Đề Xuất 6/2023 # Thế Nào Là Routing? # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Thế Nào Là Routing? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thế Nào Là Routing? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thế nào là Routing?

Định tuyến là phương thức mà Router (Bộ định tuyến) hay PC (thiết bị mạng) dùng để chuyển các gói tin đến địa chỉ đích một cách tối ưu nhất, nghĩa là chỉ ra hướng và đường đi tốt nhất cho gói tin. Router thu thập và duy trì các thông tin định tuyến để cho phép truyền và nhận các dữ liệu. Quá trình Routing dựa vào thông tin trên bảng định tuyến (Routing table), là bảng chứa các lộ trình nhanh và tốt nhất đến các mạng khác nhau trên mạng, để hướng các gói dữ liệu đi một cách hiệu quả nhất.

Thông tin trên bảng định tuyến có thể được cấu hình thủ công hoặc có thể sử dụng một giao thức định tuyến động để tạo ra và tự động cập nhật các thông tin định tuyến.

Routing –table là một dạng database cần thiết để tìm đường đi nhanh nhất (Path determination), nó thể được xây dựng thông qua nhiều cách, có thể là do cấu hình của người quản trị và cũng có thể được tích hợp trong các giao thức định tuyến.

Đường đi dữ liệu

Khi gửi đi một gói dữ liệu từ một máy tính này sang một máy tính khác, đầu tiên quá trình sẽ xác định xem gói dữ liệu được gửi nội bộ đến máy tính khác trên cùng LAN hay đến Router để định tuyến đến LAN đích.

Nếu gói dữ liệu được gửi đến một máy tính nằm trong một LAN khác, nó sẽ được gửi đến Router (hoặc gateway). Sau đó Router sẽ xác định tuyến khả thi nhất để chuyển tiếp dữ liệu theo tuyến đó. Gói dữ liệu sẽ được gửi đến Router tiếp theo và quá trình như vậy được lặp lại cho tới khi nó đến được LAN đích.

Ở Lan đích, Router đích sẽ chuyển tiếp gói dữ liệu này đến máy tính đích. Để xác định xem tuyến nào là tốt nhất, các Router sử dụng thuật toán định tuyến phức tạp, thuật toán này sử dụng một loạt các hệ số gồm có tốc độ của môi trường truyền dẫn, số đoạn mạng và đoạn mạng có khả năng chuyển tải lưu lượng ở mức độ tối thiểu.

Các Router sẽ chia sẻ trạng thái và các thông tin định tuyến cho nhau để chúng có thể quản lý lưu lượng và tránh được các kết nối chậm.

Các phương thức định tuyến, Routing được chia làm 2 phương thức chính là Static Routing và Dynamic Routing.

Cây Routing

Routing Protocol: là ngôn ngữ để một Router trao đổi với một Router khác để chia sẻ thông tin định tuyến về khả năng được đến mạng đích cũng như trạng thái của mạng, routing protocol được cài đặt trên các Router nhằm xây dựng Routing table và đảm bảo rằng tất cả các Router đều có Routing table tương thích với nhau.

Routed Protocol: sử dụng Routing table mà Routing protocol xây dựng nên để đảm bảo việc truyền dữ liệu trên mạng một cách đáng tin cậy (IP, IPX..).

Vùng tự trị AS (Autonomous System): là tập hợp các mạng có cùng chính sách định tuyến và được kết nối với nhau thông qua các Router, mỗi hệ thống AS thường thuộc quyền sở hữu của một công ty hoặc của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Mỗi AS đều có một số nhận diện được cung cấp bởi một nhà cung cấp AS (Internet Registy).

Hệ thống nhiều AS

Administrative Distance (AD): được sử dụng để đánh giá độ tin cậy của thông tin định tuyến mà Router nhận được từ Router hàng xóm. AD có giá trị nguyên từ: 0 đến 255; “0” là độ tin cậy cao nhất và “255” có nghĩa là không có lưu lượng đi qua tuyến này (không được sử dụng để vận chuyển thông tin). Khi Router nhận được một thông tin định tuyến, thông tin này được đánh giá và được đưa vào bảng định tuyến.

Thông tin định tuyến được đánh giá dựa vào AD, trên một Router có nhiều hơn một giao thức thì giao thức nào có AD nhỏ hơn sẽ được Router sử dụng.

Hà Phùng Khắc Thăng – VnPro

Direct Routing Là Gì? Lợi Ích Của Direct Routing

Direct Routing là gì?

Direct Routing là một tính năng mới được Microsoft ra mắt vào tháng 6 năm 2018, cho phép khách hàng mang các dịch vụ viễn thông của riêng họ kết nối vào Microsoft Teams. Trước khi có Direct Routing, lựa chọn duy nhất cho các dịch vụ viễn thông với Microsoft Teams là các gói gọi điện của Microsoft.

Direct Routing rất quan trọng vì nó cung cấp giải pháp cho các tổ chức để tận dụng các mức cước viễn thông ưa thích và tận dụng nhiều lợi ích của hệ thống tổng đài kết hợp với Microsoft Teams

Vì sao lại cần Direct Routing?

