Đề Xuất 3/2023 # Tìm Iphone Bị Mất Của Bạn Với Apple Watch # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Tìm Iphone Bị Mất Của Bạn Với Apple Watch # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Iphone Bị Mất Của Bạn Với Apple Watch mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính năng Tìm điện thoại liên kết Mac hoặc iPad với vị trí iPhone bị mất của bạn qua GPS, cho bạn biết chính xác vị trí của điện thoại, là cách tuyệt vời để định vị thiết bị bị thất lạc. Tuy nhiên, bạn cần khởi động máy Mac hoặc nguồn điện trên iPad để sử dụng nó. Và nếu bạn đang ở trung tâm mua sắm hoặc không có máy Mac của bạn với bạn, điều này không phải là lý tưởng. Trong thực tế, bạn thực sự sẽ phải về nhà để lấy Mac hoặc iPad của bạn để sử dụng Find My Phone, và ai có thời gian cho rằng khi điện thoại của bạn đã bị bỏ lại phía sau trong một trung tâm đông đúc?

Nếu bạn là một người dùng Apple Watch, bạn có một cách dễ dàng và nhanh chóng để xác định vị trí iPhone bị mất của bạn trong vài giây. Đây là cách nó hoạt động.

Tìm iPhone của bạn với Đồng hồ Apple của bạn

Đầu tiên, một cảnh báo bắt buộc để cho bạn biết rằng thiết bị của bạn phải được đồng bộ hóa để làm việc này. Tôi đoán họ đã là vì, như chúng ta đều biết, Apple Watch khá nhiều đòi hỏi đối tác iPhone của nó để làm gần như bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đây là cảnh báo của bạn: Apple Watch và iPhone của bạn phải được kết nối qua Bluetooth để hoạt động.

Bước một: Vuốt lên từ watchface của bạn để mở Glances

Sử dụng ngón tay của bạn, vuốt lên từ chế độ xem đồng hồ trên Apple Watch để hiển thị màn hình Lướt.

Bước hai: Vuốt từ trái sang phải để đến màn hình Glances đầu tiên

Khi bạn đã mở Glances, sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển từ trái sang phải để đến màn hình Glances đầu tiên. Đây là màn hình có Chế độ trên máy bay, Không làm phiền và các nút Chế độ im lặng.

Bước ba: Chạm vào nút Ping

Các nút ở phía dưới bên trái của màn hình của bạn trông giống như một chiếc iPhone thu nhỏ là nút Ping của bạn. Chạm vào nó một lần và iPhone bị mất của bạn sẽ bắt đầu bíp (khá to, tôi nên đề cập đến). Chạm và giữ nút Ping trong vài giây và không chỉ iPhone của bạn sẽ bắt đầu ping ở mức decibel phù hợp với King, nhưng đèn flash camera cũng sẽ bắt đầu tắt để cung cấp cho bạn chỉ báo trực quan cũng như cảnh báo âm thanh.

Để tắt tiếng ồn ping và / hoặc đèn LED, hãy nhấn vào nút Ping trên đồng hồ của bạn lần thứ hai hoặc nhấn nút nguồn trên iPhone của bạn.

Cách Tìm Iphone Bị Mất

Điện thoại thông minh ngày nay không chỉ được sử dụng như một phương tiện liên lạc. Nó lưu trữ rất nhiều thông tin hữu ích và quan trọng. Trộm cắp hoặc mất thiết bị có thể dẫn đến một vấn đề nghiêm trọng. Vị trí của điện thoại được bật dễ dàng theo dõi bằng các ứng dụng đặc biệt. Tình hình là khác nhau khi thiết bị bị tắt hoặc xả. Xem xét làm thế nào để tìm một chiếc iPhone.

Tôi có thể tìm thấy một chiếc iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Điều khó theo dõi nhất là một chiếc iPhone có pin chết. Hệ điều hành thế hệ mới nhất có chức năng tích hợp để theo dõi thiết bị. Trước khi ngắt kết nối, iPhone sẽ gửi SMS cho biết vị trí. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng chức năng sau khi kích hoạt nó. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng theo dõi mất của bạn iPhonehoạt động trên iOS 8 với pin bị ngắt kết nối.

Tính năng Tìm iPhone hoạt động như thế nào?

