Đề Xuất 6/2023 # Tìm Hiểu Về Thẻ Tín Dụng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Tìm Hiểu Về Thẻ Tín Dụng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Về Thẻ Tín Dụng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thẻ tín dụng hay còn được biết đến là Credit Card, loại thẻ này là một trong những loại thẻ ngân hàng, có tính năng thanh toán trước mà không cần phải có số dư ở trong tài khoản. Hay hiểu hơn thì đây là hình thức thay thế cho việc trả tiền trực tiếp.

Hình thức này được thực hiện dựa vào sự uy tín, chủ thẻ không cần phải trả bằng tiền mặt khi mua hàng. Mà Ngân hàng sẽ giúp ứng trước tiền để trả cho người bán. Chủ thẻ sẽ có trách nhiệm thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch này.

Thẻ tín dụng được làm từ chất liệu nhựa Polymer cao cấp, thường có hình chữ nhật ngang và có kích thước tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào từng ngân hàng phát hành mà mỗi thẻ tín dụng sẽ có một màu sắc và thiết kế khác nhau.

Những lợi ích của thẻ tín dụng mang lại

Không phải tự nhiên mà thẻ tín dụng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Điều này là do nó sở hữu rất nhiều lợi ích, cụ thể:

So với việc sử dụng hình thức thanh toán tiền mặt, việc sử dụng thẻ tín dụng nhỏ gọn, chiếm ít diện tích trong ví và túi xách là một lợi thế rất lớn.

Ngoài ra, trong trường hợp không may bị mất ví, bạn chỉ cần báo cáo tình trạng bị bất thẻ cho ngân hàng. Lập tức thẻ tín dụng của bạn sẽ bị khóa lại, số tiền trong thẻ của bạn vẫn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Giúp thanh toán tiện lợi và nhanh chóng

Một trong những lợi ích của thẻ tín dụng tiếp theo đó là giúp người dùng thanh toán nhanh chóng. Khi sử dụng thẻ tín dụng trong việc thanh toán, chỉ với một thao tác quẹt thẻ là bạn đã có thể thanh toán cho đơn hàng của mình thay vì phải mở ví và đếm tiền…

Hiện nay, rất nhiều loại thẻ tín dụng có sự liên kết với nhiều trang thương mại điện tử và các trung tâm thương mại ở các chương trình khuyến mại độc quyền cũng như các chương trình hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bằng hình thức này, bạn có thể tiết kiệm được từ 5 đến 20% ở mỗi giao dịch khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể được hưởng các chương trình khuyến mại khi dùng thẻ tín dụng như ưu đãi đến 50% khi ăn, uống tại các nhà hàng, hay giảm giá tới 40% dành cho các chủ thẻ khi mua sắm tại cửa hàng thời trang hoặc giảm giá khi đặt phòng nghỉ dưỡng, đặt vé máy bay….

Với việc sử dụng thẻ tín dụng, trong trường hợp khẩn cấp hay những lúc không có tiền bên người, thẻ tín dụng hoàn toàn có thể giúp bạn thanh toán các khoản chi tiêu mua sắm mà không cần phải dùng đến tiền.

Ngoài ra, việc chi tiêu ngắn hạn của bạn cũng được miễn lãi, bạn sẽ có tối đa là 45 ngày miễn phí để thanh toán cho ngân hàng. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào về lãi suất nếu như thanh toán nợ đúng hạn.

Chính sách khi mở thẻ tín dụng là có kỳ hạn thanh toán cụ thể và hạn mức nhất định cho mỗi lần chi tiêu. Do vậy, khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ cần phải lên kế hoạch cho việc chi tiêu của mình để có thể chuẩn bị đủ tiền cho việc hoàn tất thanh toán hạn mức cho ngân hàng trong thời gian đã quy định. Điều này tránh được việc trả muộn sẽ bị phạt thêm phí.

