Đề Xuất 3/2023 # Nâng Mũi Cấu Trúc Đa Tầng Là Gì? # Top 7 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Nâng Mũi Cấu Trúc Đa Tầng Là Gì? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nâng Mũi Cấu Trúc Đa Tầng Là Gì? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để có một gương mặt đẹp không những phải có làn da mặt trắng sáng căng mịn mà các bộ phận trên tổng thể gương mặt phải cân đối và hoàn hảo. Trên phần mặt chiếc mũi được ưu ái ở vị trí trung tâm do đó sở hữu một chiếc mũi thanh tú sẽ giúp cả gương mặt “bừng sáng” và thu hút.

Vậy như thế nào là một chiếc mũi đẹp? Mũi đẹp là mũi mà ông bà ta ngày xưa thường ví “mũi dọc dừa” nghĩa là mũi sống mũi thẳng, chóp mũi nhỏ gọn cao, cánh mũi không to bè ra… Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như vậy, vì thế phương pháp nâng mũi cấu trúc đa tầng ra đời là “cứu cánh” cho những chiếc mũi chưa đẹp hoàn thiện.

Chiếc mũi đẹp giúp góc nghiêng của cô nàng rất kiêu sa

Cấu trúc của một chiếc mũi đẹp chuẩn

Tỉ lệ chiếc mũi:

Theo các nhà nhân trắc học chiếc mũi S-line có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài bằng 1/3 tổng thể gương mặt. Sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ của chiều dài mũi.

Hình dáng mũi:

Đặc biệt khi nhìn ở góc nghiêng, đường cong tính từ đầu chân mày đến điểm nhân trung tạo thành một đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên.

Nhìn trực diện sẽ có độ thẳng cao từ trên xuống.

“Tỉ lệ vàng” đánh giá chiếc mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc đa tầng là gì?

Nâng mũi cấu trúc đa tầng là phương pháp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Theo tổng hợp các chỉ định của bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cho biết để sở hữu được một chiếc mũi đẹp cần phải tổ hợp các kỹ thuật sau:

Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.

Chỉnh hình vách ngăn, cấu trúc xương, dựng trụ mũi và nâng cao đầu mũi bằng sụn tự thân khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp.

Tạo hình đầu mũi tròn gọn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín.

Kết hợp một số kỹ thuật khác như chỉnh sửa các khuyết điểm khác trên mũi để tạo nên sự hài hòa, cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Với nhiều phương pháp trên các bạn sẽ liên tưởng tới nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không, với y học ngày nay chỉ cần một phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp đa tầng chỉ sau 1 lần điều trị.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tại trung tâm sử dụng sụn nhân tạo chính hãng, sẽ được bác sĩ đẽo gọt lại theo đúng kích thước của dáng mũi từng khách hàng một nhằm mang tới sự hài hòa cân đối nhất. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… của chính khách hàng nên không sợ lây nhiễm, đào thải.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc đa tầng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra, lắng nghe và tư vấn dịch vụ phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và kiểm tra sức khỏe.

Khách hàng sẽ làm sạch bề mặt gương mặt. Chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra máu, đo huyết áp…nhằm đảm bảo sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Gây tê

Chuyên viên sẽ làm sạch gương mặt và gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành đo vẽ, lấy sụn tự thân và gọt sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm tạo một chiếc mũi cân đối nhất với gương mặt. Tiến hành lấy sụn tự thân từ bộ phận phù hợp với khách hàng và gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ cùng các chuyên viên sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Bước 6: May thẩm mỹ, kiểm tra, dặn dò chế độ chăm sóc sau dịch vụ. Khách hàng có thể ra về.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Với một lần điều trị, nâng mũi cấu trúc đa tầng sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp ở mọi góc độ nhìn, giúp tổng thể gương mặt thanh tú và trẻ trung hơn, để bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì?

