Đề Xuất 3/2023 # Nga Thắng Lớn, Biến Tuyến Lửa Syria Thành Chiến Trường Luyện Binh # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Nga Thắng Lớn, Biến Tuyến Lửa Syria Thành Chiến Trường Luyện Binh # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nga Thắng Lớn, Biến Tuyến Lửa Syria Thành Chiến Trường Luyện Binh mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 7.6, tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói trong một buổi trả lời phỏng vấn trên truyền hình: “Việc sử dụng quân đội trong điều kiện chiến đấu là kinh nghiệm duy nhất và là phương tiện duy nhất để nâng cao chất lượng quân đội… Không có một cuộc tập trận nào có thể so sánh với việc sử dụng quân đội trong điều kiện chiến đấu thực thụ”.

Ngày 21.2.2018, Nga triển khai máy bay Su-57 tại Syria.

Địa điểm thử vũ khí của Nga

Nhưng Syria đã chứng tỏ còn hơn chỉ là một địa điểm để Nga thử kỹ thuật quân sự. Chiến dịch tại Syria đã giúp Nga phát triển, rèn luyện những nhà lãnh đạo quân sự và cung cấp cho lực lượng quân đội những kinh nghiệm thực tế trên chiến trường. Điều này, cho phép quân đội Nga cải tiến các chiến thuật, kỹ thuật và các quy trình tác chiến.

Su-33 và Mig-29 tác chiến tại Syria năm 2016.

Michael Kofman – một nhà nghiên cứu cấp cao về hoạt động quân sự của Nga tại Trung tâm phân tích Hải quân Mỹ đã lưu ý rằng cuộc chiến của Kremlin tại Syria đã chứng minh sự vô giá với Moscow khi có được việc đào tạo trên chiến trường thực tế: “Rất nhiều nhân viên quân sự cấp cao đã luân phiên tới Syria và cũng có một tỷ lệ quan trọng của lực lượng không quân… Hầu hết các sĩ quan chỉ huy vùng và sĩ quan chỉ huy của các lực lượng liên hợp đã dành thời gian làm việc tại Syria. Syria là một cuộc chiến tốt với Nga, là một kênh huấn luyện quan trọng cho các sĩ quan cấp cao”.

Thực tế, hầu hết nguồn tài chính trong chiến dịch Syria của Kremlin đều được lấy từ ngân sách huấn luyện của quân đội nga: “Tiền cho cuộc chiến được lấy từ ngân sách huấn luyện của quân đội”, ông Vasily Kashin một hội viên cao cấp của Trung tâm châu Âu toàn diện và nghiên cứu quốc tế tại Trường Kinh tế cao cấp Moscow nói. “Tất cả các vũ khí được thử nghiệm ở đây kể cả những loại chưa được chấp nhận sản xuất hàng loạt, 10.000 sĩ quan đã thu được những kinh nghiệm thật sự quý giá trên chiến trường. Sử dụng số tiền tương tự vào huấn luyện sẽ không bao giờ có được kết quả như vậy”.

Với những sự huấn luyện và bài học rút ra, người Nga tin rằng cuộc chiến này chỉ tốn kém ở mức tương đương với số tiền dành cho ngân sách huấn luyện.

Bài học rút ra

Bài học quan trọng nhất mà quân đội Nga học được tại Syria là sự cần thiết của việc phối hợp chặt chẽ giữa không quân và lục quân. Ông Kofman nói: “Tại Syria, đầu tiên không quân Nga học được cách đánh và sau đó học được cách để hỗ trợ lục quân… Ở đây, có đơn vị đặc biệt cùng các cố vấn đánh các trận lẻ tẻ nhưng sau đó họ bắt đầu hợp nhất không quân và lục quân trong các chiến dịch theo thời gian thực”.

Nga cũng đã triển khai hệ thống S-300 ở căn cứ của mình tại Syria nhưng chưa cung cấp cho chính phủ Syria vũ khí này.

