của bạn muốn bạn không tìm kiếm các triệu chứng của bạn trực tuyến.

Vào giữa những năm 1990, Netscape, Internet Explorer và AOL thống trị cảnh quan. Đó là một thời gian đơn giản hơn khi giai điệu ngọt ngào của internet quay số vang khắp đất nước. Bạn đã học được ý nghĩa của sự kiên nhẫn chờ đợi các trang web tải. Trước đó, tất cả những gì quan trọng là tốc độ trình duyệt.

Khi bạn sử dụng trình duyệt cho mọi thứ, nó cần phải nhanh. Nhưng với cùng một lý do, nó cần phải riêng tư. Một trình duyệt có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến, vì vậy nó có thể khiến bạn gặp rủi ro thực sự nếu nó không có tính năng bảo mật mạnh mẽ. Marshall Erwin, giám đốc cao cấp của Ủy thác và An ninh tại Mozilla

Nếu bạn đang tự hỏi có một trình duyệt riêng tư hay nhanh thì có nghĩa là gì, thì đây là ba thứ mà một trình duyệt nên có.

Một trình duyệt được xây dựng cho tốc độ.

Trình duyệt vẫn là một công cụ, vì vậy có ý nghĩa rằng bạn sẽ muốn chọn một công cụ tốt nhất cho công việc. Nếu bạn là một người cần phải làm việc để tồn tại, bạn sẽ cần một trình duyệt internet nhanh. Một điều cần lưu ý là trình duyệt chạy trình theo dõi của bên thứ ba có khả năng chậm hơn trình duyệt không có cái đó. Trình theo dõi của bên thứ ba là cookie và trong khi bạn không thể nhìn thấy chúng, chúng vẫn chạy trong nền của trang web, chiếm thời gian quý giá. Trình theo dõi của bên thứ ba bị chặn càng nhiều, trình duyệt càng chạy nhanh hơn.

Đây là một trong nhiều lý do để chọn trình duyệt Firefox: Firefox chặn trình theo dõi của bên thứ ba theo mặc định. Chúng tôi có những lý do khác và chúng tôi sẽ vào đó sau.

Một trình duyệt đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Ghi nhớ vụ rò rỉ dữ liệu lớn cuối cùng? Nếu không, nó có lẽ vì nó xảy ra quá thường xuyên. Các công ty nắm giữ dữ liệu khách hàng, như thông tin cá nhân hoặc tài chính của họ và tin tặc đánh cắp nó. Nếu bạn ưu tiên sự an toàn thì trình duyệt internet an toàn là trình duyệt tốt nhất dành cho bạn.

Có một vài cách trình duyệt có thể giúp người dùng của nó an toàn. Một trình duyệt được cập nhật với công nghệ bảo mật mới nhất có thể giúp bảo vệ máy tính và trang web của bạn khỏi những khách truy cập không mong muốn, chẳng hạn như phần mềm độc hại hoặc vi-rút máy tính.

Thứ hai là không lưu trữ quá nhiều dữ liệu người dùng. Tin tặc có thể ăn cắp những thứ mà không có ở đó, đó là lý do tại sao Firefox giữ một lượng thông tin tối thiểu về người dùng. Firefox biết nếu bạn sử dụng trình duyệt và vị trí chung của bạn nhưng không phải tên của thú cưng thời thơ ấu hoặc sở thích màu của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một trình duyệt an toàn sẽ cung cấp các công cụ để giúp bạn theo dõi tài khoản của mình. Hãy nghĩ đến các thông báo đi thẳng vào email của bạn nếu bất kỳ tài khoản nào của bạn bị vi phạm hoặc các biểu tượng cho bạn biết liệu một trang web có được mã hóa hay không, (ví dụ, nếu đó là một ý tưởng hay để nhập số tín dụng của bạn trên trang web mua sắm).

