Đề Xuất 6/2023 # Nothing But The Whole Story Would Satisfy Jane.jane Insisted On Being Told The Complete Story # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Nothing But The Whole Story Would Satisfy Jane.jane Insisted On Being Told The Complete Story # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nothing But The Whole Story Would Satisfy Jane.jane Insisted On Being Told The Complete Story mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 43 to 50.

If the salinity of ocean waters is analyzed, it is found to vary only slightly from place to place. Nevertheless, some of these small changes are important. There are three basic processes that cause a change in oceanic salinity. One of these is the subtraction of water from the ocean by means of evaporation-conversion of liquid water to water vapor. In this manner, the salinity is increased, since the salts stay behind. If this is carried to the extreme, of course, white crystals of salt would be left behind: this, by the way, is how much of the table salt we use is actually obtained.

The opposite of evaporation is precipitation. such as rain, by which water is added to the ocean. Here the ocean is being diluted so that the salinity is decreased. This may occur in areas of high rainfall or in coastal regions where rivers flow into the ocean. Thus salinity may be increased by the subtraction of water by evaporation, or decreased by the addition of fresh water by precipitation or runoff.

Normally in tropical regions where the Sun is very strong, the ocean salinity is somewhat higher than it is in other parts of the world where there is not as much evaporation. Similarly, in coastal regions where rivers dilute the sea salinity is somewhat lower than in other oceanic areas.

A third process by which salinity may be altered is associated with the formation and melting of sea ice. When seawater is frozen, the dissolved materials are left behind. In this manner, seawater directly beneath freshly formed sea ice has a higher salinity than it did before the ice appeared. Of course, when this ice melts, it will tend to decrease the salinity of the surrounding water.

In the Weddell Sea, off Antarctica, the densest water in the oceans is formed as a result of this freezing process, which increases the salinity of cold water. This heavy water sinks and is found in the deeper portions of the oceans of the world.

What can be inferred about the water near the bottom of oceans?

Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Stories Trên Máy Tính

Tính năng Stories là một trong số những tính năng mà Facebook “bắt chước” từ Snapchat. Với tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình bằng hình ảnh hoặc video, và mọi thứ sẽ tự động biến mất sau 24h. Hiện Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính.

Theo TechCrunch, cho đến thời điểm hiện tại phiên bản Stories dành cho máy tính hiện đang được Facebook thử nghiệm. Đồng thời Facebook cũng cho biết họ đang có kế hoạch triển khai tính năng này rộng rãi hơn trong tương lai không xa.

Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

Phiên bản Stories dành cho máy tính cho phép người dùng xem Stories (câu chuyện) của bạn bè ngay trên trình duyệt (mặc dù tính năng này vẫn còn hạn chế trên ứng dụng của Facebook).

Hiện tại thì chưa rõ lý do tại sao Facebook lại muốn mở rộng tính năng này. Mặc dù Stories là tính năng “thành công” trên các ứng dụng Instagram và WhatsApp, tuy nhiên tính năng này lại bị bỏ qua một bên trong dụng chính của Facebook, bạn có thể tải WhatsApp hay Instagram để trải nghiệm tính năng thú vị này

Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

Bằng cách thêm Stories có sẵn trong các trình duyệt, có thể tăng cường tương tác tính năng này với người dùng mới – những người không sử dụng tính năng Stories.

Có thể tính năng Stories của Facebook sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt. Rất hiếm có người dùng sử dụng tính năng Stories của Facebook vì nỗi ám ảnh rằng họ đang “già đi”. Tuy nhiên, nếu bạn đang háo hức chờ đợi tính năng này, hãy tải Facebook về thiết bị của mình ngay hôm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-dang-thu-nghiem-tinh-nang-stories-tren-may-tinh-26057n.aspx Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho AndroidTải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone

thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

, phiên bản Stories cho máy tính, Facebook thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính,

Cách Thêm Nhiều Ảnh Vào Facebook Và Messenger Story

Cuộc sống chứa đầy những câu chuyện thú vị và thường muốn chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Nhưng đôi khi, mọi thứ không được thể hiện hết chỉ bằng một bức ảnh hoặc video.

Mặc dù Facebook và Messenger story cung cấp những tính năng khác nhau, nhưng một story (câu chuyện) được đăng trên ứng dụng này cũng sẽ tự động xuất hiện trên ứng dụng còn lại. Lợi ích của việc này là giúp người dùng không phải đăng cùng một nội dung lên nền tảng khác. Nhưng nếu bạn muốn thêm một bức ảnh hoặc video thứ hai vào story của mình thì sao? Làm thế nào để thực hiện điều đó?

Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách thêm ảnh hoặc video thứ hai vào story trên Facebook và Messenger.

