Đề Xuất 6/2023 # Tìm Bạn Định Vị — Ứng Dụng ‘Find My Friends’ Đã Biến Mất Hoặc Đã Bị… # Top 13 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Tìm Bạn Định Vị — Ứng Dụng ‘Find My Friends’ Đã Biến Mất Hoặc Đã Bị… # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Bạn Định Vị — Ứng Dụng ‘Find My Friends’ Đã Biến Mất Hoặc Đã Bị… mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi cập nhật iOS 13, những người dùng Apple đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với ứng dụng theo dõi

‘Find My Friends’. Có phải ứng dụng đã bị xóa bởi Apple hay chỉ biến mất? Cùng với các tính năng mới khác của iOS 13, Apple đã kết hợp ‘Find My Friends’

‘Find My iPhone’

để tạo một ứng dụng mới có tên ‘Find My’. Ứng dụng ‘Tìm’‘Find My’ cho phép người dùng tìm bạn bè, theo dõi điện thoại bị mất với Chế độ mất (Lost Mode), và chia sẻ vị trí của họ với gia đình và bạn bè. Nó là một ứng dụng cơ bản và dễ sử dụng cho các thiết bị và người dùng Apple. Tuy nhiên, nó có thể trở nên bất tiện cho mọi người nếu họ có bạn bè hoặc thành viên gia đình sử dụng thiết bị Android.

Vì ‘Find My’, là một ứng dụng chỉ liên kết với người dùng Apple, bạn có thể cần phải cài đặt một ứng dụng khác để theo dõi những người dùng thiết bị di động với hệ điều hành khác như Android. Điều này có thể gây rắc rối cho một số người dùng vì họ cần liên tục chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng để tìm bạn bè và gia đình của họ.

Không cần phải lo lắng! Bất kể hệ điều hành nào đi nữa, ứng dụng iSharing sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho người dùng với nhiều tính năng hữu ích để tìm bạn bè và người thân. iSharing không chỉ

cung cấp dịch vụ định vị theo thời gian thực, cho phép các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết có thể

riêng tư

chia sẻ thông tin vị trí cho nhau mà còn cho phép họ liên lạc với nhau thông qua tính năng Walkie-Talkie. Bên cạnh các tính năng MIỄN PHÍ, ứng dụng cũng cung cấp các chức năng bổ sung cho Dịch Vụ Cao Cấp của mình, bao gồm Chế độ xem phố 3D và Lịch sử vị trí trong 30 ngày. Mặc dù ‘iSharing’ cần

liên tục hoạt động ở trên nền của thiết bị, nhưng ứng dụng chỉ sử dụng 1% thời lượng pin trong 24 giờ.

Tìm Apple Watch Bị Mất Với Ứng Dụng Find My Iphone

Lưu ý: Có một vài điều bạn cần phải thiết lập trước khi tìm đồng hồ của mình. Đầu tiên, lưu ý rằng bạn cần chạy iOS 10 cũng như watchOS 3.0 trở lên. Ngoài ra, hãy chắc chắn phần mềm Apple Watch được cập nhật.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc tìm kiếm đồng hồ sẽ bị giới hạn bởi phần cứng bạn có. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy tất cả Apple Watch trong phạm vi Bluetooth của iPhone. Điều này sẽ rất tuyệt nếu bạn chỉ bỏ quên đồng hồ ở đâu đó trong nhà hoặc văn phòng. Nhưng bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn với Apple Watch Series 2 trở lên, có tích hợp WiFi hoặc GPS và dữ liệu di động.

Xác định vị trí Apple Watch bị mất

Trên iPhone, khởi chạy ứng dụng My Watch và nhấn vào đồng hồ được ghép nối. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào biểu tượng Information nhỏ.

Tiếp theo, chạm vào “Find My Apple Watch” và đăng nhập bằng ID Apple để bắt đầu tìm kiếm (dịch vụ định vị cần được kích hoạt). Ứng dụng Find iPhone sẽ mở và hiển thị vị trí chiếc đồng hồ của bạn.

Bản đồ giúp bạn xác định vị trí của Apple Watch. Có một số tùy chọn khác bạn có thể sử dụng để tìm đồng hồ. Nếu bạn làm mất ở quanh nhà hoặc khu vực gần đó, bạn có thể gửi tín hiệu để Apple Watch phát ra tiếng kêu bíp bíp. Nhấn vào Actions ở dưới cùng của màn hình, sau đó chọn Play Sound. Bạn cũng sẽ nhận được một email thông báo nếu chiếc đồng hồ được tìm thấy.

Khi tìm thấy chiếc đồng h��, bạn sẽ thấy thông báo “Playing sound”. Nhấn nút Dismiss. Sau đó, nó sẽ quay trở lại mặt đồng hồ.

