Đề Xuất 6/2023 # Ngăn Cấp Đông Mềm Là Gì? Có Lợi Ích Gì Khi Bảo Quản Thực Phẩm? # Top 15 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Ngăn Cấp Đông Mềm Là Gì? Có Lợi Ích Gì Khi Bảo Quản Thực Phẩm? # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngăn Cấp Đông Mềm Là Gì? Có Lợi Ích Gì Khi Bảo Quản Thực Phẩm? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngăn cấp đông mềm và ngăn đông mềm, là hai thuật ngữ rất được người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua một chiếc tủ lạnh mới hiện nay. Thật ra thì, hai từ ngăn đông mềm và ngăn cấp đông mềm chính là một, đó là cách mô tả công nghệ cấp đông bảo quản thực phẩm của các nhà sản xuất tủ lạnh trên thị trường. Công nghệ cấp đông mềm để bảo quản thực phẩm không phải là một công nghệ mới, nhưng gần đây đang được tích hợp rất nhiều trên các sản phẩm tủ lạnh bình dân vì tính tiện dụng, ưu điểm khi lưu trữ bảo quản thực phẩm và đặt biệt là giá thành tủ lạnh tích hợp công nghệ này không quá cao trong mức phổ thông tầm trung.

Để có thể hiểu rõ thêm tại sao công nghệ ngăn cấp đông mềm đang được phổ biến trên thị trường hiện nay. Trả lời các câu hỏi: tủ lạnh có ngăn đông mềm tốt hay không? hãng sản xuất tủ lạnh có tích hợp ngăn cấp đông mềm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? giá thành cụ thể của những chiếc tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm cao không? Mời bạn đọc xem qua bài viết phân tích về công nghệ ngăn cấp đông mềm, đang áp dụng phổ biến trên các sản phẩm tủ lạnh hiện nay. Từ đó, có thể chọn một chiếc tủ lạnh cho gia đình với chi phí hợp lý, mẫu mã đẹp, tích hợp nhiều công nghệ bảo quản thực phẩm mới nhất.

1 – Ngăn cấp đông mềm hay ngăn đông mềm là gì?

Công nghệ cấp đông mềm là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với công nghệ này, thực phẩm được bảo quản tốt hơn, chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm sẽ không bị mất đi nhiều so với lúc mới mua.

Việc bảo quản thực phẩm với ngăn đá của tủ lạnh thông thường, sẽ gây khó khăn cho quá trình rã đông để chế biến thực phẩm. Vì khi trữ thực phẩm trong ngăn đá, luồng hơi lạnh sẽ thổi trực tiếp vào thực phẩm lưu trữ, gây nên hiện tượng đóng băng từ bên ngoài đến tận sâu bên trong lõi thực phẩm, khiến cho thực phẩm từ từ bị đông cứng lại. Ngoài việc gặp khó khăn trong quá trình rã đông như: phải sử dụng lò vi sóng, tốn thời gian ngâm nước, tự rã đông bằng nhiệt độ môi trường bên ngoài… thì thực phẩm sẽ phải chịu mất đi một lượng chất dinh dưỡng, kèm lượng nước nhất định khi rã đông. Điều này khiến cho thực phẩm bị mất đi sự tươi ngon, cùng với các chất dinh dưỡng vốn có ban đầu bên trong thực phẩm.

Đối với công nghệ cấp đông mềm, thực phẩm sau khi đưa vào ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh, thì ngay lập tức thực phẩm sẽ bị đóng băng đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài cùng một lúc. Lúc này, các tinh thể nước trong thực phẩm sẽ được chuyển hóa thành các tinh thể băng siêu nhỏ. Các tinh thể này không chỉ giúp không làm phá vỡ liên kết tế bào bên trong thực phẩm, mà còn đảm bảo độ mềm dẻo, dễ cắt, đồng thời giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, chất dinh dưỡng và độ tươi ngon không thay đổi nhiều so với lúc mới mua. Đặt biệt, nhiệt độ tại ngăn cấp đông mềm dao động từ -1 độ C đến -7 độ C, rất lý tưởng cho việc bảo quản thực phẩm.

