“thần Kì” Toa Thuốc Bí Truyền Của Vị Cao Tăng Chữa Bệnh Tim Chỉ Bằng Đậu Xanh Và Dầu Mè

Xem 5,742

Cập nhật thông tin chi tiết về “thần Kì” Toa Thuốc Bí Truyền Của Vị Cao Tăng Chữa Bệnh Tim Chỉ Bằng Đậu Xanh Và Dầu Mè mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,742 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Của Mè Đen Với Da: Những Sự Thật Có Lẽ Bạn Chưa Biết
 • Những Công Dụng Và Bài Thuốc Trị Bệnh Của Cây Dầu Mè
 • Các Công Dụng Tri Bệnh Của Mè Đen
 • 15 Tác Dụng Của Dầu Mè Tốt Cho Sức Khỏe, Sắc Đẹp, Phòng Trị Bệnh
 • Nhai Dầu Mè Trị Bá Bệnh: Hoang Đường!
 • Trong suốt 3 năm, bà Thắm ra vào Bệnh viện Cù Lao Minh liên tục. Có khi trong 10 ngày, bà phải nhập viện điều trị bệnh tim 2 lần. Điều trị ròng rã nhưng bệnh tình của bà Thắm không thuyên giảm nên Bệnh viện Cù Lao Minh đã chuyển bà lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM. Mấy năm sau đó, bà chuyển hết sang Bệnh viện 115, rồi Bệnh viện Việt Pháp TP. HCM điều trị nhưng bệnh tình không chuyển biến.

  Bà Thắm nhớ lại: “Tui nhớ lúc đó tui điều trị bệnh tim ở Bệnh viện Việt Pháp suốt 4-5 năm, mỗi tháng tốn gần 12 triệu đồng tiền thuốc mà bệnh tình mỗi ngày một nặng hơn. Chẳng những bị bệnh tim nặng, tui còn có 2 khối u ở ngực, bị u nang buồng trứng, gai cột sống nặng và bị sỏi thận 7,3mm.

  Bà Thắm về ăn gạo lứt muối mè một thời gian như hướng dẫn thì khi đi khám lại các khối u không còn, nhưng căn bệnh tim thì không thuyên giảm.

  Trong một lần đi Đồng Nai gặp thầy Thích Tuệ Hải để cảm ơn, bà Thắm và chồng là ông Nguyễn Văn Cường (44 tuổi) may mắn được thầy Hải chỉ cho thêm bài thuốc trị bệnh tim để về áp dụng. “Khi biết bệnh tình của tui, thầy Hải suy nghĩ rất lâu rồi đồng ý chỉ cho tui bài thuốc trị bệnh tim bằng đậu xanh và tinh dầu mè.

  Ông nói, không phải người nào ông cũng cho bài thuốc trị bệnh tim bí truyền này mà chỉ hướng dẫn cho những người có cơ duyên. Điều kiện duy nhất của thầy Hải đưa ra với vợ chồng tui lúc đó rất đơn giản: Sau khi đắp thuốc trị hết bệnh tim cho bản thân thì 2 vợ chồng tui bắt buộc phải dùng bài thuốc này trị bệnh miễn phí cho những người nghèo khó bị mắc bệnh tim”, bà Thắm nhớ lại.

  Sau khi có được bài thuốc của thầy Thích Tuệ Hải với thành phần chủ lực là đậu xanh và dầu mè, bà Thắm và chồng về nhà áp dụng. Chỉ sau 20 ngày đắp thuốc đậu xanh và dầu mè, bà Thắm cảm thấy trong người hoàn toàn khỏe mạnh, không còn những cơn mệt mỏi, vật vã khó thở như trước.

