Đề Xuất 3/2023 # Quay Video Màn Hình Windows 10 Không Cần Dùng Phần Mềm Khác # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Quay Video Màn Hình Windows 10 Không Cần Dùng Phần Mềm Khác # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quay Video Màn Hình Windows 10 Không Cần Dùng Phần Mềm Khác mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Ghi lại màn hình là một công việc khá phổ biến. Tạo video ghi lại màn hình máy tính của bạn có thể là cách đơn giản nhất để trình bày vấn đề. Hay cung cấp trợ giúp cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc đơn giản là ghi lại các bước thực hiện để giải quyết vấn đề.null

Trước đây, bạn phải cài đặt phần mềm của bên thứ ba để ghi lại màn hình Windows, việc này thường rất tốn kém và phức tạp. May mắn thay, Windows 10 đi kèm với một giải pháp đơn giản được cài đặt sẵn – nếu bạn biết nơi để tìm.

Phần mềm ghi màn hình tích hợp Windows, là một phần của Xbox Game Bar. Nó gọi là Game DVR và chủ yếu nhắm vào các game thủ tạo video chơi game. Tuy nhiên, không có gì ngăn cản bạn tái sử dụng Game DVR như một máy ghi âm để bàn nói chung.

Chuẩn bị

Khi vẫn ở trên trang này, hãy kiểm tra phím Bắt đầu / dừng ghi âm Phím tắt bên dưới Bàn phím tắt của Bàn phím cơ – Bạn có thể sử dụng phím tắt này để bắt đầu và kết thúc video của mình. Nó mặc định là Win + Alt + R, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành thứ khác nếu bạn thích.

Cuộn xuống trang và bạn có thể kiểm soát cài đặt âm thanh và video của bản ghi. Đặc biệt lưu ý là nút “Record audio when I record a game” – tắt nó sẽ vô hiệu hóa tất cả bản ghi âm. Khi bật / tắt nút “Turn on mic by default when I record”, bạn có thể sử dụng micrô theo mặc định để kiểm soát xem có bật chức năng ghi micrô hay không – tiện dụng cho giọng nói trực tiếp. Hai thanh trượt âm lượng cho phép bạn cân bằng âm lượng micrô với âm thanh từ các ứng dụng trên hệ thống của bạn.

Ở dưới cùng của trang, bạn có thể điều chỉnh cài đặt chất lượng video. Mặc định ở đây sẽ ổn đối với các bản ghi máy tính để bàn thông thường. Nếu bạn có một máy tính mạnh mẽ và muốn ghi chất lượng cao hơn, bạn có thể điều chỉnh chất lượng video bằng menu thả xuống. Ngoài ra, còn có tùy chọn tạo các bản ghi 60fps – điều này làm cho video kết quả mượt mà hơn, nhưng tốn nhiều tài nguyên hơn. Đối với hầu hết các ảnh chụp màn hình máy tính để bàn, bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt 60fps.

Một cài đặt đáng chú ý nữa là checkbox “Capture mouse cursor in recordings”, đối với các screencasts trên máy tính, bạn có thể muốn chắc chắn rằng nó được kích hoạt.

Sẵn sàng ghi

Các cài đặt được hoàn tất, giờ đây, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ghi âm! Bởi vì đây là một tính năng định hướng chơi game, nên công việc hơi cồng kềnh.

Đầu tiên, bạn phải thuyết phục Windows rằng bạn thực sự trong một trò chơi. Để làm điều này, bạn cần một cửa sổ mở trên máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn muốn ghi lại một ứng dụng, bạn chỉ có thể sử dụng cửa sổ đó. Nếu không, hãy mở một ứng dụng giả để bắt đầu ghi âm. Chúng tôi sẽ sử dụng Notepad.

Bây giờ hãy nhấn phím tắt Win + G. Sau một lúc, bạn sẽ thấy lớp phủ Xbox Game Bar xuất hiện ở bên phải màn hình của bạn. Nhấp vào mục “Yes, this is a game”. Bây giờ bạn có thể sử dụng phím tắt mà bạn đã lưu ý trước đó (Win + Alt + R theo mặc định) để bắt đầu và dừng ghi âm.