Sau 6 tháng Teams ra mắt, Microsoft đã thông báo rằng Teams sẽ là nền tảng cloud voice của họ và thay thế Skype for Business. Kể từ đó, Microsoft đã phát triển một cách để nền tảng này được sử dụng như một hệ thống điện thoại doanh nghiệp hoàn chỉnh (PBX). Về cơ bản có hai cách để làm điều này:

1. Sử dụng Microsoft Phone System và Call Plans

Khởi tạo & duy trì bởi Microsoft Teams trên Cloud, gói này về cơ bản biến Teams thành một Tổng đài PBX tích hợp chặt chẽ với phần còn lại và được quản lý trên giao diện chức năng của Teams.

Nhược điểm của Microsoft Phone System và Calling Plans là chỉ có sẵn ở một vài vùng lãnh thổ tại thời điểm hiện tại và chuyển sang Microsoft Calling Plan có thể gặp một số vấn đề về pháp lý bị ràng buộc bởi các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại hiện có. Lý do tiếp theo, các gói cước và cuộc gọi hiện tại của bạn sẽ thấp hơn tới 70% so với việc mua gói cước gọi từ Microsoft.

2. Sử dụng Direct Routing

Direct Routing cho phép bạn kết nối Teams với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại. Điều này có nghĩa là có thể tận dụng mức giá cuộc gọi rẻ hơn, linh hoạt hơn và hỗ trợ tốt hơn.

Chính vì vậy, Direct Routing được xem là giải pháp cực kỳ hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp vì nó mang lại cho họ sự linh hoạt thực sự khi kết hợp giữa nguồn lực Tổng đài và Microsoft Teams.

Direct Routing hoạt động như thế nào?

Direct Routing hoạt động bằng cách kết hợp hệ thống Microsoft Teams với SBC – Session Board Controller và SIP Trunk.

1. SBC – Session Board Controller

Session Business Controller (SBC) là một bộ thiết bị giải pháp được triển khai dựa trên SIP qua mạng Giao thức Internet (VoIP). Nó được sử dụng tại các đường biên giới giữa các mạng khác nhau để đảm bảo dữ liệu được truyền đúng hướng & cung cấp một lớp bảo mật cho SIP nhằm bảo vệ khỏi các cuộc tấn công bên ngoài.

Theo truyền thống, các SBC được đặt trên máy chủ nội bộ, nhưng ngày nay được lưu trữ trên nền tảng Cloud tạo sự linh hoạt và độ tin cậy tốt hơn cùng với chi phí vận hành thấp hơn, phù hợp đa dạng loại hình Doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

An toàn: Bảo vệ tổng đài IP (HostedPBX) và UC server khỏi tấn công từ chối dịch vụ (denial of service/distributed denial of service (DoS/DDoS)), SBC đồng thời có cơ chế bảo vệ tự động.

Tối ưu hóa khả năng kết nối: Kết nối liên đài (HostedPBX / UC), thậm chí theo 2 giao thức khác nhau; giải quyết triệt để các vấn đề của NAT, kết nối từ xa sau NAT

Đảm bảo chất lượng dịch vụ (SLA): đảm bảo kiểm soát tình trạng quá tải, phục hồi sự cố, khả năng tồn tại, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm (QoE), độ khả dụng, …

Tuân thủ quy định: theo yêu cầu thực tế và luật ví dụ như giám sát, ghi âm…

2. SIP Trunking

SIP Trunks là dịch vụ đường dây trung kế chạy giao thức SIP(Session Initiation Protocol, SIP) được cung cấp trên phạm vi tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, cho các đối tượng là khách hàng doanh nghiệp có trang bị tổng đài IP PBX .

Direct Routing có lợi ích gì?

1. Chi phí hợp lý

Chi phí gọi của Microsoft Teams được tích hợp sẵn không hề rẻ & chỉ có hỗ trợ ở một vài quốc gia. Chính vì vậy, Direct Routing là giải pháp đấu nối giữa Tổng đài HostedPBX và Microsoft Teams giúp doanh nghiệp có thể tận dụng mức giá cuộc gọi rẻ hơn, linh hoạt hơn.

2. Hợp nhất nền tảng gọi điện

Tận dụng nền tảng gọi điện hợp nhất, được tích hợp vào Microsoft Teams, kết hợp tất cả các thông tin liên lạc nội bộ và bên ngoài của họ thành một hệ thống chặt chẽ.

3. Chuyển giao cuộc gọi dễ dàng trong Microsoft Teams

Khi Microsoft Teams được tích hợp với một tổng đài hiện có thông qua SBC và SIP Trunking, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi linh động ở Microsoft Teams trong khi những người khác sử dụng Tổng đài hiện tại. Cuối cùng, tất cả người dùng có thể dễ dàng chuyển sang cuộc gọi trong Teams. Lưu lượng cuộc gọi vẫn được hoạt động và lưu trữ trong Doanh nghiệp

4. Khả năng tương tác với các thiết bị

Direct Routing giúp cho phép khả năng tương tác giữa các thiết bị điện thoại thuộc sở hữu của khách hàng và các điểm cuối đã đăng ký trên Microsoft Teams. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuyển vào môi trường Microsoft Teams mà không cần phải bỏ đi những trang thiết bị hiện có

5. Không thay đổi đầu số doanh nghiệp

Chuyển sang Microsoft Teams để làm tổng đài có thể giữ lại đầu số của Doanh nghiệp. Direct Routing chính là giải pháp để kết hợp lại những tính năng có trong Teams mà không làm mất đi tính năng của tổng đài hiện có.