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

2. Cấu trúc phức hợp nhiều kỹ thuật khác nhau

Phương pháp nâng mũi này là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật để thúc đẩy quá trình thực hiện được hiệu quả hơn, bao gồm:

3. Nâng mũi cấu trúc với các tên gọi khác của nó

Thực ra chỉ có phương pháp nâng mũi cấu trúc hay còn gọi nâng mũi kiểu S-line hay L-line, hay nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi 8D, 5D… chỉ là tên gọi của dáng mũi nhưng đều có ý nghĩa như nhau.

Hiện nay, mỗi trung tâm thẩm mỹ lại được gọi tên khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn và đắn đo trong việc lựa chọn loại nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, cơ địa cho bản thân.

4. Nâng mũi cấu trúc phù hợp đối tượng nào và lợi ích mang lại

– Về đối tượng:. Nếu khách hàng có chiếc mũi có một trong các hình dáng sau:

Mọi khuyết điểm ở mũi của bạn sẽ được điều chỉnh cân xứng và đem đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn và đẹp tự nhiên.

Không chỉ sở hữu dáng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hoà tổng thể khuôn mặt mà còn tạo sự hấp dẫn, quý tướng giúp thay tướng đổi vận mệnh cho bạn.

5. Chi phí nâng mũi bao nhiêu?

Như trên đã trình bày, nâng mũi cấu trúc gồm nhiều kỹ thuật khác nhau. Vì vậy giá cả cho một lần thực hiện ca tiểu phẫu thông thường cao hơn với những phương pháp khác.

Chi phí các bạnbỏ ra cao cũng là điều dễ hiểu và chấp nhận, bởi vì phương pháp này sử dụng công nghệ ưu việt, đảm bảo dáng mũi đẹp đồng thời hạn chế những biến chứng sau ca tiểu phẫu và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bạn.

Để có thông tin về giá cả thực hiện nâng mũi cấu trúc, khách hàng liên hệ văn phòng của Trung tâm thẩm mỹ quốc tế CHINGO CARE INTERNATIONAL để được thông tin hữu ích và nhanh nhất.

6. Các bước thực hiện nâng mũi cấu trúc là gì?

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Dựa vào khuyết điểm và các mong muốn của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bác sĩ sẽ tổng quát tình trạng sức khỏe, sau đó kiểm tra chi tiết các cấu trúc của mũi, từ đó có được số liệu chính xác về các bộ phận mũi một cách cụ thể nhằm định hình phương pháp cụ thể.

Đây là giai đoạn quyết định đến sự thành công của ca tiểu phẫu. Cho nên, trước khi phẫu thuật, toàn bộ dụng cụ và mũi được xử lý bởi công nghệ vô trùng hiện đại. Để khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, tại vùng mũi và vùng lấy sụn bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng.

Sau đó, đo vẽ định hình mũi cụ thể căn cứ vào các thông số thu thập được ở trên, bác sĩ sẽ phân tích và xác định vị trí cần chỉnh sửa. Bên cạnh đó tính toán chính xác tỉ lệ dáng mũi mới và phác thảo lên mũi.

Sau khi tiền mê, bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân. Sau đó, bóc tách toàn diện bên trong khoang mũi, bác sĩ sụn nhân tạo định hình sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi và dựng trụ vách ngăn. Ngoài ra, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật để thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi và tạo đường nét uốn nắn hoàn chỉnh.

Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.

Tiếp đến, phần đầu mũi sẽ được can thiệp và bổ sung bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc, giảm thiểu tình trạng ửng đỏ. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có xuất hiện sẹo xấu.

Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và cố định dáng mũi hoàn chỉnh. Thời gian đầu sau nâng mũi cấu trúc là giai đoạn rất quan trọng, bạn nên lưu ý trong việc chăm sóc và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Thẩm Mỹ Quốc Tế – Chingo Care International

Địa chỉ: 22 Lê Hồng Phong, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 09780 09780 – 0916 01 9696

Giờ mở cửa: Từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần

Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì ? Nâng Mũi Cấu Trúc Có Vĩnh Viễn Không ?

