Đề Xuất 3/2023 # Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bản cập nhật iOS 13.6 và iPadOS 13.6 dành cho người dùng iPhone/ iPad được Apple phát hành ngày 16/7. Đây là một bản cập nhật tương đối nhỏ, nó chỉ tập trung vào sửa lỗi, cải thiện hiệu năng đồng thời mang lại một vài tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Car Key

Một trong những thay đổi quan trọng nhất mà Apple mang tới cho bản cập nhật iOS 13.6 lần này chính là tính năng biến iPhone thành chìa khoá điện tử cho một số dòng xe hơi, như của BMW. Được biết, Apple đã nói về Car Key khi công bố hệ iOS 14 tại sự kiện WWDC 2020 vào tháng trước. Thay vì chờ đợi cho đến khi phát hành iOS 14 vào cuối mùa thu này, công ty đã mang tính năng này đến tất cả iPhone với việc phát hành ra iOS 13.6. Nó thay thế cho chìa khoá thông minh thường thấy của xe. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể mở và khoá cửa xe hơi nhờ vào giao tiếp NFC. Tuỳ theo hãng xe, iPhone cũng có thể dùng để khởi động như một chiếc chìa khoá thông thường.

Phần “triệu chứng” trong ứng dụng Health

Bên cạnh tính năng Car Key, một tính năng đáng chú ý nữa trong bản cập nhật iOS 13.6 chính là phần “triệu chứng” mới trong ứng dụng Health. Tính năng này được bổ sung thêm các triệu chứng như ốm, sốt hay ho… và cho phép chia sẻ với ứng dụng thứ ba. Sự bổ sung này nhằm giúp thu thập thông tin sức khoẻ người dùng để ngăn chặn các bệnh dịch như Covid-19.

Kiểm soát các bản cập nhật tự động

Trong iOS 13.6 và iPadOS 13.6, Apple cũng đang cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát lớn hơn đối với các bản cập nhật hệ điều hành. Trước đây, người dùng chỉ có tùy chọn tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS tự động. Trên bản cập nhật iOS 13.6 lần này, Apple đã tách hai tùy chọn này, nghĩa là người ta có thể tự động tải xuống bản cập nhật iOS nhưng cài đặt thủ công khi người dùng muốn.

Apple News+ có thêm tính năng đọc bài viết

Apple đã bổ sung các phiên bản âm thanh của stories trong Apple News+. Điều này sẽ cho phép người dùng nghe một bài viết thay vì phải đọc nó. Đây là một tính năng tuyệt vời để nhanh chóng cập nhật tin tức và các bài viết khác trong khi người dùng đang lái xe, nấu ăn,… Tính năng này lần đầu tiên được phát hiện trong hệ điều hành iOS 13.5.5 beta.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang bổ sung hỗ trợ CarPlay cho ứng dụng News. Nó sẽ giúp người dùng sẽ có thể nghe các câu chuyện âm thanh và Apple News Today khi lái xe.

Apple News Today

Ngoài tính năng đọc bài biết cho Apple New+, công ty cũng giới thiệu Apple News Today trong lần cập nhật lần này. Về cơ bản đây là một chương trình tin tức, nơi các biên tập viên của Apple News sẽ hướng dẫn người nghe thông qua một số câu chuyện hấp dẫn nhất trong ứng dụng News. Apple News Today miễn phí cho mọi người và có sẵn từ sáng thứ hai đến thứ sáu ở Mỹ

Apple News tập trung vào các tin tức địa phương

Bên cạnh đó, Apple News+ đang thu được nội dung từ các nhà xuất bản như The Charlotte Observer, Idaho Statesman, The Kansas City Star,…

Lưu vị trí đang đọc của 1 bài viết trong ứng dụng Apple News

Một thay đổi nhỏ khác trong hệ điều hàng iOS 13.6 là ứng dụng Apple News. Với tính năng mới trên Apple News vị trí đọc của bạn trong một bài viết sẽ được giữ nguyên. Vì vậy, nếu người dùng thoát khỏi ứng dụng hoặc bài viết và quay lại nó một lần nữa, bài viết sẽ mở ra từ cùng một vị trí mà người dùng đã rời khỏi nó lần cuối.

Hỗ trợ FaceTime tại UAE

Apple cũng đã thêm hỗ trợ FaceTime cho người dùng iPhone ở UAE trong bản cập nhật lần này. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này thì người dùng phải thay đổi khu vực của iphone của họ sang một vị trí khác.

Nguồn: iphonehacks

Di Động Việt

Cập nhật tin hot công nghệ hằng tuần dễ dàng nhất?

