Đề Xuất 6/2023 # Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Microsoft Office 2019 (tên mã: Cornflakes) là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office (bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook,…) tiếp nối phiên bản Office 2016 với rất nhiều cải tiến.

Ngày 24 tháng 9 năm 2018, Microsoft ra mắt phiên bản chính thức dành cho doanh nghiệp, phiên bản dành cho người dùng cá nhân sẽ được ra mắt sau đó vài tuần.

Tính năng mới của Microsoft Office 2019

– Nâng cấp tính năng đám mây. – Nâng cấp độ ổn định. – Cải tiến bảo mật. – Cải tiến giao diện. – Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì. – Thêm các dạng công thức biểu đồ mới trong Word và Excel. – Thêm tính năng phân tích dữ liệu vào trong Excel – Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide vào Powerpoint.

Office 2019 có gì mới so với Office 2016

*Word

“Làm việc dễ dàng hơn”

Chủ đề màu đen Âm thanh trong Office Chú thích công cụ học tập và mô tả âm thanh Văn bản thành giọng nói Cải thiện tính năng viết Cải thiện khả năng truy cập

*Excel

“Phân tích dữ liệu chính xác hơn”

Bản đồ 2D và biểu đồ hình phễu Bộ nối và các hàm mới trong Excel Phát hành Excel lên PowerBI Nâng cấp PowerPivot Nâng cấp PowerQuery

*PowerPoint

“Tạo nội dung có tác động mạnh mẽ hơn”

Các tính năng thu phóng để sắp thứ tự các trang trình bày trong bản trình bày Tính năng chuyển tiếp Morph Chèn và quản lý các Biểu tượng, SVG và mô hình 3D Cải thiện hộp bút chì chuyển vùng

*Outlook

“Quản lý email hiệu quả hơn”

Cập nhật danh thiếp Hộp thư đến ưu tiên Thẻ tóm tắt đi lại và phân phối

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Lưu ý: Office 2019 chỉ cài được trên hệ điều hành Windows 10 không cài được với hệ điều hành thấp hơn.

Link tải trực tiếp Office Professional Plus 2019 Retail

– English: http://officecdn.microsoft.com/pr/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/en-us/ProPlus2019Retail.img

– Vietnamese: http://officecdn.microsoft.com/pr/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/vi-vn/ProPlus2019Retail.img

– Link tải chúng tôi https://app.box.com/s/97xsmeze71twjzo43wdzqdysi2aoy6bv

* Hướng dẫn cài đặt & Kích hoạt Office Professional Plus 2019 Retail:

Bước 1: Khi tải về máy xong các bạn nhấp đúp vào tệp chúng tôi nó sẽ tự mount ra ổ ảo, các bạn tạo mới một thư mục ví dụ tên Office2019 sau đó các bạn truy cập ổ ảo copy tất cả vào thư mục vừa tạo.

Lưu ý: các bạn nếu muốn chọn cài đặt ứng dụng nào trong bộ Office thì tích vào ô tương ứng, nếu không muốn cài bỏ tích ô đó đi

– Bước 4: Đợi cho quá trình cài đặt đến khi hoàn thành tầm 10 đến 30 phút

– Bước 5: Khi cài đặt xong các bạn tắt phần mềm đi chuyển qua bước kích hoạt 6 tháng, các bạn mở cmd bằng quyền admin copy tất cả lệnh sau vào cmd để kích hoạt:

Copy

if exist "%ProgramFiles%Microsoft chúng tôi cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16"

if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16”

set “cmd=cscript

if not %errorlevel% == 0 (for /f %x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do %cmd% /inslic:”..rootLicenses16%x”)

%cmd% /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

%cmd% chúng tôi & %cmd% /act

cls & %cmd% /dstatus

echo.

– Bước 6: Khi kích hoạt xong các bạn có thể mở ứng dụng để trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới của Office 2019

Hướng Dẫn Cài Đặt Facebook For Mac Với Những Tính Năng Mới Nhất 2022

Là người thường xuyên làm việc trên Facebook, bạn cảm thấy mệt mỏi vì luôn phải giữ trình duyệt của mình được mở suốt ngày? Nếu vậy, Facebook for Mac thực sự dành riêng cho bạn rồi.

Ứng dụng Facebook cho Macbook

Facebook là mạng xã hội rất phổ biến cho phép người dùng đăng tải ảnh, video, chia sẻ những status cảm xúc, gửi các thông điệp tới bạn bè. Bản chất của facebook là trang web với nhiều tính năng tiện lợi trong việc kết nối. Facebook còn là 1 App – ứng dụng được cài trên điện thoại hoặc tablet.

Desktop Facebook là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn đăng nhập vào Facebook mà không cần mở trình duyệt. Phần mềm Facebook for Mac cũng không làm bạn khó chịu bởi nó hoạt động trong background trong thanh menu hệ thống bên cạnh đồng hồ của bạn.

Link download Desktop Facebook 1.2 dành cho Mac

Các tính năng chính của Desktop Facebook for Mac

Nhỏ gọn và hoạt động nhanh.