Điều này sẽ hoạt động mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng, nhưng bạn sẽ phải nói với Windows rằng đó là một trò chơi khác nếu bạn bắt đầu ghi âm với một ứng dụng mới trong tương lai.

Bạn có thể biết ghi âm đang hoạt động khi một bộ đếm thời gian nhỏ xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt micrô từ đây và dừng ghi âm. Khi bạn đã hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy video của mình trong thư mục được chỉ định bởi trang cài đặt Game Bar – theo mặc định, đây là thư mục Chụp trong thư mục Video chính của bạn.Một điều cần lưu ý là bắt đầu ghi âm ban đầu có thể mất vài giây. Nếu bạn đã nhấp vào “Yes, this is a game checkbox”, và sau đó nhấn Win + Alt + R, quá trình ghi sẽ bắt đầu nhưng có thể mất vài phút trước khi thanh hẹn giờ xuất hiện.

Lựa chọn thay thế khác

Xbox Game DVR không phải là tùy chọn tích hợp duy nhất của bạn cho bản ghi màn hình Windows 10. Người dùng có card đồ họa NVIDIA hoặc AMD có thể đã cài đặt thay thế.

Với card NVIDIA, ghi lại màn hình là một phần tích hợp của ứng dụng Trải nghiệm GeForce của công ty, đi kèm với trình điều khiển đồ họa của nó. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách mở ứng dụng GeForce Experience và đi đến trang Cài đặt. Hãy tìm bảng điều khiển “In-Game Overlay” và bật nó lên.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo bản ghi màn hình bất cứ lúc nào bằng phím tắt Ctrl + Shift + F12. Phím tắt này – và nhiều tùy chọn khác – có thể được định cấu hình lại trong menu cài đặt Lớp phủ trong trò chơi. Theo mặc định, video sẽ được lưu vào thư mục Desktop trong thư mục Video của bạn.

AMD cũng bao gồm các tính năng chụp màn hình trong trình điều khiển đồ họa của nó. Được biết đến với cái tên Radeon ReLive, khả năng này đã được giới thiệu với loạt trình điều khiển của dòng Crim Crimson.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Cài đặt AMD Radeon và nhấp vào tab ReLive ‘ở phía dưới. Từ các cài đặt xuất hiện, hãy đảm bảo bật tắt tất cả các nút bật tắt máy tính để bàn ReLive Bây giờ bạn có thể bắt đầu ghi bằng Ctrl + Shift + R, bằng cách sử dụng cài đặt mặc định – tất cả đều có thể tùy chỉnh từ màn hình ReLive. Video sẽ được lưu vào vị trí được chỉ định trong Cài đặt Radeon.

Top 7+ Phần Mềm Quay Video Màn Hình Android

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trên màn hình Android của bạn. Có thể bạn vừa ghi được một điểm hạ gục trong PUBG di động và muốn chia sẻ nó với thế giới hoặc có thể muốn ghi lại các đoạn màn hình của bạn cho một video bạn đang thực hiện. Nói cách khác, có rất nhiều lý do để bạn muốn có một trình ghi màn hình Android.

1.Screen Recorder – No Ads

Giá : Miễn phí

Link Tải: Screen Recorder – No Ads

Với một cái tên ngắn gọn và trung thực, Screen Recorder – No Ads lọt vào danh sách của chúng tôi. Nó giúp bạn quay video cực kỳ dễ dàng. Nút màu xanh lam sẽ bắt đầu ghi lại màn hình và một widget nhỏ tiện dụng sẽ xuất hiện trên bất kỳ màn hình nào bạn đang xem trên điện thoại của mình.

Nó có thể ghi lại độ phân giải HD ở tốc độ 60 khung hình / giây và cho phép bạn thêm tất cả các loại tinh tế vào bản ghi của mình như logo, hình ảnh và văn bản. Tất nhiên, có một tùy chọn bật micrô để bạn có thể nói qua các bản ghi âm của mình và cũng có tùy chọn Facecam, nếu bạn đang cố gắng ghi âm với kiểu giao diện “Hãy chơi” chuyên nghiệp đó.

Bạn có thể sử dụng tính năng này ở chế độ ngày hoặc đêm và nó bao gồm một số tính năng chỉnh sửa khá tiện lợi như cắt video (tất nhiên) và tùy chọn ghi chú khi bạn quay.

2. MNML Screen Recorder

Giá : Miễn phí

Link Tải: MNML Screen Recorder

Mặc dù nó chưa có trên phiên bản 1.0, nhưng nó rất tuyệt khi sử dụng, ghi ở tốc độ lên đến 60fps với tốc độ bit lên đến 24 Mbps. Tại thời điểm này, độ phân giải được giới hạn ở mức 1080p, nhưng các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để tăng giới hạn này, với lý do Android đã gây khó khăn khi tăng tốc độ khung hình ghi.

3. ScreenCam Screen Recorder

Giá : Miễn phí

Link Tải: ScreenCam Screen Recorder

Nó cũng nhận được các bản cập nhật thường xuyên, do đó đã thấy việc bổ sung các tiện ích nổi cho phép bạn nhanh chóng kiểm soát các bản ghi của mình từ bất kỳ màn hình nào. Một thiếu sót đáng chú ý ở điểm này là thiếu chế độ chụp ảnh trong ảnh nên bạn không thể vừa quay phim vừa quay màn hình bằng camera trước.

4. Trình ghi màn hình miễn phí RecMe

Giá : Miễn phí

Link Tải: Recme

RecMe là một trong số ít các ứng dụng quay phim màn hình, khi được sử dụng trên thiết bị đã root, có thể ghi lại âm thanh bên trong cũng như video. Nếu bạn chưa root, thì bạn không thể tận dụng tính năng âm thanh bên trong, nhưng bạn vẫn có nhiều thứ để chơi ở mặt trước quay màn hình, bao gồm chất lượng video 1080p lên tới 60 khung hình / giây, lớp phủ camera trước / sau (cho Người dùng chuyên nghiệp) và ghi âm bằng micrô.

Giao diện người dùng đẹp và thân thiện – tính thẩm mỹ về thiết kế material-design khiến nó trông giống như một ứng dụng quay phim màn hình chính thức được tích hợp vào điện thoại của bạn. Nói về điều đó, điều đó dẫn chúng ta đến người tiếp theo trong danh sách của chúng ta.

5. Google Play Trò chơi

Giá : Miễn phí

Nếu bạn muốn tránh tải xuống bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào và đặc biệt nếu bạn chủ yếu muốn ghi lại nội dung trò chơi, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Play Trò chơi chính thức trên thiết bị Android của mình.

Chỉ cần mở ứng dụng Play Trò chơi, truy cập trang thông tin của trò chơi, sau đó nhấn vào biểu tượng “Ghi” ở đầu màn hình. Bạn sẽ có các tùy chọn để quay ở 480p và 720p, vì vậy không có gì quá cao, nhưng nó được tích hợp, vì vậy chúng tôi không phàn nàn.

Để sử dụng tính năng này để ghi lại nội dung không phải trò chơi, hãy làm theo các bước trên, sau đó chỉ cần thoát trò chơi khi nó khởi chạy. Đơn giản.

6. Trình ghi màn hình Mobizen

Giá : Miễn phí

Link Tải: Mobizen

Mobizen xứng đáng là một trong những ứng dụng quay phim màn hình phổ biến nhất trên Cửa hàng Play, cung cấp vô số tính năng bao gồm quay full HD ở tốc độ 60 khung hình / giây. Nó cũng có một số công cụ để thêm nhạc nhẹ vào video của bạn sau khi bạn đã quay chúng, chẳng hạn như nhạc nền và tùy chọn ghi lại chính bạn khi thực hiện các video giới thiệu và kết thúc. Nó đặc biệt tốt để chơi game, cho phép bạn ghi lại các phiên của mình cùng lúc với việc ghi lại khuôn mặt của bạn phản ứng với hành động trên màn hình. (Ai biết được? Bạn có thể sẽ là PewDiePie tiếp theo… Chúa giúp tất cả chúng ta.)

