Đề Xuất 12/2022 # Rich Cards Là Gì? Cách Thêm Thẻ Siêu Dữ Liệu Data / 2023 # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 12/2022 # Rich Cards Là Gì? Cách Thêm Thẻ Siêu Dữ Liệu Data / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Rich Cards Là Gì? Cách Thêm Thẻ Siêu Dữ Liệu Data / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rich Cards là gì

Rich Cards là tập hợp các thẻ đánh dấu siêu dữ liệu cấu trúc cho Google thấy và hiển thị chi tiết thông tin về URL đích. Rich Cards chỉ hoạt động trên giao diện phiên bản web Mobile smartphone.

Rich Cards data hay còn gọi là Thẻ thông tin chi tiết siêu cấu trúc dữ liệu Google, cũng giống như các đoạn mã đánh dấu cấu trúc dữ liệu schema.org, nó mang lại sự hấp dẫn và trực quan nhất nhằm thu hút khách truy cập trên các thiết bị di động.

Công thức nấu ăn – Recipe

Phim điện ảnh – Movie

Bằng cách hiển thị thông tin của trang dưới dạng thẻ ảnh, kèm theo khả năng trượt ngang trái phải, Rich Cards đã làm cho bảng kết quả tìm kiếm trở nên sinh động hơn, hấp dẫn và trực quan hơn trong mắt người tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn có một trang web chuyên nói về các cách chế biến món ăn, bạn có thể xây dựng nội dung theo mẫu cấu trúc của một “Recipe – Công thức chế biến” trong chúng tôi có kèm theo một hình ảnh nổi bật cho từng món ăn. Nếu những hình ảnh và thông tin trên Rich Cards của bạn hấp dẫn họ, bạn sẽ có được một view ngay lập tức của người dùng.

Có những loại Rich Cards nào

Về cơ bản thì các cấu trúc dữ liệu này được Google đưa ra và thông báo để Quản trị viên biết, thêm vào các trang web của họ. Cấu trúc dữ liệu nên dùng JSON-LD để thực hiện, các

Như đã nói ở trên, hiện Google chỉ hỗ trợ hiển thị 2 loại Rich Cards:

1. Rich cards Recipe – Công thức nấu ăn

Công thức hiển thị dưới dạng kết quả chi tiết cá nhân hoặc một phần của chuỗi hướng dẫn làm đồ thực phẩm. Các revew cho đồ ăn thức uống.

Đánh dấu nội dung công thức của bạn với dữ liệu có cấu trúc để cung cấp kết quả phong phú và danh sách lưu trữ cụ thể cho công thức nấu ăn của bạn, chẳng hạn như xếp hạng người đánh giá, thời gian nấu và chuẩn bị và thông tin dinh dưỡng. Trang của bạn đủ điều kiện cho các tính năng khác nhau tùy thuộc vào cách bạn thêm dữ liệu có cấu trúc vào trang của mình:

2. Rich cards Movie – Phim điện ảnh

Thông tin video trong kết quả tìm kiếm, với tùy chọn phát video.

Đánh dấu nội dung video của bạn bằng dữ liệu có cấu trúc để làm cho Tìm kiếm của Google trở thành điểm vào để khám phá và xem video. Bạn có thể cung cấp các chi tiết như mô tả, URL hình thu nhỏ, ngày tải lên và thời lượng.

Google có thể sử dụng đánh dấu của bạn để cung cấp năng lượng cho các tập phim. Đánh dấu video cho phép huy hiệu trên hình ảnh trong kết quả tìm kiếm hình ảnh trên thiết bị di động, có thể khuyến khích nhiều người dùng nhấp vào nội dung của bạn hơn.