Quân đội Nga cũng nhanh chóng học được sự hạn chế của những hệ thống cảm biến và vũ khí. Theo ông Kofman thì: “Người Nga đã nhanh chóng nhận ra những vũ khí nào và hệ thống nào vẫn không phù hợp cho việc tấn công chính xác… Hệ thống tính toán đường bom SVP-24 có độ chính xác đáng kể nhưng máy bay phải bay rất cao và các loại đạn của Nga thì quá lớn để thực hiện nhiệm vụ. Cuối cùng thì lực lượng trực thăng cũng có một vài hệ thống có khả năng bắn các loại đạn dẫn đường chính xác tấn công các mục tiêu di động”.

Trong khi chiến dịch Syria đã phơi bày sự yếu kém trong những vũ khí, cảm biến, chiến thuật và huấn luyện của Nga, nó cũng cấp cho Nga một cơ hội để giải quyết những thiếu sót. Người Nga đã đạt được năng lực to lớn trên chiến trường kể từ khi bắt đầu chiến dịch Syria năm 2015: “Qua thời gian họ đã nâng cao chất lượng của việc tấn công thăm dò phức hợp, khả năng tiếp cận mục tiêu trong thời gian thực”.

Cái giá của chiến tranh

Những gì Nga có được tại Syria cũng phải trả giá. Moscow cũng thiệt hại về người và vũ khí trong cuộc can thiệp quân sự vào đất nước đang bị chiến tranh chia cắt này. Ông Putin biết rằng quân đội Nga hy sinh cả người và vũ khí trong cuộc can thiệp của Kremlin vào Syria để chống đỡ cho chế độ của tổng thống Bashar al-Assad: “Chúng ta biết rằng việc sử dụng quân đội trong chiến tranh nghĩa là sẽ có mất mát. Chúng ta không bao giờ quên những mất mát đó và sẽ không bao giờ để cho các gia đình của các đồng chí không quay trở về từ Syria gặp vấn đề”.

Dù có những mất mát, ông Putin nhấn mạnh rằng các chiến dịch quân sự của Nga tại Syria là cần thiết để bảo vệ các lợi ích sống còn của Moscow trong khu vực. Hơn nữa, ông cũng nhấn mạnh Nga đã ngừng các hoạt động tác chiến lớn tại Syria nhưng Moscow sẽ không sớm rút về lực lượng của mình trong khu vực: “Quân đội của chúng ta ở đây để bảo vệ các lợi ích của Nga trong một khu vực quan trọng sống còn trên thế giới, nơi rất gần với chúng ta và họ sẽ ở lại đó chừng nào nó vẫn có lợi ích cho Nga và để đảm bảo những cam kết quốc tế của chúng ta”.

Liệu Syria có phải là một trong những lợi ích sống còn của Nga?

Ông Kofman cho rằng trong khi Kremlin nói chiến dịch tại Syria là lợi ích sống còn với Nga thì vẫn có nhiều hoài nghi đáng cân nhắc về vấn đề này: “Về mặt cân bằng với Mỹ, lãnh đạo Nga tin rằng Syria là một chiến dịch quan trọng và là chiến lược có giá trị… Dù sao, đây cũng không phải là một lợi ích sống còn. Nếu đúng là vậy, ông Putin đã không nhấn mạnh họ sẽ rời đi một cách nhanh chóng. Nhưng Nga vẫn đang lưu ý tới việc họ sẽ tác động những gì trong cuộc xung đột và đảm bảo rằng sẽ có thể rút quân chỉ với một thông báo ngắn”.

Cuối cùng, Nga vẫn muốn ở lại Syria chừng nào những gì Kremlin thu hoạch được vẫn nhiều hơn những tổn thất phải gánh chịu. Hiện tại, chiến dịch của Kremlin tại Syria đang gặt hái được những lợi ích ấn tượng từ việc huấn luyện trên chiến trường thực – nơi quân đội Nga có thể kiểm tra năng lực nhân sự và vũ khí của mình trong một cuộc chiến với những rủi ro nhỏ nhất. Và đây là cơ hội của Nga để nâng cao chất lượng không chỉ kỹ thuật quốc phòng mà còn là chiến thuật, kỹ thuật, tiến trình thực hiện trong điều kiện tác chiến thật. Vì thế, Syria là vô giá với quân đợi Nga để đạt được kinh nghiệm chiến đấu khi mà Kremlin đang cố gắng để xây dựng lại nước Nga thành một quyền lực lớn có thể đối đầu trực tiếp với Mỹ.