Dịch vụ iPhone Find iPhone cho phép người dùng:

Tìm ra vị trí địa lý của các tiện ích bị mất. Bạn chỉ có thể tìm ra vị trí của thiết bị nếu thiết bị được kết nối với Internet. Từ xa xóa tất cả nội dung của điện thoại thông minh. Kích hoạt “Chế độ mất” trên thiết bị. Không thể sử dụng một tiện ích như vậy – sẽ chỉ có thể bán nó cho các phụ tùng và sau đó không có gì. Chạy một tiếng bíp lớn từ xa trên điện thoại thông minh của bạn để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nó chỉ có thể sử dụng chức năng này nếu nó được kích hoạt trên chính thiết bị di động và nếu chủ sở hữu tiện ích nhớ mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình.

Sau khi mất điện thoại thông minh Apple, người dùng có thể truy cập chúng tôi theo dữ liệu của tài khoản được kích hoạt trên thiết bị, chọn phần Tìm Tìm iPhone iPhone và xem bản đồ thành phố nơi vị trí tiện ích được đánh dấu bằng dấu chấm màu xanh lá cây.

Chủ sở hữu của “điện thoại di động” bị mất vẫn bật “Chế độ bị mất” và đưa ra để tìm kiếm. Sẽ tốt hơn khi kết bạn với bạn, người cũng có một thiết bị táo táo – nhưng chỉ với ứng dụng Tìm Tìm iPhone iPhone được cài đặt. Thông qua ứng dụng, bạn có thể phát tín hiệu trên thiết bị bị mất.

Hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng công nghệ chống trộm của Apple được cung cấp trong bài viết của chúng tôi về cách tìm iPhone bị mất.

Làm cách nào để bật tính năng Tìm iPhone?

Chức năng của iPhone Find iPhone trên thiết bị di động được cấu hình như sau:

Bước 1. Chuyển đến phần ” iCloud“Trong” Cài đặt “IPhone.

Bước 2. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn – nếu bạn đã thực hiện điều này trước đây.

Sau đó bấm vào ” Đăng nhập “.

Bước 3. Đồng ý kết hợp dữ liệu được lưu trữ trong iCloud và trên iPhone – hoặc từ chối nếu bạn muốn tách “ruồi khỏi cốt lết”. Đồng thời cho phép iCloud sử dụng định vị địa lý iPhone.

Hai truy vấn này sẽ xuất hiện trên màn hình lần lượt.

Bước 4. Cuộn xuống màn hình và tìm thanh trượt Tìm iPhone “.

Đặt nó ở vị trí hoạt động.

Bước 5. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình rằng dịch vụ Tìm iPhone sẽ được kích hoạt. Nhấp vào Được rồi “.

Bước 6. Vẫn còn phải xác minh xem tính năng Tìm iPhone có được bật trong Dịch vụ định vị địa lý“. Quay trở lại ” Cài đặt“Và đi theo con đường” Quyền riêng tư” – ” Dịch vụ định vị địa lý “.

Trong phần ” Dịch vụ định vị địa lý“Là tiểu mục” Tìm iPhone“- thăm anh ấy.

Đảm bảo rằng công tắc bật tắt cùng tên được kích hoạt.

Thực hiện kiểm tra này là rất quan trọng. Nếu dịch vụ Tìm iPhone không sử dụng định vị địa lý, bạn sẽ không thể thấy tiện ích bị mất trên bản đồ.

Có một bài viết trên trang web của chúng tôi về cách tắt tính năng Tìm iPhone.

Khóa kích hoạt là gì?

Một tiện ích bổ sung hữu ích cho Tìm iPhone của tôi được gọi là ” Khóa kích hoạt“(Hoặc” Khóa kích hoạt“) Lần đầu tiên xuất hiện trên iOS 7. Tiện ích bổ sung cho phép bạn” chặt “một thiết bị di động được gắn với tài khoản Apple ID – nghĩa là thực sự biến điện thoại thông minh thành” cục gạch “. Không nhấp nháy cũng không phục hồi trong chế độ DFU sẽ giúp làm lại tiện ích.

“Khóa kích hoạt” – trên thực tế, đây là “Chế độ bị mất”, đã được đề cập trước đó và có thể được bật trên trang web iCloud.

Vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone của tôi. Xóa thông tin khỏi tiện ích. Kích hoạt lại điện thoại thông minh.

Đó là, kẻ tấn công đã đánh cắp thiết bị sẽ thấy rằng anh ta có trong tay một thiết bị mà anh ta không thể làm gì. Điều hợp lý nhất là một tên trộm liên lạc với chủ sở hữu và, giả vờ đã tìm thấy một tiện ích, đề nghị trả lại thiết bị cho phần thưởng mang tính biểu tượng.