Firefox cung cấp một cái gì đó mới để giữ bạn an toàn: Firefox Monitor. Nó là một dịch vụ miễn phí sẽ cảnh báo bạn nếu có bất kỳ vụ đánh cắp công khai nào trên tài khoản của bạn và cho bạn biết nếu tài khoản của bạn bị xâm phạm trong quá khứ. Một tính năng khác là khóa xanh. Nó trông như một biểu tượng nhỏ màu xanh lá cây ở phía trên bên trái của cửa sổ trình duyệt. Nếu bạn ở trên trên Firefox và thấy khóa màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là trang web được mã hóa và bảo mật. Nếu khóa có màu xám, bạn có thể muốn nghĩ hai lần về việc nhập bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Chúng tôi truy cập hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn trang web mỗi ngày và bạn có thể yêu cầu người dùng đưa ra quyết định bảo mật và quyền riêng tư cho mỗi trang web này. Đó là lý do tại sao một trình duyệt cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn rất quan trọng – bởi vì nó cung cấp sự bảo vệ thực sự, có ý nghĩa.

Marshall Erwin, giám đốc cao cấp của Ủy thác và An ninh tại Mozilla

Một trình duyệt quan tâm đến việc kinh doanh của nó.

Quyền riêng tư trên web là một vấn đề hàng đầu. Nếu quyền riêng tư là số một trong danh sách ưu tiên của bạn, bạn muốn tìm kiếm trình duyệt rất nghiêm túc. Khi chọn trình duyệt riêng tốt nhất cho bạn, hãy xem chính sách theo dõi và cách trình duyệt xử lý dữ liệu của bạn. Đây có vẻ giống như các câu hỏi kỹ thuật, nhưng chúng là lý do một số trình duyệt riêng tư hơn các trình duyệt khác.

Trình theo dõi là tất cả những “cookie” gây phiền nhiễu trên các thông báo mà bạn nhận được trên các trang web của hãng hàng không. Các trình theo dõi của bên thứ ba này biết nơi bạn nhấp và có thể được sử dụng để phân tích hành vi của bạn. Một trình duyệt riêng tư sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn tắt trình theo dõi của bên thứ ba, nhưng lý tưởng nhất là tắt chúng theo mặc định.

Một cách khác để ngăn người theo dõi theo dõi là sử dụng chế độ riêng tư để duyệt. Bất kỳ trình duyệt nào tuyên bố là riêng tư nên cung cấp duyệt ở chế độ riêng tư.

Cách dễ nhất để kiểm tra là truy cập trang cài đặt nội dung và thông báo bảo mật của trình duyệt. Trang web riêng tư sẽ phác thảo nếu dữ liệu của bạn được chia sẻ và tại sao. Nó có nghĩa là tại sao thông báo bảo mật của Firefox dễ đọc và dễ tìm kiếm.

Chọn trình duyệt tốt nhất cho bạn cũng giống như chọn nhà. Bạn muốn khám phá các lựa chọn của mình, thực hiện một số nghiên cứu và đưa ra quyết định dựa trên những gì quan trọng đối với bạn.

Tại Firefox, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một trình duyệt nhanh gấp đôi so với trước đây và giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn cuộc sống trực tuyến của họ.

Top 3 Trình Duyệt Web Và Xem Video Tốt Nhất Hiện Nay

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt xem video tốt nhất và duyệt web nhanh nhất hiện nay. Cốc Cốc là trình duyệt web của người Việt, do người Việt làm ra và nó phù hợp với phong cách Việt, đồng thời nó hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là trình duyệt web lớn nhất Việt Nam. Cốc Cốc là một trong những trình duyệt xem video tốt nhất, giúp bạn lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: Tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh, tính năng tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh – Việt, tính năng truy cập Facebook nhanh, an toàn và nhiều tính năng khác.

Một điểm đặc biệt là Cốc Cốc còn cung cấp tính năng Ghim Video giúp các bạn có thể vừa xem video vừa lướt web trên các tab khác.

2. Trình duyệt Mozilla Firefox

Trình duyệt Firefox luôn được cải tiến không ngừng, do đó nó vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn và sử dụng. Phiên bản mới nhất của trình duyệt này là Firefox Quantum chính thức được đưa ra sử dụng với giao diện hoàn toàn mới giúp tốn ít RAM hơn, đồng thời tốc độ nhanh gấp đôi so với trình duyệt Firefox phiên bản cũ, vì vậy bạn có thể thoái mái chơi game, lướt web, xem Video…một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trình duyệt Firefox cho phép người dùng duyệt web mà không bị theo dõi như nhiều trình duyệt web khác. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các tính năng như chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google Search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, gọi video trực tuyến…

Firefox được đánh giá là trình duyệt web bảo mật nhất và có nhiều tiện ích mở rộng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, nó hỗ trợ hầu hết các nền tảng phổ biến nhất hiện nay, giúp người dùng thoải mái sử dụng.