Sử dụng Lost Mode

Có các tùy chọn khác mạnh mẽ hơn và bạn có thể cần đến chúng, tùy thuộc vào tình huống đang gặp phải. Nếu không thể tìm thấy đồng hồ bằng cách phát âm thanh, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Lost Mode” để đánh dấu Apple Watch đã bị mất.

Từ phần Actions ở phía dưới màn hình, chạm vào nút “Lost Mode” và bắt đầu thực quá trình tiếp theo, gồm một vài bước đơn giản.

Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình bao gồm nhập số điện thoại để liên lạc với bạn và tin nhắn cho người tìm thấy đồng hồ của bạn.

Sau khi kết thúc việc nhập thông tin, nếu có ai nhặt được đồng hồ của bạn, thông báo sẽ hiển thị trên màn hình của chiếc Apple Watch đó. Đồng hồ chỉ có thể được mở khóa bằng mật khẩu hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi tin nhắn và số liên lạc hiển thị trên đồng hồ bất cứ lúc nào. Chỉ cần mở Lost Mode và thay đổi dữ liệu bạn muốn hiển thị. Tại đây bạn cũng có thể tắt Lost Mode.

Cách cuối cùng: Xóa đồng hồ của bạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thấy rằng chiếc đồng hồ của mình đang ở một vị trí rất xa, không xác định được trên bản đồ và bạn biết chắc sẽ chẳng có cơ hội tìm thấy nó? Chẳng hạn như khi Apple Watch bị mất trong một chiếc taxi hay máy bay, sẽ không có cách nào để tìm được nó. Tại thời điểm đó, có lẽ đã đến lúc xem xét tùy chọn xóa sạch thiết bị.

Từ phần Actions, nhấn vào “Erase Watch” và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Tùy chọn này sẽ xóa đồng hồ từ xa, bao gồm tất cả dữ liệu cá nhân.

Nếu bạn chưa thiết lập tùy chọn này trước khi bạn bị mất đồng hồ, cũng không phải là đã hết cách. Nếu bạn đã bật tính năng Find My Phone trên iPhone, thì đồng hồ được ghép nối sẽ tự động thêm vào danh sách các thiết bị.

Một điều đáng lưu ý nữa là nếu bạn mất đồng hồ và không có sẵn iPhone, bạn có thể sử dụng web. Mở trình duyệt và truy cập https://www.icloud.com/#find và đăng nhập bằng ID Apple để tìm đồng hồ và các thiết bị khác.

Cách Sử Dụng Find My Mobile Để Tìm Điện Thoại Samsung Galaxy Bị Mất

Bạn vừa làm mất điện thoại Samsung Galaxy mới, đừng lo lắng vì tính năng Find My Mobile của nó sẽ giúp bạn. Tính năng này hoàn toàn miễn phí và đã được thiết lập nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Samsung khi lần đầu cài đặt điện thoại.

Google đã cung cấp một ứng dụng tương tự cho tất cả các thiết bị Android, nhưng dịch vụ của Samsung cung cấp cho các thiết bị riêng của nó mang lại cho người dùng nhiều tính năng hơn.

Lưu ý, không phải hãng sản xuất nào cũng hỗ trợ tính năng Find My Mobile. Nếu thiết bị Galaxy của bạn không có tính năng này, thì có thể họ cung cấp một phiên bản khác hoặc bạn có thể tải ứng dụng Find My Device của Google trên Play Store.

Thiết lập tính năng Find My Mobile

Nếu đã đăng nhập vào tài khoản Samsung trong quá trình thiết lập ban đầu, như đã đề cập ở trên thì tính năng Find My Mobile đã được bật.

Theo dõi điện thoại bị mất

Samsung không có ứng dụng để người dùng có thể sử dụng trên một điện thoại khác để theo dõi thiết bị bị mất. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tất cả trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn để truy cập vào trang chúng tôi Khi truy cập vào trang web này, đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn thiết bị đang tìm kiếm.

Nếu thiết bị vẫn bật nguồn, bạn sẽ thấy vị trí hiện tại và tỷ lệ phần trăm pin. Một cửa sổ hiện ra cũng cung cấp một loạt các hành động có thể thực hiện trên thiết bị bị mất:

Ring (Gọi điện)

Lock (Khóa điện thoại)

Erase data (Xóa dữ liệu)

Back up (Sao lưu dữ liệu)

Retrieve calls and messages (Lấy lại cuộc gọi và tin nhắn)

Unlock (Mở khóa điện thoại)

Extend battery life (Kéo dài tuổi thọ pin)

Set guardian (Chỉ định người ủy quyền)

Tính năng Retrieve calls and messages sẽ đồng bộ với điện thoại và hiển thị cho người dùng 50 cuộc gọi và tin nhắn gần nhất cùng với số điện thoại. Tùy chọn Extend battery life sẽ giúp người có thêm thời gian để theo dõi. Và cuối cùng tùy chọn Set Guardian có nghĩa là bạn có thể cấp quyền cho một người bạn hoặc thành viên gia đình truy cập vào Find My Mobile để theo dõi hoặc kiểm soát thiết bị.