Dồn Dập Tin Thắng Lợi Cho Nga Ở Syria: Mỹ ‘Thọc Gậy Bánh Xe’ Không Thành, Thổ Nhĩ Kỳ ‘Rắn Như Đá’ Cũng Chịu Khuất Phục Ở M4

Vào ngày 22/4, ngoại trưởng các nước Nga , Iran và Thổ Nhĩ Kỳ đã tổ chức hội nghị về tình hình ở Syria trong khuôn khổ tiến trình hòa bình Astana. Vào giai đoạn cuối cuộc chiến ở Syria, ba quốc gia thế lực nhất vẫn tiếp tục duy trì tầm ảnh hưởng tuyệt đối trong khu vực. Trong khi đó, đã có sự chia rẽ ngày càng tăng giữa các nhóm phiến quân ở Idlib và sự bất mãn đối với Mỹ.

Tuần trước, hơn hai chục chiến binh từ nhóm Jaysh Maghawir al-Thawra hoạt động tại khu vực At-Tanf do Mỹ kiểm soát, đã đầu hàng Quân đội Ả Rập Syria.

Đáng chú ý hơn, vào ngày 20/4, các nhóm không xác định đã tấn công và phá hủy một xe quân sự của Mỹ tại tỉnh Al-Hasakah. Đồng thời, tại Idlib, các chiến binh thánh chiến đang chia rẽ trong cách phản ứng đối với cuộc tuần tra chung giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga trên đường cao tốc M4.

Bất mãn với Mỹ

“Những sự cố và sự bất mãn của phiến quân đối với việc Mỹ chiếm đóng bất hợp pháp ở miền Đông Syria là không thể tránh khỏi và đang gia tăng về tần suất lẫn cường độ leo thang”, Mark Sleboda, một nhà phân tích an ninh và các vấn đề quốc tế của Mỹ nói với Sputnik.

“Một trong những lý do chính cho sự bất mãn này là do các bộ lạc Ả Rập tại địa phương cảm thấy không hài lòng khi bị chi phối bởi các lực lượng thân Mỹ như Các Đơn vị Bảo vệ Nhân dân người Kurd (YPG)”.

Mỹ đã tăng cường quân sự ở miền Đông Syria trong những tháng gần đây, đặc biệt là xung quanh các mỏ dầu của Syria. Theo nhà phân tích Sleboda, Washington “không thể dễ dàng từ bỏ lá bài cuối cùng để thúc đẩy mục tiêu lật đổ chính quyền Damascus thông qua đe dọa về chính trị và kinh tế”.

Điều này xuất phát bởi lý do Mỹ không thể dựa vào bất kỳ lực lượng dân quân nào ở Syria vì tất cả đã bị đánh bại trước bước tiến giành lại lãnh thổ của quân đội Syria, nhà phân tích chính trị Christopher Assad nhấn mạnh.

Cuối cùng tất cả quân đội nước ngoài sẽ phải rút vô điều kiện khỏi tất cả các lãnh thổ Syria, đặc biệt là những quốc gia có sự hiện diện bất hợp pháp.

Thổ Nhĩ Kỳ đã chịu khuất phục?

Trong khi đó, ở Idlib, các nhóm chiến binh đã có sự chia rẽ về hoạt động tuần tra quân sự chung của Thổ Nhĩ Kỳ và Nga trên đường cao tốc M4 chiến lược kéo dài từ Latakia đến Saraqib.

Al-Monitor dẫn nguồn tin địa phương nói rằng Hayat Tahrir al-Sham (HTS) và các nhóm chiến binh đồng minh đã liên tục quấy phá ở đường cao tốc M4. Tuy nhiên, phía Thổ Nhĩ Kỳ đã cử lực lượng đến trấn áp.

“Có sự chia rẽ nhất định giữa các nhóm thánh chiến ở Idlib về việc chấp nhận hay không lệnh ngừng bắn mới nhất giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, bởi có các nhóm cho rằng thỏa thuận sẽ buộc họ phải nhường lại quyền kiểm soát Idlib ở phía Nam đường cao tốc M4”, chuyên gia Mark Sleboda nhận định.

