Đề Xuất 3/2023 # Tăng Men Gan / Men Gan Cao # Top 7 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Tăng Men Gan / Men Gan Cao # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tăng Men Gan / Men Gan Cao mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI TỚI PHÒNG KHÁM

Tại 313A Hòa Hảo, quận 10

TP Hồ Chí Minh

(cách Bệnh viện Hòa Hảo 50m)

Điện thoại: 0981 6300 68

Các chức năng cơ bản của gan ?

Một số thuật ngữ ?

 Men (tiếng Anh là “enzyme”) là những phân tử cần thiết cho những phản ứng hóa học của cơ thể

(tiếng Anh là “enzyme”) là những phân tử cần thiết cho những phản ứng hóa học của cơ thể

 Men gan: Là các men chứa trong tế bào gan. Có loại thì chủ yếu ở trong tế bào gan (ví dụ ALT), có loại thì được chứa trong nhiều loại tế bào của những cơ quan khác của cơ thể (ví dụ: AST, GGT, … )

: Là các men chứa trong tế bào gan. Có loại thì chủ yếu ở trong tế bào gan (ví dụ ALT), có loại thì được chứa trong nhiều loại tế bào của những cơ quan khác của cơ thể (ví dụ: AST, GGT, … )

 Xét nghiệm men gan trong máu: Đo hoạt tính của các loại men gan trong máu (đơn vị: U/L)

: Đo hoạt tính của các loại men gan trong máu (đơn vị: U/L)

Vì sao cần làm xét nghiệm men gan ?

Xét nghiệm chức năng gan nằm trong số những xét nghiệm máu thường được làm nhất. Những xét nghiệm này có thể được sử dụng để tầm soát phát hiện bệnh lý của gan, hoặc theo dõi diễn biến tình trạng tổn thương gan.

Bình thường, những men gan này chỉ chứa trong các tế bào gan. Nhưng khi gan bị tổn thương do nguyên nhân nào đó, thì những men này được giải phóng vào trong dòng máu, làm cho chỉ số xét nghiệm men gan tăng cao. Do đó, bước đầu tiên và đơn giản nhất trong việc phát hiện tổn thương gan là xác định chỉ số men gan trong máu. 

Các xét nghiệm máu cơ bản nào thường được sử dụng để phản ánh tình trạng gan?

Các xét nghiệm men gan thường gồm:

Những men này thường chủ yếu được chứa trong các tế bào gan, một phần ít hơn thì trong các tế bào cơ. 

Bài viết này sẽ chủ yếu đề cập tới 2 loại men gan phổ biến nhất là AST và ALT.

Ngoài ra, các chỉ số  GGT(gamma-glutamyl transpeptidase) cũng là loại men gan được quan tâm trong chẩn đoán bệnh gan. 

Các men AST và ALT thường có ở đâu?

Chỉ số bình thường của men AST và ALT trong máu?

Tùy thuộc vào kĩ thuật xét nghiệm ở các phòng xét nghiệm khác nhau trên thế giới, chỉ số bình thường của AST, ALT có thể dao động ít nhiều. Nhìn chung:

Tuy nhiên, đối với các bác sĩ chuyên khoa Gan, thì chúng tôi thường coi ngưỡng của ALT là 19 (U/L) đối với nữ và 30 (U/L) đối với nam. Nếu chỉ số ALT lớn hơn ngưỡng thì bắt đầu coi là tăng ALT.

Các nguyên nhân làm AST, ALT tăng ?

Các nguyên nhân thường gặp:

Các nguyên nhân khác:

Các chỉ số AST, ALT có thể tăng rất cao trong những trường hợp nào ?

AST và ALT có thể tăng rất cao (hàng ngàn đơn vị U/L) trong những trường hợp có hoại tử tế bào gan diện rộng.

Điều này có thể xảy ra trong một số trường hợp như:

Mức độ tăng men AST, ALT có tỉ lệ thuận với mức độ nặng của bệnh hay không?

