Đề Xuất 3/2023 # Review Về Apple Watch Series 2 # Top 4 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Review Về Apple Watch Series 2 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Về Apple Watch Series 2 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Review về Apple Watch series 2 [Phần 1]

Apple Watch series 2 là thế hệ đồng hồ thông minh thứ 2 đồng hành cùng iPhone nhưng quan trọng hơn đây là cơ hội thứ 2 để Apple chứng tỏ với cả thế giới rằng họ sẽ yêu thích chiếc đồng hồ này giống như họ đã từng yêu chiếc iPod, iPhone và iPad.

Với Series 2, Apple đã chuyển trọng tâm vào tính năng theo dõi hoạt động thể thao, thêm GPS để phục vụ cho các môn chạy bộ, đạp xe và đồng bộ cùng iPhone. Đồng hồ hoàn toàn chống thấm nước và có chế độ theo dõi bơi lội khi bạn bơi trong hồ bơi hoặc khu vực sông biển. Apple còn giới thiệu đến người dùng ứng dụng mới Breathe (Nhịp thở) để giúp bạn thư giãn. Nói chung là ý định của Apple rất rõ ràng: Tạo ra sân chơi rộng lớn cho người sử dụng đồng hồ thể thao nhưng cũng không hề lãng quên đối tượng không chuyên thể thao khác. Với phần mềm WatchOS 3, Apple đã tìm cách sửa chữa các sai lầm của thế hệ đồng hồ đầu tiên, cải tiến cách bạn tương tác với Series 2 mỗi ngày và cho ra đời ứng dụng hỗ trợ 3rd party tốt hơn.

Cũng như mong muốn khi ra mắt Apple Watch đầu tiên, chúng tôi đặt nhiều hy vọng trong tương lai thì mẫu Series 2 sẽ trở thành chiếc đồng hồ thông minh chiếm ưu thế trên thị trường, chúng tôi đã bỏ nhiều công sức để cho ra vài đánh giá cho Apple Watch series 2.

Apple Watch Series 2:  Về Thiết Kế

Về diện mạo bên ngoài thì chẳng có gì thay đổi cả. Đồng hồ Apple tiếp tục là chiếc đồng hồ mang thiết kế riêng biệt nhất hiện nay. Đối với vài người thì thiết kế này giống như bạn đeo 1 chiếc máy tính vuông vức đáng ghét trên tay, chẳng hợp với phong cách nào cả, nhưng đối với số khác nhận thấy kiểu dáng hào nhoáng, sang trọng và đẳng cấp.Về phương diện “túi tiền” thì đây là thiết bị nhìn bắt mắt và cao cấp so với giá tiền bỏ ra – đặc biệt là chất liệu thép chống rỉ phối với dây da hoặc dây kim loại. Tóm gọn lại thì đây là chiếc đồng hồ thể thao nhưng không mang dáng dấp thể thao. Đối với một số khác cho rằng mục đích chính của 1 chiếc đồng hồ là đưa ra lời tuyên bố hùng hồn thay cho nhà sản xuất và đồng hồ Apple là một trong số ít dòng đồng hồ thông minh có đủ khả năng làm được việc này.

Cả 2 thế hệ đồng hồ Apple đều có những sắc thái khác nhau, bạn sẽ muốn đặt 2 chiếc đồng hồ kế bên nhau để nhìn rõ hơn sự khác biệt. Series 2 hơi dày hơn đời đầu một chút, bạn có thể nhận thấy rõ ở phiên bản 42mm và sẽ khó nhận ra ở phiên bản 38mm (Nếu bạn thực sự rất khó tính thì bạn sẽ hài lòng hơn khi thế hệ thứ 3 (Series 3) sẽ mỏng như đời đầu).

Các tính năng dành cho công việc kinh doanh vẫn như cũ, tuy vậy Series 2 có phần nhẹ hơn và thoải mái hơn rất nhiều nên bạn sẽ không bị đau tay như là đeo dòng đồng hồ cồng kềnh của các đối thủ khác. Thực ra, đây là sự lựa chọn tốt cho phái đẹp nếu bạn không muốn đeo 1 chiếc đồng hồ quá khổ trên cổ tay.