2 – Lợi ích của tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm?

Lợi ích của tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm chính là thời gian rã đông thực phẩm khi chế biến. Bạn hãy tưởng tượng, nếu như bạn chỉ có 1 tiếng đồng hồ để chế biến bữa ăn cho gia đình, nhưng cần đến 30 phút hơn ngâm nước cho thịt hoặc cá rã đông thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó, lưu trữ thực phẩm với ngăn cấp đông mềm, sẽ hạn chế được những nhược điểm của công nghệ cấp đông bảo quản thực phẩm ở ngăn làm đá như: thời gian để rã đông thực phẩm khá lâu, không thể cắt thực phẩm đông lạnh vì quá cứng, không thể tách rời thực phẩm ra vì chúng bị đông lạnh và dính với nhau.

Lợi ích thứ hai của ngăn cấp đông mềm, chính là thực phẩm bảo quản gần như nguyên vẹn sự tươi ngon như lúc bạn mới mua. Mức nhiệt độ lý tưởng của ngăn cấp đông mềm dao động từ -1 độ C đến -7 độ C, tùy vào các hãng sản xuất tủ lạnh đang áp dụng. Với mức nhiệt độ lý tưởng này, thì thực phẩm khi bảo quản sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt, vì vậy mà thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, không gặp phải việc bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị… như sau khi rã đông bằng cách ngâm nước. Một số ngăn đông mềm của tủ lạnh được thiết kế kín, khử mùi, hạn chế lây lan mùi của thực phẩm. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy chiếc tủ lạnh của gia đình không còn cảm thấy khó chịu về mùi hôi thực phẩm nữa.

Lợi ích thứ ba là giá thành sản phẩm. Tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm đang có giá thành rất tốt so với trước đây. Bạn sẽ yên tâm hơn khi những chiếc tủ lạnh ngăn cấp đông mềm đang bán chạy trên thị trường, với giá dao động từ 5 triệu đến 7 triệu, lại đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Toshiba, Samsung, Aqua, Panasonic….

3 – Nhược điểm của tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm?

Với những ưu điểm được nêu, công nghệ ngăn cấp đông mềm cũng có một số nhược điểm nhất định như những công nghệ khác như:

Để đảm bảo tốt việc bảo quản thực phẩm trong ngăn cấp đông mềm, bạn cần những loại túi chuyên dụng hay hộp bảo quản thực phẩm để giữ được hương vị của thực phẩm. Nếu bạn bảo quản các thực phẩm tươi sống trong túi thông thường, thì mùi của thực phẩm sẽ bị ám vào mùi thực phẩm khác khiến hương vị của thực phẩm không được ngon. Hộp đựng thực phẩm chuyên dụng bạn có thể tìm mua ở các siêu thị. Chất liệu, độ lưu thông không khí, thẩm thấu của các hộp này sẽ giúp bạn lưu trữ thực phẩm trong ngăn cấp đông mềm lâu hơn, nhất là các loại thủy hải sản.

Với công nghệ phát triển nhanh như hiện nay, một số hãng đã cải tiến tạo ra ngăn cấp đông mềm kín hơn, khử mùi tốt hơn như ngăn Prime Fresh+ của hãng Panasonic, giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ. Có lẽ đây cũng không phải là một trở ngại lớn từ nay về sau đối với dòng tủ lạnh này.

4 – Các công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh của các hãng nổi tiếng

Sau khi giới thiệu công nghệ cấp đông mềm trên thị trường, các nhà sản xuất tủ lạnh nổi tiếng như Panasonic, Samsung, Toshiba, Mitsubishi, Aqua…đã cho ra đời công nghệ ngăn cấp đông miềm thế hệ mới tiên tiến hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.