Không. Không có mối tương quan tỉ lệ thuận như vậy giữa mức độ tăng AST, ALT với mức độ nặng của bệnh. Ví dụ, những người bị viêm gan virus A cấp có thể có chỉ số AST và ALT tăng rất cao ( có khi lên tới hàng ngàn U/L), nhưng hầu hết những bệnh nhân này lại phục hồi hoàn toàn mà không để lại di chứng nào. Ngược lại, những bệnh nhân bị viêm gan virus C mạn thường có AST và ALT chỉ tăng nhẹ, nhưng thực chất gan lại bị tổn thương thực sự và thậm chí bị xơ gan (bắt nguồn từ tình trạng viêm gan diễn biến âm ỉ)

Các chỉ số AST và ALT có thực sự phản ánh toàn diện chức năng gan?

Cần nhấn mạnh rằng, các chỉ số AST và ALT không phản ánh hoạt động chức năng của gan. Thậm chí trong một số tình trạng khi AST và ALT tăng rất cao, nhưng chức năng gan vẫn đảm bảo cho hoạt động của cơ thể. 

Chỉ số GGT là gì ?

 Cùng với AST và ALT thì GGT cũng là loại xét nghiệm men gan thường được thực hiện.

GGT cũng là kí hiệu viết tắt của một loại men gan. Men này chủ yếu có ở màng tế bào gan, nhưng cũng có ở tế bào thận, tụy, lách, …

 GGT có thể tăng trong nhiều bệnh lý khác nhau của gan, nhưng chủ yếu thường gặp ở người bị gan nhiễm mỡ, người thường xuyên uống rượu bia, ngộ độc thuốc, bệnh lý của gan có viêm tắc đường mật, người bị tắc nghẽn đường mật, …

Cần làm gì khi xét nghiệm máu có chỉ số AST, ALT, hay GGT cao hơn giới hạn bình thường cho phép?

 Nếu bạn có …”

men gan cao

” (hoặc ”

tăng men gan

“) thì bạn cần được bác sĩ chuyên khoa Gan phân tích kết quả và tư vấn cụ thể.

Nếu bạn có …”” (hoặc “”) thì bạn cần được bác sĩ chuyên khoa Gan phân tích kết quả và tư vấn cụ thể.

 Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ rất quan trọng, giúp bạn hiểu chính xác:

Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm của bác sĩ, mà quá trình chẩn đoán sẽ diễn ra nhanh chóng & chính xác, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho người bệnh. Đồng thời, câu trả lời cho bệnh nhân sẽ rất rõ ràng.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI TỚI PHÒNG KHÁM

Tại 313A Hòa Hảo, quận 10

TP Hồ Chí Minh

(cách Bệnh viện Hòa Hảo 50m)

Điện thoại: 0981 6300 68

Xét Nghiệm Ggt Đánh Giá Chỉ Số Men Gan

GGT là 1 xét nghiệm chức năng gan quan trọng cùng với GPT (ALT) và GOT (AST). Khi cả 3 chỉ số này đều tăng thì tức là gan bị tổn thương, thường gặp nhất là viêm gan, nhất là do bia, rượu.

Chỉ số GGT mức bình thường ở nam là 11-50 UI/L, nữ là 07-32 UI/L. Một số người có GGT tăng cao thì đó còn là tình trạng viêm gan, u bướu ở gan, ống dẫn mật, xơ gan… Bên cạnh đó, xét nghiệm GGT tăng ở những bệnh nhân bị suy tim hoặc dùng các loại thuốc kháng sinh, thuốc chống nấm, thuốc giảm đau chống viêm như Voltaren, Naproxen, Ibuprofen, thuốc trị động kinh…

Xét nghiệm chỉ số GGT thường làm với các xét nghiệm khác để đánh giá chức năng gan như GPT, GOT. Đây là 3 xét nghiệm chính về gan. Nếu cả 3 men gan đều bình thường và các chỉ số mật cũng bình thường thì có thể ống dẫn mật và gan đều bình thường. Tuy vậy, cũng không trừ khả năng men gan đều bình thương nhưng vẫn có bệnh về gan. Ở những người uống rượu nhiều thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến GGT tăng cao.