Ngoài ra, toàn bộ việc thanh toán của thẻ đều sẽ được thông báo khi vừa thực hiện xong. Đồng thời sẽ được tổng hợp thông tin trong sao kê giúp cho bạn quản lý và điều chỉnh lại kế hoạch của mình dễ dàng hơn. Đây cũng chính là một trong những lợi ích của thẻ tín dụng mang lại cho người dùng.

Hiện nay có rất nhiều các loại thẻ tín dụng hỗ trợ giúp mua sắm trả góp với lãi suất 0%. Với tính năng đặc biệt này, bạn có thể sở hữu cho mình những món đồ mơ uống mà không cần phải chịu mức lãi suất khi mua trả góp thông thường.

Thông tin liên hệ: TRUNG TÂM ĐIỀU TRA T&T

Địa chỉ chi nhánh HCM: Số 45-47 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Số 19, ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội

Hotlien: 0974.007.007

Website: thamtutu.net

Email: thamtutu@hotmail.com

Lợi Ích Thẻ Tín Dụng, Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Không?

Thẻ tín dụng

Để hiểu hơn về thẻ ngân hàng nói chung và thẻ tín dụng riêng các bạn nên đọc Thẻ tín dụng (credit card)

Đăng Kí Mở Thẻ Tín Dụng Online

Lợi ích thẻ tín dụng

Tiêu tiền lúc hết tiền

Nghe có vẻ hoang đường nhỉ, nhưng với thẻ tín dụng thì đó là sự thật bạn có thẻ tiêu tiền, mua đồ dùng mình thích đúng lúc đang bí tiền, lúc hết tiền.

Tính tiện lợi

Thẻ tín dụng được chấp nhận tại nhiều điểm mua sắm, các trang bán hàng online, sử dụng thẻ tín dụng cũng thanh toán nhanh hơn rất nhiều. Thẻ được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang đi mọi nơi mà không cần mang theo số tiền lớn trong người.

Quản lí tiền bạc hiệu quả

Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi bảng thông báo chi tiết các giao dịch phát sinh hàng tháng, những gì đã thanh toán thông qua thẻ tín dụng cho bạn để bạn biết cần điều chỉnh những gì cho thời gian tới, giúp bạn ghi lại lịch sử mua sắm đồ dùng, dịch vụ trong gia đình mình. Từ đó mà ta dễ dàng nắm bắt và tối ưu lại các khoản tiền tiêu, chi tiêu tiền bạc hợp lí hơn trong các tháng tiếp theo.

An toàn, bảo mật cao

Nếu bạn bị mất tiền mặt sẽ rất khó để lấy lại được nhưng với thẻ tín dụng mất thẻ không đồng nghĩa với mất tiền, bạn chỉ cần báo với ngân hàng để làm một thẻ khác và đổi mật khẩu để an toàn bảo mật hơn nữa.

Mua sắm trực tuyến, online

Bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, vé máy bay trực tuyến với giá 0 đồng, săn đồ giảm giá…Nếu mua đồ mình thích đang giảm giá trên mạng mà để thanh toán bằng tiền mặt thì khi bạn mang tiền đến cửa hàng, có thể đồ bạn thích đã bị người khác mua rồi.

Thanh toán trên toàn thế giới

Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán trên khắp các quốc gia trên thế giới, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng và cần tiền mặt bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở các cây ATM.

Ưu đãi từ ngân hàng

Các bạn khi mở thẻ có thể chọn các ngân hàng có nhiều khuyến mại, ưu đãi cho chủ thẻ để mở thẻ như Ngân Hàng Standard Chartered, ngân hàng Sacombank.

Bất lợi của thẻ tín dụng

Đi kèm với những lợi ích thì thẻ tín dụng có một nhược điểm lớn là các loại tiền phí và lãi suất. Chính vì thế để sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất bạn nên nắm rõ các chi phí này để điều chỉnh hợp lý, theo dõi chi tiêu hàng tháng và trả hết số nợ tín dụng tối thiểu đúng kỳ hạn mỗi tháng.