7. AZ Screen Recorder

Giá : Miễn phí / $ 2,99

Link Tải: AZ Screen Recorder

Trình ghi màn hình AZ không yêu cầu quyền root (khởi động tuyệt vời) và có tùy chọn tạm dừng và tiếp tục ghi, điều này đặc biệt hữu ích để tạo video hướng dẫn. Nó cũng có tính năng lớp phủ camera mặt trước, nhưng nó yêu cầu nâng cấp trả phí để mở khóa tính năng này. Bạn có thể thay đổi các cài đặt như độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit hoặc thậm chí làm nổi bật một tin nhắn văn bản hoặc logo cùng với quá trình truyền màn hình đã ghi. Ghi âm bằng micrô được hỗ trợ.

Bây giờ bạn đã biết cách quay phim màn hình trên Android, vậy còn bạn hãy thử nó trên PC của mình? Kiểm tra danh sách của chúng tôi biểu đồ phần mềm quay phim màn hình yêu thích của chúng tôi cho Windows . Android cũng rất tuyệt vời cho các ứng dụng off-the-radar mà bạn có thể sử dụng để tải nhạc xuống, vì vậy chúng tôi đã đưa ra danh sách các ứng dụng tải xuống nhạc miễn phí tốt nhất dành cho Android .

Cách Quay Màn Hình Máy Tính Win 10 Với Phần Mềm Hoặc Không

Ngoài những phần mềm của bên thứ 3 thì bạn cũng có thể quay màn hình máy tính trên Windows 10 chỉ với những tính năng có sẵn trong hệ điều hành.

Quay màn hình Win 10 không cần phần mềm

Có thể bạn không biết nhưng Microsoft đã ẩn một tính năng rất hay của Windows 10 ở trong xBox, đó chính là Game Bar. Đây là ứng dụng với mục đích chính là giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn, nhưng chúng ta cũng có thể dùng nó để áp dụng quay màn hình cho những ứng dụng khác.

Để quay màn hình Windows 10 với xBox, đầu tiên bạn bấm phím Windows và gõ vào từ xBox để tìm ứng dụng. Bấm chọn khi danh sách tìm kiếm hiện ra.

Bạn đầu khi mở ứng dụng lên lần đầu thì bạn cần thiết lập một vài thứ như đăng nhập, các cài đặt cơ bản. Sau đó bạn bấm tổ hợp phím Windows + G để kích hoạt Game bar.

Bây giờ muốn quay màn hình ứng dụng nào trên Win 10, bạn mở ứng dụng đó lên, bấm tổ hợp phím Windows + G, bấm chọn Yes khi bảng thông báo hiện ra.

Nếu muốn dừng việc quay màn hình thì bạn chỉ việc bấm một lần nữa vào nút Record hoặc tổ hợp phím Windown + Alt + R.

Sau khi quay xong thì video sẽ được lưu trong thư mục Captures, bạn có thể tìm theo đường dẫn This PC - Local Disk (C:) - User - Tên User - Videos - Captures.

Ngoài các thiết lập quay màn hình ứng dụng, bạn cũng có thể truy cập vào mục Setting để cài đặt nhiều hơn như thay đổi phím tắt, thời gian tối đa quay…

Dù là một ứng dụng rất tiện lợi, giúp bạn không cần cài phần mềm khác nhưng xBox chỉ giúp bạn quay màn hình ứng dụng chứ không quay toàn màn hình được, đây là một nhược điểm.

Phần mềm quay màn hình Win 10 – Microsoft Community Clips

Microsoft Community Clips là một chương trình được sử dụng cực kì nhiều bởi dung lượng gọn nhẹ, hàng chính chủ của Microsoft, cùng với đó là cách sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng chỉ sau ít phút làm quen.

Những tính năng chính:

Dung lượng nhỏ gọn

Quay phim toàn màn hình

Quay phim ứng dụng

Quay tại một vị trí xác định sẵn

Video định dạng xuất ra là WMV

Bước 1: Bạn truy cập vào link tải chính thức của Community Clips: http://bit.ly/communityclipsdownload để tải về chương trình.

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng và tiến hành cài đặt như bao chương trình khác, bấm Next, OK và I Agree khi được hỏi, Finish khi kết thúc.