Các nút vẫn nằm 1 bên đồng hồ với vị trí như cũ ( mặc dù chức năng các nút có chút thay đổi để cải thiện hơn trong ứng dụng WatchOS3) và độ vừa vặn của dây đồng hồ Apple cũng không thay đổi – cũng là tin vui cho những ai yêu thích sử dụng dây đeo phụ kiện của các hãng bên ngoài sản xuất và bạn có thể thay đổi dây đeo nhanh chóng , dễ dàng như trước đây.

Vẫn có sẵn 2 phiên bản dây nhôm hoặc thép chống rỉ, và có thêm phiên bản dây bọc sứ cao cấp. Apple cũng sản xuất thêm nhiều lựa chọn cho dây đeo: dây dệt mềm mại bằng sợi nylon – tất cả đều có đặc điểm giống nhau với hình dáng tinh tế và “rất Apple”.

Dĩ nhiên, thay đổi lớn nhất là tính năng chống thấm nước. Apple đã “bọc thép” toàn bộ Series 2 để chịu được sức ép 5ATM, hoạt động tốt ở độ sâu 50 mét – điều làm chúng tôi hết sức ấn tượng khi Apple làm các cuộc cải tiến lớn mà không hoeef thay đổi thiết kế. Chắc hẳn bạn cũng còn nhớ cách mà hãng Jawbone đã thay đổi toàn bộ chiếc UP3 chỉ vì nó không có khả năng chống thấm nước.

Màn hình cũng được thay đổi: độ sang 1,000 nits, gấp đôi so với Series 1. Đây là 1 thay đổi hiển nhiên khi đồng hồ sẽ tự điều chỉnh độ sáng thông thường là 66% để kéo dài dung lượng pin (nếu điều chỉnh cao hơn sẽ hơi chói mắt) – Series 2 vẫn là chiếc đồng hồ có chất lượng hình ảnh hiển thị đẹp nhất trên thị trường

Apple Watch Series 2: Các tính năng nổi bật

Về cốt lõi, Series 2 vẫn có các tính năng giống với Series 1: bạn có thể sử dụng thiết bị như 1 chiếc đồng hồ, thay đổi mặt đồng hồ ( bao gồm mặt đồng hồ tổng hợp các hoạt động thể thao) trực tiếp trên đồng hồ hoặc từ ứng dụng đi kèm trên iPhone. Bạn có thể tuỳ chọn các ứng dụng yêu thích hiển thị lên màn hình chính của đồng hồ. Về quan điểm này thì Series 2 dư sức thay thế cho 1 chiếc đồng hồ thông thường; hơn nữa, nó còn có thể hiển thị mọi thứ bạn cần trong tích tắc.

Màn hình chính hiển thị các ứng dụng vẫn giữ như cũ, mở khóa màn hình bằng cách nhấn vào nút tự động bên hông. Tính năng thông báo không có thay đổi: vẫn báo tin nhắn tự động lên màn hình chính và các ứng dụng 3rd party (Facebook, Twitter, WhatsApp etc) đã có sẵn trên đồng hồ, bạn không cần phải mở điện thoại lên để đọc lại tin nhắn.

Mang tính năng chủ đạo của đồng hồ thông minh, Series 2 không hoạt động cừ khôi hơn Series 1, nhưng vẫn có nhiều điểm tốt hơn. Các thông báo được hiển thị rõ rang để bạn đọc, xoá hoặc thao tác trực tiếp trên tin nhắn theo ý của bạn, cũng có vài khó khăn khi đồng hồ phải xử lý nhiều thông báo của cùng 1 ứng dụng trong cùng khảong thời gian ngắn nhưng bạn cứ yên tâm vì Apple có cách giải quyết khá tốt cho vấn đề bên lề này. 

Tính năng thông báo tin nhắn hỗ trợ bạn tốt hơn trong khoảng giao tiếp: về cách bạn phản hồi các cuộc gọi/tin nhắn trong danh bạ, từ mạng xã hội, các liên kết với bạn bè cùng sử dụng đồng hồ Apple mà bạn không cần dùng đến điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại, sử dụng Siri, Apple cũng giải quyết được vấn đề về việc một số người dùng không muốn phản hồi cuộc gọi hay tin nhắn thông qua đồng hồ. Các tin nhắn thường được thông báo bằng tiếng “ping” hoặc cái rung nhẹ. Do đó, khả năng lỡ tin nhắn hoặc cuộc gọi rất thấp khi có ai đó đang tìm bạn và nếu bạn xem trọng việc nắm bắt các thông tin nhanh chóng thì Series 2 làm được điều này.

