Đề Xuất 3/2023 # Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PV

Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ Với Markup Trên Ios 14

Thủ thuật

Bài viết hướng dẫn các bạn mở ứng dụng và khắc phục lỗi ” You do not have permission…

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Picture In Picture Trên Ios 14

Tính năng Picture in Picture trên iOS 14

Chế độ Picture-in-Picture trên iOS 14 là gì?

Picture-in-Picture (hay PiP) là tính năng đa nhiệm được thiết kế, cho phép người dùng có thể xem phim, nghe nhạc trong khi vẫn có thể duyệt web, nhắn tin, … .

Các ứng dụng iPhone hỗ trợ chế độ PiP trên iOS 14 bao gồm: trình duyệt Safari , Apple TV, Podcasts, FaceTime, Music App, Home, Amazon Prime Video và Netflix.

Cách kích hoạt và sử dụng Picture in Picture trên iOS 14

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng hỗ trợ PiP (bao gồm các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ở trên). Trong hướng dẫn này chúng tôi thực hiện trên trình duyệt Safari.

Bước 2: Tiếp theo mở video bất kỳ mà bạn muốn xem. Sau khi phát video, tìm và nhấn chọn nút toàn màn hình.

Bước 3: Tìm và nhấn chọn biểu tượng PiP để kích hoạt chế độ PiP trên thiết bị chạy iOS 14, hoặc thoát ra màn hình chính, video sẽ tự động thu nhỏ lại.

Bước 4: Lúc này bạn có thể kéo video PiP sang các góc bất kỳ để thực hiện các tác vụ khác.

Thay đổi kích thước video PiP

Để thay đổi kích thước video khi ở chế độ Picture-in-Picture, chỉ cần đặt 2 ngón tay và di chuyển để mở rộng và thu nhỏ kích thước video.

Chuyển tiếp, tạm dừng video

Khi phát video ở chế độ PiP trên iOS 14, bạn có thể điều chỉnh tốc độ hoặc tạm dừng phát video. Để điều chỉnh tốc độ, nhấn chọn nút tiến / lùi 15 giây. Để tạm dừng hoặc phát tiếp video, nhấn chọn nút Play.

Trở lại chế độ toàn màn hình

Trong trường hợp nếu muốn quay trở lại chế độ toàn màn hình, chỉ cần nhấn chọn nút PiP nằm góc trên cùng bên phải video đang phát.

Ẩn video

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn ẩn video để phát trên nền backgroud, chỉ cần vuốt video sang 1 bên, có thể là bên trái hoặc bên phải màn hình.

Hiển thị lại video

Để hiển thị, bỏ ẩn video, nhấn chọn biểu tượng hình mũi tên và kéo ra để kéo video.

Tắt video

Cuối cùng, nếu muốn đóng, tắt video khi ở chế độ PiP, chỉ cần nhấn chọn nút X nằm góc trên cùng bên trái cửa sổ là xong.

6 Tính Năng Ios 14 Khiến Iphone Hấp Dẫn Hơn Và Cách Sử Dụng

6 tính năng iOS 14 khiến iPhone hấp dẫn hơn và cách sử dụng Mùa thu năm nay, iOS 14 với các tính năng mới sẽ thay đổi cách mọi người sử dụng iPhone.

Apple vừa giới thiệu phiên bản iOS 14 với nhiều tính năng mới. Người dùng cũng đều có thể tải bản thử nghiệm iOS 14 về iPhone để dùng thử. “Táo khuyết” đã học hỏi nhiều điểm từ Android để hoàn thiện hệ điều hành di động của mình.

1. Đánh dấu người khác khi gửi tin nhắn

Để sử dụng, chỉ cần gõ @ rồi nhập tên của người đó.

2. Ghim lời nhắn

Ghim lời nhắn lên trên cùng ứng dụng Messages sẽ giúp bạn không còn phải cuộn chuột qua một bản kê dài để tìm. Điều này đặc biệt hữu dụng khi bạn có một nhóm nói chuyện hàng ngày như giữa các thành viên trong gia đình hay với nhóm bạn thân hoặc đang lên kế hoạch cho buổi lễ nào đó.

Để ghim số liên hệ hay tin nhắn, chỉ cần vuốt sang bên phải.

3. Ứng dụng Dịch

Thay vì phải dùng Google Translate, iOS 14 tích hợp phần mềm Dịch để bạn hiểu được người bạn quốc tế đang nói gì. Hiện tại, tính năng có thể dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Dức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Italy, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng A-rập, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

Bạn có hai lựa chọn khi mở ứng dụng. Đó là nhập từ/cụm từ cần dịch hoặc bấm vào biểu trưng microphone ở dưới cùng màn hình để sử dụng tính năng dịch giọng nói.

4. Màn hình chủ gọn gàng hơn với App Library

iPhone cuối cùng cũng có thể có app drawer giống Android nhưng được đặt tên là App Library. Nó tự động sắp xếp các ứng dụng cùng nhóm cùng nhau vào một thư mục. Mục đích của App Library là giúp bạn kiếm tìm mọi thứ phần mềm đã tải về trên iPhone 1 cách dễ dàng. Ngoài ra, màn hình chủ trong iOS 14 có thêm tùy chọn ẩn các trang của ứng dụng không đều đặn sử dụng.

5. Thanh tiện ích được thiết kế mới

Với iOS 14, bạn có thể thêm thanh tiện ích (widget) trực diện vào màn hình với nhiều kích thước. Widget Smart Stack sẽ hiển thị tin tức từ nhiều ứng dụng nếu như nó nghĩ rằng bạn đang cần. Chẳng hạn, nó sẽ hiển thị widget khí hậu khi bạn ngủ dậy.

Bạn có thể xem những widget trong tab Today View như bình thường hoặc kéo và thả một widget từ Today View xuốn màn hình chính.

6. Tranh trong tranh

iPad có khả năng phát video ở chế độ tranh trong tranh (picture in picture) được vài năm và nay đến lượt iPhone. Hiểu 1 cách đơn giản, bạn có thể xem video trong trong lúc sử dụng phần mềm khác bổ trợ tính năng này.

Chẳng hạn, trong khi xem video YouTube, vuốt trở lại màn hình chính, video vẫn phát nhưng trong cửa sổ nhỏ hơn. Bạn cũng có thể có thể kéo cửa sổ này tới bất kỳ vị trí nào hay điều tiết kích cỡ cửa sổ. Khi xem xong, nhấn dấu X để đóng video.

ios 14, iphone 12

Bài viết (post) 6 tính năng iOS 14 khiến iPhone hấp dẫn hơn và cách sử dụng được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!