6. Triển khai đơn giản

Để biết thêm chi tiết về trọn gói giải pháp Tích hợp Tổng đài PBX vào Microsoft Team thông qua Dịch vụ cho thuê SBC của South Telecom , bạn đọc có thể xem T

Thế Nào Là Thủ Dâm Đúng Cách

Mục Lục

 Thủ dâm còn được gọi tự sướng. Đây là hình thức kích thích bộ phận sinh dục bằng tay để tự thỏa mãn nhu cầu tình dục. Vậy, thế nào là thủ dâm đúng cách – Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm là gì? Có lẽ, đây sẽ là những câu hỏi chung của cả nam và nữ giới khi bước vào độ tuổi dậy thì. Để hiểu rõ hơn về thủ dâm và hình thức thủ dâm đúng cách, nội dung bài viết sau xin cung cấp thông tin bổ ích.

 

 Khái niệm thủ dâm hay tự sướng đúng cách là gì?

 Khác với hình thức tình dục tự nhiên khi có sự tham gia giữa cơ quan sinh dục ngoài của giới nam và nữ thì thủ dâm lại là hình thức tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

 Như vậy, chúng ta có thể hiểu thủ dâm là hành động tự kích thích lên bộ phận sinh dục để thỏa mãn cảm giác ham muốn. Nó có thể là sự kích thích từ một người khác nhưng thuật ngữ này dùng để chỉ những hành động được thực hiện một mình và ở nơi kín đáo.

 Tùy theo sở thích, quá trình thủ dâm có thể được thực hiện trực tiếp bằng tay nhưng cũng có trường hợp sử dụng các dụng cụ, đồ chơi tình dục. Việc thủ dâm là một hoạt động rất đỗi bình thường để giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý. Và hành vi này thường gặp ở người trẻ tuổi khi có sự tò mò về bộ phận sinh dục hay những trường hợp sống độc thân.

 Với cuộc sống hiện đại, nhiều người đã có nhìn khác hơn về hình thức thủ dâm. Tuy nhiên, đối với người Châu Á họ cho rằng việc thủ dâm là hành vi xấu, vi phạm đạo đức, lối sống. Trong khi đó, người Châu Âu lại cho rằng, đây là hành động bình thường để giải tỏa được nhu cầu sinh lý của cá nhân. Miễn là hình thức thủ dâm đúng cách để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý sau này.

 Tại Việt Nam, một phần do ảnh hưởng của nền văn hóa phương Tây nên mọi người nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực hơn. Nhưng việc thủ dâm vẫn còn bị ảnh hưởng, chính vì vậy mà mỗi khi thủ dâm cả nam và nữ đều phải lén lút.

  TÓM LẠI: Thủ dâm đúng cách nghĩa là tần suất thủ dâm an toàn. Đối với nam giới dưới độ tuổi 30 chỉ nên thủ dâm 3 lần/ tuần. Còn đối với trường hợp trên 30 tuổi chỉ nên thủ dâm 1 – 2 lần/tuần. Bác sĩ cho biết, việc thủ dâm lành mạnh, đúng cách sẽ không gây hại đến sức khỏe sinh lý và khả năng tình dục ở bản thân.

 

 Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm là gì?

 Vốn dĩ, thủ dâm có những mặt tích cực nhưng nếu thủ dâm không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể, nhất là chức năng sinh sản sau này. Vậy, lợi ích và tác hại khi thủ dâm là gì?

 Một số lợi ích tích cực khi thủ dâm đúng cách

 Không chỉ dừng lại ở việc tự thỏa mãn nhu cầu tình dục, thủ dâm đúng cách còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần. Cụ thể những lợi ích mà thủ dâm mang lại chính là:

 Lợi ích đầu tiên của việc thủ dâm mang lại đó chính là cải thiện sức khỏe và phòng tránh bệnh tật. Nghĩa là:

  Đối với nữ giới, quá trình thủ dâm đúng cách, lành mạnh trước thời gian diễn ra chu kỳ kinh nguyệt sẽ giảm đi được nhiều vấn đề diễn ra khi đến thời kỳ tiền kinh nguyệt. Đồng thời, việc thủ dâm cũng là cách giúp nữ giới hạn chế xuất hiện những chứng đau bụng kinh, cải thiện đi được đau bụng dưới mỗi khi đến tháng.

 Bên cạnh đó, việc thủ dâm lành mạnh còn ngăn chặn được một số căn bệnh nguy hiểm khác như tiểu đường, bệnh huyết áp hay các bệnh lý về tim mạch.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu nam giới không xuất tinh trong khoảng thời gian từ 5 – 18 ngày thì chất lượng cũng như số lượng tinh trùng sẽ bị giảm sút trầm trọng. Vì vậy, nam giới có thể thủ dâm đúng cách và điều độ để hệ thống ống dẫn tinh được hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp loại bỏ những độc tố và mầm bệnh ứ đọng lâu ngày bên trong niệu đạo, từ đó giảm nguy cơ viêm nhiễm bộ phận này.

