Đề Xuất 2/2023 # Những Ứng Dụng Jailbreak ‘Nhỏ Mà Hay’ Cho Người Dùng Ios 9 # Top 2 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 2/2023 # Những Ứng Dụng Jailbreak ‘Nhỏ Mà Hay’ Cho Người Dùng Ios 9 # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Ứng Dụng Jailbreak ‘Nhỏ Mà Hay’ Cho Người Dùng Ios 9 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tage

Tage là một trong những ứng dụng tuyệt vời dùng để thay thế phím Home và phím nguồn. Bạn có thể sử dụng các thao tác vuốt từ góc, cạnh của màn hình để kích hoạt trình đa nhiệm, thoát ứng dụng. Thậm chí là vuốt từ phải hoặc trái sang để chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau, tương tự như iPad.

Ngoài ra, bạn còn sở hữu một số tính năng thú vị khác như nhấn 2 lần vào màn hình để khoá máy, hoặc tắt hết tất cả các ứng dụng chỉ với thao tác đơn giản là vuốt ứng dụng xuống tại màn hình đa nhiệm. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí trên Cydia thông qua source Cydia.vn.

Springtomize 3

Springtomize 3 mang đến cho bạn khả năng tuỳ chỉnh cực kỳ mạnh mẽ. Không chỉ ở màn hình khoá, icons, thanh thông báo, thanh status bar, v..v. Ứng dụng này còn tích hợp nhiều hiệu ứng bắt mắt khi di chuyển ứng dụng ở ngoài màn hình chủ và khi bạn khoá máy. Hiện ứng dụng này cũng đã tương thích trên nền tảng iOS 9 với mức giá 2.99USD. Để tải miễn phí ứng dụng này, bạn vui lòng add thêm source Cydia.vn.

KuaiDial

Bạn cảm thấy trình gọi điện trên hệ điều hành iOS 9 đơn giản và thiếu nhiều tính năng cần thiết, hãy đến với KuaiDial. Ứng dụng này cho phép bạn quay số nhanh, giới hạn thời gian gọi, chặn cuộc gọi, rung khi điện thoại được kết nối và c&ogrograve;n rất nhiều tính năng hữu ích khác. Tuyệt vời hơn nữa là KuaiDial được các nhà phát triển cung cấp hoàn toàn miễn phí trên source của Bigboss.

Forcy

Các mẫu iPhone đời cũ hỗ trợ iOS 9 vẫn có thể trải nghiệm tính năng 3D Touch chỉ có trên iPhone 6s. Hãy truy cập Cydia, add thêm source của Bigboss và tải miễn phí forcy.

Cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc nhấn giữ ứng dụng ngoài màn hình chính sẽ xuất hiện một pop-up nhỏ để bạn thực thi các tính năng cần thiết. Còn nếu muốn xoá ứng dụng, bạn chỉ việc vuốt trên phía trên các icons.

Auxo 3

LowPowerMode

Tính năng tiết kiệm pin trên iOS 9 chỉ áp dụng khi máy có thời lượng pin dưới 20%. Với tweaks LowPowerMode trên Cydia, bạn có thể sử dụng tính năng tiết kiệm pin trên iOS 9 bất kỳ ở mức pin nào bạn muốn. Cũng xin lưu ý rằng, tính năng này sẽ cho phép bạn có thêm kha khá thời lượng sử dụng pin, nhưng sẽ khiến hiệu năng, các tác vụ chạy nền, hệ thống thông báo mail, độ sáng cũng sẽ bị thuyên giảm đi đáng kể. Bạn có thể tải miễn phí LowPowerMode trên source của Bigboss.

BytaFont 3

Ngoài việc biến hoá giao diện máy thông qua ứng dụng huyền thoại Winterboard, người dùng còn có thể thay đổi font chữ khác nhau với ứng dụng BytaFont 3.

iKey

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với bàn phím mặc định của máy? Hãy thử sáng tạo màu sắc mới trên bàn phím của mình thông qua ứng dụng iKey. Ứng dụng hiện đang miễn phí trên source của Bigboss. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm nhiều tuỳ chọn khác nhưng phải tốn phí.

Mockingbird

‘Jailbreak’ hệ điều hành iOS: Chuyện thường ngày ở huyện của các hacker

(Techz.vn) Có vẻ như việc khám phá ra các lỗ hổng bảo mật iOS là chuyện ‘thường ngày ở huyện’ của các hacker.rn

Jailbreak Là Gì? Lợi Ích Gì? Công Cụ Nào Để Jailbreak

Nhu cầu con người là vô hạn, với những người yêu thích, đã và đang sử dụng các sản phẩm của Apple cũng vậy. Mặc dù hiện nay các ứng dụng trên AppStore đã đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Nhưng với xu hướng phát triển của công nghệ, có rất nhiều người luôn thích tìm tòi những điều mới mẻ trên thiết bị thông minh của mình. Để có thể khám phá những điều mới mẻ đó, trước tiên chúng ta phải biết đến ” Jailbreak “.