Người dùng chỉ cần cẩn thận và kích hoạt “Chế độ mất” chỉ sau khi mật khẩu từ Apple ID được ghi lại trong nhiều máy tính xách tay và chương trình máy tính khác nhau. Nếu anh ta mất mật khẩu hoặc quên nó, thì bản thân anh ta sẽ không thể đưa thiết bị trở lại công suất. Trong hoàn cảnh như vậy, các trung tâm dịch vụ, hỗ trợ của Apple và thậm chí là tin tặc máy tính sẽ bất lực.

Kết luận

Một người đã kích hoạt chức năng Tìm trên iPhone Tìm trên điện thoại di động của mình, sẽ phải rất nghiêm túc bảo mật thông tin đăng nhập của Apple ID. Nếu dữ liệu rơi vào tay kẻ tấn công, họ sẽ có thể chặn tiện ích và, thay đổi mật khẩu từ iCloud, tống tiền chủ sở hữu thiết bị di động. Phương thức lừa đảo này không phải là người Viking từ vương quốc giả tưởng, gần đây ngày càng có nhiều người dùng phải chịu đựng những hành động phi pháp như vậy.

Cách tìm iPhone nếu nó bị tắt

Cách dễ nhất để tìm iPhone của bạn là thông qua iCloud.com.

Bạn phải đăng nhập vào trang web dịch vụ bằng cách chỉ định tên người dùng và mật khẩu. Đăng ký dữ liệu phải phù hợp với những người được chỉ định trong iCloud mất iPhone.

Trong menu dịch vụ, chọn Tìm iPhone. Một bản đồ thành phố sẽ mở ra. Trong tab trên cùng “Tất cả thiết bị” Chọn iPhone bị mất của bạn. Màn hình sẽ hiển thị vị trí của nó.

Nếu bạn di chuyển con trỏ đến một điểm trên bản đồ, menu phụ sẽ mở ra. Phải kích hoạt “Chế độ mất”. Bạn có thể bật âm thanh trên iPhone (nếu nó ở gần) hoặc xóa tất cả dữ liệu. Nếu dữ liệu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng được lưu trong cài đặt, thì việc kích hoạt chế độ tạm thời ngăn chặn khả năng có bất kỳ giao dịch nào từ các tài khoản này thông qua cửa hàng ứng dụng.

Miễn là kích hoạt “Chế độ mất” Trên iPhone, bạn có thể khóa iPhone của mình bằng một bộ số ngẫu nhiên. Nếu tại thời điểm này, thiết bị được kết nối với mạng, thì thiết bị sẽ bị chặn ngay lập tức cho đến khi mã được đặt lại. Nếu điện thoại sẽ ngoại tuyến, thì một thông báo cho biết vị trí sẽ được gửi đến hộp điện tử được chỉ định.

Chất lượng của thẻ trong ứng dụng kém. Đôi khi một thành phố với dân số 200.000 người có thể nằm ở giao lộ của hai con đường. Bạn có thể thử tìm iPhone bằng cách chuyển thẻ sang chế độ lai hoặc vệ tinh.

Trong “Chế độ mất” Bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến iPhone yêu cầu bạn trả lại thiết bị.

“Tìm iPhone” là gì

Tìm iPhone iPhone hoặc Tìm iPhone của tôi là một dịch vụ chính thức của Apple cung cấp một số tùy chọn để bảo vệ công ty của bạn khỏi bị mất và mất cắp. Hiện tại, bạn có thể làm việc với dịch vụ thông qua ứng dụng di động cùng tên và dịch vụ web iCloud.

Trong trường hợp mất cắp hoặc mất iPhone, iPad, nhờ tính năng Tìm iPhone, nó đã trở thành có thể:

xác định vị trí địa lý của thiết bị trên bản đồ,

phát tín hiệu âm thanh giúp bạn tìm thấy điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nếu ở đâu đó gần đó,

kích hoạt chế độ mất, chặn iPhone, iPad,

từ xa xóa tất cả thông tin từ thiết bị bị đánh cắp.

Cách bật tính năng Tìm iPhone của tôi

Để bắt đầu sử dụng chức năng Tìm Tìm iPhone của iPhone, trước tiên bạn phải bật chức năng này trong cài đặt của thiết bị.

Đồng thời với sự bao gồm chức năng Tìm Tìm iPhone iPhone, việc chặn kích hoạt bắt đầu để bảo vệ thiết bị di động khỏi những kẻ xâm nhập.