Thêm hình ảnh thứ 2 trên Facebook Story (Ứng dụng di động)

Có ba cách để thực hiện việc này.

Phương pháp 1: Sử dụng nút Add to Story

Khi bạn thêm hình ảnh hoặc video đầu tiên vào story của mình, hãy quay lại màn hình chính của ứng dụng Facebook. Bạn sẽ thấy nút Add to Story cũ vẫn còn đó. Chạm vào nút này để thêm ảnh thứ hai và đăng nó như đã làm với bức ảnh thứ nhất. Tương tự, lặp lại quá trình nếu bạn muốn thêm nhiều ảnh hơn.

Phương pháp 2: Sử dụng nút Add từ story đã đăng

Trong khi xem story đã đăng, nếu bạn quyết định muốn thêm nhiều ảnh hơn, Facebook cũng cung cấp tùy chọn để làm điều này.

Để làm như vậy, hãy mở story đã đăng bằng cách nhấn vào Your Story trên màn hình chính của Facebook. Sau đó nhấn vào nút Add ở cuối story đã đăng.

Mẹo: Hãy chú ý tới biểu tượng Highlight trong ảnh chụp màn hình ở trên. Tương tự như Instagram, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Story Highlights (album ảnh nơi bạn có thể sắp xếp các story trong các thư mục khác nhau theo nội dung) trên Facebook.

Chụp ảnh mới hoặc upload lên ảnh cũ bằng cách nhấn biểu tượng Gallery/camera roll bên cạnh nút chụp và đăng ảnh đó.

Phương pháp 3: Sử dụng camera của Facebook

Thêm nhiều story vào Facebook Story (PC)

Có hai cách, áp dụng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Phương pháp 1: Sử dụng tùy chọn Your Story

Mở trang web Facebook và nhấp vào nút Your Story. Thao tác này sẽ mở ra story mà bạn đã đăng gần đây. Trên story đã đăng, bạn sẽ thấy nút Add to your Story. Hãy nhấn vào nút đó.

Facebook sẽ đưa bạn đến cửa sổ Create post. Bây giờ thêm một bức ảnh và nhấn nút Share. Đảm bảo rằng Your Story được chọn thay vì News Feed.

Phương pháp 2: Thêm từ hộp Create Post

Bạn có thể thêm nhiều story mà không cần mở những story đã xuất bản của mình. Để làm điều đó, nhấp vào hộp trạng thái hoặc khu vực có nội dung ” Write something here“. Cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện. Bây giờ thêm một bức ảnh và chọn tùy chọn Your Story. Sau đó nhấn nút Share. Nếu chọn Newsfeed, Facebook sẽ đăng nó trên tường của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận.

Sử dụng phương pháp này, bạn có thể thêm nhiều hình ảnh cùng một lúc vào story của mình. Hãy chọn nhiều ảnh thay vì chỉ một bức ảnh duy nhất hoặc chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) bên cạnh hình ảnh đã chọn.

Thêm nhiều story trên Facebook Messenger

Nếu bạn sử dụng Messenger để thêm story vào Facebook và Messenger, sau đây là hai phương pháp để đăng nhiều story từ ứng dụng Messenger.

LƯU Ý: Phiên bản desktop của Messenger không hỗ trợ các story.

Phương pháp 1: Sử dụng tùy chọn Your Story

Cho dù bạn đã đăng story đầu tiên từ Facebook hay Messenger, bạn sẽ thấy tùy chọn Your Story có dấu cộng khi bạn khởi chạy Facebook Messenger. Chạm vào dấu cộng này. Sau đó sử dụng nút camera để chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh hiện có. Cuối cùng, hãy đăng hình ảnh đó.

Phương pháp 2: Sử dụng camera của Messenger

Hãy khởi chạy ứng dụng Messenger trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng camera ở trên cùng. Upload story lên và đăng nó như bình thường.

Cách xem nhiều story

Khi bạn thêm nhiều story trên Facebook hoặc Messenger, tất cả chúng đều phát dưới dạng slideshow theo thứ tự bạn đã thêm. Hiện tại, bạn không thể thay đổi thứ tự của story sau khi đã đăng chúng. Để nhanh chóng chuyển tiếp story, hãy chạm vào cạnh phải của màn hình để chuyển đến story tiếp theo. Nhấp vào cạnh trái để quay lại story trước đó.

Mẹo bổ sung 1: Thêm shortcut camera Facebook vào màn hình chính

Nếu bạn thích các hiệu ứng và bộ lọc của camera Facebook, bạn có thể thêm shortcut trên màn hình chính của điện thoại để truy cập nhanh như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng camera ở góc trên cùng bên trái. Sau đó nhấn biểu tượng cài đặt ở trên cùng.