Rich Cards data là công cụ nâng cao dành cho nhà phát triển và lập trình website, vì vậy mình xếp nó vào phần SEO nâng cao này. Đọc cũng hơi khó hiểu nhỉ 🙂

Phân biệt Rich Cards và Rich Snippets

Cả 2 loại cấu trúc dữ liệu này đều được đánh dấu trên nền tảng Rich Snippet của Google, về mặt cấu trúc và code thì chúng toàn toàn giống nhau. Một số đặc điểm được nhận dạng như sau:

Giống nhau

Cung cấp thêm thông tin hữu ích cho người đọc thấy trên Google tìm kiếm

Đều dùng ngôn ngữ đánh dấu dữ liệu chúng tôi

Thêm hiển thị màu sắc, icon bắt bắt trên Google tìm kiếm

Giúp bot tìm kiếm hiểu kỹ hơn nội dung URL

Khác nhau

Rich Cards

chỉ hiển thị trên giao diện tìm kiếm điện thoại di động (Mobile) và cho 2 lĩnh vực duy nhất: Thực phẩm và Phim ảnh.

Lợi ích sử dụng Rich Cards với SEO

Làm sao để có Rich Cards data

Rich Cards làm web bạn hiển thị rất đẹp trên Google, ai cũng muốn có. Cách duy nhất để có Rich Cards data là code thêm vào web 🙂 không có cách nào khác cả. Các trường dữ liệu này được cung cấp có chủ ý, vì vậy hãy báo coder thêm giúp bạn, họ sẽ hiểu phải làm gì.

Cách thêm Rich Cards vào WordPress

Trước khi xem hướng dẫn, xin bạn lưu ý là Rich Cards chỉ hiển thị cho web về Thực phẩm & Phim ảnh, nếu web bạn không thuộc 2 lĩnh vực này thì đừng cố cài đặt Rich cards, không hiển thị được đâu.

Cách đơn giản nhất để thêm Rich Cards data vào web sử dụng mã nguồn mở WordPress là cài đặt Plugin hỗ trợ, nếu bạn biết code thì có thể code tay 😉 Gợi ý 1 số Pluign sau

All In One Schema Rich Snippets – Miễn phí

Schema pro – Trả phí – Toàn năng nhất (nên sử dụng)

Nếu web bạn sử dụng các CMS khác như Blogger hay code tay thuần chúng tôi PHP thì làm sao? như trên mình đã nói, code tay! không làm được ta thuê 😛

Cách kiểm tra dữ liệu Rich Cards

Công cụ do Google cung cấp, kiểm tra mọi Cấu trúc dữ liệu trực tiếp có trên website bạn: Kiểm tra Rich Cards

Quản lý Rich Cards trong Search Console

Sau khi thêm dữ liệu cấu trúc Rich Cards bạn cần chờ đợi Google làm việc và index nó, thời gian chờ bao lâu tùy độ mạnh và Trust của web. Với Search Console bạn sẽ xem được Google bot thấy web bạn có những Dữ liệu nào, lỗi hay không lỗi.

Nếu mọi thứ đều chuẩn thì xin chúc mừng, bạn đã thêm Rich Cards thành công rồi đó.

Lỗi không hiển thị Rich Cards

Nếu đã thêm Rich Cards vào website, chờ đợi sau vài tháng mà không thấy Google cho phép hiển thị thì có lỗi nào đó xảy ra, hãy check lại bằng Công cụ kiểm tra

Nếu kiểm tra mọi thứ đều ổn mà vẫn không thấy hiển thị? do bạn đen thôi, thường Google có những quy tắc làm việc không ai rõ, đơn giản là thích thì nó cho lên thôi 😛 quả thực là không rõ tại sao.

Lời kết

Khi tìm hiểu các kiến thức SEO nâng cao bạn cần nắm được những kiến thức như thế này, có thể không giúp ích trực tiếp cho web bạn nhưng nó sẽ có ích rất nhiều.

SEO luôn thay đổi hàng ngày, hãy nắm bắt các công cụ và kiến thức mới để hoàn thiện bản thân cũng như thêm đam mê với nghề. Rich Cards data là công cụ mới và đang thử nghiệm, biết đâu ngày nào đó Google Search sẽ áp dụng nó cho tất cả các thiết bị? chờ xem.

– SEO Max

4.9

/

5

(

15

bình chọn

)

Thành công! Xin cảm ơn.

Cấu Trúc Dữ Liệu (Data Structure) Là Gì ? / 2023

Cấu trúc dữ liệu (Data Structure) là gì ?