3. Trình duyệt Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay được khá nhiều người sử dụng với khả năng lướt web, xem phim, chơi game nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng.

Trình duyệt Google Chrome cung cấp các tính năng chính như: Khởi chạy và chạy ứng dụng web nhanh, tìm kiếm và điều hướng nhanh chóng, tải trang web nhanh cùng giao diện đơn giản, đồng thời tích hợp trình xem PDF, bảo mật giúp duyệt web an toàn hơn.

Bênh cạnh đó, trình duyệt Google Chrome còn cập nhật thêm tính năng Smooth Scrolling giúp quá trình lướt web mượt mà hơn. Đồng thời, phiên bản mới nhất có 35 cập nhật về bảo mật cùng nhiều cải tiến và sửa lỗi giúp các bạn duyệt web an toàn hơn rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trình Duyệt Web Là Gì?

Trình duyệt web là gì?

Trình duyệt web đưa bạn đến mọi nơi trên internet, cho phép bạn xem văn bản, hình ảnh và video từ mọi nơi trên thế giới.

Web là một công cụ rộng lớn và mạnh mẽ. Trong một vài thập kỷ, Internet đã thay đổi cách chúng ta làm việc, cách chúng ta chơi và cách chúng ta tương tác với nhau. Tùy thuộc vào cách nó được sử dụng, nó là cầu nối giữa các quốc gia, thúc đẩy thương mại, nuôi dưỡng các mối quan hệ, thúc đẩy động cơ đổi mới của tương lai và chịu trách nhiệm về nhiều meme hơn những gì chúng ta biết phải làm.

Điều quan trọng là mọi người đều có quyền truy cập vào web, nhưng điều quan trọng là tất cả chúng ta hiểu các công cụ mà chúng ta sử dụng để truy cập web. Chúng tôi sử dụng các trình duyệt web như Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge và Apple Safari mỗi ngày, nhưng chúng ta có hiểu chúng là gì và cách chúng hoạt động không? Trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi đã hết ngạc nhiên trước khả năng gửi email cho ai đó trên khắp thế giới, đến sự thay đổi trong cách chúng tôi nghĩ về thông tin. Vấn đề không phải là bạn biết bao nhiêu nữa mà chỉ đơn giản là câu hỏi về trình duyệt hoặc ứng dụng nào có thể đưa bạn đến thông tin đó nhanh nhất.

Trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi đã hết ngạc nhiên trước khả năng gửi email cho ai đó trên khắp thế giới, đến sự thay đổi trong cách chúng tôi nghĩ về thông tin.

Trình duyệt web hoạt động như thế nào?

Trình duyệt web đưa bạn đến bất cứ đâu trên internet. Nó lấy thông tin từ các phần khác của web và hiển thị trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Thông tin được truyền bằng Giao thức truyền siêu văn bản, xác định cách thức truyền văn bản, hình ảnh và video trên web. Thông tin này cần được chia sẻ và hiển thị ở định dạng nhất quán để mọi người sử dụng bất kỳ trình duyệt nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể xem thông tin.

Đáng buồn thay, không phải tất cả các nhà sản xuất trình duyệt đều chọn giải thích định dạng theo cùng một cách. Đối với người dùng, điều này có nghĩa là một trang web có thể trông và hoạt động khác nhau. Tạo tính nhất quán giữa các trình duyệt để mọi người dùng có thể tận hưởng Internet, bất kể trình duyệt họ chọn, được gọi là tiêu chuẩn web.

Khi trình duyệt web tìm nạp dữ liệu từ một máy chủ được kết nối internet, nó sử dụng một phần mềm được gọi là công cụ kết xuất để dịch dữ liệu đó thành văn bản và hình ảnh. Dữ liệu này được viết bằng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML) và các trình duyệt web đọc mã này để tạo ra những gì chúng ta nhìn thấy, nghe thấy và trải nghiệm trên internet.