Câu trả lời sẽ được gửi đến Email của bạn vào sáng Thứ Ba hàng tuần. Bổ Não và Miễn Phí, tại sao không?

Apple Phát Hành Ios 13 Beta: Cập Nhật Tính Năng Deep Fusion Trên Iphone 11

Trong sự kiện ra mắt iPhone 11, một trong những điều Apple “tâm đắc” chính là sự cải tiến về hệ thống camera, trong đó tính năng Deep Fusion trên iPhone 11 chính là điểm “mấu chốt” được nhắc tới nhiều nhất.

Apple phát hành iOS 13 beta: cập nhật tính năng Deep Fusion trên iPhone 11

Mặc dù đã mở bán ở nhiều quốc gia nhưng tính năng Deep Fusion trên iPhone 11 chính hãng cho đến nay vẫn chưa được ứng dụng. Apple đã hứa hẹn sẽ tích hợp chúng trong bản cập nhật phần mềm sớm nhất. Và lời hứa đó đã dần hiện thực hóa với bản cập nhật iOS 13.2 beta phát hành vào ngày hôm qua.

Trang The Verge đã cung cấp các thông tin mới nhất về tính năng Deep Fusion, cho biết các thức hoạt động như sau:

– Mỗi thao tác chụp của người dùng, camera sẽ tự động chụp 4 bức ảnh với tốc độ cao để đóng băng chuyển động và 4 bức ảnh tiêu chuẩn. Như vậy, mỗi bức ảnh sẽ được chụp với thời gian phơi sáng dài hơn.

– Sau đó sẽ thực hiện chức năng “synthetic long” tức là hợp nhất 4 bức ảnh tiêu chuẩn và một bức ảnh phơi sáng dài thành một. Đây là cơ chế làm việc mới, khác biệt hoàn toàn với chế độ chụp Smart HDR.

– Lựa chọn tiếp tục 1 ảnh chi tiết nhất trong số 4 bức ảnh chụp tốc độ cao và kết hợp với “synthetic long”. Tính năng Deep Fusion sẽ chỉ hợp nhất 2 khung hình này và xử lý nhiễu theo cơ chế riêng.

– Qua 4 bước xử lý ảnh, chỉnh chu từng pixel một, từng chi tiết ảnh, bức ảnh cuối cùng sẽ được lấy chi tiết sắc nét từ ảnh chụp tốc độ cao và màu sắc, độ tương phản sẽ được lấy từ ảnh “synthetic long”. Từ đó cho ra ảnh chụp cuối cùng.

Deep Fusion là một trong số những tính năng “tâm huyết” của Apple trong bản cập nhật iOS 13

Diễn giải phức tạp, nhưng thực tế thời gian để chụp và xử lý ảnh bằng tính năng Deep Fusion diễn ra khá nhanh, nhưng vẫn sẽ lâu hơn gấp 2 lần so với ảnh chụp ở chế độ Smart HDR. Vì thế, sau khi chụp, người dùng có thể sẽ không xem được ảnh ngay và khi đang ở chế độ chụp liên tục cũng sẽ không sử dụng được tính năng Deep Fusion.

Tính năng Deep Fusion hoạt động hiệu quả trong môi trường ánh sáng trung bình đến thấp, còn chế độ Smart HDR và Night Mode sẽ xử lý ở điều kiện cực sáng và cực tối. Vì hệ thống camera tự động thông minh nên Apple còn cho biết có thể người dùng sẽ không nhận ra sự tồn tại của tính năng Deep Fusion vì ngay cả khi màn hình bật ứng dụng camera hay trong dữ liệu ảnh cũng sẽ không có dấu hiệu nhân biệt rõ ràng. Bởi đơn giản Apple chỉ muốn bạn nhìn vào kết quả là những bức ảnh chất lượng.

Tính năng Deep Fusion trên iPhone 11 sẽ nâng cấp camera lên tầm cao mới

Tuy nhiên, để đánh giá tính năng Deep Fusion trên iPhone 11 thì cần phải “bắt tay” với bản cập nhật mới. Nếu thực sự ấn tượng như Apple nói thì camera iPhone 11 chắc chắn sẽ vượt xa nhiều đối thủ hiện tại, bước lên một tầm cao mới.

Apple Phát Hành Ios 13 Beta 2 : Sửa Lỗi Và Cập Nhật Một Số Tính Năng Mới

Apple phát hành iOS 13 Beta 2 : sửa lỗi và cập nhật một số tính năng mới

Kendy Thai

2 năm trước

767 lượt xem

iOS 13 Beta 2 sửa rất nhiễu lỗi của phiên bản đầu tiên, ngoài ra còn bổ sung một vài tính năng mới.

