Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nhúng Trong Facebook Là Gì ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nhúng Trong Facebook Là Gì ❣️ Top Like

Xem 71,676

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhúng Trong Facebook Là Gì mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 71,676 lượt xem.

Cách Nhúng Video Và Bài Viết Từ Facebook Vào Một Website Bất Kỳ

Chọc Bạn Bè Tăng Tương Tác

Tổng Hợp Tool Cho Facebook 2022 Ai Cũng Cần

Cách Bật Chức Năng Cho Phép Theo Dõi Trên Facebook, Bật Followers Face

Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022

Phần 1: Nhúng bài viết từ Facebook vào một website bất kỳ

tính năng “Embedded Posts” của Fb cho phép user có thể nhúng post bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh, video, status…) vào một trang web hoặc một blog bất kỳ.

user đủ sức nhúng bất kỳ một content nào đó được share trên trang Fb pages hoặc trang Facebook một mình, miễn là content đó được chia sẻ cho mọi người ở chế độ Public (công khai).

không những thế Fb cũng cho phép tính năng Embedded Posts để nhúng bài viết từ Facebook vào các website to, bao gồm CNN, Mashable và The Huffington bài viết.

tiếp theo tiến hành thay YOUR_URL_HERE trong đoạn code trên bằng Permalink mà bạn vừa sao chép và dán vào đoạn mã code vừa chỉnh sửa vào bất kỳ vị trí nào trên web, blog của bạn.

Fb đã chính thức ra mắt trình tạo mã Code Generator để nhúng post từ Fb tại developers.facebook.com.

Phần 2: Nhúng video từ Facebook vào trang web bất kỳ

Cũng như YouTube, Fb cũng cho phép user có thể đơn giản nhúng video vào một website, Blog bất kỳ. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn có lướt qua Facebook mà thấy một video nào đó thú vị, khi đó bạn đủ nội lực dễ dàng nhúng video đó vào website bất kỳ hoặc Blog của bạn.

Có 2 điểm cần thiết mà bạn cần note. Thứ nhất bạn chỉ đủ sức nhúng video được chia sẻ công khai. Facebook cũng cung cấp mã nhúng cho video được share riêng tư trên trang cá nhân của bạn, tuy nhiên user khác không thể xem được video này trên website hoặc Blog của bạn.

Nhúng video từ Fb vào trang web hoặc Blog của bạn

Bước kế tiếp nhấn vào thumbnail của video để mở video. Di chuột qua mục Option, chọn Embed Video. Fb sẽ cung cấp cho bạn đoạn mã nhúng, bạn có thể sao chép trực tiếp đoạn mã nhúng này và dán vào bài viết trên web hoặc Blog của bạn.

Giới Thiệu Về Bộ Lọc Mạng Wi

Đánh Giá Apple Watch Series 4 Esim: Những Tính Năng Vượt Trội Của Esim

Tìm Hiểu Về Esim Công Nghệ Sim Mới Cho Tương Lai

Tính Năng Của Esim Là Gì? Các Loại Esim Ở Nhật Bản 2022

Esim Là Gì? Đây Là Toàn Bộ Esim Bạn Cần Biết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhúng Trong Facebook Là Gì trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2268 / Xu hướng 2358 / Tổng 2448 thumb
🌟 Home
🌟 Top