  Chỉ sau 20 ngày đắp thuốc đậu xanh và dầu mè, bà Thắm cảm thấy trong người hoàn toàn khỏe mạnh

  “Cuối năm 2005, khi tui đi lên các bệnh viện ở TP. HCM khám lại, các bác sĩ cứ hỏi tui uống thuốc gì mà khỏi bệnh? Bởi theo bác sĩ ở đây, bệnh tim của tui chỉ có uống thuốc Tây cầm cự hoặc phải phẫu thuật mới cứu vãn được. Lúc đó tui không dám nói thật là đắp đậu xanh, dầu mè mà khai với bác sĩ là về nhà chỉ thuốc Nam, thuốc Bắc gì cũng uống, bệnh hết hồi nào không hay”, bà Thắm kể.

  Câu chuyện bà Thắm hết bệnh tim nhờ phương pháp đắp đậu xanh, dầu mè chẳng mấy chốc lan truyền ra khắp vùng quê Định Thủy. Rất nhiều người không tin, tìm đến tận nhà xem thử thực hư và tận mắt nhìn thấy bà Thắm tươi tỉnh, mạnh khỏe chăm sóc vườn tược, may quần áo gia công, không còn xanh xao vàng vọt nằm một chỗ như trước.

  Từ đó, nhiều người bị bệnh tim trong vùng đã tìm đến, nhờ vợ chồng bà cứu giúp họ qua cơn bệnh hiểm nghèo.

  Cứu hàng ngàn người miễn phí nhưng bị cấm

  Bà Thắm nhớ lại: ” Lúc nhiều người tìm đến vợ chồng tui nhờ đắp thuốc trị bệnh tim, tui nhớ đến lời căn dặn của thầy Thích Tuệ Hải, nên không từ chối một ai hết. Lúc đầu chỉ có vài người trong xã lui đến, sau đó người này chỉ dẫn người khác, càng ngày người bệnh tìm đến nhờ đắp thuốc càng đông”.

  Theo những hồ sơ bệnh án của người bệnh để lại nhà bà Thắm để chứng minh, thì có người ở các huyện, thị của tỉnh Bến Tre, có người bệnh ở Tiền Giang, nhiều người khác ở tận TP. HCM. Người có bệnh, hễ ai chỉ nơi có bài thuốc hay, là xa ở đâu họ cũng tìm tới…

  Mỗi ngày vợ chồng bà Thắm đắp thuốc trị bệnh miễn phí cho 40- 50 người bệnh từ khắp nơi tìm đến. Nhà chật hẹp, lúc đầu bà Thắm không có chỗ cho bệnh nhân nằm đắp thuốc, nên nhiều người bệnh phải tự kê ghế bố, ghế xếp ngoài sân, bên hiên nhà để nằm đắp thuốc.

  Những tháng nắng thì đỡ vất vã, nhưng những tháng mùa mưa, tìm chỗ nằm khô ráo cho bệnh nhân rất khó khăn. Thấy vậy, nhiều bệnh nhân đã tự nguyện góp tiền, cây gỗ… cất 1 căn trại rộng khoảng 40m 2, có đầy đủ giường chiếu sạch sẽ, sát bên căn nhà của bà Thắm để người bệnh có nơi nằm đắp thuốc trị bệnh yên ổn.

  Bà Thắm kể: “Hồi trước vợ chồng tui đắp thuốc trị bệnh miễn phí từ sáng đến chiều mỗi ngày, buổi sáng thì trị bệnh cho phụ nữ do tui đảm trách. Còn buổi chiều, đắp thuốc cho bệnh nhân nam do chồng tui thực hiện.

  Nhưng sau đó các bệnh nhân thấy gia cảnh vợ chồng tui quá khó khăn, tui may gia công quần áo còn chồng đi làm thuê, lại phải nuôi 2 đứa con đang ăn học ở TP. HCM, nên bà con đề nghị mỗi ngày chỉ trị bệnh 1 buổi sáng, còn buổi chiều để vợ chồng tui làm lụng kiếm tiền lo cuộc sống gia đình. Từ đó tui đắp thuốc trị bệnh cho bà con từ 3 giờ sáng đến 13 giờ chiều thì nghỉ”.