Jailbreak là gì?

Thuật ngữ ” Jailbreak ” chắc hẳn không còn xa lạ với những người đã và đang sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Thông thường, khi bạn sở hữu một sản phẩm của Apple thì thiết bị của bạn sẽ sử dụng các ứng dụng của Apple trên Appstore. Người dùng sẽ bị hạn chế với việc tùy chỉnh, hay cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ 3 ngoài kho ứng dụng Appstore.

Vd: Máy jailbreak có thể thay đổi themes, cài đặt khóa ứng dụng,… Sẽ giúp thiết bị của bạn sử dụng các tính năng mà các máy chạy IOS khác chưa được jailbreak không làm được.

Jailbreak sẽ giúp thiết bị của bạn làm được những gì?

Đó cũng chính là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người dùng hệ điều hành IOS đặt ra. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng không đáp ứng được tiêu chuẩn của Apple. Chính vì vậy, Apple không muốn người dùng cài đặt các ứng dụng đó trên hệ điều hành iOS. Nếu người dùng có nhu cầu về một số ứng dụng khác của bên thứ 3, họ sẽ phải jailbreak thiết bị của mình. Để có thể cài đặt một số ứng dụng mà họ cảm thấy thích, tiện lợi cho họ.

Có thể tải các ứng dụng như game, tải nhạc mà không bị hạn chế. Hỗ trợ người dùng fix lại các lỗi gây khó chịu.

Với IOS nguyên bản, bạn chỉ có thể khóa màn hình. Nhưng với công cụ này bạn sẽ có thể đặt khóa riêng cho từng ứng dụng, đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Bạn sẽ không phải sử dụng nhiều thao tác khi bật/ tắt 3G bởi jailbreak sẽ cho phép bạn bật/ tắt nhanh từ Control Center như CCSettings, FlipControlCenter…

Bạn có thể thay đổi Theme để tạo ra sự khác biệt cho thiết bị của mình. Có 4 Theme để bạn lựa chọn thay vì phải sử dụng 1 theme cố định : Aelon, Axla 2, Mustache, Golden.

Cần sử dụng công cụ gì để jailbreak?

Jailbreak mang lại nhiều lợi ích cho những người sở hữu sản phẩm của Apple hay các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Chính vì vậy, mà rất nhiều người muốn cài jailbreak cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị iOS ngày càng nâng cấp. Nên cần có các công cụ thích hợp để có thể jailbreak.

Công cụ Evasion: jailbreak các máy iPhone đang chạy iOS 7.x

Công cụ Taig: Gồm bản 2.2.0 jailbreak cho thiết bị chạy hệ điều hành 8.4. Bản 2.4.3 cho các thiết bị chạy hệ điều hành 8.1.3; 8.2; 8.3; 8.4.

Bộ công cụ Pangu: Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí. Không chỉ jailbreak được iOS 9.3.3 mà còn có thể hỗ trợ cho các bản iOS cũ hơn. Bao gồm: iOS 9.2, iOS 9.2.1, iOS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2.

Với mỗi phiên bản của hệ điều hành iOS thì công cụ jailbreak cũng được cải tiến, nâng cấp. Để người dùng có thể làm cho thiết bị của mình. Từ đó “vượt qua mọi rào cản” của Apple. Có thể thao tác, tùy chỉnh theo ý muốn, sở thích của người dùng.

Có Nên Jailbreak Iphone Không? Lợi Hại Gì Khi Jailbreak Điện Thoại Iphone?

Có nên Jaibreak iPhone không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s. Việc Jaibreak iPhone sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều thông tin cũng như hệ thống của thiết bị như bảo hành, cài đặt ứng dụng … Vậy câu trả lời như thế nào sẽ hợp lý với mọi người?

Jailbreak có hại cho iPhone không? Có nên Jailbreak iOS 8.3 ngay hôm nay cho iPhone 5 không? Những thắc mắc thường gặp khi Jailbreak iOS 8 – Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 6 lí do khiến nên Jailbreak iPhone

* Nhà phát hành Apple nói gì về Jailbreak

– Nếu như trước kia việc jailbreak iPhone, iPad đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai sở hữu các thiết bị iOS thì bắt đầu từ iOS 10 trở đi việc này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, Apple liên tục đưa ra các phiên bản nâng cấp iOS nhằm đối phó cũng như gỡ đi các thủ thuật jailbreak iPhone này, điều này chứng tỏ rằng Apple không hoan nghênh cũng như hoàn toàn phản đối việc jailbreak iPhone này.