Khóa kích hoạt iPhone

Khóa kích hoạt hoặc Khóa kích hoạt – một tính năng mới đi kèm với iOS 7 giúp tăng cường bảo mật dữ liệu trên iPhone hoặc iPad. Khóa kích hoạt được tự động kích hoạt khi chức năng Tìm kiếm iPhone của iPhone được kích hoạt, bảo vệ Apple ID cho các thiết bị iOS được sử dụng. Sau đó, không nhập mật khẩu Apple ID, các hành động sau sẽ trở thành không thể:

Vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone trên thiết bị của bạn.

Xóa dữ liệu từ thiết bị

Kích hoạt lại và sử dụng thiết bị.

Đồng thời, thậm chí nhấp nháy và khôi phục từ chế độ DFU không giải quyết được vấn đề. Nếu bạn đã quên mật khẩu Apple ID của mình, hãy thử khôi phục mật khẩu bằng hướng dẫn “Cách khôi phục mật khẩu Apple ID bị quên” này.

Cách tắt “Tìm iPhone”

Tắt Tắt Tìm iPhone iPhone là cần thiết khi chuyển thiết bị cho chủ sở hữu mới và để bảo trì iPhone hoặc iPad. Có một số cách để tắt tính năng Tìm iPhone của tôi:

trong cài đặt của iPhone hoặc iPad,

từ xa thông qua dịch vụ iCloud,

xóa tài khoản iCloud khỏi thiết bị trong cài đặt hoặc xóa nội dung và cài đặt của iPhone, iPad.

Cách tìm iPhone từ máy tính qua iCloud

Bạn có thể tìm thấy iPhone của mình thông qua iCloud từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào thông qua trình duyệt. Để thực hiện việc này, hãy truy cập chúng tôi và chỉ định ID Apple, mật khẩu của bạn.

Menu Thiết bị của tôi hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên đó cùng một tài khoản iCloud đã được kích hoạt.

Để có được thông tin về vị trí địa lý hiện tại của thiết bị mà bạn quan tâm, cũng như truy cập vào bảng điều khiển, bạn chỉ cần chọn nó trong menu “Thiết bị của tôi”.

Tìm ứng dụng iPhone

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng do Find iPhone cung cấp, chẳng hạn như theo dõi vị trí định vị của thiết bị hoặc chặn trong trường hợp bị đánh cắp, cả thông qua dịch vụ iCloud và sử dụng ứng dụng Tìm iPhone phổ quát. Tìm iPhone của tôi có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store.

Sau khi cài đặt, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Sau khi xác thực, bạn luôn có thể theo dõi vị trí của iPhone, iPad hoặc Mac trên bản đồ, miễn là tất cả các thiết bị được liệt kê đều có cùng một tài khoản iCloud được kích hoạt.

Cách tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Nếu chức năng của iPhone Find iPhone đã được kích hoạt trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac, thì ngay lập tức sau khi phát hiện mất, bạn nên kích hoạt Chế độ bị mất Chế độ bị mất ngay khi có thể thông qua iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone trên iPhone.

Kích hoạt chế độ này sẽ chặn điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn và sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu khóa để tiếp tục làm việc với thiết bị.

Nếu thiết bị trước đây được bảo vệ bằng mật khẩu khóa, thì khi kích hoạt chế độ mất, một tổ hợp số đã quen thuộc với chủ sở hữu sẽ được sử dụng làm mật khẩu. Nếu không, bạn sẽ cần phải đưa ra một mật khẩu mới.

Tiếp theo, chủ sở hữu của thiết bị bị mất sẽ được yêu cầu cho biết số điện thoại để liên lạc và sau đó nhập văn bản tin nhắn xuất hiện trên màn hình của iPhone hoặc iPad bị khóa.

Định cấu hình Tìm iPhone, Tìm iPad, Tìm iPod touch, Tìm Apple Watch, Tìm AirPods

Mở màn hình chính.

Cuộn đến cuối và nhấn Tìm iPhone.

Trượt thanh trượt để bật Tìm iPhone của tôi và Vị trí cuối cùng.

Nếu bạn được nhắc đăng nhập, hãy nhập ID Apple của bạn. Nếu bạn quên ID Apple của mình, hãy sử dụng bài viết này.

Khi thiết lập dịch vụ Tìm iPhone, cài đặt sẽ tự động được thực hiện cho Apple Watch và AirPods được ghép nối.

Định cấu hình Tìm dịch vụ Mac

Mở menu Apple ().

Chọn hộp để bật tính năng Tìm Mac.