Tủ lạnh thương hiệu PANASONIC

Tủ lạnh thương hiệu SAMSUNG

Tủ lạnh thương hiệu TOSHIBA

Tủ lạnh thương hiệu MITSUBISHI

Tủ lạnh thương hiệu AQUA

5 – Một số mẫu tủ lạnh giá tốt có ngăn cấp đông mềm

Có lẽ, khi đọc đến đây các bạn sẽ băn khoan về giá thành của những chiếc tủ lạnh có tích hợp ngăn cấp đông mềm. Thật sự, tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm vài năm trước đây ở mức giá thành khá cao, có thể nói là các tủ lạnh tầm trung cao cấp mới có. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, thì tủ lạnh ngăn cấp đông mềm đang được duy trì ở mức giá hấp dẫn nhất. Theo quan điểm của mình, thì các dòng tủ lạnh sau đây có giá từ 7 – 10 triệu và dung tích khoảng 150-250 lít, rất phù hợp với gia đình 3 thành viên.

#1 – Review Tủ lạnh Toshiba Inverter 171 lít GR-M21VUZ1

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có ngăn đông mềm, có Inverter tiết kiệm điện, giá cả trong tầm tay cho gia đình 2-3 thành viên. Tủ lạnh Toshiba Inverter 171 lít GR-M21VUZ1 là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Với giá thành không cao nhưng thiết kế lại vô cùng sang trọng, màu sơn đen bóng, kích thước vừa đủ gọn cho chiếc tủ lạnh 171 lít, nội thất ngôi nhà bạn sẽ trở nên nổi bật hơn với chiếc tủ lạnh Toshiba này. Bạn có thể nghe đến cụm từ “hệ thống khí lạnh vòng cung”, đó chính là công nghệ mới được áp dụng trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống khí lạnh vòng cung, hơi lạnh được lan toả đồng đều khắp tủ, vì luồng khí lạnh được thổi từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) lưu chuyển mọi ngóc ngách bên trong và không khí lạnh được giữ toàn diện và xuyên suốt. Nhờ đó, giúp hạn chế việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Thêm nữa, tủ lạnh Toshiba còn trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag Bio, bộ lọc sinh học gốc Sulfur-Nitrogen tích hợp với tinh thể bạc Ag+ giúp tủ lạnh có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu, kết hợp luồng khí lạnh vòng cung giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Nhược điểm duy nhất của tủ lạnh này chính là kích thước nhỏ và kiểu dáng ngăn đá trên truyền thống. Vì vậy, khi mua tủ lạnh này bạn nên mua thêm đế tủ lạnh để chiếc tủ có thể cao thêm, lúc đó thao tác lấy thực phẩm ở ngăn mát sẽ dễ dàng hơn.

Bạn có thể mua sản phẩm ở các trang thương mại điện tử và an tâm với chế độ bảo hành chính hãng:

Còn (2) Sản Phẩm

4.8/5 3 đánh giá

Còn (5) Sản Phẩm

5/5 1 đánh giá

Còn (1) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

Còn (1) Sản Phẩm

4.5/5 2 đánh giá

#2 – Review Tủ lạnh Aqua Inverter 281 lít AQR-I287BN

Tủ lạnh Aqua Inverter 281 lít AQR-I287BN là một trong những chiếc tủ lạnh có dung tích lớn kèm ngăn đông mềm giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm nổi bật với màu sắc trang nhã, đường nét sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình. Hơn nữa, tủ lạnh Aqua ngoài việc tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, còn là một trong những chiếc tủ lạnh được đánh giá vận hành êm ái nhất trên thị trường.

Các công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất cũng được Aqua tích hợp thêm như: Công nghệ làm lạnh đa chiều, với công nghệ này hơi lạnh được thoát ra từ nhiều hướng khác nhau giúp cho tủ lạnh đảm bảo phân phối hơi lạnh đồng đều và đầy đủ đến mọi ngóc ngách trong tủ. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Fresh Ag+, giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon, ngăn cho vi khuẩn không thể phát triển được, nhờ vậy tủ lạnh không có hiện tượng bị nấm mốc hay vi khuẩn gây mùi, đảm bảo môi trường trong sạch lưu trữ thức ăn và bảo vệ tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Công nghệ bảo quản rau củ, quả Vitamin Pro5+, giúp cân bằng độ ẩm rất tốt, giữ nước trong rau quả tốt hơn, khử khí Etylen, hạn chế rau, củ quả bị héo úa, và đặc biệt là khả năng cung cấp Vitamin C chống oxy hóa tốt giúp rau, quả luôn tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng là những khả năng đặc biệt mà công nghệ này mang lại.