Trong đó sự chia rẽ lớn nhất là giữa nhóm do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn trực tiếp là Mặt trận Giải phóng Quốc gia (NLF) và HTS – nhóm khủng bố nắm quyền kiểm soát hầu hết Idlib.

Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ đã giải tán các cuộc tụ tập quấy phá của những kẻ khiêu khích nhưng không hoàn toàn thực hiện việc giải giáp vũ khí hoặc loại bỏ các chiến binh thánh chiến ở phía Nam M4 theo yêu cầu của thỏa thuận ngừng bắn Sochi năm 2018.

Hơn nữa, những kẻ thánh chiến này vẫn tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công chống lại lực lượng Syria và Nga ở các khu vực xung quanh Idlib..

“Trước đây, Ankara từng nhiều lần vấp phải sự chỉ trích từ Moscow và Damascus vì đã không tuân thủ đầy đủ các điều khoản trong thỏa thuận Sochi năm 2018. Tuy nhiên, lần này Thổ Nhĩ Kỳ dường như đã thể hiện cam kết đối với thỏa thuận ngừng bắn ngày 5/3”, Ghassan Kadi, một chuyên gia Trung Đông nói với Sputnik.

“Thỏa thuận ngừng bắn ngày 5/3 là cơ hội cuối cùng để Tổng thống Erdogan thực hiện các điều khoản của tất cả các thỏa thuận trước đây mà ông đã cam kết với Nga. Bằng không, ông sẽ đối mặt với sự thất bại cũng như mất thể diện”, chuyên gia Kadi đánh giá.

Không ngạc nhiên khi Ankara có những động thái mạnh tay để ngăn chặn các hành động quấy phá ở cao tốc M-4. Theo giới phân tích, thành công của lực lượng Syria ở Idlib và quyết tâm của Nga trong duy trì an ninh và trật tự ở khu vực có thể đã thuyết phục được Ankara gây áp lực lên các chiến binh.

Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran đã không cân bằng thành công lợi ích của cả ba ở Syria sau sự leo thang gần đây ở Idlib. Tuy nhiên, những nỗ lực của Washington nhằm lôi kéo Thổ Nhĩ Kỳ và gây ra sự chia rẽ cho bộ ba đã thất bại.

“Mỹ đã không thành công trong việc thọc gậy bánh xe giữa Moscow và Ankara bởi vì cả hai vẫn kiềm chế căng thẳng ở Syria, thậm chí còn có chung sự phẫn nộ khi Mỹ chiếm đóng miền Đông Syria với lực lượng người Kurd”, chuyên gia Sleboda lưu ý.

theo Người đưa tin

Vba: Cựu Chiến Binh Lợi Ích Hành Chính

VBA có nghĩa là gì? VBA là viết tắt của Cựu chiến binh lợi ích hành chính. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Cựu chiến binh lợi ích hành chính, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cựu chiến binh lợi ích hành chính trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của VBA được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài VBA, Cựu chiến binh lợi ích hành chính có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

VBA = Cựu chiến binh lợi ích hành chính

Tìm kiếm định nghĩa chung của VBA? VBA có nghĩa là Cựu chiến binh lợi ích hành chính. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của VBA trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của VBA bằng tiếng Anh: Cựu chiến binh lợi ích hành chính. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

Như đã đề cập ở trên, VBA được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Cựu chiến binh lợi ích hành chính. Trang này là tất cả về từ viết tắt của VBA và ý nghĩa của nó là Cựu chiến binh lợi ích hành chính. Xin lưu ý rằng Cựu chiến binh lợi ích hành chính không phải là ý nghĩa duy chỉ của VBA. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của VBA, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của VBA từng cái một.

Ý nghĩa khác của VBA

Bên cạnh Cựu chiến binh lợi ích hành chính, VBA có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của VBA, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Cựu chiến binh lợi ích hành chính bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cựu chiến binh lợi ích hành chính bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

Cách Tán Gái Trên Zalo Nhất Định Bách Chiến Bách Thắng

Cách tán gái trên Zalo nhanh nhất đầu tiên là phải biết sử dụng chức năng “tìm bạn quanh đây” để tìm kiếm đối tượng tiềm năng.