Các loại thẻ tín dụng

Các ngân hàng tại Việt Nam phát hành thẻ tín dụng với nhiều loại tuỳ theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, như thu nhập, số tiền dự định chi tiêu, nơi cư trú mà mỗi ngân hàng có các loại thẻ tín dụng khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ phân loại theo tiêu chí ưu đãi của các ngân hàng.

Thẻ tín dụng tích điểm thưởng

Thẻ tín dụng tích điểm thưởng là loại thẻ cho phép bạn tích lũy điểm thưởng mỗi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Điểm thưởng đó có thể được dùng để đổi thành voucher mua sắm, ăn uống hoặc quà tặng tuỳ theo từng chương trình và thời gian ưu đãi của các ngân hàng.

Thẻ tín dụng hoàn tiền

Thẻ tín dụng hoàn tiền là loại thẻ trả lại cho bạn một số tiền tính theo tỉ lệ phần trăm chi tiêu trên thẻ. Tùy vào hạng mục chi tiêu v ( mua sắm, du lịch, giải trí,…) bạn có thể được hoàn lại đến 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ.

Thẻ tín dụng tích luỹ dặm bay

Thẻ tín dụng tích luỹ dặm bay là loại thẻ tặng bạn dặm bay khi chi tiêu. Bạn có thể đổi dặm bay thành vé máy bay tại một số hãng hàng không như Vietnam Airlines. Khi so sánh những loại thẻ này, bạn nên lưu ý đến tỷ lệ quy đổi điểm thưởng, phí quy đổi điểm thưởng và việc bạn có phải yêu cầu ngân hàng quy đổi cho mình hay không.

Có nên làm thẻ tín dụng không?

Đây là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc.

Theo các chuyên gia tài chính thì nên mở thẻ tín dụng để các bạn có thẻ chi tiêu thoải mái hơn một chút, tuy nhiên nên trả hết số nợ tối thiểu hàng tháng mà ngân hàng gửi sao kê cho bạn, và làm khoảng 2 thẻ tín dụng thôi, đừng ham tiêu trước trả sau quá, đến lúc nợ ngân hàng nhiều quá lại không trả được đó.

Chiếc thẻ tín dụng sẽ giải quyết được nhu cầu cấp bách trong chi tiêu hàng ngày của bạn, và nếu không có nhu cầu mua sắm online, tiền bạc trong người lúc nào cũng dư giả thì bạn không nên mở thẻ làm gì.

Tóm tại nên làm thẻ tín dụng không phụ thuộc vào bạn, vào nhu cầu tài chính của bạn. Và khi bạn quyết định mở thẻ mình chắc chắn rằng bạn đã và sẽ phải có một kế hoặc chi tiêu hợp lí với chiếc thẻ tín dụng của bạn.

Thẻ Tín Dụng Mbbank Và Những Điều Lưu Ý Về Thẻ Tín Dụng

Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

Việc sử dụng thẻ tín dụng ngày nay càng ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với mỗi người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng MBBank cũng cung cấp cho các khách hàng của mình thẻ tín dụng cùng những ưu đãi thẻ tín dụng MBBank mà các bạn cần biết.

Thông tin đáng chú ý về thẻ tín dụng MBBank

Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng MBBank là loại thẻ có tính năng thanh toán trước các dịch vụ cho khách hàng mà không cần phải có tiền mặt ngay trong thẻ.

Tùy vào nhu cầu cũng như các loại thẻ mà hạn mức tín dụng đối với các loại thẻ là khác nhau. Sau mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản hóa đơn sao kê và bạn cần phải thanh toán các khoản chi tiêu cho ngân hàng trong khoảng thời gian cho phép. Nếu bạn không thanh toán các khoản thanh toán cho ngân hàng các bạn sẽ bị tính lãi.