Trong việc làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ, có lẽ đối với chị em chưa bao giờ là đủ. Nếu như trước khi mọi người chỉ ao ước có được phần sống mũi cao thôi là đã rất đẹp rồi thì hiện nay mọi thứ đã trở nên thay đổi. Thời gian gần đây chị em thường mách nhau với một phương pháp tưởng chừng như là mới – nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nâng mũi cấu trúc là gì? Hay là nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn hay không?

1. Định nghĩa nâng mũi cấu trúc là gì?

a. Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa bằng cách tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm: Sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn…. Chỉ với một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi (giữa hai lỗ mũi), chất liệu sụn sườn hoặc sụn sinh học cao cấp sẽ được đưa vào để nâng cao tự nhiên.

Ngoài ra, phần sống mũi, phần chóp mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân (sụn vành tai) để tạo hình thon gọn hơn. Ngoài ra, phần khung xương mũi, xương gồ hay cánh mũi cũng sẽ được sửa chữa toàn diện thông qua đường mổ thẩm mỹ.

Mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, dáng mũi hài hòa từ chân mũi, sống mũi đến chóp mũi. Chính vì vậy, sau khi nâng bạn sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như sống mũi thật.

Có thể nói, khi thẩm mỹ phát triển, một dáng mũi cao thôi chưa chắc đã là đẹp. Do đó, trong những năm gần đây, chị em đã không còn để ý tới những phương pháp thông thường mà thay vào đó là lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu và tiết kiệm hơn đó là nâng mũi cấu trúc.

+ Dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm về xương như: Gồ, khoằm, bè, lệch sống…

+ Những trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi trước đó không thành công.

+ Người muốn thay đổi sang dáng mũi khác hoàn hảo và hợp thời hơn.

+ Phù hợp với những bạn nam giới mắc nhiều khuyết điểm về dáng mũi.

Đâu là tình trạng mũi của bạn?

Chỉ cần ĐĂNG KÝ bên dưới, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp bác sĩ thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn dáng mũi miễn phí!!!

Hiện nay, khi có quá nhiều công nghệ nâng mũi mới xuất hiện, ngoài câu hỏi nâng mũi cấu trúc là gì thì thắc mắc nâng mũi bán cấu trúc là gì, liệu có khác với nâng mũi cấu trúc hay không cũng được nhiều bạn thắc mắc.

Sau khi phương pháp nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn chỉ trong một thời gian ngắn, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng đã đặt ra nhiều cái tên mới để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Được biết, quy trình nâng mũi bán cấu trúc cũng tương tự như phương pháp nâng mũi cấu trúc và không có sự khác biệt đáng kể nào. Tuy nhiên, nâng mũi bán cấu trúc không có khả năng chỉnh sửa đến phần xương mũi mà chỉ dừng lại ở các bộ phận sống mũi, đầu mũi, chóp mũi mà thôi.

2. Nâng mũi cấu trúc là gì? Xem cận cảnh video để hiểu rõ hơn

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì nhanh nhất thông qua quy trình phẫu thuật Cận cảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D để thấy sự thay đổi toàn diện của dáng mũi

3. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Được bao nhiêu năm?

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi cấu trúc là gì thì câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không cũng nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Tại Bênh viện Thẩm mỹ Đông Á, có thể nói công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc được cho là có thời gian duy trì lâu bền hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác, bởi:

a. Chất liệu độn sử dụng an toàn

Tại Đông Á, chất liệu độn nâng mũi được các bác sĩ ưu tiên sử dụng nhiều nhất đó chính là: Sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp NanoForm. Đây được cho là 2 loại sụn có độ tương thích cao với cơ thể.

→ Sụn tự thân: Chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn từ chính cơ thể của bạn nên việc đào thảo chất liệu và gây kích ứng là khó có thể xảy ra.

→ Sụn sinh học NanoForm: Tính đến thời điểm hiện tại, sụn NanoForm là chất liệu sụn nâng mũi cao cấp nhất. Loại sụn này có cấu tạo từ hàng nghìn lỗ Nano siêu nhỏ, giúp các mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa sụn vào trong khoang mũi.