 Thủ dâm đúng cách giúp nam và nữ cải thiện tinh thần, thể chất

 Ít ai biết rằng, hình thức thủ dâm đúng cách được xem là hoạt động hiệu quả giúp con người cải thiện về vấn đề thể chất và tâm lý. Khi đạt được độ cực khoái nhất định, não bộ sẽ tiết ra một loại hormone được gọi là hormone hạnh phúc.

 Chính hormone hạnh phúc này đã giúp cho tâm lý con người được thoải mái, thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đồng thời khi thủ dâm đúng cách, hormone vui vẻ tiết ra đã giúp giải tỏa áp lực, tâm trạng căng thẳng, stress được suy giảm nhanh chóng, tâm lý con người theo đó được cải thiện đáng kể.

 Không chỉ cải thiện tinh thần mà việc thủ dâm điều độ còn giúp giải phóng năng lượng tình dục lớn giúp mọi người có giấc ngủ ngon. Hơn nữa, trong quá trình thủ dâm các cơ xương chậu hoạt động nhiều cũng giúp ngừa chứng chuột rút, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. Đồng thời, thể chất con người cũng được khỏe mạnh và xung mãn hơn trước rất nhiều.

 Khi nam và nữ giới đến độ tuổi trưởng thành có những ham muốn tình dục cá nhân nhưng chưa sẵn sàng cho chuyện ấy thì thủ dâm được xem là giải pháp tốt nhất. Bằng việc thủ dâm đúng cách sẽ giúp cả nam và nữ giới thỏa mãn được ham muốn tình dục. Tuy nhiên, không được lạm dụng hình thức thủ dâm vì nếu thực hiện không đúng cách sẽ gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng.

 Sở dĩ, đời sống tình dục được cải thiện và thăng hoa hơn khi thủ dâm vì trong quá trình thực hiện, cả nam và nữ giới sẽ khám phá ra được những điều mà cơ thể mình đang mong muốn. Với những trải nghiệm có được thì bản thân sẽ hiểu được ý muốn của đối phương. Từ đó, phát hiện ra những điểm nhạy cảm trên cơ thể để cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 Không những vậy, việc thủ dâm đúng cách, điều độ sẽ giúp các quý ông luyện tập sự kiểm soát xuất tinh và phòng chống chứng xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ tình dục. Nếu trường hợp bị xuất tinh sớm, bác sĩ khuyên nên thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ tình dục thật khoảng 2 tiếng để dương vật sẽ quen dần với những kích thích.

 Khi bước vào độ tuổi trưởng thành, ai cũng có những phút giây ham muốn tình dục. Thay vì tìm kiếm đối tác quan hệ, nam và nữ giới có thể giải quyết nhu cầu này bằng việc thủ dâm đúng cách. Điều này vừa giúp tăng khoái cảm tình dục, giải tỏa áp lực giới tính vừa có ý nghĩa trong việc ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục từ một người xa lạ. Chính vì vậy mà thủ dâm được xem là giải pháp tốt để hạn chế mắc bệnh xã hội như lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai,…

 Một số tác hại thường gặp khi thủ dâm sai cách

 Bên cạnh những lợi ích từ việc thủ dâm đúng cách, nếu nam và nữ giới lạm dụng thủ dâm hoặc thủ dâm sai cách sẽ đối mặt với một số tác hại sau:

 ▼ Gây ra chứng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương

 Khi thủ dâm, tâm lý chung của mọi người là muốn làm thật nhanh để nhanh chóng xuất tinh tránh để mọi người phát hiện. Điều này đã vô tình hình thành phản xạ xuất tinh sớm. Từ đó, mỗi khi quan hệ với người bạn đời, cuộc giao hợp diễn ra khá ngắn và khiến cả hai không thể thỏa mãn. Thậm chí, đây còn là tác nhân khiến nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ.

 Thủ dâm sai cách sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục và là nguyên nhân gây viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, rối loạn cương dương,… đi kèm là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ,…

 Nếu quá trình viêm nhiễm kéo dài và không được điều trị kịp thời sẽ làm suy giảm chức năng sinh sản của “cậu nhỏ” và “cô bé”. Tình trạng này xảy ra cũng đồng nghĩa với việc gia tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Cách tốt nhất trong trường hợp này là thủ dâm đúng cách để đảm bảo chức năng sinh sản

 Tỷ lệ khảo sát cho thấy 8/10 trường hợp thủ dâm nhiều lần thường gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nguyên nhân là do họ tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà không nghĩ đến cảm giác của bạn tình nên rất dễ gây đổ vỡ hôn nhân.

 Trên thực tế, việc tiến hành thủ dâm trước khi quan hệ có tác dụng chống xuất tinh sớm rất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hình thức thủ dâm có thể khiến bản thân cảm thấy thỏa mãn với bàn tay hơn là chuyện quan hệ. Lâu dần, sẽ khiến cả hai rơi vào trạng thái mất hứng thú với chuyện giường chiếu. Để tránh trường hợp này xảy ra, nên chọn thủ dâm đúng cách và không bỏ qua chuyện quan hệ tình dục.

