Đề Xuất 8/2022 ❤️ Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward ❣️ Top Like

Xem 11,979

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,979 lượt xem.

Tất Tần Tật Các Phần Mềm Tăng Sub Youtube 2022

Kiếm Tiền Trên Youtube: Tổng Quan Về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Mua Tư Cách Thành Viên Trả Phí Của Youtube

Lợi Ích Của Tổ Yến Đối Với Bà Bầu. Và Hướng Dẫn Cách Chưng Tổ Yến

Tác Dụng Của Yến Đối Với Phụ Nữ Mang Thai

2 nhóm trẻ sáng tạo nổi tiếng trên cộng đồng online cùng 11 kênh được trao giải Silver Button Play (Nút Play mạ bạc) – giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người đăng ký theo dõi trên YouTube cho những kênh đạt mốc 100.000 lượt subscriber.

Chiều qua ngày 18/10/2015, sự kiện công bố và chúc mừng 13 kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube tính đến quý 3/2015 gồm: Tuấn Hưng, Bé Bảo An, POPS Music, POPS TV, POPS Kids, Truyền Hình Vĩnh Long, Truyền hình VTCTube, Ghiền Mì Gõ, Thách Thức Danh Hài, FAPTV, MOWO, Dangkhoadeptrai và Bin Gà. Là những kênh giải trí đa dạng các thể loại khác nhau nhưng với việc đầu tư có định hướng, chiến lược cùng sự hỗ trợ của mạng lưới, các kênh này đã đạt được tăng trưởng vượt trội, nhanh chóng đạt được nút bạc và khẳng định vị trí của mình trên thị trường giải trí trực tuyến.

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trao giải cho 13 Kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube

Êkip Ghiền Mì Ghõ nhận kỷ niệm chương

Danh sách 13 kênh đạt nút bạc lần này cũng mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi bao gồm đa dạng các thể loại. Kênh của ca sĩ Tuấn Hưng – một tên tuổi của kỳ cựu của làng nhạc Việt chính thống. Kênh của bé Bảo An chuyên trị nhạc thiếu nhi. 3 kênh thuộc thể loại truyền hình bao gồm Truyền Hình Vĩnh Long, VTC Tube và chương trình Thách Thức Danh Hài, 5 kênh của các nhóm sáng tạo trẻ MOWO, FAP TV, DANGKHOADEPTRAI, BIN GA và đặc biệt là kênh Ghiền Mì Gõ với tốc độ phát triển ấn tượng và đạt nút bạc chỉ sau 2 tháng ra đời. Và đặc biệt, với vai trò là đơn vị chủ quản, mạng lưới POPS Worldwide cũng có riêng cho mình 3 kênh đạt nút bạc bao gồm: POPS TV, POPS Music, và POPS Kids với nội dung đa dạng từ âm nhạc, hài kịch đến các nội dung giải trí, giáo dục cho trẻ nhỏ.

Bé Bảo An

Nhóm DANGKHOADEPTRAI

Bin Gà Nhóm FAP TV Đại diện của kênh Truyền hình VTCTube & Truyền hình Vĩnh Long

Tại sự kiện, các kênh đạt nút bạc cũng rất phấn khích trước thành tựu đạt được, và thể hiện sự hài lòng khi tham gia vào một mạng lưới các kênh kỹ thuật số đa dạng và nhiều kinh nghiệm, chuyên môn như POPS Worldwide. Đại diện nhóm FAPTV còn chia sẻ, nhóm rất hài lòng khi tham gia mạng lưới của POPS Worldwide. Từ khi tham gia mạng lưới, kênh có doanh thu tăng đều và càng có điều kiện để đầu tư cho các nội dung mới, thậm chí nhiều thành viên trong nhóm đã chuyển đổi công việc để tập trung hoàn toàn cho việc sản xuất nội dung và phát triển kênh thay vì trước đây chỉ tham gia nhóm như 1 công việc “tay trái”.

Các nhóm làm phim trẻ chia sẻ những suy nghĩ, khó khăn khi sản xuất những tác phẩm trên youtube

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: ” Với 13 kênh nhận nút bạc từ YouTube thuộc mạng lưới của mình, POPS Worldwide đã góp phần làm tăng gấp đôi số lượng nút bạc của YouTube cho các kênh tại Việt Nam.” Nhiều thông tin về việc thành lập kênh YouTube cũng như khai thác và phát triển kênh cũng nhận được sự quan tâm từ các khách mời và báo chí.

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trả lời thắc mắc của báo chí về vấn đề hỗ trợ, bản quyền và lợi ích của bùng nổ các kênh giải trí online

Sự kiện 13 kênh YouTube đạt được nút bạc trong quý 3/2015 này đang khẳng định cho tốc độ phát triển cực nhanh của giải trí kỹ thuật số. Giải trí kỹ thuật số là xu hướng cho thời gian sắp tới khi có thể xóa bỏ rào cả về không gian, thời gian giúp cho mọi người có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm giải trí. Những nút bạc được vinh danh ghi nhận cho sự phát triển đóng góp của các kênh trên YouTube thuộc mạng lưới POPS WORLDWIDE.

Nút Bạc Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Nhận Được Nút Bạc Từ Youtube

Không Làm Mà Vẫn Có Ăn Là Đây Chứ Đâu: Faker Chính Thức Trở Thành Chủ Nhân Của Nút Vàng Youtube

Hàng Loạt Nghệ Sĩ Việt Nhận Nút Vàng Và Nút Bạc Từ Youtube

Những ‘góc Khuất’ Ít Người Biết Về Nhóm Hacker Anonymous: Sở Hữu Nút Vàng Youtube, Làm Cả Mxh Riêng Nhưng Lại Bị Hack Lên Bờ Xuống Ruộng

Youtuber Nguyễn Thành Nam: Người Việt Đầu Tiên Có 4 Nút Vàng Nhưng Nhận Không Ít “gạch Đá”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2701 / Xu hướng 2781 / Tổng 2861 thumb
🌟 Home
🌟 Top