2. Nguyên nhân khiến chỉ số GGT tăng cao Có rất nhiều lý do khiến chỉ số GGT tăng cao nhanh chóng như:

Sử dụng một số loại thuốc không rõ nguồn gốc gây tổn hại chức năng gan.

3. Xét nghiệm GGT tăng cao cần phải làm gì? Khi xét nghiệm GGT tăng cao cần thực hiện một số biện pháp sau để giúp xác định rõ tình trạng cũng như có phác đồ điều trị kịp thời :

Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng và stress.

Tác giả: Dr.Peeng

Xét nghiệm GGT là một xét nghiệm quan trọng trong việc đánh giá và chẩn đoán các bệnh về gan, đặc biệt là viêm gan B. Khi có những triệu chứng như đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi chán ăn, vàng da, vàng mắt,… giúp xác định để sớm có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất, giảm thiểu các biến chứng như: xơ gan, u gan, ung thư gan, viêm gan tắc mật, nhồi máu cơ tim,…Vì vậy, định kì nên có kế hoạch thực hiện xét nghiệm kiểm tra lượng GGT theo hướng dẫn của bác sĩ.

Được thành lập năm 1998, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám Binh Minh được sự quan tâm, cộng tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội.

Phòng khám đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Gan mật, Nội tiết -Tiểu đường, Thận tiết niệu, Nam khoa, Phụ sản, Cơ xương khớp, Tai mũi họng…

Chỉ Số Sgot Là Gì? Ý Nghĩa Của Các Chỉ Số Trong Xét Nghiệm Men Gan

AST hay tên gọi khác là SGOT (viết tắt của cụm từ Serum Glutamic Oxaloacetic Transaminas) – là một loại enzyme được tạo ra bởi gan. AST (SGOT) bình thường được tìm thấy ở nhiều cơ quan như gan, tim, cơ, thận và não. Nhưng tìm thấy nhiều nhất là ở gan.

Xét nghiệm SGOT là một xét nghiệm để đánh giá tình trạng men gan. Men gan là tên gọi chung của các enzyme có trong gan, có vai trò tổng hợp và chuyển hóa các chất trong gan như glucid, protid, lipid… Khi tế bào gan bị tổn thương hoặc hư hại thì các chất men này có trong máu nhiều hơn.

Do đó, xét nghiệm men gan trong đó có SGOT cho thấy định lượng các enzyme gan tăng, nghĩa là gan của người đó đang bị nguy hại. Trong đó, chỉ số AST (SGOT) đặc trưng cho các tổn thương tế bào gan do xơ, viêm hay ung thư, ngoài ra cũng thể hiện tổn thương tim do nhồi máu, hoặc bệnh tiểu đường…

ALT hay còn gọi là SGPT (viết tắt của Serum Glutamic Pyruvic Transaminase) là chỉ số đặc hiệu, cảnh báo rõ nét hơn những tổn thương ở gan do nằm chủ yếu trong bào tương ở gan (chỉ một số ít trong tế bào cơ vân và tim). Tuy nhiên, không thể nói rằng loại men này chỉ có duy nhất trong gan, nhưng gan là nơi mà nó tập trung nhiều nhất. Nó được phóng thích vào máu khi có hiện tượng gan bị tổn thương. Vì vậy, có thể xem men này là một dấu chỉ tương đối đặc hiệu cho tình trạng của gan.

3. Ý nghĩa của các chỉ số trong xét nghiệm men gan

ALT và AST là hai loại enzyme được tìm thấy chủ yếu ở các tế bào của gan và thận, một lượng nhỏ hơn của nó cũng được tìm thấy trong cơ tim và cơ bắp.

Đối với những người khỏe mạnh, mức độ AST và ALT trong máu thường thấp. Khi gan bị hư hỏng hay tổn thương thì 2 ezyme AST và ALT được phóng thích vào trong máu, nó thường tăng trước khi xảy ra các dấu hiệu nhận biết. Các chỉ số men gan cao là khi xuất hiện tổn thương gan, chẳng hạn như vàng da. Điều này khiến cho khi đo hoạt độ AST và ALT rất hữu ích để phát hiện tổn thương gan.

Ngoài ra, ALT và AST cũng được sử dụng để theo dõi điều trị của người có bệnh gan và xem diễn tiến bệnh. ALT và AST có thể được chỉ định một mình hoặc cùng với các xét nghiệm khác cho các mục đích chẩn đoán.

Chỉ số men gan ở người có sức khỏe gan bình thường là:

– Chỉ số AST (SGOT): 20 – 40 UI/L.

– Chỉ số ALT (SGPT): 20 – 40 UI/L.

– Chỉ số GGT: 5 – 65 UI/L và tùy từng hệ thống máy khác nhau sẽ có khoảng tham chiếu khác nhau.

– Chỉ số Phosphatase kiềm: 30 – 110 UI/L.

Chỉ số AST/ SGOT thông thường khoảng từ 20- 40 UI/L, chủ yếu có ở các mô chuyển hóa cao như gan, tim hay cơ xương. Chỉ số SGOT cao trong trường hợp tổn thương gan do viêm, xơ hay ung thư. Ngoài ra, các tổn thương tim do nhồi máu cũng làm tăng lượng SGOT. Ngược lại, nếu chỉ số SGOT giảm có thể trong các trường hợp đang mang thai hoặc bệnh tiểu đường…

Chỉ số ALT/ SGPT thông thường ở khoảng từ 20- 40 UI/L. Chỉ số này tăng khi có các tổn thương tế bào gan. Chủ yếu dùng để phát hiện tổn thương ở tế bào gan.

4. Chỉ số ALT và AST tăng cao là bao nhiêu?

Chỉ số men gan tăng cao thường gặp trong những trường hợp hoại tử tế bào gan như viêm gan virus cấp hoặc mãn tính, gan bị tổn thương nặng do thuốc, trụy mạch kéo dài, độc chất. Mức độ tăng transaminase thường có tương quan kém với sự độ tổn thương tế bào gan và không có ý nghĩa nhiều về mặt tiên lượng. Ví dụ khi tế bào gan bị hoại tử nghiêm trong thì men gan tăng cao trong 24 – 48 giờ đầu nhưng sau đó khoảng 3 – 5 ngày, men giảm nhanh.

Chỉ số này thường gặp chủ yếu trong các trường hợp viêm gan do rượu, lúc này tăng chủ yếu là AST nhưng trị số không vượt quá 2-10 lần giới hạn trên mức bình thường. Trong khi đó, lượng ALT có thể bình thường hoặc thấp là do thiếu pyridoxal 5-phosphate (vitamin B6), đây là cofactor để tổng hợp ALT tại gan.

Chỉ số men gan tăng nhẹ thường gặp trong trường hợp viêm gan do virus cấp, hay xơ gan, di căn gan, viêm gan vùng mạn cũng có thể do tắc mật. Ngoài ra, chỉ số men gan tăng nhẹ còn hay gặp ở những người bị gan nhiễm mỡ.

Với trường hợp vàng da do tắc mật và đặc biệt trường hợp có sỏi vào đường ống mật, thì chỉ số ALT sẽ tăng không quá 500 UI/L, số rất ít trường hợp ALT tăng tới 3000 UI/L và sau đó hầu hết đều giảm nhanh về lại bình thường.

5. Chỉ định xét nghiệm ALT, AST với đối tượng nào?

Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm men gan AST và ALT để đánh giá ở một người khi xuất hiện các dấu hiệu tổn thương gan. Một số những biểu hiện này bao gồm:

Bên cạnh đó, AST và ALT cũng có thể được chỉ định xét nghiệm riêng hoặc kết hợp với các xét nghiệm khác, những người có nguy cơ gia tăng bệnh gan như:

Những người nghiện rượu nặng;

Những người có đã từng tiếp xúc với virus viêm gan;

Trong gia đình có người đã từng bị mắc bệnh gan;

Những người có thói quen sử dụng các loại thuốc có thể làm rối loạn men gan;

Những người béo phì, thừa cân hoặc người mắc bệnh tiểu đường;

Những người có triệu chứng nhẹ, chẳng hạn như mệt mỏi hay sụt cân, lúc này chỉ số xét nghiệm AST và ALT để chắc chắn rằng họ không mắc bệnh gan mãn tính.

Khi xét nghiệm các chỉ số men gan AST và ALT được sử dụng để theo dõi việc điều trị người bị bệnh gan. Xét nghiệm 2 chỉ số này có thể được chỉ định một cách thường xuyên trong quá trình điều trị bệnh để giúp bác sĩ xác định xem công tác điều trị có đạt hiệu quả hay không.

Trong trường hợp men gan AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT trong máu gia tăng, đặc biệt là chỉ số AST, ALT tăng gấp đôi bình thường thì cần đi khám để bác sĩ xác định nguyên nhân và tuân theo hướng dẫn điều trị. Cụ thể, bạn cần thực hiện một số lời khuyên sau:

Đầu tiên, bạn cần tiến hành xét nghiệm viêm gan, đặc biệt là viêm gan B và C. Riêng viêm gan B, ngoài xét nghiệm xem HBsAg khi có dương tính còn cần làm thêm xét nghiệm HBeAg, HBsAb, antiHBeAg… Ngoài ra, nếu có điều kiện, cần thực hiện xét nghiệm định lượng ADN của virus.

Nếu men gan tăng do viêm tắc đường dẫn mật thì cần điều trị triệt để nguyên nhân. Bên cạnh đó, nếu bị viêm gan do rượu thì cần phải kiêng rượu, bia và các loại nước giải khát có cồn.

Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để được bác sĩ theo dõi và đánh giá tiến triển của bệnh. Lưu ý, khi thấy các chỉ số men gan tăng, bạn nên hạn chế ăn mỡ động vật, các loại thức ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ. Ngoài ra, cũng nên vận động một cách nhẹ nhàng.

Không tự ý mua các loại thuốc Nam hay thuốc Ðông y để điều trị. Các loại thuốc chưa được kiểm chứng khoa học hoặc chưa có bằng chứng rõ ràng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả tai hại, làm bệnh gan thêm trầm trọng hoặc không thể cứu chữa.

Việc thực hiện xét nghiệm chỉ số AST và ALT là rất quan trọng và hữu ích để đánh giá chức năng gan. Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác bệnh về gan thì chỉ dựa vào 2 chỉ số này là chưa đủ, còn cần thực hiện các xét nghiệm khác do bác sĩ chỉ định để phối hợp phân tích chẩn đoán.

Vitamin Cho Nam Giới One A Day Men'S 50+ Của Mỹ

One A Day Men’s 50+ hộp 300 viên của Mỹ mẫu mới nhất – Vitamin Cho Nam Giới Trên 50 tuổi

✔ Vitamin cho nam giới One A Day Men 50+ của Mỹ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và phù hợp cho cơ thể đàn ông tuổi 50+, hỗ trợ xương khớp, tăng cường trí nhớ, bảo vệ tim mạch,, bổ mắt, giảm nguy cơ cho tuyến tiền liệt.

✔ Sản phẩm uy tín đã và đang được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.

Giới thiệu Vitamin tổng hợp One a day men’s 50+

➤ Trên 50 tuổi, bạn cần chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng của mình bởi vì chức năng của các bộ phận trong cơ thể có nguy cơ bị giảm sút. Đặc biệt là nam giới, người lao động nhiều trong khi chế độ dinh dưỡng không đa dạng, người hấp thu kém, thường xuyên uống rượu bia hoặc ăn uống không khoa học.