Apple Watch Series 2: Ứng dụng WatchOS 3

Ngoài tính năng theo dõi hoạt động thể thao được thêm vào thì có rất nhiều điểm tốt cần nói đến khi ta đi sâu vào giới thiệu của ứng dụng WatchOS 3 dành cho Series 2. Apple đã giữ lời hứa khi hãng này liên tục và thường xuyên tạo ra nhiều cải tiến trong các cập nhật của ứng WatchOS. Apple đã thực hiện được khi cho ra mắt đồng hồ Apple đời đầu.

Trong lần trao đổi về cập nhật mới nhất, hang đã đưa ra hàng loạt cải tiến mới , trong đó có các tính năng mới giúp thay đổi cách tương tác giữa người dùng và chiếc Series 2, như là tính năng mới Breathe (Nhịp thở) – theo dõi nhịp tim hoặc ứng dụng SOS Emergency (Cấp cứu khẩn cấp) để tăng sự thu hút của chiếc đồng hồ thông minh Apple.

Bạn vẫn tải nhạc vào đồng hồ Apple thông qua ứng dụng Music cho buổi chạy bộ cùng tính năng định vị GPS. Dung lượng tối đa là 2GB, bạn cần tạo danh sách bài nhạc trong iTunes trên điện thoại trước để tải nhạc vào đồng hồ.

 Nhờ vào nâng cấp xử lý thông tin mà tốc độ hoạt động của Series 2 thực sự tuyệt vời. Bạn chỉ cần bấm nút bên dưới nút tròn để khởi động các ứng dụng đang sử dụng – cũng là tính năng mới rất cầ thiết. Nếu bạn cảm thấy WatchOs cũ khá phức tạp thì WatchOS 3 cho bạn tuỳ chỉnh mặt đồng hồ theo ý muốn.

Đây là trải nghiệm khá tốt giúp người dùng quen thuộc hơn với chiếc đồng hồ Apple. Mặc dù cũng không thể nào dễ dàng hơn bằng việc sử dụng các ứng dụng trên iPhone nhưng vẫn mang tính tiện lợi hỏn cho người dùng khi mọi thứ bạn cần đã có sẵn trên đồng hồ.

Do đó, công việc khắc phục các lỗi nhỏ vẫn đang trong tiến trình (một trong các cập nhật khắc phục “bug” dành cho tính năng phụ như xem lại tin nhắn đã đuọc cập nhật xong).Các tính năng tiếp theo đang được mong chờ cho cập nhật của WatchOS 3.2 là chế độ Theater (cho phép bạn tắt tiếng thông báo hoặc vô hiệu hoá tính năng “raise-to-wake” khi bạn trong rạp chiếu phim và cả SiriKit – Siri sẽ được cài đặt vào ứng dụng trên đồng hồ và đây cũng là 1 bước tiến khá lớn của Apple. 

Các bạn xem tiếp phần 2 tại đây

  Nguồn: wareable / by Michael Sawh and James Stables  Dịch: chúng tôi / HảiArt666 

So Sánh Apple Watch Series 1 Và Apple Watch Series 2 Có Gì Khác Nhau?

Về thiết kế: Không quá nhiều điểm khác biệt

Nếu không để ý kỹ thì bạn sẽ thấy thiết kế của hai chiếc đồng hồ này không có gì khác nhau cả, không thể phân biệt được Apple Watch Series 1 vs Apple Watch Series 2. Chúng đều có phần mặt đồng hồ hình vuông được làm từ nhôm nguyên khối và dây đeo bản to. Dây đeo có nhiều sự lựa chọn về chất liệu như: nhôm, thép chống gỉ, dây bọc sứ hay dây dệt bằng sợi nylon.

Nhìn chung, hai phiên bản này đều rất sang trọng, đẳng cấp và rất “Apple”. Chi tiết màn hình cảm ứng có độ cong nhẹ tạo cảm giác mềm mại cùng cách kết hợp màu sắc hài hòa giữa mặt đồng hồ và dây đeo giúp cho tổng thể thống nhất, liền mạch, không bị thô cứng. Điểm khác nhau có thể nhận thấy bằng mắt nếu để ý kỹ hơn một chút đó là Apple Watch S2 dày hơn S1 (dễ nhận thấy khi so sánh bản 42mm).