Khi đóng, ứng dụng sẽ thu nhỏ lại vào menu hệ thống để hoạt động trong background, chỉ cần một lần kích là Profile Facebook của bạn sẽ hiển thị mà không cần phải đăng nhập lại.

Cửa sổ chat toàn màn hình.

Khám phá và chia sẻ với bạn bè những điều thú vị nhất mà không phải rời khỏi profile Facebook.

Người dùng chỉ việc cài đặt để mở đăng nhập rồi trực tuyến với bạn bè.

Tạo Facebook mới như thế nào?

Lưu ý: bạn phải đủ 13 tuổi trở lên thì mới có thể tạo tài khoản Facebook.

Cách tạo tài khoản Facebook:

Đi đến link ở trên hoặc website: chúng tôi .

Nhập tên, email hoặc số điện thoại di động, mật khẩu, ngày sinh và giới tính của bạn.

Nhấp vào Đăng ký.

Để hoàn tất quá trình tạo tài khoản, bạn cần xác nhận email hoặc số điện thoại di động của mình.

Nếu bạn gặp sự cố khi tạo tài khoản Facebook:

Hãy điền vào để thông báo cho Facebook về vấn đề bạn gặp phải khi tạo tài khoản Facebook.

Facebook Messenger for Mac với các tính năng ưu việt

Người dùng máy Mac có nhiều lựa chọn và giải pháp để chat Facebook Messenger mà không cần phải vào trang chủ của Facebook. Việc sử dụng một ứng dụng riêng để chat Messenger là rất tiện lợi.

Thứ nhất, chúng ta chỉ tập trung vào việc chat, không phải sao lãng bởi những nội dung ở Facebook. Thứ hai, vì là app riêng nên nó sẽ nhẹ GB và chạy nhanh hơn, không nặng nề như khi chat trực tiếp trên Facebook.

Gần đây, một lập trình viên đã biến Messenger của Facebook trên nền Web thành một ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Mac OS X. Điểm đáng chú ý đó chính là nó có thể hiển thị đầy đủ các thông báo của ứng dụng qua Notification Center.

Ngoài ra, biểu tượng của ứng dụng này trên thanh Dock cũng sẽ hiện một số thông tin mà bạn chưa xem nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng quản lý và sử dụng hơn.

Thực chất, ứng dụng Messenger cho OS X chính là trình chat chúng tôi của Facebook. Chỉ khác là các lập trình viên đã biến nó thành một ứng dụng nền web. Tức là, chúng ta không phải mở trình duyệt rồi vào chúng tôi nữa, mà chỉ cần mở trực tiếp ứng dụng này lên rồi chat. Tất cả những gì mà trang chúng tôi có thì ứng dụng Messenger này đều có.

Đây là một dự án mở và hoàn toàn miễn phí. Dự án mở bởi lập trình viên tạo ra Facebook Messenger for Mac với mong muốn bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia phát triển, tốc độ cập nhật ứng dụng này là rất nhanh, nhiều người cùng phát triển chính là điểm lợi của ứng dụng này.

Những tính năng chính của Messenger cho Mac

Giao diện tùy biến, linh hoạt dù ở kích thước cửa số nào

Hiển thị các thông báo lên Notification Center của Mac OS X

Phím tắt: Command + , (dấu phẩy): để bật tắt thông báo chọn Turn on desktop notification.

Hướng dẫn tải Facebook Messenger for Mac

Ứng dụng được cấp hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải ngay .

Sau khi tải về, bạn chỉ cần copy tập tin chúng tôi vào thư mục Applications là đã có thể sử dụng bình thường.

Vượt qua các trang mạng xã hội khác để đứng vững ở vị trí “số 1” hiện nay, Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Biết cách tận dụng tiện ích từ kênh này mang lại, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công bất ngờ đấy.

Wps Office Là Gì? Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Wps Office

1. WPS Office là gì?

Ngoài ra, hiện nay WPS Office đã được phát triển và nâng cấp thêm nhiều tính năng thông minh khác hỗ trợ người dùng sử dụng tiện dụng hơn như:

2. WPS Office có điểm gì vượt trội so với Microsoft Office?

WPS Office không chỉ sở hữu những tính năng mà Microsoft Office có mà nó còn mang tới cảm giác về sự ổn định, thân thiện và đơn giản hơn trong từng thao tác, điều mà Microsoft đang làm ngược lại trong mỗi phiên bản sản phẩm tiếp sau của họ.

WPS có thể tương thích hoàn toàn với Microsoft Office, mặc dù là đối thủ cạnh tranh.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và không gây rối mắt.

Hoạt động tốt trên hầu hết những hệ điều hành phổ biến hiện nay, từ máy tính cho tới thiết bị di động thông minh, ipad.

Tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ nên được ứng dụng phổ biến ở nhiều quốc gia.