Start Recording (quay phim toàn màn hình)

Start Recording Application (quay phim ứng dụng)

Start Recording Region (quay phim tại vị trí được chọn)

Bước 4: Bạn có thể bấm vào biểu tượng ứng dụng để tạm dừng quá trình quay, sau đó bấm lại vào Continue Recording để quay tiếp.

Nếu muốn kết thúc quay luôn thì bấm Stop Recording, lúc này đoạn phim vừa quay sẽ phát lên, bạn bấm Save, đặt tên, chọn vị trí lưu tập tin và bấm OK để hoàn tất.

Tập tin sau khi xuất ra sẽ có định dạnh WMV, khá phổ biến và có thể trình chiếu hay chỉnh sửa trên nhiều ứng dụng.

Quay video màn hình Win 10 với Microsoft Expression Encoder 4

Microsoft Expression Encoder 4 cũng là một ứng dụng chính chủ được một nhóm lập trình của Microsoft phát triển. Tuy không được ưa thích bằng Community Clips nhưng đây vẫn là một ứng dụng hỗ trợ rất nhiều cho việc quay video màn hình máy tính.

Bước 1: Tương tự sau khi tải ứng dụng về bạn bấm vào file để cài đặt, bấm Đồng ý hoặc Next mỗi khi có thông báo cho tới khi quá trình cài đặt kết thúc.

Sau khi kết thúc chúng ta sẽ có 2 ứng dụng riêng biệt:

Microsoft Expression Encoder 4 Screen Capture: để quay màn hình máy tính

Microsoft Expression Encoder 4: để chỉnh sửa video sau khi quay và lưu lại.

Bước 2: Để quay màn hình, bạn mở chương trình Expression Encoder 4 Screen Capture lên, ở đây giao diện khá đơn giản, bạn cần quan tâm vài chi tiết sau:

Audio: để bật ghi âm trong quá trình quay

Webcam: hiển thị cả khung webcam trên màn hình quay, tương tự cam của mấy streamer ấy.

Setting: để chỉnh sửa một vài thông số, cài đặt hay phím tắt

Record: sau khi đã thiết lập xong các chức năng, bạn bấm Record, điều chỉnh giới hạn và vị trí màn hình và bấm biểu tượng Record một lần nữa để bắt đầu quay màn hình trên Windows 10.

Trong quá trình quay bạn cũng có thể bấm các nút ở phía góc dưới màn hình như tạm dừng, bắt đầu lại hay dừng quay và lưu video.

Xem video hướng dẫn từ CHM Tech

Khá đơn giản đúng không nào, dung lượng nhẹ, chất lượng quay tốt, đây là ứng dụng bạn nên thử qua nếu có nhu cầu.

Quay phim màn hình Win 10 với Freez Screen Video Capture

Freez Screen Video Capture cũng là một chương trình miễn phí với các thao tác rất đơn giản, dung lượng gọn nhẹ. Không chỉ vậy nó còn hỗ trợ bạn xuất video theo nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ ghi âm trong lúc quay rất đơn giản.

Bước 1: Bạn bấm vào địa chỉ này để tải về Freez Screen Video Capture.

Ứng dụng có dung lượng khá nhẹ, sau khi tải về bạn mở chương trình lên, tại màn hình chính chỉ có một vài tuỳ chọn khá đơn giản:

Bước 2: Phần quan trọng nhất chính là Option với nhiều tuỳ chọn để bạn có thể quay màn hình trên Win 10.

Mặc định sẽ là chế độ quay Full Screen toàn màn hình, ngoài ra bạn cũng có thể chuyển thành Normal Region để khoanh vùng cần quay hay Fixed Region với khu vực riêng được căn chỉnh sẵn.

Không chỉ vậy bạn còn có thể tuỳ chọn định dạng, chất lượng video. Tích hợp thu âm vào video hay thiết lập các phím tắt để quá trình sử dụng được tiện lợi hơn.

Nói về đơn giản thì phần mềm này không kém Community Clips là mấy, không những vậy còn có vẻ đa năng hơn.