Hướng Dẫn Cách Tìm Tai Nghe Airpods Bị Mất Bằng Find My Iphone

Bỗng nhiên 1 ngày, bạn vô tình bị rơi hoặc mất cắp tai nghe Airpods của mình? Đừng lo lắng quá, tính năng Find My iPhone có thể sẽ giúp bạn tìm lại được chúng. Trong bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Airpods bị mất bằng Find My iPhone.

Hướng dẫn cách tìm Airpods bị mất của bạn

“Find My iPhone” là cách duy nhất để bạn tìm được ra Airpods. Việc tìm kiếm 2 chiếc tai nghe Airpods của bạn bị rơi hoặc mất cắp không hề khó với điều kiện chúng phải còn pin. Tính năng Find My iPhone đã quá quen thuộc, không chỉ giúp bạn định vị và tìm lại chiếc iPhone bị mất mà còn hỗ trợ tìm kiếm các thiết bị đã được kết nối với iPhone của bạn trong danh sách quét.

Sử dụng tính năng Find My iPhone để tìm tai nghe Airpods của bạn

Đây là ứng dụng được cài đặt sẵn trên mỗi chiếc thiết bị Apple như iPhone hay iPad, sẽ có 2 cách để bạn tìm được tai nghe Airpods.

Cách 1: Tìm Airpods trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch

Bước 1: Mở tính năng Find My iPhone.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn.

Bước 3: Trong danh sách quét, bạn chọn vào Airpods của bạn.

Lúc này, sẽ có 3 trạng thái của thiết bị tương ứng với 3 chấm màu:

Màu xanh dương có ý nghĩa đây là thiết bị bạn dùng để tìm kiếm Airpods bị mất.

Màu xanh lá cây có ý nghĩa chiếc Airpods của bạn hiện đang trực tuyến. Bạn nên vui mừng vì sẽ có thể nhận chỉ đường hoặc phát tín hiệu âm thanh để tìm được Airpods bị mất của mình.

Và màu xám có ý nghĩa rằng tai nghe Airpods của bạn đã hết pin, đã tắt hoặc ở ngoài phạm vi tìm kiếm của thiết bị. Nhưng bạn cũng sẽ biết được vị trí khả dụng cuối cùng của Airpods.

Nếu bạn chỉ bị mất 1 bên tai nghe Airpods, hãy bỏ chiếc không bị mất vào vỏ và chọn tìm chiếc tai nghe còn lại.

Cách 2: Tìm Airpods trên máy tính

Cách 2 để tìm kiếm Airpods là dùng máy tính, cách này có vẻ sẽ khó khăn hơn chút so với cách 1.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản ID Apple của bạn.

Bước 2: Chọn chức năng Find My iPhone

Bản chất của cách tìm kiếm này cũng sẽ giống như cách 1 nhưng sẽ khó khăn hơn nếu vị trí của chiếc Airpods bị mất thay đổi liên tục.

Phát âm thanh trên Airpods

Nếu bạn bị tìm tai nghe Airpods ở gần, phát âm thanh sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Điều kiện là chiếc Airpods phải được kết nối Bluetooth với 1 thiết bị Apple của bạn. Âm thanh được chiếc Airpods phát ra kéo dài trong 2 phút cho đến khi bạn tìm được và dừng nó lại.

Dịch vụ thay pin Airpods chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

Trong trường hợp Airpods ngoại tuyến

Nếu như Airpods của bạn ngoại tuyến do hết pin, đã tắt hoặc ở ngoài phạm vi tìm kiếm, bạn sẽ nhận được bản đồ chỉ đường tới vị trí cuối cùng của nó. Khi bạn tìm kiếm ở vị trí đó và Airpods có tín hiệu hoạt động trở lại, bạn sẽ thấy trạng thái của nó chuyền sang màu xanh lá cây.

Và nếu như bạn đã làm tất cả các cách trên mà không tìm được bên tai Airpods bị mất, bạn có thể mua lại với giá 69$ khi cung cấp số Series cho bộ phận hỗ trợ của Apple.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Bạn Định Vị — Ứng Dụng ‘Find My Friends’ Đã Biến Mất Hoặc Đã Bị… trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!