  Nguyên tắc đắp thuốc trị bệnh tim của bà Thắm cũng rất khắt khe: Người bệnh khi đến đắp thuốc phải mang đầy đủ hồ sơ bệnh án, kết quả siêu âm được bệnh viện xác định là mắc bệnh tim thì vợ chồng bà Thắm mới nhận đắp thuốc giùm.

  Bệnh nhân nào không có hồ sơ bệnh án của bệnh viện thì vợ chồng bà Thắm cương quyết từ chối. Lý do đơn giản là không biết bị bệnh gì thì không thể đắp thuốc trị bệnh tim.

  “Hầu hết bệnh nhân đến nhờ vợ chồng tui đắp thuốc trị bệnh tim đều bị các chứng hở van tim nặng. Trong thời gian đắp thuốc, nếu tui thấy ai khỏe mạnh trở lại thì yêu cầu họ ngưng đắp thuốc, đi bệnh viện khám lại xem bệnh tình ra sao. Nếu bị tình thuyên giảm thì có thể quay trở lại đắp thuốc tiếp, còn nếu khỏe mạnh hoàn toàn thì ngưng luôn, không đắp nữa”, bà Thắm cho biết.

  Theo bà Thắm, bài thuốc trị bệnh tim của thầy Thích Tuệ Hải rất đơn giản và không tốn kém quá nhiều tiền: đậu xanh bỏ vỏ xay nhuyễn pha với nước ấm thành bột đắp lên chỗ tim bị bệnh thành 1 vòng tròn, sau đó lấy 10ml tinh dầu mè hâm nóng ở nhiệt độ vừa phải rồi chế vào trong vòng tròn đậu xanh, giữ nguyên 2 giờ đồng hồ cho thuốc thấm vào bên trong cơ thể (người bệnh phải nằm ngửa bất động trong thời gian đắp thuốc).

  Tùy theo cơ địa của người bệnh mà mỗi lần đắp thuốc kéo dài 15 ngày đến 30 ngày.

  Theo bà Thắm, hiện nay các bệnh lý do hở van tim khi phẫu thuật rất tốn kém, chi phí lên đến vài trăm triệu đồng/ca, những bệnh nhân nghèo hầu như không có tiền để chữa trị. Trong khi đó mỗi ca điều trị bệnh tim bằng bài thuốc của bà Thắm chỉ tốn khoảng 200.000 đồng, gồm chi phí mua 2kg đậu xanh (đã bỏ vỏ), 2 chai dầu mè tinh chất và 2 cuộn giấy vệ sinh…

  Mật ong là thực phẩm phổ biến và có sẵn trong bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên nhiều người chưa tạo thói quen sử dụng đúng cách. Sau đầy là 5 thời điểm uống mật ong bạn nên tham khảo.

  Theo quan niệm Đông y, mật ong là món ăn đặc biệt, vừa là thực phẩm vừa là thuốc với nhiều cách sử dụng và tác dụng khác nhau.

  1. Rửa ruột, thải độc: Uống mật ong vào buổi sáng

  Thường xuyên uống nước mật ong vào buổi sáng bạn sẽ cảm thấy một sự thay đổi quan trọng nhất đó chính là đi đại tiện đều đặn hơn, ít nhất là một ngày một lần, rất đều đặn, tạo thành một thói quen. Đây cũng chính là cách mà cơ thể có thể loại bỏ chất thải tốt nhất.

  Mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy pha một cốc nước mật ong ấm để uống có lợi cho việc làm sạch đường ruột, loại bỏ “rác” trong cơ thể một cách hiệu quả.

  Mật ong cũng là thực phẩm có thể bổ sung năng lượng cao gấp 5 lần sữa, có thể nâng cao thể chất ngay trong một khoảng thời gian ngắn, loại bỏ mệt mỏi và cảm giác đói, khiến tinh thần phấn chấn hơn.

  Mỗi sáng chỉ cần uống 1 thìa mật ong pha vào nước ấm.