Quay màn hình với VLC

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với trình phát nhạc, chiếu phim VLC. Vậy mà nhiều người không biết là bạn hoàn toàn có thể dùng VLC để quay màn hình trên Windows 10 đấy.

Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo bạn chọn Desktop ở mục Capture. Chọn giá trị 15.00/fs ở mục Desired frame rate for the capture.

Tại mục Play, bạn bấm mũi tên trỏ menu ra và chọn Convert.

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo bạn chọn định dạng video, vị trí lưu và bấm Start để bắt đầu quay.

Thực tế thì không cần quá nhiều kĩ năng để có thể thực hiện việc này, chỉ cần tải về một ứng dụng gọn nhẹ và làm theo hướng dẫn là được.

Top 5 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính

Top 5 phần mềm quay phim màn hình máy tính tốt nhất năm 2016

Top 5 phần mềm quay phim màn hình máy tính tốt nhất

Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm quay màn hình máy để quay phim màn hình là khá phổ biến. Việc này giúp cho người dùng có thể chia sẻ lại những thủ thuật, video hoặc những trận game kinh điển để chia sẻ và học hỏi thêm từ người khác. Ngoài ra, nếu bạn muốn quay lại màn hình điện thoại, bạn có thể tham khảo Top 5 ứng dụng quay phim màn hình android hoàn toàn miễn phí.

1.VLC – phần mềm quay màn hình máy tính đơn giản nhất

Phần mềm quay màn hình máy tính – VLC media player có rất nhiều tính năng, trong đó khả năng quay video màn hình cũng khá tốt. Tuy không được chuyên nghiệp cũng như không có trình chỉnh sửa video và nhiều tính năng quan trọng khác. Với VLC bạn chỉ đơn giản là quay video và upload lên mà thôi.

Đặc biệt phần mềm VLC khá nhẹ phù hợp với những ai sử dụng ngoài quán nét để chơi game, sau đó upload lên các công cụ chia sẻ video.

2.TinyTake

Ưu điểm là người dùng có thể sử dụng TinyTake để quay những video có thời gian dài (trên 2 tiếng) với chất lượng khá tốt và định dạng xuất ra là MP4. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng (miễn phí). Đây là phần mềm quay màn hình máy tính 2 trong 1 mà bạn nên thử dùng

3.Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free là phần mềm miễn phí được sử dụng để quay lại hoạt động của màn hình máy tính, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video như chất lượng video, tốc độ khung hình… Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF…

Phần mềm Cute Screen Recorder Free

Phần mềm này đơn giản và dễ sử dụng, giao diện của nó rất gọn gàng. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại hình ảnh của toàn màn hình hoặc một phần của màn hình tùy ý, nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn âm thanh xuất ra. Đặc biệt Cute Screen Recorder Free còn có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào video.

4.Freez Video Capture

Là phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình desktop Windows và xuất ra video với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng microphone để ghi âm vào tập tin video để minh họa hoặc thuyết minh cho đoạn video ghi hình được.

Phần mềm Freez Video Capture

Freez Video Capture cung cấp cho người dùng 3 chế độ quay phim màn hình, bao gồm Normal Region (sử dụng chuột để khoanh vùng khu phạm vi cần ghi lại hoạt động trên desktop), Fixed Region (sử dụng chuột khoanh vùng khu vực cần ghi hình để xác định kích cỡ cố định) và Full Screen mặc định (chế độ quay phim toàn màn hình desktop). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp tính năng Hot Keys để thiết lập các phím nóng, hoặc tùy chọn Cursor Options để ẩn/hiện con trỏ chuột trong quá trình ghi hình desktop.

5.Bandicam

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các khá nhiều phần mềm rồi, tuy nhiên quả thật rất thiếu sót nếu bỏ qua Bandicam. Đây là phần mềm quay màn hình máy tính rất được yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt với.

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quay video màn hình thì hãy thử Bandicam để có được sự so sánh tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Bandicam sẽ không làm bất kỳ ai sử dụng nó phải thất vọng, tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các tính năng cũng như việc sử dụng sẽ không gặp phải bất cứ giới hạn nào cả.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quay Video Màn Hình Windows 10 Không Cần Dùng Phần Mềm Khác trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!