Cấu trúc dữ liệu là cách lưu trữ, tổ chức dữ liệu có thứ tự, có hệ thống để dữ liệu có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

Interface: Mỗi cấu trúc dữ liệu có một Interface. Interface biểu diễn một tập hợp các phép tính mà một cấu trúc dữ liệu hỗ trợ. Một Interface chỉ cung cấp danh sách các phép tính được hỗ trợ, các loại tham số mà chúng có thể chấp nhận và kiểu trả về của các phép tính này.

Implementation (có thể hiểu là sự triển khai): Cung cấp sự biểu diễn nội bộ của một cấu trúc dữ liệu. Implementation cũng cung cấp phần định nghĩa của giải thuật được sử dụng trong các phép tính của cấu trúc dữ liệu.

Đặc điểm của một Cấu trúc dữ liệu

Chính xác: Sự triển khai của Cấu trúc dữ liệu nên triển khai Interface của nó một cách chính xác.

Độ phức tạp về thời gian (Time Complexity): Thời gian chạy hoặc thời gian thực thi của các phép tính của cấu trúc dữ liệu phải là nhỏ nhất có thể.

Độ phức tạp về bộ nhớ (Space Complexity): Sự sử dụng bộ nhớ của mỗi phép tính của cấu trúc dữ liệu nên là nhỏ nhất có thể.

Tại sao Cấu trúc dữ liệu là cần thiết ?

Ngày nay, các ứng dụng ngày càng phức tạp và lượng dữ liệu ngày càng lớn với nhiều kiểu đa dạng. Việc này làm xuất hiện 3 vấn đề lớn mà mỗi lập trình viên phải đối mặt:

Tìm kiếm dữ liệu: Giả sử có 1 triệu hàng hóa được lưu giữ vào trong kho hàng hóa. Và giả sử có một ứng dụng cần để tìm kiếm một hàng hóa. Thì mỗi khi thực hiện tìm kiếm, ứng dụng này sẽ phải tìm kiếm 1 hàng hóa trong 1 triệu hàng hóa. Khi dữ liệu tăng lên thì việc tìm kiếm sẽ càng trở lên chậm và tốn kém hơn.

Tốc độ bộ vi xử lý: Mặc dù bộ vi xử lý có tốc độ rất cao, tuy nhiên nó cũng có giới hạn và khi lượng dữ liệu lên tới hàng tỉ bản ghi thì tốc độ xử lý cũng sẽ không còn được nhanh nữa.

Đa yêu cầu: Khi hàng nghìn người dùng cùng thực hiện một phép tính tìm kiếm trên một Web Server thì cho dù Web Server đó có nhanh đến mấy thì việc phải xử lý hàng nghìn phép tính cùng một lúc là thực sự rất khó.

Để xử lý các vấn đề trên, các cấu trúc dữ liệu là một giải pháp tuyệt vời. Dữ liệu có thể được tổ chức trong cấu trúc dữ liệu theo một cách để khi thực hiện tìm kiếm một phần tử nào đó thì dữ liệu yêu cầu sẽ được tìm thấy ngay lập tức.

Độ phức tạp thời gian thực thi trong cấu trúc dữ liệu và giải thuật

Có 3 trường hợp thường được sử dụng để so sánh thời gian thực thi của các cấu trúc dữ liệu khác nhau:

Trường hợp xấu nhất (Worst Case): là tình huống mà một phép tính của cấu trúc dữ liệu nào đó tốn thời gian tối đa (thời gian dài nhất). Ví dụ với ba số 1, 2, 3 thì nếu sắp xếp theo thứ tự giảm dần thì thời gian thực thi sẽ là dài nhất (và đây là trường hợp xấu nhất); còn nếu sắp xếp theo thứ tự tăng dần thì thời gian thực thi sẽ là ngắn nhất (và đây là trường hợp tốt nhất).

Trường hợp trung bình (Average Case): miêu tả thời gian thực thi trung bình một phép tính của một cấu trúc dữ liệu.

Trường hợp tốt nhất (Best Case): là tình huống mà thời gian thực thi một phép tính của một cấu trúc dữ liệu là ít nhất. Ví dụ như trên.