Tích hợp công cụ “Save to PDF” để thực hiện tính năng lưu và chia sẻ tài liệu với người khác một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

Tính năng độc quyền và nổi bật nhất của WPS là mở và xem nhiều trang dữ liệu cùng lúc.

3. Hướng dẫn cài đặt WPS Office trên máy tính

Bước 1: Bạn tải file cài đặt WPS về máy tại https://www.wps.com/, chú ý là bạn cần chọn phiên bản phù hợp với cấu hình của máy tính.

Bước 2: Sau khi đã tải file cài đặt thành công. Bạn thực hiện mở file rồi kích chuột chọn “I have read and …” để đồng ý với điều khoản sử dụng của nhà sản xuất phần mềm. Tiếp theo bạn nhấn nút Install Now để hệ thống tiến hành cài đặt xong.

Free: không mất phí nhưng sẽ bị giới hạn về tính năng

WPS Premium: Gói này người dùng sẽ được tặng 20GB bộ nhớ trên đám mây và tất cả các chức năng thông minh của WPS Office trừ tính năng năng dowload template,… Phí dịch vụ của gói này là 29,99$ gần 700.000 vnđ.

Về cơ bản, các tính năng có trong WPS Office gần giống với các ứng dụng văn phòng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, có một số ưu điểm và tính năng nổi bật bạn cần chú ý trong WPS Office như.

3.1. Soạn thảo các văn bản, bảng tính và trình bày trong cùng một cửa sổ

Ưu điểm nổi bật của WPS Office đó là hỗ trợ Tab (thẻ). Bạn có thể thực hiện thao tác mở và soạn thảo nhiều tài liệu trong cùng một cửa sổ, rất thuận tiện mà lại rất dễ quản lý.

Document: Soạn thảo văn bản.

Presentation: Thiết kế trình bày.

Bạn có thể soạn tài liệu với mẫu trống hoặc chọn mẫu soạn sẵn. Mẫu tài liệu tải về sẽ lưu trong My Template để người dùng có thể sử dụng lại bất kỳ lúc nào. Nếu soạn tài liệu từ file có sẵn thì bạn hãy bấm Open.

Tính năng này gần giống như với MS Office đó là người dùng có thể mở và lưu tài liệu vào dịch vụ đám mây mà mỗi người dùng WPS Office đều có nhưng sẽ bị giới hạn về dung lượng.

Cách sử dụng rất đơn giản, khi bạn mở tài liệu rồi bấm the Cloud sẽ có hai tùy chọn:

WPS Office có thêm tính năng chuyển đổi PDF thành Word giúp người dùng không cần đến công cụ chuyển đổi thứ 3. Bạn chỉ cần mở thẻ WPS → bấm PDF to Word. Tiếp theo, chọn tập tin bằng kéo thả hay bấm nút dấu cộng. Cuối cùng, bạn chọn số trang chuyển đổi, định dạng và vị trí lưu trước khi nhấn Start.

Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Facebook Night Mode Cho Máy Tính Pc

Cách đổi giao diện nền tối Facebook Night Mode trên web

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên web bằng máy tính rồi nhấn chọn biểu tượng tam giác chỉ xuống và chọn Chuyển sang phiên bản Facebook…

Bước 2: Tại giao diện Facebook mới cập nhật năm 2020, người dùng bấm chọn tiếp vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống như rồi bật Chế độ tối lên.

Như vậy là bạn đã có thể nhanh chóng chuyển giao diện Facebook của bạn đã chuyển Night Mode sang màu tối chỉ với vài thao tác đơn giản. Để bật lại giao diện Light bình thường (nền trắng) người dùng chỉ cần tắt chế độ Dark Mode Facebook đi là được.

Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode cho Messenger cho máy tính PC

Tương tự như chế độ Facebook Night Mode, người dùng cũng có thể điều chỉnh chế độ này cho Messenger trên PC. Để cài đặt Facebook Messenger Dark Mode sẽ đặc biệt hơn Facebook một chút. Cụ thể tiện ích Dark Mode for Messenger sẽ không làm tối toàn bộ giao diện Messenger mà phần khung tin nhắn sẽ vẫn có màu sắc dễ nhận biết, không bị làm tối hoàn toàn cho phép người dùng dễ đọc hơn.

Bước 2: Truy cập vào link chúng tôi và đăng nhập tài khoản Messenger của bạn. Khi đó tại giao diện Messenger sẽ được tự động chuyển sang nền màu đen khá giống với bản Messenger nền đen trên điện thoại Android hay iOS.

Bước 4: Để nhìn rõ hơn khung tin nhắn tại giao diện Messenger, bạn nhấn tùy chọn Thay đổi màu ở góc phải giao diện. Tiếp theo chọn màu khung tin nhắn là xong.

Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng tiện ích Charcoal: Dark Mode for Messenger trên thanh địa chỉ của trình duyệt, rồi nhấn gạt nút tròn sang phải để kích hoạt tiện ích này.

Hiện giao diện mặc định được chọn sẽ ở chế độ màu Charcoal, bạn có thể sử dụng ngay hoặc load lại giao diện Messenger phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!