Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nguyên Lý Làm Việc Và Cấu Tạo Gương Chiếu Hậu Ô Tô ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nguyên Lý Làm Việc Và Cấu Tạo Gương Chiếu Hậu Ô Tô ❣️ Top Like

Xem 33,264

Cập nhật nội dung chi tiết về Nguyên Lý Làm Việc Và Cấu Tạo Gương Chiếu Hậu Ô Tô mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 33,264 lượt xem.

Tìm Hiểu Về Gương Chiếu Hậu Trong Xe Ô Tô

Kiến Thức Về Gương Chiếu Hậu Xe Ô Tô Và Cách Lắp Đặt Tại Nhà

Hệ Thống Gập Gương Chiếu Hậu Trên Ô Tô

Chỉnh Gương Chiếu Hậu Tránh Điểm Mù Của Ô Tô Sao Cho Đúng?

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Cấu Tạo Khung Gầm Ô Tô Con

Nội dung tài liệu Nguyên lý làm việc và cấu tạo gương chiếu hậu ô tô:

Mô tả hệ thống gương chiếu hậu:

Cấu tạo gương chiếu hậu trên ô tô gồm các chi tiết chính như: Gương phản chiếu, các nút điều khiển và Motor điện điều khiển gương chiếu hậu ô tô. Hiện nay, gương chiếu hậu trên ô tô còn có thêm chức năng tự động gập gương. Chức năng này cũng được sử dụng thêm 1 Motor để thực hiện chuyển động gập và mở gương chiếu hậu trên ô tô, nên chỉ cần tìm hiểu nguyên lý làm của của hệ thống gương chiếu hậu trên ô tô ta sẽ hiểu về nguyên lý làm việc của hệ thống gập và mở gương chiếu hậu ô tô thôi.

Gương chiếu hậu ô tô Là 1 hệ thống điều khiển 2 gương chiếu hậu bằng công tắc điện. Khi ấn các công tắc điện, Mô tơ gương chiếu hậu trên ô tô sẽ vận hành và di chuyển theo tín hiệu công tắc đó. Khi Môtơ hoạt động lúc này làm gương chiếu hậu ô tô quay lên hoặc xuống, trái hoặc phải.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc các chi tiết chính trong hệ thống gương chiếu hậu trên ô tô:

Mô tơ dạng lỏi sắt là nam châm vĩnh cửu và có cấu tạo giống như mô tơ của bộ nâng hạ kính. Còn công tắc điều khiển gương chiếu hậu trên ô tô đơn thuần là bộ các Relay điện giúp đóng hoặc ngắt mạch điều khiển Motor điện.

Để hiểu về cách hoạt động của hệ thống gương chiếu hậu trên ô tô, trước tiên ta phải đọc hiểu sơ đồ mạch điện ô tô đã.

Như ta thấy ở sơ đồ mạch điện phía trên. Motor điện sẽ được điều khiển bởi các phím điều khiển. Khi các phím điều khiển nối nguồn với Motor thì Motor sẽ chuyển động qua trái hoặc phải hay lên hoặc xuống bằng 2 Motor điện trong 1 gương chiếu hậu.

Nguyên lý hoạt động của gương chiếu hậu trên ô tô:

Lên: Dòng điện từ acquy đi đến cầu chì rồi đến khóa Relay và đến chân B của công tắc điều khiển và sau đó đến công tắc ban 5 và đến Motor của gương chiếu hậu bên trái và cuối cùng về Mass làm Motor hoạt động.

Kết quả là gương bên trái đuợc nâng lên.

Xuống: Dòng từ acquy đi đến cầu chì đến Khóa Relay và đến chân B của công tắc điều khiển rồi đến công tắc ban 1 tiếp đến là đến Motor của guơng chiếu hậu bên trái và cuối cùng về Mass làm Motor hoạt động.

Kết quả là gương bên trái đuợc hạ xuống.

Phải: Dòng điện từ ac quy đi đến cầu chì và đến khóa Relay, sau đó đến chân B rồi đến công tắc ban 1 rồi lại đến Motor của gương chiếu hậu bên trái và đến Mass để làm Motor hoạt động.

Kết quả là gương bên trái quay sang phải.

Trái: Dòng từ acquy đến khóa Relay rồi đến chân B tiếp theo đến công tắc ban 3 và cuối cùng đến Motor của gương chiếu hậu bên trái và đến Mass làm Motor gương chiếu hậu bên trái hoạt động.

Kết quả là gương bên trái quay sang bên trái.

b)Gương phải:

Lên :Dòng từ acquy cầu chì rồi đến khóa Relay rồi đến chân B tiếp theo đến công tắc ban 9 và cuối cùng đến Motor của gương chiếu hậu bên phải và Mass để làm Motor gương chiếu hậu bên phải hoạt động.

Kết quả là gương bên phải đuợc hạ xuống.

Các chế độ điều khiển gương sẽ hoạt động tương tự như vậy. Vì thế, ta có thể điều khiển được vị trí gương để giúp có tầm nhìn phù hợp hơn.

Một số vấn đề của gương chiếu hậu ô tô:

LINK DOWNLOAD:

Tài liệu các hệ thống điện thân xe ô tô của Toyota Điện thân xe và điều khiển tự động ô tô ĐH Hưng Yên Điện thân xe ô tô Toyota Camry 2007 phần 1 Đào tạo trang bị điện thân xe ô tô Toyota Innova 2007

Cấu Tạo Khóa Cửa Ô Tô Chưa Chắc Các Thợ Sửa Chữa Xe Đã Biết

Chuột Cửa Ô Tô Điều Khiển Cửa Ô Tô Car Door Lock System

Cấu Tạo Cầu Nâng 2 Trụ Và Cách Vận Hành Của Chúng

Cấu Tạo Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô

Cầu Nâng 2 Trụ: Cấu Tạo & Nguyên Lý Vận Hành An Toàn Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nguyên Lý Làm Việc Và Cấu Tạo Gương Chiếu Hậu Ô Tô trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2247 / Xu hướng 2337 / Tổng 2427 thumb
🌟 Home
🌟 Top