Sử dụng chức năng “Tìm kiếm gần đây”

Cài đặt chức năng ở chế độ “chỉ hiện nữ” để giới hạn tìm kiếm. Hãy sử dụng “tìm kiếm nâng cao” để lọc đối tượng theo độ tuổi, khoảng cách. Khi anh em bắt đầu tìm kiếm, Zalo sẽ tìm ra một loạt các cô nàng quanh định vị của bạn. Danh sách được hiển thị từ gần đến xa. Trong đó, có hiển thị cả độ tuổi và ảnh đại diện. Tìm những bạn hợp tuổi là bước đầu tiên, sau đó nhìn xem ảnh đại diện. Như vậy, bạn đã tiếp cận được những đối tượng mục tiêu, rút ngắn thời gian, công sức trong việc tìm cách tán gái trên Zalo.

Phân tích đối tượng

Cô ấy ít đăng ảnh “chính chủ”: Con gái luôn thích khoe vẻ đẹp của bản thân, nên đa phần những cô nàng ít đăng ảnh thường là sẽ có ngoại hình khiêm tốn. Tốt nhất anh em nên tiếp cận những đối tượng có ngoại hình hợp nhãn, tránh những người không bao giờ đăng hình gì trên Zalo… 

Những cô gái khoe thân phản cảm: Nếu anh em đang tìm những bạn gái ăn mặc phản cảm, khoe thân, khoe da thịt, nên bỏ qua. Những đối tượng này không thích hợp cho mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. 

Ba kiểu đối tượng trên, tốt nhất là anh em nên tránh tiếp cận, nếu không muốn vướng vào những tình huống khó xử.  Và quan trọng là tùy thuộc vào nhu cầu làm quen, mà chọn bạn gái phù hợp. Hãy tìm một người bạn gái ưng ý và kiên trì theo đuổi, chinh phục cô ấy.   Từ hình ảnh và nội dung đăng tải lên Zalo phần nào đánh giá được con người của anh em. Đầu tư một profile và trang cá nhân thật “xịn sò” để tạo ấn tượng tốt. Trong các cách tiếp theo, cần tuân thủ các bước sau.

Chọn hình đại diện

Đàn ông không cần ngoại hình quá hào nhoáng, nhưng biết chăm chút vẻ ngoài là một điểm cộng. Đừng quá qua loa trong bước chọn ảnh đại diện. Một bức ảnh tươi cười tạo thiện cảm và rõ mặt giúp người xem dễ dàng hình dung được đường nét trên gương mặt là được. Hình chụp thú cưng, cây cảnh không thích hợp làm ảnh đại diện. Anh em cũng không nên chọn hình chụp chung nhiều người dễ gây nhầm lẫn 

Thông tin cá nhân

 Anh em nên cập nhật đầy đủ thông tin cơ bản của bản thân như tên, tuổi, nghề nghiệp. Sự rõ ràng, công khai giúp anh em lấy được niềm tin ban đầu của đối phương. Ngoài ra, một chút tiết lộ về tài lẻ, sở thích để tạo ấn tượng tốt. 

Đừng quên làm đầy Album ảnh

Nếu ngoại hình là điểm mạnh của anh em, hãy tự tin cập nhật thật nhiều hình ảnh bản thân lên Zalo. Đôi khi không cần đến cách tán gái trên Zalo nào khác ngoài những tấm hình chất lừ. 

Những bức ảnh về hoạt động sinh hoạt hằng ngày như đánh golf, hát hò, đánh đàn,.. giúp người ấy phần nào đấy cảm nhận được con người thú vị của anh em. Qua những hình ảnh trên zalo, anh em có thể khéo léo khoe về khả năng tài chính, sở thích, thế mạnh của bản thân. 

Đăng tải thông tin tích cực

Anh em nên chia sẻ những thông tin vui vẻ, tránh nói về những điều tiêu cực khi đang tìm kiếm một nữa. Tránh những nội dung khiến người xem cảm thấy bức xúc hay gây tranh cãi. Những quan điểm về xã hội, chính trị cũng không nên đăng lên zalo. Tốt nhất, anh em nên chia sẻ những điều thú vị, những thông tin tích cực về bản thân để tạo thiện cảm.    Anh em đã tìm được đối tượng ưng ý, bước tiếp theo là phải chủ động tấn công. Cách tán gái trên Zalo nhanh chóng và hiệu quả là anh em đừng vội vàng, hãy đi theo từng bước. Tìm hiểu kĩ về đối phương, chuẩn bị tinh thần thật tốt để ghi điểm sẽ giúp anh em chinh phục trái tim bạn gái.