Khi sở hữu thẻ tín dụng MBBank, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng cũng như những hấp dẫn từ phía đối tác chiến lược của MBBank. Đặc biệt các bạn sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại mà MBBank dành cho các khách hàng của mình.

Ưu đãi thẻ tín dụng MBBank

Nhằm thu hút lượng khách hàng của mình, các ngân hàng đều đem đến cho các khách hàng những ưu đãi cũng. Đặc biệt đối với thẻ tín dụng MBBank thì những ưu đãi bao gồm:

Bạn có thể mua sắm chi tiêu với hạn mức thẻ tín dụng tuần hoàn trong thẻ

Các bạn có thể thanh toán các dịch vụ, ứng tiền mặt tại 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng thẻ Visa trên toàn cầu

Các bạn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau tối đa 45 ngày mà không bị tính lãi suất

Mức thanh toán tối thiểu thấp

Thẻ MBBank có dịch vụ bảo mật thẻ chip EMV có mức độ an toàn cao

Có dịch vụ SMS tự động thực hiện các giao dịch, quản lý cũng như kiểm soát các khoản chi tiêu của mình sao cho thông minh hợp lý nhất.

Các bạn có thể được hưởng ưu đãi từ các đối tác như ẩm thực, khách sạn, mua sắm.

Với những ưu đãi trên, thẻ tín dụng MBBank đã được các khách hàng tin dùng lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Đây cũng là loại thẻ tín dụng được người dân sử dụng rộng rãi.

Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

Thẻ tín dụng MB Visa Classi

Với loại thẻ này, hạn mức tín dụng có thể từ 10 triệu đến 68 triệu. Phí thường niên cho loại thẻ này thường là 200 nghìn đồng. Khi sử dụng loại thẻ này, các bạn có thể được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Bên cạnh đó các bạn có thể được phát hành 1 thẻ chính và tối đa là 8 thẻ phụ với mức lãi thanh toán tối thiểu là 5%. Đặc biệt các bạn có thể mua sắm, chi tiêu với những ưu đãi giảm giá từu các đối tác của MBBank.

Thẻ tín dụng MB Visa Gold

Loại thẻ này có hạn mức tín dụng cao hơn từ 69 đến 200 triệu đồng. Mức phí thường niên cho loại thẻ này là 500 nghìn đồng. Các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày, các bạn cũng được mở 1 thẻ chính cùng tối đa 8 thẻ phụ. Mức thanh toán tối thiểu cùng hạn mức thanh toán cũng giống như thẻ tín dụng MB Visa Classi.

Thẻ tín dụng MB Visa Platium

Đây là loại thẻ có hạn mức tín dụng cao nhất trong các thẻ mà ngân hàng MBBank phát hành. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này lên tới 1 tỷ đồng, phí duy trì thẻ bao gồm 800 nghìn đồng, các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Với loại thẻ này, các bạn chỉ được làm 1 thẻ chính và tối đa 2 thẻ phụ, hạn mức thanh toán tối thiểu là 8%. Khi có được loại thẻ này, các bạn được hỗ trợ bảo hiểm du lịch lên tới 500.000$.

Ngoài ra các bạn còn được tham gia câu lạc bộ gold Platium và tận hưởng những ưu đãi từ resort 5 sao, clb gold, các dịch vụ spa. bên cạnh đó các bạn còn nhận được những ưu đãi bậc nhất trong chương trình Get and More của MBBank.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường thì việc sử dụng thẻ tín dụng MBBank cũng cần có những lưu ý sau:

Các bạn nên có mức chi tiêu sao cho hợp lý để có thể thanh toán được các khoản tiêu dùng của mình vào cuối tháng

Các bạn cũng nên chú ý hạn thanh toán cũng như số tiền mình phải thanh toán để không bị trễ hạn cũng như mất một khoản tiền cho các chi phí phát sinh về lãi suất.

Cũng giống như các ngân hàng khác, nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì thẻ của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ phải đến ngân hàng để mở lại thẻ.

Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng

Ngày nay thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến trong hầu hết mọi hình thức giao dịch mua sắm. Mọi người thường nghĩ công dụng thẻ tín dụng là nguồn tài chính dự phòng giúp giải quyết những nhu cầu tài chính cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều lợi ích mà bạn chưa biết về chiếc thẻ “diệu kì” này.

” Tìm hiểu thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến trong thói quen mua sắm và tiêu dùng. Ảnh: internet

Nhỏ gọn và tiện lợi

Một chiếc thẻ plastic có kích cỡ tương đương chiếc card visit thông thường thể hiện yếu tố nhỏ gọn. Bên cạnh đó, hầu hết các cửa hàng mua bán sản phẩm, dịch vụ đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ đã thể hiện sự tiện lợi vô cùng lớn. Thay vì giữ trong bóp thật nhiều tiền mặt, giờ đây bạn chỉ cần mang chiếc thẻ tín dụng để thỏa sức mua sắm hàng hóa và dịch vụ.

An toàn

Khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ bị mất luôn. Cơ hội tìm lại được vô cùng mong manh. Nhưng với thẻ tín dụng, một khi bị mất, bạn chỉ cần báo với ngân hàng của mình để khóa thẻ lại. Và hoàn tất các thủ tục để được cấp thẻ mới.

Khả năng thanh toán trên toàn cầu là ưu điểm vượt trội. Ảnh: internet

Chấp nhận trên toàn cầu

Ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng chính là khả năng thanh toán trong phạm vi toàn cầu, kể cả giao dịch bên ngoài lẫn trên mạng internet. Không những thế, nếu cần tiền mặt, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở các máy ATM đặt khắp mọi nơi.

Linh hoạt trong chi tiêu

Bạn yêu thích hoặc cần một món hàng nào đó nhưng không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để mua. Với thẻ tín dụng trong tay, bạn thực hiện thao tác thanh toán bằng thẻ đơn giản và đem món hàng ấy về nhà. Hình thức dùng trước trả sau không tính lãi suất đến 45 ngày (tùy ngân hàng) sẽ giúp bạn linh hoạt trong chi tiêu. Thậm chí, chi tiêu thông minh nhất là dùng tiền của ngân hàng mà không phải trả lãi. Để biết rõ cụ thể về ngày sao kê và ngày thanh toán, hãy liên lạc trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ của bạn.

Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt

Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến… trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá cực “sốc” chỉ áp dụng cho khách hàng đặt online và thanh toán bằng thẻ. Nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia được những chương trình hấp dẫn này?

Thẻ có thẻ sử dụng cho các thanh toán ưu đãi đặc biệt. Ảnh: internet

Theo dõi chi tiêu cụ thể

Nếu giao dịch bằng tiền mặt, liệu bạn có thể giữ hết tất cả hóa đơn thanh toán và tự quản lý một cách chính xác hàng tháng? Vào ngày cố định trong tháng, ngân hàng cấp thẻ tín dụng của bạn sẽ gửi bảng sao kê chi tiết những giao dịch đã thực hiện thanh toán trong tháng, bao gồm số tiền, ngày tháng sử dụng, nhà cung cấp ở đâu… qua email hoặc thư đảm bảo. Nội dung của bảng sao kê còn thông báo hạn mức tín dụng còn lại của bạn cùng với số tiền cần thanh toán (và thanh toán tối thiểu). Ngoài ra, nếu còn dư nợ tháng trước đó, bảng sao kê sẽ thể hiện rõ khoản lãi suất phát sinh.

Những giá trị ưu đãi cộng thêm

Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi như quà tặng ngay khi đăng ký sử dụng thẻ, tích lũy điểm thưởng, hoàn tiền đã sử dụng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng và các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ. Một số các cửa hàng bán trả góp với lãi suất 0% chỉ dành riêng cho khách thanh toán bằng thẻ.

Ruby Phan

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Về Thẻ Tín Dụng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!