Siêu liên kết cho phép người dùng đi theo đường dẫn đến các trang hoặc trang web khác trên web. Mỗi trang web, hình ảnh và video đều có Bộ định vị tài nguyên thống nhất (URL) duy nhất của riêng nó, còn được gọi là địa chỉ web. Khi trình duyệt truy cập vào máy chủ để lấy dữ liệu, địa chỉ web sẽ cho trình duyệt biết nơi tìm kiếm từng mục được mô tả trong html, sau đó cho trình duyệt biết vị trí của nó trên trang web.

Cookie (không phải loại ngon)

Các trang web lưu thông tin về bạn trong các tập tin có tên là cookie. Chúng được lưu trên máy tính của bạn cho lần tiếp theo bạn truy cập trang web đó. Khi bạn quay lại, mã trang web sẽ đọc tệp đó để biết rằng đó là bạn. Ví dụ: khi bạn truy cập một trang web, trang đó ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn – điều này có thể thực hiện được nhờ một cookie.

Khi bạn truy cập một trang web và trang đó ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn – điều đó có thể thực hiện được nhờ một cookie.

Hiểu quyền riêng tư

Firefox giúp bạn trực tuyến riêng tư hơn bằng cách cho phép bạn chặn trình theo dõi theo dõi bạn trên web.

Làm cho trình duyệt web của bạn hoạt động cho bạn

Tất cả các nhà sản xuất trình duyệt đều phát triển sản phẩm của họ để hiển thị hình ảnh và video nhanh nhất và mượt mà nhất có thể, giúp bạn dễ dàng khai thác tối đa trang web. Tất cả đều làm việc chăm chỉ để đảm bảo người dùng có một trình duyệt nhanh, mạnh và dễ sử dụng. Chúng khác nhau ở điểm nào là tại sao. Điều quan trọng là chọn trình duyệt phù hợp với bạn. Mozilla xây dựng Firefox để đảm bảo rằng người dùng có quyền kiểm soát cuộc sống trực tuyến của họ và để đảm bảo rằng internet là tài nguyên chung, toàn cầu, tất cả mọi người đều có thể truy cập được.

Cài Đặt Phiên Bản Mới Nhất Của Trình Duyệt Yandex Với Chức Năng Bảo Vệ. Bảo Vệ Công Nghệ Trong Yandex Browser

Chế độ được bảo vệ Bảo vệ – nó là gì và nó dùng để làm gì

Để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn, Trình duyệt Yandex sử dụng công nghệ bảo vệ tích cực Bảo vệ, bao gồm bốn cơ chế phòng vệ. Hãy xem xét chúng một cách tuần tự.

Bảo vệ chống trộm mật khẩu.Trình duyệt cảnh báo người dùng khi họ bắt đầu nhập mật khẩu trên các trang đáng ngờ.

Bảo vệ Wi-Fi công cộng… Người lướt web kết nối với trang web bằng giao thức HTTPS an toàn và việc trao đổi dữ liệu giữa thiết bị của người dùng và trang web diễn ra thông qua kết nối được mã hóa an toàn này. Tương tự của chế độ “Turbo”, chỉ lưu lượng không được xử lý hoặc nén theo bất kỳ cách nào.

Kiểm tra các tệp đã tải xuống… Tệp được quét ngay sau khi bắt đầu tải xuống, cụ thể là nó nêu bật một số đặc điểm của tệp và gửi chúng đến đám mây chống vi-rút để quét. Nếu tệp nguy hiểm, trình duyệt sẽ hiển thị thông báo.

Chặn các trang web gian lận và nguy hiểm.Robot tìm kiếm Yandex hàng ngày kiểm tra hàng chục triệu trang để tìm mã độc và đặt địa chỉ của các trang bị nhiễm và gian lận trong một cơ sở dữ liệu đặc biệt. Khi bạn cố gắng mở bất kỳ trang nào trong số đó, trình duyệt sẽ chặn tải trang web và hiển thị cảnh báo cho người dùng.

Về lý thuyết, như bạn thấy, mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người tỏ ra khó chịu bởi chức năng đứng thứ 4 trong danh sách của chúng tôi. Trình duyệt thường chặn quyền truy cập vào các trang web mà chúng tôi đã sử dụng trong một thời gian dài và chúng tôi biết rằng chúng không gây ra mối đe dọa. Một câu hỏi hoàn toàn hợp lý được đặt ra: “Tại sao điều này lại xảy ra ?!” Hãy thử tìm hiểu xem.