Ngăn trữ đa năng Aqua Triple Fresh, là một phần không thể thiếu. Đây chính là ngăn đông mềm cải tiến mới mà Aqua mang đến cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi qua lại tiện lợi để phù hợp với nhu cầu sử dụng giữa các tính năng: Cấp đông mềm (nấu ngay không cần rã đông, dễ tách rời, dễ cắt thực phẩm) hoặc làm lạnh nhanh sữa và nước uống hoặc trữ lạnh thực phẩm.

Nhược điểm của sản phẩm này là: bên trong tủ có nhiều khe thổi hơi lạnh ở ngăn mát và ngăn đông đá hơn so với các tủ khác, do tủ áp dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, cần nhiều khe tản hơi lạnh đều khắp mọi ngóc ngách tủ.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

Còn (9) Sản Phẩm

4.4/5 5 đánh giá

Còn (3) Sản Phẩm

4.5/5 2 đánh giá

Còn (2) Sản Phẩm

4.5/5 3 đánh giá

Còn (1) Sản Phẩm

4.3/5 1 đánh giá

#3 – Review Tủ Lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV

Bạn có sợ khi mất điện, tủ lạnh ngừng hoạt động và thực phẩm trong ngăn đá sẽ bị rã đông từ từ??? Với tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV nỗi lo thực phẩm tự rã đông khi mất điện sẽ không còn nữa. Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Với khay Cool Pack đặt bên trong ngăn đá của tủ, tủ lạnh có khả năng giữ nhiệt cực tốt khi mất điện, duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C khoảng 1 tiếng và giữ nguyên độ lạnh cho ngăn đông đá lên đến 8 giờ, bảo đảm cho thực phẩm của bạn trọn vẹn độ tươi và không tự rã đông khi mất điện đột ngột.

Ngoài ra, với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer được Samsung tích hợp thêm vào tủ lạnh, sẽ loại bỏ gần như hầu hết các mùi hôi lâu ngày bám lại ra khỏi tủ lạnh, vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn, cũng như tủ lạnh sẽ không bị ám mùi.

Ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone tiên tiến trên các dòng tủ Samsung, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, bạn có thể lấy thực phẩm ra và sơ chế ngay mà không phải chờ rã đông thực phẩm.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

Còn (11) Sản Phẩm

5/5 2 đánh giá

Còn (3) Sản Phẩm

4.5/5 2 đánh giá

Còn (1) Sản Phẩm

4.8/5 3 đánh giá

Còn (1) Sản Phẩm

4.4/5 2 đánh giá

#4 – Review Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Nếu như bạn cần một chiếc tủ lạnh Samsung dung tích lưu trữ to hơn, đặt biệt la thiết kế ngăn đá mới, khác hẳn hoàn toàn với chiếc tủ lạnh Inverter Samsung RT22M4033S8/SV phía trên…Vậy bạn có thể xem chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV là một giải pháp thay thế.

Với ngăn đá dưới, đột phá trong thiết kế so với các tủ lạnh truyền thống, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi lấy thực phẩm từ ngăn  mát được bố trí phía bên trên. Ngoài ra, bạn sẽ thấy hài lòng khi thực phẩm lưu trữ tươi ngon hơn nhờ vào luồng khí lạnh được bố trí lan tỏa dạng vòm, hơi lạnh lan tỏa khắp mọi ngóc ngách, giúp nhiệt độ trong tủ luôn được đồng đều, cho thực phẩm được bảo quản tối ưu nhất.