  Lưu ý: Uống mật ong khi đói bụng rất dễ làm cho dạ dày tăng tính axit hơn, người có vấn đề và dạ dày thì phải uống cùng với nước ấm khoảng 30 độ, nếu không sẽ dẫn đến tiêu chảy, viêm dạ dày.

  Mật ong có tác động quan trọng trong việc tiết acid dạ dày, có tác dụng điều tiết acid dạ dày quá nhiều hoặc quá ít, đóng một vai trò điều tiết trong việc bình thường hóa hoạt động bài tiết acid dạ dày.

  Trước khi ăn khoảng 90 phút, bạn có thể pha 1 nửa cốc nước mật ong để uống, không những có thể điều tiết acid dạ dày mà còn làm giảm sự kích thích của thức ăn vào niêm mạc dạ dày.

  3. Để hỗ trợ tiêu hóa tốt: Uống mật ong sau khi ăn

  Mật vai trò điều tiết chức năng hoạt động của dạ dày, có thể giúp dạ dày bài tiết acid bình thường. Sau khi ăn, đặc biệt là sau khi ăn no, chức năng tiêu hoá dạ dày dễ bị suy giảm, ruột non bị suy nhược. Việc tăng cường nhu động ruột bằng cách uống mật ong, có thể thúc đẩy sự tiết axit dạ dày, có thể rút ngắn đáng kể thời gian của đại tiện, loại bỏ tình trạng đầy bụng sau bữa ăn.

  Sau khi ăn khoảng 1-2 tiếng, bạn có thể pha một cốc nước mật ong để uống.

  Vào khoảng 3-4 giờ chiều, tức là ở giữa 2 bữa ăn, là thời gian bạn cảm thấy năng lượng bị tiêu hao nhiều nhất trong ngày, cảm giác đói sẽ tăng lên rất cao. Đây chính là lúc bạn có thể pha một cốc nước mật ong uống sẽ giúp cho não bộ giảm bớt mệt mỏi, tinh thần tỉnh táo, bổ sung đường vào máu sẽ giúp bạn tiếp tục công việc với nhiều năng lượng hơn.

  Đồng thời, bạn cũng có thể trộn mật ong với sữa chua, nước hoa quả và rau, để giúp cơ thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng.

  5. Làm dịu thần kinh: Uống mật ong trước khi đi ngủ

  Đông y có câu nói nổi tiếng “Sáng súc nước muối, tối uống mật ong”, ý nói rằng đây là 2 thói quen rất có lợi cho sức khỏe nếu biết cách áp dụng đúng và kiên trì.

  Mật ong có chứa đường glucose, vitamin có thể điều chỉnh chức năng hệ thần kinh, giảm căng thẳng thần kinh, thúc đẩy giấc ngủ, và không có phản ứng phụ. Một tách nước mật ong trước khi đi ngủ có thể giúp bạn giảm bớt cảm xúc và cải thiện chất lượng giấc ngủ, rơi vào giấc ngủ nhanh chóng hơn.

  Trước khi ngủ, pha một thìa mật ong vào một cốc nước lọc bình thường để uống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “thần Kì” Toa Thuốc Quý Của Vị Cao Tăng Chữa Bệnh Tim Chỉ Bằng Đậu Xanh Và Dầu Mè
 • Lý Giải Của Chuyên Gia Về Phương Pháp Chữa Bệnh Tim Bằng Đậu Xanh Và Dầu Mè
 • Tìm Hiểu Về Phương Pháp Chữa Căn Bệnh Tim Bằng Đậu Xanh Và Dầu Mè
 • Nhai Dầu Mè Trị Bệnh Thật Kì Diệu
 • Bật Mí Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Dầu Mè Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Bạn đang xem bài viết “thần Kì” Toa Thuốc Bí Truyền Của Vị Cao Tăng Chữa Bệnh Tim Chỉ Bằng Đậu Xanh Và Dầu Mè trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv