Đề Xuất 3/2023 # S Pen Trên Note 10 Plus Làm Được Những Gì? Đây Là Mẹo Sử Dụng S Pen Bạn Cần Biết # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # S Pen Trên Note 10 Plus Làm Được Những Gì? Đây Là Mẹo Sử Dụng S Pen Bạn Cần Biết # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về S Pen Trên Note 10 Plus Làm Được Những Gì? Đây Là Mẹo Sử Dụng S Pen Bạn Cần Biết mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Galaxy Note 10 Plus được ra mắt không chỉ là smartphone với cấu hình khủng, camera xuất sắc mà còn là chiếc smartphone duy nhất được trang bị bút cảm ứng – bút S Pen thần thánh của dòng Galaxy Note.

Mẹo sử dụng S Pen tối ưu nhất

Trải qua nhiều thế hệ chiếc bút S Pen trên Galaxy Note dần hoàn thiện và càng giống như một chiếc “đũa thần” trong giới smartphone. Và trên Note 10 Plus, chiếc bút S Pen một lần nữa cho chúng ta thấy được khả năng đáng kinh ngạc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bút S Pen trên Note 10 Plus tối ưu nhất.

Viết, đánh dấu và vẽ với S Pen

Nếu sở hữu Note 10 Plus hãy quên đi quyển sách và cây bút để ghi chép vì bây giờ bạn chỉ cần bút S Pen và Note 10 Plus là đủ thay thế thậm chí còn tiện ích hơn nhiều. Với cây bút S Pen bạn có thể viết bất kỳ lúc nào kể cả khi màn hình tắt, chỉ cần rút S Pen là đã có thể viết. Ngoài ra bạn có thể chụp lại màn hình bằng Smart Select, toàn bộ màn hình bằng Screen Write hay chụp cuộn nhiều trang và viết ghi chú ngay tại đó.

Khả năng viết ghi chú nhanh chóng

Bạn có thể sáng tạo hàng trăm tác phẩm, giao lưu cùng cộng đồng yêu thích vẽ vời cùng Spen trên toàn thế giới với ứng dụng Tô màu Penup.

AR Doodle

AR Doodle là tính năng sáng tạo được ưa thích và chỉ có trên Galaxy Note 10+. Tính năng này giúp bạn tạo nên những bức ảnh hay các đoạn video thú vị và nghệ thuật.

Tính năng AR vui vẻ

Bút thần điều khiển

Với S Pen mới được trang bị kết nối Bluetooth từ thế hệ Note 9 và giờ đây với S Pen trên Note 10 Plus đã dần hoàn thiện hơn với nhiều cử chỉ tiện lợi hơn.

Với ứng dụng camera, để điều khiển bạn chỉ cần dùng S Pen vuốt sang trái – phải để chuyển chế độ, nhấn nút chụp ảnh, trình chiếu ảnh trong thư viện.

Bút S Pen dùng điều khiển media khi bạn nghe nhạc, xem video như: Âm lượng, Tạm ngừng – Phát, Next – Back.

Cử chỉ không chạm

Chuyển chữ viết tay sang văn bản

Đây là tính năng mới mà nhiều người từng mong ước trước đây và nó đã trở thành hiện thức. Bạn sẽ viết trên màn hình thoải mái như trên giấy và chỉ cần 1 thao tác chạm để chuyển sang văn bản. Với tính năng này bạn có thể ghi chú nhanh và chuyển thành văn bản để chia sẻ cho nhiều người.

Ngoài ra, S Pen có tính năng Note Translate giúp bạn có thể vào đoạn văn nước ngoài lập tực và chiếc điện thoại sẽ dịch nó ra ngôn ngữ mà chính bạn chọn.

Dịch thuật toàn năng

Lại một tính năng cực kỳ hữu ích, bạn có thể dịch một từ hoặc đoạn văn bản ở bất cứ đâu trên màn hình. một cách dễ dàng và nhanh chóng với bút S Pen.

Dịch ngôn ngữ dễ dang với Note 10 Plus

Mua Galaxy Note 10 Plus chính hãng giá rẻ

Để được trải nghiệm những tính năng của bút S Pen trên chiếc Galaxy Note 10 Plus bạn có thể đến cửa hàng của Hnam Mobile để được trải nghiệm thức tế. Ngoài ra Hnam còn mang đến Samsung Galaxy Note 10 Plus N975 256GB chính hãng, giá rẻ trả góp 0% đang có giá bán và các ưu đãi giảm giá và trả góp hấp dẫn.

Hnam Mobile

Đây Là Cách Dùng Bút S Pen Trên Galaxy Note 10 Không Phải Ai Cũng Biết

Trang chủ

Tin tức

Tin công nghệ

Đây là cách dùng bút S Pen trên Galaxy Note 10 không phải ai cũng biết

Đây là cách dùng bút S Pen trên Galaxy Note 10 không phải ai cũng biết

Năm 2011 là thời điểm thế hệ đầu tiên của series Galaxy Note xuất hiện trên thị trường. Thiết bị gây ấn tượng mạnh mẽ với các tín đồ công nghệ nhờ kích thước siêu khủng tương tự như phablet và phụ kiện vô cùng độc đáo – S Pen. 

 

Ở thời điểm hiện tại, S Pen đã thực sự trở thành “tường thành” của Galaxy Note nói riêng và thị trường smartphone nói chung. Chúng giúp chiếc điện thoại của gã khổng lồ Hàn Quốc thực sự trở nên khác biệt so với những dòng sản phẩm khác. Với bút S Pen, người dùng có thể thực hiện được những thao tác phức tạo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hơn.

 

Qua từng thế hệ Galaxy Note, Samsung luôn cố gắng cải thiện tính năng trên bút S Pen. Đặc biệt trong năm nay, bút stylus trên các dòng máy Note10 được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người dùng. 

 

Tạo ghi nhớ trên màn hình khóa

 

Galaxy Note 10 có thể tạo ghi nhớ một cách nhanh chóng và trực tiếp trên màn hình khóa. Bạn chỉ cần rút bút ra khỏi thân máy và tạo ghi nhớ bằng những thao tác thông thường. Chạm vào mũi tên trỏ xuống nếu cần thêm nhiều không gian ghi chú hơn, sau đó nhấn Save để lưu lại thông tin trên máy. 

Tính năng Screen-off Memo mới xuất hiện trên bút cảm ứng của các dòngcó thể tạo ghi nhớ một cách nhanh chóng và trực tiếp trên màn hình khóa. Bạn chỉ cần rút bút ra khỏi thân máy và tạo ghi nhớ bằng những thao tác thông thường. Chạm vào mũi tên trỏ xuống nếu cần thêm nhiều không gian ghi chú hơn, sau đó nhấn Save để lưu lại thông tin trên máy.

 

Viết tiếp cho ghi chú

 

Chỉ cần sử dụng S Pen trên cuốn sổ mới nhất, bạn có thể lấy lại những ghi chú cũ và viết thêm nội dung vào, tạo thành một trang nội dung hoàn chỉnh cho công việc. Sau đó, chỉ cần chụp ảnh màn hình của trang ghi chú để chia sẻ hoặc gửi qua các ứng dụng cho đồng nghiệp, bạn bè một cách nhanh chóng. 

 

Viết ghi chú trên lịch

 

Rất đơn giản, màn hình điện thoại Note10 đóng vai trò như một cuốn lịch để bàn và S Pen sẽ là bút viết bình thường. Chỉ cần chọn vào mục “Viết lên Lịch” trong Menu Air Command của S Pen và khoanh tròn ngày trên lịch, viết ghi chú để ghi nhớ. Đặc biệt, người dùng có thể thêm ký hiệu icon vào ghi chú để làm nổi bật hơn. 

 

Chuyển đổi văn bản viết tay

 

Note 10 5G để xuất ra bản ghi chú dưới dạng file word. 

Với cây bút S Pen phiên bản mới nhất, bạn có thể tạo ghi chú bằng chữ viết tay với các nét chữ như dùng bút viết bình thường. Và nếu lo sợ người khác không thể “dịch” được chữ viết tay của bạn, hãy sử dụng đến tính năng chuyển đổi chữ viết thành dạng text như đang gõ máy tính. Ở bước “lưu trữ” sau khi viết xong ghi chú, lưu bạn sẽ chọn vào tùy chọn “chuyển đổi bản viết tay thành text” ở phía dưới cùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Microsoft Word được cài đặt mặc định trênđể xuất ra bản ghi chú dưới dạng file word.

 

Tùy chọn thông minh

 

Vào menu Air Command của Note10 sau đó chọn Smart Select. Từ màn hình cần chụp ảnh, hãy dùng bút S Pen khoanh tròn hoặc vẽ một biểu tượng bất kỳ theo sở thích. Tiếp đó, vùng được chọn trên ảnh sẽ được xuất ra file. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh này một cách nhanh chóng thông qua các ứng dụng kết nối trên máy.

 

Chỉnh sửa video nhanh chóng

 

Trong phần chỉnh sửa video trên điện thoại Galaxy Note10, bạn có thể sử dụng bút S Pen để cắt, lọc hoặc chỉnh sửa các đối tượng, bối cảnh trong video. Ngoài ra, bạn có thể vẽ, thêm icon, hoặc viết caption trên đoạn video một cách dễ dàng với bút S Pen của Note 10.

 

Dịch thuật

 

Với cải tiến OCR (nhận diện ký tự quang học), bạn có thể sử dụng bút S Pen để dịch một hoặc nhiều chữ trên một bức ảnh. Tính năng này hoàn toàn tương tự với Google Lens. Để sử dụng, trong menu Air Command, hãy chọn vào mục Translate sau đó tùy chọn ngôn ngữ muốn dịch thuật.

 

Để dịch, bạn chỉ cần đưa bút S Pen tới vị trí từ cần dịch và nhấn vào tùy chọn dịch hoặc phát âm từ đó. Bạn cũng có thể tùy chọn dịch cả đoạn hay từng từ đơn.

 

Điều khiển slide để trình chiếu, thuyết trình

 

Bạn có thể sử dụng bút S Pen để điều khiển file thuyết trình, báo cáo. Đặc biệt, cây bút cảm ứng này có thể chuyển đổi slide trong khoảng cách tối đa 15m nhờ kết nối Bluetooth hiện đại của Samsung. 

 

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn bắt buộc phải kết nối chiếc điện thoại của mình với màn hình máy tính thông qua tính năng Samsung DeX. Slide trình chiếu sẽ hiển thị trên máy chiếu qua cổng HDMI. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Smart View để kết nối với màn hình chiếu thông qua kết nối wifi chung. 

 

Chụp ảnh và quay phim

 

Với một bức ảnh selfie tập thể, bạn chỉ cần đặt điện thoại trên tripod (gậy chụp hình) sau đó chỉ cần đứng vào hàng và nhấn nút trên S Pen để tiến hành chụp ảnh. Đặc biệt, bạn có thể tùy chọn zoom hình ảnh, lấy nét hoặc chuyển đổi ống kính camera trước sau bằng cử chỉ “on air”. Không chỉ chụp ảnh, bạn cũng có thể quay phim và sử dụng S Pen như là một máy ghi âm thanh cho video này theo cách tương tự chụp ảnh bên trên.

 

Điều khiển trình phát nhạc và phim ảnh  

Mở Youtube, Netflix, hoặc Spotify, để nghe nhạc, xem phim như bình thường. Tuy nhiên, thay vì chạm màn hình để dừng hoặc bỏ qua bài hát, bạn có thể sử dụng chính S Pen để điều khiển tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

 

 

Tin khác

Các Tính Năng Của Bút S Pen Trên Note 10 Có Gì Thú Vị?

Các tính năng của bút S pen trên Note 10 có gì thú vị?

Điều khiển cử chỉ bằng bút S Pen – Air Action

Điều khiển cử chỉ bằng bút S Pen thông qua các cử chỉ trên không là một trong những nâng cấp đáng giá nhất vì nó làm thay đổi cách sử dụng. Bút sẽ hoạt động như một thiết bị điều khiển từ xa thông qua sóng S Pen.

Với tính năng này bút S Pen có thể hoạt động tốt trong vòng 10 mét, hiệu suất tùy thuộc vào hoàn cảnh và các vật cản.

Điều khiển cử chỉ bằng bút S Pen

Sử dụng bút S Pen sẽ cho phép bạn kích hoạt các phím tắt và thực hiện hành động cụ thể trên không bằng cách di chuyển trái, phải, lên xuống, xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để chuyển đổi các chế độ camera, điều chỉnh âm lượng, phóng to thu nhỏ,…

Ngoài ra, Samsung cũng cho biết thêm sử dụng bút S Pen để kiểm soát Youtube và nó sẽ giúp các nhà phát triển mở SDK Air Action. Vì thế mà chúng ta có thể thấy các trò chơi và ứng dụng hỗ trợ các điều khiển tùy chỉnh trong tương lai gần.

Bút S Pen giúp ghi chú linh hoạt hơn, biến chữ viết thành text

Bút S Pen được nâng cấp để mang đến sự linh hoạt khi dễ dàng chuyển đổi chữ viết thành text. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các ghi chú bằng cách thu nhỏ, phóng to, thay đổi màu chữ hoặc lưu ở các định dạng khác nhau bao gồm cả Word.

Bút S Pen giúp ghi chú linh hoạt hơn

Đây là tính năng thật sự hữu ích bởi vì trước đó người dùng bút S Pen trên luôn cảm thấy khó nhìn và khó thay đổi phông chữ khi thực hiện ghi tắt trên màn hình.

Ngoài ra, bút S Pen thế hệ mới còn hoạt động với trình chỉnh sửa video, từ đó bạn có thể dễ dàng chọn thời điểm chính xác mà bạn muốn chỉnh sửa.

Chỉnh sửa video dễ dàng với bút S Pen mới

Với bút S Pen trên Galaxy Note 10 các game thủ, vlogger có thể sử dụng trình ghi màn hình mới để chú thích các cảnh quay khi họ tiến hành ghi hình smartphone. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng tính năng AR Doodle thì bạn có thể thêm hình vẽ, hiệu ứng hay hành động bằng S Pen.

Chỉnh sửa video dễ dàng với bút S Pen mới

Chưa hết, pin của bút S Pen còn được thiết kế lại để kéo dài thời gian sử dụng cho một lần sạc. Khi đó bạn chỉ cần đặt S Pen vào khay bút của chiếc Note 10 là có thể sạc một cách dễ dàng.

Các Tính Năng Mới Của Bút S Pen Trên Bộ Đôi Galaxy Note 10

Bút cảm ứng S Pen 2019 là một trong những thiết bị mới nhất của Samsung trong năm nay đã được hãng nâng cấp lên một tầm cao mới, đi kèm theo bộ đôi smartphone Samsung Galaxy Note 10 plus và Samsung Galaxy Note 10 sẽ là những tính năng được cải tiến mới mẻ hơn. Có thể kể đến tính năng điều khiển không chạm, tính năng chuyển chữ viết tay sang văn bản, …

Giới thiệu và Những tính năng mới của bút S Pen trên bộ đôi Note 10

Bài viết được viết bởi XuanMin – thành viên website chúng tôi

Vài điều cần biết về bút Stylus

Bút cảm ứng S Pen hay còn có tên gọi khác nữa là bút Stylus. Sản phẩm này được xem là “linh hồn” của dòng Galaxy Note trong suốt 8 năm qua, vì thế khi dòng Galaxy Note mới năm 2019 được ra mắt thì đó cũng là một trong những thiết bị tuyệt vời được trang bị những nâng cấp đáng giá nhất.

TÓM LẠI: Bút cảm ứng S Pen trên Galaxy Note 10/Note 10+ bao gồm một hệ thống quang học với thấu kính và cảm biến hình ảnh được định cấu hình nhằm chuyển đổi tín hiệu hình ảnh của ánh sáng truyền qua thành tín hiệu điện.

Những tính năng mới của bút S Pen trên Note 10, Note 10 Plus

1. CHUYỂN ĐỔI DỮ LIỆU THÀNH VĂN BẢN

Nhưng có một điểm mà người dùng Việt đang mong chờ đó chính là việc chuyển đổi ký tự tiếng Việt có dấu. Hiện tại người dùng Việt chỉ có thể chuyển đổi được chữ viết thành văn bản dạng không dấu thôi. Tuy nhiên, có thể trong một thời gian gần nhất Hãng Samsung sẽ hỗ trợ Tiếng Việt có dấu trong các bản cập nhật tới để hỗ trợ chúng ta.

AR Doodle là một tính năng mới trên bộ đôi Note 10 năm nay, đây là tính năng giải trí vui nhộn với bút cảm ứng Stylus.

Nếu bạn muốn giải trí với tính năng này hoặc bạn là người thích sử dụng những filter ngộ nghĩnh trên các ứng dụng chụp ảnh thì AR Doodle cũng tương tự như vậy, nhưng ở đây chỉ khác chính bạn mới là người có quyền tự tạo cho mình những filter đó.

Trường hợp bạn chọn “MẶT” tính năng này sẽ cho phép bạn vẽ sticker lên mặt của một người nào đó và ghi hình lại. Có thể bạn đang lo lắng vì không nhận diện được khuôn mặt? Nhưng không, công nghệ nhận diện khuôn mặt của tính năng này đã được nâng cấp, những sticker này sẽ luôn theo sát khuôn mặt bạn kể cả khi di chuyển camera.

3. ĐIỀU KHIỂN CỬ CHỈ – AIR ACTION

Khi bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 năm 2019 được ra mắt thì chiếc bút S Pen đi kèm theo cũng được nâng cấp hơn hẳn so với đàn anh ở đời trước.

Trên cây bút cảm ứng mới năm 2019, hãng SAMSUNG đã bổ sung thêm Accelerometer (gia tốc kế) và Gyroscope (con hồi quay chuyển) vào chiếc bút S Pen của bộ đôi Note 10. Nhờ sự có mặt của các cảm biến này, người dùng từ nay có thể điều khiển từ xa, cực kì tiện lợi và hữu ích…

LỜI KẾT

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Bạn đang đọc nội dung bài viết S Pen Trên Note 10 Plus Làm Được Những Gì? Đây Là Mẹo Sử Dụng S Pen Bạn Cần Biết trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!