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone có dung tích lớn lên đến 26,7 lít và luôn được giữ ở nhiệt độ -1 độ C là điểm cộng cho chiếc tủ lạnh này. Bộ lọc than hoạt tính mạnh mẽ sẽ làm cho chiếc tủ của bạn  được khử mùi mạnh mẽ, không còn ám mùi hôi, thực phẩm bảo quản tốt hơn và giữ nguyên được hương vị.

Cuối cùng, nếu nói về nhược điểm của chiếc tủ này chắc có lẽ là mức giá khá cao để sở hữu nó. Nhưng bù lại bạn sẽ được trải nghiệm ngăn đông mềm, ngăn mát nằm phía trên giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn…mình nghĩ cũng hợp lý.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

Còn (9) Sản Phẩm

4.7/5 4 đánh giá

Còn (2) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

Còn (2) Sản Phẩm

4.5/5 3 đánh giá

Còn (1) Sản Phẩm

4.8/5 2 đánh giá

#5 – Review Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2

Để bảo quản thực phẩm được đúng độ ngon và dinh dưỡng, thì hệ thống kiểm soát tốt nhiệt độ ở các ngăn sẽ có vai trò rất quan trọng. Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2, với hệ thống kiểm soát nhiệt độ Multi Control cho phép duy trì ổn định độ lạnh ở cả ngăn lạnh và ngăn mát, nhờ các vách ngăn vật lý damper mà tránh trường hợp thất thoát nhiệt, đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản một cách tốt nhất cho bạn. Hệ thống làm lạnh Panorama, giúp phân phối luồng khí lạnh đều khắp các ngóc ngách của tủ, duy trì tốt nhiệt độ bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2 là chiếc tủ được thiết kế với ngăn làm lạnh có dung tích lớn, nên việc khử mùi hôi ngăn lạnh rất quan trọng. Panasonic đã áp dụng công nghệ Ag Clean, bạn sẽ không còn lo lắng về ám mùi của các thực phẩm tươi sống và các thực phẩm có mùi nồng còn lại trong tủ lạnh nữa, công nghệ Ag Clean còn giúp loại bỏ tốt vi khuẩn có hại tồn tại trong tủ lạnh một cách nhanh chóng.

Ngăn cấp đông mềm thế hệ mới Prime Fresh +, cho không gian lưu trữ lớn hơn, làm đông nhanh hơn. Nhiệt độ duy trì tại ngăn này đạt chuẩn -3 độ C, thực phẩm của gia đình bạn sẽ được bảo quản lên đến 7 ngày, khi cần chế biến chỉ cần lấy ra khỏi ngăn đông mềm Prime Fresh+ mà không phải tốn thời gian rã đông.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

Còn (6) Sản Phẩm

4.9/5 7 đánh giá

Còn (4) Sản Phẩm

5/5 5 đánh giá

Còn (2) Sản Phẩm

5/5 5 đánh giá

Còn (3) Sản Phẩm

4.5/5 3 đánh giá

Đến đây chắc bạn đã khá đủ thông tin để trả lời câu hỏi: ngăn cấp đông mềm là gì? lợi ích của ngăn cấp đông mềm khi bảo quản thực phẩm. Những chiếc tủ lạnh mình vừa giới thiệu phía trên dựa theo quan điểm và trải nghiệm thực tế cá nhân của mình. Có thể bạn sẽ chọn một chiếc tủ lạnh khác có thiết kế, mẫu mã, giá thành phù hợp với nhu cầu gia đình của bạn. Blog rất hân hạnh được cung cấp thêm kiến thức về các sản phẩm gia dụng, giúp bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn trước khi mua một sản phẩm mới, chúc quý bạn đọc luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi truy cập chúng tôi

5

/

5

(

3

votes

)

Công Nghệ Cấp Đông Mềm Là Gì? Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Mềm Để Làm Gì?

1. Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Là công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm mà không làm thực phẩm bị đông cứng, giúp chế biến thực phẩm ngay khi lấy ra mà không phải rã đông.

Miếng thịt được bảo quản bằng công nghệ cấp đông mềm

Miếng thịt được bảo quản bằng công nghệ cấp đông thường

Miếng thịt được bảo quản bằng công nghệ cấp đông mềm giữ được màu sắc và độ tươi mới hơn miếng thịt được bảo quản bằng công nghệ cấp đông thường.