Tìm iPhone bằng IMEI hoặc số điện thoại

IMEI là một mã số điện thoại độc đáo. nó được gán cho thiết bị bởi nhà sản xuất. Tự thay đổi mã này là gần như không thể. Để tìm ra nó là đủ để nhập một tổ hợp các phím *#06#.

Mạng có các dịch vụ đặc biệt để tìm iPhone thông qua IMEI. Nguyên tắc hành động của họ tương tự như mô tả trước đây. Người dùng chỉ định mã iPhone duy nhất và kích hoạt tìm kiếm dựa trên dữ liệu định vị địa lý. Trong thực tế, việc tìm iPhone theo cách này gần như là không thể bởi vì:

Nó là cực kỳ hiếm, nhưng những kẻ tấn công vẫn có thể thay đổi IMEI.

Để tìm kiếm iPhone, bạn cần truy cập vào thiết bị và cơ sở dữ liệu đặc biệt của các nhà khai thác. Thông tin như vậy chỉ có sẵn cho các cơ quan thực thi pháp luật.

Cách tìm kiếm điện thoại bằng tính năng Tìm iPhone của tôi

Nếu chức năng sớm hơn Tìm iPhone Nếu nó không được kích hoạt, thì nó sẽ không hoạt động để tìm thiết bị với sự trợ giúp của nó. Nhưng bạn có thể bảo vệ thông tin. Để làm điều này:

Thay đổi mật khẩu cho tài khoản trên iPhone. Không có ủy quyền trong Apple ID không thể lấy dữ liệu từ lưu trữ và sử dụng đám mây máy tính hoặc iTunes.

Thay đổi mật khẩu cho tất cả các tài khoản được cài đặt trên ứng dụng iPhone.

Nói với nhà cung cấp dịch vụ của bạn về việc mất iPhone. Nó sẽ vô hiệu hóa tài khoản, ngăn chặn các cuộc gọi, gửi tin nhắn và sử dụng dữ liệu.

Trường hợp đặc biệt

1. Nếu trong ứng dụng Tìm iPhone thiết bị được thắp sáng trong Ngoại tuyến, sau đó nó không được kết nối với mạng. Đó là, để thực hiện từ xa bất kỳ thao tác sẽ không hoạt động. Nó chỉ còn để đợi cho đến khi nó được kết nối với mạng. Một tin nhắn sẽ được gửi đến việc kích hoạt chế độ mất đến địa chỉ email được chỉ định trong quá trình đăng ký.

2. Nếu màn hình đã bị khóa, thì bạn sẽ không phải đợi lâu. Nó là đủ để thiết lập lại các cài đặt về cài đặt gốc hoặc khởi động lại điện thoại. Sau đó, thiết bị sẽ được kết nối lại với mạng và chủ sở hữu sẽ có thể chặn nó.

3. Nếu iPhone không được bật Chạm vào id, chế độ mất không được kích hoạt, kẻ tấn công sẽ có thể sử dụng thiết bị. Đồng thời, vô hiệu hóa chức năng tìm kiếm, nó sẽ không thể khôi phục iTunes. Cũng như thay đổi ID Apple.

Các ứng dụng và chương trình đặc biệt để tìm iPhone

Để tìm thiết bị bị mất, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, ví dụ: Tìm bạn của tôi. Chương trình hoạt động thông qua đám mây dịch vụ iCloud. Mục đích chính của nó là nhanh chóng xác định vị trí của chủ sở hữu iPhone thông qua GPS và 3G những thuê bao có số được liệt kê trong danh bạ điện thoại.

Ứng dụng này cũng mở rộng khả năng của chương trình. Tìm iPhone của tôi. Bạn có thể trao đổi dữ liệu về vị trí của đối tượng nhiều hơn giữa hai thiết bị. Thông tin về dữ liệu vị trí sẽ được gửi đến bất kỳ Thiết bị iOS. Ngoài ra, ứng dụng có chức năng kiểm soát của phụ huynh tích hợp. Chương trình hoạt động với danh bạ thẻ. Người dùng sẽ có thể tiếp tục con đường nhanh chóng đến bạn của mình. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu khách không biết đường và người mời không thể đích thân gặp và đi cùng khách.

Vì lý do bảo mật, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh “Cửa sổ thời gian”trong đó những người đăng ký khác sẽ nhận được thông tin về nơi ở của anh ta. Khoảng thời gian có thể thay đổi từ vài giờ đến vài tuần. Sau khi hoàn thành, việc truyền dữ liệu sẽ được hoàn thành. Người dùng cũng có thể đầy đủ “Giấu” từ thế giới bên ngoài. Ứng dụng này cũng có chức năng “Theo dõi”, с помощью которой можно отправлять информацию о своем передвижении другому абоненту в течение определенного периода времени.