Bên cạnh việc jailbreak iPhone Apple cũng đưa ra các khuyến cáo cũng như những tác hại của việc jailbreak sẽ ảnh hưởng thế nào cho thiết bị như: Vấn đề bảo mật, mất tính ổn định trong môi trường hệ điều hành iOS cũng như sự tối ưu giữa các ứng dụng mặc định với nhau, các nội dung dữ liệu sẽ không còn an toàn nữa, cũng như mất đi khả năng nâng cấp iOS mới nhất cho thiết bị của mình

Vậy có lợi hại gì khi jailbreak điện thoại iPhone?

– Những lợi ích khi Jailbreak iPhone:

+ Bạn có thể dễ dàng tải cũng như copy các ứng dụng từ bên ngoài vào thiết bị mà không cần phải thông qua AppStore.

+ Bạn có thể lựa chọn thay thế các ứng dụng mặc định trên thiết bị như Trình duyệt, Trình nghe nhạc, Trình duyệt web….

+ Jailbreak cho phép bạn sử dụng những tweak tùy biến thiết bị nâng cao tính cá nhân hóa trên thiết bị.

+ Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn tải các ứng file nhạc, video về thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích khi thực hiện Jailbreak iPhone chúng ta cũng có những điểm hại trí mạng gây mất an toàn với người sử dụng như:

– Những điều hại khi Jailbreak iPhone:

Như những điều đã được kể ở phần trên khi Apple đưa ra các nhận định về việc jailbreak iPhone chúng ta cũng không thể bỏ qua

+ Sau khi đã jailbreak iPhone thiết bị của chúng ta sẽ nằm ngoài vùng kiểm soát, hỗ trợ của Apple cũng như thiết an toàn trong việc bảo mật

+ Tuy các bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng, tweak trên iPhone sau khi jailbreak thì bạn lại phải đứng trước sự lựa chọn liệu ứng dụng này thật sự có an toàn cho thiết bị của mình không hay đây là ứng dụng đã chữa mã độc.

+ Không những như vậy việc jailbreak iPhone làm thiết bị của bạn không thể cập nhật các phiên bản iOS như bình thường được khiến bạn sẽ phải mất rất nhiều các dữ liệu mỗi lần thực hiện nâng cấp iOS bản mới để vá lỗi tồn đọng tại phiên bản iOS đang sử dụng, jailbreak này.

+ Đã có rất nhiều vụ việc xảy ra mất dữ liệu cá nhân, tài khoản iCloud chỉ vì thiết bị đã jailbreak đặt iPhone của bạn trở nên kém an toàn hơn bao giờ hết cũng như các thông tin quan trọng bạn không muốn người khác xem, biết đến.

* Vậy có nên Jailbreak iPhone hay không

– NÊN : Nếu như bạn là một người ưa trải nghiệm những tính năng thú vị và hiểu biết chuyên sâu về các thiết bị iOS và khắc phục được những lỗi thường xảy ra trong quá trình jailbreak iPhone cũng như quá trình sử dụng.

– KHÔNG NÊN : Thật sự nếu như bạn không phải là một người am hiểu về các thiết bị di động cũng như có quá nhiều các dữ liệu quan trọng cần phải bảo mật thì việc jailbreak iPhone hoàn toàn là điều không nên, bạn sẽ được trợ giúp tốt nhất, an toàn hơn với các phiên bản nâng cấp iOS mới nhất, và chính Apple cũng không khuyến khích người sử dụng thực hiện jailbreak thiết bị iOS của mình để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Những Tweak Hữu Ích Cần Thiết Nên Cài Sau Khi Jailbreak Iphone

Jailbreak là gì? Jailbreak là một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad.

II. Lợi ích gì khi Jailbreak?

Tùy chỉnh, tùy biến các chức năng có sẵn trên iPhone. Ví dụ: Để mở khóa màn hình mặc định bạn chỉ dùng được mật khẩu số, nhưng khi jailbreak thì có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ.

Cài những ứng dụng, game từ ngoài vào iPhone, iPad mà trên AppStore không có hoặc có mà tính phí.

Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định sẵn trên iPhone, iPad…

III. Tổng hợp những Tweak hữu ích nên cài cho iPhone đã Jailbreak.

Các tweak bên dưới được mình sử dụng ổn định trên iOS 13.3.1 và rất phổ biến, nếu bạn sử dụng iOS thấp hoặc cao hơn hãy đọc kỹ mô tả phần support để tránh cài nhầm gây ra hiện tượng re-SpringBoard liên tục hoặc mất Jailbreak…

1. Tweak về giao diện

– Prysm tweak – chỉnh sửa và tùy biến lại giao diện Control Center trên iOS. Như ảnh chụp màn hình ở dưới, bạn sẽ nhận ra Prysm đã thay đổi hoàn toàn giao diện của Trung tâm điều khiển cũ và nó thật sự tuyệt vời.