2. Tủ lạnh có ngăn đông mềm sẽ làm được gì?

– Tiết kiệm thời gian chế biến

Không như những tủ lạnh thông thường là bạn phải đợi thực phẩm được rã đông, tủ lạnh có ngăn đông mềm giúp bạn dễ dàng cắt, tách hoặc múc thực phẩm ngay khi lấy ra. Rất tiện lợi với những người thường xuyên bận rộn với công việc.

– Giữ nguyên hương vị tươi mới

Thực phẩm sẽ luôn giữ được màu sắc, hương vị, độ săn chắc và tươi mới. Vì công nghệ cấp đông mềm sẽ hạn chế sự hoạt động và phát triển của các vi sinh vật có trong thực phẩm.

Lưu ý: Thực phẩm chỉ bảo quản tối đa 7 ngày tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh cấp đông mềm.

3. Những hạn chế của tủ lạnh trang bị ngăn đông mềm

Dễ dàng xử lí thực phẩm

– Thời gian lưu trữ thực phẩm ngắn

Các nhà khoa học chỉ ra rằng nhiệt độ phải dưới -10 độ C thì thực phẩm mới có thể lưu trữ lâu dài. Với ngăn cấp đông mềm thì nhiệt độ tối đa chỉ -7 độ C, giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon nhưng lại không thể hoàn toàn ức chế sự hoạt động của vi sinh vật. Nhưng nếu bạn thường xuyên đi siêu thị mỗi tuần thì nhược điểm này không đáng để lưu tâm.

– Cần sử dụng hộp bảo quản chuyên dụng

Thực phẩm được bảo quản trong ngăn cấp đông mềm phải được đựng trong các hộp bảo quản chuyên dụng có yêu cầu về chất liệu, độ lưu thông khí và thẩm thấu. Thật sự đây không phải là nhược điểm đáng quan tâm của tủ lạnh cấp đông mềm, vì việc bảo quản thực phẩm trong các hộp giúp bạn dễ dàng phân loại và tìm kiếm các thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm mua hộp đựng trong siêu thị.

– Giá thành cao

Tủ lạnh cấp đông mềm có giá thành cao hơn tủ lạnh phổ thông vì được áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm, cho nên bạn hãy xem xét nhu cầu bản thân trước khi chọn mua tủ lạnh cấp đông mềm.

Sử dụng hộp đựng chuyện dụng để bảo quản thực phẩm

4. Một số dòng tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm

– Panasonic

* Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ600GXVN

Tủ lạnh Samsung Multidoor 644L (RF56K9041SG) có giá gần 60 triệu

* Panasonic Inverter 405 lít NR-BX468XSVN

* Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2

– Samsung

* Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV

* Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

* Samsung Inverter 256 lít RT25M4033S8/SV

Mẫu tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ600GXVN

– Toshiba

* Toshiba Inverter 622 lít GR-RF690WE-PGV(24)

* Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X)

* Toshiba Inverter 194 lít GR-A25VM (UKG)

Mẫu tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV

– Sharp

* Sharp Inverter 665 lít SJ-F5X75VGW-BK

* Sharp Inverter 665 lít SJ-F5X76VM-SL

– AQUA

Mẫu tủ lạnh Toshiba Inverter 622 lít GR-RF690WE-PGV(24)

* Aqua Inverter 324 lít AQR-IG378EB GB

* Aqua Inverter 260 lít AQR-I298EB BS

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ biết thêm về sản phẩm tủ lạnh cấp đông mềm.

Mẫu tủ lạnh Sharp Inverter 665 lít SJ-F5X75VGW-BK Mẫu tủ lạnh Aqua Inverter 324 lít AQR-IG378EB GB

Lợi Ích Của Phần Mềm Quản Lý Pg Là Gì?