То есть с помощью программы Find My Friends можно будет легко отыскать потерянный телефон. Приложение доступно аппаратам с iOS 5 trở lên Рассмотрим детальнее как пользоваться приложением.

На устройствах с iOS 9 и выше программа установлена автоматически. Для работы на всех остальных аппаратах ее необходимо скачать с магазина приложений. При авторизации в iCloud автоматически осуществляется вход в программу с тем же логином. Bạn có thể làm việc trong ứng dụng bằng cách sử dụng chức năng Tiếp cận gia đình thông qua các trang web lưu trữ đám mây.

Chương trình sẽ chỉ hoạt động giữa các thiết bị mà ứng dụng được cài đặt. Bạn chỉ có thể thêm liên hệ với iPhone, iPad hoặc iPod theo số hoặc địa chỉ email. Người nhận phải xác nhận yêu cầu cung cấp dữ liệu về vị trí của mình. Nếu danh bạ được thêm vào danh bạ điện thoại từ người khác ID Apple, sau đó họ sẽ phải được kéo vào một tài khoản mới:

3. Đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập mã định danh trước đó.

Để ẩn vị trí của bạn với những người đăng ký khác, bạn cần đăng nhập vào chương trình, đi đến phần “Tôi” và vô hiệu hóa chức năng Chia sẻ Chia sẻ.

Cách chặn iPhone nếu bị mất cắp

Nếu không thể tìm thấy iPhone, tốt hơn hết là chặn nó để kẻ tấn công không có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của người dùng. Để làm điều này, hãy làm theo chương trình IPhone của tôi cho phép chế độ mất.

Hơn nữa, làm theo các hướng dẫn trên màn hình, bạn cần tạo mã mật khẩu. Nếu bạn đang cố gắng chặn iPhone của một trong những thành viên gia đình mà mã không được cài đặt, thì bạn cần phải đăng nhập ID Apple thay mặt chủ sở hữu của điện thoại bị mất.

Liên lạc với cảnh sát

Bạn có thể viết một tuyên bố về hành vi trộm cắp thiết bị cho cơ quan thực thi pháp luật. Trong trường hợp này, tài liệu sẽ phải thông báo số sê-ri iPhone. Nó được chỉ định:

trên vỏ iPhone

trong iTunes

trên menu Apple trên máy Mac,

trong phần phụ “Giới thiệu về thiết bị này” trong iPhone “Cài đặt”.

Nếu thiết bị ở xa, thì bạn cần tìm bao bì gốc và xem mã vạch hoặc biên lai từ cửa hàng.

Để theo dõi thiết bị theo số sê-ri, các quan chức thực thi pháp luật có thể yêu cầu chủ sở hữu tắt chế độ mất, xóa dữ liệu khỏi bộ lưu trữ hoặc thiết bị đám mây. Nếu bất kỳ hành động nào trong số này được thực hiện, người dùng sẽ mất quyền truy cập từ xa vào thiết bị. Tuy nhiên, chủ sở hữu iPhone cần biết cách xóa dữ liệu khỏi thiết bị.

Nếu chức năng được kích hoạt trên thiết bị Tìm iPhone, bạn cần đăng nhập vào hệ thống, chọn thiết bị và nhấp vào nút Xóavà sau đó Xóa tài khoản. Là một biện pháp ít triệt để hơn, bạn có thể thay đổi mật khẩu trong Apple ID. Thông tin người dùng sẽ không bị xóa, nhưng chủ sở hữu mới của iPhone sẽ không thể sử dụng nó.

Để thay đổi mật khẩu, hãy truy cập chúng tôi và nhấp vào liên kết “Quên ID”. Ở giai đoạn tiếp theo, bạn cần nhập thông tin đăng nhập từ tài khoản và chọn tùy chọn để khôi phục mật khẩu: trả lời câu hỏi bảo mật, nhận tin nhắn đến tài khoản email, yêu cầu khóa để khôi phục dữ liệu.

Các Cách Nhanh Nhất Để Tìm Lại Iphone Bị Mất Hoặc Bị Đánh Cắp Của Bạn

Chúng tôi thực sự đồng cảm với bạn khi chiếc yêu quý của mình bị mất, hoặc tồi tệ hơn là nó bị đánh cắp. Có một số cách mà bạn có thể làm để giảm nguy cơ mất iPhone là sử dụng Find my iPhone (Tìm iPhone) để bảo mật và khôi phục thông tin.

Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo chiếc iPhone đã thiết lập mật mã và tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone) đã dược bật.

Đặt mật khẩu

Một số người dùng thường coi Face ID hoặc Touch ID như một thứ gì đó “thừa thãi”, không cần thiết khi sử dụng iPhone và điều này là hoàn toàn sai lầm. Việc tạo mật khẩu, bảo mật sinh trắc học sẽ giúp bạn bảo vệ tất cả thông tin quan trọng trên điện thoại ví dụ như tài khoản ngân hàng, danh bạ, hình ảnh,…

Đảm bảo Find My iPhone đã được bật

Sau khi khởi tạo mật mã, hãy kiểm tra kĩ xem tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone) đã được bật hay chưa. Nó nên được bật mặc định và bạn không nên tìm cách vô hiệu hoá nó dù trong bất kì trường hợp nào. Để bật tính năng này, bạn có thể làm như sau:

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình.

Chọn iCloud và sau đó cuộn xuống và tìm Find My iPhone (Tìm iPhone).

Nhấn vào nó.

Nếu cả hai công tắc được chuyển sang vị trí Bật, bạn đã hoàn tất. Nếu không, hãy bật cả hai tùy chọn này lên.

Sử dụng Family Sharing

Dịch vụ Family Sharing (chia sẻ gia đình) của không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách cho phép cả gia đình bạn cài đặt ứng dụng trả phí trên nhiều thiết bị mà còn tích hợp với Find My iPhone (Tìm iPhone).

Với Chia sẻ gia đình được thiết lập, bạn có thể xem vị trí của tất cả các thiết bị được liên kết với ID Apple của thành viên gia đình. Có nghĩa là, bạn có thể yêu cầu một thành viên trong gia đình tìm kiếm ngay chiếc iPhone bị mất của mình một khi bạn bị mất.

Tạo thói quen tốt

Cách tốt nhất để để giữ an toàn cho điện thoại của bạn, đặc biệt là khi đi du lịch là đừng bao giờ rời mắt khỏi chúng hoặc giao tiếp với người lạ. Đừng để điện thoại của bạn ở ngoài trời nơi ai đó có thể lấy nó và chạy đi. Trong trường hợp bạn làm mất điện thoại, đừng hoảng sợ! Hãy hít thở sâu và nhớ sử dụng Find My iPhone (Tìm iPhone).

Khôi phục điện thoại của bạn

Find My iPhone là “chìa khoá”

Mỗi thiết bị iOS đều được cài sẵn tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone) và được quản lý bởi iCloud. Khi tính năng này được bật và bạn bị mất iPhone, hãy nhanh chóng truy cập trên máy tính hoặc mượn smartphone của người khác để đăng nhập iCloud trên máy tính.

Hoặc không, bạn có thể mượn thiết bị iOS của bạn bè, thành viên gia đình và đăng nhập vào ứng dụng Find My iPhone (Tìm iPhone). Nếu bạn đã thiết lập Chia sẻ gia đình, một thành viên trong gia đình bạn có thể xem thiết bị bị mất của bạn trong ứng dụng Find My iPhone (Tìm iPhone) trên thiết bị iOS của họ.

Khi đăng nhập iCloud của bạn, bạn sẽ biết được vị trí của iPhone bị mất của bạn. Trong trường hợp thiết bị đã bị tắt, vị trí cuối cùng sẽ được hiển thị.

Khi xem vị trí thiết bị, chọn Action (Hành động) ở cuối màn hình và chọn Lost Mode (Chế độ mất). Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại. Nếu mật mã không được đặt trên điện thoại được đặt ở Chế độ mất (Lost mode), bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu khi bật Chế độ mất.

Khi được bật, Chế độ mất sẽ khóa thiết bị, ngăn thông báo và tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa của bạn và tiếp tục theo dõi vị trí của điện thoại. Điện thoại vẫn sẽ đổ chuông cho các cuộc gọi đến và FaceTime. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi điện thoại nếu nó ở gần. Nếu may mắn có người nhặt được, họ sẽ nghe và trả lại cho bạn.

Vô hiệu hóa các ứng dụng Apple Pay, thẻ tín dụng

Bất kỳ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nào được thêm vào Apple Pay và mọi thông tin được lưu trữ trong ứng dụng Wallet sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn lấy lại quyền truy cập vào điện thoại và đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.

Nếu điện thoại bị tắt và Chế độ mất được bật, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi điện thoại được bật lại.