Hai tuần sau bản beta đầu tiên, Apple mới đây đã chính thức tung ra bản beta thứ hai của iOS 13. Bên cạnh việc khắc phục những lỗi tồn đọng trong bản beta đầu tiên, iOS 13 Beta 2 còn đem đến một số tính năng mới. Trong đó, nổi bật nhất là hiệu ứng chụp ảnh xóa phông High-Key Light Mono với phông nền màu trắng từng được Apple giới thiệu tại WWDC 2019 nay đã có mặt trong bản Beta 2. Tuy nhiên, qua những thông tin ban đầu, tính năng này sẽ chỉ có mặt trên những chiếc iPhone đời mới với chip A12 (iPhone XS/XS Max/XR), đồng nghĩa với việc người dùng iPhone X không có cơ hội được trải nghiệm.

Ngoài ra, một thay đổi được chào đón khác của iOS 13 Beta 2 là người dùng nay có thể tải về và cài đặt trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần đến máy tính như trước.

chúng tôi

Tin khác:

– Asus Zenfone 6 giá rẻ nhưng sức mạnh không hề thua kém cặp smartphone Galaxy S10 và iPhone Xs Max

– Samsung Galaxy Ford màn hình gập sẽ ra mắt cùng Galaxy Note 10 vào tháng 8

Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.1 Mới Mà Bạn Cần Biết

Apple hôm nay đã phát hành iOS 13 .1 với một số tính năng mới cho dòng iPhone 11 và iPhone 11 Pro cùng với nhiều bản sửa lỗi.

iOS 13 .1 đi kèm với một số tính năng mới ban đầu được cho là một phần của iOS 13 như tự động hóa Shortcut , chia sẻ ETA trong Apple Maps ,… Nó cũng giới thiệu một tính năng AirDrop mới sử dụng chip U1 Ultra Wideband được tìm thấy trên loạt iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Với tính năng này thì người dùng iPhone 11 series sẽ có thể chia sẻ các tệp với nhau bằng cách chỉ cần hướng điện thoại của họ về phía người cần chia sẻ.

Các tính năng mới trên iOS 13.1

iOS 13.1 bao gồm các sửa lỗi và cải tiến, bao gồm AirDrop với công nghệ Ultra Wideband trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đề xuất tự động hóa trong ứng dụng Phím tắt và khả năng chia sẻ ETA trong Bản đồ.

AirDrop

– Khả năng chọn người mà bạn muốn gửi AirDrop bằng cách trỏ từ một iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max đến một thiết bị khác sử dụng chip U1 mới với công nghệ Băng thông siêu rộng để nhận biết không gian

Phím tắt

– Mục tự động hóa được gợi ý trong Bộ sưu tập được cá nhân hóa theo thói quen hàng ngày của bạn

– Các mục tự động hóa cá nhân và nhà để tự động chạy các phím tắt dựa trên các điều kiện kích hoạt

– Hỗ trợ ứng dụng Nhà cho các phím tắt dưới dạng tác vụ nâng cao trong tab Tự động hóa

Bản đồ

– Chia sẻ ETA để gửi thời gian đến dự kiến ​​của bạn trong khi tuyến đường của bạn đang được tiến hành

Tình trạng pin

– Tối ưu hóa việc sạc pin để làm chậm tốc độ lão hóa pin bằng cách giảm thời gian iPhone của bạn được sạc đầy

– Tính năng quản lý hiệu năng cho iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max để ngăn thiết bị tắt nguồn đột ngột, bao gồm tùy chọn để tắt tính năng này nếu xảy ra hiện tượng tắt nguồn đột ngột

– Thông báo khi tính năng Tình trạng pin không thể xác minh rằng iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max và mới hơn có pin Apple chính hãng

Bản cập nhật này cũng bao gồm các phần sửa lỗi và cải tiến khác:

– Thêm một liên kết vào tab Tôi trong ứng dụng Tìm để cho phép người dùng khách đăng nhập và định vị thiết bị thất lạc

– Bao gồm thông báo khi không thể xác minh màn hình trên iPhone của bạn là màn hình Apple mới và chính hãng trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

– Khắc phục một sự cố trong Mail có thể ngăn cản việc tải về email trong nền

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản Memoji theo dõi chính xác biểu cảm khuôn mặt trong Tin nhắn

– Khắc phục một sự cố trong Lời nhắc ngăn cản một số người dùng chia sẻ danh sách iCloud

– Giải quyết một sự cố trong Ghi chú, trong đó các ghi chú Exchange có thể không hiển thị trong kết quả tìm kiếm