Màn hình: Sự nâng cấp nhẹ của Series 2

Apple đã chăm chút rất cẩn thận cho màn hình của những chiếc Smartwatch do hãng sản xuất. Điều này thể hiện rất rõ ở việc nó được trang bị tấm nền AMOLED tốt hơn hẳn so với tấm nền IPS của iPhone. Tầm nền này giúp tiết kiệm pin, hình ảnh hiển thị sống động, chân thực, trong trẻo và sắc nét, đặc biệt là ở nền đen không bị tình trạng dỗ như trên iPhone.

Độ sáng màn hình của Apple Watch 2 được tăng gấp đôi so với Apple Watch 1, đạt 1000 nits. Nhờ vậy mà ở gen 2 có tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình xuống 66%, vừa giúp tiết kiệm pin, vừa không gây chói mắt.

Hiệu năng sử dụng

Apple Watch Series 1 sử dụng chip S1 còn Apple Watch Series 2 sử dụng con chíp S2 có 2 nhân nâng cấp hơn. Có thể nhận thấy rằng mức giá S2 cao hơn S1 là do sự cải tiến rõ rệt về hiệu năng, tăng hơn 50%. Đây cũng là một nguyên nhân màn hình Apple Watch S2 sáng gấp đôi so với S1.

Dung lượng Pin

Về thời gian sử dụng pin thì Apple Watch thế hệ thứ 2 không bằng thế hệ đầu tiên. Trong khi người anh cả có thể sử dụng liên tục được từ 1 – 2 ngày trong một lần sạc thì người em chỉ sử dụng được trong 18 tiếng thôi. Điều này có thể được lý giải là do Apple Watch 2 có hiệu năng cao hơn nên sẽ “ngốn” nhiều pin hơn.

Tính năng đặc biệt: Dựa trên wacthOS

Sự nổi danh của Apple Watch không chỉ đến từ tên tuổi cha đẻ của nó mà còn đến từ những tính năng vô cùng đặc biệt mà nó mang lại cho người dùng những trải nghiệm thực sự hài lòng.

Không chỉ là một chiếc đồng hồ bình thường, Apple Watch còn có thể phát nhạc, nghe điện thoại, nhận tin nhắn, soạn tin nhắn bằng giọng nói nữa. Đặc biệt hơn, nó còn có thể trở thành bác sĩ và huấn luyện viên cá nhân của bạn nhờ tính năng theo dõi nhịp tim và nhiều app luyện tập trong kho ứng dụng.

Cả Apple Watch S1 và S2 đều có khả năng chống nước, tuy nhiên đời Series 2 tốt hơn. Trong khi Apple Watch Series 1 chì có thể dùng khi đi mưa thì Apple Watch series có thể sử dụng được cả dưới nước khi bạn đang bơi lội nữa đấy.

Giá bán của Apple Watch Series 1 và Series 2

Đã là sản phẩm do Apple sản xuất thì không bao giờ có mức giá rẻ, Apple Watch cũng không ngoại lệ. Mức giá của hai siêu phẩm này được Apple công bố chênh lệch 100 USD nghiêng về Apple Watch Series 2 cho phiên bản mới, nhưng phiên bản cũ like new 99% có giá cũng khá thấp và nhiều người lựa chọn.

Giá bán Apple Watch Series 1

Giá bán Apple Watch Series 2

Tuy nhiên, do được ra mắt khá lâu rồi nên hiện tại, mức giá của hai sản phẩm này cũng giảm đi, không còn cao như thời điểm mới lên kệ nữa. Nói đi cũng phải nói lại, tiền nào thì của nấy, những sản phẩm của Apple luôn có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, chất lượng đảm bảo vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác cùng loại.

Apple Watch Series 2 Những Tính Năng Tiện Lợi

Bộ đôi Apple Watch Series 1 và 2 cùng được Apple công bố vào năm 2017. Và Apple Watch Series 2 có lợi thế hơn khi được nâng cấp nhiều hơn so với Series 1. Từ thiết kế cho đến hiệu năng, tính năng mới đều có sự vượt trội đáng kể so với đời trước.