Thuật ngữ cơ bản trong Cấu trúc dữ liệu

Dữ liệu: Dữ liệu là các giá trị hoặc là tập hợp các giá trị.

Phần tử dữ liệu: Phần tử dữ liệu là một đơn vị đơn lẻ của giá trị.

Các phần tử nhóm: Phần tử dữ liệu mà được chia thành các phần tử con thì được gọi là các phần tử nhóm.

Các phần tử cơ bản: Phần tử dữ liệu mà không thể bị chia nhỏ thành các phần tử con thì gọi là các phần tử cơ bản.

Thuộc tính và Thực thể: Một thực thể là cái mà chứa một vài thuộc tính nào đó, và các thuộc tính này có thể được gán các giá trị.

Tập hợp thực thể: Các thực thể mà có các thuộc tính tương tự nhau thì cấu thành một tập hợp thực thể.

Trường: Trường là một đơn vị thông tin cơ bản biểu diễn một thuộc tính của một thực thể.

Bản ghi: Bản ghi là một tập hợp các giá trị trường của một thực thể đã cho.

File: Là một tập hợp các bản ghi của các thực thể trong một tập hợp thực thể đã cho.

Loạt bài hướng dẫn Cấu trúc dữ liệu và giải thuật của chúng tôi dựa trên nguồn tài liệu của trang: Tutorialspoint

Chuyển Vùng Dữ Liệu Là Gì? Cách Bật Chuyển Vùng Dữ Liệu Iphone / 2023

Chuyển vùng dữ liệu là gì?

Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming) được hiểu là điện thoại đang sử dụng mạng di động mà nhà cung cấp dịnh vụ di động không gửi và nhận dư liệu. Điều này xảy ra khi bạn đi xa hơn 1 chú so với việc đi vào vùng nông thôn của đất nước nó có nghĩa là rời khỏi đất nước hoàn toàn.

Khi bạn ở một quốc gia nằm ngoài phạm vi lãnh thổ của nhà cung cấp mạng, điện thoại của bạn hiện đang chuyển vùng. “Chuyển vùng dữ liệu”, do đó, là hành động nhận dữ liệu trong khi ngoài phạm vi mạng của bạn.

Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming) cho phép bạn sử dụng Internet (bắt sóng 3G/4G) ở nước ngoài hoặc khu vực mà nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn không phủ sóng.

Đây là tính năng rất hữu ích khi bạn phải đi xa, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bật tắt một cách hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Cách thức hoạt động của chuyển vùng dữ liệu:

Cơ chế hoạt động của chuyển vùng dữ liệu hoạt động như một dạng chuyển vùng quốc tế. Ví dụ, khi bạn đang ở Việt Nam nhưng đi du lịch hoặc công tác trên đất nước khác và ngoài phạm vi nước ta. Lúc này để đảm bảo liên lạc được thông suốt thì bắt buộc bạn phải sử dụng chuyển vùng dữ liệu.

Để giải quyết được chuyển vùng dữ liêu này và giúp khách hàng có thể nhận ra tín hiệu cho họ dùng ở đâu? Các nhà mạng liên kết với các nhà mạng quốc tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong việ chuyển vùng dữ liệu. Liên lạc thông suốt và dễ dàng khi bạn ở nước ngoài.

Hướng dẫn cách bật dịch vụ chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại:

Các bạn nên lưu ý rằng Apple và nền tảng iOS hoặc Android đều có các cảnh báo khi bạn bật tính năng này lên. Nhưng các phí dịch vụ sẽ được tính theo mức giá cước mà nhà cung cấp sẽ thông báo khi bạn chấp nhận chuyển vùng dữ liệu trên iPhone và iPad. Các bước để thực hiện điều này bên dưới.

Trong phần Tùy chọn dữ liệu di động / Cellular Data Options, chuyển đổi Chuyển vùng dữ liệu / Data Roaming sang vị trí bật.

