Đề Xuất 9/2022 ❤️ Review Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Kiến Tạo Ước Mơ Của Mb Ageas Life ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Review Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Kiến Tạo Ước Mơ Của Mb Ageas Life ❣️ Top Like

Xem 69,201

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Kiến Tạo Ước Mơ Của Mb Ageas Life mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 69,201 lượt xem.

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Mb Ageas Life

Lời Khuyên:”lợi Ích Thực Sự Không Thổi Phồng Của Bảo Hiểm Nhân Thọ?”

Chia Sẻ:”những Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảo Hiểm Nhân Thọ?” Trần Việt Mb

Prudential Là Gì? Các Gói Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không

Chứng Từ Và Câu Hỏi Thường Gặp

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life, đồng thời là tác giả của 2 khóa học trên Edumall là Dạy con phòng tránh Tai nạn giao thông, Dạy con phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và phòng chống ma túy. Sau khi tìm hiểu về tỷ lệ xảy ra các rủi ro trong cuộc sống, mình nhận ra một điều có những tai nạn, bệnh tật mà dù chúng ta có cố gắng như thế nào cũng không thể kiểm soát hoàn toàn được. Chính vì thế, mình quyết định trở thành một phần của MB Ageas Life để trao đến những giá trị thực cho khách hàng

Hôm nay, mình xin được gửi đến các bạn bài đánh giá của mình về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Kiến tạo ước mơ” của MB Ageas Life, hiện nay cả gia đình mình đang dùng sản phẩm bảo hiểm này. Vì thế, không có lý do gì mà mình không hiểu nó cả và không chia sẻ nó đến với các bạn được.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà MB Ageas Life thua sút các công ty khác. Chỉ trong vòng 2,5 năm, Công ty bảo hiểm nhân thọ Quân đội đã vào Top 6 Công ty bảo hiểm tại Việt Nam nếu xét trên doanh thu. Đạt được kết quả đó ngoài việc nỗ lực của công ty, thì mấu chốt lớn nhất đó là khách hàng luôn luôn có niềm tin vào Quân đội Nhân dân Việt Nam .Chính vì vậy, chỉ năm 2022 doanh thu của MB Ageas Life đã tăng gấp 3 lần so với năm 2022 và đang vươn lên mạnh mẽ trên thị trường (Tương tự MB, Vietel…)

Cái hay nhất của Bảo hiểm Quân đội là sự đơn giản trong sản phẩm “Kiến tạo ước mơ” và sự minh bạch trong cam kết tài chính, cực kỳ minh bạch các bạn ạ. Một hợp đồng của bảo hiểm nhân thọ Quân đội ngắn gọn và đầy đủ, mình nhớ Bác sỹ Quỳnh Mai, một bác sỹ nổi tiếng trong nghành thẩm định bảo hiểm đã nói:” Điều quan trọng trong bảo hiểm không phải là có những lợi ích hoành tráng quá đà, mà điều quan trọng là thanh toán và chi trả có đơn giản hay không?” Mình nghĩ MB làm rất tốt điều này bởi 2 lý do sau:

Một, hợp đồng dầy sụ, từ điều khoản loại trừ, số tiền theo từng năm, các loại bệnh, phẫu thuật, các định nghĩa đều cực kỳ rõ ràng.

Sản phẩm không màu mè, phô trương hàng trăm, hàng nghìn bệnh mà đơn giản là thiết thực, quyền lợi gì thực sự cần thiết thì đưa vào hợp đồng, tránh lãng phí cho khách hàng.

Cái thứ hai mình cho điểm cộng đó chính là việc trong sản phẩm “Kiến tạo ước mơ” đã có bao gồm bệnh hiểm nghèo và thời gian bảo vệ là đến 100 tuổi các bạn ạ. Bệnh hiểm nghèo của MB Ageas Life không lê thê như các bên khác, thanh toán theo từng đợt, từng giai đoạn mà đơn giản là ngay lập tức 50% số tiền bảo vệ của bạn. Mình ví dụ như thế này :” Bạn tham gia gói 10 triệu, nếu tử vong bảo vệ 500 triệu (gấp 50 lần) thì khi bạn không may mắc ung thư, tai biến và đột quỵ trước năm 81 tuổi, bạn sẽ cầm về 250 triệu để tự lo lắng mọi giai đoạn. Như vậy, khách hàng không phải mệt mỏi chạy theo xin công ty, đây là điểm cộng khá tốt.

Thứ ba, là thời gian bảo vệ 100 tuổi, chắc không ai sống được đến lúc đó hoặc rất ít các bạn nhỉ :)) Tuy nhiên, một sản phẩm bảo hiểm khi già và mất đi cũng được nhận một số tiền khủng đến tận 100 tuổi thì rõ ràng chúng ta cũng nên suy nghĩ rằng nó khá hấp dẫn đó chứ.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Khóa học “Dạy con phòng tránh Tai nạn giao thông” trực tuyến tại Edumall

Khóa học: “Combo Dạy con Phòng chống xâm hại, Bạo Lực học Đường, Phòng chống ma túy” trực tuyến tại Edumall

Sản phẩm “Kiến tạo ước mơ” của MB Ageas Life

Đồng thời, một món quà nhỏ thôi, vì mình thực sự mong muốn được trao đi, nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu dạy cho các con về kỹ năng sinh tồn như phòng tránh TNGT, bạo lực học đường, xâm hại và ma túy, mình sẵn sàng hỗ trợ miễn phí, bởi ước mơ của mình không phải là bảo hiểm, mà là có thể giúp các con có một cuộc đời tốt hơn.

Nội dung chi tiết về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Quân đội.

Những Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Mà Không Phải Ai Cũng Biết

14.000 Đồng Mỗi Ngày Để Sở Hữu Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Aia

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Tốt Không ?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Lừa Đảo Không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Kiến Tạo Ước Mơ Của Mb Ageas Life trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2014 / Xu hướng 2104 / Tổng 2194 thumb
🌟 Home
🌟 Top