1. Apple Watch Series 2 là chiếc đồng hồ như thế nào?

Nếu như chưa từng sử dụng Apple Watch, hẳn bạn sẽ còn khá mơ hồ về chiếc đồng hồ này. Đây là đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2 được sản xuất bởi Apple. Không chỉ dùng để xem giờ, những chiếc smartwatch được tích hợp thêm rất nhiều tính năng hiện đại.

1.1. Các phiên bản của Apple Watch Series 2

Khác với Series 1 chỉ có 1 phiên bản vỏ nhôm cùng với dây cao su.

Apple Watch Series 2 có 3 phiên bản gồm:

Vỏ nhôm:

chất liệu truyền thống được sử dụng trên nhiều sản phẩm của Apple như iPhone, iPad. Phiên bản vỏ nhôm bao giờ cũng có giá thành rẻ nhất. Có ưu điểm là nhẹ, bền, có thể làm tiệp màu với đồng hồ.

Vỏ thép không gỉ:

thép không gỉ là chất liệu bền bỉ nhất từ trước đến nay. Chúng có bề mặt sáng bóng, tạo cảm giác sang trọng cho chiếc đồng hồ. Đặc biệt là có độ bền cao, chịu va đập cực kỳ tốt.

Vỏ gốm đặc biệt:

đây là chất liệu hoàn toàn mới được sử dụng trên Apple Watch. Chất liệu mới tạo nên độ bóng đẹp, đồng màu cho sản phẩm. Phiên bản Ceramic được nhiều người yêu thích vì chúng cực kỳ bền màu, ít lộ vết trầy xước hơn so với 2 phiên bản kia.

Ngoài ra, dòng Series 2 có nhiều phiên bản dây đeo khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn dây da sang trọng, hoặc dây cao su mềm mại trẻ trung. Tất cả đều là dây bản trung bình cực kỳ dễ đeo và hợp với màn hình vuông của Apple.

1.2. Chúng giúp ích cho người dùng như thế nào?

Là một chiếc đồng hồ, thế nhưng đồng hồ thông minh mang lại nhiều tiện ích cho người dùng hơn rất nhiều. Một chiếc đồng hồ truyền thống chỉ có thể sử dụng để xem giờ. Hoặc đóng vai trò là một món phụ kiện trang trí cho người đeo.

Thế nhưng, với sự phát triển hiện đại nhanh chóng của thế giới công nghệ ngày nay. Apple và nhiều hãng khác đã phát triển ra nhiều thế hệ đồng hồ thông minh mới. Và Apple Watch là một trong những chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu.

Chúng có thể hỗ trợ người dùng trong việc nghe gọi, nhắn tin, nhận thông báo. Trong nhiều trường hợp Apple Watch còn có thể thay thế một chiếc iPhone. Apple Watch Series 2 còn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của người dùng. Thông qua nhịp tim, mức độ tiêu thụ calo, … để kiểm soát sức khỏe 1 cách tốt nhất. Kể cả nếu khi người dùng ngồi quá lâu mà không đứng dậy đi lại, máy cũng đưa ra nhắc nhở.

2. Apple Watch Series 2 có gì khác biệt?

Apple Watch Series 2 đã có rất nhiều cải tiến so với đời đầu. Thiết kế bên ngoài, đặc biệt là các tính năng được bổ trợ thêm như GPS, khả năng chống nước cực mạnh,…

2.1. Thiết kế khác biệt với đời trước

Máy vẫn giữ nguyên các đường nét truyền thống khá giống các đời trước. Như màn hình vuông với các đường bo tròn mềm mại. Màn hình được bo cong, liền lac với thân máy. Ở cạnh chỉ có 1 núm xoay và nút bấm vật lý đồng màu. Apple đã cố gắng thiết kế làm sao để toàn bộ phần máy được đồng bộ nhất có thể.

Điểm khác biệt ở đây chính là độ mỏng của máy đã được giảm xuống vài milimet. Có thể ban đầu nhiều người nghĩ vài milimet rất bé. Nhưng khi đeo trên tay mới cảm nhận được độ mỏng rõ rệt, đeo lên tay có phần nhẹ và gọn gàng hơn khá nhiều.