Nếu bạn không tính đến các tài nguyên được tạo ra để phân phối các chương trình độc hại, thì đừng quên rằng mối nguy hiểm cũng có thể đến từ các trang web đáng tin cậy. Đôi khi tin tặc đột nhập ngay cả những trang rất nổi tiếng để thực hiện ý đồ xấu xa của chúng. Việc chặn cũng có thể được áp dụng do sự giám sát của người kiểm duyệt đối với nội dung mà người dùng đăng trên trang của họ. Cơ sở dữ liệu các địa chỉ độc hại được bổ sung đồng thời với việc lập chỉ mục của Internet. Do đó, việc nhận được dưới bộ lọc Yandex không mất nhiều thời gian, mất nhiều thời gian hơn để đưa trang web ra khỏi đó.

Bây giờ chúng ta đã biết chức năng Protect trong Yandex Browser là gì, chúng ta có thể tiến hành vô hiệu hóa nó. Tuy nhiên, điều đáng để xem xét là: sự bảo vệ này có thực sự làm phiền bạn? Thật vậy, khi chặn quyền truy cập vào trang web, bạn luôn có thể nhấp vào “Bỏ qua cảnh báo này” và tiếp tục mở trang web. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có thể tự tìm ra liệu có nên tin tưởng vào trang web hay không; và những cảnh báo này chỉ làm phiền bạn, bạn có thể yên tâm thực hiện theo hướng dẫn tắt bảo vệ.

Tải xuống Yandex Browser miễn phí. Tải xuống và cài đặt phiên bản mới của Protect Browser cho máy tính và máy tính xách tay của bạn.

Tải xuống trình duyệt Yandex cho máy tính

Tải xuống và cài đặt Yandex Browser trên máy tính của bạn miễn phí! Đã có phiên bản trình duyệt mới nhất bằng tiếng Nga để tải xuống.

Trình duyệt này đã nổi tiếng trên toàn thế giới và người dùng từ các quốc gia SNG ngày càng thích tải xuống Yandex.Browser để thay thế cho Windows Internet Explorer nổi tiếng hoặc tiêu chuẩn được tích hợp sẵn. Không chỉ vậy, sự tin tưởng phải được kiếm bằng thứ gì đó. Và về cơ bản, lợi thế của trình duyệt nằm ở cái gọi là chip của nó, thứ mà bất kỳ trình duyệt nào khác thiếu.

Địa chỉ dòng “thông minh”

Làm việc với các tài liệu

Làm việc với các tài liệu chính xác là để hỗ trợ việc kiểm tra trực quan của họ. Bạn không còn phải tải xuống một chương trình bổ sung để tương tác với một số tài liệu hiện không được hỗ trợ. Trình duyệt sẽ tự động mở tài liệu cần thiết và hiển thị thông tin từ tài liệu đó ở một trong các tab. Các định dạng được hỗ trợ: DOC, RTF, PPTX, PDF, XLS và các định dạng khác.

Chế độ Turbo

Được thiết kế cho người dùng có tốc độ Internet yếu. Tính năng cải tiến này sẽ giảm mức tiêu thụ lưu lượng truy cập, do đó tăng tốc độ tải của từng trang riêng lẻ và giảm khối lượng lên tới 35% so với kích thước ban đầu.

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa Là một phần quan trọng của bất kỳ trình duyệt nào từ nhiều nhà sản xuất. Trong Yandex Browser, dữ liệu người dùng có thể được liên kết với tài khoản Yandex Mail của họ. Do đó, bằng cách đồng bộ hóa tất cả mật khẩu, dấu trang, hành động của bạn với mail, sau khi cài đặt lại Windows hoặc chính tiện ích, tất cả dữ liệu: tab, lịch sử, mật khẩu sẽ được giữ nguyên.

Bảo vệ công nghệ

Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới – Protect, cho phép bạn quét tất cả các tệp đã tải xuống để tìm mã độc và vi rút, bảo vệ các kết nối công cộng với mạng công cộng và mật khẩu của bạn, đồng thời thông báo cho người dùng rằng họ sắp truy cập vào một trang web nguy hiểm.

Khi bạn nhập dữ liệu để thanh toán trong các cửa hàng trực tuyến, chương trình sẽ tự động bảo vệ tất cả các khoản thanh toán và dữ liệu thanh toán của bạn khỏi thẻ ngân hàng và khi thanh toán bằng tiền điện tử.