Tìm hiểu về chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

***Lưu ý: Sụn sinh học NanoForm được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Một số cơ sở thẩm mỹ khác sử dụng chất liệu sụn NanoForm nhưng chi phí thấp thì đều có khả năng là sụn kém chất lượng, hàng nhái.

Hiện nay, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Đông Á đều là những người có trên 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nâng mũi. Chính vì vậy, mọi thao tác và quy trình thực hiện đều được diễn ra theo các bước chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo các yếu tố an toàn.

Chính vì vậy, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tại Đông Á bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cap, đẹp lâu dài trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu cơ địa tốt.

Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi mắc nhiều khuyết điểm như: Sống mũi thấp tẹt, xương gồ, vẹo lệch, đầu mũi to, mũi hếch,…thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn công nghệ này để tiết kiệm tối đa chi phí và không cần thực hiện thêm bất kỳ ca phẫu thuật nào nữa.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu để từ đó tiến hành bóc tách toàn bộ khoang mũi, đưa chất liệu sụn cũ ra ngoài và tái lập lại toàn bộ dáng mũi mới an toàn theo nguyên tắc thẩm mỹ.

Hầu hết với những trường hợp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn sườn) để dựng lại trụ mũi và nâng cao phần sống mũi. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng, biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả và có kết quả duy trì lâu bền theo thời gian.

5. Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc Model 4D được chia thành nhiều kỹ thuật khác nhau để có thể tác động chỉnh sửa được hoàn toàn khuyết điểm của mũi. Tùy theo dáng mũi cụ thể và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất ngay bên dưới:

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc 4D Là Gì? Có Khác Gì Với Nâng Mũi Cấu Trúc?

Nâng mũi là một trong những công nghệ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam. Ước tính riêng trong năm 2017, tổng số ca khách hàng nâng mũi đã chiếm tới 40% trên tổng số các dịch vụ thẩm mỹ, và còn tiếp tục tăng dần qua các năm. Bên cạnh các phương pháp phổ biến thì sự ra đời của công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D lại một lần nữa tạo ra xu hướng thẩm mỹ mới tại Việt Nam, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất.

I – Nâng mũi bán cấu trúc chỉ chỉnh sửa 1 phần cấu trúc mũi

Đây là kỹ thuật can thiệp cụ thể vào một số bộ phận mũi bị khuyết điểm, nhằm chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện. Theo đó, những vùng mũi đã đẹp sẵn thì bác sĩ hầu như không tác động nhiều để giữ được tối đa nét tự nhiên vốn có.

Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo: Bên cạnh công dụng nâng cao thì sụn sinh học định hình Hàn Quốc còn có khả năng tạo hình dáng S line hoặc L line phù hợp với cấu trúc gương mặt của khách hàng.

Dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn: Giúp nâng cao trụ mũi, đồng thời kéo dài đầu mũi sao cho tạo với sống mũi 1 góc 90 độ.

Chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn vành tai: Do đặc điểm cong tự nhiên nên sụn vành tai được dùng để bọc lót đầu mũi, tạo cảm giác thon gọn.

Rất nhiều cơ sở hiện nay đã áp dụng công nghệ bán cấu, tuy nhiên lại không có sự phân biệt rõ ràng để khách hàng hiểu. Nhiều người thường bị nhầm lẫn giữa hai công nghệ nâng mũi này bởi tên gọi thoạt nhìn rất giống nhau.

Về cơ bản, nâng mũi bán cấu trúc ra đời trên nền tảng của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, do vậy hai công nghệ này có rất nhiều điểm giống nhau, đặc biệt trong kỹ thuật sử dụng sụn.

Các tiêu chí

Nâng mũi bán cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D

Đối tượng áp dụng

Mũi ít khuyết điểm, chỉ cần chỉnh sửa một số bộ phận cụ thể.

Mũi có nhiều khuyết điểm, cần phải tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi.