So với Apple Watch Series 1 thì phiên bản Series 2 có thêm 2 dải loa ở bên cạnh. Lỗ micro được tăng từ 1 lỗ lên 2 lỗ. Người dùng cũng có thể dựa vào điểm này để phân biệt sự khác nhau giữa 2 dòng máy.

2.2. Hiệu năng được cải tiến rõ rệt

Với giá thành chênh lệch nhau, đương nhiên Apple Watch Series 2 phải có hiệu năng tốt hơn hẳn rồi. Chip S2 2 nhân có tốc độ xử lý thông tin nhanh hơn đến 50% so với chip S1. Nhờ thế mà người dùng hầu như không phải chờ khi khởi động máy hay chạy ứng dụng trên máy.

Không chỉ có hiệu năng bên trong mà độ sáng màn hình cũng được cải thiện mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường là có thể cảm nhận ngay sự khác biệt khi đặt Apple Watch Series 1 và 2 cạnh nhau.

Độ sáng màn hình của chiếc đồng hồ này thậm chí còn cao hơn cả những chiếc iPhone. Điện thoại bình thường độ sáng chỉ vào khoảng 300-700 nit. Còn Apple Watch Series 2 có độ sáng lên tới 1000 nit. Tất nhiên, màn hình cũng có thể điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu của người dùng. Nhưng việc gia tăng độ sáng lên cao giúp bạn có thể nhìn tốt hơn khi ở ngoài trời. Và rất hiếm chiếc máy nào có độ sáng mạnh như chiếc đồng hồ này.

2.3. Các tính năng/ứng dụng mới trên Apple Watch Series 2

Thiết kế chỉ thay đổi 1 chút, hiệu năng được cải thiện mạnh mẽ. Nhưng tính năng thì được thêm mới hoàn toàn. Chứng tỏ Apple đầu tư khá kỹ lưỡng cho lần ra mắt Series 2 này.

Định vị toàn cầu GPS

Đây là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple được trang bị GPS. Hệ thống định vị toàn cầu là tính năng quen thuộc trên điện thoại. Nhưng lại có rất ít dòng đồng hồ thông minh được trang bị GPS, trừ những chiếc đồng hồ thể thao chuyên nghiệp.

Bạn có thể gửi vị trí của mình đến cho người thân nhanh chóng. Hoặc có thể kiểm tra thời tiết, vị trí của bản thân 1 cách chính xác. Các app cần hỗ trợ vị trí để hoạt động cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Khả năng chống nước

Nếu như thế hệ đồng hồ thông minh trước chỉ chống nước nhẹ, khiến bạn lúc nào cũng giật thon thót khi đồng hồ dính nước. Hoặc khi đi mưa phải tháo đồng hồ ra cất đi rất bất tiện. Thì giờ đây Apple Series 2 đã loại bỏ hoàn toàn những điều đó.

Chỉ số chống nước trên chiếc smartwatch này rất cao. Người dùng có thể đeo đồng hồ lặn dưới mực nước sâu 50m mà không hề hấn gì. Loa của máy còn có thể hỗ trợ đẩy nước ra ngoài, còn hiện đại hơn rất nhiều dòng iPhone, iPad nữa.

2.4. Dung lượng pin “khủng” của Apple Series 2

Tăng độ sáng màn hình, thêm nhiều tính năng mới, đồng nghĩa với việc Apple Watch Series 2 sẽ ngốn pin hơn rất nhiều. Thế nhưng ngay cả khi giảm độ dày của máy đi, Apple vẫn có thể tăng dung lượng pin bên trong.

Nhờ thế mà đồng hồ có thể hoạt động khá lâu. Sau 18 tiếng sử dụng liên tục người dùng mới cần phải sạc pin. Thời gian dài tương đương với các thế hệ trước nhưng lại mang đến nhiều tính năng và hiệu quả công việc nhiều hơn.

3. Tại sao vẫn nên sử dụng Apple Watch Series 2?

3.1. Thiết kế tiện dụng

Có thể thấy thiết kế của các đời Apple Watch không khác nhau nhiều là mấy. Apple hướng đến sự đồng bộ truyền thống khi hình dáng, kích thước, màu sắc của máy đều rất đơn giản. Đặc biệt là chú trọng sự liền lạc và nguyên khối để tăng độ sang trọng của máy.