PG (viết tắt của Promotion girl – người xúc tiến thương mại) là đội ngũ đại diện thương hiệu đóng vai trò quảng bá hình ảnh sản phẩm, tiếp thị và xúc tiến bán hàng. Đây là một cách thức tiếp cận khách hàng tốn kém về đầu tư, không mang lại doanh số cao như Saleman nhưng lại không thể thiếu được trong cuộc chiến giành giật thị trường.

Với đội ngũ đông đảo được đầu tư kĩ lưỡng về ngoại hình, cũng giống như Saleman, PG là những chiến binh trực tiếp “đánh giáp lá cà” ngoài thị trường. PG mặc dù tiêu hao nguồn chi phí lớn, không phải đội ngũ mang lại doanh thu chủ yếu cho doanh nghiệp nhưng lại là hình ảnh đại diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Đồng nghĩa với điều đó, gánh nặng đặt ra đối với nhà quản lý là phải làm sao quản lý, khai thác tốt hiệu quả của đội ngũ PG, biến hoạt động của PG trở nên đáng “đồng tiền bát gạo”.

1. Giám sát mọi hoạt động bán hàng của đội ngũ PG tiếp thị

PG Leader và Nhà quản lý luôn biết được các PG đang làm việc ở đâu, thời gian và nội dung công việc. Từ đó giúp:

Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý PG

Đo lường và thúc đẩy hiệu quả làm việc thực tế của PG

Quản lý tuyến bán hàng thông minh

Dễ dàng điều chỉnh, luân chuyển ca và vị trí làm việc của PG

PG Leader không cần phải đi check từng điểm bán vẫn có thể nắm được PG nào chăm chỉ, PG nào hoạt động tích cực ngoài thị trường. Mọi số liệu được cập nhật minh bạch theo thời gian thực.

2. Chấm điểm PG theo các tiêu chí định sẵn

PG Leader hoàn toàn tách rời khỏi giấy tờ sổ sách trong việc quản lý, chấm điểm đánh giá PG: có trang điểm hay không? Có mặc đúng trang phục quy định, mang theo sản phẩm tiếp thị hay thái độ, tác phong tư vấn cho khách hàng thế nào?… Tất cả đều được ghi nhận, lưu giữ và tính điểm trên phần mềm. Từ đó giúp:

Quản lý được hình ảnh đại diện thương hiệu

Đảm bảo PG thực hiện tốt các quy định của công ty

Đánh giá hiệu quả và thái độ làm việc của mỗi PG

Dễ dàng để xuất các ý tưởng nâng cao chất lượng PG

Nhà quản lý có thể dùng kết quả đánh giá này để tính lương thưởng cho PG, biết được PG nào nghiêm túc, cẩn thận trong công việc.

Các thông tin về lượng hàng bán được, tồn kho điểm bán, các hoạt động trưng bày, chương trình khuyến mại được PG tổng hợp trên ứng dụng MobiWork PG và hiển thị dưới dạng báo cáo giúp Nhà quản lý dễ dàng theo dõi:

Số lượng hàng tiêu thụ thực tế ngoài thị trường

Hàng tồn thực tế ngoài điểm bán có đang ở mức an toàn

Thăm dò, theo dõi các hoạt động của đối thủ cạnh tranh

Có căn cứ để đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp

MobiWork PG đặc biệt hữu ích trong việc theo dõi các hoạt động của đối thủ cạnh tranh ngoài thị trường. Từ việc đối thủ bán những sản phẩm gì ở đâu, bán được bao nhiêu mỗi ngày, có sản phẩm gì mới hay đang chạy chương trình gì tại điểm bán,…. Tất cả đều được hiển thị chi tiết trong các báo cáo.

4. Hỗ trợ PG tiếp thị bán hàng

PG không phải ghi báo cáo bán hàng, kiểm tồn điểm bán bằng tay và dùng giấy bút dễ gây nhầm lẫn. Các hoạt động bán hàng sẽ được ghi nhận trực tiếp bằng phần mềm chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone.