Repo: https://repo.packix.com ($3.49)

Miễn phí tại https://repo.kenhtao.net hoặc https://repo.pulandres.me

Lưu ý: nếu cài bản miễn phí thì cài thêm tweak PrefixUI tại packix Thì sẽ tinh chỉnh được trong cài đặt, nếu chỉ Prysm mà không cài PrefixUI thì trong cài đặt nó vẫn hiện tweak nhưng khi mở tweak vào thì sẽ lỗi không tinh chỉnh được gì.

– Quart (đang hot) – thiết kế lại biểu ngữ thông báo với kiểu bo tròn mềm mại, hiển thị số lượng thông báo, pull to clear all…

Repo: https://rejail.ru/ hoặc https://repo.kenhtao.net/ (Quart VN)

– A-Font – giúp thay đổi font chữ iPhone của bạn, thay đổi font hệ thống chứ không phải font trong soạn thảo văn bản của iPhone.

Repo: https://rejail.ru/ hoặc https://repo.kenhtao.net/

– Multipla – tweak thiết kế lại thanh dock – mang đến nhiều cái nhìn và tuỳ chỉnh hơn.

**Chức năng: Chọn các tiện ích cho Dock của bạn – Tiện ích âm nhạc – Tiện ích pin – Tiện ích thời tiết – Tiện ích hoạt động Chọn cử chỉ để gọi các tiện ích – Vuốt lên / xuống – Vuốt sang trái / phải

Nguồn: https://repo.chariz.com/ ($1.99)

Miễn phí tại: https://rejail.ru/ hoặc repo.kenhtao.net

– FacebookDarkMode – nghe cái tên là biết luôn cái tính năng luôn :)) giúp bạn sử dụng Facebook ở chế độ “đen tối” mà bản Facebook mặc định chưa hỗ trợ. Bên cạnh đó FacebookDarkModecòn có kho giao diện cho bạn thay đổi đỡ nhàm chán hơn

Repo: https://repo.packix.com/ ($1.5)

Miễn phí tại: https://repo.kenhtao.net/ (iOS 10 – iOS 12.5)

2. Tiện ích + Quản lí

– MiniXS – tweak giả lập cử chỉ điều hướng giống trên iPhone X cho các dòng iPhone đời cũ. Nhà phát triển cũng để cho bạn tùy ý bật Thanh Trạng Thái iPhone X, bàn phím iPhone X, dock như iPhone X. Tất cả được cấu hình từ khung cài đặt tweak trong ứng dụng Cài đặt.

Repo: http://apt.thebigboss.org/

– Filza File Manager – Ứng dụng cho phép bạn truy cập hệ thống tệp iOS và tùy chỉnh nó, một cách khám phá hệ thống tệp của bạn và thực hiện tất cả mọi thứ với các tệp.

Repo: BigBoss (có sẵn) hoặc https://rejail.ru/ hoặc repo.kenhtao.net

Lưu ý: Không tinh chỉnh những thứ không biết, có thể sẽ làm treo máy hoặc mất dữ liệu.

– CPUTool – Tinh chỉnh hoạt động CPU, cho phép bạn tùy chọn hiệu năng hoạt động của CPU, GPU khi sử dụng ở chế độ thường hoặc chế độ nguồn điện thấp. Giảm hiệu năng sẽ giảm nhiệt độ máy nhưng máy sẽ chậm hơn tí, nếu chơi game thì không nên giảm.

Repo: https://repo.packix.com/($2.5)

– DLEasy – Không quá xa lạ với team Jailbreak, twaek này giúp bạn tải về video hoặc hình ảnh từ các mạng xã hội: Facebook, Messenger… có cả tiktok (tải không có watermark).

Repo: https://repo.packix.com/ ($1.99)

Miễn phí tại: http://repo.kenhtao.net/

– CallBar XS (iOS 12/13) – thiết lập lại hoàn toàn trình gọi điện thoại mặc định của iPhone. CallBar XS không chỉ hỗ trợ ứng dụng điện thoại gốc; mà cả FaceTime, Messenger, Zalo,… vẫn được hỗ trợ.

Repo: BigBoss ($3,99)

Miễn phí tại: https://repo.thuthuatjb.com/ hoặc https://repo.kenhtao.net/

– PullOver Pro – Cải thiện khả năng đa nhiệm cho iPhone của bạn, giống như sử dụng “Tin nhắn nổi” của Zalo với messanger trên Android nhưng đỉnh hơn.

Repo: https://c1d3r.com/repo ($2) hoặc tải gói PullOver Pro (Gói Crack) ở https://repo.thuthuatjb.com/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Ứng Dụng Jailbreak ‘Nhỏ Mà Hay’ Cho Người Dùng Ios 9 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!