 Nếu thủ dâm sai cách và tần suất diễn ra quá nhiều lần sẽ khiến cả nam và nữ giới gặp phải triệu chứng rối loạn tâm lý hay hiểu đơn giản hơn là chứng nghiện thủ dâm. Lúc này, họ có suy nghĩ tập trung vào việc quan hệ tình dục và hành động “tự sướng”.

 Thêm nữa, việc lạm dụng thủ dâm sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như gây suy nhược cơ thể, đau tinh hoàn hay đau dương vật do xuất tinh quá nhiều, gây hội chứng suy giảm trí nhớ. Do đó, bác sĩ khuyên mọi người nên thủ dâm đúng cách để có một sức khỏe tốt.

 Thủ dâm sai cách tác động xấu đến tâm lý nam giới và nữ giới

 Thêm một tác hại nghiêm trọng đến từ việc thủ dâm quá nhiều đó là dễ bị nghiện hành động “tự sướng”. Tình trạng nghiện thủ dâm sẽ khiến mọi người bỏ lỡ nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống như:

 + Bỏ qua các sự kiện xã hội quan trọng.

 + Bỏ bê công việc, học hành.

 + Bỏ qua một số hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

 + Mất cơ hội tham gia các buổi hẹn hò hay các mối quan hệ bạn bè, gia đình.

 Như vậy, chứng nghiện thủ dâm sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ, giảm năng suất công việc cũng như kết quả học tập sa sút. Ngoài ra, tình trạng này còn làm tổn thương cảm xúc của người thân, bạn tình, con cái,… Do đó, để có một đời sống tình dục lành mạnh hãy thủ dâm đúng cách.

 Trong giai đoạn mang thai, cơ thể nữ giới sẽ có những thay đổi về nội tiết tố. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến mẹ bầu thường có ham muốn tình dục tăng cao. Để thỏa mãn, mẹ bầu thường sử dụng hình thức thủ dâm.

 Tuy nhiên, việc thủ dâm đúng cách chỉ nên diễn ra khoảng 2 lần/tuần. Trường hợp lạm dụng hình thức này sẽ có nguy cơ gây vỡ ối, sảy thai, thai bị sinh non hoặc xuất hiện máu trong thời kỳ mang thai. Vì vậy, khi mang thai nữ giới phải hết sức lưu ý về vấn đề này. Nếu muốn thủ dâm chỉ nên thủ dâm đúng cách dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

 [Hướng dẫn] thủ dâm đúng cách cho nam và nữ giới

 Phương pháp thủ dâm đúng cách dành cho nữ giới

 Thủ dâm bằng vòi hoa sen là phương pháp thủ dâm đúng cách, vừa đơn giản, dễ thực hiện và được nhiều người yêu thích. Khi những tia nước bắn ra từ vòi ở một nhiệt độ ưa thích sẽ tác động lên cơ thể nữ giới một lực vừa đủ. Từ đó, nữ giới có thể điều chỉnh tốc độ phun của nước lên những vùng nhạy cảm như vùng kín để tăng khoái cảm tình dục.

 Đồng thời, nữ giới cũng có thể thư giãn bằng cách gác chân lên thành bồn tắm và dùng tay mơn trớn các vùng nhạy cảm của cơ thể từ trên xuống dưới. Hoặc kết hợp với vòi hoa sen để tăng kích thích hơn.

 Phương pháp thủ dâm đúng cách tiếp theo được nhắc đến chính là sử dụng đồ chơi tình dục. Sextoy là dụng cụ dành riêng cho việc tự sướng ở phái nữ để mang đến những cảm giác giống như đang tiếp xúc với dương vật.

 Hiện có nhiều loại đồ chơi tình dục được sử dụng nhưng dương vật giả là lựa chọn phù hợp nhất nếu nữ giới muốn có những cảm nhận chân thật. Lúc này, nữ giới chỉ cần đưa dụng cụ ra vào âm hộ sẽ gia tăng kích thích và thỏa mãn ham muốn tình dục. Tuy nhiên, khi sử dụng nữ giới nên đọc kỹ hướng dẫn để tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục.

 Đây có thể nói là cách tự sướng đơn giản hay còn gọi là thủ dâm đúng cách được áp dụng nhiều nhất. Bằng cách này, nữ giới sẽ biết chính xác điểm G để dễ dàng thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đồng thời, nữ giới cũng có thể sử dụng tay còn lại để tác động lên các vị trí khác trên cơ thể, làm tăng kích thích và nâng cao hiệu quả khi thủ dâm.

 Khi sử dụng cách thủ dâm bằng tay, nữ giới nên lưu ý phải vệ sinh tay sạch sẽ, không có móng tay để tránh làm tổn thương âm đạo gây ra hậu quả nghiêm trọng.

 Thủ dâm bằng gối là một trong những hình thức thủ dâm đúng cách ở phái nữ

 Trong những phương pháp thủ dâm đúng cách không thể thiếu hình thức thủ dâm bằng gối. Nữ giới chỉ cần chuẩn bị một chiếc gối vừa vặn kẹp giữa hai bắp đùi rồi dùng cơ thể di chuyển sao cho cảm giác hưng phấn lên cao. Ngoài ra, với những người có bộ ngực nhạy cảm cũng có thể dễ dàng áp dụng tương tự cách làm trên ngực.