Bước 3: Chạm vào tùy chọn Add Camera Shortcut. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện. Nhấn vào Ok để xác nhận.

Bây giờ đi đến màn hình chính của điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Camera ở đó. Nhấn vào biểu tượng vừa xuất hiện để khởi chạy camera. Bạn có thể sử dụng nó để đăng ảnh lên feed và story trực tiếp hoặc lưu chúng trên điện thoại.

Mẹo bổ sung 2: Thay đổi phần cài đặt quyền riêng tư của Facebook Story

Để thay đổi đối tượng có thể xem story trên Facebook, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba thanh ngang ở trên cùng.

Bước 2: Chọn Settings & Privacy từ menu, rồi chọn Settings.

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào Story Settings. Chọn Story Privacy và chọn đối tượng có thể xem story.

Không giống như Instagram cung cấp một cách riêng để thêm nhiều ảnh vào story, cả Facebook và Messenger đều thiếu tính năng này trên các ứng dụng di động. Nhưng bù lại, Facebook và Messenger đều cung cấp nhiều tính năng thú vị khác trong các story. Chẳng hạn, các story trên Messenger cho phép bạn áp dụng các bộ lọc khuôn mặt trên những hình ảnh cũ cùng với nhiều tính năng khác.

Đăng Video Dài Đầy Đủ Lên Story Facebook Không Bị Cắt

Từ lâu Facebook đã đặt giới hạn thời lượng tối đa cho mọi video chia sẻ lên Story là 20 giây, còn Messenger là 26 giây. Nếu độ dài của video vượt qua con số này, Facebook sẽ mở giao diện bắt buộc người dùng cắt bớt cho phù hợp hơn.

Điều này gây khó chịu khi bạn muốn chia sẻ những video dài, khiến người khác không thể xem được một cách đầy

Mặc dù có nhiều giải pháp để khắc phục hạn chế trên như cắt video ra từng đoạn nhỏ trước khi đăng, đăng Story thông qua tính năng Chia sẻ… thế nhưng tất cả đều không có hiệu quả. Thật may mắn là mình khám phá ra một thủ thuật mới giúp video đăng lên Story Facebook có độ dài đầy đủ, không bị cắt bớt hoặc chia ra từng đoạn kể cả khi chúng có thời lượng lên đến hàng tiếng đồng hồ.

Nghe thật khó tin phải không nào? Quả thật vậy, thủ thuật này được thực hiện thông qua một lổ hổng từ tính năng có sẵn của Facebook nên không cần đến ứng dụng thứ ba. Mình không biết bao giờ nó sẽ được fix nhưng tạm thời vẫn tận dụng tốt nên muốn chia sẻ cùng các bạn.

Hướng dẫn đăng video dài đầy đủ lên Story Facebook không bị cắt

Cách 1: Dùng Messenger

Bước 2: Nhập từ khóa là tên tài khoản Facebook của bạn vào công cụ tìm kiếm, sau đó chọn kết quả tương ứng.

Bước 3: Trong giao diện cuộc trò chuyện với chính bản thân, bạn hãy bấm vào biểu tượng Hình ảnh trên thanh công cụ. Tiếp đến tìm chọn vào video cần đăng tải lên Story từ thư viện thiết bị.

Bước 4: Với video đã chọn (đánh dấu bằng số 1),thay vì bấm nút Gửi bạn hãy bấm nút Chỉnh sửa. Tại đây bạn chỉ cần bấm vào nút Tin của bạn rồi xác nhận đăng tải cách bấm Thêm.

Như vậy là xong, bạn không cần gửi video đi. Hãy thoát ra ngoài, tìm đến mục Story trên ứng dụng Messenger hoặc Facebook để nhìn thấy đoạn video đã chọn đang được tải lên.

Cách 2: Dành cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger, bấm vào biểu tượng dấu cộng của tính năng Đăng story (Tin của bạn – Your Story)

Bước 2: Trong giao diện thư viện ảnh và video, bấm nút Mở máy ảnh (Open camera)

Bước 3: Trong giao diện máy ảnh được bật, bấm vào biểu thư viện ở góc trái. Khi danh sách ảnh và video thiết bị hiện lên, tìm chọn video cần đăng và xác nhận đăng.

Vậy là xong, video dài của bạn đăng trên trang cá nhân lúc nãy sẽ được chia sẻ sang story. Bạn chỉ cần làm mới danh sách story để kiểm tra và chờ đợi tải lên hoàn thành mà thôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nothing But The Whole Story Would Satisfy Jane.jane Insisted On Being Told The Complete Story trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!