Khi bạn khôi phục điện thoại của mình, bạn sẽ cần nhập mật mã bạn đã tạo khi bật Chế độ mất. Sau đó đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

Liên hệ với nhà cung cấp mạng

Nếu bạn không thể tìm lại iPhone bị mất của mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp mạng để thông báo sự việc. Từ đó, nhà mạng sẽ chặn thiết bị thông qua số IMEI và khiến nó trở nên vô dụng. Cách này chỉ có thể áp dụng nếu bạn mua máy liên kết với nhà mạng.

Nộp đơn yêu cầu bảo hiểm

Nếu bạn có AppleCare+ với dịch vụ Theft and Loss hoặc thanh toán hàng tháng cho bảo hiểm thiết bị thông qua nhà cung cấp dịch vụ, hãy liên hệ với bên hỗ trợ nhanh nhất có thể. Bạn sẽ cần điền vào một số giấy tờ và trả khoản khấu trừ để có được một thiết bị thay thế.

Với thiết bị có AppleCare+ được bảo hiểm Theft and Loss, hãy sử dụng trang web này . Gửi khiếu nại xóa iPhone của bạn và ngăn người khác không thể sử dụng. Nếu bạn tìm thấy điện thoại của mình sau khi nộp yêu cầu, bạn có thể hủy nó. Nhưng bạn sẽ cần thiết lập iPhone của mình như mới.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Không Bật Định Vị

1.1.Vai trò của chế độ định vị trên thiết bị

Định vị trên iPhone cho phép thiết bị truy cập vị trí và chúng hoạt động duới dạng chạy nền. Các ứng dụng mà bạn nên sử dụng định vị đó là GPS & Bản đồ, thời tiết, chia sẻ vị trí mà bạn thường xuyên đến, tạo ra các lời nhắc khi bạn rời khỏi hoặc đến một vị trí mới, chụp ảnh,…

Bật tính năng định vị trên iPhone là vô cùng cần thiết

Apple cho phép người dùng có thể tùy chọn sử dụng dịch vụ định vị cho các ứng dụng theo từng cơ chế khác nhau. Thông thường, có ba tùy chọn mà người dùng có thể chọn cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn:

Không: Tính năng này sẽ không cho ứng dụng đó được có thể truy cập vào vị trí của bạn vì bất kỳ lý do nào.

Khi dùng ứng dụng: Tính năng này sẽ cho phép ứng dụng có thể truy cập vào vị trí của bạn khi bạn đang mở ứng dụng đó.

Luôn luôn: Tính năng này sẽ cho phép ứng dụng luôn có quyền truy cập vào vị trí của bạn bất cứ khi nào, cho dù ứng dụng có đang mở hoặc ở chế độ nền hay không.

1.2.Cách bật chế độ định vị để tìm kiếm iPhone trên thiết bị

Để có thể sử dụng tính năng định vị, bạn có thể bật chúng lên bằng các bước sau :

+ Bước 1 : Vào phần Cài đặt – chọn Tài khoản

+ Bước 2 : Chọn mục iCloud

+ Bước 3 : Chọn mục Tìm iPhone và gạt công tắc mục Tìm iPhone.

2.Cách tìm thiết bị iPhone khi không bật tính năng định vị

Bạn có thể tiến hành theo những bước sau để có thể tìm iPhone khi không bật tính năng định vị :

+ Bước 1 : Truy cập vào trang chủ của iCloud tại https://www.icloud.com/

+ Bước 2 : Đăng nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản iCloud mà thiết bị đã mất của bạn đã kích hoạt.

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu iCloud sử dụng trên máy iPhone

+ Bước 3 : Bạn ấn vào mục Find My iPhone ( Tìm iPhone ) để kích hoạt tính năng tìm kiếm iPhone. Sau đó kéo xuống mục Chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại và ấn Ok để hoàn tất bước này.

+ Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành tạo mật khẩu nhằm khóa iPhone tạm thời, tránh để người lạ sử dụng được thiết bị của bạn trong một khoảng thời gian.

+ Bước 5 : Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn nhập thêm số điện thoại liên lạc để gửi tin nhắn / thông báo đến chiếc iPhone này ( nếu có người nhặt được sẽ tìm cách liên lạc qua số điện thoại hiển thị trên đó ).

+ Bước 6 : Bạn sẽ xác nhân lợi nhắn và chọn Tiếp theo để có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất khi không bật định vị. Ngay lập tức lúc này trên màn hình iPhone bị mất sẽ bị khóa với các thông tin đã được nhập.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Iphone Bị Mất Của Bạn Với Apple Watch trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!