Nếu chú ý kĩ khi so sánh các dòng máy với nhau. Có thể thấy màn hình của Apple Watch Series 2 được đẩy xuống sâu và sát mép hơn hẳn. Cộng với độ sáng màn hình cao nên nhìn máy rất bắt mắt.

Việc có nhiều phiên bản cùng các loại dây đeo từ nhiều chất liệu tạo nên sự lựa chọn phong phú. Đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn.

4.2. Tính năng hiện đại

Ngoài các tính năng cơ bản hỗ trợ như nghe gọi, nhắn tin, xem thông báo, kết nối với iPhone. Apple Watch Series 2 hoàn toàn có thể trở thành 1 bác sĩ di động của người dùng khi theo dõi sức khỏe của họ trên từng giây.

Máy có thể cảm biến nhịp tim và đo mức độ tiêu thụ calo hàng ngày. Hay theo dõi khả năng hoạt động thể thao như việc đạp xe, chạy bộ qua hệ thống định vị GPS. Quá tuyệt nếu như mỗi buổi sáng chúng ta không phải vác theo 1 chiếc điện thoại cồng kềnh theo người. Thay vào đó là chiếc đồng hồ nhỏ gọn đeo tay mà vẫn được tích hợp đầy đủ tính năng theo dõi, nghe gọi khi cần.

4.3. Giá cả hợp lý

Vấn đề kinh tế luôn là vấn đề được cân nhắc lên hàng đầu. Các sản phẩm của Apple chưa bao giờ có giá thành rẻ cả. Bởi chất lượng của chúng thật sự vượt trội. Apple có những thiết kế và mục đích sử dụng sản phẩm khác biệt so với các hãng khác. Vậy nên chẳng có gì khó hiểu khi 1 người đang sử dụng các sản phẩm Android lại trở thành khách hàng trung thành của Apple chỉ sau vài lần thử.

Apple Watch đã hạ gục trái tim của bao khách hàng

Apple Watch Series 2 tuy đắt hơn Series 1. Nhưng số tiền đó quá nhỏ bé so với những gì được cải tiến mạnh mẽ. Nhiều người thậm chí còn có thể chi ra số tiền lớn hơn để sử hữu 1 chiếc máy với tính năng hiện đại như vậy.

5. Chiếc đồng hồ dành cho mọi người

Chắc hẳn những ai mê thể thao sẽ không thể bỏ qua chiếc đồng hồ tuyệt vời như thế này. Apple Watch Series 2 hội tụ đủ tất cả những đặc điểm tuyệt vời của 1 chiếc đồng hồ thể thao. Có khả năng định vị người dùng chính xác, chống nước cực kỳ tốt. Ai đã trót mê bơi lội thì từ giờ có thể tha hồ xem giờ dưới nước được rồi.

Không chỉ phù hợp cho những người mê thể thao, Apple Watch Series 2 cũng rất dễ đeo. Những bạn đang đi làm cũng nên sắm một chiếc để hỗ trợ công việc tốt hơn. Việc thường xuyên phải ngồi 1 chỗ quá nhiều cùng với cường độ làm việc cao khiến các bạn quên đi sức khỏe của chính mình.

Chính vì vậy cần có 1 thiết bị luôn bên cạnh để theo dõi tình trạng của bản thân. Những thông báo nhắc nhở của Apple Watch chắc chắn sẽ cải thiện thói quen sinh hoạt và sức khỏe của bạn tích cực hơn rất nhiều đấy.

Với thiết kế đơn giản, tính năng hiện đại cùng mức giá vô cùng hợp lý. Mọi người đều có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ thông minh cao cấp này cho bản thân mình

6. Mua Apple Series 2 ở đâu chất lượng nhất?

Vậy thì mua Apple Watch Series 2 ở đâu có chất lượng tốt và lại yên tâm chính hãng đây. Trên thị trường hiện nay không có quá nhiều cửa hàng chuyên cung cấp Apple Watch.

Nếu đã biết Apple Watch Series 2 tuyệt vời đến vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa nhỉ. Cùng đến ngay Nhật Anh -GSM để “múc” ngay em nó về thôi nào!!!

Phụ kiện xinh Airpods,Apple Watch ,dây đeo,dán chống trầy

Trên Tay Apple Watch Series 5 Vs Samsung Galaxy Watch Active 2

1. Thiết kế, kích thước và dây đeo

Galaxy Watch Active 2 sở hữu thiết kế mặt đồng hồ tròn được ưa chuộng hơn, tuy nhiên dây đeo của Apple Watch Series 5 lại có thể dễ dàng được vệ sinh và thay thế hơn.