 Phương pháp này được thực hiện tương tự như cách quan hệ tình dục, chỉ khác là thay thế dương vật của phái mạnh bằng các loại rau củ quả tương tự hình dạng bên ngoài như củ cà rốt, chuối, khoai, cà tím,… Tuy nhiên, với cách thủ dâm này có thể gây ra đau rát ảnh hưởng đến hiệu quả lên đỉnh của phái nữ nên bác sĩ khuyên sử dụng thêm một số gel bôi trơn.

 Phương pháp thủ dâm đúng cách dành cho nam giới

 Cách thủ dâm đầu tiên dành cho nam giới đó chính là tác động lên tuyến tiền liệt hay còn gọi là điểm G của phái mạnh. Với việc áp dụng phương pháp thủ dâm đúng cách này sẽ gia tăng khoái cảm cho toàn bộ cơ thể.

 Để thực hiện đúng cách, nam giới có thể dùng một ngón tay chà xát nhẹ nhàng trong và ngoài cửa hậu môn. Khi đã quen dần, cho ngón tay vào bên trong hậu môn và massage tuyến tiền liệt từ chậm đến nhanh sao cho cảm nhận được khoái cảm cho đến lúc lên đỉnh. Nếu không thích dùng tay, nam giới có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục dành riêng cho các quý ông.

 Từ trước đến nay, dường như phái mạnh hay sử dụng tay thuận để thủ dâm thì có thể đổi tay để có cơ hội trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Ban đầu dù có hơi kỳ quặc, ngại ngùng nhưng lâu dần, chính bản thân nam giới sẽ cảm thấy thú vị. Đặc biệt, có thể khám phá những điểm nhạy cảm hoặc sự phấn kích khi đổi tay.

 Phương pháp thủ dâm đúng cách, lành mạnh và hiệu quả tiếp theo được nhắc đến chính là tác động vào phần thân dương vật. Lúc này, phái mạnh có thể đặt tay ở gốc dương vật và kéo sát khu vực này vào cơ thể. Đồng thời, thực hiện những động tác kích thích bằng tay lên phần thân dương vật để tìm kiếm các điểm nhạy cảm. Thực hiện liên tục bằng cách này nam giới sẽ có cảm giác hưng phấn, thích thú khi thủ dâm.

 Theo nghiên cứu, tinh hoàn là khu vực khá nhạy cảm nhưng thường bị bỏ qua. Để có sự mới lạ trong khi thủ dâm, nam giới tạo thành vòng tròn từ ngón trỏ và ngón cái. Tiếp theo, sử dụng vòng tròn này tác động vào khu vực nối giữa tinh hoàn và dương vật với công dụng kéo dài trạng thái cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân.

 Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu sextoy vô cùng đa dạng để kích thích xúc cảm của phái mạnh. Một số loại đồ chơi tình dục dành cho việc thủ dâm đúng cách đó chính là âm đạo giả, máy vuốt tự động, dụng cụ bao ngoài dương vật, đồ kích thích tiền liệt tuyến, que hậu môn,… Qua đó, phái mạnh có thể xem xét và lựa chọn 1 hoặc nhiều loại sextoy phù hợp với bản thân để sử dụng mỗi khi thủ dâm.

 Để khoái cảm tình dục lên cao, nam giới có thể tạo ra nhiều không gian gợi tình khác nhau. Thay vì thủ dâm ở một không gian quen thuộc, nam giới chỉ cần tắt đèn, xem một đoạn phim người lớn mà cả nam và nữ yêu thích, trêu chọc bản thân và từ từ thực hiện màn dạo đầu cho cơ thể, thư giãn và sẵn sàng để thủ dâm đúng cách.

 Xem phim sex là cách thủ dâm ở phái mạnh

 Di chuyển hông cũng được xem là một trong những phương pháp thủ dâm đúng cách mà nam giới có thể sử dụng. Nam giới chỉ cần tận dụng lực xoay và sức đẩy của hông cũng có thể mang lại hứng thú và tăng khoái cảm nhiều hơn.

 Lần đến, nếu thủ dâm nam giới chỉ cần di chuyển hông theo vòng tròn hoặc đẩy tới – kéo lùi đến khi nào cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, khi nam giới có cảm giác gần lên đỉnh hãy tăng tốc độ.

 Nếu nam giới muốn đạt cao trào khoái cảm cho toàn bộ cơ thể vậy thì hãy bắt đầu khám phá những điểm mẫn cảm khác trên cơ thể mình. Một số vị trí có thể kể đến là tai, núm vú, cổ, miệng hoặc môi. Đây đều là những nơi tăng xúc cảm dồi dào mỗi khi được kích thích mãnh liệt.

 Xem phim khiêu dâm khi thủ dâm dường như là sở thích của nhiều quý ông. Thế nhưng, những gì đã quá quen thuộc dần sẽ không tạo được cảm giác thỏa mãn tối đa cho phái mạnh.