Khả năng chỉnh sửa

– Can thiệp vào từng vùng khuyết điểm mũi để hoàn thiện dáng mũi.

– Nâng cao sống mũi, đồng thời tạo dáng S line/ L line hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, đem lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất có thể:

– Nâng cao sống mũi và tạo sáng S line/ Line

– Thu nhỏ, kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi

Loại sụn

Kết hợp sụn nhân tạo và một phần sụn tự thân do không cần chỉnh sửa nhiều

Sụn tự thân + sụn nhân tạo, nhưng số lượng lớn hơn nhiều

Thời gian thực hiện

45 phút

60 phút

Chi phí

25 triệu đồng

35 triệu đồng

Bảo hành

Vĩnh viễn

Vĩnh viễn

Như vậy, nếu mũi bạn không gặp quá nhiều khuyết điểm thì chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Hơn thế nữa, công nghệ này còn rẻ hơn nhiều so với nâng mũi cấu trúc 4D, đồng thời giữ lại được vẻ tự nhiên vốn có của chiếc mũi nguyên bản.

III – Không phải ai cũng phù hợp nâng mũi bán cấu trúc

Bạn nên lưu ý rằng, không phải ai cũng phù hợp để nâng mũi bán cấu trúc 4D. Nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm tối đa mọi chi phí thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này nếu thuộc nhóm đối tượng sau:

✎ Khách hàng đã trên 18 tuổi, cơ thể phát triển hoàn thiện và không có sự thay đổi sinh lý nào sau khi nâng mũi.

✎ Những trường hợp mũi có ÍT KHUYẾT ĐIỂM, không cần thiết phải can thiệp quá nhiều để đảm bảo độ tự nhiên cho dáng mũi.

✎ Những người đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để nâng mũi: Không đau ốm, không mắc các bệnh lý mãn tính (huyết áp, tiểu đường, tim mạch,…), không bị chứng máu khó đông,…

Trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào? Hoặc

IV – Công nghệ can thiệp tối thiểu – Khả năng chỉnh sửa tối đa

Tuy kỹ thuật can thiệp không nhiều, nhưng nâng mũi bán cấu trúc vẫn có khả năng chỉnh sửa tối đa các khuyết điểm tồn tại trên mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có.

Trường hợp 1: Mũi thấp tẹt

✣ Giai đoạn sưng (2-3 ngày đầu): Toàn bộ mũi bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề, bầm tím và thậm chí còn lan ra cả vùng xung quanh mắt. Mức độ sưng bầm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

✣ Giai đoạn lành (3 – 7 ngày tiếp theo): Lúc này vết khâu ở mũi đã liền miệng vết thương. Tình trạng sưng bầm cũng thuyên giảm đáng kể nếu như bạn áp dụng theo đúng các bước chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

✣ Giai đoạn hồi phục (7 – 10 ngày): Bạn có thể quay lại bệnh viện để bác sĩ cắt chỉ và theo dõi tiến độ hồi phục. Vết thương lúc này hầu như đã lành và không còn sưng bầm nữa.

✣ Giai đoạn đẹpt tự nhiên: Từ ngày thứ 10 trở đi, mũi bạn sẽ trong giai đoạn gom dần lại đến khi đạt kích thước tự nhiên, không lộ sống, lộ sẹo.

V – Không phải địa chỉ nào cũng thực hiện chuẩn nâng mũi bán cấu trúc

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ nâng mũi bán cấu trúc tại Kangnam ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. So với các công nghệ truyền thống thì phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm kinh phí hơn rất nhiều.

Toàn bộ công nghệ, thiết bị phục vụ cho phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, thông qua Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Chính vì thế, chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng, đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam hoàn toàn có đủ khả năng thực hiện nâng mũi bán cấu trúc 4D chuẩn Hàn. Ngoài ra, 100% đội ngũ bác sĩ Kangnam đều có trên 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi, có đầy đủ giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp phép.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nâng Mũi Cấu Trúc Đa Tầng Là Gì? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!