PG có thể sử dụng phần mềm để thực hiện các đơn xin nghỉ phép, đi trễ và báo trực tuyến cho Leader mà không cần gửi email hay điện thoại như cách làm cũ. Tiện nghi ở chỗ khi đơn đến phần mềm sẽ gửi thông báo để nhắc PG Leader xét duyệt và thông báo ngay lập tức kết quả cho người gửi.

Quan trọng hơn, các kết quả bán hàng, ngày công làm việc, kết quả thực hiện chỉ tiêu KPIs được phần mềm tổng hợp để PG có thể tự theo dõi. Đối với các PG nghiêm túc và cầu tiến ứng dụng này hỗ trợ họ rất nhiều trong việc biết được nỗ lực làm việc của mình kết quả đến đâu, cần cố gắng thêm những gì,…

Như vậy lợi ích đến với từng đối tượng người dùng và lợi ích lớn nhất vẫn là đổ về doanh nghiệp với một khoản đầu tư hợp lý, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Là Gì Và Các Lợi Ích.

Mô tả

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là khái niệm vẫn còn mới mẻ với nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam dù các lợi ích đã được chứng minh từ lâu.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là công cụ đắc lực cho chủ doanh nghiệp trong quá trình quản lý doanh nghiệp thông qua các cá nhân, nhóm và nguồn lực nhằm tận dụng tối đa hóa tiềm năng và cơ hội để đạt được mục tiêu. Chính vì vậy, phần mềm quản trị doanh nghiệp là tin học hóa quá trình quản trị của doanh nghiệp.

Lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp

Khi hợp nhất số liệu của tất cả phòng ban vào cùng một hệ thống thì nhân viên có thể xem số liệu của các phòng ban khác nhautùy theo giới hạn mà nhân viên được phân quyền.

Việc hợp nhất số liệu này của phần mềm quản trị doanh nghiệp cũng giúp giảm thiểu tối đa sai sót nhập liệu thủ công. Ngoài ra, phần mềm quản lý doanh nghiệp còn thu thập các số liệu trong quá khứ để đưa ra báo cáo cùng dự báo tương lai cho nhà quản lý.

Quản lý nhân sự phòng ban hiệu quả

Phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý quá trình gia nhập và hoạt động của nhân viên các phòng. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hữu ích mà doanh nghiệp có thể tìm thấy ở ứng dụng quản lý nhân sự trên phần mềm quản lý doanh nghiệp như:

+ Quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động + Quản lý chấm công, lương, thưởng, bảo hiểm + Lập kế hoạch đánh giá, đào tạo + Duyệt đơn xin nghỉ phép, lịch công tác

Căn cứ vào các thông tin trên, nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt mọi biến động nhân sự để có quyết định điều hành kịp thời, đảm bảo môi trường làm việc minh bạch.

Quản lý tài chính, kế toán

Ngoài các chức năng được thiết kế để đáp ứng các nghiệp vụ và quy trình kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp cung cấp các báo cáo thống kê số liệu từ các phòng ban, chi nhánh để chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về tài chính của công ty.

Quản lý kho hàng thông minh

Phần này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân công, đảm bảo không tồn vốn lưu động quá nhiều, giúp doanh nghiệp biết chính xác số lượng hàng trong kho để có quyết định hợp lý đảm bảo lợi nhuận doanh nghiệp.

Lợi ích đối với bộ phận kinh doanh

+ Tăng khả năng đáp ứng khách hàng + Tính toán lợi nhuận dựa trên số liệu thực tế + Tạo ra các kế hoạch tiếp thị, chính sách chiết khấu hoặc giảm giá linh động với từng nhóm khách hàng + Dự báo chính xác thời gian giao hàng, kiểm soát chặt chẽ giữa đơn hàng và hàng tồn kho

Chính vì có rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp mà phần mềm quản trị doanh nghiệp được rất nhiều công ty Việt Nam sẵn sàng ứng dụng.

cách quản lý nhà hàng,

phan mem nhan su,

cách quản lý nhân sự,

phan mem quan ly cong viec,

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngăn Cấp Đông Mềm Là Gì? Có Lợi Ích Gì Khi Bảo Quản Thực Phẩm? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!