Bắt chuyện tự nhiên

Cách tán gái trên Zalo dễ thành công chỉ là anh em nên đầu tư thời gian tìm hiểu về người ấy. Làm quen những bạn gái có cùng sở thích giúp anh em đẩy tỉ lệ thành công cao hơn. Những thông tin bạn gái chia sẻ lên Zalo là tư liệu để anh em bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị.

Ví dụ, đối tượng của anh em là Hương, 25 tuổi là nhân viên ngân hàng cực kỳ yêu thích động vật. Anh em nên bắt đầu cuộc trò chuyện với điểm chung có thể thấy rõ nhất ở hai người. Nếu anh em cũng yêu thích chó mèo, thì những thông tin chia sẻ về thú cưng đáng yêu chắc chắn sẽ giúp anh em ghi điểm. Hoặc là, thỉnh thoảng, những thắc mắc về thẻ tín dụng hoặc giao dịch ngân hàng mà anh em muốn biết cũng có thể giúp anh em bắt chuyện một cách tự nhiên.

Khai thác thông tin đối tượng

Với Zalo, anh em không nhất thiết phải kết bạn mới có thể nói chuyện với nhau. Hãy chào hỏi vài câu trước, nếu thấy hợp rồi hãy kết bạn. Như thế, khả năng được đồng ý kết bạn sẽ cao hơn.

Để đảm bảo anh em chọn đúng đối tượng ưng ý, trong quá trình trò chuyện, bạn nên khéo léo khai thác thông tin. Những sở thích, tính cách rất dễ bộc lộ khi giao tiếp. Qua cách nói chuyện, anh em có thể cảm nhận được liệu đối phương có bật đèn xanh, có thực sự phù hợp với mình. 

Gặp gỡ và hẹn hò

Trong các cách tán gái trên Zalo đương nhiên anh em phải nhớ không nên quá sỗ sàng. Hãy đề nghị gặp khi anh em cảm thấy thoải mái. Khi cả hai bắt đầu tò mò nhiều hơn về nhau, anh em sẽ dễ dàng lấy được cái gật đầu của đối phương. Đề nghị gặp trực tiếp sẽ giúp cả hai cảm thấy mối quan hệ thực tế hơn là tương tác qua màn hình. Một buổi gặp ngoài đời cho anh em được nhiều cảm nhận hơn 10 ngày chat qua lại. 

Lần hẹn đầu tiên, nơi hẹn nên được cả hai nhất trí. Tốt nhất chưa nên đề nghị những nơi quá riêng tư, vắng vẻ. Một góc cà phê yêu thích hay một quán bar, nhà hàng cho buổi tối lãng mạn là tốt nhất. Là người chủ động, anh em nên chọn cách hẹn hò và địa điểm phù hợp với thời gian và tài chính. Để mối quan hệ tiến xa hơn, đừng quá phô trương mà hãy thành thật với nhau.

Sử dụng lời khen đúng lúc

Những lời khen trong buổi hẹn đầu phải thật khéo léo. Đối với những mối quan hệ online, điều tò mò nhất chính là liệu đối phương có cảm thấy mình giống với trên mạng hay không. Nhưng không phải ai cũng dám hỏi, đặc biệt là các bạn gái. Nếu anh em chủ động mở lời “Em xinh hơn trong ảnh” hay “Em nói chuyện duyên quá” sẽ tạo ấn tượng tốt. 

Nếu có cảm giác tò mò, muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn, đừng quên một đề nghị cho cuộc hẹn tiếp theo. Sau lần gặp đầu tiên, về nhà hãy nhắn tin để bạn gái biết cảm xúc của anh em. Một tin nhắn ngắn ngủi “Hôm nay anh rất vui”, “Tối nay em đẹp lắm” cũng đủ làm nàng “rung rinh”. 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nga Thắng Lớn, Biến Tuyến Lửa Syria Thành Chiến Trường Luyện Binh trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!