2. Ứng dụng

Có thể nói, sự thay đổi lớn nhất của Apple Watch Series 5 trong năm nay chính là chức năng hiển thị luôn bật. Đây chính là lý do tại sao nói Apple đã đuổi kịp Samsung.

Trên thực tế, Apple Watch Series 5 cũng đã có sẵn 15 ứng dụng được tải giống trên Galaxy Watch Active 2 và chắc chắn chúng sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Mặt khác các thiết kế của Apple Watch Series 5 luôn được đánh giá khá linh hoạt trong kiểu dáng kích thước để đảm bảo sẽ mang lại sự tiện ích nhất cho người sử dụng, cụ thể Apple Watch Series 5 có rất nhiều kiểu dáng mặt đồng hồ lớn hơn cho chức năng hiện thị hình ảnh rõ nét hơn.

Đặc biệt Apple Watch Series 5 còn sở hữu lợi thế có sẵn App Store trên mặt đồng hồ để người dùng có thể tải trực tiếp ứng dụng mà không cần phải mở điện thoại.

3. Trợ lý giọng nói Siri vs Bixby

Trợ lý giọng nói có thể nói là cực kỳ hữu ích trên một chiếc smartwatch, đặc biệt là khi được sử dụng đúng cách. Samsung đã trang bị trên Galaxy Watch Active 2 trợ lý giọng nói ảo Bixby còn của Apple Watch Series 5 là Siri.

Để so sánh, chúng tôi đã thử các câu lệnh khác nhau trên cả Samsung Watch Active 2 và Apple Watch series 5 bao gồm các yêu cầu thời tiết đơn giản. Kết quả là Bixby không thể nhận dạng được hiệu lệnh trong khi Siri tỏ ra tốt hơn, thông minh hơn, nhanh hơn. Điểm nổi bật nhất mà Bixby mang lại đó là đặt lời nhắc và báo thức, ngoài ra các ứng dụng khác của nó không được sử dụng nhiều.

4. Theo dõi các hoạt động thể dục thể thao

Về các hoạt động thể dục thể thao, Galaxy Watch Active 2 được đánh giá cao hơn về khả năng theo dõi tập luyện tự động. Trong khi đó, Apple Watch Series 5 lại mang lại cho chúng ta những con số được đo lường có sự chính xác cao hơn.

Mặt khác, tính năng theo dõi giấc ngủ là một tính năng khá được quan tâm có trên Galaxy Watch Active 2 mà nó không hề có trên Apple Watch series 5. Apple Watch Series 5 có sẵn tính năng ECG cho phép bạn kiểm tra sớm dấu hiệu của bệnh tim. Trong khi đó, tính năng ECG hiện chưa có trên Galaxy Watch Active 2 và nó sẽ được cập nhật vào đầu năm 2020.

5. Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin của Galaxy Watch tốt hơn Apple Watch. Cụ thể khi sạc đầy pin, Galaxy Watch Active 2 có thể sử dụng được trong vòng 2 ngày còn Apple Watch Series 5 thì chỉ có thể sử dụng trong một ngày mà thôi.

6. Giá cả

Hiện tại, mức giá khởi điểm của Galaxy Watch Active 2 khoảng $300, còn Apple Watch Series 5 bắt đầu ở mức khởi điểm $400, và phiên bản đặc biệt của nó có thể tiến xa hơn với mức giá hơn nghìn đô la.

Phần kết luận

Công bằng mà nói Apple Watch Sereis 5 vẫn là chiếc đồng hồ tinh tế hơn cả: chạy nhanh mượt mà, Siri khá hữu ích cho tốc độ phản hồi nhanh. Ngoài ra, nó còn có khá nhiều ứng dụng và các trò chơi được liên kết trong cùng hệ thống. Tuy nhiên, Galaxy Watch Active 2 sẽ xứng đáng là một sự lựa chọn đầy trải nghiệm của bạn với khả năng hoạt động được cả với Android và iOS đồng thời có thể sử dụng trong vòng 2 ngày liền mà không cần sạc pin.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Về Apple Watch Series 2 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!