Nếu bạn đủ may mắn để có một nhà cung cấp dịch vụ tốt thì việc chuyển vùng dữ liệu sẽ trở một tính năng rất tiện dụng vì một số nhà cung cấp dịch vụ cho phép bạn sử dụng dữ liệu 2G không giới hạn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Đối với một số mạng di động nhất định, bạn thậm chí có bật nút chuyển vùng dữ liệu vô thời hạn vì chúng cho phép bạn đi lang thang ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không bị tính phí. Tất nhiên, hãy luôn kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn trước khi bật tính năng này và đảm bảo họ không tính phí cho bạn khi chuyển vùng, đặc biệt là với dữ liệu.

Sử dụng cài đặt Di động để bật hoặc tắt dữ liệu di động và chuyển vùng, đặt các ứng dụng và dịch vụ nào sử dụng dữ liệu, xem thời gian gọi và việc sử dụng dữ liệu di động, cũng như đặt các tùy chọn di động khác.

Nếu iPhone được kết nối Internet thông qua mạng dữ liệu di động, biểu tượng LTE, 4G, 3G, E hoặc GPRS xuất hiện trên thanh trạng thái.

Dịch vụ LTE, 4G và 3G trên các mạng di động GSM hỗ trợ đồng thời liên lạc thoại và dữ liệu. Đối với tất cả các kết nối di động khác, bạn không thể sử dụng dịch vụ Internet trong khi đang nói chuyện trên điện thoại trừ khi iPhone cũng có kết nối Wi-Fi với Internet. Tùy thuộc vào kết nối mạng của bạn, bạn có thể không nhận được cuộc gọi trong khi iPhone truyền dữ liệu qua mạng di động-ví dụ: khi tải về một trang web.

Mức phí khi chuyển vùng dữ liệu:

Khi bạn bật chế độ bật chuyển vùng dữ liệu sẽ có những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Nó có thể đi kèm với một số chi phí bổ sung khổng lồ cho dữ liệu cơ sở và tỷ lệ cuộc gọi của bạn.

Các nhà cung cấp mạng khác nhau sẽ có các mức phí khác nhau tùy thuộc vào quốc gia mà bạn truy cập, vì vậy hãy đảm bảo thông minh về các khoản phí đã nêu trước khi đi du lịch bằng cách kiểm tra trang web của họ.

Để tìm các khoản phí này, bạn không cần phải tìm ra mạng nào bạn sẽ chuyển sang khi bạn đến đích. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm một trong những bạn sử dụng ở nhà và tìm kiếm phí chuyển vùng của họ, và nó sẽ áp dụng khi bạn đi ra nước ngoài, ngay cả sau khi thay đổi mạng. Chỉ cần chắc chắn bạn chọn đúng quốc gia, vì các khoản phí có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đến.

Cấu Trúc Dữ Liệu Là Gì ? / 2023

Cấu trúc dữ liệu (Data Structure) là gì ?

Cấu trúc dữ liệu là cách lưu trữ, tổ chức dữ liệu có thứ tự, có hệ thống để dữ liệu có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

Interface: Mỗi cấu trúc dữ liệu có một Interface. Interface biểu diễn một tập hợp các phép tính mà một cấu trúc dữ liệu hỗ trợ. Một Interface chỉ cung cấp danh sách các phép tính được hỗ trợ, các loại tham số mà chúng có thể chấp nhận và kiểu trả về của các phép tính này.

Implementation (có thể hiểu là sự triển khai): Cung cấp sự biểu diễn nội bộ của một cấu trúc dữ liệu. Implementation cũng cung cấp phần định nghĩa của giải thuật được sử dụng trong các phép tính của cấu trúc dữ liệu.

Đặc điểm của một Cấu trúc dữ liệu

Chính xác: Sự triển khai của Cấu trúc dữ liệu nên triển khai Interface của nó một cách chính xác.

Độ phức tạp về thời gian (Time Complexity): Thời gian chạy hoặc thời gian thực thi của các phép tính của cấu trúc dữ liệu phải là nhỏ nhất có thể.

Độ phức tạp về bộ nhớ (Space Complexity): Sự sử dụng bộ nhớ của mỗi phép tính của cấu trúc dữ liệu nên là nhỏ nhất có thể.

Tại sao Cấu trúc dữ liệu là cần thiết ?