Hoạt động trên các hệ điều hành:

Yandex Browser là trình duyệt Internet hiện đại và an toàn nhất cho người dùng máy tính và máy tính xách tay hiện đại. Tải xuống phiên bản mới nhất với công nghệ Protect mới.

Png “data-category u003d” B browser “data-promo u003d” https://ubar-pro4.ru/promo/bnr/download3..html “target u003d” _blank “u003e Tải xuống Yandex Browser miễn phí

Lịch sử phiên bản

Mới trong phiên bản 19.1.1 (Windows, MacOS)

Người quản lý thẻ ngân hàng mới

Bây giờ, khi bạn nhập thông tin chi tiết của thẻ ngân hàng mới vào Yandex Browser, nó sẽ đề xuất lưu chúng:

Thẻ được lưu trong hồ sơ Trình duyệt sẽ được sử dụng để điền vào các hình thức thanh toán bằng một cú nhấp chuột. Giữ bản đồ trong tài khoản Yandex của bạn cung cấp các lợi ích bổ sung. Bạn sẽ có thể mua hàng trong các cửa hàng trực tuyến mà Yandex.Checkout được kết nối, cũng như trong các dịch vụ và ứng dụng của Yandex mà không cần phải điền vào các biểu mẫu thanh toán. Chỉ cần chọn thẻ của bạn là đủ. Dữ liệu lưu trữ trên máy chủ Yandex được bảo vệ theo tiêu chuẩn PCI-DSS do hệ thống thanh toán quốc tế VISA và MasterCard phát triển. Đồng thời, dữ liệu thẻ ngân hàng vẫn không thể truy cập được vào các cửa hàng trực tuyến.

Quản lý thẻ và cài đặt đã lưu cũng dễ dàng như quản lý mật khẩu – mục “Mật khẩu và thẻ” đã xuất hiện trong menu chính của Trình duyệt Yandex.

Bảng điều khiển bên

Nếu không truy cập nhanh vào các khả năng của trình duyệt, không thể đạt được công việc thoải mái trên Internet. Hôm nay chúng tôi mời bạn dùng thử một thanh bên mới trong bản beta của Trình duyệt Yandex dành cho Windows, giúp bạn sử dụng dấu trang và lịch sử, cũng như liên hệ với Alice và các kỹ năng của cô ấy.

Thanh bên trong bản beta của Trình duyệt Yandex không chỉ giúp ích cho Alice. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một trang web đã truy cập gần đây hoặc một dấu trang hữu ích.

Người dùng chú ý Trình duyệt Yandex ngay lập tức nhận thấy rằng trình duyệt nhận được một logo mới, được sửa đổi một chút, nhưng đây không phải là điều quan trọng nhất – sự đổi mới quan trọng của phiên bản mới nhất của trình duyệt từ Yandex là công nghệ bảo vệ tích cực, được gọi là Bảo vệ… Và người dùng trình duyệt đang tìm kiếm hướng dẫn không chỉ cách bật mà còn cả cách tắt Bảo vệ trong trình duyệt Yandex.

Công nghệ Protect bao gồm một số thành phần bảo vệ:

mật khẩu bảo vệ;

bảo vệ trong mạng Wi-Fi công cộng;

chặn các tài nguyên gian lận đáng ngờ;

kiểm tra tất cả các tệp đã tải xuống.

Bảo vệ Bảo vệ Trình duyệt

Công nghệ Protect của Yandex vừa được đưa vào trình duyệt và các nhà phát triển đã hứa rằng trong tương lai các cơ chế mới sẽ được giới thiệu để chống lại các mối đe dọa khác. Nhưng bất chấp sự hữu ích của chúng, người dùng cũng nhận thấy rằng trình duyệt thường chặn các trang web không có tính chất đe dọa. Không phải ai cũng hài lòng với tình trạng này, vì vậy tôi quyết định thử tắt Protect Yandex. Để tắt công nghệ Protect, trước tiên bạn cần tìm một biểu tượng có dạng ba sọc, sau đó chọn mục “Cài đặt”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Trình Duyệt Tốt Nhất Của Bạn Cho Tốc Độ, Sự Riêng Tư Và Bảo Mật. trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!