– Giải quyết một sự cố trong Lịch, trong đó các sự kiện sinh nhật có thể xuất hiện nhiều lần

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản màn hình đăng nhập của bên thứ ba xuất hiện trong ứng dụng Tệp

– Khắc phục một sự cố có thể khiến hướng của Camera bị xoay khi vuốt vào ứng dụng từ Màn hình khóa

– Xử lý một sự cố có thể khiến màn hình chuyển sang trạng thái ngủ trong khi đang tương tác với Màn hình khóa

– Giải quyết các vấn đề trong đó các biểu tượng ứng dụng có thể xuất hiện dưới dạng trống hoặc dưới dạng một ứng dụng khác trên Màn hình chính

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản các hình nền được hỗ trợ chuyển đổi giao diện khi thay đổi giữa các chế độ Sáng và Tối

– Giải quyết các sự cố về độ ổn định khi đăng xuất khỏi iCloud từ Mật khẩu và Tài khoản trong Cài đặt

– Khắc phục một sự cố, trong đó việc đăng nhập để cập nhật cài đặt ID Apple có thể thất bại liên tục

– Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản thiết bị rung khi kết nối với bộ sạc

– Giải quyết một sự cố có thể khiến người và nhóm trong Bảng chia sẻ bị mờ

– Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản các từ thay thế xuất hiện khi chạm vào một từ sai chính tả

– Giải quyết một sự cố, trong đó tính năng nhập liệu đa ngôn ngữ có thể dừng hoạt động

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản việc chuyển đổi trở lại bàn phím QuickType sau khi sử dụng bàn phím của bên thứ ba

– Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản menu sửa xuất hiện khi chọn văn bản

– Khắc phục một sự cố, trong đó Siri có thể không đọc Tin nhắn trong CarPlay

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản việc gửi tin nhắn bằng các ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba trong CarPlay

Theo FPT Shop

Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone, tăng hiệu năng và ổn định hơn

Sau khi phát hành iOS 13 vào tuần trước, Apple hôm nay đã tung bản cập nhật iOS 13.1 ra công chúng. Bản cập nhật bao gồm các tính năng đã bị xóa khỏi iOS 13 trong giai đoạn thử nghiệm, bao gồm Phím tắt tự động, Chia sẻ ETA (thời gian ước tính sẽ đến nơi) trong Apple Maps…

iOS 13.1 cũng bao gồm giao diện AirDrop mới để khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Apple nói rằng, điều này cho phép bạn trỏ iPhone của mình vào người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.

“Chip U1 mới do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband để nhận thức không gian – cho phép iPhone 11 hiểu vị trí chính xác của nó so với các thiết bị Apple được trang bị U1 khác gần đó. Hãy suy nghĩ như là định vị GPS ở quy mô phòng khách của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với ai đó bằng AirDrop, chỉ cần trỏ iPhone của bạn vào máy của họ và họ sẽ là người đầu tiên trong danh sách chia sẻ.”

Các chỉnh sửa khác trong iOS 13.1 bao gồm bổ sung Chia sẻ ETA trong Apple Maps. Điều này cho phép bạn chia sẻ trực tiếp “thời gian ước tính sẽ đến nơi” của mình với người khác, giúp họ dễ dàng nhìn thấy bạn đang ở đâu trên bản đồ.

iOS 13.1 cũng bao gồm tab Automations trong Phím tắt, cũng như các điều chỉnh giao diện nhỏ khác. Có một biểu tượng mới trên HUD điều chỉnh âm lượng, sẽ hiển thị thiết bị bạn đang kết nối âm thanh, như Powerbeats Pro hoặc AirPods. Ứng dụng Home cũng bao gồm các biểu tượng mới cho các loại đèn khác nhau cũng như hình động mới.

Các thay đổi khác bao gồm trang cài đặt Phông chữ được cập nhật và trang Điểm truy cập cá nhân mới. Các ứng dụng Beta hiện được chỉ định bằng một chấm màu cam…

Apple hôm nay cũng đã tung bản cập nhật iPadOS 13.1 ra công chúng, bao gồm các tính năng như thiết kế màn hình chính mới, Chế độ tối, Apple Arcade…

Theo Thế Giới Di Động

Có gì mới trên bản cập nhật iOS 13.1 và iPadOS 13.1 beta 2? Rạng sáng ngày hôm nay, Apple đã phát hành bản beta thứ hai của iOS 13.1 và iPadOS 13.1. Không giống như phiên bản beta đầu tiên, bản dựng này có trọng lượng khoảng 280 MB, nghĩa là nó không có cùng số lượng thay đổi và cải…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!