Ngày nay, các ứng dụng ngày càng phức tạp và lượng dữ liệu ngày càng lớn với nhiều kiểu đa dạng. Việc này làm xuất hiện 3 vấn đề lớn mà mỗi lập trình viên phải đối mặt:

Tìm kiếm dữ liệu: Giả sử có 1 triệu hàng hóa được lưu giữ vào trong kho hàng hóa. Và giả sử có một ứng dụng cần để tìm kiếm một hàng hóa. Thì mỗi khi thực hiện tìm kiếm, ứng dụng này sẽ phải tìm kiếm 1 hàng hóa trong 1 triệu hàng hóa. Khi dữ liệu tăng lên thì việc tìm kiếm sẽ càng trở lên chậm và tốn kém hơn.

Tốc độ bộ vi xử lý: Mặc dù bộ vi xử lý có tốc độ rất cao, tuy nhiên nó cũng có giới hạn và khi lượng dữ liệu lên tới hàng tỉ bản ghi thì tốc độ xử lý cũng sẽ không còn được nhanh nữa.

Đa yêu cầu: Khi hàng nghìn người dùng cùng thực hiện một phép tính tìm kiếm trên một Web Server thì cho dù Web Server đó có nhanh đến mấy thì việc phải xử lý hàng nghìn phép tính cùng một lúc là thực sự rất khó.

Để xử lý các vấn đề trên, các cấu trúc dữ liệu là một giải pháp tuyệt vời. Dữ liệu có thể được tổ chức trong cấu trúc dữ liệu theo một cách để khi thực hiện tìm kiếm một phần tử nào đó thì dữ liệu yêu cầu sẽ được tìm thấy ngay lập tức.

Độ phức tạp thời gian thực thi trong cấu trúc dữ liệu và giải thuật

Có 3 trường hợp thường được sử dụng để so sánh thời gian thực thi của các cấu trúc dữ liệu khác nhau:

Trường hợp xấu nhất (Worst Case): là tình huống mà một phép tính của cấu trúc dữ liệu nào đó tốn thời gian tối đa (thời gian dài nhất). Ví dụ với ba số 1, 2, 3 thì nếu sắp xếp theo thứ tự giảm dần thì thời gian thực thi sẽ là dài nhất (và đây là trường hợp xấu nhất); còn nếu sắp xếp theo thứ tự tăng dần thì thời gian thực thi sẽ là ngắn nhất (và đây là trường hợp tốt nhất).

Trường hợp trung bình (Average Case): miêu tả thời gian thực thi trung bình một phép tính của một cấu trúc dữ liệu.

Trường hợp tốt nhất (Best Case): là tình huống mà thời gian thực thi một phép tính của một cấu trúc dữ liệu là ít nhất. Ví dụ như trên.

Thuật ngữ cơ bản trong Cấu trúc dữ liệu

Dữ liệu: Dữ liệu là các giá trị hoặc là tập hợp các giá trị.

Phần tử dữ liệu: Phần tử dữ liệu là một đơn vị đơn lẻ của giá trị.

Các phần tử nhóm: Phần tử dữ liệu mà được chia thành các phần tử con thì được gọi là các phần tử nhóm.

Các phần tử cơ bản: Phần tử dữ liệu mà không thể bị chia nhỏ thành các phần tử con thì gọi là các phần tử cơ bản.

Thuộc tính và Thực thể: Một thực thể là cái mà chứa một vài thuộc tính nào đó, và các thuộc tính này có thể được gán các giá trị.

Tập hợp thực thể: Các thực thể mà có các thuộc tính tương tự nhau thì cấu thành một tập hợp thực thể.

Trường: Trường là một đơn vị thông tin cơ bản biểu diễn một thuộc tính của một thực thể.

Bản ghi: Bản ghi là một tập hợp các giá trị trường của một thực thể đã cho.

File: Là một tập hợp các bản ghi của các thực thể trong một tập hợp thực thể đã cho.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile…. mới nhất của chúng tôi.

Bài học Cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ biến tại vietjack.com:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Rich Cards Là Gì? Cách Thêm Thẻ Siêu Dữ Liệu Data / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!