➤ Vitamin One A Day với hàm lượng Selenium cao có tác dụng rất tốt trong phòng và chữa các rối loạn về tuyến tiền liệt. Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng trên thị trường với nhiều review đánh giá tích cực.

– Vitamin B6, B12, C, E và axit Folic, các chất tự nhiên từ lá cây bạch quả – ginkgo,

– Canxi, Magie và lượng lớn vitamin D, vitamin A, Selenium,

– Vitamin hòa tan trong chất béo (A, D, E và K) vàVitamin hòa tan trong nước (B và C).

– Vitamin A, C, E và Kẽm (Zn)

Công dụng của One a day men 50+ 220 viên dành cho nam của Mỹ

✔ Công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh để hỗ trợ sức khỏe cho nam giới sau 50 tuổi.

✔ Cung cấp vitamin, khoáng chất cần thiết bảo vệ tim mạch, làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ

✔ Tăng khả năng nhận thức và ghi nhớ, giảm tình trạng lú lẫn, Alzheimer,… ở người cao tuổi

✔ Cung cấp canxi và vitamin D3 hàm lượng cao giúp xương chắc khỏe và linh hoạt, giảm nguy cơ loãng xương, đau khớp

✔ Tăng cường đề kháng, hỗ trợ miễn dịch khỏe mạnh, giảm đau ốm bệnh tật

✔ Tăng năng lượng, tăng cường sinh lực phái mạnh

✔ Bổ mắt, giúp giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa võng mạc, mù lòa, suy giảm thị lực

Viên uống vitamin One A Day Men’s 50+ Healthy Advantage 220 viên có tốt không?

☞ Vitamin tổng hợp One A day Men’s 50+ được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không chứa chất tạo màu, hương liệu, gluten,.. gây dị ứng hoặc tác dụng phụ.

☞ Sản phẩm chứa thành phần dưỡng chất với hàm lượng phù hợp giúp cơ thể hấp thu tốt và hiệu quả cao.

☞ Hiện nay, sử dụng vitamin tổng hợp cho người lớn trên 50 tuổi đã trở nên phổ biến, rất nhiều người lựa chọn One A Day vì hỗ trợ sức khỏe tổng thể và không có thêm chất hóa học độc hại.

☞ Tham khảo một số review đánh giá của khách hàng trên Amazon – trang web thương mại quốc tế lớn nhất nước Mỹ:

Hướng dẫn sử dụng:

Đàn ông tuổi từ 50 uống 1 viên mỗi ngày trong hoặc ngay sau khi ăn.

Không dùng quá liều, không uống lúc đói.

Nếu bạn đang uống bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào khác thì vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Vặn kỹ nắp và cất giữ nơi thoáng mát dưới 30 độ. Tránh xa tầm tay trẻ em.

(*) Lưu ý: One A Day là thực phẩm chức năng, không có tác dụng điều trị bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nên mua viên uống vitamin tổng hợp One A Day Men’s 50+ Healthy Advantage 220 viên ở đâu?

– Hiện nay, Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi One A Day đã có mặt phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá tốt nhất thì nên mua trực tiếp tại đại lý cấp 1 – Hàng Ngoại Nhập.

– Đại lý chuyên phân phối vitamin, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm nhập ngoại chính hãng, có bill mua trực tiếp tại nước ngoài, bạn có thể check mã kiểm tra trước khi nhận hàng. Vì nhập số lượng lớn để phân phối cho nhiều điểm bán lẻ trên toàn quốc nên giá tại đại lý cũng sẽ ưu đãi hơn so với những nơi khác.

– Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp hoặc trực tuyến qua thẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đội ngũ tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ cho bạn.

☎ Liên hệ ngay hotline: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ)

– Đặt hàng tại fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store /hoặc ngay trên website để mua hàng và thanh toán online.

– Địa chỉ: Bình Thạnh (Tp. HCM) và Hải Châu (Đà Nẵng).

Hangngoainhap.com.vn/QJ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tăng Men Gan / Men Gan Cao trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!