 Thay vào đó, nam giới hãy thử xem những video 18+ ở thể loại khác, chọn lựa những trang web chất lượng hơn, chẳng hạn như các clip có trả phí hay các clip diện đồ gợi cảm. Ngoài ra, nam giới cũng có thể chuyển sang đọc truyện hoặc nghe kể chuyện sex để có những trải nghiệm và kích thích mới lạ.

 Vuốt ve “cậu nhỏ” theo chiều lên – xuống là một trong những kỹ thuật thủ dâm đúng cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Nam giới hãy thử nghiệm nhiều chuyển động khác nhau để có được cảm giác khoái cảm mạnh mẽ như vừa vuốt theo đường dài vừa xoay vặn toàn bộ “cậu nhỏ”. Đồng thời, nam giới cũng có thể cọ và kéo đầu dương vật khi dùng toàn bộ bàn tay để thủ dâm. Nếu nam giới thích cảm giác mới lạ có thể cột thêm một sợi dây thun vào ngón giữa để tăng độ cọ xát vào “cậu nhỏ”.

 Theo đánh giá, cách thủ dâm cho nữ hay cách thủ dâm cho nam đều có một hạn chế, đó chính là việc bản thân tự làm sẽ không bao giờ có nhiều cảm xúc mãnh liệt như khi bạn tình làm. Vì vậy, cách thủ dâm đúng cách đó là nam giới nên thử thay đổi tư thế mới so với tư thế thường ngày, thay vì nằm 1 chổ nam giới có thể ngồi lên ghế hoặc dựa vào tượng hay thủ dâm dưới vòi sen.

 Với những thay đổi này, tuy có thể khiến bản thân cảm thấy không thoải mái nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, phái mạnh sẽ sớm cảm nhận được những lợi ích từ việc đổi tư thế. Từ một góc độ mới có thể mang lại cảm giác khác lạ hơn, từ đó dễ đạt khoái cảm mỗi khi thủ dâm.

 Lời khuyên hữu ích cho việc thủ dâm đúng cách

 Có không ít trường hợp không biết thủ dâm đúng cách đã khiến cho họ phải chịu nhiều hậu quả đáng tiếc. Những tác hại của việc thủ dâm rất nguy hiểm cho cả sức khỏe lẫn sinh lý của nam và nữ giới sau này. Chính vì vậy mọi người cần lưu ý các vấn đề sau khi thủ dâm:

  Độ tuổi thủ dâm phù hợp nhất thường là nam và nữ giới từ 20 – 45 tuổi. Sau 45 tuổi không nên thủ dâm vì rất dễ dẫn đến hiện tượng suy nhược cơ thể và hao tốn sức lực.

 Thủ dâm chỉ nên thực hiện khi có tinh thần thoải mái.

  Nên thủ dâm nhẹ nhàng không quá thô bạo tránh trường hợp gây tổn thương cho bộ phận sinh dục.

  Nên thủ dâm đúng cách, chỉ nên thủ dâm từ 1 – 3 lần/tuần và tuyệt đối không nên thủ dâm quá nhiều.

  Khi sử dụng các dụng cụ thủ dâm cần phải chú ý về vấn đề vệ sinh và đảm bảo an toàn.

  Trường hợp nam giới dưới 30 tuổi có thể kéo dài thời gian thủ dâm khoảng 30 phút. Tuy nhiên khi ở độ tuổi trên 30 thời gian thủ dâm chỉ nên giới hạn từ khoảng 15 phút để đảm bảo có một sức khỏe tốt.

 Từ lâu, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã được biết đến là địa chỉ chuyên khoa về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe uy tín. Với việc hội tự đầy đủ kỹ năng, thiết bị chuyên khoa hiện đại cũng như nguồn nhân lực dồi dào chắc chắn sẽ cho lời khuyên hữu ích nhất.

Bank Routing Number Là Gì Và Được Tìm Thấy Ở Đâu?

Ngày nay, việc thực hiện các giao dịch thanh toán thông qua Ngân hàng không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Có rất nhiều thuật ngữ trong giao dịch Ngân hàng mà bạn chưa biết đến, trong đó có Bank Routing Number. Vậy Bank Routing Number là gì và được tìm thấy ở đâu? Bank Routing Number có quan trọng không?… Oncredit – Vay tiền Online sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này thông qua bài viết sau đây.

Bank Routing Number là gì?

Bank Routing Number được hiểu là một mã gồm 9 chữ số được sử dụng để xác định một tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ. Các Ngân hàng sử dụng các số định tuyến để chỉ đạo việc trao đổi tiền đến và đi với nhau. Thông thường bạn có thể tìm thấy số định tuyến ở góc dưới bên trái của hầu hết các kiểm tra cá nhân.

Khi bạn muốn nhận tiền hoặc người khác chuyển tiền thì thông thường những Ngân hàng lớn chỉ cần có mã Swift code là được nhưng đôi khi họ lại phải cần mã Routing nữa. Vì thế trước khi muốn giao dịch với những Ngân hàng nước ngoài ta nên liên hệ với họ để điều tra thông tin rõ những mã để tránh bị nhầm lẫn mà thiệt hại cho bản thân.

Bank Routing Number

Swift Code là một đoạn mã định dạng được tạo ra với mục đích là nhận diện một Ngân hàng hay một tổ chức tài chính nào đó trên thế giới, để biết được nó nằm ở đâu và thuộc quốc gia nào trên thế giới. Mã Swift Code thường bao gồm 8 ký tự hoặc 11 ký tự, mỗi ký tự đều có những ý nghĩa riêng về: “Tên ngân hàng, tên quốc gia, mã chi nhánh”.

Như vậy có thể hiểu đơn giản Bank Routing Number là 9 con số dùng để nhận dạng Ngân hàng và chỉ dùng trong nước Mỹ. Việt Nam không có con số này nên nếu Net nào yêu cầu con số này thì các bạn có thể để trống.

Những mã cần quan tâm khi giao dịch như:

– SWIFT CODE:– Bank Account Number:– IBAN (International Bank Account Number)– BIC– Routing Number:– Có thể thêm số địa chỉ liên lạc hoặc địa chỉ nhà để tiện liên lạc.

Nhưng hiện nay tại Việt Nam Routing Number còn quá xa lạ nên khi nếu Ngân hàng nào yêu cầu bạn chỉ cần điền N/A hoặc 000 là được.

Bank Routing Number được tìm thấy ở đâu?

Tìm Bank Routing Number trong sổ séc

Số định tuyến và số tài khoản cá nhân của bạn đều có thể được tìm thấy ở dưới cùng của séc do Ngân hàng bạn đăng ký phát hành. Hầu hết các Ngân hàng cung cấp ít nhất một sổ séc miễn phí cho khách hàng mới.

Hướng dẫn nhận biết Bank Routing Number

Routing Number: Là số định tuyến bao gồm 9 chữ số được in ở góc dưới bên trái séc của bạn. Phông chữ lẻ được sử dụng để in số được gọi là nhận dạng ký tự mực từ tính (MICR) và được in bằng mực điện tử để cho phép các tổ chức ngân hàng dễ dàng xử lý kiểm tra.

Account Number: Là Số tài khoản nằm ở trung tâm dưới cùng của séc cá nhân của bạn, ngay bên phải số định tuyến của bạn. Số tài khoản là mã định danh duy nhất cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Check Number: Để giúp bạn giữ một bản ghi tất cả các khoản thanh toán, góc dưới bên phải của séc cá nhân của bạn chứa một số séc duy nhất.

Khi cung cấp routing và account number, điều này rất quan trọng để kiểm tra kỹ các mục nhập của bạn vì các lỗi có thể dẫn đến chuyển khoản không thành công hoặc gửi tiền của bạn vào tài khoản sai. Nếu bạn gặp lỗi, hãy thông báo cho Ngân hàng của bạn để Ngân hàng có thể đảo ngược giao dịch.

Tìm Bank Routing Number không cần sổ séc

Ngoài cách kiểm tra số Bank Routing Number qua sổ séc bạn còn có thể kiểm tra qua trang web Ngân hàng mà bạn đăng ký.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi cho chi nhánh địa phương của bạn để kiểm tra Banking Routing Number.

Lưu ý về Bank Routing Number:

Bank Routing Number thay đổi theo Ngân hàng và khu vực. Vì một Ngân hàng có thể có nhiều Routing Number, hãy đảm bảo xác nhận rằng Routing Number của bạn tương ứng với Ngân hàng cụ thể nơi bạn đã mở tài khoản để đối chiếu chính xác.

Nếu bạn xử lý séc hoặc chuyển tiền quốc tế, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số định tuyến của mình, do đó các Ngân hàng cần biết chính xác nơi chuyển tiền. Vì thế, việc biết chính xác Bank Routing Number là điều cần thiết để cung cấp thông tin cho Ngân hàng.

Vay tiền tín chấp online nhanh chóng với ONCREDIT

Vay tín chấp online nhanh chóng với ONCREDIT

ONCREDIT chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, uy tín. Để được vay tiền với hạn mức có thể lên đến 10.000.000 triệu VNĐ, nhận tiền ngay trong ngày, quý khách hàng chỉ cần:

– Bước 1: Tải ứng dụng “OnCredit – Vay tiền nhanh online mọi lúc, mọi nơi” trên ứng dụng CHPLAY với điện thoại di động hoặc vào đường link tiến hành ” Đăng ký ” vay nhanh với ONCREDIT.

– Bước 2: Điền thông tin theo form yêu cầu và gửi lại hồ sơ cho chúng tôi.

– Bước 3: Chờ điện thoại để nhân viên thẩm định gọi lại xác nhận hồ sơ của bạn.

– Bước 4: Đồng ý điều khoản, điều kiện Hợp đồng.

– Bước 5: Chờ đợi giải ngân và nhận tiền (chưa đến 2 phút).

Vay online tín chấp, nhận tiền ngay với ONCREDIT chưa bao giờ đơn giản đến thế! Tại sao không?

Nếu có nhu cầu vay tiền, đừng ngần ngại thực hiện các thao tác hướng dẫn như trên. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc hoặc bất cứ khó khăn nào trong quá trình vay tiền tại ONCREDIT, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 1900 63 65 27 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thế Nào Là Routing? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!